Xem Nhiều 2/2023 #️ Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong # Top 2 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong – Cn Công Ty CP Tư Vấn Và Xây Dựng Bệnh Viện Việt Nhật hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong – Cn Công Ty CP Tư Vấn Và Xây Dựng Bệnh Viện Việt Nhật ở Huyện Yên Phong, Bắc Ninh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 02413 699 628 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 20, Khu công nghiệp Yên Phong, Xã Long Châu, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Phú Vạn tại địa chỉ Đường Võ Cường 29, Khu Bồ Sơn-Phường Võ Cường-Thành phố Bắc Ninh-Bắc Ninh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Phòng Khám Đa Khoa Kcn Việt Yên

SK&MT – Tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Việt Yên, Bắc Giang đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân trên địa bàn.

Hiện nay, tỷ lệ người dân mắc các bệnh lý về phụ khoa và nam khoa ngày càng gia tăng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản có thể dẫn đến vô sinh. Thậm chí, nếu để bệnh kéo dài có thể gây ung thư… Hiểu được tâm lý của người bệnh, phòng khám Đa khoa KCN Việt Yên đã kéo dài thời gian làm việc ngoài giờ hành chính và làm việc cả các ngày lễ, Tết phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Phòng khám thực hiện mô hình khám bệnh “một bệnh nhân – một y tá – một bác sĩ”, giúp cho bác sĩ có nhiều thời gian để tư vấn cho người bệnh. Mọi thông tin về người bệnh đều được bảo mật theo yêu cầu. Đội ngũ y bác sĩ ở đây đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, được mời về từ các bệnh viện lớn ở tuyến trên như: Thầy thuốc ưu tú Trịnh Xuân Giám (BS.CKII Nội Nhi); Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Lý – BSCKI, Nguyên Phó giám đốc Viện quân y 110…

Bác sĩ đang thực hiện lấy máu để xét nghiệm

Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng đến các liệu pháp tâm lý trong quá trình điều trị. BS CKI ( Sản phụ khoa) Thân Thị Tuyết Anh chia sẻ: “Bước đầu, để tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh, ngoài các biện pháp tư vấn chuyên môn, chúng tôi luôn cố gắng trở thành “người bạn”, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những điều khó nói của bệnh nhân. Điều đó không chỉ giúp họ xóa bỏ những rào cản tâm lý mà còn giúp chúng tôi hiểu được các yếu tố, tác nhân gây bệnh. Việc điều trị phụ khoa hiệu quả đôi khi còn phụ thuộc vào cả hai phía. Vì vậy chúng tôi nhiều khi còn phải tư vấn cho họ cách làm thế nào để hai người có thể phối hợp điều trị cho người bệnh nhanh khỏi và dứt điểm”.

Cùng với việc chú trọng về công tác chuyên môn, đầu tư về cơ sở vật chất, Phòng khám còn chú trọng đến việc phát triển các kỹ thuật chuyên môn. Trong đó, nổi bật nhất là công tác điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các phương pháp laser, áp lạnh; điều trị chứng rối loạn cương dương; khám sàng lọc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, sàng lọc ung thư tử cung, ung thư tinh hoàn… Trong Phòng khám đều treo bảng niêm yết bảng giá dịch vụ rõ ràng, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chi phí điều trị của phòng khám, tuyệt đối không có tình trạng “vẽ bệnh lấy tiền”, chặt chém bệnh nhân.

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tụy, nhiệt tình

Hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho người dân trên địa bàn, thời gian tới tập thể cán bộ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa KCN Việt Yên sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm với người bệnh, mang lại hạnh phúc cho các gia đình.

P. Thủy

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Yên Phong

Được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y tế, Huyện ủy, UBND huyện Yên Phong, với đường lối, chính sách đúng đắn của Ban giám đốc bệnh viện, trong những năm qua, đội ngũ y, bác sĩ đã vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Qua đó chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân ngày càng được nâng cao rõ rệt và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Trong những năm qua, nhờ huy động được nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở khám, chữa bệnh. Đội ngũ y, bác sĩ được tăng cường về lực lượng, được đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn. Từ đó chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, hoàn thành tốt mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đồng thời phát triển kỹ thuật chuyên môn, nâng cao tinh thần phục vụ của nhân viên y tế.

