Xem Nhiều 1/2023 #️ Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất # Top 4 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

03:12 – 30/03/2020

Bệnh viện quận 1 nào tốt nhất là vấn đề được người dân nơi đây rất quan tâm.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 bệnh viện ở quận 1 chất lượng nhất để giúp người dân thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Top 3 bệnh viện tốt nhất quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa quận 1

Bệnh viện Đa khoa quận 1 TP. HCM là một trong số các bệnh viện ở quận 1 tốt nhất hiện nay và luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa quận 1 có hai cơ sở sau:

Cơ sở 01: Số 338 đường Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 02: Số 235 – 237 đường Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian khám chữa bệnh: Từ 7h00 đến 16h30 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Trường hợp cấp cứu thì làm việc 24/7.

Bệnh viện Đa khoa quận 1 hay còn được gọi tắt là Bệnh viện Quận 1 thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. HCM. Nơi đây thực hiện chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cũng như khám và chữa bệnh cho nhân dân ở quận 1. 

Kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Đa khoa quận 1 đã không ngừng nỗ lực, phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn học hỏi để nâng cao trình độ và tay nghề. Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo bệnh viện còn chú trọng đầu tư cho cở vật chất, trang thiết bị để bệnh viện ngày càng khang trang và hiện đại. 

Phí khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa quận 1 là:

Phí khám chữa bệnh cho người có Thẻ Bảo hiểm Y tế là 40 nghìn đồng.

Phí khám chữa bệnh cho người không có Thẻ Bảo hiểm Y tế là 70 nghìn đồng.

Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng Bệnh viện Đa khoa quận 1 đang ngày càng hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Vì vậy, nơi đây đã trở thành địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhiều người. 

Bệnh viện Đa khoa quận 1 là một trong số các bệnh viện ở quận 1 tốt nhất

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn nằm trong số các bệnh viện tư nhân quận 1 tốt nhất hiện nay. Bệnh viện có địa chỉ tại: Số 08 đường Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian khám bệnh: 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thời gian cấp cứu: 7h30 đến 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ Bảy và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00.

Đây là bệnh viện quận 1 có chất lượng tốt do được đầu tư bởi công ty Columbia Asia chuyên hoạt động về y tế của Malaysia. Bệnh viện thành lập vào năm 1998, Columbia Asia Sài Gòn là bệnh viện tư quận 1 khám và chữa bệnh cao cấp dành cho người Việt và những người nước ngoài sinh sống làm việc tại nước ta.

Là bệnh viện quốc tế, nên Columbia Asia Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt cơ sở vật chất và thiết bị y tế của bệnh viện được trang bị rất hiện đại. Đến với Columbia Asia Sài Gòn, người bệnh sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hiển nhiên chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng cao hơn so các bệnh viện thuộc khối dịch vụ công khác.

Columbia Asia Sài Gòn nằm trong số các bệnh viện quận 1 tốt nhất hiện nay

Bệnh viện FV Sài Gòn

Bệnh viện FV Sài Gòn có tên đầy đủ là Bệnh viện Pháp Việt. Bệnh viện có nhiều cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Bệnh viện FV quận 1 có địa chỉ tại: Lầu 3 thuộc tòa nhà Bitexco Financial Tower, đường Hải Triều, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc của bệnh viện : Từ 7h00 đến 19h00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu; Riêng thứ Bảy từ 7h00 đến 14h00.

Phòng khám Đa khoa của Bệnh viện FV được người dân đánh giá là Phòng khám tư nhân quận 1 chất lượng nhất hiện nay. Nơi đây không chỉ nhận được sự tín nhiệm của người dân Việt mà còn được nhiều người nước ngoài lựa chọn để khám chữa bệnh. 

Bệnh viện quận 1 FV Sài Gòn là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch khám chữa bệnh cho người nước ngoài. Dịch vụ này đã rất phát triển và thu hút được nhiều người từ người đến Việt Nam để điều trị, trong đó phổ biến là người Campuchia thu nhập cao. 

Bệnh viện Sài Gòn quận 1 FV hiện cung cấp các gói dịch vụ khám sức khỏe khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những gói khám sức khỏe tổng quát thông thường sẽ có các mức phí khoảng trên dưới 2 triệu, 4 triệu hay 8 triệu tùy thuộc vào nhu cầu của người khám. Đặc biệt gói khám sức khỏe cao cấp còn có phí đến 27 triệu đồng được nhiều người Việt có thu nhập cao và khách nước ngoài lựa chọn. 

