Xem Nhiều 1/2023 #️ Ở Đâu Chỉnh Nha Và Niềng Răng Rẻ Nhất Tại Quảng Bình? # Top 3 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Ở Đâu Chỉnh Nha Và Niềng Răng Rẻ Nhất Tại Quảng Bình? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ở Đâu Chỉnh Nha Và Niềng Răng Rẻ Nhất Tại Quảng Bình? mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉnh nha và niềng răng phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thực hiện. Chính vì thế tìm hiểu ở đâu chỉnh nha và niềng răng rẻ nhất tại Quảng Bình mà lại

uy tín 

là niềm mong mỏi nhiều nhất của người dân địa phương.

TÌM ĐỊA CHỈ RẺ NHẤT NHƯNG KHÔNG THỂ QUÊN CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT

Hiện nay nhiều địa chỉ nha khoa xuất hiện với nhiều loại hình dịch vụ chỉnh nha – niềng răng khác nhau. Do mức độ phổ biến trong xã hội mà mức chi phí cũng giảm rất nhiều so với những năm về trước.

Tuy nhiên không vì thế mà bạn chỉ  chăm chăm chú ý đến giá thành thực hiện. Thay vào đó, các chuyên gia khuyên bạn nên quan tâm thêm đến những yếu tố cần thiết khác.

Quy tụ đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm

Ngoài việc quan tâm đến chỉnh nha – niềng răng rẻ nhất tại Quảng Bình thì bạn nên quan tâm đến tay nghề, kinh nghiệm thực tế của nha sĩ.  Bởi lẽ họ sẽ là người trực tiếp thăm khám ban đầu, xem xét trường hợp của bạn và là yếu tố quyết định đưa đến ca điều trị răng thẩm mỹ thành công ở mức độ nào.

Chỉnh nha tốt cần có nha sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm

Đặc biệt, nha sĩ từng tu nghiệp tại các trường y khoa chuyên răng hàm mặt trong và ngoài nước sẽ tăng độ thành công của ca niềng răng. Bạn nên tìm hiểu trực tiếp các ca do nha sĩ tại nha khoa đó thực hiện, vì đây là cách tốt nhất để xác thực tay nghề và khả năng của họ.

Trang bị hệ thống trang thiết bị vật chất hiện đại

Một yếu tố khác theo kinh nghiệm của những bạn có nhu cầu niềng răng – chỉnh nha tại Quảng Bình đó là trang thiết bị của nha khoa. Một cơ sở uy tín sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc chỉnh nha để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các bệnh nhân.

Trên thực tế, một địa chỉ nha khoa uy tín tại Quảng Bình nếu được trang bị nhập từ các quốc gia phát triển mạnh trong lĩnh vực nha khoa sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng và sự tin tưởng của nhiều người hơn. Tâm lý người bệnh nhờ đó cũng thoải mái hơn.

Mặt khác, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng của nha khoa, đặc biệt giúp chẩn đoán chính xác và nhanh chóng hơn, đạt kết quả tốt hơn.

Đa dạng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn

Địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ khác nhau như lựa chọn loại mắc cài phù hợp

Địa chỉ uy tín cũng cần cung cấp các dịch vụ khác nhau như lựa chọn sử dụng mắc cài nào trong quá trình niềng răng, các dịch vụ chụp siêu âm răng để xác định xương hàm, chân răng,v.v.

Ngoài ra, nha khoa còn phải có thêm các dịch vụ như: cắm răng Implant, bọc răng sứ, nhổ răng, tẩy trắng răng,…

Thái độ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình

Khi bạn đến nha khoa đó để thực hiện chỉnh nha hay bất cứ loại hình dịch vụ gì thì nha khoa uy tín tốt nhất sẽ luôn đón tiếp bạn với thái độ niềm nở, chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế cho đến các nha sĩ thực hiện.

Phục vụ cũng là yếu tố mang lại ấn tượng đầu tiên của bạn đối với nha khoa đó có tốt hay không, ảnh hưởng nhiều đến quyết định có nên lựa chọn địa chỉ này hay không.

Chi phí chỉnh nha rẻ nhưng hợp lý

Tại sao lại nói chi phí chỉnh nha rẻ nhưng hợp lý? Sở dĩ như vậy là do tuy lựa chọn niềng răng giá rẻ tại Quảng Bình nhưng cũng không có nghĩa là bạn dễ dàng chấp nhận một cách mù quáng mức giá của cơ sở đưa ra. Bạn cần xem xét độ hợp lý về chi phí để đảm bảo hàm răng của mình được cân chỉnh tốt nhất.

SỞ HỮU DỊCH VỤ CHỈNH NHA VÀ NIỀNG RĂNG RẺ NHẤT TẠI QUẢNG BÌNH

Hệ thống nha khoa Việt Mỹ với trên 10 năm hoạt động uy tín tại chúng tôi nay đã có mặt tại khu vực miền Trung với nhiều chi nhánh, tạo điều kiện thuận lợi khi bạn ở Quảng Bình và muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng.

+ Đội ngũ nha sĩ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Chỉnh nha và niềng răng vừa có yếu tố trị liệu vừa mang tính thẩm mỹ nên nha sĩ chuyên gia có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và thực hiện phác đồ cân chỉnh răng sao cho hài hòa và ưng ý.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ chỉnh nha và niềng răng

Một yếu tố khác cũng quan trọng kém đó là trang thiết bị vật chất hỗ trợ chỉnh nha và niềng răng. Hệ thống trang bị tốt sẽ mang đến trải nghiệm tích cực cho người bệnh, tạo tâm lý thoải mái và an tâm cho bệnh nhân.

Hệ thống trang bị tốt sẽ mang đến trải nghiệm tích cực cho bạn

Ngoài ra phòng khám rất vô cùng chú trọng đến chất lượng vệ sinh thiết bị, dụng cụ hỗ trợ quá trình gắn mắc cài, dây cung khi niềng răng với quy trình tiệt trùng, khử trùng vô cùng nghiêm ngặt.

+ Sử dụng mắc cài mới chính hãng

Dù vẫn mang đến cho bạn mức phí hợp lý nhưng nha khoa Việt Mỹ vẫn đảm bảo sử dụng mắc cài chính hãng mới hoàn toàn trong mỗi ca niềng răng.

Nha sĩ của bạn sẽ là người chịu trách nhiệm tư vấn loại nào phù hợp cho trường hợp của bạn. Hiện nay chỉ có hai loại là tự buộc và cố định.

Các loại hình niềng răng hiện nay

Loại tự buộc: niềng răng không mắc cài Invisalign, Clear Aligner…

Loại cố định: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, bộ giữ khoảng, …

+ Quy trình niềng răng kỹ lưỡng khoa học

Khi lựa chọn thực hiện chỉnh nha và niềng răng tại Nha khoa Việt Mỹ, bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để hình dung sơ bộ về hướng chỉnh nha và niềng răng.

