Top 10 # Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Số 2 Nguyễn Thông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Tìm Hiểu Bệnh Viện Da Liễu Số 2 Nguyễn Thông

Quá trình thành lập bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh (BVDL TP. HCM) được thành lập theo Quyết định số 466/QĐ-UB ngày 02/05/1977 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, trên cơ sở hợp nhất hai chương trình phòng chống bệnh phong, bệnh lây qua tình dục và Khoa da bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện sử dụng cơ sở hạ tầng của Trung tâm Quốc gia bài trừ Hoa Liễu cũ và phòng khám công nhân viên.

Giới thiệu Bệnh viện Da liễu số 2 Nguyễn Thông TP. HCM

Bệnh viện Da liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu sau đây:

– Là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da.

– Cùng Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, đào tạo cán bộ đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế các cấp về chuyên ngành da liễu cho các tỉnh phía Nam.

– Chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía Nam.

– Thông tin – giáo dục – truyền thông về da liễu.

– Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên.

– Hợp tác quốc tế.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc cùng với quy trình khám và điều trị bệnh rõ ràng thống nhất kết hợp cùng các kỹ thuật cao thì bệnh viên cam kết thực hiện các nhiệm vụ trên một cách tốt nhất.

Tổ chức bệnh viện:

Có 8 khoa: với 120 giường điều trị nội trú

– Khoa Khám Bệnh (khám và điều trị bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế)

– Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi)

– Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam)

– Khoa Lâm sàng 3 (bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và Bệnh Lây Nhiễm Qua Tình Dục)

– Khoa Phục Hồi Chức năng (điều trị bệnh phong)

– Khoa Khoa Xét nghiệm

– Khoa Chống Nhiễm Khuẩn

– Khoa Dược

Về nhân lực:

Chỉ tiêu Biên chế: 225

Hiện tại, tổng số cán bộ nhân viên là 216 ( nữ: 146 ).

Trong đó:

Cán bộ đại học, trên đại học: 68 chiếm 31,48 % (Chuyên khoa 1: 37, Chuyên khoa 2: 1, Thạc sĩ: 9 , Bác sĩ: 2, Dược sĩ: 04 ,Cử nhân: 15 );

Trung học: 81 chiếm 37,5%

Sơ học: 14 chiếm 6,48%

Thành phần khác: 53 chiếm 24,54%

Ngoài số cán bộ nói trên còn có 15 cán bộ viên chức của Bộ môn Da Liễu Trường Đại học Y Dược chúng tôi và 3 CB-VC của Bộ môn Da Liễu Trường Đại học Y khoa Phạm ngọc Thạch TP. HCM cũng làm việc tại Bệnh viện.

Lý luận chính trị hiện có:

– 01 Cử nhân chính trị

– 05 Cao cấp chính trị

– 11 Trung cấp chính trị

– Quản lý Nhà nước hiện có:

– 12 cán bộ

Danh sách một số bác sĩ tại Bệnh viện Da Liễu TP. HCM

Bác sĩ Phạm Thị Tiếng

Giờ làm việc của Bệnh viện Da liễu TP. HCM

Thời gian khám bệnh giờ hành chính của bệnh viện Da liễu

Từ thứ 2 tới thứ 6:

Sáng: từ 7h sáng tới 11h trưa

Chiều: từ 1h tới 4h chiều

Thời gian làm việc ngoài giờ, Thứ 7, Chủ nhật của bệnh viện Da liễu

– Thời gian khám bệnh sáng (6g-7g) và khám bệnh trưa (11h-12h), từ thứ 2 đến thứ 6

– Thời gian khám bệnh chiều, Thứ 2 đến thứ 7 (16g -18g30)

– Thời gian khám bệnh theo yêu cầu thứ 7 (7g30 -15g00)

– Thời gian khám bệnh Chủ nhật (7g30 – 15g00)

Số 2 Nguyễn Thông Phường 6 Quận 3

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

Tuy không đụng chạm dao kéo, nhưng liệu thẩm mỹ không phẫu thuật có thực sự an toàn cho sức khỏe của chúng ta?

