Xem Nhiều 2/2023 #️ Phụ Lục 1: Dành Cho Các Nhóm Đối Tượng Có Thẻ Bhyt Do Bhxh Thành Phố Hà Nội Phát Hành 2012 # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phụ Lục 1: Dành Cho Các Nhóm Đối Tượng Có Thẻ Bhyt Do Bhxh Thành Phố Hà Nội Phát Hành 2012 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phụ Lục 1: Dành Cho Các Nhóm Đối Tượng Có Thẻ Bhyt Do Bhxh Thành Phố Hà Nội Phát Hành 2012 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phụ lục 1: Dành cho các nhóm đối tượng có thẻ BHYT do BHXH Thành phố Hà Nội phát hành 2012 – HUYỆN ĐÔNG ANH

Trang 14 / 30

HUYỆN ĐÔNG ANH 

01 084 PKĐK Miền Đông (TTYT huyện Đông Anh) Xã Liên Hà, Đông Anh   01 085 PKĐK Miền Tây (TTYT huyện Đông Anh) Xã Kim Chung, Đông Anh   01 049 PKĐK BV Nam Thăng Long (cơ sở 2) Xã Hải Bối, huyện Đông Anh   01 F01 TYT thị trấn Đông Anh (TTYTh.Đông Anh) Thị trấn Đông Anh, Đông Anh   01 F02 TYT xã Xuân Nộn (TTYTh.Đông Anh) Xã Xuân Nộn, Đông Anh   01 F03 TYT xã Thụy Lâm (TTYTh.Đông Anh) Xã Thụy Lâm, Đông Anh   01 F04 TYT xã Bắc Hồng (TTYTh.Đông Anh) Xã Bắc Hồng, Đông Anh   01 F05 TYT xã Nguyên Khê (TTYTh.Đông Anh) Xã Nguyên Khê, Đông Anh   01 F06 TYT xã Nam Hồng (TTYTh.Đông Anh) Xã Nam Hồng, Đông Anh   01 F07 TYT xã Tiên Dương (TTYTh.Đông Anh) Xã Tiên Dương, Đông Anh   01 F08 TYT xã Vân Hà (TTYTh.Đông Anh) Xã Vân Hà, Đông Anh   01 F09 TYT xã Uy Nỗ (TTYTh.Đông Anh) Xã Uy Nỗ, Đông Anh   01 F10 TYT xã Vân Nội (TTYTh.Đông Anh) Xã Vân Nội, Đông Anh   01 F11 TYT xã Liên Hà (TTYTh.Đông Anh) Xã Liên Hà, Đông Anh   01 F12 TYT xã Việt Hùng (TTYTh.Đông Anh) Xã Việt Hùng, Đông Anh   01 F13 TYT xã Kim Nỗ (TTYTh.Đông Anh) Xã Kim Nỗ, Đông Anh   01 F14 TYT xã Kim Chung (TTYTh.Đông Anh) Xã Kim Chung, Đông Anh   01 F15 TYT xã Dục Tú (TTYTh.Đông Anh) Xã Dục Tú, Đông Anh   01 F16 TYT xã Đại Mạch (TTYTh.Đông Anh) Xã Đại Mạch, Đông Anh   01 F17 TYT xã Vĩnh Ngọc (TTYTh.Đông Anh) Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh   01 F18 TYT xã Cổ Loa (TTYTh.Đông Anh) Xã Cổ Loa, Đông Anh   01 F19 TYT xã Hải Bối (TTYTh.Đông Anh) Xã Hải Bối, Đông Anh   01 F20 TYT xã Xuân Canh (TTYTh.Đông Anh) Xã Xuân Canh, Đông Anh   01 F21 TYT xã Võng La (TTYTh.Đông Anh) Xã Võng La, Đông Anh   01 F22 TYT xã Tầm Xá (TTYTh.Đông Anh) Xã Tàm Xá, Đông Anh   01 F23 TYT xã Mai Lâm (TTYTh.Đông Anh) Xã Mai Lâm, Đông Anh   01 F24 TYT xã Đông Hội (TTYTh.Đông Anh) Xã Đông Hội, Đông Anh   01 146 Phòng khám Đa khoa Nam Hồng 04 Cầu Lớn – Nam Hồng – Đông Anh  