Nha sĩ sẽ cho biết tối thiểu niềng răng mất khoảng 6 tháng và có thể kéo dài trên 2 năm. Tuy cần phải chuẩn bị tinh thần trước nhưng thời gian có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo tốc độ răng bạn di chuyển, loại mắc cài bạn lựa chọn, chế độ ăn uống khi niềng răng và cách chăm sóc răng,…

Quy trình niềng răng kỹ lưỡng khoa học

Nếu bạn chấp nhận thì nha khoa sẽ cho chụp phim và căn cứ vào đó để bác sĩ lên kế hoạch chi tiết về thời gian đeo niềng, có cần nhổ răng hay không và lập mô hình răng giả lập giúp bạn có sự so sánh về sau.

Đặc biệt tại Nha khoa Việt Mỹ có nhiều hình thức mắc cài khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc, mắc cài sứ và mắc cài trong suốt giúp người bệnh có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân, góp phần đa dạng về thẩm mỹ khi niềng răng.

+ Dịch vụ nha khoa tốt

Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã tồn tại được hơn 10 năm và được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hiện có 20 chi nhánh trên toàn quốc với đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy phép của Bộ Y Tế Việt Nam.

Chỉnh nha và niềng răng thường sử dụng mắc cài, dây cung và các khí cụ hỗ trợ khác. Lợi ích khi chỉnh nha – niềng răng mà bạn nên biết:

Chỉnh nha-niềng răng mang đến nhiều lợi ích

–  Sắp xếp răng trở về vị trí ngay ngắn, thẳng hàng

–  Chỉnh sữa các trường hợp sai lệch khớp cắn

–  Lắp các khoảng trống giữa răng (do nhổ răng, răng mọc lệch,…)

–  Tạo sự hài hòa cho hàm răng

– Chỉnh hình răng còn giúp hỗ trợ cho các điều trị răng hàm mặt khác ví dụ như nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép răng.

– Đối với trẻ em, chỉnh nha và niềng răng giúp khắc phục sớm bất thường trong phát triển xương hàm và răng, định hướng lại sự phát triển để răng vĩnh viễn mọc đều và đẹp hơn.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có nụ cười hạnh phúc rạng ngời khi sở hữu hàm răng khoẻ đẹp. Tất cả vì nụ cười của bạn!

HỆ THỐNG

NHA KHOA VIỆT MỸ – QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: 145 Trần Hưng Đạo , Khu phố 3, Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị

NHA KHOA VIỆT MỸ- QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 208 Lê Trung Đình, Nguyễn Nghiêm, T Quảng Ngãi

NHA KHOA VIỆT MỸ – SA HUỲNH

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Phổ Thanh, Sa Huỳnh, Đức Phổ, Quảng Ngãi

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 1900 63 67 34

Niềng Răng Tại Phòng Khám Nha Khoa Ở Bình Dương

Niềng răng mắc cài kim loại tại phòng khám nha khoa Bình Dương

Sử dụng mắc cài cố định trên răng, dây cung được làm bằng thép không gỉ có độ bền và cứng chắc cao nằm trên các rãnh mắc cài để tạo lực siết giúp di chuyển răng về đúng vị trí cung hàm. Thông thường thời gian niềng răng mắc cài kim loại có thể giao động từ 1 – 3 năm tùy vào mức độ và tình trạng răng.

Các mắc cài được làm bằng chất liệu sứ cố định trên bề mặt răng, dây cung được đặt vào rãnh của các mắc cài tạo ra lực ổn định giúp răng di chuyển về đúng vị trí cung hàm.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, không lộ mắc cài trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài sử dụng không dùng hệ thống mắc cài và dây cung gắn trực tiếp trên răng mà sử dụng những cặp khay niềng bằng nhựa chuyên dụng để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm.

Quy trình niềng răng Tại phòng khám nha khoa ở Thủ Dầu Một – Bình Dương

Quy trình niềng răng tại phòng khám nha khoa ở Bình Dương tại Đa khoa Phương Nam an toàn, khoa học nhằm mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả cho từng. Cụ thể như:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Bước 2: Bác sĩ chuyên nha khoa tại Đa khoa Phương sẽ khám kỹ lưỡng, tư vấn cho bệnh nhân thấy và nắm rõ về tình trạng răng cùng phương pháp niềng răng phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng

Bước 3: Bác sĩ chỉnh nha sẽ xây dựng, kiểm tra, đo lường và lên phác đồ điều trị trong suốt quá trình thực hiện chỉnh răng

Bước 4: Thực hiện cạo vôi răng, đánh bóng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiến hành niềng răng. Sau đó bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách trong suốt quá trình chỉnh nha.

Lên lịch hẹn cụ thể theo tình trạng răng cũng như phương pháp niềng răng. Thông thường lịch niềng răng mắc cài sẽ tái khám sau khoảng 3-6 tuần/ 1 lần, đối với niềng răng không mắc cài thì thời gian hẹn gặp bác sĩ chỉnh nha sẽ ít hơn rất nhiều.

Mỗi lần tái khám, bệnh nhân sẽ được chụp hình và phim để phân tích, đánh giá và theo dõi sự dịch chuyển của các răng, nhờ đó mà có thể can thiệp kịp thời nếu răng chưa dịch chuyển như quỹ đạo đã được vạch ra từ trước.

Bước 6: Khi hàm răng đã đạt được sự ổn định hoàn toàn, các bác sĩ chỉnh nha sẽ cho kết thúc quá trình chỉnh nha, tiến hành tháo mắc cài, tư vấn các lưu ý khác để kết quả chỉnh răng được mỹ mãn.

Để thực hiện một ca chỉnh nha thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố bởi niềng răng là kỹ thuật nha phức tạp. Vì thế, sự hợp tác của bệnh nhân là một trong những yếu tố quyết định thành công cho liệu trình.

Niềng Răng Tại Phòng Khám Nha Khoa Ở Bình Dương

Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn niềng răng tại phòng khám nha khoa ở Bình Dương bởi phòng khám đã thành công trong việc giúp hàng ngàn người cải thiện tình trạng răng, mang đến cho họ hàm răng đẹp, chắc khỏe.

