Xem Nhiều 3/2023 #️ Phòng Khám Bác Sĩ Cao Hữu Thịnh # Top 9 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phòng Khám Bác Sĩ Cao Hữu Thịnh # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Bác Sĩ Cao Hữu Thịnh mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ CAO HỮU THỊNH

Với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh hết sức tự hào khi là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong việc khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị chuyên khoa sản, vô sinh, hiếm muộn ở cả nam – nữ giới, thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Trên thực tế, tỉ lệ mắc vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ giới đang ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau và trở thành một nỗi lo lớn đối với nhiều cặp vợ chồng. Thấu hiểu điều này, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh đã được thành lập với mong muốn trở thành một trong những địa chị tin cậy, đồng hành, chia sẻ, thắp lên hy vọng và hiện thực ước mong tìm kiếm con yêu đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện danh tiếng, với trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực nội tiết, sinh sản. Cùng với đó còn là sự tận tâm, yêu và tâm huyết rất lớn với nghề và bệnh nhân của các bác sỹ, tất cả thực sự đã đem đến niềm tin cho mọi người bệnh vô sinh, hiếm muộn.

Với suy nghĩ đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và là yếu tố trung tâm, tiên quyết, Phòng khám Bs Cao Hữu Thịnh luôn không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất tại cơ sở, nỗ lực nâng cao thái độ và phong cách làm việc, phục vụ của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên, để mang tới điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu và đa dạng, qua đó đáp ứng một cách tối đa và hiệu quả nhất nhu cầu của người bệnh và gia đình.

Phòng Khám Bác Sĩ Bùi Hữu Hoàng

Từ khi thành lập, Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật đã không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự tiện lợi và một dịch vụ khám chữa bệnh tốt cho bệnh nhân. Đồng thời giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe và giảm bớt những khó khăn do các bệnh lý gây ra. Bên cạnh đó để mang lại lợi ích và hiệu quả chữa bệnh, phòng khám còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hỗ trợ tốt quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám do chính Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng trực tiếp thăm khám, trực tiếp điều trị và chịu trách nhiệm chuyên môn. Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao khi đã từng học tập và tốt nghiệp trong một trường đại học lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó bác sĩ Hoàng cũng từng theo học và tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Gan tại trường Đại học Bordeaux, Pháp. Ngoài ra bác sĩ còn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, có trách nhiệm, luôn tận tâm với nghề và giàu y đức.

Thông tin bác sĩ:

Khoa Tiêu hóa – Gan mật

Năm 1987: Tốt nghiệp Bác sĩ y khoa tại trường Đại Học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Năm 1998: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Gan tại trường Đại học Bordeaux, Pháp

Năm 2005: Bảo vệ thành công luận án và tốt nghiệp Tiến sỹ Y khoa tại trường Đại Học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2012: Được phong hàm Phó Giáo sư.

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ điều trị công tác tại phòng khám Viêm gan – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Trưởng Phân khoa Tiêu hóa – Gan Mật công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ điều trị, bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn làm việc tại Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật

Bác điều trị công tác tại phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

Giảng viên Bộ môn Nội Tổng Quát công tác tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Trưởng phân môn Tiêu hóa công tác tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Phó chủ tịch hội Gan Mật thành phố Hồ Chí Minh

Thành viên Ban chấp hành hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam

Thành viên Ban chấp hành Hội Gan mật Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y khoa tiên tiến giúp quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác hơn. Bên cạnh đó quá trình điều trị cũng trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại phòng khám bao gồm:

Hệ thống nội soi ống mềm dạ dày và tá tràng

Hệ thống siêu âm màu 4D

Hệ thống nội soi dạ dày bằng đường mũi

Máy CT

Máy chụp X-quang kỹ thuật số

Hệ thống kiểm tra vi khuẩn HP bằng test thở.

