Xem Nhiều 11/2022 #️ Top 10 Bệnh Viện Tim Mạch Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm / 2023 # Top 14 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 11/2022 # Top 10 Bệnh Viện Tim Mạch Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Bệnh Viện Tim Mạch Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm / 2023 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Viện tim có kĩ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên khoa các y bác sĩ lành nghề. Đặc biệt bệnh viện này luôn tiếp nhận viện trợ kĩ thuật nhân đạo đặc biệt và các bệnh nhân nghèo đến đây được giảm chi phí rất nhiều.

Địa chỉ: 88 Thái Thành, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh.Điện thoại: 028 3865 1586

Viện tim Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1 với nhiều lĩnh vực mũi nhọn trong đó tim mạch cũng là một lĩnh vực chủ chốt.

Hiện nay ở bệnh viện nhân dân 115 có 4 chuyên khoa về tim mạch như khoa hồi sức tim mạch, khoa nhịp tim học, khoa phẫu thuật tim và khoa tim mạch can thiệp.

Bệnh viện nhân dân 115 thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Là một bệnh viện ngoài công lập nhưng hoạt động thiện nguyện của bệnh viện rất nhiều. Hằng năm bệnh viện này tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân nghèo đặc biệt là trẻ em bị tim bẩm sinh.

Bệnh viện có chất lượng ngang tầm thế giới với nhiều phẫu thuật can thiệp tim mạch hết sức quan trọng và phức tạp như bệnh lí đa van tim, bắc cầu động mạch vành…Hiện nay bệnh viện là cơ sở tin cậy để các bệnh nhân có bệnh lí về tim mạch ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận lựa chọn để thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: KĐT Phú Mỹ Hưng, p. Tân Phú, q.7, Tp Hồ Chí Minh.Điện thoại: 028 5411 0025

Bệnh viện Tim Tâm Đức thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã trở thành một trong những bệnh viện nổi tiếng bậc nhất Sài Thành. Nói về chất lượng khám chữa bệnh thì Hoàn Mỹ là một bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng chữa bệnh và đội ngũ bác sĩ, y tá đảm bảo về trình độ chuyên môn.

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện còn ưu tiên đầu tư vào những kỹ thuật và trang thiết bị y khoa tiên tiến. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, giảm thời gian điều trị. Và hoàn thiện chất lượng chăm sóc. Luôn tăng cường hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện khác trong hệ thống qua các chương trình hội thảo chuyên ngành.

Địa chỉ: Phường 1 , Phú Nhuận , Thành Phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: (028) 3995 9860

Bệnh viện Hoàn Mỹ thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện Việt Pháp FV là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI. FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa mũi nhọn như: khoa tim mạch, Tai Mũi Họng, khoa phẫu thuật mạch máu, Khoa Ngoại Thần Kinh,….

Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài. FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa. Có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam. FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Bệnh viện Việt Pháp FV thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi là Bệnh viện Công lập, Đa khoa. Hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện. Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học…

Mục tiêu của Bệnh viện là phát huy thế mạnh của một trung tâm chẩn đoán và điều trị chuyên khoa sâu có chất lượng cao. Là nơi nghiên cứu khoa học trong sư nghiệp phát triển y học nước nhà. Đào tạo nâng cao, chuyển giao kỹ thuật cho tất cả các cơ sở y tế trong cả nước và các nước trong khu vực.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao. Đã học tập và làm việc tại các bệnh viện.

Bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn. Nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị. Và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú. Hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Vào năm 1900, bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng và thành lập với tên là Hopital Municipal de ChoLon tại Sài Gòn. Đây là một trong những bệnh viện chữa bệnh lâu đời nhất.

Bệnh viện luôn giữ vững sự ổn định, phát triển, quản lý và vận hành tốt bệnh viện đồng bộ và hiện đại, với kỹ thuật và công nghệ luôn được đổi mới và áp dụng.

Đội ngũ thầy thuốc và nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam, cả nước và người nước ngoài.