Nhờ đâu mà Đa khoa Phương Nam được nhiều người tin yêu như vậy:

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Công nghệ niềng răng là kỹ thuật nha khoa phức tạp. Để có thể niềng răng vừa vặn, lực xiết phù hợp với từng người thì bác sĩ phải thực hiện chính xác từ việc kiểm tra, đo lường và lên phác đồ điều trị

Khách hàng được tư vấn, khám, hướng dẫn chăm sóc toàn diện để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

Mọi thao tác niềng răng đều đảm bảo chuẩn xác, khéo léo, nhanh gọn

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Nhập khẩu máy từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, tiêu biểu là máy chụp phim Conebeam CT, giúp bác sĩ kiểm tra và kiểm soát tốt suốt thời gian niềng răng

Các thiết bị máy móc, dụng cụ nha khoa được vô trùng kỹ lưỡng

Quy trình chuyên nghiệp

Hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình chỉnh nha, và k hông còn biến chứng chân răng bật khỏi xương hàm

Chi phí minh bạch, phù hợp với từng phương pháp. Thông báo cho khách hàng chi phí trước khi điều trị

Đa khoa Phương Nam là địa chỉ niềng răng có giấy phép hoạt động rõ ràng

Hy vọng qua thông tin mà Đa khoa Phương Nam cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về niềng răng ở Đà Lạt. Hãy liên hệ hotline 1900633698 khi bạn có bất kỳ những thông tin nào hay có nhu cầu chỉnh nha.

Bảng Giá Niềng Răng Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất

Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng mới nhất, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Nha khoa Việt Smile là địa chỉ trung tâm niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì đảm bảo độ uy tín cao trong suốt thời gian hoạt động. Cho đến nay chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 1000 khách hàng chỉnh nha. Nha khoa Việt Smile, chúng tôi cam kết đưa đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng cùng mức chi phí hợp lý nhất. Mời bạn theo dõi bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2021 tại trung tâm.

1. Các phương pháp niềng răng được tin chọn

Hiện tại có 2 phương pháp niềng răng gồm:

Niềng răng mắc cài: Hệ thống niềng răng sử dụng mắc cài gắn cố định trên răng và dây cung tạo lực ma sát để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Đây là phương pháp truyền thống và có bảng giá niềng răng rẻ nhất trong hệ thống chỉnh nha hiện nay.

Niềng răng máng trong suốt: Hay còn được biết đến với tên gọi như niềng răng vô hình, niềng khay…. Hệ thống khay được thiết kế theo tình trạng của khách hàng với các điểm neo chặn tạo lực được gọi là attachment cố định trên răng để tạo lực kéo. Khách hàng đeo tối thiểu 20/24 tiếng mỗi ngày và chỉ tháo ra khi ăn nếu cảm thấy thực sự cần thiết.

So với niềng răng mắc cài, niềng răng với máng trong suốt có chi phí cao hơn vì tính thẩm mỹ cần thiết của nó với cuộc sống hiện đại ngày nay.

2. Nên chọn niềng răng trong suốt hãng nào?

Hiện có rất nhiều hãng niềng răng trong suốt như: Invisalign của Mỹ, Vinalign của Việt Nam, Clear Align của Hàn Quốc, Zenyum của Singapore… Tuy nhiên, công ty có lịch sử lâu đời và hiệu quả nhất hiện nay là invisalign.

Tập đoàn invisalign là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực này với hơn 7 triệu nụ cười được chỉnh sửa với công nghệ của hãng trên toàn thế giới.

Các giới hạn điều trị của máng trong suốt với các ca phức tạp cũng được phá bỏ bởi invisalign. Giờ đây, gần như tất cả các trường hợp hô, móm, khấp khểnh, chen chúc nặng… đều thực hiện thành công với invisalign.

Tại Nha khoa Việt Smile, tùy theo tình trạng khách hàng, Nha khoa sẽ tư vấn cho bạn thương hiệu phù hợp với tình trạng để có chi phí niềng răng rẻ nhất.

Sự linh động giữa việc sử dụng invisalign hay vinalign sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Nên chọn loại niềng răng mắc cài nào?

Bảng giá niềng răng giá rẻ nhất sẽ có sự chênh lệch rõ ràng giữa các loại mắc cài. Hiện tại phương pháp này được chia theo vật liệu sản xuất và thiết kế của mắc cài như sau:

Mắc cài kim loại

Kim loại tiêu chuẩn/ buộc chun

Là loại mắc cài có dây cung được cố định với hạt mắc cài bằng dây chunThời gian mỗi lần tái khám lâu hơn mắc cài thông minh vì bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun

Chun sẽ bị ngấm màu thức ăn gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sẽ phải đến thay chun sớm hơn so và nhiều lần hơn so với lịch hẹn bác sĩ

Kim loại thông minh/ tự buộc

Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động để giữ dây cung.

Thời gian mỗi lần tái khám thay dây cung nhanh hơn

Mắc cài khóa tự động nên nếu không đến được đúng theo lịch hẹn, bạn không lo vấn đề thẩm mỹ như khi dùng mắc cài chun

Mắc cài pha lê

Pha lê tiêu chuẩn

Hạt mắc cài nhỏ – trong suốt – thẩm mỹ – dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun

Nụ cười đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng với chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt invisalign

Pha lê tự buộc

Hạt mắc cài lớn hơn so với pha lê tiêu chuẩn với thiết kế khóa đóng mở tự động giữ dây cung

4. Chi phí niềng răng dựa vào những yếu tố nào?

Một là tình trạng răng

Răng có tình trạng phức tạp, thời gian niềng lâu hơn, cần sử dụng thêm các khí cụ để hỗ trợ chắc chắn sẽ có chi phí niềng răng cao hơn so với các ca đơn giản.

Với các ca cần sử dụng thêm nhiều các khí cụ khác: mini vít hay nong hàm, di xa…thì chi phí có thể nhiều hơn các trường hợp thông thường. Các phương án sử dụng khí cụ chỉnh nha chỉ được xác định bởi bác sĩ chuyên sâu thông qua quá trình thăm khám lâm sàng thực tế.

Hai là phương pháp niềng răng

Bạn chọn niềng máng trong chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài. Trong mắc cài, thiết kế truyền thông sẽ có chi phi rẻ hơn thiết kế thông minh. Mắc cài chất liệu kim loại chi phí niềng răng giá rẻ hơn mắc cài pha lê.

Kết quả niềng răng cuối cùng của mọi phương pháp đều như nhau, tùy vào mục đích và điều kiện tài chính để bạn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

Ba là bác sĩ niềng răng

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí niềng răng và sự thành công của ca niềng. Trong khi mắc cài hay máng trong chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng thì kế hoạch điều trị và thực hiện mới là điều quan trọng nhất.

Bác sĩ niềng răng cho bạn cần hội tụ các yếu tố:

Công tác tại đơn vị nha khoa uy tín với cơ sở vật chất hiện đại

Được đào tạo chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

Đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha

Có kinh nghiệm lâm sàng thực tế

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là Bác sĩ, Chuyên khoa I của Đại học Y Hà Nội thực hiện toàn bộ quá trình niềng răng từ lên kế hoạch đến trực tiếp điều trị.

Không chỉ được đào tạo chính quy, Bác sĩ của Việt Smile mỗi năm đều tham gia các hội thảo chuyên sâu để không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực chỉnh nha.

5. Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ? niềng răng giá bao nhiêu 2020? Mọi khách hàng đi tới thăm khám niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đều sẽ được khám – tư vấn và lập kế hoạch niềng răng chi tiết miễn phí cùng bác sĩ chuyên sâu.

Mọi vấn đề về phương pháp niềng – thời gian niềng – kế hoạch – chi phí niềng răng của mỗi khách hàng sẽ được thông báo chi tiết trong kế hoạch niềng răng.

Bảng giá các dịch vụ niềng răng kèm theo quá trình niềng:

Niềng răng trong suốt có chi phí bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là giải pháp nha khoa có chi phí cao nhất hiện nay trong hệ thống các phương pháp niềng răng. Chi phí trung bình một ca niềng răng invisalign có giá 80 triệu. Với các ca phức tạp, số lượng khay nhiều, chi phí có thể lên tới 120 triệu.

Invisalign là tập đoàn rất ít khi sale hay trợ giá. Tuy nhiên, trong 1 năm, hãng cũng sẽ có một vài thời điểm giảm giá 10 – 15% cho khách hàng. Nếu may mắn, bạn có thể chỉ cần chi trả mức giá khoảng 70 – 75 triệu đồng cho gói niềng răng trong suốt của mình.

Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình thông qua tất cả các nguồn lực và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thực hiện niềng răng theo đúng quy trình, kỹ thuật với các thiết bị vô trùng, vật liệu nha khoa đảm bảo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí đem đến một vẻ đẹp hài hòa và toàn diện, đề cao sức khỏe của khách hàng cũng như tạo sự hài lòng tuyệt đối, Trung tâm niềng răng Việt Smile có cam kết chất lượng thông qua hợp đồng chỉnh nha bằng văn bản.

Tại sao niềng răng trong suốt có chi phí cao như vậy?

Không phải ngẫu nhiên invisalign lại có giá cao như vậy. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Align của Mỹ. Cho đến hiện tại, mọi vấn đề từ lên kế hoạch, sản xuất khay đều được thực hiện tại Mỹ. Điều này để đảm bảo chắc chắn dù bạn ở đâu trên trái đất này, kết quả bạn nhận được đều là như nhau. Mọi khâu từ quy trình đến kiểm soát chất lượng đều được đảm bảo chặt chẽ.

Thay vì lấy dấu truyền thống, khi niềng răng trong suốt bác sĩ sẽ sử dụng máy quét kỹ thuật số 3D để scan mẫu hàm trực tiếp. Mọi dữ liệu này sẽ được sao lưu trực tiếp trong tài khoản của bác sĩ do invisalign cấp. Bác sĩ sẽ tiến hành gửi các thông số – yêu cầu cho invisalign tại Mỹ để tiến hành lên kế hoạch điều trị bằng hình ảnh.

Mong muốn nhìn thấy sự thay đổi của hàm răng và kết quả sau niềng là điều ai cũng mơ ước khi niềng răng bởi hành trình này kéo dài 1 – 2 năm. Thấu hiểu điều đó, invisalign lên kế hoạch niềng răng cho bạn bằng video với sự thay đổi nhìn thấy qua từng khay niềng cũng như kết quả cuối cùng.

Toàn bộ khay được sản xuất tại mỹ – dập logo của invisalign trên mỗi khay và đóng hộp có đánh dấu số thứ tự khay – họ tên – tuổi khách hàng. Sau đó, trọn bộ khay sẽ được gửi trực tiếp về phòng nha theo địa chỉ của bác sĩ. Điều này đảm bảo rằng máng tron suốt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Hoa Kỳ cũng như cam kết chất lượng chính xác tuyệt đối.

Niềng răng 1 hàm có được không, giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng răng và khớp cắn của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên niềng 1 hay 2 hàm để hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Trên thực tế, để đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, chỉ định niềng răng toàn hàm (2 hàm) đa phần được áp dụng.

Tuy nhiên, 1 số trường hợp có thể áp dụng niềng răng 1 hàm mà vẫn đạt được kết quả như ý.

♥ Trường hợp có thể niềng 1 hàm khi có đủ 3 điều kiện sau:

⇒ Bệnh nhân chỉnh nha gặp vấn đề với 1 hàm ( trên hoặc dưới): răng bị hô nhẹ, khấp khểnh nhẹ….

⇒ Hàm răng còn lại không bị sai lệch ( răng đều, ngay ngắn) và chuẩn khớp cắn.

⇒ Đảm bảo răng chuẩn khớp cắn sau khi tháo mắc cài – vấn đề này do bác sĩ đánh giá khi tiếp nhận khách hàng

Niềng răng không chỉ đơn thuần là khắc phục tình trạng hô, móm, lệch lạc mà còn điều chỉnh chuẩn khớp cắn, cân đối tương quan giữa 2 hàm, giúp gương mặt hài hòa hơn.

Nhiều trường hợp răng sai lệch, quá trình niềng cần có sự liên kết giữa hai hàm mới mang lại kết quả tốt nhất, nhanh chóng đưa răng về đúng vị trí, căn chỉnh khớp cắn phù hợp nhất nên không thể niềng được 1 hàm.

Để biết được trường hợp của mình niềng răng 1 hàm có được không, bạn cần đến nha khoa thăm khám và nhận thông tin tư vấn kỹ lưỡng từ nha sĩ.

Giá của niềng răng một hàm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

♣ Mức độ lệch lạc của răng

Rất nhiều bạn nghĩ rằng răng mình chỉ khấp khểnh 1 hàm, hàm còn lại không sai lệch nhiều thì có thể áp dụng niềng răng 1 hàm để vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các vấn đề sai lệch của răng như hô, móm, thưa hay khấp khểnh việc nhìn bằng mắt thường bạn không nhận biết được khớp cắn đã chuẩn xác hay chưa.

Xét về tính thẩm mỹ nhìn bên ngoài, bạn có thể tự đánh giá ca của mình không quá phức tạp tuy nhiên việc thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn hiểu rõ và đúng hơn về tình trạng răng của mình, mức độ nặng hay nhẹ. Từ đó, bác sĩ đưa ra chỉ định niềng răng và quyết định giá niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Nếu răng của bạn có những khuyết điểm thì việc thăm khám sớm sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời, phương án điều trị từ bác sĩ. Việc chỉnh nha sớm, đúng thời điểm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa mức chi phí.

♣ Loại mắc cài bạn lựa chọn:

Chi phí niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào gói mắc cài bạn sử dụng.

Mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí khác nhau cũng như những ưu điểm – nhược điểm, do đó giá niềng răng 1 hàm cũng không giống nhau.

Trường hợp răng bạn phức tạp có thể sẽ phát sinh thêm chi phí nhổ răng, cắm mini vis hoặc nong hàm…. bên cạnh chi phí mắc cài.

