Xem Nhiều 5/2023 #️ Nghi Vấn Phòng Khám Đa Khoa An Bình – Đông Anh Sử Dụng Thiết Bị Y Tế Không Phép # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Nghi Vấn Phòng Khám Đa Khoa An Bình – Đông Anh Sử Dụng Thiết Bị Y Tế Không Phép # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghi Vấn Phòng Khám Đa Khoa An Bình – Đông Anh Sử Dụng Thiết Bị Y Tế Không Phép mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Báo Pháp Luật 24H) 

Phòng khám Đa khoa An Bình – Đông Anh, Hà Nội sử dụng máy nội soi nghi vấn không có đầy đủ giấy tờ, không được cơ quan chức năng cấp phép.

Phòng Khám ĐK An Bình trong buổi khai trương tháng 12/2018.

Nghi vấn sử dụng máy nội soi xách tay, không đầy đủ giấy tờ

Phòng khám Đa khoa An Bình (địa chỉ tại số 447 Cao Lỗ, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) là một trong những phòng khám tư nhân trên địa bàn huyện đông anh mới đi vào hoạt động từ khoảng tháng 12/2018.

Đây là một trong số ít phòng khám đa khoa được Sở Y tế Hà Nội công bố là cơ sở khám chữa bệnh đủ điều kiện khám sức khỏe không có yếu tố nước ngoài vào tháng 1/2020.

Máy nội soi nghi vấn không đầy đủ giấy tờ tại PK đk An Bình

Qua tìm hiểu, ghi nhận của PV: Tại phòng nội soi tiêu hóa của Phòng khám Đa khoa An Bình có sử dụng 1 máy nội soi nghi vấn thuộc dòng máy “bãi” nội địa của nước ngoài, không có đầy đủ giấy tờ CO, CQ…

Đặc biệt hơn, dòng máy nội soi này còn được cơ quan chức năng Bộ Y tế xác nhận với PV là không cấp phép cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào nhập vào Việt Nam. Hãng đã dừng sản xuất từ rất lâu.

Các chuyên gia thiết bị y tế  khẳng định đây là dòng máy nội địa mà nước ngoài không còn sử dụng, nhưng bằng cách nào đó đã đi vào Việt Nam, xâm nhập vào một số cơ sở y tế để thăm khám cho người bệnh, thậm chí còn được sử dụng để khám bảo hiểm y tế dù điều kiện rất chặt chẽ.

Do đó, việc chiếc máy nội soi tiêu hóa nói trên xuất hiện tại một cơ sở y tế tư nhân mới đi vào hoạt động chưa đầy 2 năm như Phòng khám Đa khoa An Bình là điều thật khó hiểu.

Ai đứng sau Phòng khám Đa khoa An Bình?

Để có thông tin khách quan, ngày 11/11, phóng viên đã liên hệ đặt lịch làm việc tại Phòng khám Đa khoa An Bình. Tiếp phóng viên, một bác sĩ tên Quyền giới thiệu phụ trách chuyên môn cho biết, chủ phòng khám đang đi vắng và hẹn phóng viên làm việc sau. Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần, phóng viên liên lạc lại cả bác sĩ Quyền và chủ phòng khám đều “bặt vô âm tín”.

Theo tìm hiểu, Phòng khám Đa khoa An Bình trực thuộc Công ty CP Y dược Tâm An Bình do ông Đoàn Trung Quyền làm đại diện pháp luật, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Chu Dũng giữ chức Giám đốc Phòng khám, ông Hoàng Việt Cường là Chủ tịch Hội đồng cổ đông phòng khám An Bình.

Những năm qua, Nhà nước luôn khuyến khích, tạo điều kiện phát triển lĩnh vực y tế tư nhân nhằm giảm tải cho các bệnh viện công. Tuy nhiên, lĩnh vực y tế là một trong những ngành nghề nhạy cảm, ở đó ngoài câu chuyện về chuyên môn thì vấn đề đạo đưc luôn phải được đề cao, không có chỗ cho việc vì lợi nhuận mà bất chấp “xé rào” pháo luật.

