Xem Nhiều 1/2023 #️ Tăng Cường Quản Lý Hoạt Động Phòng Khám Tư Nhân, Nhà Thuốc # Top 1 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tăng Cường Quản Lý Hoạt Động Phòng Khám Tư Nhân, Nhà Thuốc # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tăng Cường Quản Lý Hoạt Động Phòng Khám Tư Nhân, Nhà Thuốc mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Ngành Y tế quyết tâm chấn chỉnh và xử lý triệt để những cơ sở y tế tư nhân kinh doanh bất hợp pháp, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Đồng thời, ngành sẽ siết chặt quản lý hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa, các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân kinh doanh hợp pháp nhưng có sai phạm, thiếu sót nhằm đưa những cơ sở này đi vào nền nếp”.

Đoàn giám sát của Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh, đại diện Sở Y tế, Phòng Y tế TP.Biên Hòa khảo sát thực tế hoạt động tại Phòng khám đa khoa Nhi Sài Gòn (TP.Biên Hòa). Ảnh: H.Dung

TIN LIÊN QUAN

Xử mạnh tay để tránh “lờn thuốc”

Đó là khẳng định của TS-BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế về việc quản lý các phòng khám, nhà thuốc tư nhân trên địa bàn tỉnh sau khi các cơ quan chức năng phát hiện nhiều sai phạm, hạn chế của các cơ sở này.

Đó là khẳng định của TS-BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế về việc quản lý các phòng khám, nhà thuốc tư nhân trên địa bàn tỉnh sau khi các cơ quan chức năng phát hiện nhiều sai phạm, hạn chế của các cơ sở này.

* Phòng khám nhà thuốc tư nhân phát triển mạnh mẽ

Theo lãnh đạo Sở Y tế, vài năm trở lại đây, hệ thống y tế ngoài công lập trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng. Người dân được tạo điều kiện kinh doanh nên việc mở các phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nhà thuốc, quầy thuốc khá đơn giản. TP.Biên Hòa và H.Trảng Bom là 2 địa phương có các phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nhà thuốc nhiều nhất tỉnh. 5 bệnh viện đa khoa và 1 bệnh viện chuyên khoa tư nhân của cả tỉnh cũng đều tập trung ở TP.Biên Hòa.

Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Nguyễn Duy Tân cho hay, toàn thành phố hiện có 586 cơ sở hành nghề khám, chữa bệnh và 699 cơ sở hành nghề kinh doanh dược và mỹ phẩm, góp phần giảm bớt gánh nặng đầu tư nguồn ngân sách nhà nước. Nhiều cơ sở đã áp dụng các kỹ thuật cao, cung cấp cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng.

Thanh tra Bộ Y tế và thanh tra Sở Y tế kiểm tra đột xuất tại một nhà thuốc trên địa bàn TP.Biên Hòa. Ảnh: Hạnh Dung

Cụ thể, về nhân sự, mỗi cơ sở khám, chữa bệnh phải có một người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật. Người này và trưởng các khoa chuyên môn của cơ sở khám, chữa bệnh phải là bác sĩ có chứng chỉ hành nghề có phạm vi chuyên môn phù hợp với hoạt động chuyên môn của cơ sở, có thời gian khám, chữa bệnh ít nhất là 36 tháng sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề hoặc 54 tháng khám, chữa bệnh về chuyên khoa phụ trách. Những người hành nghề khám, chữa bệnh khác tại cơ sở phải có chứng chỉ hành nghề, có phạm vi hoạt động chuyên môn phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn của cơ sở.

Về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, cơ sở khám, chữa bệnh phải đảm bảo có địa điểm hành nghề cố định, có đủ các khoa, phòng để tổ chức khám bệnh, thực hiện các thủ thuật theo phạm vi chuyên môn đăng ký; phải đảm bảo điều kiện an toàn bức xạ, xử lý nước thải, chất thải y tế, phòng cháy chữa cháy, có đủ thiết bị y tế phù hợp, có tủ thuốc cấp cứu, hộp xử trí phản vệ, phác đồ xử trí phản vệ theo quy định…

Đối với các cơ sở hành nghề kinh doanh dược, chủ cơ sở phải có chứng chỉ hành nghề có phạm vi hoạt động chuyên môn, trình độ chuyên môn phù hợp với từng loại hình kinh doanh như: dược sĩ đại học đối với nhà thuốc, dược sĩ trung học trở lên đối với quầy thuốc, cơ sở bán lẻ thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phải đảm bảo, thuốc bán tại cơ sở phải có nguồn gốc rõ ràng, đúng quy định, có hóa đơn chứng từ mua bán hợp lệ, thực hiện niêm yết giá, bảo quản thuốc đúng quy định, thực hiện mở sổ sách theo dõi việc mua bán thuốc…

