Xem Nhiều 5/2023 #️ Phòng Khám Thú Y Vung Tau Pet # Top 9 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phòng Khám Thú Y Vung Tau Pet # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Thú Y Vung Tau Pet mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt

Loại hình: Phòng khám Thú y

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

1092.5 Phường 11 Thành phố Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu.

Khu vực: Phòng khám Thú y ở Thành phố Vũng Tàu, Phòng khám Thú y ở Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT). Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt Thành phố Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Thú y

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Dịch vụ chuyên khoa Thú Y dành cho gia súc, gia cầm, thú y thông thường. Dịch vụ dành cho Thú Cưng

Khám, tư vấn, điều trị, phẫu thuật dành cho thú y, chó mèo…

Khám và điều trị các bệnh thông thường cho chó mèo.

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác như: Tiêm vacxin, xổ lãi, triệt sản, Phẫu thuật thẩm mỹ, mổ đẻ, Siêu âm động vật, Tư vấn chăm sóc động vật, Kiểm tra bệnh truyền nhiễm, ký sinh trên chí mèo, Phòng ngừa ve, rận, Điều trị bệnh ngoài da, ghẻ, nấm, Điều trị thú biếng ăn, gầy còm, thiếu chất, Cấp cứu, lưu chuồng động vật bị bệnh… cần liên hệ phòng khám Thú Y để biết chi tiết.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 064 384 0300 – 0937 171 459

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt là một trong những Phòng khám Thú y lớn trong hệ thống các Phòng khám Thú y uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Thú y.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt

Để đánh giá, review Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Thú Y Vung Tau Pet – Bác sĩ Mai Phượng & Bác sĩ Văn Thiệt tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Thú y ở gần đây? Tìm Phòng khám Thú y gần nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Thú y trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Thú y uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Thú Y 4Pet

Bạn đăng băn khoăn không biết chọn bệnh viện nào tốt cho thú cưng của mình. Đừng lo lắng, nếu bạn ở khu vực Trường Chinh thì hãy đến ngay phòng khám thú y 4pet. Chắc chắn phòng khám thú y 4pet – Trường Chinh có tốt không sẽ giúp bạn hài lòng nhất có thể.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng hoàn hảo nhất

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều nuôi chó mèo hay một loại động vật đáng yêu làm thú cưng. Nhưng phổ biến và gần gũi nhất là chó và mèo. Chúng thường dễ chăm sóc, biết tình cảm với chủ nhân của nó. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan mà đôi khi chúng sẽ bị mắc bệnh, chúng ta sẽ không biết cách chăm sóc, chữa bệnh như thế nào. Lúc này cần đến sự trợ giúp của các bác sĩ thú y. Phòng khám 4pet mở ra là để phục vụ các Boss đáng yêu của mọi người.

Chăm sóc thú cưng 24/7

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để đưa thú cưng đến phòng khám thì có thể liên hệ với 4pet để được chăm sóc tại nhà. Với đội ngũ nhân viên, bác sĩ đông đảo đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh, 4pet còn cung cấp các loại thức ăn và thời trang cho chó mèo với đầy đủ phong cách và chất lượng nhất. Đặc biệt phát triển dịch vụ khách sạn cho thú cưng.

Nếu bạn đi du lịch, bận rộn công việc dài ngày không có thời gian chăm sóc những người bạn 4 chân thì hãy yên tâm gửi đến 4pet Trường Chinh. Đảm bảo chúng sẽ được cho ăn uống, tắm rửa, nghỉ ngơi đúng lịch. Nên chọn phòng khám cho thú cưng thế nào? Chó mèo khi bị bệnh sẽ không biết cho chủ nhân của nó biết. Chính vì vậy bạn cần thường xuyên để ý đến biểu hiện hoạt động của chúng để nhanh chóng đưa đến bệnh viện uy tín như 4pet để thăm khám. Phòng khám uy tín chất lượng phải có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ đông đảo và thái độ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Địa chỉ: 22/102 Trường Chinh, Phương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: (024) 6328 9643

Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y Pethealth

Cấp Cứu

24/7

Cần cấp cứu ngay khi thấy thú cưng có các biểu hiện sau: – Mạch yếu, tim không đập – Không thở hoặc thở rất khó khắn, thở gấp bất ngờ – Lưỡi, lợi, niêm mạc tím tái hoặc trắng bệch – Mềm xỉu, đi đứng loạng choạng – Gãy xương, đặc biệt khi lòi xương ngoài da – Chảy nhiều máu, không cầm được máu – Tổn thương mắt – Tổn thương do đánh nhau với động vật khác chưa tiêm phòng dại – Sập bẫy dây thép, hoặc kim loại – Tai nạn hoặc bị vật nặng đè phải – Có vết thương lớn – Bị ong đốt hoặc bị rắn, nhện độc cắn – Bị gãy răng, chảy máu lợi – Tiêu chảy có máu – Nôn ra máu, nôn liên tục – Nuốt phải dị vật – Run rẩy, lên cơn co giật – Không đẻ được sau 24h có biểu hiện cào ở đẻ – Không đẻ được sau 30-50 phút rặn – Kêu gào khi đi tiểu, tiểu ra máu

Nhận thấy nhu cầu ngày cao của khách hàng, hệ thống bệnh viện thú y PetHealth đã triển khai dịch vụ Cấp cứu từ những năm 2007. Ban đầu, đội ngũ bác sĩ chỉ có 2 người và chỉ có mặt tại Hà Nội. Đến nay, đội ngũ bác sĩ đã lên đến con số gần 30 người. Và có mặt tại nhiều tỉnh thành khác như Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh… góp phần không nhỏ trong hành trình lan tỏa yêu thương của PetHealth đến cộng đồng.

Cùng với hơn 30.000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

Siêu Âm Thú Y Đạt Chuẩn Y Khoa Tại Life Pet

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ siêu âm thú y tại phòng khám Life Pet?

Phòng khám thú y Life Pet được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị phục vụ như máy siêu âm, máy chụp X-quang, máy xét nghiệm máu, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện trên cơ thể chó mèo. Đặc biệt:

Life Pet sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm.

Chi phí siêu âm hợp lý.

Dịch vụ tận tình chu đáo.

Được chăm sóc, hỗ trợ về lâu dài.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

2. Bảng giá siêu âm cho thú cưng tại Life Pet

Khác với khám cố định như lâm sàng, chi phí siêu âm cho thú cưng sẽ khác nhau ở từng ca cụ thể. Nó còn phụ thuộc vào vị trí siêu âm, cân nặng, thú cưng có cần sử dụng thuốc an thần hay không mà chi phí sẽ thay đổi. Thông thường dao động vào khoảng 100.000 – 300.000đ.

3. Quy trình siêu âm chuẩn y khoa tại Life Pet

Tùy vào tình trạng bệnh của thú cưng mà quy trình siêu âm sẽ khác nhau, tuy nhiên thường sẽ đi qua 3 bước sau đây:

Bước 1: Khám lâm sàng

Khám lâm sàng là hoạt động đầu tiên để theo dõi sức khỏe và phát hiện những dấu hiệu bất thường, bằng các bước nghe, quan sát, sờ, gõ,..Và không có sự can thiệp của các bước xét nghiệm hay chụp chẩn đoán hình ảnh.

Bước 2: Sẽ đề xuất siêu âm khi phát hiện có biểu hiện bất thường

Trong quy trình này phần lông thú cưng sẽ được làm gọn để đầu dò cầm tay phải tiếp xúc hoàn toàn với da. Bạn hoàn toàn có thể tham gia quá trình siêu âm để hỗ trợ cố định và trấn an tinh thần của bé. 

