Xem Nhiều 2/2023 #️ Mật Khẩu Của Người Ngành Ngành Y Đặc Biệt Như Thế Nào? # Top 6 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Mật Khẩu Của Người Ngành Ngành Y Đặc Biệt Như Thế Nào? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mật Khẩu Của Người Ngành Ngành Y Đặc Biệt Như Thế Nào? mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mật khẩu của người ngành y đặc biệt như thế nào 

Mật khẩu là điều gì đó rất sâu xa nằm phía sau mỗi người. Nhất là nhờ một vài ký tự đặc biệt ấy mà bạn có thể dễ dàng tìm ra bí ẩn của chủ nhân. Và với người cán bộ y tế nói riêng, mật khẩu của họ rất đặc biệt nhưng lại chẳng có gì xa lạ với đặc thù của chuyên ngành cả.

Ngành Y sở hữu những mật khẩu độc và lạ nhất

Bạn không thể tưởng tượng được người ta có thể sử dụng một mật khẩu mà không ai nghĩ được. Đó là một số mật khẩu là “aikhongbiet” “khongcopass”, “khongbiet”, “tukhongdenchin”…vv.

Ví dụ: bạn đang ở trong Khoa Nội tiết thì hẳn nhiên pass sẽ là Noi@tiet, khoa Tiêu hóa thì đặt là Tieu@hoa hoặc khoatieuhoa…Vậy nên chẳng mấy khó khăn mà bệnh nhân có thể tự nhớ và dò được mật khẩu wifi của các bệnh viện, phòng khám…vv.

Tất cả những mật khẩu độc lạ như thế đều được sở hữu bởi những con người có tính cách đặc biệt không kém. Mà trong danh sách những người vừa “ngông” vừa “dị” thì người làm ngành Y tế là vị trí đầu tiên. Mật khẩu này thể hiện chủ nhân của nó là người lém lỉnh, hài hước và vui tính. Mà xét về độ thông minh hơn người thì người ngành Y luôn luôn đứng ở vị trí quán quân rồi.

Mật khẩu là: Ngày sinh hoặc số điện thoại

Tất các các thông tin bao gồm ngày sinh và số điện thoại của bạn mà dùng làm mật khẩu thì bạn là một người có trí nhớ cực kém.

Hơn thế, theo sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì người có trí nhớ kém sẽ tránh được những cơn đột quỵ hay nhồi máu cơ tim bất ngờ. Bởi vì, họ ít khi giận dai và nhớ lâu như những người khác.

Mật khẩu bệnh viện thường rất dễ nhớ

Thay vì tự nhiên phải thuộc nằm lòng mật khẩu điện thoại và mạng xã hội thì bạn cứ việc lấy ngày sinh và những con số quen thuộc để làm mật khẩu.

Với bản tính cẩn trọng, thông minh nhưng cũng rất chu đáo nên các bệnh viện thường đặt mật khẩu kiểu này để bệnh nhân, cán bộ y tế, người nhà bệnh nhân có thể dễ dàng nhớ và tìm mật khẩu khi cần nhanh chóng nhất.

Mật khẩu là Số chứng minh nhân dân

Có thể nói rằng, đặt mật khẩu kiểu này chứng tỏ bạn là người… “kín tiếng không bền vững”. Tức là, bạn có thể giữ bí mật rất giỏi, chẳng mấy ai được bạn chia sẻ điều thầm kín nếu không có “chất xúc tác”.

Thế nhưng bí mật ấy không được lâu bền. Chỉ cần khơi đúng “điểm” thì kiểu gì bạn cũng có thể trải lòng và nói ra hết. Thế nên họ thường rất dễ dụ.

Dùng thông tin của người thân làm mật khẩu

Nếu bạn lấy mật khẩu kiểu này thì bạn chính là người của gia đình. Tình cảm với người thân là thiêng liêng và quan trọng hơn bất kỳ điều gì. Tuy nhiên,bề ngoài rất lạnh lùng và ít nói.