Việc Phòng khám Đa khoa An Bình nghi sử dụng máy nội soi không đầy đủ giấy tờ khiến dư luận đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan chức năng, mà trực tiếp ở đây là Sở Y tế Hà Nội.

Chúng tôi tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ thông tin này.

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/nghi-van-phong-kham-da-khoa-an-binh-dong-anh-su-dung-thiet-bi-y-te-khong-phep-a191539.html

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bảo Ngọc Sử Dụng Thiết Bị Y Tế Không Có Giấy Phép

(Báo Pháp Luật 24H) 

Đại diện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc – Thường Tín thừa nhận đăng ký một chiếc máy nội soi nhưng để “đắp chiếu” và thường xuyên sử dụng chiếc máy nội soi không giấy tờ, không được cấp phép để thăm khám cho bệnh nhân.

Phòng khám Quốc tế Bảo Ngọc – Thường Tín

Máy nội soi nghi nhập lậu xuất hiện tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc – Thường Tín

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc (tọa lạc tại lô 2, Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương, Xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) là một trong số những phòng khám tư nhân mới được đầu tư và đi vào hoạt động từ năm 2018.

Qua tìm hiểu, PV Sức Khỏe Cộng Đồng ghi nhận được: Tại phòng nội soi tiêu hóa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc có 2 chiếc máy nội soi. Trong đó, có 1 chiếc máy không có đầy đủ giấy tờ hợp đồng mua bán, CQ, CQ nhưng thường xuyên được bác sĩ tại phòng khám này đưa vào sử dụng, nội soi cho bệnh nhân từ năm 2018 đến nay.

Chiếc máy nội soi còn lại luôn trong tình trạng không hoạt động, thậm chí có nhiều thời điểm máy này “đắp chiếu” chỉ để trang trí cho có.

Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc sử dụng chiếc máy nội soi nghi nhập lậu, không đầy đủ giấy tờ để nội soi tiêu hóa cho người bệnh mà không sử dụng chiếc máy có đầy đủ giấy tờ

Đặc biệt hơn, dòng máy nội soi ghi nhận được ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc  – Thường Tín được cơ quan chức năng Bộ Y tế xác nhận với PV là không cấp phép cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào nhập vào Việt Nam. Đặc biệt, dòng máy này đã bị dừng sản xuất từ rất lâu.

Các chuyên gia thiết bị y tế  khẳng định đây là dòng máy nội soi “bãi” nội địa ở nước ngoài và không có giấy tờ đầy đủ.

Thế nhưng không hiểu vì sao chiếc máy nội soi tiêu hóa này lại có mặt và hoạt động công khai ở một phòng khám tư nhân mới được thành lập như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc và suốt 2 năm qua không bị phát hiện xử lý?

Thậm chí còn được phòng khám đưa vào thăm khám bảo hiểm y tế cho người bệnh dù quy định khám bảo hiểm y tế rất chặt chẽ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc thừa nhận dùng máy nội soi kiểu “lén lút”

Để làm rõ sự việc, ngày 29/10, PV Sức Khỏe Cộng Đồng đã liên hệ làm việc với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc.

Làm việc với PV, bà Trần Thị Kim Huê (xưng là phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc) thừa nhận phòng khám có đăng ký sử dụng 1 chiếc máy nội soi tiêu hóa (loại có đầy đủ giấy tờ) với Sở Y tế Hà Nội, chiếc còn lại (loại máy nghi nhập lậu) là do phòng khám tự đưa vào để khám cho bệnh nhân.

“Do chiếc máy kia (máy có đầy đủ giấy tờ) thường xuyên hỏng hóc nên chúng tôi lấy chiếc máy này (máy nghi nhập lậu) để sử dụng “sơ cua”…”, bà Huê phân trần.