Trong những năm gần đây, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa hay còn gọi là “làm đẹp không phẫu thuật” liên tục phát triển dẫn đến sự ra đời rất nhiều phòng khám thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ, trung tâm laser, chăm sóc da, spa…

Tuy không đụng chạm dao kéo, nhưng liệu thẩm mỹ không phẫu thuật có thực sự an toàn cho sức khỏe của chúng ta? Và trên thực tế, đã xảy ra những trường hợp tai biến do tiêm chất làm đầy, laser, lột da bằng hóa chất…

Để giúp quý bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích, chọn lựa dịch vụ làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả, vào 9g sáng thứ Năm ngày 12/12/2019, báo điện tử Phụ Nữ chúng tôi - https://www.phunuonline.com.vn/ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến “Làm đẹp không phẫu thuật có thực sự an toàn?” với sự tư vấn của thạc sĩ – bác sĩ Trần Nguyên Ánh Tú – Phó trưởng khoa Thẩm Mỹ Da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.

 

NỘI DUNG GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

* Thưa bác sĩ. Cách đây 5 năm, em có đi dự 1 hội thảo về làm đẹp. Tại đó, bác sĩ tiêm filler nâng mũi cho khách luôn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là nâng mũi bằng filler có thể gặp biến chứng gì không? Tác dụng của filler có thể kéo dài bao lâu, khi hết tác dụng rồi thì có thể tiêm lại được không? (Thủy Nga, 29 tuổi, Q.7, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào bạn.

Mũi của người châu Á thường thấp hơn mũi của người Âu, Mỹ, do đó, nhu cầu tiêm chất làm đầy (filler) nâng mũi rất cao ở các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Có nhiều loại filler, phổ biến nhất là thành phần acid hyaluronic sẽ có thời gian, tác dụng kéo dài khoảng 3-18 tháng và có thể điều trị lặp lại được.

Tuy nhiên, tiêm filler là 1 kỹ thuật khó, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ, được đào tạo, huấn luyện bài bản, nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mặt, đặc biệt là hệ thống mạch máu phức tạp bên dưới.

Nếu thực hiện sai kỹ thuật có thể gây ra các tai biến trầm trọng như hoại tử da, mù mắt, đột quỵ…

* Thưa bác sĩ. Dạo gần đây em nghe nhiều về công nghệ làm đẹp Thermage. Xin bác sĩ tư vấn giúp em công nghệ này là gì, tác dụng của công nghệ này? Thời gian làm đẹp bằng công nghệ này kéo dài được bao lâu? Xin cám ơn. (Ngọc Nga, 32 tuổi, Q.6, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Thermage là công nghệ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Nguyên lý của công nghệ này là sóng cao tần RF đơn cực có thể tạo ra nhiệt lượng khá cao, từ 65-75 độ C, sâu trong da.

Chính vì vậy, Thermage có thể giúp đạt hiệu quả săn chắc da, giảm chảy xệ, giảm các nếp nhăn một cách rõ rệt, ngay tức thì sau điều trị. Hiệu quả trẻ hóa da này sẽ càng được thấy rõ hơn sau 3-6 tháng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp điều trị với phương pháp này, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật vẫn có thể xảy ra tai biến như bỏng rộp, mụn nước, bóng nước, đau kéo dài… Do đó, quan trọng nhất là chọn lựa cơ sở điều trị có uy tín để đạt hiệu quả cao nhất, hạn chế tối đa tác dụng phụ.

 

Bác sĩ Bệnh viện Da liễu chúng tôi tiến hành thực hiện công nghệ Thermage cho khách hàng. Nguồn: Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

* Chào bác sĩ. Em đọc tin thấy các nghệ sĩ, người nổi tiếng nước ngoài hay tiêm botox để giữ sắc đẹp. Xin bác sĩ giải thích rõ hơn về công nghệ làm đẹp này? Có hại gì cho cơ thể không? Xin cám ơn. (Bích Ngọc, 25 tuổi, Q.9, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Tiêm botox là tên chúng ta vẫn quen gọi cho kỹ thuật tiêm botulinum toxin A. Vậy, botulinum toxin A có vai trò như thế nào trong việc làm đẹp?