Mà điều này thì người làm ngành Y thể hiện giỏi không ai hết. Trong công việc hàng ngày yêu cầu căng thẳng, nghiêm túc thì họ luôn dùng cái đầu lạnh để hoàn thành công việc hằng ngày.

Còn với người thân, họ lại là người có trái tim nóng, vô cùng nồng ấm. Tuy nhiên, trong tình yêu họ cũng là người rất lụy tình.

Một dãy dài loằng ngoằng

Nếu bạn dùng một dãy dài loằng ngoằng thì chứng tỏ bạn rất cẩn thận, suy xét kỹ trước khi làm bất kỳ điều gì.

Sinh viên Y khoa ít khi đặt mật khẩu kiểu này

Và đó cũng là lý do mà bạn có thể trở thành người bạn cực kỳ đáng tin cậy mỗi khi người xung quanh cần sự giúp đỡ. Để tránh gây phiền phức cho bệnh nhân, các bác sỹ, y tá, điều dưỡng hiếm khi sử dụng mật khẩu như thế này.

Thay mật khẩu liên tục

Bạn không tin là mật khẩu của mình đã thực sự bảo mật và an toàn. Thế nên bạn lúc nào cũng muốn thay đổi mật khẩu của mình. Bạn là chúa “khác người nên chẳng ai có đủ dũng cảm để hiểu được bạn.

Nhưng với dân nghề Y thì việc tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng nên họ cũng thường dùng các mật khẩu cố định, ít khi thay đổi gây phiền hà cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội: 0996.212.212 – 0886.212.212

Thiếu Tướng, Gs. Đỗ Xuân Hợp Người Thầy Của Ngành Y

HVQY: GS. Đỗ Xuân Hợp sinh ra và lớn lên ở phố Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; nhập ngũ năm 1946; được Nhà nước phong học hàm Giáo sư năm 1955; thụ phong quân hàm Thiếu tướng, danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân năm 1985.

Năm 1932, vừa tròn 26 tuổi, BS Đỗ Xuân Hợp trở thành trợ lý giảng dạy Bộ môn Giải phẫu học Đại học Y Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của GS Pierre Huard, Giám đốc Viện Giải phẫu, Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội.

Sau 10 năm giảng dạy và miệt mài nghiên cứu, BS Hợp đã thu thập được một khối lượng lớn những tư liệu quý về giải phẫu hình thái của các dân tộc trên đất nước Việt Nam cũng như trong toàn cõi Đông Dương. Mùa xuân năm 1942, cùng người thầy là Pierre Huard, ông cho xuất bản cuốn sách tiếng Pháp Morphologie humaine et anatomie artistique (Hình thái học nhân thể và giải phẫu học nghệ thuật). Đó là một bộ sưu tập phong phú, một công trình nghiên cứu nghiêm túc, làm cơ sở cho nhiều ngành khoa học như: Y học, Nhân chủng học, Dân tộc học, Khảo cổ học, Mỹ học… Vừa ra mắt bạn đọc, cuốn sách đã gây tiếng vang trên diễn đàn Y học Pháp và Việt Nam. Ngoài việc dạy tại Đại học Y Hà Nội, GS. Hợp còn được mời giảng bài về giải phẫu học tại Trường Cao đẳng Mĩ thuật Đông Dương. Ông là một trong những người được chế độ thuộc địa trả lương cao nhất Đông Dương. Bảy năm sau, ngày 13/12/1949, Viện Hàn lâm Y học Quốc gia Pháp quyết định tặng hai tác giả Pierre Huard và Đỗ Xuân Hợp Giải thưởng Testut, một giải thưởng lớn trong ngành Giải phẫu học thế giới thời ấy.

Cuộc kháng chiến ngày càng gay go, quyết liệt. Thương binh ngày càng nhiều. Qua khảo sát, GS Hợp nhận thấy vết thương ở chân, tay bao giờ cũng chiếm tỷ lệ lớn. Từ các bài giảng ông dần dần tập hợp lại, soạn thành cuốn “Giải phẫu tứ chi và thực dụng ngoại khoa” năm 1952 ở chiến khu Việt Bắc. Tập sách không chỉ là tài liệu chính để giảng dạy trong Nhà trường, mà còn là cuốn “cẩm nang” để các cán bộ quân y ở các đơn vị tham khảo khi phải mổ cấp cứu thương binh ngay tại chiến trường. Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư khen. Chính phủ ta tặng GS Hợp Huân chương Kháng chiến.