Nam giới cũng mong muốn có 1 hàm răng đều và khỏe phải không nào

Bởi vậy, hãy là người sáng suốt khi lựa chọn giao phó hàm răng – nụ cười của mình. Tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm để được bác sỹ chuyên môn thực hiện niềng răng đúng chỉ định, chắc chắn bạn sẽ sớm có được hàm răng đẹp, khỏe mạnh cùng nụ cười duyên dáng.

Thực tế, niềng răng là hành trình kéo dài, trung bình từ 18 – 24 tháng, nhiều ca phức tạp thời gian có thể nhiều hơn. Dù trường hợp của bạn niềng răng 1 hàm hay 2 hàm, bạn cần phải biết đây chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng nên kết quả sau niềng là như nhau.

Trong hành trình tìm lại nụ cười tự tin và tỏa sáng cho bạn, bác sỹ là người có vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, bác sỹ là người am hiểu rõ nhất sự tương quan chặt chẽ giữa 2 hàm, sự dịch chuyển của hàm trên và hàm dưới, điều chỉnh lực kéo, lực siết đều có trong kế hoạch chỉnh nha chi tiết cho từng khách hàng. Bởi vậy, niềng 1 hàm có đảm bảo sự dịch chuyển có hài hòa, chuẩn khớp cắn hay không chỉ có bác sĩ chuyên môn cao mới dự đoán được.

Niềng răng mắc cài thông dụng nhất hiện nay có 2 loại là Mắc cài kim loại (kim loại thường/mắc cài buộc chun và mắc cài tự buộc/ mắc cài thông minh) & Mắc cài pha lê (Pha lê thường/ pha lê tự buộc). Yếu tố vật liệu và thiết kế của mắc cài cùng ưu và nhược điểm của từng loại đi kèm mức độ phức tạp của mỗi người nên giá niềng răng cũng có sự chênh lệch, Chính vì sự khác nhau này nên chi phí niềng răng khi bạn niềng 1 hàm được phân thành các gói, mức phí khác nhau.

Khách hàng nhỏ tuổi được phụ huynh chủ động trong chăm sóc sức khỏe răng miệng

→ Gói mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng là 25 triệu – 30 triệu/ 2 hàm; lúc này giá niềng răng 1 hàm áp dụng sẽ là 12.5 triệu.- 15 triệu

Đây là gói mắc cài được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, niềng răng với mức chi phí hợp với túi tiền nhất, đặc biệt khi trường hợp của bạn có thể tiến hành niềng răng 1 hàm.

→ Gói mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu chỉnh nha, mong muốn được đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng. Mắc cài pha lê có độ chịu lực tốt, màu của mắc cài đồng với màu răng, nếu không nhìn kĩ người khác khó phát hiện được đang niềng răng.

Chi phí chỉnh nha với loại mắc cài pha lê tại Việt Smile là từ 35- 40 triệu/ 2 hàm là giá chung tại các phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha. Khi bạn niềng răng 1 hàm giá sẽ từ 17,5 triệu – 20 triệu/1 hàm.

So với giá niêm yết, Nha khoa luôn có những chương trình hỗ trợ giá hấp dẫn để giảm bớt gánh nặng tài chính. Đi kèm với đó là chính sách trả góp lãi suất 0% trong 18 tháng.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đã được tính trọn gói và thông báo chi tiết tới khách hàng trước khi gắn mắc cài. Gói niềng răng bạn chọn đã bao gồm:

1. Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha – kế hoạch điều trị chi tiết

2. Nhổ răng chỉnh nha – cắm mini vis nếu có chỉ định từ bác sĩ

3.Toàn bộ quá trình thay dây cung – vệ sinh răng miệng hàng tháng

4. Hàm duy trì sau khi tháo mắc cài.

Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ khác như hàn răng, nhổ răng 8 với công nghệ piezotome, điều trị tủy… bạn sẽ được giảm 50% chi phí khi niềng răng.

Liên hệ với trung tâm niềng răng Vietsmile

HỆ THỐNG NHA KHOA VIỆT SMILE

Cơ sở Hà Nội: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân –

Cơ sở chúng tôi Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 Phường 12 Quận 10

Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu – TP. Lào Cai

Fanpage: Nha khoa VIET SMILE

Bản đồ:

Bảng Giá Niềng Răng Và Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 26

Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng mới nhất, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Nha khoa Việt Smile là địa chỉ trung tâm niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì đảm bảo độ uy tín cao trong suốt thời gian hoạt động. Cho đến nay chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 1000 khách hàng chỉnh nha. Nha khoa Việt Smile, chúng tôi cam kết đưa đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng cùng mức chi phí hợp lý nhất. Mời bạn theo dõi bảng giá và chi phí niềng răng mới nhất 2021 tại trung tâm.

Hiểu về niềng răng – chỉnh nha

Độ tuổi niềng răng

Khi nhắc đến chỉnh nha – niềng răng, nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Bởi giai đoạn vàng để chỉnh nha là từ 6 đến 12 tuổi. Khi đó, răng vĩnh viễn ở trẻ đã bắt đầu mọc, thay răng và xương hàm đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện nên mang lại hiệu quả tối ưu nhất đồng thời rút ngắn thời gian. Do vậy việc thăm khám nha khoa định kỳ và chỉnh nha phòng ngừa là vô cùng cần thiết. Giai đoạn tiền chỉnh nha nhằm giúp ngăn ngừa tình trạng răng lệch lạc, tạo hướng dẫn trước để răng phát triển theo chiều hướng bình thường.

Tuy vậy điều đó không có nghĩa là niềng răng cho người trưởng thành sẽ không có hiệu quả. Thực tế, tất cả các trường hợp răng lệch lạc, sai khớp cắn ở mọi lứa tuổi đều có thể lựa chọn phương pháp niềng răng để chỉnh răng đều đặn, chuẩn khớp cắn. Điều quan trọng nhất là sức khỏe răng miệng đảm bảo, không mắc bệnh nha chu và trên hết bạn có quyết tâm chỉnh nha hay không.

Điều trị chỉnh nha có thể bắt đầu ở thời kỳ trẻ chưa tăng trưởng – đang tăng trưởng hoặc ở người trưởng thành. Thế nhưng, do cấu trúc xương hàm của người trưởng thành đã ổn định nên việc nắn chỉnh răng phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn để hoàn thiện.

Lợi ích của niềng răng – chỉnh nha

Tính thẩm mỹ: Lợi ích đầu tiên cần nói đến chính là hiệu quả chỉnh nha, đặc biệt đối với các bé có vấn đề về xương hàm như răng móm… việc can thiệp sớm ở giai đoạn tiền chỉnh nha 7 – 8 tuổi sẽ giúp định hướng sự phát triển của xương hàm, giúp gương mặt cân đối, hài hòa ở tuổi trường thành.