Các nếp nhăn trên khuôn mặt chúng ta chia làm 2 loại: nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh. Nếp nhăn động là nếp nhăn xuất hiện khi các cơ vùng mặt cử động, ví dụ, khi chúng ta nhướn trán sẽ có nếp nhăn trán. Với các nếp nhăn loại này, tiêm botulinum toxin sẽ rất hiệu quả nhờ vào tác động làm yếu các vùng cơ tương ứng, giúp các vùng cơ này giảm co hoặc không co được nữa, từ đó, các nếp nhăn động sẽ mất đi.

Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật, vẫn có thể gây ra các tai biến thẩm mỹ trầm trọng như sụp mi, xệ cung mày, lệch miệng, không thể cười được…

 

ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu chúng tôi trả lời giao lưu trực tuyến Làm đẹp không phẫu thuật có thực sự an toàn?

 

* Thưa bác sĩ, mọi người khen em là một cô gái xinh xắn, dễ thương, nhưng em luôn tự ti vì sóng mũi em bị gãy. Nghe nói tiêm chất làm đầy có thể cho mình một sống mũi cao tự nhiên. Em rất muốn làm nhưng lại sợ có biến chứng như trên mạng xã hội đưa tin thời gian qua. Em rất phân vân. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn. (Lê Thùy Linh, 29 tuổi, quận Bình Thạnh, TP.HCM

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Đúng như chị nói, trong thời gian vừa qua, báo chí đưa tin rất nhiều về các trường hợp tiêm filler, nâng mũi bị mù mắt. Thực tế, tại khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu chúng tôi cũng tiếp nhận khá nhiều trường hợp tai biến xảy ra do tiêm chất làm đầy ở bên ngoài như hoại tử da, nhiễm trùng, đe dọa mù mắt…

Tai biến mù mắt thường xảy ra do kỹ thuật tiêm sai, khiến chất làm đầy bị trôi vào lòng mạch máu nuôi võng mạc. Một khi đã xảy ra tình trạng mù mắt, rất khó để điều trị phục hồi lại được.

Chính vì vậy, dù tiêm filler nâng mũi giúp tạo được sóng mũi tự nhiên, gương mặt thanh tú, nhưng đây là 1 kỹ thuật khó, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo 1 cách bài bản, chuyên sâu.

* Thưa bác sĩ. Em hay nghe nói đến biện pháp làm đẹp là tiêm botox và tiêm filler. Vậy tiêm botox và filler, cái nào tốt hơn? (Võ Thị Tân Châu, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Đây cũng là câu hỏi mà tôi rất thường gặp khi ngồi ở phòng khám thẩm mỹ. Thỉnh thoảng khi đọc các bài báo trên mạng cũng thấy các bài viết có sự nhầm lẫn giữa botox và filler.

Vậy, botox và filler khác nhau thế nào:

Trước hết là về thành phần, botox là botulinum toxin, còn loại filler phổ biến nhất hiện nay thì thành phần là haluronic acid. Về tác dụng, chúng cũng khác nhau.

Trên khuôn mặt của chúng ta luôn có 2 loại nếp nhăn: một là nếp nhăn động, tức là các nếp nhăn xuất hiện khi chúng ta cử động, ví dụ như nếp nhăn đuôi mắt khi cười, nếp nhăn trán khi nhướn trán.

Hai là nếp nhăn tĩnh, ví dụ như nếp nhăn chân chim hiện hữu thường xuyên ngay cả khi chúng ta để yên mặt.

Đối với các nếp nhăn động, chúng ta sẽ điều trị chủ yếu là tiêm botulinum toxin để các vùng cơ ở đó giãn ra, không co nhiều, không tạo nếp nhăn nữa.

Còn với các nếp nhăn tĩnh thì chủ yếu sẽ tiêm chất làm đầy để nâng đỡ thể tích, làm đầy các vết nhăn đã hằn sâu.

Vì vậy, không thể nói là tiêm botulinum toxin (mọi người vẫn quen gọi là tiêm botox) và tiêm chất làm đầy (filler) thì cái nào tốt hơn được. Vì đây là 2 phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau cả về thành phần và vai trò điều trị, tùy trường hợp cho từng bệnh nhân cụ thể mà bác sĩ áp dụng tiêm botox hay tiêm filler, hay kết hợp cả 2.