Bên cạnh đó, Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật còn trang bị đầy đủ thiết bị y khoa chuyên dụng đã được làm sạch thông qua máy hấp thiết bị vô khuẩn. Điều này giúp bệnh nhân tránh khỏi tình trạng nhiễm khuẩn và lây nhiễm mầm bệnh từ người này sang người khác. Ngoài ra phòng khám còn được xây dựng với phòng ốc khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, có cửa sổ thông thoáng và có hệ thống làm mát mang lại sự dễ chịu cho bệnh nhân. Nước lọc và màn hình Tivi tại phòng khám giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể giải trí trong thời gian chờ đợi khám bệnh và điều trị.

Chuyên khoa

Tiêu hóa – Gan mật là chuyên khoa chính tại Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám bao gồm:

Thăm khám và điều trị hội chứng ruột kích thích

Khám và điều trị viêm loét dạ dày

Điều trị viêm loét tá tràng

Thăm khám và điều trị viêm dạ dày ruột

Thăm khám và điều trị viêm niêm mạc trực tràng (Proctitis)

Thăm khám và điều trị viêm phúc mạc

Chẩn đoán và điều trị hẹp môn vị

Thăm khám và điều trị xơ gan mật, viêm xơ đường mật

Thăm khám, chẩn đoán và điều trị u nang tuyến tụy

Khám và điều trị viêm loét dạ dày, viêm loét tá tràng do nhiễm vi khuẩn HP

Chẩn đoán và điều trị bệnh Crohn

Thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày thực quản

Thăm khám và điều trị hội chứng Prader Willi

Khám và điều trị viêm tụy

Điều trị sỏi tụy

Thăm khám và điều trị sỏi mật

Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về gan như: Viêm gan, rối loạn chức năng gan, viêm xơ gan do uống rượu, suy gan cấp tính…

Ngoài ra Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật còn chuyên tầm soát một số bệnh ung thư nguy hiểm như:

Quy trình khám chữa bệnh

Để thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân, Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật cung cấp các bước cơ bản trong quy trình thăm khám và chữa bệnh như sau:

Bước 1: Bệnh nhân đến phòng khám, vào quầy tiếp đón, sau đó thực hiện đăng ký khám bệnh, đồng thời nhận số thứ tự trực tiếp tại quầy. Ngoài ra đối với những bệnh nhân ở tỉnh hoặc những bệnh nhân ở cách xa phòng khám, bạn có thể đăng ký khám bệnh qua số điện thoại 0283 8432 154.

Lưu ý: Đối với những bệnh nhân đăng ký khám bệnh qua số điện thoại, bạn cần đến phòng khám đúng giờ để nhận số thứ tự khám bệnh.

Bước 2: Sau khi đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự khám bệnh, bệnh nhân đến phòng khám bác sĩ, ngồi ghế và chờ gọi tên

Bước 3: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa khi đến lượt

Bước 4: Bệnh nhân đóng chi phí các dịch vụ cận lâm sàng khi có yêu cầu từ bác sĩ như: Nội soi, siêu âm, chụp X-quang, chụp CT…

Bước 5: Kết hợp cùng bác sĩ thực hiện các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh (cận lâm sàng)

Bước 6: Ngồi ghế chờ và nhận kết quả cận lâm sàng khi đến lượt

Bước 7: Bệnh nhân quay lại phòng khám ban đầu, kết hợp cùng bác sĩ chẩn đoán bệnh lý thông qua kết quả cận lâm sàng

Bước 8: Nhận phác đồ điều trị, lịch tái khám và đơn thuốc từ bác sĩ

Bước 9: Thanh toán chi phí thuốc tại quầy thu ngân, đồng thời nhận thuốc tại quầy.

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện tại, Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật đang cập nhật chi phí khám bệnh, chi phí điều trị, chi phí thuốc và chi phí các dịch vụ cận lâm sàng gồm: Nội soi, siêu âm, chụp X-quang, chụp CT… Chính vì thế nếu có thắc mắc về vấn đề này, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Thời gian làm việc

Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng – Chuyên khoa Tiêu hóa gan mật làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Thời gian làm việc từ 17h00 – 20h30.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 64 đường Phan Văn Trị, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0283 8432 154

Bác Sĩ Trần Thịnh Điều Trị Tốt Không ? Review Bác Sĩ Trần Thịnh – Bác Sĩ Da Liễu Sài Gòn

Bác sĩ Trần Thịnh điều trị tốt không ? Review Bác sĩ Trần Thịnh.

