Xem Nhiều 5/2023 #️ Tổng Quan Về Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn # Top 14 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tổng Quan Về Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Quan Về Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo, Phòng Khám Đa khoa Y Sài Gòn – Vũng Tàu đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy cho hầu hết người dân Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm hiện đại… giúp Phòng khám đạt nhiều thành công trong ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị.

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại phòng khám cũng như Hệ thống Y khoa Y Sài Gòn nói chung. Với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ bác sĩ của Phòng khám luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng, phòng khám không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện/phòng khám trong hệ thống phòng khám đa khoa cũng như các tổ chức chăm sóc y tế trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế thế hệ mới cho phép Phòng khám phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.

Tầm nhìn phòng khám chữa bệnh

Chúng tôi, phòng khám đa khoa Y Sài Gòn – Vũng Tàu cam kết phát triển hệ thống y tế hàn lâm vươn tầm quốc tế thông qua những nghiên cứu đột phá, nhằm mang lại chất lượng điều trị xuất sắc và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Sứ mệnh hoàn thành

Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm.

Giá trị cốt lõi y đức từ phòng khám đa khoa

4 chữ C-A- R-E với ý nghĩa:

Creativity – Sự sáng tạo:Không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại các giải pháp tốt nhất cho người bệnh.

Accountability – Trách nhiệm:Chịu trách nhiệm cao nhất với bệnh nhân và người nhà của họ về y đức, kỹ năng, tri thức và các tiêu chuẩn chuyên môn tại phòng khám bệnh đa khoa.

Reliability – Sự tin cậy:Cam kết chỉ làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân, mang lại độ tin cậy cao nhất cho cộng đồng.

Excellence – Sự hoàn hảo:Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và quy trình khám chữa bệnh tốt nhất.

Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã đầu tư cho hệ thống các Bệnh viện Đa khoa Y Sài Gòn – Vũng Tàu những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore… để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Hệ thống Y tế phòng khám được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Chúng tôi là hệ thống y tế tư nhân có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản cho đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Với sự tin tưởng với khách hàng từ phòng khám, chúng tôi cam kết

Người bệnh được thăm khám với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng, do đó có thể đảm bảo chất lượng chăm sóc người bệnh.

Các bệnh viện được vận hành dựa trên tiêu chí hàng đầu là ưu tiên an toàn người bệnh và thường xuyên được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh liên tục được đánh giá trước, trong quá trình chữa trị và cả sau khi xuất viện.

Phác đồ điều trị cho người bệnh được cân nhắc lựa chọn, đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp.

Người bệnh và thân nhân được giáo dục, truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe.

Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng, đề cao, đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật thông tin, các nhu cầu tâm lý, tín ngưỡng – văn hóa.

Tuân thủ các quy trình và quy định về nhiễm khuẩn bệnh viện để bảo vệ người bệnh tránh tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện.

Toàn bộ cán bộ nhân viên đều được tham gia các khóa học xử lý tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y SÀI GÒN – VŨNG TÀU

Tổng Quan Về Phòng Khám Đa Khoa Nam Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Nam Sài Gòn tọa lạc tại huyện Bình Chánh, chúng tôi chính thức đi vào hoạt động ngày 30/05/2016. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, được thăm khám và điều trị bởi các giáo sư, tiến sĩ của trường Đại học Y dược TP.HCM.

Thông tin về phòng Khám Đa Khoa Nam Sài Gòn

1- Giới thiệu về phòng khám

Phòng khám đa khoa Sài Gòn thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, đăng ký giấy phép 18/09/2008, chính thức đi vào hoạt động ngày 30/05/2016. Phòng khám tọa lạc tại trục đường chính – nơi quốc lộ 1A cắt ngang.

Sau 3 năm đi vào hoạt động, phòng khám đã đạt được một số thành tựu nhất định, trở thành một trong những địa chỉ khám bệnh được người dân Bình Chánh biết đến.

2. Các chuyên khoa

Phòng khám đa khoa Nam Sài Gòn có nhiều chuyên khoa khám – chữa bệnh như:

3- Dịch vụ khám chữa bệnh

Các dịch vụ khám – chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Nam Sài Gòn gồm có:

Nội soi: tai mũi họng, tiêu hóa, soi cổ tử cung.

Siêu âm: 3 chiều, 4 chiều, doppeler màu.

CT scanner

X-quang kỹ thuật số đời mới, hiện đại, cho kết quả nhanh chỉ sai 5 phút.

Xét nghiệm hóa sinh, huyết học, ký sinh trùng, miễn dịch, phân, nước tiểu, viêm gan siêu vi, tế bào, giải phẫu bệnh…. bằng hệ thống tự động.

Thực hiện phương pháp chẩn đoán cận lâm sàn bằng thiết bị kỹ thuật hiện đại:

Tư vấn miễn phí về quản lý và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, phòng khám còn tiếp nhận đến khám sức khỏe cơ quan, công ty, xí nghiệp, trường học.

