Xem Nhiều 11/2022 #️ Phác Đồ Chữa Ung Thư Bao Tử Bằng Diện Chẩn / 2023 # Top 14 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 11/2022 # Phác Đồ Chữa Ung Thư Bao Tử Bằng Diện Chẩn / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phác Đồ Chữa Ung Thư Bao Tử Bằng Diện Chẩn / 2023 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ung thư bao tử là một loại bệnh nan y. Theo y học khi mắc bệnh này người bệnh bắt buộc phải trải qua phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. Vậy Diện chẩn Bùi Quốc Châu có thể hỗ trợ chữa loại bệnh này không. Chúng tôi xin giới thiệu với độc giả bài viết của Lương y Diện Chẩn Trần Dũng Thắng đăng trên tạp chí Thế giới mới số 23 ngày 24/06/2013.

Ung thư là loại bệnh nan y đặc biệt đến mức có người mắc căn bệnh này tự cho là đã mang án tử hình. Theo kinh nghiệm của tôi và nhiều nhà y học cấp tiến trên thế giới, để chữa được Ung thư nhất thiết phải nắm vững những quan điểm và thực hiện tốt những yêu cầu cơ bản sau.

Ung thư là kết quả chứ không phải nguyên nhân gây bệnh. Nên nhớ rằng bất kỳ Ung thư ở đâu đều là bệnh tật của toàn bộ cơ thể. Nếu cắt bỏ khối u chỗ này, nó sẽ mọc ở chỗ khác. Vì vậy tuyệt đối tránh xa phẫu trị, hóa trị và xạ trị.

Phẫu trị không những làm suy yếu khả năng chống Ung thư của cơ thể mà còn làm cho các tế bào Ung thư phán tán trong cơ thể.

Hóa trị để diệt tế bào Ung thư sẽ diệt luôn cả tế bào lành mạnh đang phát triển trong nội tạng.

Xạ trị là cách điều trị nguy hiểm nhất so với hai cách trên vì nó không những sẽ diệt luôn cả tế bào lành mạnh mà còn làm đột biến ghen thành tế bào Ung thư.

Vậy diện chẩn góp phần chữa Ung thư bằng cách nào? Đặc biệt chữa Ung thư bao tử.

– Không cung cấp nguồn thức ăn cho Ung thư để nó tự suy yếu bằng phác đồ Cầm máu, không cho máu chảy vào khối u (0,16, 61, 287, 50). U ở đâu? Ở bao tử được phản chiếu bằng sinh huyệt 39.

Phác đồ hoàn chỉnh là: Huyệt TcT.0, Huyệt TnT.16, Huyệt MM.61, Huyệt MO.287, Huyệt MM.50, Huyệt MM.39.

Phác đồ cầm máu: 0, 16, 61, 287, 50, 39

Tiếp theo bấm phác đồ Diện Chẩn Tiêu u biếu ( Huyệt MM.41, Huyệt MU.143, 127, Huyệt MO.19, Huyệt MM.37, Huyệt MO.38). U bướu ở đâu? Ở bao tử bấm huyệt 39.

Phác đồ hoàn chỉnh là: 41, 143, 127, 19, 37, 38, Huyệt MM.39.

Bấm xong nhớ hơ H.39 độ 1 phút.

Cuối cùng, hơ trực tiếp vào ổ bụng nơi bao tử độ vài phUng thư.

Ngày làm nhiều lần.

Ung thư bao tử tiêu rất nhanh.

Phác đồ tiêu U bướu: 41,143,127,19,37,38,39

Sau mỗi lần chữa, nhớ bấm thêm bộ Tăng cường đề kháng và miễn nhiễm ( Huyệt TcT.0, Huyệt TR.300, Huyệt MM.37, Huyệt MM.50, Huyệt MO.7, Huyệt MO.17, Huyệt CA.127, Huyệt CA.156) để cơ thể thêm khỏe, đủ sức chiến thắng mọi loại bệnh.

Phác đồ tăng cường đề kháng và miễn nhiếm 0,300,37,50,7,17,127,156

Tác giả: Lương Y Trần Dũng Thắng

Phác Đồ Điều Trị Ung Thư Gan Bằng Diện Chẩn / 2023

Ung thư gan là căn bệnh hiểm nghèo, phát triển nhanh, nguy cơ tử vong cao. Ở nước ta cứ 100.000 người có khoảng 30 người mắc bệnh, trong đó nam giới cao hơn nữ giới 5-6 lần. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư gan, nhưng chủ yếu là do biến chứng của viêm gan siêu vi B và C.

