Xem Nhiều 5/2023 #️ Phòng Khám Vinmec Vinhomes Lieu Giai # Top 8 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phòng Khám Vinmec Vinhomes Lieu Giai # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Vinmec Vinhomes Lieu Giai mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PHÒNG KHÁM VINMEC : NƠI CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÝ TƯỞNG CHO CƯ DÂN

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

Vinmec – Kết nối Tinh hoa, Tận tâm chăm sóc

Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả

Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Tháng 6/2015, Vinmec đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

Chiến lược phát triển của Hệ thống Y tế Vinmec đến năm 2020 là xây dựng và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện trên khắp cả nước. Ngoài ra, Vinmec sẽ thành lập trường Đại học Y Vinmec và chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2019.

Hiện tại, Hệ thống Y tế Vinmec đã đưa vào hoạt động các bệnh viện và phòng khám:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP.HCM)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài gòn

Chuẩn mực quốc tế: Quyền lợi của người bệnh tại Vinmec – bệnh viện được công nhận JCI

Dấu Vàng của Tổ chức JCI trao tặng cho Vinmec đã chứng nhận quá trình nỗ lực vượt bậc của bệnh viện nhằm đem lại chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Tại đây:

* Văn hóa an toàn trở thành ưu tiên hàng đầu. Bệnh viện xây dựng hệ thống phân tích, đánh giá các nguy cơ rủi ro, từ đó đề ra cải tiến phù hợp, đảm bảo an toàn cho cả người bệnh và nhân viên. Các nhân viên được an toàn và yên tâm làm việc, đem lại hài lòng cao nhất cho khách hàng. * Tình trạng sức khỏe của người bệnh được liên tục đánh giá trước, trong quá trình chữa trị và cả sau khi xuất viện. * Lựa chọn điều trị cho người bệnh được cân nhắc lựa chọn, đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp. * Người bệnh và thân nhân được giáo dục truyền thông những kiến thức về chăm sóc sức khỏe. * Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng và đề cao, trong đó có cả quyền riêng tư và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa. * Người bệnh và nhân viên y tế được bảo vệ trước các nguy cơ nhiễm khuẩn. * Bệnh viện sẵn sàng đối phó với các tình huống khẩn cấp. Bộ tiêu chuẩn đánh giá bệnh viện của JCI gồm 14 chương, 285 tiêu chuẩn và 1.166 yếu tố đo lường. Đây là các công cụ rất hữu ích để đánh giá quá trình cải tiến và công nhận những kết quả giảm thiểu nguy cơ rủi ro cho người bệnh. Trong đó, JCI tập trung toàn diện các mục tiêu: – An toàn cho người bệnh – Đánh giá tình trạng sức khỏe và chăm sóc người bệnh – Chăm sóc người bệnh khi phẫu thuật và gây mê – Quản lý và sử dụng thuốc an toàn – Giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân – Kiểm soát nhiễm khuẩn cho người bệnh và nhân viên y tế – Đào tạo và đánh giá năng lực nhân viên – Quản lý cơ sở hạ tầng bệnh viện – Quản lý thông tin trong bệnh viện – Quản trị và lãnh đạo bệnh viện

JCI là gì?

JCI (Joint Commission International) là Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Mỹ, hoạt động trên 90 quốc gia, chuyên cung cấp và thẩm định các tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện quốc tế. Đây là hệ thống tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng dịch vụ y tế. Do đó, các bệnh viện đạt chứng chỉ JCI sẽ được công nhận về chất lượng dịch vụ y tế toàn cầu.

Để đạt được chứng chỉ JCI, các bệnh viện phải đăng ký áp dụng toàn bộ các nhóm tiêu chuẩn JCI phù hợp với đơn vị, đồng thời phải đạt được chất lượng theo đúng các tiêu chí đánh giá của JCI. Thông qua thẩm định định kỳ 3 năm/lần, JCI sẽ liên tục thúc đẩy để các bệnh viện đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất trong chăm sóc người bệnh.

Tháng 9 năm 2007, JCI đã được công nhận của ISQua – Tổ chức uy tín toàn cầu chuyên thẩm định các Công ty thẩm định trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều đó cho thấy các tiêu chuẩn, các quy trình mà JCI áp dụng đã hoàn toàn đáp ứng các chuẩn so sánh quốc tế cao nhất.

Giá trị mà hệ tiêu chuẩn JCI đạt được đã chứng minh qua số lượng các bệnh viện, cơ sở y tế tham gia và đạt chứng chỉ JCI tăng dần qua mỗi năm, trung bình khoảng 20%. Đến nay, JCI đã chứng nhận chất lượng cho các cơ sở y tế của 65 quốc gia. Trong khu vực châu Á, Thái Lan có 44 bệnh viện, Đài Loan có 16, Singapore 21, Philippines 6, Malaysia 13, Ấn Độ 23… . đã được công nhận JCI. Tại Việt Nam, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện đa khoa đầu tiên đạt chứng chỉ JCI.

