Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Bắc Giang? Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khám ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Bắc Giang? Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khám ❣️ Top Trend

Xem 6,831

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Bắc Giang? Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khám mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,831 lượt xem.

Bệnh Viện Da Liễu Bạch Mai: Dịch Vụ Khám Và Điều Trị, Chi Phí Tại Bệnh Viện

Điều Trị Mụn Tại Bệnh Viện Da Liễu Có Hết Không

Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bệnh Viện Da Liễu Có Khám Chủ Nhật Không ?

Bệnh Viện Da Liễucó Khám Làm Việc Thứ 7, Chủ Nhật Không?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang đã đi vào hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực điều trị bệnh, bệnh viện và trạm xá. Tiền thân của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang là Nhà thương Bản xứ (L. hôpital Indigène de Phu-Lang-Thuong) thành lập năm 1907 và trải qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Đến nay, bệnh viện được điều hành bởi ông Nguyễn Văn Cõi. Trong suốt quá trình phát triển, bệnh viện đã từng bước đạt được những thành tựu về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất và khoa học kỹ thuật. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó, khoa da liễu tại bệnh viện Bắc Giang được quan tâm bởi chất lượng và quy mô.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang thành lập vào năm 1970, là một bộ phận của khoa Nội. Khi mới thành lập, bệnh viện da liễu Bắc Giang có 3 cán bộ đảm nhiệm việc khám và điều trị bệnh ngoài da, tư vấn, tuyên truyền và đưa ra phương hướng xử lý cho các bệnh truyền nhiễm, phát hiện bệnh phong, y tế cộng đồng và hỗ trợ chỉ đạo về chuyên môn da liễu với các tuyến bệnh viện.

Trong suốt quá trình công tác, các y bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện da liễu Bắc Giang đã luôn phấn đấu, nhiệt tình, hoàn thành tốt những mục tiêu và nhiệm vụ đã được đề ra, giúp bệnh nhân có sự hài lòng về phục vụ và chất lượng điều trị bệnh. Theo đó, có một bác sĩ tại bệnh viện da liễu Bắc Giang được vinh dự phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có khả năng cao ứng dụng trong thực tiễn.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang có dịch vụ chuyên khoa đa dạng, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang hiện có những dịch vụ điều trị sau:

Điều trị các bệnh về da như mụn, chàm, vẩy nến, zona, nấm da, viêm da, viêm da dị ứng…

Dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp da bao gồm: trị sẹo thâm, nám, tái tạo da bằng kỹ thuật đốt điện, laser, thay da bằng công nghệ hiện đại, điều trị các tổn thương mạch máu trên da, giảm sắc tố da, tái tạo bề mặt da bằng phương pháp bóc tách, xóa xăm bằng laser…

Hiện nay, nguồn nhân lực tại bệnh viện da liễu Bắc Giang gồm 9 cán bộ công nhân viên chức. Trong đó gồm có 3 bác sĩ chuyên khoa, 5 điều dưỡng, 1 hộ lý.

Về cơ sở hạ tầng, bệnh viện được bố trí với hơn 25 giường bệnh cho bệnh nhân điều trị nội trú.

Lãnh đạo tại khoa da liễu bệnh viện da liễu Bắc Giang:

Trưởng khoa: Bác sĩ CKI Chu Xuân Đạo

Phó khoa: Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Mai Anh

Trưởng khoa điều dưỡng: Hoàng Thị Hiền.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang có lịch khám chữa bệnh gồm các ngày trong tuần. Thời gian cụ thể:

Sáng từ 6h00 – 11h30

Chiều từ 13h30 – 17h30

Vào ngày thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện chỉ tiếp nhận khám dịch vụ với lịch khám như sau:

Sáng từ 7h00 – 11h00

Chiều từ 14h00 – 17h00

Bệnh viện da liễu Bắc Giang áp dụng mức chi phí khám và chữa bệnh theo khung giá quy định của Bộ Y Tế, bao gồm:

Giá khám bệnh: 30.000đ

Cấp giấy giám định y khoa: 120.000đ

Phẫu thuật điều trị lỗ đáo không viêm xương: 505.000

Điều trị bệnh da bằng chiếu đèn LED: 180.000

Khi đến khám bệnh tại bệnh viện da liễu Bắc Giang, bệnh nhân nên tuân thủ theo quy trình khám để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động và tiết kiệm thời gian.

Tham khảo quy trình khám bệnh như sau:

Bước 1: Gửi xe đúng khu quy định của bệnh viện rồi di chuyển đến quầy đăng ký khám bệnh. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên y tế tư vấn khám bệnh theo yêu cầu.

Bước 2: Sau khi kiểm tra thông tin cá nhân, bệnh nhân đến đúng phòng khám theo hướng dẫn và thực hiện các yêu cầu của bác sĩ, điều dưỡng. Nếu bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm để đưa ra chẩn đoán chính xác, bệnh nhân nên tiến hành xét nghiệm tại các khu vực kỹ thuật chuyên môn.

Bước 3: Đến khu đăng ký để đóng các khoản phí xét nghiệm và kiểm tra, sau đó chờ kết quả.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong xét nghiệm và các dịch vụ đã được chỉ định, bệnh nhân nhận kết quả rồi quay lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận.

Bước 5: Đến quầy mua thuốc để nhận thuốc theo đơn hoặc làm thủ tục điều trị nội trú theo yêu cầu bác sĩ.

Bệnh viện da liễu Bắc Giang tọa lạc tại đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Liên hệ đến hotline 0240 3854 259 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Chuyển Giao Công Nghệ 3Deep Endymed Cho Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Bình Thuận

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Bình Thuận

Ngoài Bệnh Viện Da Liễu Biên Hòa Đồng Nai Nên Điều Trị Sùi Mào Gà Ở Đâu

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viện Da Liễu Biên Hòa

Giới Thiệu Khoa Da Liễu

Bạn đang xem bài viết Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Bắc Giang? Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khám trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2218 / Xu hướng 2308 / Tổng 2398 thumb
🌟 Home
🌟 Top