Xem Nhiều 1/2023 #️ So Sánh Các Gói Bảo Hiểm Ung Thư Tại Việt Nam # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # So Sánh Các Gói Bảo Hiểm Ung Thư Tại Việt Nam # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Các Gói Bảo Hiểm Ung Thư Tại Việt Nam mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sự khác biệt của gói bảo hiểm bệnh ung thư “FWD Sống khỏe”

Riêng với sản phẩm “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư”, người dùng bảo hiểm sẽ được cam kết các quyền lợi thực tế mà hầu như chưa có gói bảo hiểm bệnh ung thư nào có thể mang lại. Đó là các quyền lợi về tài chính, về tính dễ dàng tiếp cận và về ý nghĩa nhân văn mà “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư ” đem đến người dùng của mình.

Chi trả số tiền bảo hiểm 100% ở bất kỳ giai đoạn nào.

Đối với hầu hết những người mắc bệnh ung thư, việc chống chọi với căn bệnh ung thư cùng nỗi lo chi phí điều trị bệnh là áp lực lớn nhất ảnh hưởng đến cơ hội chữa khỏi bệnh. Thấu hiểu sự thật đó, FWD mong muốn người bệnh ung thư có thể an tâm điều trị bệnh một cách toàn tâm toàn ý bằng gói bảo hiểm ung thư cam kết chi trả 100% chi phí số tiền bảo hiểm cho bệnh nhân bệnh ung thư, khi bệnh được phát hiện ở bất cứ giai đoạn nào, kể cả giai đoạn đầu.

Để vấn đề về chi phí chữa trị bệnh không còn là nỗi lo hay gánh nặng quá lớn cho người bệnh và gia đình. Đây có lẽ là gói bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam có thể chi trả tiền hoàn toàn chi phí chữa bệnh cho người bệnh ung thư, với mức phí rất thấp như vậy.

Phí đóng hàng năm hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng

Mức phí chỉ đóng sẽ căn cứ vào gói bảo hiểm, độ tuổi và giới tính người tham gia bảo hiểm. Với độ tuổi từ 18- 22, phí đóng chỉ từ 99,000đ/năm cho số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng.

Không cần phải nhiều tiền, lương cao mới mua được bảo hiểm Bảng giá minh họa

Bảng giá minh họa cho gói bảo hiểm có số tiền bảo hiểm là 300 triệu đồng cho đối tượng là nữ

Thủ tục đơn giản, không cần kiểm tra sức khỏe.

Chỉ với vài bước khai báo thông tin trên internet, và trả lời 3 câu hỏi đơn giản về sức khỏe là bạn đã có thể phần nào yên tâm hơn trước các nguy cơ bệnh ung thư với gói bảo hiểm bệnh ung thư của “FWD Sống khỏe”.

Thủ tục đăng ký bảo hiểm ung thư trực tuyến của FWD thay đổi cái nhìn của người dân về lĩnh vực bảo hiểm rườm rà và đắt đỏ

Nhìn chung việc so sánh bảo hiểm ung thư tại Việt Nam, FWD là công ty bảo hiểm mang lại nhiều quyền lợi như hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm, phí đóng hàng năm hợp lý và tiết kiệm, không cần kiểm tra sức khỏe và đặc biệt là quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng qua internet.

Trong thời đại phát triển của công nghệ số và internet, việc nắm bắt xu hướng số hóa bán hàng và kết nối với người dùng thông qua internet khiến mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Có thể tạo ra một kênh đăng ký bảo hiểm online đã giúp bảo hiểm FWD khẳng định sự cải tiến và nắm bắt xu hướng i, cũng giúp khách hàng thay đổi quan điểm về một lĩnh vực bảo hiểm xa lạ, khó đăng ký và khó sử dụng.

So Sánh Gói Thai Sản Tại Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec, Thu Cúc, City

Dịch vụ thai sản trọn gói tại các bệnh viện quốc tế ngày càng đa dạng và được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn gói dịch vụ nào thì bài viết so sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế sau đây sẽ giúp bạn “gỡ rối” ngay!

1. So sánh gói thai sản tại bệnh viện Quốc tế trong nước

1.1. Đánh giá gói thai sản trọn gói Vinmec có tốt không?

