Xem Nhiều 1/2023 #️ Tiêm Chủng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tiêm Chủng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiêm Chủng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêm chủng tại bệnh viện đa khoa hà đông

Điểm tiêm chủng này nằm phía đường Nguyễn Viết Xuân (Hà Đông), đối diện Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, gần điểm tiêm chủng số 2 của Trung tâm Y tế Dự phòng cũ. Sau khi cơ sở tiêm chủng số 2 của Trung tâm Y tế Dự phòng ngừng hoạt động tại cơ sở 23 Nguyễn Viết Xuân, người dân quận Hà Đông và các huyện phía tây nam của Thủ đô gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở tiêm chủng cho con, em mình. Vì vậy, Bệnh viện đa khoa Hà Đông khai trương điểm tiêm chủng tự nguyện không chỉ góp phần đa dạng hóa các hoạt động của bệnh viện, mà còn đáp ứng được nhu cầu tiêm chủng ngày càng lớn của người dân.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết, trung bình mỗi năm Hà Nội có thêm 120-140 nghìn trẻ em sinh ra, trong khi các điểm tiêm chủng tự nguyện tại Hà Nội không nhiều. Toàn thành phố hiện có 33 điểm tiêm chủng tự nguyện, nhiều điểm tiêm chủng thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Trước thực tế đó, Sở Y tế Hà Nội khuyến khích các cơ sở đủ điều kiện tổ chức tiêm chủng tự nguyện, góp phần thiết thực vào việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là trẻ em. Phó giám đốc Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện đa khoa Hà Đông thực hiện việc tiêm chủng đúng quy trình, có phương án xử lý kịp thời đối với các trường hợp phản ứng với thuốc.

Ngay sau lễ khai trương, đông đảo người dân trên địa bàn quận Hà Đông đã đưa trẻ em đến tiêm chủng. Thời gian tiêm chủng từ 7h30 đến 11h30 và 13h30 đến 17h hằng ngày, làm việc cả thứ 7, chủ nhật.

Địa chỉ: 2C Nguyễn Viết Xuân- Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 091 219 60 92

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemchungbvdkhd/

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông

 Được thành lập từ thời kỳ đầu, trải qua một chặng đường hình thành và phát triển. Tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện không ngừng nổ lực làm tốt công tác khám chữa bệnh ở nhiều chuyên khoa. Hiện tại cơ cấu bệnh viện gồm có:

Đơn vị hành chính: Phòng điều dưỡng, chỉ đạo tuyến, đơn nguyên QLCL, đơn nguyên CNTT, phòng vật tư thiết bị y tế, hành chính quản trị, tài chính kế toán,…

  Khối ngoại: ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương, phụ sản, gây mê hồi sức, HCTC và chống độc, tai mui họng, răng hàm mặt, mắt.

  Khối nội gồm: khám bệnh, cấp cứu, nội tổng hợp, nhi, y học cổ truyền, tim mạch – lão học, bệnh phổi, phục hồi chức năng,…

  Khối cận lâm sàng: khoa giải phẫu, dinh dưỡng, dược, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, vi sinh, sinh hóa, huyết học truyền máu.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BỆNH VIỆN

 Vì tin tưởng vào vị thế của bệnh viện, nên hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân tìm đến cũng như đặt lịch khám tại bệnh viện đa khoa Hà Đông. Điều này làm nên sự khác biệt với các địa chỉ phòng khám, bệnh viện khác để xếp vào thứ hạng bậc nhất bởi nơi đây hội tụ nhiều thế mạnh như:

  Phương tiện, kỹ thuật y tế hiện đại:

 Bệnh viện luôn đổi mới và ứng dụng những kỹ thuật y tế tiên tiến, hiện đại ở các nước có nền y tế phát triển trên thế giới như Đức, Pháp, Mỹ,… để hỗ trợ cho quá trình khám và chẩn đoán bệnh được nhanh chóng và chính xác.

  Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm:

 Tất cả nguồn nhân lực của bệnh viện từ bác sĩ đến nhân viên y tế, điều dưỡng, hộ lý đều một lòng tận tâm với nghề. Coi sức khỏe bệnh nhân là tính mạng của mình để phục vụ với thái độ tốt nhất. Hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp, bệnh viện thường tổ chức các lớp bồi dưỡng tay nghề cho các bác sĩ, kết hợp ứng dụng nhiều phương pháp chữa bệnh vào thực tiễn.

