Xem Nhiều 5/2023 #️ Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long: Địa Chỉ Tin Cậy Cho Nhân Dân Huyện Lục Ngạn # Top 14 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long: Địa Chỉ Tin Cậy Cho Nhân Dân Huyện Lục Ngạn # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long: Địa Chỉ Tin Cậy Cho Nhân Dân Huyện Lục Ngạn mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

SK&MT – Với phương châm “Hết lòng vì sức khỏe người bệnh”, đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long ở địa chỉ số 363, khu Lê Lợi, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã nỗ lực không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Được thành lập vào ngày 8/4/2014, sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, Phòng khám đã trở thành một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện. Hiện nay, phòng khám có hơn 40 cán bộ y, bác sĩ, dược sĩ. Trong đó, có 20 bác sĩ đang làm việc tại 8 khoa, phòng gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng. Trung bình mỗi ngày, khám cho hơn 100 bệnh nhân.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, phòng khám đã trang bị thêm nhiều thiết bị y tế hiện đại như máy chụp X- Quang, máy nội soi tai – mũi – họng, máy chụp CT, máy xét nghiệm sinh hóa… giúp các bác sĩ chuẩn đoán kết quả nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người bệnh.

Bệnh nhân tìm đến phòng khám ngày một đông

Trao đổi với chúng tôi, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng khám cho biết: “So với những ngày đầu, đến nay cơ sở vật chất của phòng khám đã được cải thiện một cách rõ rệt. Phòng khám có khu phòng chờ, khám, xét nghiệm, điều trị sạch sẽ, khép kín. Phòng khám đã triển khai kế hoạch cử các bác sĩ trẻ có tay nghề đi đào tạo tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai… Cử cán bộ đi đào tạo sau đại học tại Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, mời các bác sĩ ở tuyến trên về chuyển giao kỹ thuật và hợp tác khám, chữa bệnh. Vì vậy, chất lượng và uy tín của phòng khám được nâng lên. Phòng khám trang bị hệ thống xe ô tô cứu thương để phục vụ cấp cứu, điều trị tại nhà khi người bệnh có nhu cầu, đã giúp cứu sống rất nhiều bệnh nhân. Đây là một trong những kết quả nổi bật mà phòng khám đã đạt được trong thời gian qua”.

Hệ thống máy xét nghiệm tự động được phòng khám trang bị

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp cho người dân trên địa bàn huyện Lục Ngạn được hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất, từ tháng 4/2016, Phòng khám đã tiến hành khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế nên lượng bệnh nhân đến khám tại phòng khám ngày càng tăng chúng tôi báo cáo kết quả đã đạt được trong năm 2017,tổng số bệnh nhân đến khám tại phòng khám là 58.464 lượt người, tăng gấp đôi so với năm ngoái.Trong đó, số bệnh nhân khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế chiếm hơn 80%. Ngoài ra, Phòng khám còn thường xuyên tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người già cô đơn… Khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 lượt bệnh nhân thuộc các xã vùng sâu vùng xa.

Phòng khám đầu tư máy chụp Cát lớp

Trong thời gian tới, Phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, xây dựng phòng khám ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với lòng tin của nhân dân.

PV

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn Mở Thêm Khoa, Phòng Mới Phục Vụ Nhu Cầu Khám Chữa Bệnh Của Nhân Dân

Với sự nỗ lực không ngừng, sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn không chỉ gây dựng được niềm tin với cán bộ và nhân dân trên địa bàn là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, với cung cách phục vụ tận tình chu đáo; mà Phòng khám còn ngày càng phát triển, đầu tư mở thêm khoa điều trị ngoại trú Y học cổ truyền và tiểu đường – huyết áp, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh nhân được Bác sỹ khám bệnh theo Y học cổ truyền

Những năm qua, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ y, bác sỹ của Phòng khám đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Theo đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh ngày càng được đầu tư mới hiện đại. Điển hình như máy chụp cắt lớp vi tính, siêu âm 4 D, máy nội soi tiêu hóa, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, xét nghiệm huyết học tự động; hệ thống máy điện châm, xông hơi, đèn chiếu hồng ngoại … . Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý được phòng khám thực hiện hiệu quả. Cùng đó, đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn cũng không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Nếu như năm 2015, Phòng Khám mới có tổng số hơn 40 nhân viên, y bác sỹ làm việc tại 8 khoa phòng gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, thì đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long đã có trên 60 cán bộ, y bác sỹ (trong đó có 25 bác sỹ có trình độ sau đại học) làm việc tại 9 khoa, phòng. Theo đó, khoa Điều trị ngoại trú Đông y cùng phòng Quản lý và điều trị đái tháo đường, tăng huyết áp mới được thành lập và đưa vào hoạt động, góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Bên cạnh đó, Phòng khám còn thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ đi đào tạo tại các Bệnh viện lớn ở Trung ương. Chỉ tính riêng năm 2017, Phòng khám đã cử đi học 1 Thạc sỹ, 2 bác sỹ chuyên khoa 1, 8 bác sỹ chuyên khoa định hướng và các kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên xương khớp, chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc khách hàng… .