Trong những dịch vụ thai sản trọn gói hiện nay, gói thai sản trọn gói tại bệnh viện Quốc tế Vinmec được đánh giá cao về cả chuyên môn, chất lượng dịch vụ và giá thành.

Về quy trình thăm khám, khi chọn mua gói dịch vụ trọn gói tại Vinmec thì mẹ bầu sẽ được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm theo dõi kỹ lưỡng và thường xuyên trước, trong và cả sau khi sinh.. Đồng thời, mẹ bầu vẫn được áp dụng cả bảo hiểm y tế, bảo hiểm tự nguyện hoặc bảo hiểm Vinmec.

Khi chọn mua gói thai sản trọn tại bệnh viện Quốc tế Vinmec, bạn còn tận dụng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như được tặng voucher trị giá 1.000.000đ chăm sóc mẹ bầu, hoàn 2% giá trị đơn hàng khi mua hàng trên Docco – thanh toán bằng thẻ VinID.

Bên cạnh dịch vụ trọn gói tại bệnh viện Quốc tế Vinmec, dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện Hồng Ngọc cũng được các chị em quan tâm và lựa chọn. Đến với dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói của Hồng Ngọc, mẹ bầu sẽ được chuyên gia đầu ngành tư vấn, thăm khám và theo dõi suốt thời kỳ mang thai, được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc thai kỳ (siêu âm, xét nghiệm, tiêm phòng…).

Bệnh viện còn cho phép mẹ bầu lựa chọn hình thức sinh (mổ hoặc sinh thường); nếu sinh mổ thì còn được coi ngày, chọn giờ và chọn bác sĩ. Hiện dịch vụ thai sản tại bệnh viện có nhiều gói với mức chi phí tùy thuộc một phần vào tuần thai và hình thức sinh. Đơn cử gói thai sản trọn gói tuần 8 – sinh mổ thai đơn tại bệnh viện Hồng Ngọc có mức phí là 40.550.000đ.

Trong bài so sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế này, không thể không nhắc đến bệnh viện Thu Cúc. Dịch vụ thai sản được thực hiện theo một quy trình thăm khám rất kỹ lưỡng trước – trong – sau khi sinh.

Cụ thể, trước khi sinh, mẹ bầu sẽ được khám tổng quát, khám phụ khoa bởi bác sĩ chuyên môn giỏi, khám thai, siêu âm, xét nghiệm và phân tích máu, thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra các bệnh lây truyền (viêm gan B, giang mai…) và còn được tham gia lớp học tiền sản.

Trong thời gian sinh nở, gói dịch vụ cho phép bạn lựa chọn hình thức sinh, lựa chọn bác sĩ, thực hiện một số thủ thuật giảm đau khi sinh, khâu thẩm mỹ vết mổ và da kề da (cho bé tiếp xúc với làn da của mẹ khi vừa mới sinh ra).

Sau khi sinh, quy trình thăm khám của gói dịch vụ thai sản tại bệnh viện Thu Cúc lần lượt như tiêm vắc xin viêm gan B cho bé, cung cấp bữa ăn, đồ dùng cho mẹ lẫn con, khám sơ sinh và những dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho cả mẹ và bé.

Bạn có thể tham khảo gói thai sản trọn gói tuần thứ 8 – Sinh mổ lần 1 thai đơn tại bệnh viện Thu Cúc có mức phí 33.440.000đ trên Docco.

1.4. Có nên chọn gói thai sản bệnh viện Quốc tế City?

Dịch vụ thai sản trọn gói nói riêng và dịch vụ khám chữa bệnh nói chung của bệnh viện Quốc tế City luôn là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn các gói dịch vụ thai sản như gói sinh thường, sinh mổ đơn thai lần đầu, sinh mổ đơn thai trên vết mổ cũ lần 1 hay sinh mổ đa thai lần đầu.

Sau khi so sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế có thể thấy dịch vụ thai sản Bảo Sanh, Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc… luôn có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Tuy nhiên điểm chung giữa các dịch vụ thai sản trọn gói này đều thực hiện thăm khám tận tình, cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc, trang thiết bị y hiện đại.