Bệnh viện FV Sài Gòn là bệnh viện hạng sang nên trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư rất hiện đại, tiện nghi. Đội ngũ y bác sĩ giỏi đến từ nhiều nước khác nhau. Bác sỹ và nhân viên y tế ở đây sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Pháp và tiếng Anh.

Ngoài ra bệnh viện cũng cung cấp các phiên dịch viên nhiều thứ tiếng để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Khám chữa bệnh tại Bệnh viện FV Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được hưởng loại hình dịch vụ y tế hòa hảo nhất.

Bệnh viện tư nhân quận 1 FV Sài Gòn có nhiều gói dịch vụ khám sức khỏe cao cấp

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Top 3 Bệnh Viện Da Liễu Tốt Nhất Tại Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi muốn tìm cho mình hay người thân một cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Top 3 bệnh viện da liễu chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu TP. HCM có địa chỉ tại số 02 Nguyễn Thông, P.6, Q. 3, TP. HCM. Số điện thoại liên hệ 028.39308131 hoặc 028.39301396, 028.39301697 và số hotline 0901.365.638.

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là một trong những bệnh viện khám da liễu tốt ở TP. HCM. Hiện nay, Bệnh viện Da liễu chúng tôi đang thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. HCM, chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho người dân đến từ 21 tỉnh thành phía Nam (từ tỉnh Ninh Thuận trở vào).

Với vai trò là bệnh viện đầu ngành và cũng là bệnh viện da liễu lớn nhất chúng tôi nên khi đến đây khám chuyên khoa da liễu, bạn không còn phải băn khoăn về chất lượng.

Bệnh viện được đánh giá là bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM. Đây là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ khám da liễu tốt ở chúng tôi Hơn nữa, bệnh viện còn được đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng và thiết bị tân tiến để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là bệnh viện da liễu tốt nhất Sài Gòn

Bên cạnh luôn đảm bảo chất lượng công tác chuyên môn, Bệnh viện Da liễu chúng tôi còn không ngừng phát triển các loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Bệnh viện hiện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính để phục vụ những bệnh nhân có quỹ thời gian hạn hẹp. Dịch vụ khám ngoài giờ hành chính hàng ngày gồm:

Từ 6h00 đến 7h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Từ 11h00 đến 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Từ 16h00 đến 18h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Từ 7h30 đến 15h00 ngày thứ 7 và Chủ nhật .

Đặc biệt, chi phí khám bệnh của Bệnh viện Da liễu chúng tôi so với các viện khác cũng rất hợp lý và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Khám thường: 100 nghìn đồng.

Khám nhanh: 150 nghìn đồng

Khám VIP: 300 nghìn đồng.

Do đó, khi khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM này, người dân hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình gói khám phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Khoa Da liễu trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Da liễu trực thuộc Bệnh viện ĐH Y dược thành phố Hồ Chí Minh được người dân nơi đây đánh giá là phòng khám da liễu tốt nhất Sài Gòn. Bệnh viện Đại học Y TP. HCM có địa chỉ tai:

Cơ sở 1: Số 215 đường Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM.

Cơ sở 2: Số 201 đường Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP. HCM.

Cơ sở 3: Số 221B đường Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Số điện thoại hỗ trợ: (028) 3855 4269 và (028) 3955 5548

Bệnh viện Đại học Y TP. HCM là một trong những bệnh viện đa khoa nổi tiếng top đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện này nằm trong hệ thống các bệnh viện công lập của nước ta và hoạt động theo mô hình kết hợp Trường đào tạo – Viện.

Do đó, bệnh viện sở hữu đội ngũ các bác sĩ da liễu giỏi nhất chúng tôi tham gia vào công tác giảng dạy và khám chữa bệnh.

Đặc biệt, khoa còn cung cấp dịch vụ dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và xử lý các loại biến chứng về da như: sẹo lồi, sẹo lõm,… Vì vậy, các bạn trẻ tại TP. HCM và các tỉnh miền Nam cũng thường lựa chọn địa chỉ này để làm đẹp.

Khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM

Từ 6h30 đến 16h30 các ngày thứ Hai – thứ Sáu.

Từ 6h30 đến 12h00 thứ Bảy.

Chủ nhật và ngày Lễ: Nghỉ.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chuyên khám da liễu

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là phòng khám da liễu có tiếng tại chúng tôi Phòng khám có địa chỉ tại:

Cơ sở 1: Số 1061 đường Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Cơ sở 2: Số 483 đường Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại liên hệ: 0931.225.777 và (028) 62.860.111.

Đây là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân với nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó da liễu là một trong các khoa chính. Phòng khám đã được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và giữ uy tín với người bệnh.