Hơn 40 năm trước, Bác sĩ da liễu Trần Thịnh bén duyên với ngành da liễu. Vì hiểu được sức ảnh hưởng của nhan sắc đối với số phận của không ít người, cứu chữa làn da của một bệnh nhân đối với bác như đang cứu giúp cả cuộc sống của họ. Review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vị Bác sĩ tâm đức này.

Quá trình đào tạo và kinh nghiệm chuyên môn

Cả một đời review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh chỉ biết đam mê nghiên cứu, chữa trị tất cả các căn bệnh chuyên về Da liễu. Bác đã có kinh nghiệm điều trị không ít trường hợp, kể cả những trường hợp nguy cấp, ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc học tập, nghiên cứu và điều trị Da liễu chưa bao giờ là con đường dễ dàng. Tuy nhiên, thấu hiểu được nỗi đau của hàng ngàn bệnh nhân đang trải qua từng ngày, bác luôn cố gắng từng ngày và nỗ lực không ngừng để đạt được những thành công nhất định.

Trong suốt những năm tháng của tuổi trẻ, review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh đã cố gắng hết mình trong việc tham gia học hỏi, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn. Bác sĩ Thịnh đã tốt nghiệp Khoa Y, Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh (1980-1986)

Review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh đã có hơn:

38 năm điều trị chuyên ngành da liễu thẩm mỹ

27 năm nghiên cứu và chuyên điều trị da liễu bằng Laser cao cấp từ Mỹ & Châu Âu

20 năm giảng dạy Đại Học chuyên ngành Y

Tuy nhiên, review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu.

Review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh – chức vụ đảm nhận

Là một Bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh đã đảm nhận rất nhiều vị trí khác nhau. Cùng chúng tôi xem qua một vài chức vụ bác đã nắm giữ.

Từ năm 1986 đến năm 1989: Bác sĩ Phụ trách phòng Khoa Học Kỹ Thuật Khoa Y ĐH Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 1989 đến năm 1991: Bác sĩ Trưởng Khoa lâm sàng Nam (khoa A) Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 1991 đến năm 1993: Bác sĩ Phụ trách phòng Vi tính, Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 1993 đến năm 1999: Bác sĩ Phụ trách Chương trình kiểm soát bệnh Lây Qua Tình Dục và AIDS, phụ trách phòng vi tính.

Từ năm 1999 đến năm 2000: Bác sĩ Điều trị Khoa Phòng khám – Phụ trách phòng điều trị bằng LASER CO2, Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2000 đến nay, review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh đang giữ chức vụ:

Trưởng Khoa Chuyên Ngành Da Liễu Tại Bệnh Viện Da Liễu

Bác sĩ Điều Trị Chuyên Ngành Da Liễu Thẩm Mỹ Tại Bệnh Viện COLUMBIA

Cán bộ rồi Phó Chánh Văn Phòng, Văn Phòng Thường Trực PC AIDS – Sở Y Tế.

Giảng viên khoa Laser – Thẩm mỹ Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM

Phòng khám review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh

Lắng nghe nhiều lời tâm sự của bệnh nhân, đồng cảm với những khó khăn trong cuộc sống của họ khi đối mặt với những tổn thương về da liễu và nhan sắc, review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh hiểu được trọng trách lớn lao của đời mình. Tự tay điều trị những ca tổn thương nghiêm trọng và cả những ca nguy cấp, được chứng kiến sự thay đổi vẻ bề ngoài lẫn cuộc sống của bệnh nhân ngày một trở nên tích cực hơn chính là động lực giúp bác cố gắng hơn từng ngày. 