Với 140 giường bệnh dù chưa đáp ứng được hết nhu cầu của bệnh nhân so với thực tế, song Bệnh viện đa khoa Yên Phong vẫn tìm cách tháo gỡ khó khăn, đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân được thực hiện tốt nhất. Bệnh viện đã tiếp nhận và đưa vào sử dụng hạng mục công trình nhà kỹ thuật và chuyển hoạt động khoa hồi sức cấp cứu, khoa xét nghiệm và phòng khám răng lên vị trí mới đảm bảo thuận tiện hơn cho công tác khám và chữa bệnh, gắn liền với đảm bảo công tác cung cấp đủ thuốc, hóa chất, vật tư cho các hoạt động chuyên môn. Bệnh viện đã đưa công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám bệnh, đảm bảo bệnh nhân đến khám chữa bệnh giảm tối thiểu được các thủ tục hành chính rườm rà. Trong 6 tháng đầu năm đơn vị đã triển khai thêm được thêm 7 kỹ thuật mới, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, đồng thời thực hiện tốt chính sách khám, chữa bệnh cho bệnh nhân BHYT và các đối tượng khác, qua đó chất lượng phục vụ được cải thiện, không có sai sót trong thực hiện dịch vụ chăm sóc người bệnh, đa số các chỉ tiêu được hoàn thành.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực vẫn là vấn đề mà lãnh đạo Bệnh viện luôn trăn trở. Hiện tại nhân lực chất lượng và chuyên sâu để phát triển kỹ thuật mới còn thiếu trầm trọng, bệnh viện phải thực hiện chính sách điều động thường xuyên để đảm bảo công tác khám chữa bệnh được kịp thời, phù hợp với tình hình, khó khăn thực tế của bệnh viện. Vì vậy lãnh đạo Bệnh viện Yên Phong luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực, tiếp tục cử cán bộ đi học nâng cao nghiệp vụ theo lộ trình.

Bên cạnh đó, các buổi sinh hoạt khoa học thường xuyên được tổ chức. Tại đó, các cán bộ được học tập chuyên đề, bình bệnh án, phác đồ chẩn đoán, điều trị, cập nhật kiến thức bổ ích, qui tắc ứng xử, quy chế chuyên môn, quy chế dân chủ và xây dựng cơ quan văn hóa… Đơn vị đã tổ chức hòm thư góp ý ở tất cả các khoa, lập đường dây nóng thu thập thông tin phản ánh của người bệnh, họp hội đồng bệnh nhân hàng tuần, thăm dò các ý kiến đóng góp về tinh thần và thái độ phục vụ của CBCNV, lấy đó làm tiêu chí trong thi đua khen thưởng. Đồng thời thực hiện và phát huy dân chủ cơ sở, tạo không khí đoàn kết, toàn bộ CBCNV đều có trách nhiệm tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, xây dựng quy chế dân chủ làm cơ sở thực hiện mối quan hệ, giao tiếp, cơ sở tham gia quản lý của CBCNV đối với đơn vị.

Bác sĩ Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong- cho biết: Bệnh viện tuyến huyện chúng tôi còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng, thiếu cán bộ nhân viên, tuy nhiên chúng tôi luôn đặt chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân là yếu tố hàng đầu, lấy cái tâm để phục vụ bệnh nhân. Vì vậy trong những năm qua dù có khó khăn nhưng tập thể cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Yên Phong vẫn cố gắng phấn đấu, đoàn kết, gắn bó, cùng nhau tháo gỡ khó khăn, và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, và chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy, được nhân dân địa phương trọn vẹn gửi gắm niềm tin.