Tầm quan trọng việc đạt chứng chỉ JCI với cơ sở y tế

Với 8 bộ tiêu chuẩn chăm sóc người bệnh, 6 tiêu chuẩn quản lý bệnh viện, Hệ tiêu chuẩn JCI đã trở thành một phần quan trọng trong công tác xây dựng và quản lý bệnh viện ở không ít quốc gia. Tại nhiều nước phát triển, cơ quan bảo hiểm y tế chỉ ký hợp đồng và thanh toán viện phí với những đơn vị đã đạt chứng nhận JCI. Việc đạt chứng nhận JCI là khẳng định quan trọng về chất lượng và dịch vụ của bệnh viện, giúp củng cố lòng tin và an tâm của khách hàng. Vì vậy, việc phấn đấu nâng cao chất lượng, đạt chứng chỉ JCI là một nhu cầu tất yếu, có ý nghĩa sống còn của mỗi bệnh viện.

Nhóm tiêu chuẩn quản lý bệnh viện bao gồm: 1. Quản lý chất lượng và an toàn người bệnh (Quality improvement and patient safety) 2. Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn (Prevent and control of infections) 3. Quản lý và đảm bảo an toàn cơ sở vật chất hạ tầng (Facility management and safety) 4. Quản trị, lãnh đạo và định hướng (Governance, leadership and direction) 5. Bằng cấp và đào tạo cán bộ nhân viên (Staff qualification and education) 6. Quản lý thông tin (Management of information).

Thừa hưởng và phát huy tôn chỉ mang lại những đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Vingroup, Vinmec đặc biệt chú trọng việc cung cấp cho người bệnh dịch vụ phục vụ đẳng cấp, hoàn hảo, dành sự quan tâm và chia sẻ tới từng khách hàng. Với tôn chỉ“Kết nối tinh hoa – Tận tâm chăm sóc”, Hệ thống Y tế Vinmec luôn nỗ lực mang lại các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân với công nghệ, trang thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực và đội ngũ chuyên môn chất lượng cao. Với các loại thẻ Hội viên Vinmec, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa lợi ích khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại bệnh viện với chi phí hợp lý nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Vinmec Tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tại Hà Nội ngoài bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec 5 sao đã đi vào hoạt động tại Vinhomes Times City và bệnh viện Đa khoa Quốc tế 3 sao tại Vinhomes Smart City sắp đi vào hoạt động thì các dự án Vinhomes còn lại đều có hệ thống phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec. Theo những thông tin rò rỉ trên thị trường thì tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng sẽ triển khai phòng khám quốc tế Vinmec-với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong dự án.

Đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành

Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Y tế Vinmec được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Trang thiết bị hiện đại nhất thế giới

Tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho hệ thống các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore… để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Liên tục đào tạo – Thúc đẩy nghiên cứu

Vinmec là hệ thống y tế tư nhân có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản cho đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khối Khoa học Sức khỏe Đại học VinUni – là dự án đại học phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup – sẽ phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện Vinmec để xây dựng mô hình đào tạo nhân lực y khoa chuẩn quốc tế, mang tính đột phá tại Việt Nam. Là hệ thống bệnh viện thực hành của VinUni trong tương lai, Vinmec sẽ phối hợp chặt chẽ với VinUni tuyển sinh khóa đầu tiên hệ Bác sĩ, Điều dưỡng và các loại hình sau đại học vào năm 2020.

Vinmec đã được Bộ Y tế chính thức cấp mã đào tạo y khoa liên tục (CME), trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên y tế, cấp chứng chỉ được công nhận.

Chăm Sóc Sức Khỏe Với Vinmec Tại Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia là hệ thống biệt thự chung cư cao cấp với quy mô và đạt chất lượng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu và sự phát triển, hội nhập, năng động và từng bước khẳng định mình. Một Vinhomes Gardenia trải qua biết bao nhiêu nỗ lực, sự cần mẫn lao động với đôi tay và trí óc của hàng triệu con người tạo nên một cơ sở vật chất vững mạnh, để cùng phát triển.