Lui

Tới

Nhóm Đối Tượng Dễ Bị Bệnh Trứng Tóc Nhất

Bệnh trứng tóc (Piedra) là một căn bệnh do 2 loại nấm gây ra, đó là Piedraia hortae và Trichosporon beigelii. Nấm Piedraia hortae gây ra bệnh trứng tóc đen (black piedra), còn nấm Trichosporon beigelii gây ra bệnh trứng tóc trắng (white piedra).

Bệnh trứng tóc đen (Nguồn: Internet)

Biểu hiện của bệnh là những hạt nhỏ như hạt cát màu trắng hoặc đen dính chặt vào sợi tóc làm cho sợi tóc dễ đứt, đôi khi trên sợi tóc có khoảng 5 – 7 hạt này nên khi vuốt vào sợi tóc bạn sẽ thấy rất nhám.

Bệnh trứng tóc xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới, nhất là những vùng có khí hậu nóng ẩm như Trung Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á. Ở Việt Nam, thường gặp bệnh trứng tóc đen hơn là bệnh trứng tóc trắng.

Ai dễ bị bệnh trứng tóc?

Theo bác sĩ Đinh Thị Thanh, bệnh trứng tóc gặp phổ biến ở những phụ nữ tóc dài, thường gội đầu vào ban đêm hoặc những người lao động nặng, ra nhiều mồ hôi là ẩm ướt da đầu. Một số thói quen dễ gây bệnh trứng tóc mà nhiều người mắc phải là:

Gội đầu ban đêm và để tóc ướt đi ngủ.

Buộc tóc khi tóc đang ướt.

Đội mũ nón (bao gồm cả mũ bảo hiểm) khi tóc chưa khô.

Bệnh trứng tóc có thể lây lan ở khi người bình thường dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh. Những vật dụng có thể lây bệnh trứng tóc là gối nằm, chăn mền, lược chải đầu, mũ nón (bao gồm cả mũ bảo hiểm)…

Trứng tóc là một bệnh lành tính nhưng nó gây ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ, khiến người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng hay gặp gỡ bạn bè. Bên cạnh đó, nếu tóc dài mà bị bệnh trứng tóc thì việc chải tóc sẽ gặp khó khăn hơn do vướng víu. Vì vậy, khi nhận thấy trên tóc có biểu hiện của bệnh trứng tóc thì bạn nên tìm cách điều trị dứt điểm.

Trị trứng tóc bằng cách nào?

Phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để trị trứng tóc là cắt tóc ngắn và gội đầu bằng dầu Nizoral hoặc Sastid. Nếu bạn không thể cắt tóc ngắn thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn.

Sau khi gội đầu, bạn bôi các thuốc chống nấm như BIS 2%, dung dịch Nitrofungin, mycoster hoặc formalin.

Bệnh trứng tóc trắng (Nguồn: Internet)

Lời khuyên: Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để chẩn đoán chính xác bệnh tình và được hướng dẫn cách điều trị cụ thể. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý, nếu bị bệnh trứng tóc bạn nên dùng riêng đồ dùng cá nhân như lược, nón, gối,…để tránh lây bệnh cho người khác.

Phòng bệnh trứng tóc bằng cách nào?

Cắt tóc ngắn để điều trị bệnh trứng tóc là điều mà chị em phụ nữ thường không muốn, nhất là những bạn yêu thích mái tóc dài. Vì vậy, tốt nhất để không phải cắt tóc trị bệnh thì hãy áp dụng các biện pháp phòng ngừa bệnh trứng tóc. Các biện pháp bao gồm:

Không đội mũ nón khi tóc còn đang ướt.

