Xem Nhiều 1/2023 #️ Thai Em 31 Tuần, Bé 1,5Kg, Nhau Tiền Đạo Loại 3. Tuy Chưa Ra Huyết Nhưng Cho Em Hỏi Em Có Thể Nhập Viện Trước Đến Khi Sinh Không Vì Nhà Em Ở Xa Sợ Đến Khi Ra Huyết Đi Không Kịp. Thành Phố Cũng Không C # Top 5 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Thai Em 31 Tuần, Bé 1,5Kg, Nhau Tiền Đạo Loại 3. Tuy Chưa Ra Huyết Nhưng Cho Em Hỏi Em Có Thể Nhập Viện Trước Đến Khi Sinh Không Vì Nhà Em Ở Xa Sợ Đến Khi Ra Huyết Đi Không Kịp. Thành Phố Cũng Không C # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thai Em 31 Tuần, Bé 1,5Kg, Nhau Tiền Đạo Loại 3. Tuy Chưa Ra Huyết Nhưng Cho Em Hỏi Em Có Thể Nhập Viện Trước Đến Khi Sinh Không Vì Nhà Em Ở Xa Sợ Đến Khi Ra Huyết Đi Không Kịp. Thành Phố Cũng Không C mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu hỏi: Thai em 31 tuần, bé 1,5kg, nhau tiền đạo loại 3. Tuy chưa ra huyết nhưng cho em hỏi em có thể nhập viện trước đến khi sinh không vì nhà em ở xa sợ đến khi ra huyết đi không kịp. Thành phố cũng không có người thân nên cũng không ở được. BS nói trường hợp em chỉ có bv Từ Dũ hoặc Hùng Vương mới xử lý được thôi. Bây giờ em phải làm gì để tránh trường hợp ra huyết ồ ạt? Em xin cảm ơn và chúc sức khỏe.

Khuyến nghị

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng sau khi xem xong nội dung câu trả lời!

Trả lời:

Chào em!

Thai em 30 tuần, cân năng 1500g, là tạm ổn. Em bị nhau tiền đạo nhóm 3, là nhóm nhau tiền đạo trung tâm, bánh nhau che mất đường ra của thai nhi, do đó kg có cơ chế sanh ngã âm đạo. Tình trang nhau tiền đạo có thể ra máu bất thường dù có cơn gò hay khg và khá nguy hiểm, bắt buộc thai phụ phải nhập viện sớm. Hiện tại bác sĩ kg biết em có vết mổ sanh cũ hay khg, nhau mặt trước hay sau. Em cần khám thai tại bệnh viện, siêu âm Doppler đánh giá nhau, tưới máu nhau thai, đo gò tử cung, hổ trợ chích thuốc trưởng thành phổi thai nhi, thuộc giảm gò tử cung hạn chế xuất huyết âm đạo bất thường. Nếu có nguy cơ như dọa sanh non, thai nhỏ, nguy cơ có cơn gò…thai phụ được đề nghị nhập viện sớm. Thông thường thai phụ sẽ được đề nghị nhập viện trước dự sinh 4 hay 5 tuần, chuẩn bị dự phòng máu đề phòng băng huyết do mất máu lúc mổ, lên lịch mổ chủ động. Em phải sinh tại cơ sở Sản khoa có phòng mổ.

Đúng như em nói, biến chứng của nhau tiền đạo là ra huyết ồ ạt, khá nguy hiểm, do đó, khuyên em nên đến bệnh viện khám, đánh giá là cần thiết. 30 tuần nhập viện là hơi sớm nếu chưa có đau bụng ra huyết em à. Các biện pháp dự phòng như kể trên rất cần thiết, dùng thuốc giảm gò, nghĩ ngơi có thể bạn chế nhập viện sớm. Nhà xa, sau tuần 34-35 em có thể nhập viện. Có gì bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho em lúc khám.

Chúc em thai kỳ khỏe mạnh, thân mến.

BS. Hà Thị Hồng Cúc

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác

Dạ Em Chào Bác Sĩ,Bác Cho Em Hỏi, Mình Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Vào Phòng Phá Thai Ạ? Thai E Được 8 Tuần 3 Ngày Rồi Ạ

Câu hỏi: Dạ em chào bác sĩ,Bác cho em hỏi, mình cần chuẩn bị gì trước khi vào phòng phá thai ạ? Thai e được 8 tuần 3 ngày rồi ạ

Chào bạn!