Những biểu hiện lâm sàng nổi bật của ung thư gan thường là: da vàng, chân phù, bụng chướng, đau tức hạ sườn phải và sụt ký nhanh. Phát hiện bệnh càng sớm hiệu quả điều trị càng cao. Cho đến nay phương pháp điều trị ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng của Tây y vẫn là những phương pháp kinh điển: xạ trị, hóa trị và phẫu trị. Kết quả điều trị ngày càng cao nhưng so với thực tế còn rất khiêm tốn, người bệnh vẫn phải chịu đau đớn kéo dài và chi phí tốn kém.

Để góp phần khắc phục những tồn tại trên, Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu đang mở ra một hướng mới nhằm kéo dài tuổi thọ, chấm dứt nhanh nỗi đau của người bệnh lại không tốn kém. Hãy nghe một bệnh nhân là Lê Hai, 72 tuổi, cán bộ hưu trí, đã chữa ở một bệnh viện lớn kể:

“Sau hơn 2 tháng điều trị, khối u từ 5.1 × 5.7cm to lên 5.1 × 7cm. Sau khi tôxi lần 2, sức khỏe suy kiệt, sốt liên miên, 15 ngày liền không ăn được, sụt 8 kg. Tôi đến gặp thầy Trần Dũng Thắng, chỉ sau nửa tháng điều trị và được tận tình hướng dẫn để tự chữa, khối u teo lại còn 4.5 cm và hai tháng sau chỉ còn 3cm. Quả là một cách chữa thần kỳ”.

Vậy Diện Chẩn điều khiển liệu pháp chữa như thế nào mà ung thư teo nhanh đến như vậy?

1. Trước hết, phải bao vây, cô lập nhằm chặn đứng sự hình thành mạch máu nuôi sống khối u, làm cho khối u không thể thực hiện được tiền trình di căn (metastasis) đến các cơ quan phủ tạng khác trong cơ thể. Xin xem lại các bài Tự chữa bệnh Viêm gan siêu vi B và C và Chữa bệnh não úng thủy, để càng thêm tự tin thực hiện phác đồ sau: 0, 16, 61, 287, 50

Nhớ bấm mỗi huyệt 20 lần, ngày bấm nhiều lần.

0, 16, 61, 287, 50

2. Sau đó, dùng liệu pháp kháng sinh đặc biệt tấn công thẳng vào khối u để tiêu diệt các tế bào ung thư, Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu thường sử dụng phác đồ sau: 41,143,127,19,37,38,50,41,233

41,143,127,19,37,38,50,41,233

Phân tích phác đồ

Ta thấy sáu huyệt trên ( Huyệt MM.41, Huyệt MU.143, Huyệt CA.127, Huyệt MO.19, Huyệt MM.37, Huyệt MO.38) hợp lại tạo nên liệu pháp kháng sinh đặc biệt, một liệu pháp vô giá có thể làm tiêu các loại u (u lành cũng như u ác: u xơ, u nang, u mỡ, u thịt, u máu, u xương, …)

Chú ý, huyệt 143 ở đầu vách ngăn mũi, còn các huyệt 50, 41, 233 là phản chiếu tam giác gan. Nên nhớ, sau khi bấm huyệt xong phải hơ vùng tam giác gan nhiều vòng, mỗi vòng độ 15 giây.

3. Đặc biệt phải chú ý tới việc kiêng cữ trong ăn uống để bệnh được khỏi nhanh, không bị tái phát, mà đã tái phát thì … vô phương cứu chữa đấy!

Phải kiêng cữ nghiêm ngặt: thuốc lá, rượu, bia, thịt và trứng các loại gia cầm, thủy cầm, thịt bò và các loại hải sản …

Bị ung thư, càng phải nhớ lời dặn sâu sắc của ông cha ta: “Muôn bệnh đều do cái miệng ăn mà ra – bệnh tòng nhập khẩu.”

Tóm lại phát hiện thật sớm khối u, thực hiện nghiêm túc những chỉ dẫn trên, ung thư gan nhất định bị diệt.