Không dùng chung lược, gối, khăn lau tóc, mũ nón (cả nón bảo hiểm) với người khác.

Không buộc tóc khi tóc còn ướt, trường hợp cần thiết phải buộc tóc thì bạn nên dùng máy sấy tóc để làm cho tóc khô.

Không đi ngủ khi tóc còn ướt.

Khi tóc bị ướt, dính nước mưa thì bạn nên hong khô tóc ngay, tránh để tóc ngấm nước quá lâu.

Nón, lược chải tóc nên được vệ sinh thường xuyên.

Nhìn chung, trứng tóc là bệnh không gây nguy hiểm và cũng dễ điều trị. Tuy nhiên, nếu bị bệnh trứng tóc bạn nên tìm cách khắc phục, tránh để bệnh kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc.

Trang chúng tôi cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế

Trang vnexpress.net

Tìm hiểu 6 cách trị chấy tại nhà hiệu quả: Nhiều người cho rằng ngày xưa mới có chấy tóc, loại chấy này gần như đã tuyệt chủng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người phải chịu cảnh ngứa ngáy do chấy gây ra, đặc biệt là trẻ em.

Ngứa da đầu – Nguyên nhân và cách khắc phục: Ngứa da đầu là hiện tượng hết sức bình thường mà ai cũng có thể gặp, thậm chí diễn ra hàng ngày. Thế nhưng, bạn hãy thận trọng với những cơn ngứa dữ dội, đến mức bạn phải cào mạnh da đầu.

Cách Trị Chàm Khô Bằng Dầu Dừa Dành Cho Mọi Đối Tượng

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện

Với tác dụng dưỡng ẩm sâu, kháng khuẩn và giảm ngứa, dầu dừa không chỉ được dùng để chăm sóc da mà còn được tận dụng để hỗ trợ điều trị bệnh chàm khô. Tuy nhiên mẹo chữa này chỉ thích hợp với những trường hợp chàm nhẹ, ít ngứa và chưa xuất hiện biến chứng.

Tác dụng chữa bệnh chàm khô của dầu dừa

Chàm khô là một dạng chàm khá phổ biến. Thể chàm này đặc trưng bởi tình trạng da khô, dày sừng, nhiễm cộm, nứt nẻ và ngứa ngáy. Mặc dù bệnh chàm khô chỉ gây thương tổn ngoài da, không ảnh hưởng đến thể trạng và sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên triệu chứng của bệnh có thể tác động xấu đến chức năng thẩm mỹ của da, ngoại hình và làm giảm chất lượng đời sống.

Hiện nay các loại thuốc điều trị bệnh chàm khô chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm ngứa, cải thiện tổn thương da và ngăn ngừa bệnh lan rộng. Tuy nhiên sử dụng các loại thuốc này trong thời gian dài có thể gây ra rủi ro và các tác dụng không mong muốn. Vì vậy song song với việc sử dụng thuốc, bạn có thể làm giảm triệu chứng của bệnh bằng một số mẹo chữa từ thiên nhiên.

Bác sĩ Lê Phương chỉ ra SAI LẦM trong điều trị viêm da khiến bệnh “mãi không khỏi” Theo bác sĩ Lê Phương, địa chỉ và phương pháp chữa viêm da là yếu tố quyết định đến 80% hiệu quả điều trị, 20% còn lại do ý thức dùng thuốc đúng cách, tự chăm sóc của người bệnh.

Theo phân tích của y học hiện đại, dầu dừa chứa nhiều thành phần tốt cho làn da nói chung và bệnh chàm khô nói riêng, bao gồm:

Axit lauric: Axit lauric là một loại axit béo trong dầu dừa. Khi được dung nạp, thành phần này chuyển hóa thành monolauric có tác dụng chống viêm, kháng nấm và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại.