 

 

* Vừa qua, tôi đọc báo thấy có trường hợp căng da mặt bị tử vong nên rất sợ. Da của tôi lại chùn, nhão nhiều. Theo tôi tìm hiểu, da bị như vậy có thể điều trị bằng Ulthra hoặc Thermage. Tôi không biết nó có an toàn hơn phẫu thuật căng da mặt, 2 phương pháp này có gì khác nhau và nên chọn phương pháp nào? (Hoàng Lam, Đồng Nai)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Phẫu thuật căng da mặt có thể mang lại kết quả ấn tượng, tuy nhiên đây là phương pháp xâm lấn với nhiều nguy cơ như sốc phản vệ thuốc mê và các tai biến phẫu thuật gây nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bệnh nhân phải mất thời gian nghỉ dưỡng đáng kể.

Chính vì vậy, hiện nay các phương pháp săn chắc da mặt không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó phải kể đến Thermage và Ulthera.

Thermage là công nghệ sóng cao tần RF đơn cực, trong khi Ulthera là công nghệ sóng siêu âm hội tụ vi điểm. Cả hai thiết bị này đều có thể tạo ra nhiệt độ 65-80 độ C làm biến tính nhanh chóng các sợi collagen trong da, giúp đạt hiệu quả căng da mặt tức thì ngay sau điều trị.

Riêng Ulthera có thể đi sâu đến lớp SMAS, là lớp mà phẫu thuật can thiệp đến để kéo căng da mặt. Tuy nhiên, khác với phẫu thuật, Ulthera không làm phá vỡ hay gây vết thương ở bề mặt da.

Ưu điểm lớn nhất của hai phương pháp này chính là hiệu quả kéo căng da mặt, có thể đạt được tức thì ngay sau khoảng 60 phút điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Da tiếp tục được trẻ hóa và đạt tối đa sau 3-6 tháng.

Tuy nhiên, mỗi thiết bị này đều có ưu điểm riêng. Tùy tình trạng lão hóa của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ ưu tiên chọn lựa điều trị với Thermage hay Ulthera, cũng như trong  một số trường hợp cần phải kết hợp cả hai.

Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật thì cả 2 phương pháp này vẫn có thể gây ra tai biến như phồng rộp da, nổi mụn nước, bóng nước, đỏ da nhiều kéo dài…

 

 

* Thưa bác sĩ, tôi 56 tuổi, da có nhiều vết đồi mồi, nám, lão hóa khá nặng. Nghe nói lăn kim có thể làm trẻ hóa làn da. Tôi rất muốn đi lăn kim nhưng gần đây thấy có nhiều vụ tai biến khi làm đẹp do sốc thuốc gây tê, nên rất lo lắng và còn do dự. Xin bác sĩ cho lời khuyên. Cảm ơn. (Vinh Hằng, Long An)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Đúng là lăn kim có thể giúp làm trẻ hóa làn da nhờ vào cơ chế tạo vết thương giả, sự lành thương sẽ giúp da cải thiện, mịn màng và sáng khỏe. Đồng thời, lăn kim sẽ giúp các thuốc bôi điều trị hấp thu qua da tốt hơn, từ đó cho hiệu quả điều trị cao hơn.

Tuy nhiên, không phải tình trạng da nào cũng phù hợp lăn kim. Trong 1 số trường hợp, khi thực hiện kỹ thuật này sai hoặc chỉ định sai, bệnh nhân đó không thể lăn kim được do có thể gây nhiễm trùng da, mụn nước, mụn mủ, hoặc có thể càng làm tình trạng sạm da trầm trọng hơn.

Ngoài ra, để thực hiện thủ thuật này chúng ta thường cần thoa tê để giảm đau, khi đó, nguy cơ dị ứng, sốc do thuốc tê vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, việc điều trị lăn kim nên được thực hiện ở những cơ sở y tế đảm bảo vô trùng, có đầy đủ trang thiết bị cấp cứu để giải quyết kịp thời khi có tai biến xảy ra.

 

Một ca tai biến do lăn kim ở cơ sở không uy tín.

 

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Hiện nay, tại khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ và kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay như: Thermage, Ulthera, laser Pico, laser V-beam… giúp chúng ta có được hiệu quả điều trị về thẩm mỹ mà không cần phải can thiệp dao kéo, giúp giảm thiểu được các nguy cơ tai biến phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, chọn lựa điều trị với phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng và mong muốn của các khách hàng. Quan trọng nhất là sự đánh giá và tư vấn của các bác sĩ trên chính tình trạng thẩm mỹ cụ thể của bệnh nhân.