Bệnh viện Chợ Rẫy thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ khám, chẩn đoán. Đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có tất cả 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 m2. Được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình. Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao. Đã học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Chiến lược phát triển Vinmec đến năm 2020 là xây dựng và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện trên khắp cả nước.

Đội ngũ y – bác sĩ ở Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao. Tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh ở đây toàn diện, chuyên nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa. Ngoài ra, mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến tại Vinmec hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, chúng tôi thoại: 028 3622 1166

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc tìm được cho mình nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng để có sức khỏe tốt.

Top 10 Bệnh Viện Mắt Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm / 2023

Bệnh viện Mắt TP HCM là bệnh viện chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Nhằm đảm bảo quyền được bảo vệ sức khỏe và nguồn nhân lực phát triển của xã hội. Việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà Nước ta.

Trong suốt thời kỳ xây dựng và bảo vệ đất nước, hệ thống y tế Việt Nam nói chung và ngành Mắt nói riêng đã không ngừng được quan tâm, đầu tư và phát triển một cách vượt bậc.

Bệnh viện mắt TPHCM thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Công ty tọa lạc tại trung tâm TP HCM với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài;

Mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an toàn, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Mắt Sài Gòn đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài. Sự tin cậy và uy tín của Bệnh viện Mắt Sài Gòn được thể hiện bằng một loạt các bệnh viện mắt ra đời; trở thành: Một chuỗi các bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đặc biệt trong công tác quản lý điều hành hoạt động của Bệnh viện:

Năm 2006 Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã đạt: Tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận;

Năm 2007 Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn đạt: Thương Hiệu Vàng Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 do Hiệp Hội VATAP cấp.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga. Là dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov.

Phương châm hoạt động: “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”. Tự hào mang đến dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt với chất lượng như tại Châu Âu. Mang đến cho bệnh nhân Việt Nam cơ hội tốt nhất để tiếp cận với các công nghệ mới trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt.

Tại đây, một số công nghệ điều trị hiện đại được triển khai áp dụng đã mang lại hiệu quả cao. Nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mà hiện nay tại Việt Nam chưa có phương pháp chữa trị như: bệnh cận thị tiến triển, bệnh thoái hóa võng mạc, bệnh cận thị nặng…

Sau 8 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM. Tại cả 2 cơ sở đều được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hàng năm, bệnh viện thực hiện khám, chữa cho hơn 100.000 bệnh nhân trên cả nước.

Địa chỉ: Đường 3/2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí MinhEmail: tuvan.hcm@matvietnga.comHotline: 0931.8888.01 – 0931.8888.02

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là một công ty hoạt động trên lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành Mắt. Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp. Hệ thống các cơ sở Bệnh viện Mắt Sài Gòn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và châu Âu.

Năm 2004, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn được xây dựng với vốn 100% từ Bệnh viện St. Marry’s Eye Hospital Inc của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam. Năm 2009, sau 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn đã được tiếp nhận, được phát triển thêm và hiện nay đã trở thành cơ sở 3 của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Bệnh Viện Mắt Việt – Hàn thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Ánh, khoa mắt gồm các giáo sư, bác sĩ uy tín trên thế giới cũng như trong nước. Bác sĩ chuyên khoa I, và chuyên khoa II là những người có chuyên môn sâu rộng. Kinh nghiệm thực tế lâu năm với kỹ thuật chẩn đoán chính xác và điều trị mang lại hiệu quả cao.

Chính vì vậy, Khách hàng khi đến bênh viện Đa khoa Quốc Ánh luôn cảm thấy an tâm về sự an toàn và sở hữu đôi mắt khỏe mạnh mỗi ngày.

Địa chỉ: 104-110 Đường 54, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí MinhHotline: 028 5407 3877Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 16h00

Khoa mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Khoa mắt bệnh viện Trưng vương hơn 10 năm phẫu thuật mắt cho trên 150.000 bệnh nhân. Cùng truyền thống không ngừng học hỏi, phấn đấu, nâng cao chuyên môn; và với niềm tự hào đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen, tấm lòng vàng… của Thủ tướng Chính phủ; ủy ban nhân dân các tỉnh – thành; Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo các tỉnh – thành; Hội Chữ thập đỏ các tỉnh – thành; Quân khu 7 Khoa mắt là một tập thể năng động, đoàn kết.

Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương luôn xem ánh sáng từ đôi mắt của quý khách hàng niềm hạnh phúc của mình.

Đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc trên tinh thần nghiêm túc; tôn trọng người bệnh. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp; luôn luôn học hỏi, thích nghi và cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới, hiện đại sẽ làm quý vị hài lòng.

Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Khoa mắt kỹ thuật cao Bệnh viện An Sinh – HITEC An Sinh là trung tâm chuyên sâu, công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại một chuẩn mực mới trong dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý nhãn khoa tại Việt Nam.

Khoa mắt được trang bị đầy đủ các thiết bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến nhất như:

Máy phẫu thuật khúc xạ lasik

Máy chụp bản đồ giác mạc,

Hệ thống tính toán và xử lý dữ liệu CRS Master để điều trị lão thị.

Máy Phaco Legacy của Mỹ đồng bộ với các máy đo công suất nhãn cầu IOL Master,

Máy đếm tế bào nội mô,

Máy Laser Yag, laser quang đông 532

Các loại thủy tinh thể nhân tạo chất lượng cao giúp phục hồi thị lực cho bệnh nhân mắc bệnh đục thủy tinh thể.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh viện luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ: Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 093.810.0810Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:00 – 16:30, 06:30 – 11:00

Khoa mắt – Bệnh viện An Sinh thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện mắt Cao Thắng là một trong những địa chỉ có tiếng trong việc khám và điều trị các bệnh lý về mắt của cả nước nói chung. Bệnh viện được Tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV)- Na Uy cấp chứng nhận về hệ thống chất lượng.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng sẽ là bệnh viện quốc tế trong khu vực Châu Á cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao, giá cả phải chăng, nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình với phương châm “Một đôi mắt cho cả cuộc đời”. Khi đến với Bệnh viện Mắt Cao Thắng, bạn sẽ được cam kết:

Cung cấp cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ cũng như kết quả điều trị tốt nhất.

Chinh phục bệnh nhân bằng sự tôn trọng và hiệu quả điều trị.

Trở thành một tổ chức nhãn khoa năng động, đáng tin cậy trong việc tiếp thu và cập nhật những kiến thức, chất lượng cùng với đội ngũ y khoa nhiều kinh nghiệm.

Hợp tác tổ chức giới thiệu những công nghệ nhãn khoa hiện đại, tiên tiến trong và ngoài nước.

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ khám và điều trị Bệnh viện Mắt Cao Thắng gồm:

Khám mắt toàn diện và chẩn đoán hình ảnh.

Giác mạc và khúc xạ.

Khám và điều trị lão thị.

Điều trị bệnh lý dịch kính/võng mạc.

Phẫu thuật cườm, PHACO & FEMTO.

Phẫu thuật khúc xạ, LASIK & FEMTO.

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ mắt.

Bệnh viện mắt Cao Thắng thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Bệnh viện Mắt kĩ thuật cao Phương Nam là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên của cả nước hoạt động theo mô hình khám và điều trị các bệnh lý mắt kỹ thuật cao. Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013. Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Phương Nam ghi dấu ấn ở các lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao nhất của ngành nhãn khoa: Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị…

Bệnh viện mắt Phương Nam tập trung đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Sự kết hợp kinh nghiệm chuyên sâu, sự tận tâm với bệnh nhân và trình độ đạt chuẩn quốc tế chính là những thế mạnh nổi bật, giúp các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bệnh nhân.

Các dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam gồm có:

Khám mắt, Đo khúc xạ.

Khu khám bệnh nhân VIP, bệnh nhân yêu cầu Bác sĩ khám nhanh, đặt hẹn giờ khám.

Chuẩn đoán hình ảnh.

Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.

Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị.

Phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 hay Bệnh viện 30-4 thuộc Bộ Công an được thành lập năm 2013. Trung tâm được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế. Với những chuyên gia giỏi về chuyên khoa Mắt; cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX Femtosecond Laser; trị giá hơn một triệu USD của hãng Carl Zeiss Meditec, Đức. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép: thực hiện phẫu thuật ReLex Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn.

Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với các loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu; điều chỉnh loạn thị; ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm; giúp phục hồi thị lực tối ưu và mang lại cuộc chất lượng cao.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Các Phẫu thuật viên còn là những giảng viên Đại học Y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh của trung tâm:

Tư vấn tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp bệnh nhân, người nhà dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp.

Đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu nhằm phục hồi thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

Không ngừng cải tiến thay đổi, nâng cao chất lượng.

Luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị.

Top 10 Bệnh Viện Tim Mạch Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội / 2023

Bệnh viện tim mạch tại Hà Nội – Bệnh tim mạch là bệnh lý về tim và mạch máu vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe con người. Nó xảy ra ở mọi lứa tuổi khác nhau và có nguy cơ diễn biến phức tạp. Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện trang bị được những kỹ thuật từ phổ thông đến hiện đại trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch. Để có cách chữa trị cũng như giải pháp tốt nhất trong khám chữa bệnh, Top 10 Việt Nam chia sẻ đến bạn những bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Bạch Mai là tuyến cuối của miền Bắc, chuyên trách những ca bệnh khó và phức tạp. Sau khi được các bác sĩ chẩn đoán, một số xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ sẽ được chỉ định. Tùy từng trường hợp khác nhau, người bệnh sẽ được thực hiện các xét nghiệm máu, điện tim, siêu âm tim, chụp X-quang, chụp CT Scan,… Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân sẽ quay trở lại gặp bác sĩ để được đọc kết quả và kê đơn thuốc.

Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại: 024 3692 1268

Viện Tim Mach – Bệnh viện Bạch Mai thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất về tim mạch thuộc sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hoạt động theo tiêu chí là thân thiện, dịch vụ thuận tiện và nhân viên thanh lịch. Đến thăm khám ở đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm chuyên môn kĩ thuật đạt trình độ cao, chất lượng dịch vụ tốt. Máy móc chuyên khoa ở đây được trang bị những sản phẩm hiện đại hàng đầu như máy siêu âm tim 4D thế hệ mới nhất, máy chụp mạch DSA, hệ thống máy và thiết bị hiện đại trong phòng mổ…Hiện nay ở đây có 300 giường nội trú và 50 phòng khám và tác phong phục vụ bệnh nhân của y bác sĩ ở đây được đánh giá là nhanh nhẹn, thân thiện, khuôn viên sạch sẽ…

Địa chỉ:– Cơ sở 1: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội– Cơ sở 2: đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: 024 3942 2430

Bệnh viện Tim Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Khoa tim mạch lồng ngực là chuyên khoa của bệnh viện Việt Đức. Khoa do giáo sư Tôn Thất Tùng xây dựng. Ngay từ đầu khoa đã được xem là cái nôi của ngành phẫu thuật tim mạch lồng ngực Việt Nam. Hiện nay khoa có sự hợp tác quốc tế với các chuyên gia đầu ngành về mạch máu. Bệnh viện có thể can thiệp mạch không cần phẫu thuật. Đặc biệt ở mạch phức tạp như mạch trung tâm và mạch chủ. Phương pháp điều trị này khó và tiên tiến và mới được áp dụng ở Việt Nam chưa phổ biến. Khoa xứng đáng là đơn vị đầu ngành, tuyến cao nhất của y tế Miền Bắc về phẫu thuật tim mạch – lồng ngực.