BVĐK huyện Yên Phong: Nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh

Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Văn Bình cho biết: Với sự cố gắng của tập thể cán bộ, y – bác sỹ, thời gian qua, BVĐK Yên Phong đã không ngừng phấn đấu, quyết tâm hoàn thành kế hoạch đề ra, luôn lấy chất lượng khám – chữa bệnh (KCB) là tiêu chí hàng đầu để phấn đấu. Là bệnh viện tuyến huyện hạng II, bệnh viện có 150 giường bệnh kế hoạch (giường thực kê 240), mặc dù nguồn nhân lực còn thiếu, nhất là bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị y tế, máy móc kỹ thuật cao chưa nhiều nhưng xác định được tầm quan trọng trong công tác KCB cho nhân dân, Ban giám đốc bệnh viện đã từng bước sắp xếp, bố trí bộ máy cán bộ, y – bác sỹ hợp lý, đảm bảo đúng chuyên môn, chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng KCB.

Chất lượng và thái độ phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy, nhiệm vụ nâng cao chất lượng đội ngũ y – bác sỹ, xây dựng đội ngũ cán bộ có cả đức lẫn tài là hết sức quan trọng. Công tác này thường xuyên được tổ chức, đánh giá, theo dõi. Điều đáng ghi nhận là, những năm gần đây, BVĐK Yên Phong rất chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn. Theo đó, bệnh viện đã gửi cán bộ thay phiên nhau đi đào tạo, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo cầm tay chỉ việc theo nhu cầu phát triển chuyên môn của bệnh viện, đào tạo bồi dưỡng cán bộ nguồn theo quy hoạch đã được phê duyệt. Nhờ vậy mà đội ngũ y – bác sỹ ngày càng vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ.

Thời gian gần đây, nhu cầu KCB của nhân dân tăng cả về số lượng và tính chất bệnh tật. Với nhiều nỗ lực, BVĐK Yên Phong đã tạo chuyển biến tích cực về chất lượng KCB, thái độ phục vụ, thường trực cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân, được bệnh nhân và nhân dân đánh giá cao. Công tác điều trị nâng lên cả về số lượng và chất lượng, trong 9 đầu năm 2017, bệnh viện đã tiếp nhận 123.559 lượt bệnh nhân đến khám, đạt 90% kế hoạch; điều trị nội trú là 11.055 lượt bệnh nhân, đạt 96% kế hoạch; tổng số lần phẫu thuật đạt 1.656 ca; tổng số xét nghiệm 125.331 lượt; chụp X quang KTS 27.069 lượt; siêu âm 43.265 lượt; CT Scanner 3.623 lượt; điện tim, nội soi, thăm dò chức năng… đều đạt và vượt kế hoạch.

Tại các khoa đều có bệnh nhân đến khám và điều trị hiệu quả, giảm được số lượng bệnh nhân phải chuyển lên tuyến trên, giảm được chi phí cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng chữa bệnh.

Giám đốc Nguyễn Văn Bình tâm sự: “Nhận thức sâu sắc tình hình hoạt động của bệnh viện trong thời điểm hiện tại, chúng tôi thường xuyên tổ chức, khuyến khích anh em trau dồi kiến thức, kỹ năng và rèn luyện tay nghề, đồng thời không ngừng rèn dũa bản thân để có đạo đức, lối sống lành mạnh, trong sáng, tất cả vì sự nghiệp cao cả của người thầy thuốc. Hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học được chúng tôi coi trọng và đã thực sự trở thành phong trào thi đua trong toàn bệnh viện”.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng điều trị, BVĐK Yên Phong còn quan tâm đầu tư cả về điều kiện ăn ở, sinh hoạt và đào tạo kĩ năng chăm sóc bệnh nhân nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh

Để nâng cao chất lượng KCB, Ban giám đốc bệnh viện thường xuyên quan tâm giáo dục cán bộ làm tốt quy tắc ứng xử trong công tác KCB. Người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện luôn nhận được những tình cảm chăm sóc, phục vụ tận tình của đội ngũ cán bộ, y – bác sỹ từ khâu tiếp đón ban đầu đến quá trình điều trị. Những thắc mắc, quy trình khi bệnh nhân đến khám đều được cán bộ bệnh viện giải thích, hướng dẫn chu đáo, đặc biệt là đối với người già và trẻ em, các đối tượng chính sách và người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát huy thành tích đã đạt được trong năm, khắc phục khó khăn, tồn tại, BVĐK Yên Phong phấn đấu huy động tối đa các nguồn lực của đơn vị và cộng đồng, các nguồn hỗ trợ để đầu tư phục vụ KCB cho nhân dân. Tiếp tục triển khai chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Y tế về nâng cao chất lượng công tác KCB, phấn đấu để mọi người dân được cung cấp các dịch vụ y tế cơ bản, có điều kiện tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, để có được dịch vụ KCB tốt nhất cho nhân dân.

Phòng Khám Đa Khoa Yên Dũng

Phòng khám đa khoa Yên Dũng tọa lạc tại quận Bình Thạnh, chúng tôi được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động vào tháng 5/2004. Với mong muốn đem đến cho các bệnh nhân có một địa điểm khám chữa bệnh tốt, phòng khám luôn mang đến đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh.

Thông tin về phòng khám đa khoa Yên Dũng

Phòng khám đa khoa Yên Dũng là phòng khám tư nhân, có vị trí tại Số 130 Đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động từ tháng 5/2014, đến nay đã được 15 năm hoạt động dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Hiện nay, phòng khám đa khoa Yên Dũng mang đến cho khách hàng đa dạng về các dịch vụ khám chữa bệnh sau:

Khám và điều trị Nội tổng hợp

Khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa

Khám và điều trị nha khoa

Khám thai định kỳ cho sản phụ

Siêu âm: tuyến giáp, bụng, hệ tiết niệu, tử cung, phần phụ,…

Chụp X – quang: phổi, xoang, cột sống, cánh tay, cẳng tay, bàn tay, xương đùi, cẳng chân, bàn chân,…

Xét nghiệm: công thức máu, men gan, cholesterol,…

Đo điện tim

Cùng với các dịch vụ khám chữa bệnh khác, bạn đọc liên hệ với phòng khám để biết thêm thông tin về phòng khám.

Chi phí khám chữa bệnh

Bảng chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Yên Dũng được đề cập phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa cập nhật đầy đủ mức thu của các dịch vụ khám chữa bệnh khác. Các mức thu chi có thể thay đổi theo đợt, theo quý, tốt nhất bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm thông tin chính xác.

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển trực tiếp phòng khám để đăng ký khám chữa bệnh tại bàn tiếp nhận bệnh nhân.

Bước 2: Lấy số thứ tự và ngồi đợi tới lượt của mình.

Bước 3: Khi tới lượt khám, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ điều trị và tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành thực hiện điều trị theo chỉ định của bác sĩ (nếu có) và chờ lấy kết quả xét nghiệm.

Bước 5: Bệnh nhân nhận kết quả cuối cùng và toa thuốc từ bác sĩ.

Bước 6: Nhận thuốc tại quầy thuốc của phòng khám.

Bước 7: Thanh toán các chi phí khám chữa bệnh tại quầy thu ngân.

Bước 8: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Thời gian hoạt động

Phòng khám đa khoa Yên Dũng hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ Thứ 2 đến Chủ nhật) trong khung giờ:

Buổi sáng: Từ 09:00 – 12:30

Buổi chiều, tối: Từ 15:00 – 21:00

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 130 đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3899 5188

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về phòng khám đa khoa Yên Dũng quận Bình Thạnh, chúng tôi Bạn đọc có những thắc mắc gì về dịch vụ khám chữa bệnh cũng như chi phí điều trị bệnh tại phòng khám, vui lòng liên hệ trực tiếp phòng khám đa khoa Yên Dũng để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!