Sau khi đánh giá tình trạng bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn và bốc thuốc. Phương pháp chữa bệnh đông y luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người bởi có thể điều trị tận gốc của bệnh.

Là một trọng số phòng khám đông y về da liễu tốt nhất tại TP. HCM, bên cạnh các y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn còn được đầu tư bài bản về các thiết bị hiện đại. Do đó, đến đây khám bệnh, người dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế thân thiện và an toàn.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là phòng khám da liễu tốt ở TP.HCM

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn còn được đánh giá cao bởi thủ tục khám bệnh nhanh gọn. Người bệnh không cần phải chờ đợi và có thể khám mọi ngày trong tuần, ngay cả ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên, phí dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Y học Cổ truyền có cao hơn so với các bệnh viện công lập ở trên.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Bệnh Viện Nguyễn Trãi Tp. Hồ Chí Minh

MỤC LỤC: 

PHẦN 1:

1. Bài giảng Bệnh học Tai Mũi Họng – ĐH Y Dược TPHCM

2. Bài giảng Lâm sàng thống kê

3. Chẩn đoán và điều trị bệnh do liên cầu lợn ở người – Viện các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia

4. Giải phẫu chi trên – Nguyễn Thị Thanh Phượng

5. Dịch tễ học đại cương

6. Giải phẫu người – ĐH Y tế công cộng

7. Giải phẫu bệnh học

8. Hệ thần kinh – Cao đẳng kỹ thuật y tế II

9. Khám thận, niệu – BS. Nguyễn Thy Anh

10. Kháng sinh: Aminosid, Betalactam, Macrolid, Phenicol.

PHẦN 2:

1. Ký sinh trùng – Học viện quân y

2. Miễn dịch bệnh lý học – ĐH Y Dược Huế (sau đại học)

3. Sinh hóa miễn dịch 2007 – Nguyễn Thị Lan

4. Mô học

5. Phác đồ điều trị nhi khoa

6. Sinh lý học 1 & 2 – ĐH Y Hà Nội

7. Sinh lý bệnh học người – ĐH Huế

8. Giáo trình Tai mũi họng – PGS. TS. Nguyễn Tư Thế

9. Giáo trình Tâm thần học

10. Bệnh mạch máu – chúng tôi Lê Nữ Hòa Hiệp – ĐH Y Dược TPHCM

PHẦN 3:

1. Các bệnh tim mạch – PGS. TS. Phạm Nguyễn Vinh và nhiều tác giả

2. Rối loạn nhịp và bệnh van tim – TS. Tôn Thất Minh & PGS. TS. Phạm Nguyễn Vinh

3. Vi sinh vật y học

4. Chẩn đoán hình ảnh X Quang cấp cứu bụng

5. Bóc tách động mạch chủ – PGS. TS. Đỗ Kim Quế

6. Sử dụng kháng sinh ở người lớn tuổi – TS. Lê Thị Kim Nhung

7. Viêm phổi người lớn tuổi – TS. Lê Thị Kim Nhung

8.  Động vật làm thuốc

9. Bài giảng ký sinh trùng

10. Bệnh học u – Y Hà Nội

PHẦN 4:

1. Bệnh lý đông máu huyết tương – TS. Huỳnh Nghĩa

2. Bệnh lý trung thất – PGS. TS. Trần Văn Ngọc

3. Tăng huyết áp – ĐH Y Hà Nội

4. Bệnh học tiêu hóa

5. Siêu âm gan

6. Bệnh học và điều trị 1 – Khoa YHCT – ĐH Y Dược TPHCM

7. Bệnh học và điều trị 2 – Khoa YHCT – ĐH Y Dược TPHCM

8. Bệnh học và điều trị 3 – Khoa YHCT – ĐH Y Dược TPHCM

9. Bệnh mạch vành – Phan Tấn Quang

10. Bách khoa y học 1.5  2009 – Lê Đình Sáng

PHẦN 5:

1. Bệnh lý tuyến giáp ở người lớn tuổi – ThS. Nguyễn Thị Mây Hồng

2. Ngoại bệnh lý tập 2 – PGS. TS. Phạm Văn Lình

3. Các loại block tim

4. Các rối loạn tiêu hóa – TS. Võ Phùng Nguyên

5. Các triệu chứng tâm thần – BS. CKII Nguyễn Văn Nuôi

6. Cấp cứu thảm họa – BS. Tôn Thất Quỳnh Ai

7. Cấu trúc và chức năng của gene – ThS. Hà Thị Minh Thi – ĐH Y khoa Huế

8. Bài giảng cấu trúc và chức năng của gene – ThS. Hà Thị Minh Thi

9. Bệnh cầu trùng

10. Cận lâm sàng bệnh gan mật

PHẦN 6:

1. Chẩn đoán hình ảnh cấp cứu bụng – BS. Phạm Hồng Đức

2. Chẩn đoán hình ảnh các khối u trong gan – BS. Hoàng Minh Lợi

3. Chẩn đoán phù

4. Chẩn đoán và điều trị suy tim ở người cao tuổi – chúng tôi Võ Thành Nhân

5. Chấn thương và vết thương tiết niệu – Trần Ngọc Sinh, Dương Thị Kim Cúc

6. Phương pháp chẩn đoán bổ trợ về thần kinh

7. Chấn thương sọ não – PGS. TS. Dương Minh Mẫn

8. Chỉ khâu phẫu thuật

9. Choáng – TS. Trương Quang Bình

10. Chẩn đoán phù

PHẦN 7:

1. Bệnh thận mạn và suy thận mạn – TS. Trần Thị Bích Hương

2. Cơ sở sinh học bức xạ

3. Đại cương siêu âm – ĐH Y Cần Thơ

4. Đặt catheter tĩnh mạch trung tâm – BS. CKII Phạm Văn Đông

5. Cách chữa bệnh đau gối – TS. Lê Nguyệt Nga & TS. Nguyễn Cúc Hoa

6. Cách chữa bệnh đau lưng – TS. Lê Nguyệt Nga & TS. Nguyễn Cúc Hoa

7. Cách chữa bệnh đau vai – TS. Lê Nguyệt Nga & TS. Nguyễn Cúc Hoa

8. Di truyền y học – ĐH Huế – TS. Nguyễn Viết Nhân

9.  Điều dưỡng cơ bản 1 – ThS. Trần Thị Thuận

PHẦN 8:

1. Điều dưỡng cơ bản 2 – ThS. Trần Thị Thuận

2. Điều trị ngộ độc cấp và quá liều ma túy PGS. TS. Nguyễn Thị Dụ

3. Điều trị bàn chân khoèo – Dịch từ sách nước ngoài

4. Điều trị bệnh tăng huyết áp – PGS. TS. Phạm Nguyễn Vinh

5. Điều trị nhiễm trùng đường mật

6. Doppler động mạch cảnh

7. ECG trong nhồi máu cơ tim cấp

8. EEG – Lê Văn Tuấn

9. Thuốc nhỏ mắt và cách sử dụng – ThS. Trần Anh Tuấn

10. Gãy hai xương cẳng chân – ThS. Trần Trung Dũng

PHẦN 9:

1. Giải phẫu học tập 1 – ĐH Y Thái Nguyên

2. Giải phẫu học tập 2 – ĐH Y Thái Nguyên

3. Bài giảng bệnh da và hoa liễu – Học viện quân y

4. Để giao tiếp tốt với bệnh nhân – PGS. TS Nguyễn Sào Trung

5. Xơ vữa động mạch – PGS. TS Võ Quảng

6. Hội chứng liệt nửa người – BS. CKII Lưu Xuân Thu

7. Hôn mê – BS. CKII Lê Minh

8. Hướng dẫn điều trị truyền máu khối lượng lớn

9. Hướng dẫn chẩn đoán & điều trị HIV – Bộ y tế

10. Cách chữa bệnh huyết áp – TS. Lê Nguyệt Nga

PHẦN 10:

1. Huyết áp

2. Khám bụng

3. Kỹ thuật X Quang thông thường tập 1 – Bộ y tế

4. Ký sinh trùng thực hành – PGS. TS. Lê Thị Xuân

5. Kỹ năng giao tiếp trong lâm sàng

6. Lâm sàng – xã hội sản – ĐH Y Thái Nguyên – ThS. Phạm Mỹ Hoài

7. Ngộ độc ma túy nhóm opioid – ĐH Y Hà Nội

8. Ngộ độc rượu – ĐH Y Hà Nội

9. Nguyên lý & kỹ thuật siêu âm y học – BS. Lê Quang Thông

10. Nhi I – ĐH Huế

PHẦN 11:

1. Nhi II – ĐH Huế

2. Nhi III – ĐH Huế

3. Nhi IV – ĐH Huế

4. Nhiễm trùng niệu – chẩn đoán & điều trị – Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

5. Những rối loạn tăng sinh tủy – TS. BS. Phan Thị Xinh

6. Những bài thuốc kinh nghiệm đơn giản của Hải Thượng Lãn Ông

7. Nội bệnh lý – GS. TS. Nguyễn Năng An

8. Nội soi vòm họng – BS. Hà Đình Ngọc

9. Nguyên bào protozoa

10. Miễn dịch bệnh lý – Học viện quân y

PHẦN 12:

1. Tâm lý giao tiếp – PGS. TS. Trương Phi Hùng

2. Cách khám và giải phẫu siêu âm bụng – BV An Bình TPHCM

3. Hệ sinh dục nam

4. Hệ sinh dục nữ

5. Dị ứng miễn dịch lâm sàng – GS. TS. Nguyễn Năng An

6. Suy tim ở người có tuổi – TS. Hồ Thượng Dũng

7. Nội khoa

8. Tâm lý học dị thường và lâm sàng

9. Triệu chứng cơ năng và khám lâm sàng cơ quan hô hấp

10. Thực hành X Quang tim mạch – TS. Phạm Minh Thông

PHẦN 13:

1. Tìm và lượng giá thông tin – DS. Nguyễn Thế Sơn

2. Thiếu máu cơ tim cục bộ mãn tính – PGS. TS. Võ Quảng

3. Trầm cảm – PGS. TS. Nguyễn Hữu Kỳ

4. Ung thư phổi – PGS. TS. Trần Văn Ngọc

5. Ung thư dạ dày

6. Vi sinh – ký sinh trùng – PGS. TS. Lê Hồng Hinh

7. Viêm phổi & áp xe phổi do vi khuẩn – PGS. TS. Trần Văn Ngọc

8. Viêm ruột thừa cấp

9. Chẩn đoán hình ảnh viêm tụy – BS. Hoàng Minh Lợi

10. Viêm màng ngoài tim – ThS. Tạ Thị Thanh Hương

PHẦN 14:

1. Vi sinh vật học công nghiệp – Biền Văn Minh

2. Viêm tai giữa cấp – ThS. Trần Viết Luân

3. Xuất huyết tiêu hóa do vỡ tĩnh mạch thực quản – BS. Nguyễn Đăng Sảng

4. Xử trí xuất huyết tiêu hóa trên – BS. Nguyễn Đăng Sảng

5. Xét nghiệm sinh hóa trong lâm sàng – TS. Phan Hải Nam

6. Xơ gan người lớn tuổi – BS. Nguyễn Đăng Sảng

7. Khảo sát ống tiêu hóa cản quang – TS. Phạm Ngọc Hoa

8. Chẩn đoán hình ảnh ống tiêu hóa trẻ em

9. Chụp hệ niệu cản quang đường tĩnh mạch

10. Bài giảng X Quang bộ máy tiêu hóa

PHẦN 15:

1. Chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh, sọ não và cột sống

2. X Quang dạ dày & tá tràng

3. Dấu hiệu kinh điển của chẩn đoán hệ tiết niệu

4. Chụp X Quang đường niệu tiêm thuốc cản quang tĩnh mạch

5. X Quang nhi bệnh lý ruột non

6. X Quang nhi bệnh lý tiêu hóa

7. Chẩn đoán X Quang cấp cứu bụng

8. X Quang tim và các mạch máu

9. X Quang lồng ngực, phổi

10. Y học hạt nhân – PGS. TS. Phan Sỹ An – ĐH Y Hà Nội

PHẦN 16:

1. Bài giảng Nguyên lý siêu âm – Võ Tấn Đức, Đặng Nguyễn Trung An

2. Điều trị xơ gan – ThS. Nguyễn Thị Bạch Huệ

3. Ngoại khoa cơ sở – chúng tôi Phạm Gia Khánh

4. Triệu chứng học ngoại khoa – chúng tôi Phạm Gia Khánh

5. Bệnh học tai ngoài – TS. Nguyễn Hoàng Nam

6. Bài giảng Sinh lý bệnh – Ng. Đình Tuấn, Hồng Hạnh, Quốc Việt, Huỳnh Văn Nghị

7. Miễn dịch thu được – TS. Trần Ngọc Bích

8. Y pháp học – Tập 1 – chúng tôi Đinh Gia Đức

9. Phôi – Mô học răng miệng đại cương – chúng tôi Hoàng Tử Hùng

10. Bài giảng Hoá sinh – BS. Hoàng Hiếu Ngọc

PHẦN 17:

