Xem Nhiều 5/2023 #️ Review Dịch Vụ Khám Thai Tại Nhà Jio Health Có Tốt Không, Ưu Điểm Gì # Top 14 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Review Dịch Vụ Khám Thai Tại Nhà Jio Health Có Tốt Không, Ưu Điểm Gì # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Dịch Vụ Khám Thai Tại Nhà Jio Health Có Tốt Không, Ưu Điểm Gì mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health sẽ là giải pháp dành riêng cho các bà mẹ trong suốt thời gian mang thai. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đặt lịch hẹn, những bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất sẽ đến tận nơi thăm khám, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đấy.

1. Dịch vụ khám thai tại nhà từ 3 tháng tới khi sinh Jio Maternity gồm những gì

Dịch vụ khám khám thai tại nhà TPHCM từ 3 tháng tới khi sinh Jio Maternity bao gồm rất nhiều dịch vụ tiện ích, bao gồm tất tần tật các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và sau sinh an toàn.

Tư vấn thai sản tại nhà

Các bác sĩ sản khoa giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất từ Jio Health sẽ dành trung bình khoảng 30 phút đến tận nhà tư vấn thai sản, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bác sĩ và hộ sản cũng sẽ trực tiếp chăm sóc và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian từ khi mang thai đến ngày sinh nở.

Khám thai cơ bản

Khám thai cơ bản sẽ bao gồm rất nhiều dịch vụ tiện ích, có thể theo sát diễn biến sức khỏe của cả mẹ và bé trong suốt thời gian thai kỳ. Cụ thể là:

Kiểm tra cân nặng và sinh hiệu của mẹ.

Theo dõi sự tăng trưởng và sức khỏe của thai nhi.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt kèm thực đơn dinh dưỡng đủ nhóm chất vitamin cho mẹ bầu.

Kiểm tra tiền sử sức khỏe của cả bố và mẹ tương lai.

Giúp mẹ lên kế hoạch sinh nở an toàn, thoải mái.

Các cận lâm sàng chuyên biệt cho thai sản

Tùy thuộc vào tuổi thai mà mẹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng các dịch vụ cận lâm sàng chuyên biệt phù hợp nhất. Trong đó, các dịch vụ cận lâm sàng được phổ biến nhất hiện nay chính là siêu âm màu Doppler, xét nghiệm dung nạp đường huyết, các xét nghiệm máu và nước tiểu hay theo dõi tim thai và các cơn gò tử cung.

Dịch vụ khám thai tại nhà của Jio Health là một giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và bé yêu của mình trong suốt thời kỳ mang thai (Nguồn: top10daklak.com)

2. Giá gói dịch vụ chăm sóc thai tại nhà Jio Maternity

Hiện nay, các dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói giá hợp lý, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần quá lo lắng đến ngân sách của mình. Cụ thể, giá dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health gói 3 tháng cuối thai kỳ đến khi sinh được các mẹ bầu sử dụng nhiều nhất hiện nay là 20.000.000đ. Sử dụng gói dịch vụ này, mẹ sẽ được thăm khám tiền sản tại nhà ít nhất 6 lần, khám hậu sản 1 lần. Sử dụng các dịch vụ siêu âm thai, đo tim thai, điều dưỡng tại nhà theo nhu cầu, tối đa 7 lần.

Ngoài ra, bạn còn được tư vấn 24/7 thông qua Video Call, giao thuốc tận nhà miễn phí trong khoảng thời gian thai kỳ đến khi sinh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích về 3 tháng cuối thai kỳ nên làm gì để bé yêu khỏe mạnh, an toàn nhất.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc thai tại nhà Jio Maternity trọn gói trong suốt thai kỳ với giá 30.000.000đ, hay dùng gói từ 3 tháng giữa đến khi sinh với giá chỉ 25.000.000đ.

Giá các gói dịch vụ khám thai tại nhà của Jio Health hiện nay ở mức hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của gia đình Việt (Nguồn: marrybaby.vn)

3. Quy trình khám thai tại nhà

Quy trình khám thai tại nhà của gói dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health bao gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Kiểm tra tiền sử bệnh án

Trước khi thực hiện dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Jio Health sẽ xem lại tất cả các hồ sơ tiền sử bệnh án để có thể nắm rõ tình hình sức khỏe của bạn, biết được bạn đã sử dụng các loại thuốc nào trước đây, từ đó đưa ra định hướng thăm khám và chăm sóc thai sản tốt nhất cho cả bạn và thai nhi.