Vitamin E: Dầu dừa là một trong những loại tinh dầu tự nhiên chứa hàm lượng vitamin E dồi dào. Loại vitamin này có tác dụng dưỡng ẩm sâu, giúp da mềm mại, cải thiện tình trạng khô ráp và bong tróc. Ngoài ra, vitamin E còn có tác dụng chống oxy hóa và củng cố hàng rào bảo vệ da.

Chất chống oxy hóa: Các chất chống oxy hóa trong dầu dừa như polyphenol, phytonutrients, vitamin E,… trong dầu dừa có tác dụng bảo vệ da, điều hòa cơ chế miễn dịch và ngăn ngừa tổn thương da lan rộng. Ngoài ra các chất chống oxy hóa còn giúp phục hồi tế bào tổn thương và giảm thâm sẹo sau điều trị.

Với những thành phần kể trên, dầu dừa không chỉ được dùng để hỗ trợ làm giảm bệnh chàm khô mà còn được tận dụng để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

Cách trị chàm khô bằng dầu dừa – Hướng dẫn chi tiết

1. Dùng dầu dừa trực tiếp lên da

Cách đơn giản nhất để làm giảm vết chàm khô và cải thiện triệu chứng ngứa ngáy là dùng dầu dừa trực tiếp lên da. Biện pháp này dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả tương đối rõ rệt.

Khi dùng dầu dừa lên da, các axit béo và chất chống oxy hóa trong nguyên liệu có thể thẩm thấu vào lớp thượng bì, giúp giữ ẩm cho da, giảm viêm, ngứa ngáy và ngăn ngừa vi khuẩn.

Hướng dẫn thực hiện:

Làm sạch vùng da cần điều trị

Sử dụng một ít dầu dừa vừa đủ

Thoa nhẹ nhàng lên da trong khoảng 2 – 3 phút

Để thêm 10 phút rồi lau lại với khăn sạch

Không rửa lại với nước sạch và để qua đêm

Sau khi ngủ dậy bạn sẽ nhận thấy vùng da bị chàm khô ẩm, mịn màng và giảm tình trạng nứt nẻ đáng kể.

2. Kết hợp dầu dừa và mật ong

Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể kết hợp dầu dừa cùng với mật ong để tăng tác dụng điều trị. Mật ong chứa nhiều axit amin, polyphenol và vitamin giúp tái tạo tế bào da, chữa lành tổn thương và làm ẩm các vùng da khô ráp.

Ngoài ra nguyên liệu này còn có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn. Áp dụng mẹo trị chàm khô bằng dầu dừa và mật ong thường xuyên có thể giảm viêm, ngứa ngáy, cải thiện tình trạng khô ráp và bong tróc.

Hướng dẫn thực hiện:

Làm sạch vùng da cần điều trị và sử dụng khăn lau khô

Trộn đều 1 thìa cà phê dầu dừa với 1 ít mật ong (có thể cân chỉnh liều lượng tùy vào vùng da tổn thương)

Thoa hỗn hợp lên da và xoa nhẹ nhàng trong vài phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu

Để trong khoảng 20 – 30 phút và rửa lại bằng nước ấm

3. Trị chàm khô bằng dầu dừa và nha đam

Chàm khô đặc trưng bởi tình trạng da khô, tróc vảy và ngứa ngáy kéo dài. Triệu chứng ngứa dữ dội thường kích thích phản ứng chà xát, gây viêm và sưng đỏ da. Trong trường hợp này, bạn có thể làm giảm thương tổn da với mẹo trị chàm khô bằng dầu dừa và nha đam.

Nha đam chứ hơn 80% nước cùng với hàm lượng axit amin, chất chống oxy hóa và vitamin dồi dào. Các thành phần trong thảo dược này giúp làm mát da, giảm viêm, ngứa ngáy và dưỡng ẩm vùng da khô ráp. Hơn nữa nhóm anthraglycosid anthraquinon (axit cinnamic, aloein, anthranol, barbaloin, aloe emodin) trong nha đam còn hỗ trợ củng cố sức đề kháng của da, chống oxy hóa và giảm thiểu ảnh hưởng của các tác nhân gây hại.