* Còn nhiều sai phạm

Bà Đỗ Thị Hòa Bình, Phó trưởng ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh cho hay, vừa qua, đoàn giám sát của Ban Văn hóa – xã hội đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại 2 phòng khám đa khoa, 4 phòng khám chuyên khoa, 5 cơ sở bán lẻ thuốc trên địa bàn H.Trảng Bom và TP.Biên Hòa.

Người dân mua thuốc tại một nhà thuốc trên địa bàn TP.Biên Hòa

Qua khảo sát, đoàn ghi nhận bên cạnh những ưu điểm, các cơ sở hành nghề y còn tồn tại một số hạn chế như: người phụ trách chuyên môn và các đối tượng được cấp chứng chỉ hành nghề không có hồ sơ chứng minh đã tham gia các lớp cập nhật kiến thức y khoa trong 2 năm liên tục theo quy định; thời gian hoạt động không đúng giấy phép được cấp; không niêm yết bảng giá theo quy định; số lượng bác sĩ cơ hữu chưa đạt tỷ lệ theo quy định; phòng vô trùng chưa đảm bảo yêu cầu.

Đối với các cơ sở bán lẻ thuốc, có cơ sở giấy đăng ký kinh doanh đã hết hạn từ tháng 8-2020. Một số cơ sở bán một số thuốc không có hóa đơn, chứng từ (thuốc nhập khẩu) và không công khai niêm yết giá bán theo quy định. Có những cơ sở bán buôn thuốc không đúng với giấy phép được cấp. Cơ quan chức năng cấp phép là cơ sở kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền nhưng thực tế cơ sở lại bán thuốc tân dược.

Theo thống kê từ Sở Y tế, trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, lực lượng chức năng của Sở Y tế đã tổ chức thanh, kiểm tra theo kế hoạch và đột xuất tại 165 cơ sở hành nghề y và dược trên địa bàn tỉnh. Qua đó phát hiện 56 cơ sở có vi phạm, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 44 cơ sở với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng. Ngoài ra, cơ quan chức năng đã tước chứng chỉ hành nghề y đối với 2 trường hợp, đình chỉ hoạt động đối với 8 cơ sở hành nghề y, tước chứng chỉ hành nghề đối với 2 cơ sở hành nghề dược, tước giấy phép hoạt động có thời gian đối với 2 cơ sở hành nghề y và 8 cơ sở hành nghề dược.

Các lỗi chủ yếu của các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh là: hoạt động không có giấy phép, sử dụng người hành nghề chưa có chứng chỉ hành nghề, hành nghề vượt quá khả năng chuyên môn. Cơ sở hoạt động không đúng với nội dung ghi trong giấy phép hoạt động, lập hồ sơ bệnh án, kê đơn thuốc không có bệnh nhân, không có bảng hiệu, bảng giá, không duy trì các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo hoạt động như khi thẩm định cấp giấy phép, không chuyển người bệnh đến cơ sở cấp cứu khi vượt quá khả năng chuyên môn.

Nhân viên một nhà thuốc nằm trong một phòng khám đa khoa (TP.Biên Hòa) soạn thuốc trước khi giao cho bệnh nhân

Đối với các cơ sở kinh doanh thuốc, lỗi chủ yếu là cơ sở không đảm bảo điều kiện bảo quản thuốc, người tham gia bán thuốc không có bằng cấp chuyên môn theo quy định, cơ sở hoạt động khi chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc, không mở sổ sách, không có bảng giá, bán thuốc phi mậu dịch, bảo quản thuốc không đảm bảo chất lượng, bán lẻ thuốc hết hạn sử dụng, kinh doanh thuốc không còn nguyên vẹn bao bì, kinh doanh khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài lực lượng chức năng của Sở Y tế, lực lượng chức năng của các huyện, thành phố cũng đã tiến hành kiểm tra các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân trên địa bàn quản lý và phát hiện nhiều thiếu sót của các cơ sở. Năm 2019, đoàn kiểm tra liên ngành của H.Thống Nhất đã kiểm tra, xử lý 7 cơ sở vi phạm với số tiền 14,6 triệu đồng; 6 tháng năm 2020 xử phạt 1 quầy thuốc số tiền 15 triệu đồng do kinh doanh thuốc không còn nguyên vẹn bao bì theo quy định. Phòng Y tế H.Xuân Lộc phối hợp với thanh tra Sở Y tế kiểm tra đột xuất 1 phòng khám đa khoa, 1 phòng khám nha khoa trên địa bàn theo phản ảnh của người dân. Kết quả, cả 2 cơ sở đều có vi phạm và bị xử phạt tổng số tiền 58 triệu đồng…