Bước 2: Tiến hành khám thai lâm sàng

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện khám thai lâm sàng dựa trên những triệu chứng hiện có để chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bạn và thai nhi.

Bước 3: Kê thuốc và thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Sau khi khám thai lâm sàng, bạn cần trải qua một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng hơn về tình hình sức khỏe của mình. Sau đó, dựa trên kết quả nhận được, bác sĩ sẽ kê toa thuốc phù hợp để bạn điều dưỡng tốt nhất. Nếu trường hợp bạn hoặc thai nhi gặp các vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn bạn đến các bệnh viện khám thai uy tín nhất hiện nay để điều trị kịp thời.

Bước 4: Cập nhật bệnh án điện tử

Sau khi thăm khám thai sản, các bác sĩ sẽ cập nhật tình trạng sức khỏe của bạn và thai nhi theo những ghi chú lâm sàng hay hồ sơ bệnh án vào ứng dụng Jio Health. Các thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn, bạn có quyền truy cập và theo dõi sức khỏe của mình và em bé mọi lúc, mọi nơi.

Bước 5: Theo dõi và hỗ trợ

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe của mình ngay khi có nhu cầu. Quá trình này được thực hiện thông qua ứng dụng của Jio Health hoặc qua đường dây nóng.

Các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ thực hiện khám thai lâm sàng dựa vào những triệu chứng hiện có để chẩn đoán về tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi (Nguồn: s3.amazonaws.com)

4. Bác sỹ khám thai tại nhà là ai?

Các bác sĩ khám thai có trong dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health đều đang công tác và giảng dạy tại những bệnh viện sản khoa lớn, uy tín hàng đầu hiện nay như bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Nhi Đồng 1, 2 hay bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh… đảm bảo với những kinh nghiệm chuyên khoa của mình sẽ mang đến cho bạn và thai nhi một sức khỏe tốt, an toàn trong suốt thai kỳ.

Ngoài ra, với tính năng chọn bác sĩ thăm khám, bác sĩ tư vấn qua App của Jio Health, bạn có thể tự mình tìm hiểu và lựa chọn ra bác sĩ mà bản thân cho là phù hợp nhất, ưu tú nhất để theo sát mình trong suốt quá trình mang thai đến khi sinh nở. Tính năng này sẽ đảm bảo sự công bằng và chủ động của bạn khi sử dụng dịch vụ tuyệt vời mà Jio Health mang đến. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health có tốt hay không.

Với tính năng lựa chọn bác sĩ thăm khám và bác sĩ tư vấn qua App, Jio Health đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình (Nguồn: icdn.dantri.com.vn)

5. Ưu điểm của gói khám thai tại nhà Jio Health

Gói dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health sẽ theo cân bạn và bé yêu của mình trong suốt thời gian thai kỳ với rất nhiều ưu điểm và lợi ích hấp dẫn:

Bạn sẽ được đội Ngũ Bác Sĩ Thai Sản Giỏi & Tận Tâm thăm khám, chăm sóc trong suốt thời gian thai kỳ.

Bạn được thăm khám và tư Vấn Thai Sản Tại Nhà mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức di chuyển.

Bạn có thể tiết kiệm đến 10% khi mua thuốc tại NhaThuocJio và sử dụng nhiều dịch vụ khác với giá ưu đãi.

Jio Health Miễn Phí Giao Thuốc tận nhà, miễn Phí Tư Vấn Thai Sản 24/7 thông qua video call/chat ngay trong ứng dụng của mình.

6. Có nên sử dụng dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health không?

Sử dụng dịch vụ khám thai tại nhà của Jio Health và mua trước các gói bảo hiểm thai sản chu đáo sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt của bạn trong suốt thời kỳ mang thai của mình.

Đến với Jio Health, bạn có thể thăm khám và điều trị trong môi trường quen thuộc ngay tại nhà mình mà không cần đến các cơ sở y tế xa xôi, phức tạp. Bạn được chăm sóc thai kỳ một cách toàn diện, nắm bắt tình hình sức khỏe của mình và thai nhi một cách nhanh chóng thông qua bệnh án điện tử của Jio Health và sự tự vấn nhiệt tình, chu đáo của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu qua App.

Ngoài ra, Jio Health cũng sẽ đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin bệnh án điện tử của bạn, can thiệp kịp thời, nhanh chóng và chuẩn xác mỗi khi bạn có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe trong thời kỳ mang thai. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại cũng như được tiếp cận với các dịch vụ an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng dịch vụ khám thai tại nhà sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của gia đình bạn trong suốt thời gian thai kỳ (Nguồn: image-us.eva.vn)

Phương Pháp Hút Thai Chân Không Có Ưu Điểm Gì?