Chẩn Đoán Và Phác Đồ Điều Trị Ung Thư Gan / 2023

Ở Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh ung thư gan chỉ xếp thứ 2, sau ung thư phổi. Bệnh nhân mắc ung thư gan thường có tiên lượng xấu, thời gian tử vong nhanh. Do vậy việc chẩn đoán và lên phác đồ điều trị ung thư gan nhanh chóng và kịp thời là điều cần thiết.

1. Chẩn đoán bệnh ung thư gan

Sau khi khám sàng lọc, nếu có nghi ngờ mắc ung thư gan, các bác sĩ sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm và thăm khám chuyên sâu:

– Siêu âm:

Sử dụng siêu âm đầu dò để xác định khối u nếu có. Siêu âm nếu phát hiện khối tăng/giảm hoặc hỗn hợp âm, xuất hiện viền giảm âm thì khả năng có khối u ung thư là rất lớn.

– Chụp CT có tiêm thuốc cản quang:

Dựa trên phim chụp để xác định hình dạng, vị trí khối u, tình trạng tăng sinh mạch. Chụp CT cho cả hình ảnh tĩnh mạch chủ và huyết khối tĩnh mạch cửa nên có thể phát hiện cả các hạch ngoài gan.

– Chụp MRI:

MRI có tác dụng như CT nhưng cho hình ảnh và độ nhạy cao hơn, có thể phân biệt được các nốt xơ gan với các khối u. Phương pháp này khuyến khích sử dụng cho các bệnh nhân xơ gan, để tránh chẩn đoán nhầm.

– Trong quá trình nút mạch thì chụp mạch để kiểm tra tình trạng mạch.

– Chụp PET- CT:

Phương pháp này ít được sử dụng vì vai trò không chắc chắn. Chụp PET-CT hay được dùng hơn ở các thử nghiệm.

– Xét nghiệm:

Xét nghiệm AST (aspartate aminotransferase), albumin, phosphatase kiềm, xét nghiệm bilirubin toàn phần và xét nghiệm thời gian prothrombin để đánh giá giai đoạn xơ gan.

– Sinh thiết:

Có thể thực hiện sinh thiết dưới da, bằng nội soi ổ bụng, qua hướng dẫn của CT hoặc siêu âm. Hoặc có thể phẫu thuật nội soi để đánh giá tình trạng của gan.

2. Phác đồ điều trị ung thư gan

– Phẫu thuật gan:

Với những khối u gan trú tại chỗ thì phương pháp là cắt thùy gan. Độ lan của xơ gan và kích thước khối u sẽ quyết định độ rộng của phẫu thuật. Trước phẫu thuật cần đánh giá tình trạng bệnh nhân thận trọng. Bởi đa số bệnh nhân xơ gan và ung thư gan đều có thể trạng rất yếu, khó có thể chịu được phẫu thuật điều trị ung thư gan.

– Ghép gan:

Với những bệnh nhân ghép gan, tỷ lệ sống kéo dài trên 5 năm là 62%. Tuy nhiên, các ca ghép gan còn hạn chế. Bởi việc lựa chọn bệnh nhân và người ghép gan đủ tiêu chuẩn là vô cùng khó khăn.

– Sử dụng sóng cao tần để cắt bỏ khối u (RFA):

Là phương pháp sử dụng năng lượng của các bước sóng, đốt cháy các biểu mô tế bào gan bị tổn thương, làm cho khối u bị hoại tử. Phương pháp điều trị ung thư gan này chỉ sử dụng khi các khối u còn nhỏ, có kích thước dưới 4cm.

– Nút mạch:

Là phương pháp đưa thẳng các hóa chất vào khối u ung thư thông qua động mạch gan. Phương pháp điều trị ung thư gan này chống chỉ định với cá bệnh nhân bị tắc nghẽn đường mật, bị bệnh não, người bệnh bị huyết khối tĩnh mạch cửa.

– Xạ trị:

Là phương pháp sử dụng năng lượng của chùm tia bức xạ để tiêu diệt khối u. Liều xạ trị khoảng 2500 CGy.

– Hóa trị:

Sử dụng 1 loại thuốc (như 5-fluorouracil, cisplatin hoặc doxorubicin) để tiêu diệt tế bào ung thư. Tuy nhiên tỷ lệ đáp ứng điều trị ung thư gan của phương pháp này chỉ rơi vào khoảng 10%.

Sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc với nhau như cisplatin kết hợp với gemcitabine và oxaliplatin, đã giúp nâng tỉ lệ đáp ứng lên 20%.

Phương pháp sử dụng thuốc hóa trị kết hợp với chất điều hòa miễn dịch (như interferon-alpha) giúp tăng tỉ lệ đáp ứng điều trị ung thư gan lên 26%. Nhưng phương pháp điều trị hóa chất miễn dịch này thường có độc tính cao, nên chỉ thích hợp với các bệnh nhân trẻ, sức khỏe còn tốt, không có tiền sử bệnh xơ gan và bilirubin ở mức bình thường. Với phương pháp điều trị ung thư gan này, phác đồ thường thấy nhất là phác đồ Piaf: kết hợp các loại thuốc cisplatin, interferon-alpha, doxorubicin, và infusional 5-fluorouracil.

– Kháng thể đơn dòng (bevacizumab):

Là phương pháp kết hợp bevacizumab với gemcitabine và oxaliplatin để điều trị ung thư gan. Phương pháp này cho tỉ lệ đáp ứng điều trị ung thư gan là 27%.

Phác Đồ Điều Trị Ung Thư Cổ Tử Cung / 2023

Ung thư cổ tử cung đứng thứ 3 trong tổng số các ung thư ở phụ nữ, sau ung thư vú, ung thư đại trực tràng. Kết quả điều trị ung thư cổ tử cung phụ thuộc vào thời điểm chẩn đoán, nếu bệnh ở giai đoạn muộn, kết quả điều trị rất thấp.

1. Ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu

Để việc điều trị bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu đạt được kết quả cao nhất người bệnh cần lưu ý giữ cho mình có được thái độ lạc quan, tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, stress. Bên cạnh đó người bệnh cần ăn uống điều độ kết hợp với vận động tập thể dục. Đặc biệt cần phải tin tưởng và thực hiện theo đúng phác đồ của bác sĩ đưa ra

Phẫu thuật cắt bỏ ung thư, tử cung, và cổ tử cung (cắt tử cung toàn bộ qua đường ổ bụng). Hai buồng trứng cũng có thể bị cắt bỏ (cắt buồng trứng, vòi trứng hai bên), nhưng thường không được tiến hành ở các phụ nữ trẻ có nhu cầu sinh con

Đối với những khối u đã xâm lấn sâu hơn (3 – 5mm): Phẫu thuật cắt ung thư, tử cung và một phần âm đạo (cắt tử cung triệt để) cùng với các hạch ở vùng chậu (phương pháp vét hạch)..

Điều trị bằng tia phóng xạ trong.

Điều trị tia phóng xạ trong và ngoài

Cắt tử cung triệt để và vét hạch.

Cắt từ cung triệt để và vét hạch sau đó bổ sung bằng điều trị tia phóng xạ và hóa chất.

Điều trị tia phóng xạ và hóa chất.

Giữ đúng lịch tái khám trong và sau khi điều trị để kiểm tra các tác dụng phụ cũng sự tái phát của ung thư

Trong quá trình điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu nếu thấy có bất kỳ biểu hiện bất thường nào nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và thăm khám kịp thời

Không quan hệ tình dục khi còn quá sớm

Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có gas. Người bệnh nên tránh các thức ăn như đồ nướng, đồ lên men,

Tiêm phòng bệnh HPV trong độ tuổi từ 9 – 26 để đạt kết quả tốt nhất giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư cổ tử cung

Xây dựng khẩu phần ăn hàng ngày khoa học, hợp lý với đầy đủ vitamin và khoáng chất như rau, củ, quả, cá, chất đạm, các chất chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư

Giữ tinh thần lạc quan thoải mái, tránh tình trạng stress, tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ và đi ngủ đúng giờ. Vệ sinh cơ thể và không gian sống sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu.

2.Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2

Bệnh ung thư cổ tử cung hoàn toàn có thể chữa khỏi được trong giai đoạn 2, tuy nhiên người bệnh cần phải giữ cho mình một tinh thần thoải mái, tránh sự bi quan vì việc chữa bệnh thành công đôi khi còn phụ thuộc vào liều thuốc tâm lý. Bệnh nhân nên tin tưởng và thực hiện theo đúng phác đồ của bác sĩ đưa ra. Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 chủ yếu tác động trực tiếp vào khối u nhằm loại bỏ và kìm hãm sư phát triển của ung thư cổ tử cung.