  Dịch vụ chất lượng

Hơn nữa, thái độ và phong cách phục vụ luôn được bệnh viện đề cao để bệnh nhân không phải phàn nàn về thời gian hay thủ tục rườm rà. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được hoàn toàn bảo mật. Đặc biệt bệnh viện còn cung cấp thêm hơn 180 dịch vụ khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu với mức chi phí hợp lý, minh bạch.

BỆNH VIỆN CAM KẾT THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

 Với sự phát triển không ngừng của bệnh viện và sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước, xứng đáng là bệnh viện đa khoa hạng I, có quy mô lớn vào bậc nhất của ngành Y tế thủ đô. Bệnh viện đa khoa Hà Đông cam kết thực hiện:

  Phát triển cả về trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật và đặc biệt là chất lượng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch ở trên giao…

  Rút gọn các quy trình khám chữa bệnh để tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Đưa quản lý công nghệ thông tin vào hoạt động khám chữa bệnh.

  Chú trọng công tác giáo dục quy chế ứng xử, chuẩn đạo đức nghề nghiệp, tác phong làm việc của cán bộ nhân viên.

  Nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên y tế với người bệnh.

 Đối xử công bằng với tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám, sẵn sàng hướng dẫn người nhà và bệnh nhân.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

 Tương tự như các địa chỉ phòng khám khác bệnh viện đa khoa Hà Đông khám dịch vụ hay khám thường đều có quy trình thống nhất theo tuần tự các bước, như sau:

  Bước 1: Lấy số thứ tự tại cây phát số tự động (có hướng dẫn)

  Bước 2: Đến phòng số 1 để lấy phiếu vào các bàn khám bệnh.

  Bước 3: Tại các bàn khám bênh, bệnh nhân được gọi thứ tự trên màn hình chờ khám. Sau khi được bác sĩ khám bệnh, chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân đi làm các xét nghiệm theo chỉ dẫn của điều dưỡng viên.

  Bước 4: Khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay trở lại bàn xét nghiệm ban đầu để bác sĩ kết luận, chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc điều trị.

  Bước 5: Đến phòng 19 để làm thủ tục (nếu bệnh nhân có BHYT thì xuất trình thẻ) và thanh toán các chi phí khám theo quy định.

  Bước 6: Đến phòng cấp thuốc lĩnh thuốc và điều trị hướng dẫn trong đơn.

Dịch Vụ Tiêm Chủng Tại Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Lào Cai

Trang chủ

Dịch vụ

Dịch vụ nhi khoa

Tiêm chủng

Lượt xem: 2056

DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG Tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai

Hotline tư vấn và đăng ký: 0866. 250. 250

Tiêm chủng là gì?

Tiêm chủng là sử dụng vắc xin để kích thích cơ thể sinh ra miễn dịch chủ động đặc hiệu chống lại một bệnh truyền nhiễm nào đó.

Tại sao nên tiêm chủng cho trẻ?

Để phòng bệnh, trẻ cần phải được tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch. Nếu trẻ không được tiêm chủng, tiêm không đầy đủ hoặc tiêm chủng muộn sẽ rất nguy hiểm dẫn đến trẻ có nguy cơ cao bị mắc bệnh do không có miễn dịch bảo vệ.  

Trong quá trình thực hiện tiêm chủng thời gian qua cũng có một số nơi, một số thời điểm tỷ lệ tiêm chủng thấp và dịch bệnh nghiêm trọng đã xảy ra như dịch sởi, bạch hầu, ho gà, viêm não Nhật Bản  v.v cướp đi sinh mạng của nhiều trẻ em. Điều này càng cho thấy nếu trẻ em không được tiêm chủng thì nguy cơ dịch bệnh quay trở lại là rất lớn, gây nguy hiểm cho sức khỏe trẻ em và toàn thể cộng đồng.

Chính vì vậy các bậc cha mẹ, vì sức khoẻ của con em mình hãy đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch các vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) và cả những vắc xin chưa có trong chương trình TCMR. Hãy coi việc tiêm chủng không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng và toàn xã hội.

Tại sao nên tiêm chủng cho trẻ tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai

Theo văn bản số 292/ SYT – NVY ngày 11/03/2019 của Sở Y tế tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai có đủ điều kiện mở phòng tiêm chủng dịch vụ. Đây là một hoạt động nhằm hoàn thiện và đồng bộ tất cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại bệnh viện, từ phòng ngừa bệnh tật cho đến điều trị và can thiệp kỹ thuật cao.