Thân ái

BS.Hoàng Thị Thanh Thảo

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác

chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi, thai e 28 tuần, bác sĩ siêu âm bảo là ruột thai nhi có khối echo dày, e có nên đi chọc ối hay làm xét nghiệm gi k ạh? trước đó e đã làm nipt kết quả tốt hết ạh. con e có làm sao k ạh? (06-04-2021)

Em chào bác sĩ Em mới thăm khám ngày 24/3, phòng khám thai hẹn em 24/4 tái khám, phòng số 8 hẹn 7/4 tái khám xét nghiệm tdtk máu đói và máu sau ăn. Vậy cho em hỏi là 7/4 e đến thẳng phòng số 8 xét nghiệm thôi hay phải theo trình tự bốc số khám thai (làm đầy đủ xét nghiệm nước tiểu, siu âm…) ạ (05-04-2021)

Cho e hỏi tiểu đường thai kì canxi corbiere có dùng được hk. Nếu không dùng được thì loại nào tốt cho người tiểu đường thai kì (05-04-2021)

Dạ cho em hỏi!Em có BHYT của Bệnh viện đa khoa – Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương. Em muốn sanh tại bệnh viện Hùng Vương. Dự sanh khoảng giữa tháng chúng tôi nhập viện sanh em cần mang theo giấy tờ gì, có cần giấy giới thiệu không, được hưởng BH bao nhiêu %?Chi phí trọn gói nếu sanh thường hoặc sanh mổ là khoảng bao nhiêu? người nhà có được vào phòng sanh không ạ!?Phòng sanh có chỗ nghỉ cho người nuôi không, chi phí như thế nào?Trước khi sanh em có cần gọi điện đặt trước không ạ!? cho e xin sđt để đặt hoặc tư vấn. (05-04-2021)

Em chào bác sĩ !Bác sĩ cho em hỏi là bên bệnh viện mình có biện pháp tiêm thuốc ngừa thai không ạ? Nếu có thì tổng chi phí là bao nhiêu và thời gian tranh thai được trong bao lâu? Và giữa tiêm thuốc ngừa thai và cấy que thì biện pháp nào là an toàn nhất ạ? (05-04-2021)

Đi Tiểu Ra Máu Nhưng Không Đau

Tiểu ra máu là tình trạng nước tiểu có màu đỏ, hồng hoặc nâu sậm do máu trong nước tiểu gây nên. Nếu đi tiểu ra máu nhưng không đau, hãy coi chừng vì bạn có thể đang có mầm bệnh ung thư trong người.

Thế nào là tiểu ra máu?

Tiểu ra máu hiểu đơn giản là tình trạng có máu trong nước tiểu. Tùy thuộc vào lượng máu mà nước tiểu có màu khác nhau. Nếu lượng máu nhiều, hòa tan vào nước tiểu thì nước tiểu có màu đỏ, hồng, gỉ sắt hay nâu sậm. Nếu lượng máu ít không đủ để làm đổi màu nước tiểu, mắt thường không nhìn thấy thì cần phải thực hiện xét nghiệm nước tiểu đơn giản. Nếu nước tiểu có màu vàng nhạt bình thường nhưng lại kèm theo máu cục hay tia máu cũng là một dạng của tiểu ra máu.

Tiểu ra máu là triệu chứng của một số bệnh nguy hiểm như:

Bệnh về thận: viêm thận, sỏi thận, lao thận…

Bệnh về niệu đạo, bàng quang: viêm niệu đạo, sỏi niệu đạo, viêm bàng quang, …

Bệnh về tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt….

Nguyên nhân đi tiểu ra máu nhưng không đau

Do bệnh lý: Những người mắc bệnh về thận, tuyến tiền liệt, bàng quang hay niệu đạo đều gây ra tình trạng tiểu ra máu. Với những trường hợp này cần đi khám để có hướng điều trị đúng đắn và kịp thời.

Do nguyên nhân khác:

Tổn thương: Những tổn thương vùng thận, bàng quang, bụng dưới cũng có thể là nguyên nhân gây tình trạng tiểu ra máu.

Lao động hay vận động quá sức hoặc thuốc gây tác dụng phụ.

Trong trường hợp này, tiểu ra máu nhưng không đau không gây nguy hiểm và có thể tự hết khi bạn uống nhiều nước hoặc uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Đi tiểu ra máu nhưng không đau có nguy hiểm không?

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà mức độ nguy hiểm của đi tiểu ra máu nhưng không đau có sự khác nhau:

Nếu nguyên nhân do bệnh lý gây nên thì đi tiểu ra máu nhưng không đau có thể gây nguy hiểm tính mạng vì đây là biểu hiện của bệnh ung thư: ung thư thận, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bàng quang….

Ung thư thận: đi tiểu ra máu nhưng không đau là một triệu chứng đặc trưng cảnh báo ung thư thận. Ngoài ra có thể kèm theo các biểu hiện khác như: sốt, sụt cân, đau tức lưng, hông, u ở bụng…

Ung thư tuyến tiền liệt: Nếu tia máu, dây máu xuất hiện trong nước tiểu rất có thể bạn đang ở gia đoạn đầu của ung thư tuyến tiền liệt.

Ung thư bàng quang: Nước tiểu màu đỏ hồng, nâu sậm thậm chí là màu đen như nước coca là biểu hiện cơ thể nhắc nhở chúng ta về bệnh ung thư bàng quang.

Nếu không phải do bệnh lý gây nên thì bạn không cần lo lắng về tình trạng tiểu ra máu vì chúng có thể tự khỏi.

Cần làm gì khi đi tiểu ra máu nhưng không đau?

Đi khám ngay: Rất khó để người bệnh có thể tự tìm ra nguyên nhân chính xác khi bị đi tiểu ra máu. Vì vậy, khi gặp tình trạng này bạn cần thực hiện xét nghiệm nước tiểu ngay để có phương pháp điều trị đúng cách, dứt điểm.

Vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách, sạch sẽ.

Uống nhiều nước và ăn nhiều chất xơ

Đi tiểu ra máu nhưng không đau khám ở đâu?

“Không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất”, tiểu ra máu nhưng không đau có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư, vì vậy thăm khám và phát hiện càng sớm càng tốt để xác định rõ nguyên nhân gây bệnh và điều trị kịp thời.

Với phương châm “Uy tín – Bảo mật – An toàn”, Phòng khám đa khoa Thái Hà từ lâu đã trở thành phòng khám phụ khoa, nam khoa uy tín nhất Hà Nội. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn.

Những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế và công nghệ tiên tiến bậc nhất của y học quốc tế dễ dàng phát hiện nguyên nhân gây tiểu ra máu. Hơn nữa chi phí tại Phòng khám đa khoa Thái Hà công khai, minh bạch cùng việc áp dụng hệ thống quản lý thông minh có thể giúp người bệnh chủ động, thuận tiện hẹn lịch khám cũng như nhận kết quả thăm khám, tiết kiệm thời gian đi lại…

6 Cách Trị Khô Âm Đạo Chị Em Không Thể Bỏ Qua

Tình trạng khô âm đạo khiến chị em gặp nhiều khó chịu trong sinh hoạt, nhất là trong đời sống vợ chồng. Mỗi khi quan hệ, họ bị đau đớn, không cảm nhận được khoái cảm. Nhưng sợ làm chồng mất hứng, sợ chồng chê cười họ lại cắn răng chịu đựng mặc dù bản thân không muốn.

Để lấy lại sự tự tin, tươi trẻ và hòa hợp trong đời sống vợ chồng, chị em cần cải thiện tình trạng này nhanh chóng, kịp thời tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Vitamin E rất tốt cho cơ thể phụ nữ, đặc biệt vitamin E có tác dụng cải thiện tình trạng khô âm đạo từ bên trong. Bạn có thể kết hợp ăn các loại thực phẩm giàu vitamin E như trứng, sữa, thịt nạc, hạt lanh.

Bên cạnh đó có thể sử dụng vitamin E để matxa vùng kín mỗi ngày. Lưu ý vệ sinh sạch sẽ sau khi matxa để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.

2. Uống đủ nước

Nước rất tốt cho cơ thể. Với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Ngoài ra, với phụ nữ đang mắc chứng “khô hạn” nước giúp giảm các triệu chứng đau rát khi quan hệ, giúp âm đạo mềm và ẩm hơn.

3. Bổ sung các thực phẩm giàu probiotics

Ăn các thực phẩm giàu probiotics là bổ sung các vi khuẩn sống có lợi cho đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật. Một trong những “vi khuẩn” có lợi trong các sản phẩn probiotic đã được chứng minh có khả năng duy trì sự cân bằng pH trong khoang âm đạo, chống lại các viêm nhiễm từ bên ngoài.

4. Củ cải, súp lơ trắng giúp chữa khô âm đạo

Củ cải, súp lơ trắng là 2 loại rau mùa đông rất phổ biến. Các loại rau này giúp cung cấp nước cho cơ thể, ngăn kho da, chống mất nước và cải thiện tình trạng “khô” ở phụ nữ.

Ngoài ra, hai thực phẩm này còn giúp giảm các chất độc trong ruột già. Thường xuyên ăn củ cải trắng và súp lơ trắng giúp da dẻ luôn hồng hào, cải thiện tình trạng khô âm đạo.

5. Không lạm dụng dung dịch vệ sinh

Các loại dung dịch vệ sinh đều chứa hóa chất, nếu lạm dùng sẽ khiến cô bé mất cân bằng độ pH, mất đi độ ẩm vốn có và trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm vùng kín, làm nghiêm trọng hơn tình trạng khô âm đạo.

Viên uống Marilyn hỗ trợ trị khô âm đạo hiệu quả

Giúp hỗ trợ điều trị khô hạn, tăng chất dịch nhờn, giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và dễ dàng thăng hoa trong quan hệ vợ chồng.

Ngăn chặn sự giảm ham muốn ở phụ nữ sau một tháng sử dụng sản phẩm, các chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về thể chất và mức độ nhu cầu tình dục của bản thân, giúp mối quan hệ vợ chồng được thăng hoa, hạnh phúc.

Đừng để tình trạng khô rát là kẻ thù thứ ba gây ảnh hưởng tới tình cảm, hạnh phúc gia đình bạn. Hãy là người phụ nữ thông minh, hiện đại lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình để thoát khỏi chứng khô âm đạo này.

Thông tin chi tiết sản phẩm Tại đây.

Bạn đang xem bài viết Thai Em 31 Tuần, Bé 1,5Kg, Nhau Tiền Đạo Loại 3. Tuy Chưa Ra Huyết Nhưng Cho Em Hỏi Em Có Thể Nhập Viện Trước Đến Khi Sinh Không Vì Nhà Em Ở Xa Sợ Đến Khi Ra Huyết Đi Không Kịp. Thành Phố Cũng Không C trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!