So Sánh Hóa Trị Và Xạ Trị Trong Điều Trị Ung Thư

Hóa trị – xạ trị là hai trong ba phương pháp chính và thường xuyên được chỉ định trong điều trị các bệnh ung thư hiện nay.

Hóa trị liệu là phương pháp dùng các thuốc để điều trị ung thư. Các thuốc này (còn gọi là thuốc hóa chất) có tác dụng gây độc tế bào, và khi được đưa vào cơ thể sẽ có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư hoặc làm ngừng sự phát triển của chúng.

Hóa trị ung thư

Trong khi đó, xạ trị liệu là phương pháp tiêu diệt các tế bào ung thư thông qua các bức xạ ion hóa (như tia X, tia gamma, chùm proton, chùm tia điện tử,…). Đây là các tia bức xạ có năng lượng cao, khi chiếu vào tế bào ung thư nó sẽ gây ra sự tổn thương không hồi phục AND của tế bào (như gãy, đảo đoạn, đứt đoạn,…) từ đó hình thành nên các tế bào đột biến và dễ chết. Bên cạnh đó, tia xạ còn tạo ra các gốc tự do, các gốc này cũng hủy hoại tế bào ung thư thông qua việc phá hủy AND hoặc màng tế bào.

Xạ trị ung thư

Hóa trị và xạ trị có thể được sử dụng độc lập trong điều trị ung thư hoặc phối hợp với các phương pháp khác nhằm các mục đích:

Điều trị triệt căn: Tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư

Điều trị dự phòng: Phòng ngừa tái phát và di căn sau điều trị

Điều trị hỗ trợ: Làm giảm kích thước khối u, tiêu diệt và ngăn chặn sự xâm lấn của khối u, từ đó để hỗ trợ cho phương pháp phẫu thuật và các phương pháp khác.

Điều trị giảm nhẹ: giảm bớt các triệu chứng bệnh (thường ở các giai đoạn muộn) như giảm đau, giảm áp, cầm máu,…

Hóa trị và xạ trị đều mang lại nhiều hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh ung thư, tuy vậy cả hai phương pháp này đều gây nhiều tổn hại lên các tế bào lành và gây ra những biến chứng hết sức nghiêm trọng lên cơ thể người bệnh. Hầu hết các tác dụng phụ này sẽ hết sau khi người bệnh kết thúc đợt trị liệu bằng hóa trị (hoặc xạ trị).

2. Sự khác nhau của Hóa trị liệu và Xạ trị liệu để hiểu rõ hóa trị và xạ trị cái nào nặng hơn

Mặc dù cả hai phương pháp này đều nhằm mục đích là tiêu diệt các tế bào ung thư và hỗ trợ với các phương pháp khác trong quá trình điều trị, nhưng chúng có nhiều điểm khác biệt.

Sử dụng các thuốc gây độc tế bào để tiêu diệt các tế bào ung thư

Sử dụng các tia bức xạ ion hóa để tiêu diệt tế bào ung thư

Đường uống hoặc đường tiêm (tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch, tiêm động mạch,…)

Xạ trị bên ngoài, hoặc cho vào các hốc tự nhiên trong cơ thể, hoặc sử dụng bằng đường uống/ tiêm

Phương pháp hóa trị có tác dụng tới toàn cơ thể, do đó có thể tiêu diệt cả các tế bào ung thư đã di căn ra các cơ quan xa khối u nguyên phát.

Trong trường hợp muốn giảm nhẹ tác dụng không mong muốn trên toàn thân, có thể tiêm trực tiếp thuốc vào khối u (hóa trị vùng).

Các tia bức xạ chỉ tiêu diệt được các tế bào ung thư tại vùng / cơ quan được chiếu xạ.

Hầu hết các loại bệnh ung thư, đặc biệt là những loại bệnh ung thư có tính chất toàn thân (kể cả u đặc đã di căn, leukemia và lymphoma,…)

Chủ yếu là các loại u đặc: ung thư não, ung thư cổ tử cung, ung thư trực tràng,…

Chỉ định chính trong điều trị ung thư có tính chất toàn thân, ung thư giai đoạn muộn và di căn.

Có thể sử dụng để hỗ trợ cho phẫu thuật và hóa trị.