Phòng tư vấn, tiêm chủng của bệnh viện đã có tất cả các loại vắc xin phòng phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm thường gặp hiện nay như bạch hầu – uốn ván – ho gà, phế cầu,viêm gan A, viêm gan B, lao, bại liệt, viêm màng não mủ, tiêu chảy do Rotavirus, cúm, rubella, thủy đậu, viêm não Nhật Bản B….

Khách hàng khi đến tiêm chủng tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai được thực hiện theo: Quy trình thực hiện tiêm chủng bao gồm: khám sàng lọc, tư vấn, chỉ định, thực hiện mũi tiêm và theo dõi sau tiêm đều do các các bác sĩ chuyên khoa nhi và điều dưỡng của bệnh viện. Đội ngũ nhân viên y tế thực hiện tiêm chủng đều được tập huấn và cấp giấy chứng nhận về an toàn tiêm chủng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG

(Theo QĐ số 139/QĐ-BVSN ngày 29/8/2019 của BV Sản Nhi Lào Cai)

TT

Tên vaccin

Công dụng

Nước sản xuất

ĐVT

Giá thu dịch vụ (bao gồm thuốc, VTTH, BS tư vấn, khám)

1

VAT

Vaccin phòng uốn ván

11019

Liều

132.000

2

Heberbio vac HIB

Vaccin viêm gan B tái tổ hợp

Cu ba

Liều

187.000

3

Heberbio vac HIB

Vaccin viêm gan B tái tổ hợp

Cu ba

Liều

167.000

4

Immuno HBs

Huyết thanh viêm gan B

Italia

Liều

1.890.000

5

BCG

Vaccin phòng lao

Việt Nam

Liều

183.000

6

MMR

Vaccin phòng sởi, quai bị, Rubella

Mỹ

Liều

282.000

7

MENACTRA

Vaccin phòng ngừa Não mô cầu 4 týp A, C, Y, W-135

Liều

1.170.000

8

ABHA YRAB

Vaccin phòng dại tế bào

Ấn Độ

Liều

285.000

9

SAR

Huyết thanh kháng dại

Việt Nam

Liều

457.000

10

Imojev

Vaccin viêm não Nhật Bản

Pháp

Liều

674.000

11

Synforix

Vaccin Phòng phế cầu khuẩn

Bỉ

Liều

985.000

12

INDIRAB

Vaccin phòng dại tế bào

Ấn Độ

Liều

276.000

13

Gardasil Inj

VaccinPhòng ung thư cổ tử cung

Mỹ

Liều

1.351.000

14

Varivax

Phòng thủy đậu

Mỹ

Liều

771.000

15

Pentaxim

Vaccin 5 trong 1: bạch hầu, ho gà, uấn ván, bại liệt, Haemophilus influenza týp b

Pháp

Liều

750.000

16

Rota TEQ

Vaccin phòng tiêu chảy Rota

Mỹ

Liều

642.000

17

Rotavin M1

Vaccin phòng tiêu chảy Rota

Việt Nam

Liều

470.000

18

Heraxim

Vaccin 6 trong 1: bạch hầu, ho gà, uấn ván, bại liệt, viêm gan B Hib typ B;

Pháp

Liều

944.000

19

Vaxigrip 0.25ml

Vaccine phòng bệnh cúm

Pháp

Liều

278.000

20

Vaxigrip 0.5ml

Vaccine phòng bệnh cúm

Pháp

Liều

316.000

21

Jevax

Phòng viêm não nhật bản

Việt Nam

Liều

174.000

22

Infanrix Hexa

Vaccin 6 trong 1: bạch hầu, ho gà, uấn ván, bại liệt, viêm gan B Hib typ B; Haemophilus influenza týp b

Bỉ

Liều

945.000

23

Rotarix

Vaccin phòng tiêu chảy Rota

Bỉ

Liều

821.000

24

SAT

Huyết thanh kháng uốn ván

Việt Nam

Liều

143.000

Liên hệ để đăng ký và nghe tư vấn:

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

SĐT chăm sóc khách hàng 0866. 250. 250 hoặc đến trực tiếp Phòng tư vấn, tiêm chủng vắc–xin – Khoa Hỗ trợ sinh sản (Tầng 3 – Nhà C).

Tweet

Họ tên

Email

Tiêu đề

Nội dung

Mã kiểm tra

Tin khác

Bảng Giá Tiêm Chủng Vacxin Tại 70 Nguyễn Chí Thanh

Bài viết này chỉ mang tích chất tham khảo, chúng tôi không phải là trung tâm tiêm chủng 70 Nguyễn Chí Thanh. Mong các bạn không gọi vào số hotline của trang. Xin cảm ơn!

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội có từ khi nào? ở đâu?