 

Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 

* Em sở hữu làn da ngăm đen, bao năm qua em rất muốn có làn da trắng. Em có tìm hiểu thì được biết về công nghệ chiếu laser, ánh sáng giúp da sáng hơn. Em có nên thực hiện không thưa bác sĩ? (Bảo Ngọc, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Màu da của chúng ta được quy định bởi rất nhiều yếu tố như chủng tộc, quốc gia, công việc, sinh hoạt hàng ngày… Do đó, việc đầu tiên để giúp có làn da sáng mịn hơn là phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và môi trường khói bụi.

Laser và ánh sáng chủ yếu giúp da trẻ hóa, mịn màng và sáng nhẹ.

Còn về việc sử dụng các phương pháp làm trắng nhiều đang có trên thị trường hiện nay như tắm trắng, tiêm truyền trắng… là điều không nên làm, bởi vì các phương pháp này chứa nhiều rủi ro, thậm chí có thể gây tử vong. Hiện tại, Bộ Y tế cũng chưa cho phép thực hiện các kỹ thuật này.

Bên cạnh đó, việc làm trắng quá mức sẽ khiến da mất đi cơ chế bảo vệ tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời, rất dễ dẫn đến nguy cơ bỏng nắng và ung thư da.

 

 

* Hiện tại, em đang có ý định đi thực hiện nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của em, nhưng vì sợ đau nên em quyết định là sẽ nâng mũi tiêm filler không phẫu thuật. Nhưng dạo này, nhiều chị em trong các nhóm làm đẹp lại bảo phương pháp này gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. (Hồng Nhung, Bình Phước)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Chắc chị đang phân vân giữa 2 phương pháp tiêm filler hay đặt sụn tạo hình mũi. Câu trả lời tùy thuộc vào tình trạng mũi muốn cải thiện của từng người, vì mỗi phương pháp đều có ưu và khuyết điểm riêng, ví dụ như tiếp chất làm đầy thì không thể thu gọn cánh mũi 2 bên, còn đặt sụn sẽ không thể giải quyết được tình trạng sóng mũi gồ.

Tương tự, mỗi phương pháp sẽ có nguy cơ tai biến khác nhau, không thể so sánh phương pháp nào an toàn hơn.

Đúng là trong thời gian gần đây có rất nhiều trường hợp tiêm filler nâng mũi bị mù mắt. Bản thân khoa Thẩm mỹ da của bệnh viện cũng tiếp nhận khá nhiều trường hợp tai biến xảy ra do tiêm chất làm đầy như đỏ da, mưng mủ, hoại tử da, đe dọa mù mắt, thậm chí mù mắt vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nếu các chị để ý thì các trường hợp tai biến xảy ra chủ yếu ở những nơi không phải là cơ sở y tế, người tiêm hoàn toàn không được đào tạo bài bản, thậm chí còn không phải là bác sĩ.

* Bác sĩ ơi. Em đến spa được họ tư vấn phương pháp điều trị thay da sinh học vi tảo biển sẽ căng mịn, đẹp. Đây là phương pháp gì, bác sĩ có thể giải thích rõ giúp em. Có tai biến gì không ạ? (Lê Phương, Đồng Nai)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

“Thay da sinh học” hay “lột da” là tên dân gian thường dùng để gọi một phương pháp thẩm mỹ là “tái tạo da bằng hóa chất”.

Các hoạt chất sẽ được đưa vào da một cách nhẹ nhàng, sau đó chúng sẽ kích thích, tái tạo các lớp tế bào của da. Từ đó, da được thay mới trở nên mịn màng hơn và trắng sáng hơn. Phương pháp này thường dùng để điều trị các trình trạng như nám da, tàn nhang, mụn trứng cá, sẹo mụn, nếp nhăn, rạn da…

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có thể gây tai biến nếu người thực hiện không nắm vững kỹ thuật.