4- Thời gian hoạt động của phòng khám

Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 – thứ 7.

Thời gian làm việc: 7h30 – 20h00.

5- Thông tin liên hệ

Địa chỉ: D6/8 Quốc Lộ 1 Ấp 4 Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0862684109

Tham khảo đường đi đến phòng Khám Đa Khoa Nam Sài Gòn:

Phòng Khám Đa Khoa Y Dược Sài Gòn

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Y Dược Sài Gòn được xây dựng theo mô hình của một bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế. Với môi trường phòng khám thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu, cùng quy trình làm việc khoa học, chi phí hợp lý niêm yết công khai theo quy định của cơ quan chức năng… và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa Y Dược Sài Gòn hiện đang là phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng.

Mức chi phí vô cùng hợp lý, được cơ quan chức năng phê duyệt và niêm yết công khai, minh bạch.

Một đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân.

Một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, cơ sở vật chất khang trang, phòng tiểu phẫu vô trùng.

Hỗ trợ điều trị

Chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người.

Được cơ quan chức năng kiểm duyệt và niêm yết công khai.

Giảm thiểu các khâu trung gian, kỹ thuật tiên tiến giúp giảm chi.

Hiệu quả khám chữa bệnh xứng đáng với mức chi phí bệnh.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế hiện đại phải được kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Chính vì vậy, đến với Phòng khám Đa khoa Y Dược Sài Gòn bạn luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sĩ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng tránh và phương pháp điều trị hiệu quả.

Tất Tần Tật Về Phòng Khám Đa Khoa Bắc Sài Gòn

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn

Đúng theo tên gọi “Phòng khám đa khoa”, tại Bắc Sài Gòn có đầy đủ các chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người lớn và trẻ em. Đây là phòng khám tư nhân, có địa chỉ tại 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là dân cư sống tại Quận Gò Vấp hoặc khu vực lân cận thì chắc hẳn nhiều bạn cũng không xa lạ gì, do vị trí của phòng khám khá thuận lợi và dễ nhìn thấy.

Phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn tại Quận Gò Vấp

Phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn được thành lập vào ngày 06/07/2014. Với xuất phát điểm là một phòng khám quy mô nhỏ và có bề dày lịch sử hoạt động trong 5 năm, Đa khoa Bắc Sài Gòn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phòng khám, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đón nhận sự hài lòng và tin tưởng của người dân.

Lễ khai trương phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn

Thế mạnh của phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn

Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn hiểu rằng: “Chất lượng khám và chữa bệnh là điều kiện tiên quyết”. Là phòng khám có định hướng đa khoa, tuy nhiên để chọn cho mình một thế mạnh, phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn đã chú trọng phát triển mạnh nhất về khoa Ung bướu, tầm soát Ung thư và Tai – Mũi – Họng.

Phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn chuyên sâu về ung bướu

Để hướng đến mục tiêu như vậy, phòng khám chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững, có tấm lòng yêu nghề, yêu bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên đều là những người đã hoạt động nhiều năm tại những bệnh viện lớn của thành phố, nên có trình độ chuyên môn cao. Có thể kể đến một số bác sĩ đang hoạt động tại phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn như:

Bác sĩ Nguyễn Minh Tính: Trưởng khoa Hóa – Xạ trị Trung tâm Ung bướu BV Quân Y 175

Bác sĩ, CKII Đoàn Hữu Nam: Nguyên trưởng khoa ngoại I- BV Ung bướu TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ, CKI Lê Thị Tuyết Mai: Bác sĩ chuyên khoa cấp I Tai Mũi Họng

Bác sĩ, CKII Nguyễn Tiến Tính: Chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Phụ trách phòng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn

Cùng với đội ngũ những bác sĩ, y tá trẻ luôn luôn tìm tòi và học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm đi trước.

Quy trình, thời gian làm việc, chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Bắc Sài Gòn

Để khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về quy trình, thời gian cũng như chi phí chữa bệnh để tránh mất thời gian.

Quy trình khám chữa bệnh

Làm thủ tục tại quầy lễ tân, mua sổ BHYT, lấy số thứ tự. Bệnh nhân đã đặt lịch thì chỉ cung cấp thông tin và nhận số.

Thanh toán chi phí khám bệnh ban đầu (nếu có)

Ngồi chờ tới thứ tự khám của mình, trao đổi bệnh lý với bác sĩ chuyên khoa

Tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ (như chụp X-quang, nội soi..)

Lấy kết quả sau đó quay trở lại bác sĩ khám ban đầu để nghe kết luận và đơn thuốc

Thanh toán các chi phí phát sinh và nhận thuốc tại nhà thuốc

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có)

Tìm hiểu quy trình khám bệnh trước để không mất thời gian của bạn

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, khung giờ cụ thể như sau:

Từ 07:30 – 20:00 ( Thứ 2 – Thứ 7)

Từ 07:30 – 17:30 (Chủ nhật)

Chi phí khám chữa bệnh

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Bạn đang xem bài viết Tổng Quan Về Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!