Bệnh viện Việt Đức thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Viện tim mạch quân đội trực thuộc bệnh viện trung ương quân đội 108. Viện này thành lập trên cơ sở 3 khoa. Đây là chuyên khoa tim mạch tuyến cuối toàn quân. Với 85 giường bệnh với các máy móc trang thiết bị thực hiện chẩn đoán nội ngoại khoa hiện đại. Các kĩ thuật hiện đại được áp dụng ở đây như kĩ thuật siêu âm Dopler, điện tim gắng sức xe đạp kết hợp với gắng tưới máu cơ tim, kĩ thuật phẫu thuật nội soi tim mạch qua thành ngực…

Viện tim Bệnh viện 108 thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập có sự hợp tác quốc tế được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thái độ. Chất lượng khám chữa bệnh cao là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện, bên cạnh đó máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện rất giỏi.

Cách điều trị bệnh lí mà bệnh viện này áp dụng mang đẳng cấp quốc tế. Trong khám và điều trị tim mạch thì đội ngũ y bác sĩ ở đây rất giỏi, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và bệnh viện cũng đã đầu tư máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch và nhiều trang thiết bị cực kì hiện đại. Bệnh viện này trở thành nơi chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường ĐHYHN. Trung tâm hiện đang đầu tư mặt bằng để tiếp nhận hệ thống máy được đầu tư từ dự án Giáo dục đại học giai đoạn II.

Bệnh viện Đại học Y thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung Ương trực thuộc Bộ Y tế. Theo đánh giá những người từng khám tại bệnh viện E thì dịch vụ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại bệnh viện rất tốt, bác sĩ nhiệt tình với bệnh nhân, vệ sinh bệnh viện sạch sẽ…

Bệnh viện E là một trong những cơ sở khám chữa bệnh chuyên sâu về tim mạch. Trung tâm mới đi vào hoạt động từ năm 2010. Với có cơ sở hạ tầng khang trang và rộng rãi, có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, thay van tim, bắc cầu mạch vành…

Địa chỉ: số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.Điện thoại: 024 3754 3650

Bệnh viện E thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Với tiêu chí trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu đạt chuẩn về chẩn đoán và điều trị. Khoa Tim mạch bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp các dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân như khám và điều trị các bệnh lý mạch vành, rối loạn nhịp tim, bệnh cơ tim, tim bẩm sinh… Thực hiện thăm dò và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch như siêu âm tim, điện tâm đồ,… Điều trị nội trú, điều trị hồi sức tích cực cho bệnh nhân tim mạch.

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ các cường quốc về công nghệ y học. Như máy siêu âm tim màu, máy đo điện tâm đồ, Holter điện tim, bơm tiêm điện, máy đo xơ vữa động mạch,… Đặc biệt là hệ thống chụp mạch DSA. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán hình ảnh động mạch.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Siêu âm tim là một phương pháp cận lâm sàng dùng sóng siêu âm đánh giá hình thái, chức năng tim. Hiện nay các bác sĩ đã tiến hành siêu âm tim qua thành ngực. Và siêu âm tim qua thực quản để chẩn đoán và điều trị bệnh với đầu dò tần số từ 3- 5Mhz và máy siêu âm Phillips HD 11 XE có độ phân giải cao, có phần mềm thích hợp hiện đại thuận tiện cho việc khảo sát nhanh và chính xác hệ tim mạch.

Bệnh viện Quân y 103 đã thực hiện thành công kỹ thuật trên bệnh nhân, không để lại tai biến hay biến chứng gì. Với thành công này, các kỹ thuật trên sẽ được tiến hành thường quy tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện Quân y 103. Bổ sung thêm những kỹ thuật mới, tiên tiến, hiệu quả cao vào công tác huấn luyện, nghiên cứu khoa học và điều trị của Bệnh viện.

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 024 3640 2308

Bệnh viện 103 thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Bắt đầu từ năm 2016 Phòng khám chuyên khoa tim mạch bắt đầu đi vào hoạt động. Phòng khám chuyên khoa tim mạch được bố trí tại tầng 2 phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh. Có sự tham gia của các Bác sĩ chuyên khoa tim mạch với trình độ chuyên môn cao.

Các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Phòng khám cũng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ cho việc chẩn đoán. Như: máy siêu âm tim màu, máy điện tâm đồ,… Phục vụ công tác khám chữa bệnh một cách chuẩn chỉnh và khoa học.