Bộ sách được Nhà xuất bản Y học in nhiều lần, tổng cộng gần 20 nghìn bản. Mỗi lần in lại, GS Hợp đều cẩn thận sửa chữa, bổ sung các số liệu mới và đặc điểm giải phẫu học của cơ thể người Việt Nam, đặc biệt là những kinh nghiệm mổ mà ông và đồng nghiệp mới đúc kết được qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong bộ sách ấy, ngoài những tài liệu kinh điển rút ra từ các tài liệu giải phẫu học nước ngoài, ông còn bổ sung những đặc điểm hình thái học của người Việt Nam do chính ông sưu tầm và công bố. Ngoài ra, ông còn nêu lên những điều chỉ dẫn về mổ, về khám bệnh dựa trên các chi tiết giải phẫu học được trình bày. Cách biên soạn ấy rất phù hợp với yêu cầu đào tạo cán bộ Y tế ở nước ta.

Trong suốt cuộc đời mình (1906 – 1985), GS Đỗ Xuân Hợp là tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 100 công trình nghiên cứu và gần 20 cuốn sách chuyên khảo về các lĩnh vực Giải phẫu học ngoại khoa, Nhân chủng học, Khảo cổ học, Mĩ học rất có giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn. Nhưng có lẽ bộ sách Giải phẫu học gồm bốn tập “Giải phẫu học đại cương và giải phẫu đầu – mặt – cổ”, “Giải và thực dụng ngoại khoa chi trên và chi dưới”, “Giải phẫu ngực” và “Giải phẫu bụng” vẫn là bộ sách lớn nhất của cả đời ông. Gần bốn thập niên đã trôi qua kể từ khi ông hoàn thành tập cuối cùng của bộ sách ấy (năm 1971), ở nước ta đã xuất hiện thêm nhiều cuốn sách Giải phẫu học khác viết bằng tiếng Việt, nhưng có lẽ chưa có cuốn nào vượt được bộ sách của Thiếu tướng, GS Đỗ Xuân Hợp về khối lượng, chất lượng bản thảo cũng như về số lượng bản in. Từ năm 1960 – 1978, ông là Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam từ khi thành lập; sáng lập viên và là Chủ tịch Hội Hình thái học Việt Nam (1968 – 1985); chuyên viên đầu ngành Giải phẫu Việt Nam. Ông đã tham gia đào tạo 15.000 cán bộ Y tế trong và ngoài Quân đội, là tác giả 128 công trình về Giải phẫu, Nhân trắc và Hình thái người Việt Nam. Ông là Đại biểu Quốc hội từ Khóa II đến Khóa VII, Ủy viên Thường vụ Quốc hội Khóa IV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Y tế – Xã hội của Quốc hội Khóa VI, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Khóa III, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Khóa IV. Ông đã được Nhà nước tặng thưởng: Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Quân công hạng nhất và nhiều huân, huy chương khác.

Thiếu tướng, GS Đỗ Xuân Hợp qua đời cách đây hơn hai thập niên. Nhưng những công trình khoa học của Thầy vẫn được xã hội trân trọng, trí tuệ và đức độ của Thầy vẫn soi đường và là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ thầy thuốc học tập noi theo.

GS.TS. Lê Gia Vinh – Phòng Sau đại học – Học viện Quân y.

Dịch Thuật Tiếng Nhật Ngành Y Học

Đi cùng với xu thế phát triển của nền kinh tế, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người sẽ ngày một tăng cao. Những năm gần đây nhiều trung tâm y tế, bệnh viện và phòng khám tư đã được thành lập nhưng vẫn không đáp ứng được hết nhu cầu y tế cả về chất lượng và số lượng. Chính vì vậy nhiều đối tác nước ngoài đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật đang muốn đầu tư xây dựng các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe nhằm thỏa mãn nhu cầu còn thiếu này. Để có thể tiếp cận dễ dàng thị trường này thì việc dịch thuật tài liệu chuyên ngành chính xác sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ thành công.

