Xem Nhiều 1/2023 #️ Top App Chặn Người Dùng Wifi, Không Cho Truy Cập Wifi Trên Điện Thoại, # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top App Chặn Người Dùng Wifi, Không Cho Truy Cập Wifi Trên Điện Thoại, # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top App Chặn Người Dùng Wifi, Không Cho Truy Cập Wifi Trên Điện Thoại, mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bạn đang muốn chặn người dùng không cho truy cập vào wifi, các bạn có thể sử dụng app chặn người dùng wifi , bên cạnh việc thay đổi mật khẩu wifi (password wifi). Một số app chặn được người dùng wifi hiệu quả hiện nay đang được người dùng lựa chọn, các bạn có thể tham khảo.

Bạn đang nghi ngờ hàng xóm xài trộm Wifi của mình, và muốn chặn họ để tăng tốc độ mạng Wifi, lướt web vào Facebook, … nhanh hơn. Ngoài cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại, bạn thử cách sử dụng các app chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi, bạn có thể dễ dàng biết được ai đang sử dụng trộm mạng nhà mình cũng như chặn họ hoặc đổi mật khẩu mới để tăng tốc độ mạng.

Sử dụng các ứng dụng chặn người dùng wifi không cho truy cập vào web

App chặn người dùng Wifi cho Android, iOS

Ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin thiết bị đang kết nối trên mạng Wifi của bạn, bao gồm địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên, nhà cung cấp, cũng như nhà sản xuất thiết bị.

Để hiểu cách làm trên ứng dụng Ping, các bạn tham khảo cách sử dụng trên Taimienphi

2. WiFi Thief Detector (cho Android)

Ứng dụng cho Android sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang kết nối trên router (bộ định tuyến), từ đó bạn có thể dễ dàng biết được hàng xóm có đang dùng trộm Wifi nhà mình hay không và thay đổi mật khẩu Wifi mới (nếu muốn) cũng như chặn các thiết bị đáng ngờ, không cho truy cập Wifi.

3. iNet – Network Scanner (cho iOS)

iNet quét và hiển thị các thiết bị “ẩn” đang kết nối với mạng cục bộ của bạn (chẳng hạn như router hay máy tính) kèm theo các thông tin như tên thiết bị, địa chỉ IP và nhà cung cấp.

Nếu phát hiện có thiết bị đáng ngờ, bạn có thể chặn quyền truy cập thiết bị đó để đảm bảo tốc độ Wifi ổn định và nhanh hơn.

Phần mềm không cho truy cập Wifi trên PC

1. Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner được thiết kế cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm cả quét và chặn người dùng đang sài trộm Wifi.

Ưu điểm của phần mềm là tương thích với tất cả các phiên bản Windows cũng như được tích hợp tùy chọn để chặn các kết nối Wifi từ xa thông qua các giao thức HTTP / FTP, thiết lập lại phạm vi địa chỉ các kết nối để xem thiết bị nào đang hoạt động.

Angry IP Scanner là công cụ quản lý các kết nối Wifi miễn phí được viết bằng ngôn ngữ Java. Cũng giống như Advanced IP Scanner, Angry IP Scanner cũng có tùy chọn chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi.

Công cụ yêu cầu Java Runtime để hoạt động đúng cách, và bắt đầu quét kết nối mạng từ danh sách địa chỉ IP được chọn trước. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể import danh sách địa chỉ IP của các kết nối mạng không dây Wifi.

3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Laptop, Pc Miễn Phí Cho Điện Thoại

Bạn sẽ không phải mất thời gian chọn lựa và bỏ cả một khoản tiền để mua một bộ thiết bị thu phát WiFi tại nhà, hay phải mang laptop hoặc điện thoại của mình đến những nơi bắt sóng WiFi miễn phí mới có thể kết nối được Internet.

Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Giờ đây, bằng những phần mềm phát WiFi bạn không phải mất công làm như vậy, các phần mềm này sẽ biến laptop của bạn thành những điểm phát WiFi trực tiếp, chỉ cần máy tính của bạn có kết nối Internet.

Phần mềm phát WiFi trên laptop tốt nhất 1. MyPublicWiFi (Miễn phí)

MyPublicWiFi là phần mềm phát wifi cho phép bạn biến máy tính xách tay thành điểm truy cập WiFi nhanh chóng. Cùng với chế độ mã hóa theo chuẩn WPA2 giúp bạn bảo vệ được máy tính tốt hơn chống lại Virus, Trojan, Worm, Spyware hay Rootkit.. lây lan sang máy tính thông qua kết nối Intenret.

Giống như các tiện ích có chức năng tương tự, bạn có thể tùy ý thiết lập mật khẩu cho mỗi mã WiFi mà mình vừa tạo ra. Chương trình sẽ tự động hiển thị danh sách các máy tính hoặc các thiết bị di động đang kết nối với WiFi của bạn, bạn có thể tùy ý ghi lại và theo dõi tất cả các trang Web truy cập ảo thông qua WiFi-Hotspot.

Tham khảo cách phát Wifi bằng MyPublicWiFi với các bước cài đặt đơn giản và dễ dàng nhất. Chiếc laptop của bạn sẽ ngay lập tức trở thành điểm phát wifi hoàn hảo cho các thiết bị di động.

2. mHotspot (Miễn Phí)

mHotspot được đánh giá là phần mềm phát wifi miễn phí hot nhất hiện nay, bởi nó đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng.

Điểm nội bật của mHotspot chính là việc cấu hình để sử dung khá đơn giản, chỉ với một số thao tác thiết lập bạn đã có ngay điểm phát wifi trên laptop của mình. Bên cạnh đó, mHotspot hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện nay bao gồm cả windows XP, 7, 8.1, kể cả hệ điều hành mới nhất hiện nay Windows 10.

3. Maryfi (Miễn Phí)

Maryfi là phần mềm phát WiFi trên laptop sử dụng trên hệ điều hành Windows 7. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ WiFi sẵn như laptop, SmartPhone, máy nghe nhạc, máy chơi Game…

Sử dụng tiện ích này để truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi, không cần đi kèm với nhiều thiết bị như phần cứng, dây điện hay phích cắm, bộ sạc để kết nối. Bạn có thể tùy ý mở rộng mạng lướt cũng như phạm vi sẵn cho cho mạng. Ngoài ra, trong chế độ Offline Networking cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu, các thư mục và các ổ đĩa.

Được tích hợp sẵn chế độ bảo mật mạnh mẽ theo chuẩn WPA2 cho phép bạn tùy ý đặt mật khẩu bảo vệ các kết nối WiFi mà mình tạo ra, ngăn chặn những máy tính và các thiết bị của người khác tự ý truy cập mà chưa được sự đồng ý của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-phan-mem-phat-wifi-tren-laptop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-427n.aspx Một trong những phần mềm phát wifi được sử dụng nhiều nhất là Connectify. Vì Connectify là phần mềm thương mại nên mất phí, tuy nhiên chính vì đó mà việc phát wifi bằng Connectify sẽ đem tới cho bạn các bước sóng wifi mạnh mẽ và ổn định hơn các phần mềm còn lại.

Biến Điện Thoại Android Thành Thiết Bị Wifi Repeater (Bộ Kích Sóng Wifi)

Hầu như mọi người đều biết cách để chia sẻ “điểm phát sóng di động” trên thiết bị Android – tạo mạng WiFi trên điện thoại chia sẻ “kết nối dữ liệu” của bạn với các thiết bị khác.

Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ một mạng WiFi có sẵn mà Android của bạn đã được kết nối thì sao?