* Xử lý nghiêm để răn đe

Theo quy định, Sở Y tế là cơ quan cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh cho các phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa; cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc cho các cơ sở bán lẻ thuốc. Việc thẩm định điều kiện cấp giấy phép được thực hiện do đoàn thẩm định được thành lập theo quyết định của giám đốc Sở Y tế ban hành. Thành viên đoàn thẩm định có đại diện của các phòng y tế địa phương, Trung tâm Kiểm nghiệm tỉnh.

Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ thừa nhận, công tác quản lý các phòng khám tư nhân, nhà thuốc trên địa bàn tỉnh thời gian qua còn nhiều bất cập, chưa đạt được kết quả như mong muốn. Địa bàn rộng, số cơ sở hành nghề y, dược nhiều mà nhân lực phụ trách công tác quản lý hoạt động của các phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa, cơ sở bán lẻ thuốc lại mỏng nên số lượng các cơ sở được thanh, kiểm tra còn rất hạn chế. Mặt khác, các phòng khám chuyên khoa chủ yếu hoạt động ngoài giờ hành chính, còn cán bộ công chức Sở Y tế, phòng y tế lại làm việc theo giờ hành chính nên khó khăn trong công tác thanh, kiểm tra. Các phòng khám đa khoa đều là doanh nghiệp, theo quy định, mỗi năm, cơ quan chức năng chỉ kiểm tra doanh nghiệp 1 lần và phải báo trước nên khi kiểm tra khó phát hiện được những vi phạm.

Để quản lý tốt hơn hoạt động của các phòng khám tư nhân, nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn tỉnh, thời gian tới, Sở Y tế sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác phân cấp quản lý, giao cho UBND các huyện, thành phố, mà trực tiếp là phòng y tế các huyện, thành phố có trách nhiệm quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn về mặt chuyên môn nghiệp vụ, thanh tra, kiểm tra, xử phạt vi phạm đối với việc đảm bảo điều kiện hoạt động như khi cấp phép theo quy định đối với các phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa, cơ sở bán lẻ thuốc trên địa bàn.

“Những cơ sở nào vi phạm, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý nghiêm, ngoài xử phạt vi phạm hành chính sẽ tính đến việc rút giấy phép hoạt động, tước chứng chỉ hành nghề hoặc chuyển cơ quan công an điều tra, xử lý theo quy định” – TS-BS Phan Huy Anh Vũ nhấn mạnh.

Tính đến cuối tháng 6-2020, toàn tỉnh có hơn 1,6 ngàn cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân đang hoạt động đã được cấp phép bao gồm: 5 bệnh viện đa khoa, 1 bệnh viện chuyên khoa, 69 phòng khám đa khoa, 180 phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt, 33 phòng khám chuyên khoa tai mũi họng, 1 phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, 19 phòng khám chuyên khoa da liễu, hơn 1,3 ngàn phòng khám chuyên khoa và cơ sở dịch vụ y tế khác. Bên cạnh đó, có hơn 2,8 ngàn cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc được cấp phép hoạt động.

Hạnh Dung

* Trưởng ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hiền:

Không chỉ là nhắc nhở, cần xử phạt mạnh tay

 

Việc các phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa, cơ sở thẩm mỹ hoạt động không đúng quy định thời gian qua đã gây bức xúc cho người dân trong tỉnh. Mặc dù Sở Y tế đã có nhiều nỗ lực trong việc tập huấn kiến thức, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật cho các cơ sở hành nghề y, dược, những người trực tiếp hành nghề y, dược tư nhân nhưng vẫn còn nhiều bất cập trong công tác quản lý các cơ sở này. Công tác thanh, kiểm tra chưa đồng đều, số lượng các phòng khám tư nhân được thanh, kiểm tra còn hạn chế. Qua thanh, kiểm tra, cơ quan chức năng chủ yếu là nhắc nhở, xử phạt chưa nhiều nên chưa mang tính răn đe.