Người bệnh được điều trị bằng Y học cổ truyền tại Phòng khám

Với cung cách tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân ngày càng chuyên nghiệp, cộng với việc thanh toán bằng thẻ Bảo hiểm y tế đã làm cho số lượng người đến khám chữa bệnh tại Phòng khám ngày càng cao. Hiện trung bình mỗi ngày Phòng khám tiếp đón 200 lượt bệnh nhân đến khám đa khoa. Trong đó, riêng khoa Điều trị ngoại trú y học cổ truyền tuy mới được thành lập và đưa vào hoạt động từ 15 – 8 – 2018 nhưng cũng đã thu hút trên 30 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị/ngày; quản lý và điều trị ngoại trú tiểu đường, huyết áp trung bình có 20 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị/ngày.

Bốc thuốc theo đơn

Chị Trần Thị Nguyệt ở thôn Trường Sinh, xã Tân Quang và bà Nguyễn Thị Phượng ở thị trấn Chũ là hai bệnh nhân đã và đang được điều trị tại khoa y học cổ truyền – phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn đều cảm thấy hài lòng bởi trang thiết bị máy móc tiên tiến, cung cách phục vụ tốt, bệnh tình sau điều trị đã thuyên giảm.

Người bệnh được kiểm tra huyết áp trước khi phát thuốc.

Như vậy, với việc thành lập thêm các khoa phòng mới như Khoa điều trị ngoại trú y học cổ truyền; Quản lý và điều trị tiểu đường – huyết áp, Phòng Khám Đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, đồng thời góp phần tích cực vào công cuộc bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Lục Ngạn./.

Đức Thọ – Nguyễn Hoàng

Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Ở Khánh Hòa Tin Cậy

  Tìm địa chỉ phòng khám đa khoa ở Khánh Hòa uy tín trong vô vàn những cơ sở y tế cùng hoạt động mọc lên ồ ạt như hiện nay là điều rất khó khăn với người bệnh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và cả những vùng ven lân cận.

Tìm địa chỉ phòng khám đa khoa ở Khánh Hòa tin cậy như thế nào?

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Ở KHÁNH HÒA CHẤT LƯỢNG

 Hiện nay các bệnh viện cùng phòng khám đa khoa nổi lên rất nhiều trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và cả những tỉnh huyện khác với mục đích chung là mang đến cuộc sống tươi đẹp và tốt hơn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, không thể loại trừ việc một số phòng khám đa khoa lừa đảo nổi lên với mong muốn trục lợi được từ bệnh nhân.

Tìm hiểu, trao đổi với nhiều người trước khi chọn phòng khám đa khoa ở Khánh Hòa để khám chữa

 2. Cơ sở vật chất và điều kiện cần có của phòng khám

 - Trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị phải hiện đại và tiên tiến trên thế giới. Hầu hết hiện nay máy móc đều được nhập từ các quốc gia phát triển như Nhật, các nước Châu Âu hay Hàn Quốc,…

 - Tất cả các thiết bị, máy móc tại phòng khám đều được vô trùng tuyệt đối, nhằm giúp cho việc hồi phục sức khỏe của người bệnh được rút ngắn tối đa.

Phòng khám đa khoa ở Khánh Hòa chất lượng thì phải đảm bảo cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại

Xem xét kĩ chi phí khám chữa tại Phòng khám đa khoa ở Khánh Hòa trước khi chọn

ĐA KHOA ÂU Á – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Ở KHÁNH HÒA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÂU NĂM NHẤT HIỆN NAY

  chuyên hỗ trợ điều trị các Bệnh nam khoa, Bệnh phụ khoa, Bệnh xã hội, Cắt bao quy đầu, Phá thai an toàn, Ngoại khoa (trĩ, các bệnh về hậu môn – trực tràng, da liễu)…

 Đây còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong những phòng khám chất lượng và danh tiếng dẫn đầu khu vực tỉnh Khánh Hòa và cả các tỉnh khu vực Miền Nam hiện nay. Sở di như thế là vì phòng khám có những ưu điểm vượt trội như:

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đã từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Đa Khoa Âu Á – Địa chỉ phòng khám đa khoa ở Khánh Hòa đáng tin cậy nhất với người bệnh

 

 Phòng khám không đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lớn nhằm nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh. Chúng tôi hình thành một hệ thống hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh và cả khu vực miền trung Khánh Hòa.

  Với những ưu điểm này thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á xứng đáng là địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín dành cho mọi người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tìm đến.

 Với nổ lực hoàn thiện từng ngày về mọi mặt mà Đa khoa Âu Á luôn hy vọng sẽ trở thành địa chỉ khám đa khoa uy tín, chất lượng và an toàn nhất.

 Nếu bạn đọc còn bất kì thắc mắc nào khi tìm kím cho mình địa chỉ phòng khám đa khoa ở Khánh hòa đáng tin cậy thì hãy liên hệ nhanh chóng đến các chuyên gia tại Đa khoa Âu Á qua các cách sau:

Địa chỉ : 425 Nguyễn Văn Luông – P 12 – Quận 6 – chúng tôi (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m) Hotline : (08) 38 17 00 27 Email : contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám đa khoa ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Ở Hưng Yên

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 000035/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– thị trấn Bần Yên Nhân Huyện Mỹ Hào Hưng Yên.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Mỹ Hào, Phòng khám Đa khoa ở Hưng Yên. Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG Huyện Mỹ Hào Hưng Yên

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hưng Yên uy tín ở Hưng Yên và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hưng Yên. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hưng Yên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long: Địa Chỉ Tin Cậy Cho Nhân Dân Huyện Lục Ngạn trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!