Xem Nhiều 2/2023 #️ Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid – 19 Tại Các Cơ Sở Khám, Chữa Bệnh Ngoài Công Lập – Cdc Bắc Giang # Top 11 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid – 19 Tại Các Cơ Sở Khám, Chữa Bệnh Ngoài Công Lập – Cdc Bắc Giang # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid – 19 Tại Các Cơ Sở Khám, Chữa Bệnh Ngoài Công Lập – Cdc Bắc Giang mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

          Để sẵn sàng đáp ứng các tình huống cho công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của Virut Corona gây ra. Sáng ngày 24/2/2020, đoàn công tác của Sở Y tế do ông  Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc  Sở Y tế làm trưởng đoàn đã làm việc với Phòng khám Đa khoa CLC Bích Động và Phòng khám đa khoa KCN Việt Yên về công tác phòng, chống dịch Covid -19

Kiểm tra tại PK đa khoa CLC Bích Động- Việt Yên

        Tại các đơn vị được kiểm tra đoàn công tác đã ghi nhận các đơn vị đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, đã chủ động xây dựng kế hoạch và thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của đơn vị mình, thời thành lập các đội cấp cứu lưu động, đội đáp ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh; Đã treo, dán và cấp phát nhiều tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch cho các bệnh nhân đến khám. Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn do tuyến trên tổ chức, đồng thời tiến hành tập huấn kiến thức  phòng chống dịch cho các nhân viên y tế tại cơ sở mình. Công tác  vệ sinh môi trường, vệ sinh sàn, bề mặt tiếp xúc  bằng hóa chất khử khuẩn, kiểm soát nhiễm khuẩn và các biện pháp phòng chống lây nhiễm chéo tại cơ sở cũng được tăng cường thực hiện khá tốt.  Cả 2 đơn vị được kiểm tra đều đã bố trí khám sang lọc, phát hiện sớm và kiểm soát người bệnh nghi ngờ nhiễm Covid -19 ngay tại nơi đón tiếp; bố trí phòng khám cách ly cho người nghi nhiễm bệnh.Tổ chức tốt việc đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí, nhắc nhở việc sát khuẩn tay trước và sau khi vào khám bệnh. Đồng thời có phương án hậu cần đảm bảo trang thiết bị, cơ số thuốc, hóa chất, vật tư y tế cho hoạt động phòng, chống dịch.

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra:

Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Covid

Sáng ngày 20/02, đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Bùi Thế Bừng, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng khám Đa khoa CLC Bố Hạ và Phòng khám Y cao Hà Nội về công tác triển khai phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại các cơ sở y tế ngoài công lập.

Tại các cơ sở y tế, Đoàn làm việc đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị cho việc phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Qua kiểm tra, các cơ đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, triển khai và tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh; treo áp phích, phát tờ rơi tuyên truyền. Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh sàn, bề mặt bằng hóa chất khử khuẩn, kiểm soát nhiễm khuẩn, các biện pháp phòng chống lây nhiễm chéo tại cơ sở. Cử cán bộ tham gia các lớp tập huấn, đồng thời tổ chức tập huấn cho toàn bộ nhân viên trong đơn vị.

Kiểm tra tại Phòng khám Đa khoa CLC Bố Hạ, cơ sở đã thực hiện tốt nơi bố trí khám sàng lọc, phát hiện sớm và kiểm soát người bệnh nghi ngờ nhiễm Covid -19; thực hiện việc đo thân nhiệt cho người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám; có biển chỉ dẫn cách ly và bố trí phòng khám cách ly cho đối tượng nghi ngờ nhiễm Covid -19.

Đối với Phòng khám Y cao Hà Nội cần làm ngay các vách ngăn phòng cách ly, nhà vệ sinh riêng biệt cho đối tượng nghi nhiễm Covid- 19. Treo băng rôn, dán áp phích, tờ rơi tại vị trí dễ quan sát theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế về phòng, chống Covid -19.

Tác giả bài viết : Nguyễn Hòa- TTGDSK

Sở Y Tế Công Khai 17 Phòng Khám Trung Quốc Tại Tp Hcm

Tiến sĩ Bùi Minh Trạng, Chánh Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho biết cả thành phố có hơn 14.000 cơ sở y tế tư nhân, trong đó 250 phòng khám đa khoa và 17 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc. Hiện chỉ có nhóm phòng khám Trung Quốc là liên tục bị bệnh nhân khiếu kiện. Mới đây Sở Y tế đã mời đại diện 17 phòng khám đến làm việc về các vấn đề mà bệnh nhân thường khiếu nại.