Bà Huê cũng cho biết, mặc dù chiếc máy nội soi nghi nhập lậu không đầy đủ giấy tờ mà PV đề cập được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc sử dụng hơn 1 năm nay nhưng nhiều đoàn kiểm tra của Sở Y tế và cơ quan chức năng đến kiểm tra cũng không phát hiện.

Hình ảnh 2 chiếc máy nội soi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc, chiếc máy đủ giấy tờ được đắp khăn che còn máy không có giấy tờ lại hoạt động bình thường

Trong ngày 29/10, ghi nhận của PV trước sự chứng kiến của đại diện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc cho thấy: Chiếc máy nội soi loại đầy đủ giấy tờ được phòng khám này đăng ký với Sở Y tế Hà Nội đang trong tình trạng phủ khăn, riêng chiếc máy nghi nhập lậu không có giấy tờ vẫn được phòng khám này sử dụng bình thường.

Bà Trần Thị Kim Huê (xưng là phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc) trao đổi với Phóng viên

Việc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc sử dụng máy nội soi nghi nhập lậu, không đầy đủ giấy tờ khiến dư luận đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan chức năng, Sở Y tế Hà Nội? Có hay không việc Sở Y tế Hà Nội kiểm tra “sơ sài” để Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc công khai sử dụng máy nội soi không đầy đủ giấy tờ, không qua thẩm định như trả lời của đại diện phòng khám? Câu hỏi này xin dành cho các cơ quan chức năng.

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng, lực lượng quản lý thị trường, Sở Y tế Hà Nội cần khẩn trương vào cuộc làm rõ Việc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc để xử lý nghiêm minh.

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/phong-kham-da-khoa-quoc-te-bao-ngoc-su-dung-thiet-bi-y-te-khong-co-giay-phep-a189552.html

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tâm Anh Sử Dụng Phần Mềm Phòng Khám

Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Anh lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL

Sau một thời gian tham khảo các phần mềm quản lý phòng khám trên thị trường, cuối cùng Phòng khám Sản phụ khoa khoa Tâm Anh đã lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL cùng đồng hành nâng cao hiệu quả quản lý và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tới khách hàng. 

Nhu cầu ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ tới khách hàng, Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Anh đã ứng dụng phần mềm phòng khám TCSOFT MEDICAL – gói phòng khám sản vào công tác khám chữa bệnh, đang đem lại những hiệu quả tích cực. Bệnh nhân không còn phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ đồng hồ, mọi thông tin hồ sơ khách hàng đều được lưu trữ trên hệ thống, tự động đặt lịch hẹn khám, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả phía phòng khám và bệnh nhân. 

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL

TCSOFT MEDICAL là phần mềm quản lý phòng khám với đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu quản trị và quản lý của các đa khoa, chuyên khoa vừa và nhỏ (tiếp đón bệnh nhân, quản lý khám chữa bệnh, quản lý thu chi, quản lý kho thuốc – vật tư y tế, báo cáo, thống kê, kết nối cận lâm sàng… giúp các chủ phòng khám dễ dàng theo dõi tổng thể hoạt động kinh doanh tại bất cứ thời điểm nào trong ngày). Đó là lý do Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Anh đã tin chọn TCSOFT MEDICAL để quản lý phòng khám tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc và hoàn thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

TCSOFT MEDICAL rất vui mừng vì đã góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của phòng khám.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giải pháp sớm nhất: 0941 88 01 02 

Thiết Kế Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Tân Bình

Ngày tạo: 08/04/2019

Một phòng khám đẹp luôn yêu cầu sự tiện nghi, sang trọng và đạt các tiêu chuẩn về y tế nói chung cũng như trình độ của đội ngũ y bác sỹ nói riêng để thu hút người bệnh, và tạo sư tin tưởng cho khách hàng.

Giúp mang đến 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp và khuyến khích niềm tự hào cho cán bộ nhân viên và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng khi ở phòng khám nha khoa của bạn.