Do đó, trong thời gian tới, chúng tôi đề nghị Sở Y tế cần có sự phân cấp rõ ràng trong công tác thanh, kiểm tra. Khi thanh, kiểm tra, nếu phát hiện sai phạm cần xử lý mạnh tay hơn, triệt để hơn, tránh tình trạng đợi đến khi các cơ sở sai phạm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người dân thì ngành Y tế mới vào cuộc xử lý. Ngành Y tế cần đi trước, thấy được nguy cơ để chấn chỉnh kịp thời, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra đối với sức khỏe người dân.

* Chánh thanh tra Sở Y tế Dương Hồng Danh:

Cần có quy định cụ thể để quản lý các cơ sở thẩm mỹ

 

Để tiến hành thanh, kiểm tra các cơ sở này, mỗi lần có phản ảnh của người dân, thành viên trong đoàn thanh tra phải đóng giả khách hàng, vào cơ sở để được chủ cơ sở, nhân viên tư vấn. Có những khi thành viên đoàn thanh tra đã nằm trên bàn làm đẹp, chúng tôi mới có đủ cơ sở để tiến hành thanh, kiểm tra cơ sở. Công tác xử lý sau kiểm tra cũng còn lắm nhiêu khê do chủ cơ sở vi phạm không lên Sở Y tế để làm việc. Sở Y tế không thể ra quyết định xử phạt, việc cưỡng chế cũng khó khăn vì chủ cơ sở thuê nhà để mở tiệm chứ không phải của họ…

An Yên (ghi)

Tuyển Quản Lý Hoạt Động Phòng Khám Tại Bình Dương

Cập nhật:

Địa điểm làm việc: Bình Dương,

Chi tiết công việc:

Chịu trách nhiệm về hoạt động hằng ngày của phòng khám

Đảm bảo phòng khám luôn hoạt động với chất lượng tốt nhất

Đảm bảo vật tư tiêu hao và VPP luôn đầy đủ

Xây dựng mối quan hệ tích cực với đội ngũ bác sĩ

Theo dõi những phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động hàng ngày của điều dưỡng, chăm sóc khách hàng, nhân viên lưu trữ hồ sơ

Phối hợp với bộ phận điều dưỡng trong việc đào tạo và lập kế hoạch phát triển điều dưỡng

Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển cho nhân viên chăm sóc khách hàng

Sắp xếp lịch làm việc của điều dưỡng và chăm sóc khách hàng trước 1 tháng

Theo dõi bảng chấm công

Giám sát, hướng dẫn và đánh giá hiệu quả công việc thực tế của nhân viên dựa theo các tiêu chuẩn

Báo cáo tình hình quản lý và phân tích kinh doanh

Duy trì tính bảo mật của các thông tin quan trọng

Thực hiện các công việc khác được phân công

Tốt nghiệm cử nhân quản trị kinh doanh hoặc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Có khả năng phân tích thông tin, ủy thác công việc, làm việc nhóm

Tối thiểu có 3 năm quản lý chăm sóc sức khoẻ

Có khả năng sử dụng tiếng Anh

Ngành nghề việc làm:

Chăm sóc sức khỏe / Y tế

Bán hàng

Cấp bậc: Quản lý / Trưởng phòng

Nơi làm việc:

Bình Dương , Thị xã Thuận An

Trình độ học vấn: Cử nhân

Mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm

Loại công việc: Toàn thời gian cố định

Giới tính: Nam/Nữ

Bạn đang thất nghiệp và có thời gian rảnh rỗi 30 phút mỗi ngày với máy tính hoặc điện thoại? Tại sao không kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử, nơi có hàng triệu người cũng đang giao dịch và kiếm tiền mỗi ngày? Bạn đã từng chơi chứng khoán, hay forex? Thị trường tiền điện tử giao dịch sôi động cả Thứ 7 và Chủ nhật trong khi 2 thị trường còn lại đóng băng.

Hãy tạo tài khoản miễn phí và bắt đầu kiếm tiền từ Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới

Việc làm Quản Lý Hoạt động Phòng Khám mới cập nhật

,

Yêu cầu: Chịu trách nhiệm về hoạt động hằng ngày của phòng khám Đảm bảo phòng khám luôn hoạt động với chất lượng tốt nhấtĐảm bảo vật tư tiêu hao và VPP luôn đầy đủXây dựng mối quan hệ tích cực với đội ngũ bác sĩTheo dõi những phản hồi của khách hàng

Tp.hcm: Phòng Khám Và Nhà Thuốc Fara Bị Xử Phạt Vì Hoạt Động Không Phép

Thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TPHCM thì phòng khám da liễu FARA thuộc Công ty TNHH TM DV FARA và nhà thuốc FARA cùng hoạt động tại địa chỉ 258 Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức), TPHCM.

