Xem Nhiều 2/2023 #️ Phòng Khám 7B Quang Vinh Ở Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội # Top 3 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phòng Khám 7B Quang Vinh Ở Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám 7B Quang Vinh Ở Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ

Phòng Khám 7B Quang Vinh

183, Phùng Hưng

Phường Phúc La, Quận Hà Đông

Hà Nội

Số điện thoại: 024 33542728

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám 7B Quang Vinh nằm ở khu vực Quận Hà Đông, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hà Đông › Phường Phúc La › Phùng Hưng. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám 7B Quang Vinh.

Gửi lời bình

Phòng Khám 3A Ở Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ

Phòng Khám 3A

1, Phùng Hưng

Phường Phúc La, Quận Hà Đông

Hà Nội

Số điện thoại: 024 33541244

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám 3A nằm ở khu vực Quận Hà Đông, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hà Đông › Phường Phúc La › Phùng Hưng. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám 3A.

Gửi lời bình

Phòng Khám Đa Khoa Ở Quốc Lộ 21B, Quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ

Trung Tâm Y Tế Hà Đông – Phòng Khám Đa Khoa

355, Quốc Lộ 21B

Phường Phú Lương, Quận Hà Đông

Hà Nội

Số điện thoại: 024 33535368

Y Tế › Trung Tâm Y Tế và Trung Tâm Y Tế Hà Đông – Phòng Khám Đa Khoa nằm ở khu vực Quận Hà Đông, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hà Đông › Phường Phú Lương › Quốc Lộ 21B. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Trung Tâm Y Tế Hà Đông – Phòng Khám Đa Khoa.

Gửi lời bình

Phòng Khám An Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội(+84 98 550 53 95)

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

What other say:

JS (11/06/2020)

The clinic did not really care. Expensive but not obvious. The doctor is not as enthusiastic about consulting as other clinics I have ever examined (no consultation fees are charged). Visiting a natural exam costs 200k for consultation, not including ultrasound or other exams. First visit but will not be next time.

Thu00fay Cao (11/06/2020)

The clinic is expensive but the image quality is not as good as the ones I visited before. Feeling dissatisfied with the service here.

Can Thuy (11/06/2020)

The clinic is expensive but the image quality is not as good as the ones I visited before.

hue nguyen thi (09/13/2020)

I have examined here many times the service is very good, much better than many other clinics. enthusiastic staff and gentle attentive customers. Patients are consulted by doctors, doctors, modern equipment, but the price is even cheaper than front line hospitals. Definitely always support the clinic

Dung Vu0169 (09/12/2020)

The clinic is clean, the staff are enthusiastic, the ultrasound is very precise. Reasonable price.

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám 7B Quang Vinh Ở Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!