Dịch thuật tiếng Nhật ngành y học là một chuyên ngành khó và đòi hỏi một sự chính xác tuyệt đối. Các tài liệu y khoa thường có rất nhiều các thuật ngữ chuyên ngành như tên các loại bệnh, các phương pháp chữa trị, các loại máy móc, tên các loại thuốc .v.v… Chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình dịch thuật chuyển tải nội dung cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như tính mạng của rất nhiều người. Đến với Công ty Dịch thuật Tiếng Nhật bạn có thể yên tâm về chất lượng các bản dịch thuật tiếng Nhật ngành y học

Điểm mạnh của Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật là chúng tôi có một mạng lưới dịch giả là các bác sĩ, dược sĩ và có thể phân bổ tài liệu cần dịch cho người giỏi nhất trong từng chuyên ngành. Dịch giả của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong “lĩnh vực y khoa” một cách chung chung mà còn phải là chuyên gia trong các chuyên ngành cụ thể. Bạn có muốn hướng dẫn phẫu thuật của bạn được dịch bởi một dược sĩ thay vì một người được đào tạo chuyên sâu về ngoại khoa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật cùng đội ngũ biên-phiên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, Dịch thuật Tiếng Nhật luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính xác nội dung của các văn bản tài liệu dịch thuật tiếng Nhật ngành y học. Các biên dịch viên của chúng tôi là những chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước với bề dày kinh nghiệm về chuyên môn cũng như khả năng ngôn ngữ xuất sắc. Thêm vào đó, quá trình kiểm tra, hiệu đính bản dịch cũng được thực hiện cẩn thận, chặt chẽ nhằm đảm bảo độ chính xác tối đa của bản dịch. Chúng tôi từng đảm nhận rất nhiều tài liệu tiếng Nhật về y tế, dược phẩm và được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác tuyệt đối và đảm bảo đúng thời hạn. Đến với Dịch thuật tiếng Nhật, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng, nội dung của những tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành y khoa. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện nay Công ty Dịch thuật tiếng Nhật cung cấp dịch vu dịch thuật tiếng Nhật ngành y học các chuyên ngành như:

Người Mở Đường Cho Ngành Phẫu Thuật Nội Soi Khớp Việt Nam Vươn Ra Thế Giới

Nhận thấy sự cấp thiết trong việc giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi cơn đau dai dẳng, trở lại cuộc sống bình thường, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã nỗ lực lĩnh hội tinh hoa của phẫu thuật Nội soi khớp trên thế giới, từ đó tạo nên những kỳ tích mới cho ngành cơ xương khớp Việt Nam.

Gần 30 năm nỗ lực “giải thoát” người bệnh khỏi cơn đau nhức xương khớp

Ngay từ những ngày đầu “bén duyên” với nghề Y, khi còn ngồi trên giảng đường Đại học Y Dược chúng tôi chàng sinh viên Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình Tăng Hà Nam Anh đã luôn miệt mài tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để giải thoát cho người bệnh khỏi những cơn đau xương khớp để họ được sinh hoạt và làm việc bình thường? Liệu có con đường nào ít đau đớn, phục hồi nhanh hơn các phương pháp mổ truyền thống?”…

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược chúng tôi với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh tiếp tục hành trình “tầm sư học đạo” ở môi trường quốc tế. Và những bước chân đầu tiên của chàng bác sĩ trẻ Tăng Hà Nam Anh đã in dấu nơi thủ đô hoa lệ Paris, tại Đại học Paris 13. Đây là cơ hội vàng giúp bác sĩ lĩnh hội những kỹ thuật phẫu thuật nội soi chi trên, chi dưới tiên tiến nhất qua các hội thảo và thực hành tại bệnh viện nổi tiếng – Bệnh viện Ambroise Pare – Boulogne Billancourt (Pháp).