Các phản ánh của bệnh nhân cho thấy “kịch bản” bị phòng khám Trung Quốc lừa khá giống nhau. Bệnh nhân vào phòng khám, được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm đơn giản chỉ vài trăm nghìn đồng. Sau đó bệnh nhân được đưa lên bàn thủ thuật mới nhận được các chẩn đoán từ bác sĩ là bệnh rất nặng, nguy hiểm, có thể diễn tiến thành ung thư… với các chi phí điều trị rất cao. Thực hiện xong thủ thuật điều trị bệnh này sẽ lại phát sinh các bệnh khác, bệnh nhân rời phòng khám có khi phải tốn chi phí 50-70 triệu đồng. 

Các ghi chép về bệnh án của bệnh nhân tại phòng khám Trung Quốc rất sơ sài dù cơ quan chức năng đã chấn chỉnh nhiều lần. Luật quy định lỗi không ghi chép đầy đủ hồ sơ bệnh án chỉ bị xử phạt vài trăm nghìn đồng. Khi bệnh nhân phản ánh, thanh tra Sở Y tế làm việc với phòng khám thì không có thông tin rõ ràng để đối chiếu, xử phạt. 

Sở Y tế TP HCM yêu cầu các phòng khám phải ghi rõ ràng minh bạch hồ sơ bệnh án, gửi bảng giá chi tiết để đăng tải lên website sở, các hóa đơn phải kê khai rõ ràng chi tiết khoản thu. Đặc biệt quy chế ngành y yêu cầu bác sĩ phải chẩn đoán toàn diện bệnh nhân trong lúc khám, bàn bạc về phương pháp điều trị, giá cả với bệnh nhân. Sở Y tế sẽ phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ các sai phạm, lừa đảo tại các phòng khám Trung Quốc.

17 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc tại TP HCM

1. Phòng khám Đa khoa Thành Thái2. Phòng khám Đa khoa 3 tháng 23. Phòng khám Đa khoa Quốc tế4. Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi5. Phòng khám Đa khoa Phú Khang6. Phòng khám Đa khoa Thế giới7. Phòng khám Đa khoa Âu Á8. Phòng khám Đa khoa Thăng Long9. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương10. Phòng khám Đa khoa Đại Đông11. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu12. Phòng khám Đa khoa Baylor13. Phòng khám Đa khoa Mayo14. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong15. Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Đức16. Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa17. Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền (Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Y tế Mai Anh)

Đoàn Công Tác Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Đến Làm Việc Với Sở Y Tế Tỉnh Hậu Giang

15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

HOẠT ĐỘNG CHUNG

.

Nhằm hỗ trợ cho chuyên ngành da liễu theo đề nghị của Bệnh viện Tâm thần và Da liễu tỉnh Hậu Giang, ngày 28/9/2018, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương đã cử Đoàn công tác đến làm việc với Sở Y tế tỉnh Hậu Giang. Về phía Bệnh viện Da liễu Trung ương thành phần Đoàn gồm có:

Ông Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện;

Ông Đinh Hữu Nghị – Giám đốc trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến;

Ông Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng Tài chính kế toán;

Ông Hoàng Mạnh Hùng – Trưởng phòng Vật tư – Thiết bị y tế;

Ông Hà Anh Minh – Phòng Chỉ đạo tuyến;

Về phía Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh gồm có:

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện

Ông Bùi Mạnh Hà – Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến

Về phía tỉnh Hậu Giang thành phần Đoàn gồm có:

Ông Trương Văn Khanh – Phó Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang

Ông Nguyễn Xuân Khôi – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần và Da liễu Hậu Giang

Đoàn công tác Bệnh viện Da liễu Trung ương đến làm việc với Sở Y tế tỉnh Hậu Giang.

Tin bài:Phòng Chỉ đạo tuyến Đăng tin: Phòng CNTT&GDYT

Comments

DÀNH CHO BỆNH NHÂN Hướng dẫn khám bênh Lịch khám chữa bệnh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016.

Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện

Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương

Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

QUY TRÌNH

Nhận phiếu đăng ký khám bênh

Đóng tiền khám và nhận biên lai

Nộp phiếu đăng ký nhận số thứ tự

CHI PHÍ

Bảng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương do Bộ Y Tế phê duyệt

DÀNH CHO BỆNH NHÂN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024.32222944 Fax: 024.38522665

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

Bạn đang xem bài viết Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid – 19 Tại Các Cơ Sở Khám, Chữa Bệnh Ngoài Công Lập – Cdc Bắc Giang trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!