Tăng cơ hội điều trị thuận lợi: Có rất nhiều trường hợp đến gặp bác sĩ chỉnh nha khi xương hàm đã phát triển toàn diện, việc can thiệp nha khoa chỉ mang lại 50 – 60% kết quả hoặc phải lựa chọn biện pháp nhổ răng để tạo khoảng thay vì có thể dùng nong hàm nếu ở tuổi tăng trưởng.

Tăng cơ hội đạt khớp cắn và khuôn mặt lý tưởng: Các trường hợp như xương hàm trên phát triển mạnh, hàm dưới tăng trưởng quá so với hàm trên, hàm hẹp, hàm lệch… đều có thể can thiệp sớm để điều chỉnh. Trong giai đoạn xương đang phát triển, bác sĩ hoàn toàn có thể định hướng, kìm hãm hoặc thúc đẩy sự phát triển của xương thông qua các khí cụ nha khoa.

Cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng

Chắc hẳn nhiều bạn đang tìm hiểu về nắn chỉnh răng sẽ nghĩ việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn, tốn thời gian hơn hơn rất nhiều. Điều này đúng, bởi khi niềng răng mắc cài thì thức ăn dễ mắc lại, bạn cần vệ sinh thật kĩ càng nên sẽ lâu hơn.

Khi niềng răng nhiều bạn lo sợ sẽ phải dùng ty tỷ thứ dụng cụ cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày nhưng thực tế: chỉ cần một chiếc bàn chải lông mềm và máy tăm nước là đủ. Tất nhiên nếu bạn có thể dùng thêm chỉ nha khoa thì hiệu quả vệ sinh sẽ cao hơn.

Vệ sinh răng khi  niềng mắc cài

Chăm sóc răng khi niềng invisalign bạn cũng thực hiện đánh răng 2 lần/ngày bằng bàn chải lông mềm hoặc bàn chải điện, dử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, vệ sinh khay niềng trong suốt bằng dung dịch vệ sinh khay chuyên dụng pha loãng cùng nước ấm nhẹ nhàng dùng bàn chải làm sạch bề mặt khay.

Các phương pháp niềng răng được tin chọn

Hiện tại có 2 phương pháp niềng răng gồm:

Niềng răng mắc cài: Hệ thống niềng răng sử dụng mắc cài gắn cố định trên răng và dây cung tạo lực ma sát để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Đây là phương pháp truyền thống và có bảng giá niềng răng rẻ nhất trong hệ thống chỉnh nha hiện nay.

Niềng răng máng trong suốt: Hay còn được biết đến với tên gọi như niềng răng vô hình, niềng khay…. Hệ thống khay được thiết kế theo tình trạng của khách hàng với các điểm neo chặn tạo lực được gọi là attachment cố định trên răng để tạo lực kéo. Khách hàng đeo tối thiểu 20/24 tiếng mỗi ngày và chỉ tháo ra khi ăn nếu cảm thấy thực sự cần thiết.

So với niềng răng mắc cài, niềng răng với máng trong suốt có chi phí cao hơn vì tính thẩm mỹ cần thiết của nó với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nên chọn niềng răng trong suốt hãng nào?

Hiện có rất nhiều hãng niềng răng trong suốt như: Invisalign của Mỹ, Vinalign của Việt Nam, Clear Align của Hàn Quốc, Zenyum của Singapore… Tuy nhiên, công ty có lịch sử lâu đời và hiệu quả nhất hiện nay là invisalign.

Tập đoàn invisalign là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực này với hơn 7 triệu nụ cười được chỉnh sửa với công nghệ của hãng trên toàn thế giới.

Các giới hạn điều trị của máng trong suốt với các ca phức tạp cũng được phá bỏ bởi invisalign. Giờ đây, gần như tất cả các trường hợp hô, móm, khấp khểnh, chen chúc nặng… đều thực hiện thành công với invisalign.

Tại Nha khoa Việt Smile, tùy theo tình trạng khách hàng, Nha khoa sẽ tư vấn cho bạn thương hiệu phù hợp với tình trạng để có chi phí niềng răng rẻ nhất.

Sự linh động giữa việc sử dụng invisalign hay vinalign sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Nên chọn loại niềng răng mắc cài nào?

Bảng giá niềng răng giá rẻ nhất sẽ có sự chênh lệch rõ ràng giữa các loại mắc cài. Hiện tại phương pháp này được chia theo vật liệu sản xuất và thiết kế của mắc cài như sau:

Phân loại mắc cài Đặc Điểm Mắc cài kim loại Kim loại tiêu chuẩn/ buộc chun

Là loại mắc cài có dây cung được cố định với hạt mắc cài bằng dây chunThời gian mỗi lần tái khám lâu hơn mắc cài thông minh vì bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun

Chun sẽ bị ngấm màu thức ăn gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sẽ phải đến thay chun sớm hơn so và nhiều lần hơn so với lịch hẹn bác sĩ

Kim loại thông minh/ tự buộc

Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động để giữ dây cung.

Thời gian mỗi lần tái khám thay dây cung nhanh hơn

Mắc cài khóa tự động nên nếu không đến được đúng theo lịch hẹn, bạn không lo vấn đề thẩm mỹ như khi dùng mắc cài chun

Mắc cài pha lê Pha lê tiêu chuẩn

Hạt mắc cài nhỏ – trong suốt – thẩm mỹ – dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun

Nụ cười đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng với chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt invisalign

Pha lê tự buộc Hạt mắc cài lớn hơn so với pha lê tiêu chuẩn với thiết kế khóa đóng mở tự động giữ dây cung

Chi phí niềng răng dựa vào những yếu tố nào?

Một là tình trạng răng

Răng có tình trạng phức tạp, thời gian niềng lâu hơn, cần sử dụng thêm các khí cụ để hỗ trợ chắc chắn sẽ có chi phí niềng răng cao hơn so với các ca đơn giản.

Với các ca cần sử dụng thêm nhiều các khí cụ khác: mini vít hay nong hàm, di xa…thì chi phí có thể nhiều hơn các trường hợp thông thường. Các phương án sử dụng khí cụ chỉnh nha chỉ được xác định bởi bác sĩ  chuyên sâu thông qua quá trình thăm khám lâm sàng thực tế.

Hai là phương pháp niềng răng

Bạn chọn niềng máng trong chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài. Trong mắc cài, thiết kế truyền thông sẽ có chi phi rẻ hơn thiết kế thông minh. Mắc cài chất liệu kim loại chi phí niềng răng giá rẻ hơn mắc cài pha lê.

Kết quả niềng răng cuối cùng của mọi phương pháp đều như nhau, tùy vào mục đích và điều kiện tài chính để bạn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

Ba là bác sĩ niềng răng

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí niềng răng và sự thành công của ca niềng. Trong khi mắc cài hay máng trong chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng thì kế hoạch điều trị và thực hiện mới là điều quan trọng nhất.