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội được thành lập từ những năm 1963 với cái tên khai sinh là Trạm Vệ sinh phòng dịch Hà Nội. Đến năm 2008, khi Hà Tây xác nhập vào Hà Nội thì Thành phố Hà Nội cũng ra quyết định xác nhập Trung tâm Y tế dự phòng Hà Tây hợp nhất với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hà Nội cũ để trở thành Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội.

Hiện nay Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội có trụ sở đóng tại số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nộ, là một trong những khu phố có vị trí địa lý bất động sản có giá trị, view đẹp nhất hiện nay của thủ đô.

Lịch làm việc của phòng tiêm chủng 70 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 04 3903 5688

Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Giờ làm việc: Từ 7h00 đến 16h30 hàng ngày

Bảng giá tiêm chủng vắc xin tại 70 Nguyễn Chí Thanh

THÔNG TIN CÁC LOẠI VẮC XIN TẠI PHÒNG TIÊM 70 NGUYÊN CHÍ THANH

Vắc xin phòng lao

BCG

Xuất xứ: Việt Nam

Lứa tuổi: Sơ sinh

Lịch tiêm: Một mũi

Giá thành: 110.000 VNĐ

Vắc xin phòng viêm gan B:

Engerix B

Euvax

Cả hai thuốc vắc xin trên đều phải tiêm 5 mũi:

Mũi 1

Mũi 2: Cách mũi 1 ít nhất 01 tháng

Mùi 3: Cách mũi 2 ít nhất 01 tháng

Mũi 4: Cách mũi 3 ít nhất 01 năm

Mũi 5: Cách mùi 4 ít nhất 08 năm

Viêm dạ dày ruột do Rota virut

Rotarix

Thời gian giữa các mũi:

Liều 1: Uống 7,5 tuần đến 12 tuần

Liều 2: Hoàn thành trước 6 tháng tuổi( Hai liều cách nhau ít nhất 01 tháng)

Rotateq

Thời gian giữa các mũi:

Rotavin

Thời gian giữa các mũi:

Liều 1: Uống 7,5 tuần đến 12 tuần

Liều 2: Hoàn thành trước 6 tháng tuổi( Hai liều cách nhau ít nhất 01 tháng)

Các bệnh viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết, viêm phôi, viêm tai giữa do phế cầu và viêm tai giữa do H.infuenzae không định type

Synflorix

Liều dùng phụ thuộc vào lứa tuổi:

Lứa tuổi: 6 tuần đến 6 tháng

Mũi 1

Mũi 2 cách mùi 1 ít nhất 1 tháng

Mũi 3 cách mũi 2 ít nhất một tháng

Mũi nhắc sau mũi 3 it nhất 6 tháng

Lứa tuổi: 6 tuần đến 6 tháng

Lứa tuổi:12 tháng – 5 tuổi

Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván – Bại Liệt – Viêm màng não mủ, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi do Hib

Pentaxim ( 5:1)

Infanrix hexa (6:1)

Cả hai thuốc đều cần được tiêm 4 liều:

Mũi 1

Mũi 2: Cách mũi 1 ít nhất 1 tháng

Mũi 3: Cách mũi 1 ít nhất 1 tháng

Mũi nhắc: Sau mũi 3 ít nhất một năm

Vaxygrip

Infuvax

Cả hai loại vắc xin trên đều áp dụng cho trẻ 6 tháng – 36 tháng

Viêm màng não do não mô cầu

VA- Mengoc BC

Thời gian giữa các mũi:

Meningo AC

Thời gian giữa các mũi:

Sởi – Quai bị – Rubella

MMRII

Thời gian giữa các mũi phụ thuộc vào lứa tuổi:

Tròn 9 tháng tuổi

12 tháng tuổi

Thời gian giữa các mũi phụ thuộc vào lứa tuổi:

Tròn 1 tuổi – 13 tuổi

13 tuổi trở lên

Mũi 2: cách mũi 1 ít nhất 1 tháng

Viêm não nhật bản

Thời gian giữa các mũi:

Avaxim

Thời gian giữa các mũi:

Mũi 1

Mũi 2: Sau 6 tháng

Viêm phổi do phế cầu

Pneumo23

Thời gian giữa các mũi:

Typhim

Thời gian giữa các mũi:

Mũi 1

Mũi nhắc: 3 năm 1 lần cho tới khi 15 tuổi

Ung thư cổ tử cung

Gardasil

Thời gian giữa các mũi:

Cevarix

Thời gian giữa các mũi:

Bạn đang xem bài viết Tiêm Chủng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!