Vào đầu tháng 2/2021, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã bạn hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH TM DV FARA vì đã có hành vi “Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” theo quy định tại Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Phòng khám da liễu Fara và nhà thuốc Fara bị xử phạt hoạt động khi chưa có đủ giấy phép theo quy định của pháp luật

Ngoài ra, qua kiểm tra, Thanh tra Sở Y tế xác định nhà thuốc FARA có hoạt động kinh doanh thuốc khi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược theo quy định. Do đó, Thanh tra Sở Y tế đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nhà thuốc FARA về hành vi “Mua, bán thuốc không có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược”.

Cụ thể, kênh youtube này đăng tải rất nhiều video có hình ảnh một người phụ nữ giới thiệu mình là bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề và thâm niên 8 năm. Khi khách hàng gọi đến số điện thoại xxx5092979 ghi trên kênh youtube hoặc nhắn tin vào Fanpage Dr Chuppy sẽ được hướng dẫn đến phòng khám tại địa chỉ 258 Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức. Tại đây, bác sĩ Chuppy sẽ tư vấn, kê đơn thuốc và trực tiếp thực hiện một số phương pháp làm đẹp cho khách hàng.

Khám bệnh, chữa bệnh là lĩnh vực tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người, chỉ một sơ xuất nhỏ có thể khiến nhiều người phải trả giá. Việc một tổ chức, cá nhân nào đó cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh tại nơi chưa được cấp phép theo quy định sẽ là nguy cơ rủi ro rất lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người bệnh.

Cách Tăng Cường Sinh Lý Cho Đàn Ông, Cách Chữa Yếu Sinh Lý An Toàn

Yếu sinh lý là bệnh có tính tế nhị và chính vì lẽ này nên có rất nhiều quý ông đang tự tìm cách làm tăng sinh lý đàn ông ngay tại nhà thay vì đến các cơ sở tế chuyên khoa. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến bệnh có cơ hội phát triển mạnh, khó kiểm soát và gia tăng các biến chứng nguy hiểm.

Vậy nên, nếu muốn điều trị yếu sinh lý đàn ông an toàn và hiệu quả bạn cần tránh những sai lầm sau:

Không tự ý điều trị bệnh tại nhà bằng các mẹo dân gian, các bài thuốc dân gian và đặc biệt là các loại thảo mộc tự nhiên, các loại rượu thuốc bởi nó có thể gây ra tình trạng dị ứng, ngộ độc nguy hiểm đến tính mạng.

Không sử dụng thuốc cường dương để chữa yếu sinh lý của đàn ông nếu không có sự chỉ định của bác sĩ bởi điều này có thể khiến dương vật của bạn teo nhỏ.

Người bị mắc các bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch, thừa cân, béo phì… không được sử dụng thuốc tăng cường sinh lực.

Không lạm dụng bổ sung Testosterone bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng trong tinh dịch và gây phì đại vú ở đàn ông.

Không tự ý dừng liệu trình điều trị yếu sinh lý khi các triệu chứng bệnh được kiểm soát bởi chính điều này sẽ làm hỏng cả quá trình điều trị trước đó và khiến cho yếu sinh lý có kiểm soát hơn…

Nếu bạn đang không biết đâu là cách giúp đàn ông tăng cường sinh lý thì hãy xem và làm theo những gợi ý sau của chúng tôi.

Xây dựng lối sống tình dục lành mạnh

Khi bị yếu sinh lý bạn có thể sẽ có cảm giác sợ hãi khi quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lảng tránh bạn đời của mình bởi điều này sẽ khiến cho bệnh tồi tệ hơn nhiều. Thay vì che dấu bệnh bạn hãy thẳng thắn chia sẻ bệnh tình để cho bạn đời của mình được biết và cùng nhau đi tìm giải pháp chữa bệnh yếu sinh lý đàn ông.

Xây dựng lối sống tình dục lành mạnh sẽ đóng vai trò quan trọng trong phòng ngừa và điều trị yếu sinh lý. Bạn có thể sẽ cần làm tốt những điều sau:

Duy trì tần suất quan hệ hợp lý với khoảng 3 lần mỗi tuần.