Hút thai chân không là một phương pháp phá thai dựa trên kỹ thuật phá thai an toàn. Bác sĩ sẽ sử dụng một ống mỏng mềm đưa vào buồng tử cung và sử dụng bơm để hút thai ra một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này thường được sử dụng cho thai nhi từ 6 -12 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên, sau quá trình kinh nguyệt cuối cùng.

Đây là một phương pháp phá thai rất an toàn, hiệu quả mang lại cao tới 98%. Ngoài ra, thai phụ sẽ được gây tê cổ tử cung hoặc gây mê để không có cảm giác đau khi thực hiện thủ thuật.

Phương pháp hút thai chân không có ưu điểm gì?

Can thiệp nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút, hiệu quả cao (nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín);

Những tổn thương ở tử cung được giảm đến mức tối đa;

Giảm số trường hợp biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai tương tự ở phương pháp phá thai bình thường;

Không gây nhiều đau đớn cho chị em vì đã được tiêm thuốc tê, giảm đau và ống hút có lực hút nhẹ nhàng;

Thời gian phục hồi nhanh nếu tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ trước, trong và sau khi thực hiện.

Hút thai có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Sau khi hút thai khoảng 4 đến 8 tuần thì bạn sẽ có kinh trở lại. Với những người có sức khỏe tốt thì khoảng 4 tuần là có kinh trở lại. Một số khác thì tối đa là 8 tuần. Nếu 8 tuần mà bạn chưa có kinh trở lại thì nên đi thăm khám để bác sĩ có thể xử lý kịp thời. Vì vậy, hút thai bằng phương pháp hút chân không không ảnh hưởng ít đến sức khỏe sinh sản, bạn sẽ có thai ở lần tới nếu đã chuẩn bị đầy đủ tâm lý và sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn hút thai nhiều lần, dù là ở phương pháp nào thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, nhưng sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng đó nếu bạn thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Do vậy để hạn chế những hậu quả đáng tiếc xảy ra, phụ nữ cần thăm khám sức khỏe thường xuyên, lên kế hoạch tốt nếu muốn có thai và lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai thích hợp, hiệu quả nếu chưa muốn có thai, vì trên thực tế, người đi nạo hút thai phải chịu sự đau đớn một cách trực tiếp trong suốt quá trình nạo, hút. Sau khi trải qua quá trình nạo, hút thai, cảm giác đau đớn và sợ hãi có thể dẫn đến những biến đổi trầm trọng về mặt tâm lý.

Biên tập – Sưu tầm

Review Phòng Khám Nam Khoa 52 Nguyễn Trãi Thế Nào?Dịch Vụ Tốt Không

Phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi là một trong những phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa của nam giới. Nơi đây đã và đang trở thành địa chỉ vàng được hàng ngàn quý ông tín nhiệm và truyền tai nhau về hiệu quả trị liệu trên cả tuyệt vời. Vậy phòng khám này có chất lượng dịch vụ như thế nào?

Phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi có địa chỉ cụ thể tại:

52 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – HN

Đường dây nóng : 024.33.99.52.52

Email chăm sóc khách hàng: 52nguyentrai@gmail.com

Phòng khám có vị trí nằm ngay nhiều nút giao thông lớn của quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Điều này giúp cho người bệnh dễ dàng tìm kiếm. Và không lãng phí quá nhiều thời gian, công sức cho việc tìm đường đi.

Các hạng mục thăm khám và điều trị tại phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi

Phòng khám nam khoa 52 nguyễn được sở Y tế của thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Là cơ sở y tế chuyên khoa, được đầu tư và phát triển cũng như hoạt động theo mô hình của một bệnh viện quốc tế. Chuyên thăm khám, điều trị các bệnh về phụ khoa ở nam giới, nữ giới, các bệnh xã hội và sức khỏe sinh sản, cụ thể:

Khám và điều trị các bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn như: Giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, Chlamydia…

Sức khỏe sinh sản: Đặt vòng, tháo vòng tránh thai, đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp an toàn,..

Những ưu điểm của phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi

Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, đa dạng, hiệu quả

Phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi là đơn vị đi đầu ở phương diện áp dụng khoa học và các phương pháp tiên tiến trong điều trị bệnh. Các phương pháp này đều mang tầm quốc tế, đã được thế giới công nhận. Và được nhiều quốc gia lớn như Mỹ hay Hàn Quốc áp dụng trong thăm khám, điều trị bệnh.