Nếu con vật của bạn bị khủng hoảng tâm lý hoặc bác sĩ thú y cần lấy mẫu sinh thiết cơ quan để kiểm tra, có thể thú cưng sẽ được dùng thuốc an thần hoặc gây mê nhẹ.

https://www.familyfriendsvetandkennel.com/Account_Data/Account_1299/editor/original_shutterstock_527180299.jpg

Bước 3: Quan sát trực tiếp trên máy tính và hội chẩn bởi các bác sĩ

Siêu âm được thực hiện trong thời gian thực, và kết quả của những gì nhìn thấy được biết ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp trên màn hình và nghe lời tư vấn từ bác sĩ.

4. Khi nào nên siêu âm cho thú cưng?

Siêu âm có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra các cơ quan, mô cơ của thú cưng sau quá trình khám lâm sàng để xác định bệnh lý, chỉ định được cơ quan, vùng cơ thể bị tổn thương để thực hiện siêu âm.

Những trường hợp bất thường ở thú cưng bạn cần siêu âm như:

Bụng căng phình, phát hiện ở bụng tích dịch

Các vấn đề về sinh dục, tiết niệu

Nghi ngờ u bướu

Chẩn đoán và kiểm tra thai

Kiểm tra sự bất thường ở lách, thận và một số nội quan khác bên trong cơ thể…

5. Công dụng của việc siêu âm cho thú cưng

Siêu âm là phương pháp chụp ảnh cắt lớp, chính xác bằng âm thành tần số siêu cao từ 1MHz-12MH. Đặc biệt không giống như tia X, có khả năng gây nguy hiểm, sóng siêu âm vô hại đối với tế bào cơ thể động vật và được coi là an toàn.

Công dụng của siêu âm có thể kể đến như:

Xác định những tổn thương, bệnh lý ở các vùng sâu của các cơ quan trong ổ bụng, mô mềm, mô cơ, tim mà việc chụp X-quang hay nội soi không thể phát hiện được.

Kiểm tra các cơ quan nội tạng của thú cưng, đặc biệt phổ biến trong các trường hợp thú cưng mang thai

Xác định những thay đổi của các cơ quan khác trong cơ thể, đặc biệt là việc chẩn đoán các khối u.

6. Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi siêu âm thú y

Siêu âm có hại cho thú cưng không?

Siêu âm hoàn toàn vô hại với tế bào cơ thể động vật nên chúng ta có thể chụp siêu âm nhiều lần trên thú cưng mà không sợ ảnh hưởng đến chúng và cả người cầm giữ.

Thú cưng có cần dùng thuốc an thần hoặc gây mê khi siêu âm không?

Siêu âm gần như không cần gây mê khi thực hiện, trừ khi phải sinh thiết. Kỹ thuật này hoàn toàn không gây đau đớn và hầu hết thú cưng sẽ nằm thoải mái trong khi quá trình quét đang được thực hiện. 

Tuy nhiên nếu thú cưng đang trong tình trạng sợ hãi hoặc gãy xương, thuốc an thần có thể là cần thiết.

Thú cưng có cần phải cạo lông khi siêu âm?

Hầu hết các trường hợp lông phải được cạo để thực hiện kiểm tra siêu âm. Vì sóng siêu âm không được truyền qua không khí nên bắt buộc đầu dò cầm tay phải tiếp xúc hoàn toàn với da. Hình ảnh siêu âm cũng sẽ có chất lượng tốt hơn nếu khu vực được kiểm tra bị cạo.

Thú cưng có thai có thể siêu âm không?

So với chụp X-quang, siêu âm sẽ tốt hơn và an toàn hơn nhiều khi thú cưng mang thai. Siêu âm sẽ giúp xác định số lượng thai, tình trạng sức khỏe thai, tim thai, nước ối và dự kiến ngày sinh.

Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ tới Life Pet qua thông tin sau:

Địa chỉ: 151 Nguyễn Đình Thi, phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0916228115

Email: benhvienlifepet@gmail.com

Website: lifepet.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Thú Y Vung Tau Pet trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!