Hướng dẫn thực hiện:

Sử dụng 1 ít gel nha đam tươi và 1 thìa dầu dừa

Trộn đều dầu dừa với nha đam

Sau đó làm sạch da và thoa hỗn hợp lên da

Để trong khoảng 10 – 20 phút và rửa lại với nước ấm

Lưu ý: Mủ nha đam có thể gây ngứa và kích ứng da. Vì vậy cần rửa sạch nguyên liệu và gọt bỏ vỏ để hạn chế tình trạng nói trên.

4. Công thức dầu dừa và chanh trị chàm khô

Mẹo chữa từ dầu dừa và chanh tươi thích hợp với trường hợp chàm khô nhẹ, tổn thương da nông, dày sừng ít và không có vết thương hở. Công thức này được bổ sung thêm chanh nhằm kháng khuẩn, ức chế nấm men và làm giảm vảy bong ở lớp thượng bì.

Ngoài ra chanh còn chứa vitamin C, có tác dụng tái tạo cấu trúc da, cải thiện tình trạng thâm sạm và sần sùi do ảnh hưởng của bệnh chàm.

Cách thực hiện:

Dùng ½ quả chanh và vắt lấy nước cốt

Sau đó cho vào 2 – 3 thìa dầu dừa

Làm ướt vùng da cần điều trị và thoa hỗn dịch lên da

Để trong 10 phút và rửa lại với nước ấm

Axit trong chanh có thể gây rát, xót và châm chích khi thoa lên da. Vì vậy bạn có thể giảm liều lượng nước cốt chanh và tăng lượng dầu dừa trong công thức nếu gặp phải tình trạng kể trên.

5. Ngâm da với dầu dừa và bột yến mạch

Yến mạch là loại ngũ cốc lành mạnh, được dùng thường xuyên trong chế độ ăn nhằm kiểm soát cân nặng và cải thiện hoạt động tiêu hóa. Bên cạnh đó, nguyên liệu này còn được dùng để dưỡng da và cải thiện một số vấn đề da liễu thường gặp.

Thành phần Pantothenic acid (vitamin B5) trong yến mạch có tác dụng phục hồi da, sửa chữa các tế bào hư tổn và giảm tình trạng bong vảy đáng kể. Vì vậy kết hợp bột yến mạch với dầu dừa có thể tăng tác dụng chữa bệnh chàm khô và nuôi dưỡng làn da.

Hướng dẫn thực hiện:

Ngâm 2 thìa bột yến mạch với 700ml nước ấm

Để trong 5 phút rồi cho thêm 2 thìa dầu dừa và trộn đều

Làm sạch vùng da tổn thương và ngâm với nước yến mạch và dầu dừa

Khi nước nguội, dùng xác yến mạch chà nhẹ lên da để loại bỏ vảy da chết

Cuối cùng rửa lại với nước sạch và dùng kem dưỡng ẩm

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện

Dầu dừa là tinh dầu thiên nhiên chứa thành phần đa dạng và đem lại nhiều lợi ích đối với bệnh chàm. Tuy nhiên mẹo chữa này có thể gây ra một số tác dụng phụ nếu mắc sai lầm trong khâu thực hiện, lựa chọn nguyên liệu, chế độ chăm sóc,…

Vì vậy trước khi áp dụng cách chữa từ dầu dừa, bạn nên chú ý những thông tin quan trọng sau:

Thận trọng khi chọn mua dầu dừa. Sử dụng các loại dầu dừa nhân tạo hoặc đã qua pha tạp có thể gây kích ứng, giảm tác dụng điều trị hoặc thậm chí tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Tuyệt đối không tùy tiện áp dụng các mẹo chữa từ thiên nhiên lên vùng da chàm có dấu hiệu bội nhiễm, lở loét hoặc đang chảy máu.

