Xem Nhiều 1/2023 #️ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Lê Thị Ngọc Mỹ Ở 23 Tháng 10, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Lê Thị Ngọc Mỹ Ở 23 Tháng 10, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Lê Thị Ngọc Mỹ Ở 23 Tháng 10, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ

Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Lê Thị Ngọc Mỹ

0, 23 Tháng 10

Xã Diên An, Huyện Diên Khánh

Khánh Hòa

Số điện thoại: 0258 3752430

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Lê Thị Ngọc Mỹ nằm ở khu vực Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Khánh Hòa › Huyện Diên Khánh › Xã Diên An › 23 Tháng 10. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Lê Thị Ngọc Mỹ.

Gửi lời bình

Bs Nguyễn Hiền Ở Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Địa chỉ

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Nguyễn Hiền

0, Lạc Long Quân

Xã Diên Thạnh, Huyện Diên Khánh

Khánh Hòa

Số điện thoại: 0258 3850395

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Nguyễn Hiền nằm ở khu vực Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Khánh Hòa › Huyện Diên Khánh › Xã Diên Thạnh › Lạc Long Quân. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Nguyễn Hiền.

Gửi lời bình

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hồng Phúc – Bs. Lê Thị Hưng

Số 321 Trần Phú, Phường Đình Bảng,Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phúc – BS. Lê Thị Hưng nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Bắc Ninh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phúc – BS. Lê Thị Hưng từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Thị Xã Từ Sơn Bắc Ninh

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Sản phụ khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phúc – BS. Lê Thị Hưng

Địa chỉ:

Số 321 Trần Phú, Phường Đình Bảng,Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại liên hệ:

0241 3844 885

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phúc – BS. Lê Thị Hưng như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phúc – BS. Lê Thị Hưng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phúc – BS. Lê Thị Hưng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa Hồng Phúc – BS. Lê Thị Hưng trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Top 10 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chất Lượng Tại Nha Trang Khánh Hòa

1.Phòng khám phụ khoa ở quy nhơn BS. Tuyết Lê

Là một trong những địa chỉ tin cậy nhất để của chị em phụ nữ tại khu vực Nha Trang nói riêng có thể tin tưởng đến kiểm tra sức khỏe phụ khoa và sinh sản định kỳ của mình.

Được đầu tư quy mô vào cơ sở vật chất, môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ khoa sản có trình độ học vấn chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ

2.Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Việt Hồng

Nhắc đến Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Việt Hồng, bạn có thể ấn tượng ngay khi bước vào phòng khám chính là thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của y bác sĩ.

Một trong những đơn vị y tế xuất sắc về chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản. Các bệnh lý về phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, siêu âm buồng trứng, đa dạng, u xơ…

Thông tin liên hệ

3.Phòng Khám Sản Phụ Khoa – KHHGĐ

Là một trong những phòng khám có chất lượng dịch vụ tốt từ tư vấn, book số đến khám và điều trị, giải đáp thắc mắc uy tín được nhiều người biết đến.

Tất cả các dụng cụ thăm khám đều được tiệt trùng và sử dụng mới cho mỗi người mới đến khám. Đảm bảo an toàn và sạch sẽ chuẩn y khoa cho kết quả chính xác.

Thông tin liên hệ

4.Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Thanh Tâm

Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Thanh Tâm được biết đến là một trong những phòng khám phụ khoa chất lượng với tiêu chí hướng tới lợi ích sức khỏe khách hàng là cao nhất.

Đối với các bạn gái, việc thăm khám định kỳ phụ khoa bằng cách siêu âm và lấy dịch đi xét nghiệm. Phát hiện sớm các bệnh lý và bảo vệ sức khỏe cho mình là vô cùng cần thiết.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 20 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

5.Phòng Khám Phụ Sản – Bs Như Mỹ

Được biết đến là một phòng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về phụ khoa. Khám và theo dõi định kỳ tình trạng sức khỏe thai nhi và sản phụ với máy móc thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ

Bên cạnh đó là với đội ngũ bác sĩ trong ngành có tay nghề cao, chuyên môn nghiệp vụ vững có bằng cấp cao với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tư vấn và chăm sóc tận tình.

6.Phòng Khám – Bs Nguyễn Thị Dạ Hương

Đối với phụ nữ việc mắc các bệnh lý về phụ khoa như có mùi, tăng tiết dịch, đau bụng dưới, kinh nguyệt không đều… Tất cả đều là các dấu hiệu bệnh lý phụ khoa nghiêm trọng.

Thông tin liên hệ

Cần đến ngay Phòng Khám – Bs Nguyễn Thị Dạ Hương để được thăm khám. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tình và tâm huyết với nghề phục vụ khách hàng chu đáo.

7.Phòng khám Sản phụ khoa – Siêu âm 25 Mê Linh

Đối với các mẹ trẻ thì việc phải theo dõi cũng như kiểm tra sát sao tình hình thai nhi hàng tháng là không thể thiếu. Ngoài việc can thiệp từ máy móc thì những chỉ dẫn của bác sĩ là vô cùng cần thiết.

Thông tin liên hệ

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chủ yếu như thăm khám các bệnh lý về phụ khoa, tư vấn thai sản và điều trị các bệnh phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, nấm, ngứa…

8.Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm Bs Uyên

Thông tin liên lạc Địa chỉ: 21 Nguyễn Khánh, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Với thời gian hoạt động lâu dài cũng như đem đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, cơ sở hiện đại và trang thiết bị tiên tiến nhất.

9.Phòng Khám Sản Khoa Thiên Phước

Thông tin liên hệ

Phòng khám sản phụ khoa Thiên Phước là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cao uy tín hàng đầu tại khu vực Nha Trang trong suốt thời gian qua.

Là địa chỉ thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp và rất chu đáo các vấn đề về phụ khoa, viêm nhiễm, thăm khám siêu âm thai nhi, cách thức chăm sóc sức khỏe và cung cấp các dòng sản phẩm thuốc chất lượng.

Thông tin liên lạc Địa chỉ: 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Việc lựa chọn phòng khám uy tín có chuyên môn nghiệp vụ cao và chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của phụ nữ nói chung và chị em nói riêng.

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, mang thai ngoài tử cung, siêu âm phát hiện và chẩn đoán bệnh sớm là điều rất quan trọng bảo vệ và giúp các chị em có thể thoát khỏi một số bệnh lý nguy hiểm.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Lê Thị Ngọc Mỹ Ở 23 Tháng 10, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!