Tốt nghiệp Thạc sĩ Y học tại Pháp năm 2008, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh trở về quê hương. Sau nhiều năm nghiên cứu, đóng góp cho ngành chấn thương chỉnh hình nước nhà, bác sĩ Nam Anh được tin tưởng đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thực nghiệm Đại học Y Dược chúng tôi kiêm Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Với nhiều đề tài báo cáo đạt giải thưởng sáng giá như “The Best of Upper Extremity Award” tại Hội thảo Nội soi khớp châu Á năm 2010, cùng 17 công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã từng bước đưa ngành phẫu thuật cơ xương khớp – chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là kỹ thuật “Phẫu thuật Nội soi khớp” Việt Nam hội nhập thế giới.

Hàng trăm ca phẫu thuật nội soi khớp được thực hiện thành công, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã trở thành ân nhân của rất nhiều bệnh nhân bị chấn thương ở khớp vai, khớp khuỷu, khớp cổ tay, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân, gót chân… Bên cạnh đó, bác sĩ Nam Anh cũng giúp “giải thoát” hàng nghìn người bệnh cơ xương khớp không còn những cơn đau nhức dày vò.

“Phẫu thuật nội soi khớp là bước tiến nổi bật trong ngành cơ xương khớp – chấn thương chỉnh hình. Ưu điểm của phương pháp này là: không cần cắt hết các dây chằng và với ống soi phóng đại, phẫu thuật viên có thể nhìn thấy mọi ngóc ngách của khớp, mà ngay cả khi mổ mở cũng không thể thấy được, giúp kiểm soát được toàn bộ tổn thương bên trong khớp và xử lý dễ dàng. Nhờ đó, bệnh nhân ít đau hơn vì đường mổ rất nhỏ, thời gian hồi phục nhanh hơn so với mổ mở”, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh chia sẻ.

Nhờ áp dụng tinh thần “nội soi khớp” vào thay khớp, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối với ưu điểm ít xâm lấn và không hoặc cắt ít cơ nhất giúp rút ngắn thời gian nằm viện, hồi phục nhanh và giảm đau sau mổ cho bệnh nhân.

Không ngừng tiếp thu cái mới, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kiến thức cho các thế hệ sau, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã và đang góp phần đem lại cuộc sống chất lượng hơn cho nhiều bệnh nhân xương khớp, từ đó “khoác lên tấm áo mới” cho Y học cơ xương khớp nước nhà.

Bệnh nhân “hòa nhập” cuộc sống – Ngành Nội soi Khớp “hòa nhập” thế giới

Khi có cơ hội trò chuyện hay được nghe những bài giảng của chúng tôi Tăng Hà Nam Anh tại các buổi hội thảo, mọi người luôn cảm nhận được năng lượng tích cực của một người thầy thuốc, thầy giáo đầy nhiệt huyết, tận tâm cống hiến cho cộng đồng và một trái tim nồng ấm. Sau hơn 20 năm công tác trong ngành y và theo đuổi chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân có bệnh lý cơ xương khớp hay chấn thương trong thể thao, tai nạn… được hồi phục vận động, sinh hoạt và làm việc khỏe mạnh.

Không phải ngẫu nhiên trang Fanpage “Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh” nhận được hơn 5000 người theo dõi. Chính ngôn từ mộc mạc, gần gũi và hình ảnh những bệnh nhân đang dần hồi phục sau khi được chúng tôi Tăng Hà Nam Anh phẫu thuật nội soi khớp đã chinh phục trái tim hàng ngàn người. Từ những thước phim về cụ bà có thể đi lại bình thường không đau đớn sau khi được thay khớp, hay cậu bé gầy gò từng bước chập chững trên đôi chân của mình mà không cần đến nạng đã khiến không ít người xúc động. Hàng nghìn người đã có thêm niềm tin một ngày họ có thể thoát khỏi đau đớn, khỏe mạnh để sống và làm việc.