Sử dụng để phòng ngừa tái phát ung thư.

Chủ yếu là phối hợp hỗ trợ cho phẫu thuật / hóa trị và sử dụng trong phòng ngừa tái phát ung thư.

Xạ trị triệt căn hầu như chỉ được sử dụng trong trường hợp kích thước u nhỏ, đơn giản và ung thư nhạy cảm với tia xạ.

Tác dụng không mong muốn

Gây độc tính toàn thân.

Các tác dụng không mong muốn thường gặp:

+ Rụng tóc

+ Sạm da

+ Thiếu máu

+ Giảm miễn dịch

+ Biến chứng thần kinh

+ Rối loạn tiêu hóa

+ Suy nhược cơ thể

+ Sốt

+ Tổn thương chức năng gan, thận

Gây tổn hại các tế bào lành tại vùng bị chiếu xạ, do đó ít gây khó chịu cho bệnh nhân hơn hóa trị.

Các tác dụng không mong muốn thường gặp:

+ Tác dụng phụ cấp tính: Viêm da tại vùng chiếu xạ, viêm phổi (xạ trị tại ngực), rụng tóc (chiếu xạ vùng đầu), đau bụng (xạ trị vùng bụng),…

+ Tác dụng phụ muộn: teo da, hoại tử da vùng chiếu xạ, xơ phổi, viêm ruột, dính ruột, ức chế tủy xương, ung thư thứ phát (hiếm gặp),…

King Fucoidan & Agaricus (Fucoidan Vua) – Giải pháp giúp bệnh nhân ung bướu vượt qua đau đớn, phục hồi nhanh chóng sau hóa, xạ trị

Fucoidan Vua là sản phẩm hỗ trợ đề kháng và miễn dịch nội sinh rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Sản phẩm này giúp nâng cao thể lực và phục hồi nhanh chóng sau hóa trị bằng hiệp đồng 2 cơ chế:

– Cơ chế 1: Tác động lên tế bào ung thư:

Fucoidan Vua là sự kết hợp vượt trội giữa Fucoidan và nấm Agaricus. Cả 2 thành phần này đều được khoa học thế giới chứng minh khả năng tăng cường hệ miễn dịch, kích thích quá trình chết tự nhiên của ung bướu, ngăn chặn hình thình mạch máu mới quanh khối u và hỗ trợ bảo vệ tế bào gan.

– Cơ chế 2: Giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp bệnh nhân ăn được, ngủ được

Hóa xạ trị ở bệnh viện dẫn đến những tác dụng phụ nặng nề như nôn, chán ăn, mệt mỏi, suy kiệt. Fucoidan Vua kết hợp các thảo dược thiên nhiên giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe ngay sau ngày hóa xạ trị.

Fucoidan Vua được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và là sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện 108 khuyên dùng.

Những ưu điểm nổi bật của King Fucoidan & Agaricus

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Hơn 4 năm ra mắt trên thị trường, Fucoidan Vua đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân ung thư trên cả nước. Có lẽ, chính những ưu điểm và tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại đã tạo nên giá trị đó. Cụ thể:

– Fucoidan Vua là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ nhà máy Sunsho Nhật Bản, an toàn và không có tác dụng phụ

– Sự kết hợp từ thành phần nổi trội Fucoidan và nấm Agaricus được công nhận và nghiên cứu kỹ lưỡng giúp mang đến hiệu quả cao cho bệnh nhân ung thư.

– Fucoidan Vua là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GMP Nhật Bản và đã được Bộ y tế cấp phép và ban hành.

– Sản phẩm đã được công nhận và lưu hành trong các bệnh viện đầu ngành như: bệnh viện K, bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Hưng Việt,….

Qua những thông tin trên chưa thể khẳng định được tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị cái nào nặng hơn, mức độ ảnh hưởng của hóa trị và xạ trị còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố như: liều lượng sử dụng, tình trạng sức khỏe bệnh nhân, khả năng chịu đựng tác dụng phụ ở mỗi cơ thể là khác nhau.

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã hiểu rõ về 2 phương pháp điều trị hóa trị và xạ trị được sử dụng phổ biến trong điều trị ung thư từ cơ chế tác dụng, mục đích sử dụng, các điểm giống và khác nhau của 2 phương pháp điều trị này.