Bác sĩ niềng răng cho bạn cần hội tụ các yếu tố:

Công tác tại đơn vị nha khoa uy tín với cơ sở vật chất hiện đại

Được đào tạo chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

Đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha

Có kinh nghiệm lâm sàng thực tế

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là Bác sĩ, Chuyên khoa I của Đại học Y Hà Nội thực hiện toàn bộ quá trình niềng răng từ lên kế hoạch đến trực tiếp điều trị.

Không chỉ được đào tạo chính quy, Bác sĩ của Việt Smile mỗi năm đều tham gia các hội thảo chuyên sâu để không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực chỉnh nha.

Bảng giá niềng răng và chi phí niềng răng, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ? niềng răng giá bao nhiêu 2021? Mọi khách hàng đi tới thăm khám niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đều sẽ được khám – tư vấn và lập kế hoạch niềng răng chi tiết miễn phí cùng bác sĩ chuyên sâu.

Mọi vấn đề về phương pháp niềng – thời gian niềng – kế hoạch – chi phí niềng răng của mỗi khách hàng sẽ được thông báo chi tiết trong kế hoạch niềng răng.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG CÁC LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ MẮC CÀI 01. Mắc cài kim loại thường (buộc chun) 25.000.000 – 35.000.000 02. Mắc cài kim loại tự buộc 30.000.000 – 40.000.000 03. Mắc cài pha lê 35.000.000 – 45.000.000 04. Mắc cài sứ tự buộc 45.000.000 – 55.000.000 05. Niềng khay trong suốt Invisalign 80.000.000 – 120.000.000 06. Chi phí làm Clincheck 10.000.000

Bảng giá các dịch vụ niềng răng kèm theo quá trình niềng:

DỊCH VỤ CHI PHÍ/ VNĐ 01. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng 02. Mini vis 2.000.000/ vis 03. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm 04. Hàm nong chậm 3.000.000/ hàm 05. Hàm nong nhanh 5.000.000/ hàm

Niềng răng trong suốt có chi phí bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là giải pháp nha khoa có chi phí cao nhất hiện nay trong hệ thống các phương pháp niềng răng. Chi phí trung bình một ca niềng răng invisalign có giá 80 triệu. Với các ca phức tạp, số lượng khay nhiều, chi phí có thể lên tới 120 triệu.

Invisalign là tập đoàn rất ít khi sale hay trợ giá. Tuy nhiên, trong 1 năm, hãng cũng sẽ có một vài thời điểm giảm giá 10 – 15% cho khách hàng. Nếu may mắn, bạn có thể chỉ cần chi trả mức giá khoảng 70 – 75 triệu đồng cho gói niềng răng trong suốt của mình.

Tại sao niềng răng trong suốt có chi phí cao như vậy?

Không phải ngẫu nhiên invisalign lại có giá cao như vậy. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Align của Mỹ.  Cho đến hiện tại, mọi vấn đề từ lên kế hoạch, sản xuất khay đều được thực hiện tại Mỹ. Điều này để đảm bảo chắc chắn dù bạn ở đâu trên trái đất này, kết quả bạn nhận được đều là như nhau. Mọi khâu từ quy trình đến kiểm soát chất lượng đều được đảm bảo chặt chẽ.

Công nghệ máy quét iTero

Thay vì lấy dấu truyền thống, khi niềng răng trong suốt bác sĩ  sẽ sử dụng máy quét kỹ thuật số 3D để scan mẫu hàm trực tiếp. Mọi dữ liệu này sẽ được sao lưu trực tiếp trong tài khoản của bác sĩ do invisalign cấp. Bác sĩ sẽ tiến hành gửi các thông số – yêu cầu cho invisalign tại Mỹ để tiến hành lên kế hoạch điều trị bằng hình ảnh.

Niềng răng biết trước kết quả

Kế hoạch niềng răng trong suốt video trực quan

Mong muốn nhìn thấy sự thay đổi của hàm răng và kết quả  sau niềng là điều ai cũng mơ ước khi niềng răng bởi hành trình này kéo dài 1 – 2 năm. Thấu hiểu điều đó, invisalign lên kế hoạch niềng răng cho bạn bằng video với sự thay đổi nhìn thấy qua từng khay niềng cũng như kết quả cuối cùng.

Khay trong suốt sản xuất đồng bộ tại Mỹ

Toàn bộ khay được sản xuất tại mỹ – dập logo của invisalign trên mỗi khay và đóng hộp có đánh dấu số thứ tự khay – họ tên – tuổi khách hàng. Sau đó, trọn bộ khay sẽ được gửi trực tiếp về phòng nha theo địa chỉ của bác sĩ. Điều này đảm bảo rằng máng tron suốt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Hoa Kỳ cũng như cam kết chất lượng chính xác tuyệt đối.

Khách hàng niềng răng trong suốt và cắt lợi

Niềng răng 1 hàm có được không, giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng răng và khớp cắn của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên niềng 1 hay 2 hàm để hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Trên thực tế, để đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, chỉ định niềng răng toàn hàm (2 hàm) đa phần được áp dụng.

Tuy nhiên, 1 số trường hợp có thể áp dụng niềng răng 1 hàm mà vẫn đạt được kết quả như ý.

♥ Trường hợp có thể niềng 1 hàm khi có đủ 3 điều kiện sau:

⇒ Bệnh nhân chỉnh nha gặp vấn đề với 1 hàm ( trên hoặc dưới): răng bị hô nhẹ, khấp khểnh nhẹ….

⇒ Hàm răng còn lại không bị sai lệch ( răng đều, ngay ngắn) và chuẩn khớp cắn.

⇒ Đảm bảo răng chuẩn khớp cắn sau khi tháo mắc cài – vấn đề này do bác sĩ đánh giá khi tiếp nhận khách hàng

Niềng răng không chỉ đơn thuần là khắc phục tình trạng hô, móm, lệch lạc mà còn điều chỉnh chuẩn khớp cắn, cân đối tương quan giữa 2 hàm, giúp gương mặt hài hòa hơn.

Nhiều trường hợp răng sai lệch, quá trình niềng cần có sự liên kết giữa hai hàm mới mang lại kết quả tốt nhất, nhanh chóng đưa răng về đúng vị trí, căn chỉnh khớp cắn phù hợp nhất nên không thể niềng được 1 hàm.

Để biết được trường hợp của mình niềng răng 1 hàm có được không, bạn cần đến nha khoa thăm khám và nhận thông tin tư vấn kỹ lưỡng từ nha sĩ.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Giá của niềng răng một hàm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

♣ Mức độ lệch lạc của răng

Rất nhiều bạn nghĩ rằng răng mình chỉ khấp khểnh 1 hàm, hàm còn lại không sai lệch nhiều thì có thể áp dụng niềng răng 1 hàm để vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các vấn đề sai lệch của răng như hô, móm, thưa hay khấp khểnh việc nhìn bằng mắt thường bạn không nhận biết được khớp cắn đã chuẩn xác hay chưa.