Không chỉ tận tụy với công tác khám chữa bệnh, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh còn thường xuyên tham dự các buổi hội thảo chuyên đề trong và ngoài nước, các chương trình tư vấn sức khỏe nhằm chia sẻ, truyền tải những kiến thức hữu ích về cơ xương khớp, đặc biệt là phẫu thuật khớp vì một cộng đồng khỏe mạnh.

Là người tham gia sáng lập Hội Nội soi về Y học thể thao Đông Nam Á, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã làm cầu nối cho nhiều thế hệ bác sĩ Việt Nam tiếp cận các kỹ thuật nội soi tiên tiến ở các khu vực Tây Âu, khu vực Bắc Mỹ, điển hình là Mỹ, Canada, Úc. Đây chính là bệ phóng giúp cho ngành Nội soi khớp Việt Nam từng bước hội nhập thế giới.

Có cơ hội được tiếp xúc với nền Y học tiến tiến trên thế giới, được đi nhiều nơi và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh bày tỏ: “Khi có dịp tham dự những buổi hội nghị, hội thảo ở nước ngoài, vấn đề mà tôi thích nhất là được lĩnh hội nhiều kiến thức mới. Nhiều khi mình đọc sách, nghiên cứu cả năm không bằng mình đi dự một buổi hội thảo. Ở đó mình có thể thấy được quan điểm của nhiều người, mỗi người có một cái hay riêng và từ các kiến thức học được sẽ về áp dụng tại Việt Nam.”

Hơn 20 năm tận tụy với nghề, “cánh chim không mỏi” chúng tôi Tăng Hà Nam Anh vẫn sôi sục nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, liên tục nghiên cứu để nâng tầm kỹ thuật điều trị, giúp người bệnh có một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh và đưa ngành Nội soi khớp Việt Nam vươn ra “biển lớn”.

TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH

Khoa Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh

Hội viên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam

Hội viên Hội Y học Thể dục Thể thao TP.HCM

1997: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược chúng tôi

1998 – 2002: Tốt nghiệp nội trú Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình

2003 – 2005: Đào tạo Nội trú tại Đại học Paris 13, Pháp, các khóa học nội soi chi trên, chi dưới tại Bệnh viện Ambroise Pare – Boulogne Billancourt

2006 – 200: Tốt nghiệp Thạc sĩ Y học

2009 – nay: Nghiên cứu sinh tại Đại học Y Dược chúng tôi

KINH NGHIỆM VỀ PHẪU THUẬT NỘI SOI

Bắt đầu thực hiện phẫu thuật nội soi khớp năm 2005. chúng tôi Tăng Hà Nam Anh đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nội soi ở các khớp như khớp vai, khớp khuỷu, khớp cổ tay, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân, gót chân…

Có nhiều công trình nghiên cứu về nội soi khớp báo cáo trong nước và ngoài nước.

Được trao giải thưởng “The Best of Upper Extremity Award” tại Hội thảo Nội soi khớp châu Á năm 2010.

Tham gia giảng dạy các lớp nội soi khớp vai và khớp gối tại Bệnh viện Đại học Y Khoa Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan cho các bác sĩ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Malaysia, Indonesia…

Kỹ thuật kéo da kiểu dây giày và dụng cụ kéo da tự chế – Giải nhì Hội nghị Khoa học Công nghệ khoa học tuổi trẻ các trường Y Dược toàn quốc năm 2002.

Khâu da sớm đối với vết thương trong gãy hở thân xương dài có kết hợp với kỹ thuật kéo da kiểu dây giày cải tiến.

Che phủ khuyết hổng phần mềm vùng cẳng chân và cổ chân bằng vạt da cân cẳng chân sau cuống mạch xa – Giải khuyến khích Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ Đại học Y Dược chúng tôi

108 Hoàng Như Tiếp, P.Bồ Đề, chúng tôi Biên, TP.Hà Nội

2B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang xem bài viết Mật Khẩu Của Người Ngành Ngành Y Đặc Biệt Như Thế Nào? trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!