Bệnh viện Đại học quốc gia Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ bệnh viện uy tín về tim mạch để khám và chữa bệnh tốt nhất.

Top 10 Bệnh Viện Nhi Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội / 2023

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em. Đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao, hiện đại vào trong điều trị.

Chi phí khám đa khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) có hẹn là 390.000, không hẹn là 580.000. Với khám chuyên khoa; bệnh nhân đặt lịch trước thì phải đóng 580.000, không đặt lịch là 680.000.

Địa chỉ: La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 04 6273 8573Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, dựa trên sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp.

Bên cạnh đó, Khu nội trú Nhi của Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2009. Là khu lưu viện dành cho bệnh nhi (dưới 12 tuổi) điều trị nội trú tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Đặc biệt, bố hoặc mẹ (không được phép cả hai) có thể ở lại qua đêm với bé. Khi đó, thức ăn cho phụ huynh ở lại sẽ được Bệnh viện phục vụ miễn phí.

Tại Bệnh viện Việt Pháp, trẻ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ bác sỹ nhi khoa người Pháp và người Việt Nam.

Giá dịch vụ khám lâm sàng tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000/lần.

Được thành lập vào năm 2004. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Người bệnh được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước. Điều kiện trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Được trang bị hơn 20 giường bệnh nội trú trong phòng bệnh khang trang, hiện đại. Khoa có nhiệm vụ thăm khám, điều trị tổng quát, chuyên sâu ở trẻ em; phẫu thuật nhi khoa và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi. Khoa Nhi có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị nội trú của các bệnh nhân nhi 24/24. Kể cả các ngày cuối tuần.

Hiện thăm khám và điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, giáo sư có chuyên môn và tay nghề cao.

Địa chỉ: Số 55, Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 024 3927 5568Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

International SOS là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ: khám chữa bệnh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ an toàn cho khách hàng trên toàn cầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS là nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe duy nhất được công nhận tại Việt Nam. Cung cấp các chương trình sàng lọc và cấp giấy chứng nhận cho phòng tập thể hình Oil & Gas UK.

Thăm khám và điều trị cho bệnh nhi tại Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: Số 51, Xuân Diệu , Quảng An, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: 024 3934 0666Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 20:00; Thứ Bảy: 08:00 – 18:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

Ngay từ khi thành lập, Khoa Nhi được đầu tư bài bản với Hệ thống phòng khám và Hệ thống phòng Nội trú đạt tiêu chuẩn; có riêng khu vực vui chơi cho các bé. Đặc biệt, sáng thứ 2 và thứ 7 hàng tuần, Bệnh viện sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ các con.

Chi phí khám nhi và sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là 500.000 (nếu có hẹn trong giờ hành chính) hoặc 800.000 (không có hẹn, ngoài giờ hành chính). Riêng cấp cứu tại Bệnh viện chuyên khoa Nhi và Sơ sinh, chi phí bắt buộc là 800.000.

Địa chỉ: Số 458, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà NộiEmail: info@vinmec.comĐiện thoại: 024 3974 3556Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 19:00

Với bề dày hơn 55 năm thành lập và phát triển. Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai tự hào là địa chỉ khám chữa tin cậy của rất nhiều bệnh nhân nhi.

Khoa thực hiện các chức năng như khám và điều trị các bệnh chủ yếu về nội nhi cho trẻ em dưới 15 tuổi ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc; đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học,… Bên cạnh đó, khoa còn hợp tác với các bệnh viện và tổ chức quốc tế; trong đó đặc biệt là tổ chức JICA của Nhật bản và Trung tâm Y tế quốc tế Nhật bản tại Tokyo trong nhiều năm: về đào tạo cán bộ và nâng cấp năng lực khám và điều trị cho bệnh nhân đã đạt được nhiều thành tựu.