1. Suy đa tạng – chúng tôi Trương Ngọc Hải

2. Suy hô hấp – chúng tôi Trương Ngọc Hải

3. Phương pháp ước tính cỡ mẫu cho một nghiên cứu y học – GS. Nguyễn Văn Tuấn

4. Bài tập Phân tích khí máu động mạch – chúng tôi Phan Việt Hưng

5. Bài giảng Phân tích kết quả Khí máu động mạch – ThS.BS.Lê Thượng Vũ

6. Bài giảng Giải phẫu – PGS. TS Lê Văn Cường

7. Thân não và các thần kinh sọ – BS Lê văn Nam

8. Bài giảng Nội thần kinh – Huỳnh Thị Liễu, Lê Văn Nam, Lê Văn Tuấn

9. Kỳ Kinh Bát Mạch

10. Y dịch – Y học cổ truyền – ThS. Lê Ngọc Thanh

PHẦN 18:

1. Bệnh học nội 3 – Xuân Lãm, Thục Lan,Đình Hưng,Khánh Tường

2. Bệnh học nội 4 – Huỳnh thị Ng. Nghĩa,Trương Quang Hoành,Trần Thị Thùy

3. Di truyền ung thư – Trần Công Toại

4. Kỹ thuật chụp X quang tuyến vú – KTV. NguyễnTuấn Dũng

5. Di truyền đơn gien và bệnh lý đơn gien – Phùng Như Toàn

6. Bệnh nhiễm sắc thể (NST) – Vũ Phi Yên

7. Bài giảng Bệnh nha chu – Các phương pháp vệ sinh răng miệng

8. Thực tập di truyền học – ThS.BS.Huỳnh Minh Tuấn

9. X Quang ngực – chúng tôi Võ Phạm Minh Thư

10. Hội chứng ruột kích thích – TS. Kha

PHẦN 19:

1. Giới thiệu các kỹ thuật chẩn đoán di truyền – Vũ Phi Yên

2. Bài giảng Vi sinh y học – ThS. BS. Dương Hồng Phúc

3. Bài giảng Nội: Suy thận – BS.CKII. Nguyễn thị Ngọc Linh

4. Các vấn đề di truyền trong y học – chúng tôi Trần Công Toại

5. Triệu chứng học siêu âm – Khoa Thăm dò CĐ

6. Mô và biểu mô – BS. Trần Kim Thương

7. Suy thận cấp: Phần chẩn đoán – BS.TS.Trần thị Bích Hương

8. Triệu chứng học: Bệnh động mạch ngoại vi – PGS. TS Ngô Văn Hoàng Linh

9. Nhập môn giải phẫu học – chúng tôi Lê Văn Cường

10. Tài liệu Truyền nhiễm Y5 – ĐH Y Hà Nội

PHẦN 20:

1. Bài giảng Giải phẫu học – Võ Huỳnh Trang, Ng. Văn Ba, Ng.T Thanh Phượng

2. Giải phẫu học – Hệ thần kinh – ĐH Y Dược Cần Thơ

3. Giải phẫu học – Hệ thần kinh – Nguyễn Thị Thanh Phượng

4. Bệnh học tiêu hóa – Lê Đình Sáng

5. Bài giảng Mô học – Phạm Phương Thảo

6. Bài giảng Sinh lý học – BS. Trần Ngọc Thanh

7. Bài giảng Tâm lý – Tâm lý y học – Y đức – chúng tôi Trần Xuân Mai

8. Bài giảng Sinh lý bệnh – ĐH Y Dược Cần Thơ

9. Bài giảng Hoá sinh lâm sàng – TS. Lê Xuân Trường

10. Xét nghiệm hoá sinh trong hội chứng mạch vành cấp – TS. Lê Xuân Trường

PHẦN 21:

1. Hormon

2. Bệnh học nội 1 – Thục Lan, Tố Quyên, Hồng Trang, Quốc Việt

3. Bệnh học nội 2 – Bộ môn Nội ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

4. Bài giảng Nội cơ sở 2: Hô hấp – chúng tôi Võ Phạm Minh Thư

5. Nhồi máu cơ tim – Suy tim

6. Bài giảng Hệ hô hấp – BS. Lê Quang Tuyền

7. Bệnh tâm thần phân liệt – Trần Trọng Quảng

8. Ung thư học – chúng tôi Hoàng Anh Vũ, chúng tôi Phan Thị Xinh

9. Rối loạn thụ thể Tyrosine Kinase trong các bệnh ung thư – chúng tôi Hoàng Anh Vũ

10. Chấn thương niệu đạo – Bộ môn Ngoại- ĐH Y Dược Huế

PHẦN 22:

1. Bài giảng Đặc điểm hệ nội tiết trẻ em

2. Bài giảng Bệnh học U – ThS. Nguyễn Văn Luân

3. Bài giảng Đại cương chẩn đoán hình ảnh – Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh

4. Bài giảng Giải phẫu học – chúng tôi Lê Quang Tuyền

5. Bài giảng Da liễu

6. Bài giảng Viêm phúc mạc

7. Bài giảng Thần kinh trung ương – BS. Nguyễn Sanh Tùng – ĐH Y Dược Huế

8. Bài giảng Tai Mũi Họng – BS. Phan Văn Dưng – ĐH Y Dược Huế

9. Bài giảng Mô phôi – ThS.BS.Trang Thị Ánh Tuyết- ĐH Y Dược TPHCM

10. Bài giảng Da liễu – ĐH Tây Nguyên

PHẦN 23:

1. Động kinh và rối loạn co giật – BS. Võ Hồng Khôi

2. Bệnh than, bệnh dại – TS. Trịnh Thị Xuân Hoà

3. Chẩn đoán và điều trị ung thư gan nguyên phát – BS. Nguyễn Cao Cương

4. Bài giảng Suy thai – ThS. Trần Danh Cường

5. Chẩn đoán & điều trị đột quỵ – Lê Minh

6. Bài giảng Da liễu – ĐH Y Hà Nội

7. Vật liệu sinh học điều trị vết bỏng – TS. Chu Anh Tuấn

8. Chẩn đoán XQuang Tiết niệu – BS. CKII. Nguyễn Thành Lê

9. Chẩn đoán Xquang lồng ngực- phổi – HV Quân Y

10. Tổng hợp mạch máu thần kinh trong ổ phúc mạc – ThS. Nguyễn Văn Ba

PHẦN 24:

1. Bài giảng Điện tâm đồ I – Điện tâm đồ ở người bệnh tim – BS. Nguyễn Thanh Phong 

2. Bài giảng Điện tâm đồ II – Điện tâm đồ ở trẻ em và người bệnh tim – BS.Trần Kim Trang, BS. Đoàn Thái

3. Bài giảng Điện tâm đồ III – Điện tâm đồ ở người bệnh tim – ĐH Y Dược TPHCM

PHẦN 25: 

4. Bài giảng Điện tâm đồ IV – Điện tâm đồ ở một số trường hợp – ĐH Y Dược TPHCM

5. Bài giảng Điện tâm đồ V – Điện tâm đồ ở một số trường hợp – BS. Trần Kim Trang, ThS. BS. Đinh Hiếu Nhân

6. Bài giảng Sản phụ khoa – Nhiều tác giả

7. Bài giảng Pháp Y – ThS. Nguyễn Văn Luân

8. Bệnh Răng Hàm Mặt – ĐH Y Dược TPHCM

PHẦN 26:

1. Bài giảng Điện tâm đồ căn bản – chúng tôi Trương Quang Bình

2. Điện tâm đồ bình thường và các bước đọc – BS. Trần Kim Trang

3. Bài giảng Tai – Mũi – Họng

4. Bài giảng Vật lý trong y học

5. Bài giảng Ung thư tiết niệu

6. Tổng hợp Tai – Mũi – Họng

7. Kỹ thuật phát hiện Kháng nguyên – Kháng thể trong Vi sinh Y học

8. Triệu chứng tâm thần – chúng tôi Đặng Hoàng Hải

9. Các vấn đề về toan kiềm, dịch, và điện giải – Richard A. Preston

10. Pre Test Ngoại khoa – Peter L.Geller

PHẦN 27:

1. Cơ sở sinh lý của tâm lý – ThS. Phạm Thị Xuân Cúc

2. Bệnh ngoài da và biểu hiện vùng miệng – BS. Huỳnh Anh Lan – BS. Nguyễn Thị Hồng – ĐH Y Dược TPHCM

3. Giải phẫu răng: Thuật ngữ – GS. BS. Hoàng Tử Hùng

4. Chuyên đề Thận – Tiết niệu – Dr. TTV

5. Bài giảng Đường dẫn truyền thần kinh – TS Phạm Đăng Diệu

6. Sinh lý học tuần hoàn – HV Quân Y

7. Chẩn đoán xuất huyết tiêu hoá – Võ Thị Mỹ Dung

8. ECG cơ bản – BS. CuTy-Angiang

9. Bài giảng Thuốc điều trị đông máu

10. Y sinh – ĐH Y Dược Cần Thơ

PHẦN 28:

1. Nhiễm trùng và Khử trùng – ĐH Y Dược Cần Thơ

2. Kháng sinh và cơ chế kháng thuốc của vi khuẩn

3. Vi khuẩn kỵ khí – ĐH Y Dược Cần Thơ 4. Mycobacterium Tuberculosis – Vi khuẩn Lao

5. Nguyên tắc và kỹ thuật mổ xẻ – TS. Lê Văn Sơn

6. Xét nghiệm cận lâm sàng thường được sử dụng trong các bệnh lý tiêu hóa – ThS. BS. Quách Trọng Đức

7. Nhập môn giải phẫu răng

8. Ngoại khoa lâm sàng – Bạch Văn Cường- TT Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế

9. Các rối loạn tâm thần thực thể – chúng tôi Đặng Hoàng Hải

10. Đái tháo đường – Chẩn đoán và Điều trị – BS. Nguyễn Khoa Diệu Vân

PHẦN 29:

1. Tổng quan về chẩn đoán bất thường thai nhi trước sinh (Chẩn đoán tiền sản) – ThS. BS. Đặng Lê Dung Hạnh

2. Hồi sức sơ sinh ngay sau mổ lấy thai – TS. Hồ Khả Cảnh

3. Bệnh ống thận mô kẽ cấp – ThS. BS. Nguyễn thị Ngọc Linh – ĐH Y Dược TPHCM

4. Kỹ thuật thăm khám tim phổi

5. Bài giảng Huyết học

6. Ung thư vòm họng

7. Hội chứng thận hư – chúng tôi Trần thị Bích Hương

8. Bệnh lý của gan – BS. Huy – Tạp chí y học TPHCM

9. Đái tháo đường – chúng tôi Trương Quang Hoành – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

10. Siêu âm ống tiêu hóa – BS. Nguyễn Thị Xuân Mai – ĐH Y Dược Cần Thơ

PHẦN 30:

1. Đại cương về phẫu thuật – chúng tôi BS. Nguyễn Trường An

2. Bệnh Basedow – Lê Văn Chi

3. Tắc ruột

4. Chấn thương sọ não

5. Đại cương về bệnh đái tháo đường – TS. Đặng Nguyễn Đoan Trang

6. Xét nghiệm cận lâm sàng trong chẩn đoán bệnh hô hấp – PGS.TS.Trần Văn Ngọc

7. Hoá sinh Y học – Phan Hải Nam, Bùi Bá Minh, Đoàn Trọng Phụ – HV Quân Y

8. Bài giảng Thuốc trị tăng huyết áp – chúng tôi Trần Thị Thu Hằng

9. ECG lâm sàng

10. HIV: Cơ chế nhân lên, kiểu gen và kháng thuốc điều trị – BS. Diệp Anh

PHẦN 31:

1. Lao kháng đa thuốc và Lao siêu kháng thuốc – chúng tôi Lê Văn Đức

2. Bệnh trĩ – BS. Dương Phước Hưng – ĐH Y Dược TPHCM

3. Giải phẫu bệnh

4. Viêm cầu thận cấp – chúng tôi Trần thị Bích Hương

5. Chấn thương và vết thương bụng – chúng tôi Nguyễn Văn Long

6. Thai chậm tăng trưởng trong tử cung – BS. Trịnh Hoài Ngọc

7. Vi sinh Y học – chúng tôi Lê Hồng Hinh

8. Bệnh lý đại tràng – chúng tôi Trần Ngọc Lưu Phương

9. Chẩn đoán bất thường bộ máy tiết niệu trước khi sinh

10. Bài giảng Nội thần kinh – Lưu Xuân Thu – Lê Tự Phương Thảo – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

11. Hội chứng suy tim – BS. Nguyễn Tuấn Hải

PHẦN 32:

1. Bài giảng Giải phẫu học: Đầu – Mặt – Cổ – TS. Phạm Đăng Diệu

2. Những bất thường đường bài tiết

3. Siêu âm vùng bìu – BS. Nguyễn Hữu Chí

4. Siêu âm chẩn đoán bất thường tim-phổi thai nhi – chúng tôi Nguyễn Xuân Hiền

5. Giải phẫu sinh lý và bệnh lý tuyến nước bọt – TS. Lê Văn Sơn

6. Đau bụng cấp

Bệnh Viện Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

Hospital,

Quận Gò Vấp,

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7h00 đến 11h30, Chiều từ 13h30 đến 16h30; Thứ 7 làm dịch vụ ngoài giờ; Cấp cứu làm việc 24/7

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7h00 đến 11h30, Chiều từ 13h30 đến 16h30; Thứ 7 làm dịch vụ ngoài giờ; Cấp cứu làm việc 24/7

Bạn đang xem bài viết Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!