Cách biến điện thoại Android thành thiết bị Wifi Repeater (bộ kích sóng wifi)

Nếu điện thoại Android của bạn có thể nhận được tín hiệu Wi-Fi nhưng tín hiệu yếu khiến laptop của bạn lại không thể phát hiện ra sóng wifi đó. Không sao, hãy biến thiết bị chạy Android của bạn thành một bộ Wi-Fi repeater. Khi thực hiện thủ thuật này, thiết bị Android của bạn sẽ bắt sóng tín hiệu rồi khuếch đại tín hiệu này để laptop của bạn có thể để bắt sóng Wi-Fi mạnh hơn.

Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng NetShare – Đây là ứng dụng cho phép điện thoại của bạn hoạt động như một thiết bị phát wifi ngay cả khi thiết bị đang được kết nối wifi khác. NetShare hoạt động được trên hầu hết các thiết bị và dùng để lướt Facebook, check email rất tốt, không bị lag mạng.

Nếu bạn đang chia sẻ wifi với thiết bị Android khác

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng NetShare về trên cả hai thiết bị của bạn.

Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng ở thiết bị thứ nhất và bấm vào nút Star Wifi Hotspot. Lúc này, Net Share sẽ hiển thị toàn bộ thông tin kết nối bao gồm SSID (tên mạng), Password (mật khẩu), IP Address (địa chỉ IP).

Nếu bạn đang chia sẻ wifi với máy tính để bàn / máy tính xách tay

Tại phần LAN Settings bạn chỉ cần đánh dấu vào ô cho sử dụng máy chủ proxy cho LAN của bạn (Use a proxy server for your LAN). Nhấn OK và bạn đã sẵn sàng để lướt web.

Phần Mềm Giúp Điện Thoại Luôn Có Wifi Mạnh Nhất

Trong một bài viết, ban biên tập FPT Telecom cũng đã gửi tới bạn đọc cách để ” thay đổi chanel trên modem wifi ” để thiết bị phát wifi có băng tần phù hợp và phát sóng tốt nhất, tránh hiện tượng triệt tiêu sóng. Tuy nhiên trong điều kiện không thực hiện được ( có thể do bạn không quản trị modem wifi này ) thì có một phương pháp cá nhân hơn là dùng App. Dùng app thì đương nhiên là chỉ hoạt động tốt với chính máy điện thoại cài App đó mà thôi. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng : WiFi Prioritizer

Bạn lên Appstore hoặc Chplay ( android) tìm kiếm phần mềm mang tên là : WiFi Prioritizer . Đây là phần mềm miễn phí giúp đưa ra những gọi ý giúp bạn chọn lựa được chất lượng mạng wifi , trong trường hợp bạn có quyền kết nối với nhiều mạng wifi thì phần mềm sẽ giúp bạn chọn lựa được mạng wifi tốt nhất để kết nối, còn nếu bạn chỉ có thể kết nối đến hữu hạn những wifi thì phần mềm cũng giúp cho wifi đó được tối ưu và kết nối nhanh hơn.

Ngoài chức năng chọn lựa mạng wfii tốt nhất,Ứng dụng WiFi Prioritizer còn giúp bạn đặt chế độ chờ cho mạng wifi ổn định, ví dụ khi bạn sử dụng mạng A lúc kiểm tra thì tín hiệu mạnh nhưng đến khi mạng đó không ổn thì cài đặt chế độ chờ tì ứng dụng sẽ tự động kết nối với mạng wifi khác có cường độ tín hiệu tốt hơn hẳn

Bạn thực hiện việc thay đổi thứ tự của các mạng internet Wi-Fi trong danh sách và gạt sang “ON” ở lựa chọn “Enable Scheduled Job” để WiFi Prioritizer tự động kết nối nếu nhận thấy cường độ tín hiệu của mạng Wi-Fi hiện tại không ổn định.

Ngoài ra, ứng dụng còn có khá nhiều chức năng khác, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn đọc có thể tìm hiểu thêm

Bạn đang xem bài viết Top App Chặn Người Dùng Wifi, Không Cho Truy Cập Wifi Trên Điện Thoại, trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!