Không quan hệ khi cơ thể của bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc khi bạn đang bị ốm.

Chọn các tư thế quan hệ tình dục phù hợp, tránh gây tổn thương dương vật.

Không bỏ qua màn dạo đầu và cần chú ý là quan hệ nhẹ nhàng.

Luôn giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ vợ chồng…

Thiếu chất hoặc thừa chất đều có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe trong đó có yếu sinh lý nam. Vậy nên, nguyên tắc chữa yếu sinh lý đàn ông chính là phải xây dựng chế độ ăn uống hợp lý để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể từ đó nâng cao sức khỏe tổng thể, giảm thiểu các dấu hiệu yếu sinh lý ở người trẻ tuổi.

Một gợi ý hay dành cho người bệnh yếu sinh lý chính là cần lựa chọn thực phẩm giúp hỗ trợ tăng Testosterone tự nhiên. Thực phẩm này sẽ giúp điều chỉnh nội tiết tốt, hỗ trợ bổ sung thêm các khoáng chất và vi chất cần thiết cho cơ thể, tránh xuất tinh sớm, kiểm soát rối loạn cương dương và nâng cao chất lượng tinh trùng.

Chuối với hàm lượng kali và vitamin B6 và enzyme bromelain sẽ giúp tăng ham muốn tình dục và đây là cách làm tăng sinh lý đàn ông tự nhiên nhất.

Hàu chứa kẽm tốt cho việc tổng hợp Testosterone tự nhiên. Hơn thế nữa dopamin có trong hàu biển sẽ điều khiển cảm giác hưng phấn tình dục tốt hơn.

Hạt bí ngô với lượng kẽm dồi dào sẽ giúp cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt và hỗ trợ cải thiện môi trường sống của tinh trùng cũng như tăng sản sinh Testosterone.

Dưa hấu giúp tăng tính đàn hồi của thành mạch và đó kích thích ham muốn tình dục ở phái mạnh một cách hiệu quả.

Tỏi tươi sẽ tốt cho người bị yếu sinh lý nhờ khả năng ức chế hormone cortisol, giảm stress. Bên cạnh đó, tỏi còn thực sự có lợi cho sự phát triển các mô, cơ bắp giúp duy trì sự dẻo dai khi nam giới “lâm trận”…

Cách chữa yếu sinh lý ở đàn ông chính là không chủ quan trước bất kỳ dấu hiệu sức khỏe nào của cơ thể. Bạn sẽ cần thăm khám sức khỏe định kỳ để chắc chắn rằng mình đang có một sức khỏe sinh lý tốt nhất. Và trong trường hợp bạn thấy cơ thể mình quá mệt mỏi, có các biểu hiện rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục hay xuất tinh sớm… cũng cần thăm khám gấp để được bác sĩ tư vấn điều trị an toàn.

Yếu sinh lý là bệnh tế nhị nhưng bạn không nên vì thế mà che dấu bệnh bởi những mối nguy hiểm của bệnh gây ra là không thể lường trước. Tuy nhiên, khi thăm khám để tìm cách chữa yếu sinh lý ở đàn ông bạn cũng cần lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa, nơi có các bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc y khoa hiện đại để có kết quả tốt nhất.

Cách chữa yếu sinh lý nào tốt nhất?

Sẽ không có cách chữa yếu sinh lý tốt nhất mà chỉ có cách chữa yếu sinh lý phù hợp với bạn hay không. Chính vì thế, bạn không nên sử dụng thuốc mà người bệnh khác đang dùng hoặc theo một phác đồ yếu sinh lý của người thân bởi chưa chắc nó đã hợp với bạn. Cách chữa yếu sinh lý an toàn chính là thăm khám cùng bác sĩ.

Phòng khám nam học Phạm Hữu Chí đã và đang giúp cho không ít bệnh nhân tìm ra cách tăng cường sinh lý cho đàn ông. Hiệu quả điều trị cao chỉ trong 1 liệu trình. Nếu bạn muốn được các bác sĩ giúp đỡ, hay gọi đến số 028.37553666 để đặt hẹn thăm khám hoặc nghe tư vấn trực tuyến về bệnh yếu sinh lý và cách điều trị.

Bạn đang xem bài viết Tăng Cường Quản Lý Hoạt Động Phòng Khám Tư Nhân, Nhà Thuốc trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!