Điều trị ngoại khoa gồm: phương pháp điều trị sử dụng vật lý trị liệu, thủ thuật, liệu pháp tâm lý, liệu pháp miễn dịch,…

Điều trị nội khoa: Dùng thuốc chuyên khoa ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh và các vi khuẩn gây hại, tiêu viêm, diệt trừ triệt để nấm, vi khuẩn có hại,..

Phương pháp kết hợp Đông y: dùng kết hợp các bài thuốc Đông y hỗ trợ kháng viêm, ngăn chặn sự tái phát của bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,…

Với quy mô chuẩn quốc tế, phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Phòng chức năng, máy móc và thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học tiên tiến hiện đại trên thế giới. Giúp cho việc thăm khám và điều trị của bệnh nhân được nhanh chóng, chính xác và có hiệu quả hơn.

Hệ thống các thiết bị ý tế chuyên khoa bao gồm:  máy siêu âm màu 4D, máy laser bán dẫn, thiết bị trị liệu hồng ngoại, máy chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung, máy soi cổ tử cung,…

Chi phí khám chữa bệnh minh bạch, rõ ràng và hợp lý

Tại phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi, mọi chi phí đều được niêm yết một cách công khai. Và minh bạch theo đúng các quy chuẩn về mức giá của Bộ Y tế. Chính vì thế, người bệnh và người nhà của bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Về mức chi phí cũng như mức độ hài lòng trong quá trình điều trị.

Mức độ bảo mật thông tin tuyệt đối

Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ y bác sĩ ở phòng khám 52 nguyễn Trãi đều là các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong nước và nước ngoài. Các kỹ thuật điều trị đều được cấp phép bởi bộ y tế. Và chuyển giao, thực hành nhiều lần trước khi áp dụng cho bệnh nhân.

Dịch vụ y tế chất lượng

Phòng khám nam khoa nguyễn Trãi là một trong những phòng khám đầu tiên đảm bảo được một hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá. Mọi tình hình bệnh nhân đều được theo dõi một cách kỹ lưỡng, không bỏ qua bất cứ một chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện để các bệnh nhân không có thời gian vào ban ngày đến khám và chữa bệnh. Phòng khám thực hiện khám cả ngoài giờ từ 7h30 đến 20h. Thủ tục nhanh gọn nên bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian để được khám bệnh.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian hơn nữa, khách hàng được hỗ trợ đặt lịch khám qua mạng hoàn toàn miễn phí với hệ thống website chuyên nghiệp. Chat tư vấn online với các bác sĩ chuyên khoa 24/7. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám nam khoa 52 nguyễn Trãi được tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân 24/7. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình, hẹn lịch khám.

Bước 2: Gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám chi tiết. Bệnh nhân cần nêu đầy đủ và chính xác tình trạng bệnh của mình để bác sĩ chẩn đoán bệnh đúng nhất.

Bước 3: Tiến hành thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra tình trạng bệnh. Dựa theo mức độ nặng nhẹ từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp với bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành điều trị theo liệu trình. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng thời gian và hướng dẫn của bác sĩ để việc chữa trị mang lại hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi có uy tín không

Hiện nay, không ít các phòng khám tư nhân mọc lên với đủ mọi loại hình chất lượng không khỏi khiến các bệnh nhân hoang mang. Vì vậy, phòng khám nam khoa 52 NT đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam khoa, sức khỏe sinh lý của mọi giới tính.

Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám nam khoa đã đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất hoàn thiện. Và phát triển đội ngũ y bác sĩ có tâm đức với nghề. Chính điều này đã đem đến sự hài lòng cao cho người dùng và giúp đơn vị gây dựng nên thương hiệu uy tín.

Dịch Vụ Truyền Dịch Tại Nhà

Truyền dịch là một phương pháp hữu hiệu và không thể thiếu trong vấn đề điều trị cho bệnh nhân. Ngày nay, dịch vụ y tế tại nhà ngày càng phát triển, thì việc truyền dịch tại nhà cũng ngày càng được nhiều người tin dùng bởi tính tiện ích và nhanh chóng của nó.

Những đối tượng có thể truyền dịch

Phải khẳng định rằng, truyền dịch là phương pháp hỗ trợ tuyệt vời trong điều trị một số trường hợp. Ví dụ như:

Bệnh nhân nặng, không thể ăn uống, chỉ có truyền dịch là biện pháp duy nhất nuôi sống bệnh nhân.