Xét về tính thẩm mỹ nhìn bên ngoài, bạn có thể tự đánh giá ca của mình không quá phức tạp tuy nhiên việc thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn hiểu rõ và đúng hơn về tình trạng răng của mình, mức độ nặng hay nhẹ. Từ đó, bác sĩ đưa ra chỉ định niềng răng và quyết định giá niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Nếu răng của bạn có những khuyết điểm thì việc thăm khám sớm sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời, phương án điều trị từ bác sĩ. Việc chỉnh nha sớm, đúng thời điểm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa mức chi phí.

♣ Loại mắc cài bạn lựa chọn:

Chi phí niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào gói mắc cài bạn sử dụng.

Mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí khác nhau cũng như những ưu điểm – nhược điểm, do đó giá niềng răng 1 hàm cũng không giống nhau.

Trường hợp răng bạn phức tạp có thể sẽ phát sinh thêm chi phí nhổ răng, cắm mini vis hoặc nong hàm…. bên cạnh chi phí mắc cài.

Nam giới cũng mong muốn có 1 hàm răng đều và khỏe phải không nào

Bởi vậy, hãy là người sáng suốt khi lựa chọn giao phó hàm răng – nụ cười của mình. Tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm để được bác sỹ chuyên môn thực hiện niềng răng đúng chỉ định, chắc chắn bạn sẽ sớm có được hàm răng đẹp, khỏe mạnh cùng nụ cười duyên dáng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Việt Smile:

Thực tế, niềng răng là hành trình kéo dài, trung bình từ 18 – 24 tháng, nhiều ca phức tạp thời gian có thể nhiều hơn. Dù trường hợp của bạn niềng răng 1 hàm hay 2 hàm, bạn cần phải biết đây chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng nên kết quả sau niềng là như nhau.

Trong hành trình tìm lại nụ cười tự tin và tỏa sáng cho bạn, bác sỹ là người có vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, bác sỹ là người am hiểu rõ nhất sự tương quan chặt chẽ giữa 2 hàm, sự dịch chuyển của hàm trên và hàm dưới, điều chỉnh lực kéo, lực siết đều có trong kế hoạch chỉnh nha chi tiết cho từng khách hàng. Bởi vậy, niềng 1 hàm có đảm bảo sự dịch chuyển có hài hòa, chuẩn khớp cắn hay không chỉ có bác sĩ chuyên môn cao mới dự đoán được.

Niềng răng mắc cài thông dụng nhất hiện nay có 2 loại là Mắc cài kim loại (kim loại thường/mắc cài buộc chun và mắc cài tự buộc/ mắc cài thông minh) & Mắc cài pha lê (Pha lê thường/ pha lê tự buộc).

Yếu tố vật liệu và thiết kế của mắc cài cùng ưu và nhược điểm của từng loại đi kèm mức độ phức tạp của mỗi người nên giá niềng răng cũng có sự chênh lệch, Chính vì sự khác nhau này nên chi phí niềng răng khi bạn niềng 1 hàm được phân thành các gói, mức phí khác nhau.

Khách hàng nhỏ tuổi được phụ huynh chủ động trong chăm sóc sức khỏe răng miệng

Tại Việt Smile, bảng giá niềng răng 1 hàm cụ thể như sau:

→ Gói mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng là 25 triệu – 30 triệu/ 2 hàm; lúc này giá niềng răng 1 hàm áp dụng sẽ là 12.5 triệu.- 15 triệu

Đây là gói mắc cài được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, niềng răng với mức chi phí hợp với túi tiền nhất, đặc biệt khi trường hợp của bạn có thể tiến hành niềng răng 1 hàm.

→ Gói mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu chỉnh nha, mong muốn được đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng.  Mắc cài pha lê có độ chịu lực tốt, màu của mắc cài đồng với màu răng, nếu không nhìn kĩ người khác khó phát hiện được đang niềng răng.

Chi phí chỉnh nha với loại mắc cài pha lê tại  Việt Smile là từ 35- 40 triệu/ 2 hàm là giá chung tại các phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha. Khi bạn niềng răng 1 hàm giá sẽ từ 17,5 triệu – 20 triệu/1 hàm.

So với giá niêm yết, Nha khoa luôn có những chương trình hỗ trợ giá hấp dẫn để giảm bớt gánh nặng tài chính. Đi kèm với đó là chính sách trả góp lãi suất 0% trong 18 tháng.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đã được tính trọn gói và thông báo chi tiết tới khách hàng trước khi gắn mắc cài. Gói niềng răng bạn chọn đã bao gồm:

1. Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha  – kế hoạch điều trị chi tiết

2. Nhổ răng chỉnh nha – cắm mini vis nếu có chỉ định từ bác sĩ

3.Toàn bộ quá trình thay dây cung – vệ sinh răng miệng hàng tháng

4. Hàm duy trì sau khi tháo mắc cài.

Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ khác như hàn răng, nhổ răng 8 với công nghệ piezotome, điều trị tủy… bạn sẽ được giảm 50% chi phí khi niềng răng.

Liên hệ với trung tâm niềng răng Viet Smile

HỆ THỐNG NHA KHOA VIỆT SMILE

Cơ sở Hà Nội: 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở chúng tôi Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 Phường 12 Quận 10

Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu – TP. Lào Cai

Hotline miền Bắc: 0839 637383– 0343 637383

Hotline miền Nam: 0329 637383 – 0336 637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Fanpage: Nha khoa VIET SMILE

Website: chúng tôi – chúng tôi – dansuveneer.vn – trungtamniengrang.vn

Bản đồ:

Niềng răng bao nhiêu tiền

Gía niềng răng sẽ từ 15 – 40 triệu, song mỗi người lại tình trạng sai lệch nên giá niềng sẽ không giống mau

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài kim loại giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên mắc cài khá lộ, giá từ 15 -30 triệu

Niềng răng sứ giá bao nhiêu

Mắc cài sứ được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất liệu an toàn, tương đồng màu răng, giá từ 25 – 40 triệu

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt đem lại tính thẩm mỹ vượt trội, tiện lợi – thoải mái, nắn chỉnh răng hiệu quả, do vậy chi phí cao hơn niềng răng mắc cài, giá dao động từ 45 – 120 triệu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm áp dụng cho những ai gặp vấn đề ở 1 hàm nhưng hàm còn lại khớp cắn đạt chuẩn, chi phí dao động từ 12 triệu tùy theo mức độ lệch lạc, gói mắc cài

Niềng răng mất bao lâu

Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng, với các trường hợp không quá phức tạp bạn chỉ cần 11 tháng, 14 tháng để có 1 hàm răng đều đẹp

4.7

/

5

(

66

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Ở Đâu Chỉnh Nha Và Niềng Răng Rẻ Nhất Tại Quảng Bình? trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!