Để được tư vấn cụ thể về biện pháp hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ hóa – xạ trị, giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng trong suốt quá trình điều trị ung thư, mời bạn gọi 18000069 để nghe chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúng tôi rất hạnh phúc khi được đồng hành giúp người bệnh có cuộc sống vui khỏe hơn.

Quy trình gửi hàng phòng chống dịch bệnh Covid 19

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. không nên sử dụng Fucoidan đơn độc mà bỏ qua các phương pháp hóa – xạ trị hay phẫu thuật bác sĩ đã chỉ định.

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Bảo Việt Nha Khoa

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia các chương trình “Bảo hiểm sức khỏe” của Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn . Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các lợi ích và quy trình làm việc của bảo hiểm Bảo Việt.

Giống với trường hợp của anh Quang ở Hà Đông. Anh đang tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, anh muốn hỏi khi đi nhổ răng thì có được bảo hiểm chi trả hay không? Địa chỉ nha khoa nào ở Hà Nội áp liên kết với Bảo Việt?

1. Bảo hiểm Bảo Việt là gì?

Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường trong tất cả mọi mặt. Gói bảo hiểm Bảo Việt do công ty Bảo Việt cung cấp sẽ thanh toán trực tiếp các chi phí y tế khi khách hàng nhập viện hoặc khám bệnh ở các bệnh viện, phòng khám đã đăng ký với công ty. Các chi phí bao gồm phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú, chữa bệnh nội trú.

2. Trường hợp nào được hưởng Bảo hiểm Bảo Việt Nha khoa ?

+ Đối với các trường hợp NĐBH khám chữa bệnh và điều trị răng miễn phí tại Hà Nội thì sẽ chỉ được chấp nhận thanh toán các chi phí phát sinh tại các phòng khám, bệnh viện có thỏa thuận, liên kết với bảo việt. Còn đối với trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ khám, điều trị nha khoa, răng miệng nằm ngoài khu vực Hà Nội, thì sẽ được cho phép mở rộng thanh toán các chi phí điều trị nha khoa tại các phòng khám có giấy phép kinh doanh, hành nghề hợp pháp.

Vậy với trường hợp của anh Quang, nếu nhổ răng:

Răng sâu.

Các răng khác trong tình trạng bị mắc các bệnh lý về răng miệng như viêm nhiễm, hoặc gặp các sự cố bắt buộc phải nhổ bỏ thì sẽ được bảo hiểm y tế nha khoa chi trả.

Hiện nay Bảo Việt liên kết với rất nhiều nha khoa trong đó có trung tâm nha khoa Navii Dental Care, ngoài ra Navii còn liên kết với một số đơn vị bảo hiểm lớn như: PVI, Vietinbank, BIC, Bảo Minh, Insmart, FTCclaims, và Bảo An Khang. Anh có thể mang thẻ bảo hiểm đến trung tâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị cho răng của mình.

3. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt Nha khoa tại Navii

Như các bạn đã biết vấn đề về sức khỏe răng miệng rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe toàn thân cũng như sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, bạn nên chọn một địa chỉ khám, chữa bệnh răng miệng có uy tín.

Navii Dental Care là một trong những địa chỉ như vậy, khi bắt đầu đặt chân đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình tiếp đón của các nhân viên, sự thăm khám tận tâm của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh về răng miệng.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ y bác sĩ luôn trau dồi kiến thức để có thể phục vụ cho bệnh nhân được tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, từ ghế ngồi đến hệ thống vô trùng tiên tiến hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Ngoài ra, khi bạn tham gia bất kỳ gói bảo hiểm sức khỏe nào có liên kết với Navii Dental Care bạn đều được khám chữa bệnh miễn phí theo đúng quy định của bộ y tế.

Có thể thấy bảo hiểm Bảo Việt nha khoa đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm. Hãy tham gia Bảo hiểm Bảo Việt nha khoa ngay bây giờ để viện phí hay chi phí chữa trị răng không còn là gánh nặng.

Bạn đang xem bài viết So Sánh Các Gói Bảo Hiểm Ung Thư Tại Việt Nam trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!