Bệnh nhân bị mất nước cấp tính mà không thể bù được bằng con đường uống như: người bị ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy cấp, nôn nhiều; người bị bỏng nặng, sốt cao, mất nước…

Bệnh nhân ăn uống kém, suy kiệt, bệnh nhân không thể ăn trong những ngày đầu sau phẫu thuật ống tiêu hóa (như cắt dạ dày, cắt đoạn ruột…),

Người bệnh có rối loạn về hệ thống tiêu hóa, không thể nạp thực phẩm qua đường ăn uống thì truyền dinh dưỡng giúp nuôi sống cơ thể, phục vụ tích cực quá trình điều trị bệnh.

Bệnh nhân sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi nặng, viêm phúc mạc, bệnh lý ung thư, suy tim, cơn tăng huyết áp cấp cứu…

Người có bệnh lý nhiễm độc, truyền dịch để tăng cương việc thải độc.Truyền dịch tại nhà an toàn.

Truyền dịch tại nhà và những lợi ích thiết thực

Truyền dịch là phương pháp hết sức hiệu quả trong việc điều trị. Tuy nhiên, việc đi đến Bệnh viện để truyền dịch vẫn tồn tại nhiều bất cập. Vì vậy, dịch vụ truyền dịch tại nhà phát triển và ngày càng được tin tưởng bởi lợi ích và sự thuận tiện mà nó mang lại.

Đến nay, truyền dịch tại nhà là dịch vụ chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người dân. Khi sử dụng dịch vụ truyền dịch tại nhà, người bệnh sẽ:

Tránh được việc chờ đợi tại các bệnh viện đang trong tình trạng quá tải như hiện nay.

Tránh được việc phải nằm cùng phòng với quá nhiều bệnh nhân khác.

Tránh được những tiếng ồn, trong khi bản thân cần thời gian nghỉ ngơi, tịnh dưỡng.

Tránh được tình trạng lây nhiễm chéo trong Viện.

Tiết kiệm được thời gian đi lại, chờ đợi … Tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống, viện phí… của bản thân bệnh nhân và người nhà đi cùng chăm sóc.

Người nhà bệnh nhân không phải bỏ ngang công việc, để đưa người thân đi viện.

Trong một số trường hợp, khi bệnh viện quá tải, Bệnh viện sẽ hạn chế việc truyền dịch cho một số bệnh nhân nhẹ hơn, để ưu tiền giường lưu bệnh cho các bệnh nhân nặng hơn.

Truyền dịch ở nhà, bệnh nhân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, người thân bên cạnh chăm sóc, trò chuyện,… tạo tinh thần thoải mái nhất cho bệnh nhân để bệnh nhanh chóng hồi phục.

Truyền dịch tại nhà, Chăm sóc tại nhà sẽ tăng thời gian tương tác giữa bác sĩ, nhân viên y tế và người bệnh, từ đó các thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Phòng khám BSGĐ Phú Đức cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà an toàn và hiệu quả

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ truyền dịch tại nhà. Tuy nhiên, để an toàn, người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Và để thuận lợi nhất người bệnh nên chọn các cơ sở y tế có bác sĩ thăm khám và chỉ định cách chữa trị phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

Trong đó, Phòng khám BSGĐ Phú Đức là một trong những cơ sở y tế tiên phong trong lĩnh vực bác sĩ gia đình và chăm sóc bệnh nhân tại nhà, với đầy đủ các dịch vụ khám bệnh, điều trị bệnh và truyền dịch tại nhà.

Với đội bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, có tâm về nghề… sẽ giúp người bệnh được chẩn đoán, điều trị và truyền dịch tại nhà được hiệu quả và an toàn nhất.

Điều quan trọng hơn cả là đến với phòng khám BSGĐ Phú Đức, bệnh nhân sẽ được tư vấn bệnh một cách đầy đủ và tận tình nhất. Bệnh nhân có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi và chúng tôi tư tin sẽ mang lại cho người dân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Để nhận được tư vấn kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ về hotline 0938558133 để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với Phòng khám Bác sĩ Phú Đức.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚ ĐỨC

ĐỊA CHỈ:838 – 840 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, chúng tôi

FACEBOOK: Phongkhamdakhoaphuduc

Bạn đang xem bài viết Review Dịch Vụ Khám Thai Tại Nhà Jio Health Có Tốt Không, Ưu Điểm Gì trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!