Thiết kế và thi công nội thất phòng khám nha khoa theo xu hướng hiện đại, thể hiện chuyên môn, lịch sự. Khu vực tư vấn và thanh toán tách biệt với khu khám chữa bệnh để thiết kế không gian khu khám chữa bệnh được yên tĩnh.

Aeros tự hào khi được bác sĩ Thảo Uyên tin tưởng và chọn trở thành đơn vị thiết kế thi công cho phòng khám

Thông tin công trình thiết kế thi công phòng khám nha khoa quốc tế Tân Bình

Công trình: thiết kế thi công phòng khám

Khách hàng: Nha sĩ Thảo Uyên

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 25 Bành Văn Trân, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh ‎

Địa chỉ: 20 ngày

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Yêu cầu của công trình thiết kế thi công nội thất phòng khám tư nhân

Bệnh tật hay tai nạn bất ngờ là việc mà không 1 ai muốn có nhưng đó lại là điều muốn tránh cũng không được. Chính vì điều đó, việc kinh doanh một phòng khám nha khoa là một điều sáng suốt. Nhưng mà bạn nên quan tâm đến vấn đề tâm lý của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân. Họ đang lo lắng, mệt mỏi về bệnh tật thì bạn nên thiết kế nội thất phòng khám nha khoa của mình sao cho người bệnh và thân nhân của bệnh nhân bớt đi âu lo.

Bên cạnh chất lượng phục vụ phòng khám tốt thì việc thiết kế và thi công, phối hợp màu sắc, kết hợp với vấn đề phong thủy cho thật thích hợp cũng là vấn đề bạn phải để lên hàng đầu. Không gian khu vực ngồi chờ phải luôn luôn thông thoáng, tông màu giản dị, nhẹ nhàng. Không gian nội thất phòng khám nha khoa phải gọn gàng, thích hợp thuận tiện cho y bác sỹ sử dụng những thiết bị, các thiết bị khám chữa bệnh luôn luôn được để vị trí hợp vệ sinh.

1 thiết kế và thi công phòng khám đẹp, tiện dụng và sang trọng sẽ tạo ra cho bạn nhiều giá trị:

Thu hút sự quan tâm của thân nhân và người bệnh

Để lại ấn tượng đẹp cho thân nhân và người bệnh dành cho phòng khám tư nhân của bạn

Tạo ra 1 không gian làm việc thật chuyên nghiệp

Tạo một niềm tự hào cho các bộ nhân viên

Phòng khám nha khoa là điểm đến để chữa trị bệnh cho bệnh nhân. Đi với vấn đề này ở nơi đây còn là nơi mà các cán bộ y tế công tác mỗi ngày.

Trong đó Phòng khám này có các thiết bị máy móc vô cùng hiện đại bên cạnh đội ngũ cán bộ y bác sỹ giỏi, tận tình nên vấn đề thiết kế thi công phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Tân Bình cần phải đảm bảo được niềm tin cũng như thư giản cho người bệnh mỗi khi khám bênh ở đây.

Khu vực phòng chờ được thiết kế và thi công như 1 phòng khách trong ngôi nhà. Những tranh nghệ thuật và những chậu hoa nhỏ sẽ đem lại một thiết kế nội thất tràn đầy sức sống. Phong cách thiết kế và thi công nội thất này dược lan truyền vào đến phòng tư vấn.