Để bệnh nhanh lành và hạn chế biến chứng, cần tránh chà xát và gãi lên vùng da bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, nên mặc quần áo và giày dép đúng kích cỡ để giảm ma sát lên da.

Cách trị chàm khô bằng dầu dừa chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị. Vì vậy trong những trường hợp cần thiết, nên phối hợp dùng thuốc bôi và thuốc uống theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bệnh chàm khô có cơ chế hình thành phức tạp và chưa thể điều trị dứt điểm. Do đó song song với các biện pháp cải thiện nên thay đổi lối sống và loại trừ các yếu tố khởi phát bệnh.

Mẹo trị chàm khô bằng dầu dừa có độ an toàn cao, dễ thực hiện và thích hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên mẹo chữa này chỉ có tác dụng giảm nhẹ triệu chứng và nuôi dưỡng da. Vì vậy nên phối hợp cùng với việc dùng thuốc và chăm sóc khoa học để đạt được hiệu quả tối ưu.

Các Phòng Khám Xương Khớp Tốt Nhất Ở Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

Cập nhật lần cuối 30/01/2021 by Lương y Hà Văn Duy

Địa điểm tại 589 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám cơ xương khớp chuyên chữa các bệnh như sau:

Thoái hóa: bao gồm thoái hóa khớp, cột sống, thoái hóa đa khớp, hoại tử,…

Viêm khớp: bao gồm viêm lồi cầu cánh tay, viêm gân cơ chóp xoay, viêm cân gan chân,…

Gout: là dạng các bệnh khớp chuyển hóa thành như viêm khớp giả gout, viêm khớp gout,…

Nhiễm khuẩn khớp

Viêm khớp, dính khớp, viêm đa khớp, viêm khớp vảy nến, viêm cột sống,…

Các biện pháp trong chẩn đoán, điều trị bệnh như sau: tiêm trong khớp, tiêm bao gân, chọc hút dịch trong khớp, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Địa điểm phòng khám: 49 hai Bà Trưng – Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Phương châm của phòng khám đề ra là “Khám tư vấn điều trị bệnh lý cột sống và khớp với đội ngũ chuyên gia cao cấp hàng đầu Việt Nam”.

Phòng khám hội tụ nhiều thầy thuốc nổi tiếng có nhiều cống hiến cho sự nghiệp thầy thuốc. Đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý. Đó chính là người thành lập nên phòng khám này. Phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch là chủ tịch của hội chấn thương chỉnh hình khu vực Đông Nam Á.

Tại phòng khám chuyên điều trị về cột sống như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, chệch đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa,…

Phòng khám được trang bị đầy đủ bởi hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến như máy siêu âm 4d, robot thay khớp, máy chụp X-Quang kỹ thuật số,…

Phòng khám nằm ở 176 Ngọc Hà, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội.

Với địa điểm thuận lợi, quy mô lớn, phòng khám chuyên điều trị các bệnh nhân như: trượt cột sống, thoát vị, thoái hóa, đau dây thần kinh, thoái hóa xương khớp,…

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, kinh nghiệm hết mình vì người bệnh.

Trang thiết bị vừa tiên tiến lại hiện đại. Giá thành hợp lý.

Phòng khám Ngọc Hà có khẩu hiệu sau: “Sáng y đức, vững chuyên môn, vuông tròn hạnh phúc”.

Phòng khám ở số 2, ngõ 81, Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Phòng khám được thành lập bởi thầy thuốc Nguyễn Thị Lực – bác sĩ Chuyên khoa II. Hiện bà đang là trưởng khoa tại bệnh viện E – khoa cơ xương khớp.

Phòng khám hỗ trợ thăm khám cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và có thẻ bảo hiểm y tế miễn phí.