Điều trị tia phóng xạ trong và ngoài.

Cắt tử cung triệt để và vét hạch.

Cắt tử cung triệt để và vét hạch sau đó bổ sung bằng điều trị tia phóng xạ và hóa chất.

Điều trị tia phóng xạ và hóa chất

Trong quá trình điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 nếu thấy có bất kỳ biểu hiện bất thường nào nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và thăm khám kịp thời

Giữ đúng lịch tái khám trong và sau khi điều trị để kiểm tra các tác dụng phụ cũng sự tái phát của ung thư, tình hình tiến triển của bệnh.

3. Ung thư cổ tử cung giai đoạn 3

Việc chữa trị ung thư cổ tử cung ở giai đoạn 3 có khả năng thành công cao hơn những năm trước nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, lĩnh vực y tế cũng ngày càng phát triển

– Nguyên tắc điều trị: Bệnh ung thư cổ tử cung hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, việc quyết định điều trị sớm ngay tại thời điểm phát hiện bệnh cũng góp phần gia tăng cơ hội sống. Nếu để bệnh càng tiến triển, việc chữa trị càng trở nên khó khăn hơn.

Với phương pháp này xạ trị được thực hiện kết hợp cùng với hóa trị theo liệu trình chuẩn trong khoảng 5 tuần. Hóa trị được phối hợp với xạ trị trong ung thư cổ tử cung giai đoạn 3 giúp tăng hiệu quả điều trị ung thư cổ tứ cung, tăng khả năng kiểm soát bệnh tại chỗ, giảm tỷ lệ di căn xa và kéo dài thời gian sống của bệnh nhân

Phương pháp này sử dụng những hạt hoặc sóng mang năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư khu trú ở cổ tử cung, âm đạo. Đây là 1 phần quan trọng của điều trị tại chỗ ung thư cổ tử cung giai đoạn 3, giúp nâng cao liều xạ để tiêu diệt những tế bào ung thư ở cổ tử cung đồng thời có thể giảm bớt được những tác hại đối với những cơ quan bình thường khác xung quanh trong qua trình trị liệu bằng xạ trị

Liệu pháp hóa trị liệu ung thư có thể sử dụng đơn lẻ hoặc phối hợp các loại hóa chất khác nhau giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư. Tuy nhiên, các hóa chất trong hóa trị thường ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể và gây ra hàng loạt các tác dụng không mong muốn khiến cho người bệnh có thể bị suy nhược cơ thể

4. Ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối

Ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối là khi các tế bào ung thư bắt đầu di căn sang các bộ phận lân cận hoặc các cơ quan khác của cơ thể. Phương pháp điều trị duy nhất có thể áp dụng trong trường hợp này là hóa trị và xạ trị nhằm tiêu diệt tế bào ung thư ở một mức độ nhất định và ngăn không cho chúng tiếp tục di căn sang các cơ quan khác. Điều đó cũng có nghĩa khi bệnh nhân bước vào giai đoạn này thì việc điều trị chỉ có thể kéo dài sự sống còn khả năng chữa trị khỏi hoàn toàn là rất thấp.

+ Trường hợp ung thư xâm lấn bàng quang hoặc trực tràng

Còn khả năng phẫu thuật:

Phẫu thuật vét đáy chậu trước,

Phẫu thuật vét đáy chậu sau

Phẫu thuật vét đáy chậu toàn bộ

Sau đó kết hợp hóa trị và xạ trị sau mổ

Không còn khả năng phẫu thuật: Hóa xạ trị kết hợp, liều được xác định trên từng bệnh nhân cụ thể.

+ Trường hợp ung thư di căn xa: Tùy thuộc vào từng bệnh nhân cụ thể mà có thể cân nhắc kết hợp hóa xạ trị hoặc chỉ điều trị nâng đỡ và chăm sóc triệu chứng đơn thuần

Bạn đang xem bài viết Phác Đồ Chữa Ung Thư Bao Tử Bằng Diện Chẩn / 2023 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!