Hiểu được tầm quan trọng của nhan sắc, đặc biệt đối với phụ nữ, giai đoạn về hưu review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh không đành lòng buông bỏ đam mê đã một đời nghiên cứu của mình. Mở ra Phòng khám chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh, mở ra nhiều cơ hội được chữa trị cho nhiều số phận hơn. Phòng khám chuyên khoa da liễu áp dụng công nghệ hiện đại từ Mỹ và các nước Châu Âu. Review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh khao khát đến cuối cuộc đời vẫn tiếp tục làm được nhiều điều ý nghĩa hơn – làm đẹp cho đời tới giây phút cuối.

Địa chỉ phòng khám và đặt lịch hẹn review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh

Địa chỉ phòng khám Da liễu Trần Thịnh: Số 980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại Bác sĩ Thịnh: 0909 543 385 – 0949 803 535

Giờ làm việc

Khung giờ làm việc của Bác sĩ Thịnh tại phòng khám được quy định như sau:

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 18:30

Chủ Nhật: 8:00 – 11:30

Lưu ý: Vì lịch làm việc của review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh còn phụ thuộc vào lịch trình công tác cho nên bạn nên gọi điện trước hoặc đặt lịch hẹn online trước.

Dịch vụ chính

Phòng khám review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh cung cấp các dịch vụ về da liễu. Có thể kể tới các dịch vụ nổi bật như:

Phục hồi da hư tổn: nám, tàn nhang, sẹo, mụn,…

Xóa xăm, xóa bớt, 

Triệt lông an toàn thoát khỏi biến chứng

Chăm sóc da theo liệu trình an toàn

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về kinh nghiệm chuyên môn của review Bác sĩ da liễu Trần Thịnh, mong rằng đây sẽ là một trong những Bác sĩ uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình điều trị các vấn đề sức khỏe cho mình.

Để trả lời câu hỏi thì chỉ có bệnh nhân trả lời thôi.

Phòng Khám Bác Sĩ Hà Thịnh Quang Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Hà Thịnh Quang ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Hà Thịnh Quang ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Hà Thịnh Quang tên đầy đủ là Nguyễn Trung Hà hàm học vị Thạc sĩ hiện đang là Trưởng khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Trước khi công tác tại Việt Pháp bác sĩ từng công tác tại Viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Quân đội quân khu II. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ là 1 vị thầy thuốc mà nhiều người rất quan tâm, với sự chăm sóc – khám chữa của bác sĩ luôn hướng đến sự thoải mái và tốt nhất dành cho trẻ, luôn khiến trẻ vui và gần gũi khiến bé không có cảm giác sợ bệnh viện giúp bé làm quen môi trường nhanh chóng.

Qua nhiều năm công tác – làm việc, hiện bác sĩ đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ở phòng khám ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ phòng khám tại: 112 Ngõ Thịnh Quang, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch thời gian khám chữa:

Thứ Bảy, Chủ Nhật: 16:00 – 19:00 Thứ Hai – Thứ Sáu: 18:00 – 21:00 Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch hẹn khám hãy gọi qua số 0913502783.

Các dịch vụ tại phòng khám:

Điều trị tiêu hóa Điều trị tim mạch Điều trị hô hấp Điều trị tiết niệu Điều trị thần kinh Điều trị bệnh dinh dưỡng Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ em Điều trị bệnh hô hấp Điều trị bệnh tiêu hóa Điều trị bệnh tim mạch Tư vấn dinh dưỡng Điều trị bệnh tiết niệu Điều trị bệnh thần kinh Hướng dẫn chăm sóc trẻ em

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Hà Thịnh Quang ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

bác sĩ hà ngõ thịnh quang bác sĩ hà 112 thịnh quang bác sĩ hà việt pháp thịnh quang phòng khám bác sĩ hà ngõ thịnh quang review bác sĩ Hà Thịnh Quang bác sĩ Hà Thịnh Quang có tốt không bác sĩ Hà Thịnh Quang lamchame bác sĩ Hà Thịnh Quang webtretho

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Bác Sĩ Cao Hữu Thịnh trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!