Các dịch vụ tại phòng khám là điều trị bệnh thoái hóa, viêm khớp, thoát vị, loãng xương, gút,…

Phòng khám nằm ở số 15 Ngõ 135 Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám xương khớp tốt nhất ở TP HCM

Phòng khám nằm ở 118 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là phòng khám được thành lập bởi Bác sĩ Vũ Đình Hùng. Người đã có hơn 35 năm làm việc trong ngành cơ xương khớp. Cùng thái độ tận tụy, tận tâm với người bệnh, luôn luôn học hỏi thêm kinh nghiệm để chữa trị cho mọi người.

Nhằm phục vụ cho bà con trong khu vực tại Tân Bình và những khu quanh đó nên người bệnh không phải chờ đợi quá lâu.

Ở phòng khám của bác sĩ Vũ Đình Hùng chuyên chữa trị các bệnh như: viêm khớp dạng thấp, thoát vị, loãng xương, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa,…

Địa chỉ ở 107 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám chuyên điều trị cho những bệnh nhân cao tuổi gặp các triệu chứng của bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, viêm, gai cột sống, gút, loãng xương, đau lưng, đau vai gáy,…

Phòng khám được xây dựng bởi lương y Lương Văn Đến. Với tất cả tâm huyết chữa trị cho người cao tuổi. Cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xương khớp.

Phòng khám có dịch vụ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình vì người bệnh.

Địa chỉ: 680/93 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Lê Anh Thư – nguyên trưởng khoa nội cơ xương khớp của bệnh viện Chợ Rẫy, phó chủ tịch hội loãng xương Tp Hồ Chí Minh cùng nhiều chức vụ khác. Hiện bà là người thành lập phòng khám.

Phòng khám được bố trí với không gian thoải mái, sạch sẽ. Cùng với trang bị nhiều máy móc, phụ kiện tiên tiến phục vụ việc khám chữa bệnh.

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh xương khớp như bong gân, gãy chân, trật khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp thoái hóa,…

Địa chỉ 477 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là trung tâm trị liệu phục hồi, chuyên thăm khám chữa trị các bệnh xương khớp bằng tiêu chuẩn quốc tế. Giúp chăm sóc sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 8h tối để phục vụ bà con.

Dịch vụ điều trị ở phòng khám như:

Về bệnh xương khớp có thoát vị, gai, vôi cột sống, viêm khớp, thoái hóa, ….

Về bệnh phần mềm như căng cơ, giãn dây chằng,…

Về dây thần kinh: có đau dây thần kinh tọa, đau dây thần kinh cánh tay,…

Các bệnh khác như đau lưng, đau vai gáy, đau khớp gối, tê bì tay chân,….

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt huyết. Ngoài ra còn có bác sĩ Randell Dupraw – Mỹ thăm khám điều trị trực tiếp cho bệnh nhân. Randell Dupraw là bác sĩ chuyên ngành thần kinh cột sống ở đại học The National College of Chiropractic (Lombard, Illinois).

Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ Mỹ là điểm mạnh của phòng khám.

Địa chỉ: 31/2N Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn

Phòng khám được thành lập bởi lương y Hà Văn Duy. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đông y, ông đã giúp đỡ được cho rất nhiều bệnh nhân. Không chỉ những người ở Hóc Môn mà còn cho rất nhiều bà con trong cả nước.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ trẻ, tận tâm, tận tình.

Ngoài thăm khám, bốc thuốc cho bệnh nhân. Tại phòng khám lương y còn châm cứu, bấm huyệt, bắt mạch theo phương pháp gia truyền. Với phương pháp đông y người bệnh sẽ vô cũng an tâm về độ lành tính, không gây tác dụng phụ. Không có tác hại xấu đến dạ dày cho người bệnh.

Phòng khám chữa trị cho những bệnh nhân đang gặp các tình trạng về xương khớp. Ví dụ như đau vai gáy, đau bả vai, cánh tay, đau lưng, tê bì tay chân, thoái hóa, thoát vị,…

Bạn đang xem bài viết Phụ Lục 1: Dành Cho Các Nhóm Đối Tượng Có Thẻ Bhyt Do Bhxh Thành Phố Hà Nội Phát Hành 2012 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!