Không chỉ có vậy, còn kết hợp chặt chẽ với các khoa, viện đầu ngành như: Viện Tim mạch; Trung tâm Chống độc; khoa Cấp cứu; khoa Điều trị tích cực; khoa Sản; khoa Chẩn đoán hình ảnh,… Qua đó phát huy được thế mạnh của Khoa Nhi được nằm trong một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt. Nhằm phát triển các kỹ thuật cao ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị. Nhờ vậy rất nhiều bệnh nhân nặng tưởng chừng như không qua khỏi đã được cứu chữa.

Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai thuộc Top 10 Dịch vụ bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Cùng với sự phát triển của bệnh viện, khoa Nhi (khoa Nhi tổng hợp, khoa Hô hấp nhi, khoa Tim mạch nhi, khoa Sơ sinh, khoa Tăng cường Nhi, Phòng khám nhi) – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức; năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân nhi.

Đội ngũ bác sỹ của khoa giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về chuyên ngành của mình. Trong đó nhiều người có trình độ sau đại học và là giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội.

Khoa phục vụ điều trị ngoại trú và nội trú cho tất cả trẻ em (0-15 tuổi) từ tất cả các bệnh viện tuyến dưới Hà Nội chuyển lên thuộc tất cả các chuyên ngành: Huyết học, Truyền nhiễm, Tiêu hóa, Tim mạch, Tiết niệu, Thần kinh,… Nhiều trường hợp bệnh khó, bệnh nặng đã được chẩn đoán và điều trị kịp thời tạo sự tin tưởng cho người bệnh.

Phòng Khám bệnh số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phòng khám chuyên gia của bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân tin tưởng. Khi đến với phòng khám, các bệnh nhi sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát; phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu.

Thuốc tại phòng khám đều có quy trình quản lý nghiêm ngặt; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội như: chúng tôi Nguyễn Văn Bàng – Nguyên Phó trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai; chúng tôi Phạm Văn Thắng – Nguyên Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Trung ương;…

Khoa Nhi là một trong những khoa được hình thành cùng với sự ra đời của Bệnh viện Thanh Nhàn. Trải qua hơn 50 năm cùng với sự hình thành và phát triển của bệnh viện, khoa Nhi đã lớn mạnh không ngừng.

Từ một phòng khám nhỏ, chỉ nhận khám và điều trị ngoại trú cho các trẻ em dưới 15 tuổi ở khu vực quận Hai Bà Trưng. Ngày nay khoa Nhi đã phát triển thành một khoa gồm có: hơn 50 giường bệnh điều trị nội trú cùng với hai phòng khám ngoại trú và các chương trình quản lý bệnh mạn tính cho trẻ như thấp tim, hen phế quản,…

Với cơ sở vật chất khang trang; hệ thống trang thiết bị hiện đại; cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình với nghề; khoa đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhi bị mắc các bệnh như viêm phổi; viêm phế quản; thấp tim; viêm cầu thận cấp; tiêu chảy cấp; quai bị; thủy đậu; tay chân miệng; sốt xuất huyết; viêm loét dạ dày tá tràng…và cứu sống nhiều trường hợp bệnh nặng.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của rất nhiều bệnh nhân nhi.

Hiện nay, khoa đã điều trị rất tốt nhiều bệnh lý như: bệnh hô hấp (viêm phổi, viêm tiểu phế quản, hen phế quản,…); tiêu hóa (tiêu chảy, lỵ, viêm ruột, xuất huyết tiêu hóa,…); thận tiết niệu (viêm cầu thận cấp, hội chứng thận hư đơn thuần,…); một số bệnh truyền nhiễm thường gặp (sốt xuất huyết, quai bị, thủy đậu, hội chứng tay chân miệng,…). Xử trí tốt các trường hợp ngộ độc cấp ở trẻ em đơn nguyên sơ sinh điều trị tốt các trẻ vàng da tăng bilirubin TD, viêm phổi sơ sinh, phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh…

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , hi vọng các bạn sẽ tìm được dịch vụ tốt nhất cho bé của mình.

Bạn đang xem bài viết Top 10 Bệnh Viện Tim Mạch Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm / 2023 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!