Hệ thống Vinhomes với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại, nhiều tiện nghi đáp ứng nhu cầu đơn giản đến cao cấp nhất của cư dân. Được thiết kế đồng bộ, khép kín với những tiện lợi từ vị trí, giao thông, sự phát triển trong tương lại tới giáo dục, chăm sóc sức khỏe hay mọi dịch vụ vui chơi giải trí, Vinhomes Gardenia đều có thể làm tốt nhiệm vụ. Vinhomes Gardenia là hệ thống tích hợp những tiện ích mang đến không gian và sắc thái tươi mới từ cách thiết kế đến sử dụng dịch vụ. Ở đây, có hệ thống chăm sóc sức khỏe với những cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe ở Vinhomes Gardenia bao gồm hệ thống phòng khám đa khoa hiện đại và các phòng khám Vinhomes với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và phát triển cùng trình độ chuyên môn của y bác sĩ được đánh giá cao, hệ thống chăm sóc sứa khỏe nơi đây đang tạo một bước đột phá lớn. Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đều được chuẩn bị chu đáo và làm việc chuyên nghiệp. Nhiều khoa, nhiều chức năng đồng thời quy trình khám chữa bệnh tiên tiến, tâm huyết. Bên cạnh đó, xuất hiện phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec với hệ thống quản lý chất lượng cao cấp, chăm sóc tận tình, chu đáo đông thời mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất về dịch vụ, tập trung vào việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân để giúp họ có thể cải thiện và khỏi bệnh với những dịch vụ hiện đại nhất để đạt được tiêu chuẩn bệnh viện Đa khoa chuẩn quốc tế cao nhất ICI (Joint Commission International).

Tạo nguồn lao động dồi dào và có năng lực cống hiến trong ngành y tế nước nhà. Tái tạo nguồn năng lượng mới trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp người nhà bệnh nhân có thể làm thủ tục dễ dàng, tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh và mang lại nhiều tính năng ưu việt nhất. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, giường bệnh, trang thiết bị y tế hiện đại cùng dịch vụ hậu khám chữa bệnh đều được chú trọng phát triển và nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe, sự đòi hỏi nhu cầu thiết yếu từ người bệnh.

Một hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến và hiện đại tại Vinhomes Gardenia đang dần tạo thành một nơi tin cậy trong việc khám chữa bệnh, để lên kế hoạch cho bản thân và gia đình chọn được nơi thích hợp để chăm sóc sức khỏe. Vừa tối ưu vì nằm trong khuôn viên của Vinhomes Gardenia, vừa tích hợp đầy đủ tính năng của một Bệnh viện đa khoa quốc tế, hệ thống chăm sóc sức khỏe giải quyết được nhiều vấn đề quan tâm của cư dân và tạo cho họ môi trường sống thân thiện, mạnh khỏe và vững chắc.

Nguồn vinhomesgardeniacity.com

Phòng Khám Đa Khoa Vinmec Royal City

Phòng khám đa khoa Vinmec – Royal City được chính thức khai trương vào tháng 11-2013 tại khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), đây cũng là cơ sở đầu tiên mở đầu cho chuỗi phòng khám cao cấp của Vinmec được triển khai tại các khu đô thị cao cấp do VinGroup đàu tư.

Phòng khám quốc tế Vinmec – chung cư Royal City R6 có tổng diện tích 428,6m2, được đầu tư hiện đại và đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân những phương tiện khám, chữa bệnh tốt nhất.

Hệ thống dịch vụ khám – chữa bệnh ưu việt: Kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Phòng khám quốc tế Vinmec – Royal City được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điều đặc biệt là, với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám cũng sẽ được lưu trữ trong hệ thống của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Nhờ đó, khách hàng được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của Bệnh viện khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu.

Với 6 chuyên khoa cơ bản là: Sản phụ khoa; Nhi; Nội tổng quát; Tai mũi họng; Răng hàm mặt và Cấp cứu, Phòng Khám đảm bảo phục vụ tại chỗ được các nhu cầu thăm khám, chữa bệnh thiết yếu cho đa số khách hàng. Bên cạnh hệ thống phòng khám đa dạng, cơ sở cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm đồng bộ, bao gồm các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và chẩn đoán hình ảnh… sẵn sàng đáp ứng yêu cầu kiểm tra sức khỏe cho cư dân Royal City và các vùng lân cận.

Đội ngũ chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ Chuyên gia, Bác sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… tại Phòng khám quốc tế Vinmec – Royal City được tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Chương trình hội viên thiết thực, nhiều ưu đãi

Các chương trình Thẻ Hội Viên được sử dụng rộng rãi trong toàn hệ thống Phòng khám và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với tiêu chí mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn và phong cách tiêu dùng thông minh như:

” Thẻ Hội Viên VinCare tích hợp quyền lợi bảo hiểm mang lại quyền lợi nội trú tối đa cho khách hàng.

” Thẻ Hội Viên VinParents – món quà tri ân dành cho các bậc sinh thành; và VinBaby – nâng niu bé yêu từ khi chào đời với sự hỗ trợ lớn về khám chữa bệnh từ Bệnh viện Vinmec.

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Vinmec Vinhomes Lieu Giai trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!