Quy trình thiết kế nội thất phòng khám

Sau khi tiếp nhận dự định của nhà đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cũng như làm việc trực tiếp với Chủ dự án là bác sĩ Thảo Uyên để hiểu được nhu cầu cùng định hướng xu hướng của chủ đầu tư để thiết kế và thi công nội thất phòng khám nha khoa quốc tế Tân Bình phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thi công phòng khám 1 cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho phòng khám nha khoa quốc tế Tân Bình

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế phòng khám nha khoa quốc tế Tân Bình

Tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ nhận công trình và phối cảnh 3D sau đó gửi cho nhà đầu tư duyệt và báo giá thi công nội thất phòng khám tư nhân

Khi đã phê chuẩn bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi tới ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt 1 cách nhanh nhất.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế nội thất phòng khám. 100% Và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công

Các bước luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng cùng lúc vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó gia chủ có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ được đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Dự án: thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Với rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng khám, Nội thất Aeros đã mang đến không gian phòng khám tư nhân tiện nghi và sang trọng. Phong cách thiết kế thi công dựa trên ý tưởng của chủ phòng khám, giúp phòng khám thể hiện tốt chức năng và nét độc đáo riêng cho phòng khám tư nhân. Màu sắc chính được sử dụng chính là trắng kết hợp xanh nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Vật liệu chủ yếu khi thiết kế thi công nội thất đó là gỗ MDF phun sơn PU giúp bảo vệ mặt gỗ, chống xước, chống ẩm rất tốt

Ngoài ra, phòng giám đốc cũng được thiết kế và thi công nội thất giống như những phòng khám khác từ cách sắp xếp đến những vật liệu nội thất khác. Không gian nội thất trong căn phòng này được nố trí bằng các hình ảnh nghệ thuật và chậu cây xanh giúp đem đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho vị giám đốc này. Hơn thế nữa, trong phòng này còn được bố trí 1 bộ ghế sofa cùng với bàn uống nước bằng vải để tiếp khách.

Phòng khám tư nhân là nơi diễn ra những hoạt động chuẩn đoán và điều trị bệnh nên nơi này cần phải thi công nội thất tiện nghi, đặc biệt sạch sẽ và có sự kết nối chặt chẽ với những phòng ban khác.

Quầy lễ tân là nơi tiếp đoán người bệnh và đồng thời đây cũng là bộ mặt của phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình Nên được Aeros thiết kế nội thất rất khoa học

Khu vực khám chữa thì được tách biệt bởi những vách ngăn để đảm bảo sự riêng tư trong quá trình những bác sĩ khám và chuẩn đoán bệnh.

Thi công phòng khám tư nhân hiện đại và tiện nghi sẽ giúp thể hiện được tấm lòng nhiệt tình cũng như tận tâm phòng khám nha khoa đối với người bệnh

Thiết kế nội thất phòng khám tư nhân, phòng làm việc hay quầy lễ tân cần được sắp xếp dọc theo mặt tiền của văn phòng và các phân vùng vách gỗ để bảo đảm được sự thoải mái cho y bác sỹ và người bệnh.

Phòng khám là có nhiều các khu vực nhỏ hơn như: khu khám và điều trị hay có thể là khu tạm lưu bệnh nhân, khu hành chính – nhân sự, khu phụ trợ, … Do đó mà những khu vực này cần sắp xếp 1 cách thích hợp nhất và thuận lợi cho cả y bác sỹ cũng như bệnh nhân.

không gian những khu vực chức năng để khám chữa bệnh cần phải bố trí khéo léo bằng những vách kính để có thể giảm bớt tầm nhìn và đem lại sự riêng tư cần thiết.

không gian sinh động với màu sắc tươi mới là những gì bạn cảm nhận được trong Thiết kế nội thất phòng khám này. Phòng khám này cũng không bị bí bách bởi 1 tủ gỗ nhỏ và các kệ kính đem lại 1 thiết kế nội thất mở. Thi công nội thất phòng khám với các vật dụng nội thất được lựa chọn, tất cả đều đem đến cảm giác thư giãn, cùng tâm lý thoải mái nhất cho tất cả thân nhân cùng người bệnh.

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Thiết kế phòng khám nha khoa Quốc Tế Tân Bình

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và miễn phí 100% phí thiết kế phòng khám….

Bạn đang xem bài viết Nghi Vấn Phòng Khám Đa Khoa An Bình – Đông Anh Sử Dụng Thiết Bị Y Tế Không Phép trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!