Phần lớn các trường hợp tai biến sau khi lột da là do sử dụng các chất lột có nồng độ cao, thành phần dễ gây dị ứng và kỹ thuật lột da không đúng quy chuẩn. Thay vì da được kích thích tái tạo nhẹ nhàng thì da lại bị bỏng rát, lột nhiều, nguy cơ gây nhiễm trùng và sẹo xấu về sau.

Vì vậy, ta nên thực hiện phương pháp này tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

 

Một trường hợp tai biến khi thực hiện phương pháp lột da tại cơ sở thiếu uy tín.

 

* Thưa bác sĩ. Da tôi lúc trước bị nám ít, đi spa được tư vấn lăn kim vi tảo biển, có thể điều trị dứt điểm được nám. Nhưng sau khi lăn kim, giờ nám nhiều hơn ở 2 bên má. Tôi phải điều trị như thế nào? (Châu Thanh, Đà Nẵng)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Cơ chế của lăn kim giúp tạo các vết thương giả, sự lành thương sẽ giúp da cải thiện, mịn màng và sáng khỏe. Đồng thời, lăn kim sẽ giúp các thuốc bôi điều trị nám hấp thu qua da tốt hơn, từ đó cho hiệu quả điều trị nám cao hơn.

Vai trò của lăn kim trong điều trị nám má là như vậy. Tuy nhiên, cơ chế bệnh sinh gây nám má rất phức tạp, không đơn giản mà có thể điều trị dứt điểm nám má với lăn kim được. Ngược lại, nếu thực hiện kỹ thuận lăn kim không đúng nguyên tắc, có thể làm tình trạng nám càng nặng hơn.

Cụ thể, trong trường hợp của chị, có thể chị bị tăng sắc tố sau viêm, dân gian mình vẫn thường gọi là “thâm”, thường tình trạng này sẽ cải thiện dần sau vài tháng, nhưng cũng có thể thủ thuật lăn kim này tạo ra phản ứng viêm, tác động vào cơ chế bệnh sinh của nám má, làm tình trạng nám càng nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Tốt nhất, chị nên đến khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ để được tư vấn và điều trị.

 

ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 

* Da tôi sần sùi như vỏ cam khiến tôi luôn mặc cảm, không dám chụp hình cận mặt, đi dự tiệc thì phải đánh kem thật dày để che khuyết điểm. Nghe nói hiện có công nghệ lasez giúp cà da láng mịn, nhưng tôi lo sẽ không lâu bền và về sau này da sẽ xấu hơn. (Trần Vi Biên, 49 tuổi, Trảng Bom, Đồng Nai)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị.

Chị chưa mô tả rõ lắm tình trạng da của mình nhưng với tình trạng da sần sùi không được mịn màng có thể do 2 nguyên nhân lớn: sẹo mụn và lão hóa da. Với 2 tình trạng này sẽ có các phương pháp điều trị tương ứng.

Laser cà da mà chị đề cập chính là laser vi điểm có vai trò tái tạo bề mặt da, giúp cải thiện tình trạng sần sùi của sẹo mụn, đồng thời cũng có thể giúp cải thiện tình trạng lão hóa da.

Tuy nhiên, tai biến vẫn có thể xảy ra khá nhiều như: nhiễm trùng, mụn nước, mụn mủ, sạm da sau đó… khi chọn lựa bệnh nhân không phù hợp, bởi không phải tình trạng bệnh nhân nào cũng có thể điều trị bằng phương pháp này, cũng như trong 1 số trường hợp cần phải kết hợp thêm với các phương pháp khác để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị với laser vi điểm, thông số điều trị, hướng dẫn chăm sóc sau điều trị… cũng rất quan trọng trong việc hạn chế xảy ra tai biến.

* Bác sĩ ơi! Tiêm chất làm đầy có phải là tiêm silicone không? Tiêm vậy có nguy hiểm không? (Tân Châu, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị,

Chất làm đầy có rất nhiều loại, silicone cũng là một loại chất làm đầy. Silicone khi tiêm vào sẽ tồn tại trong cơ thể rất lâu, có thể lên đến vài chục năm. Chính vì tồn tại lâu như vậy nên kéo theo tác dụng phụ của silicone cũng rất nhiều, giờ đây người ta không còn dùng silicone để làm đẹp nữa.

Các chất làm đầy mới hiện nay, đặc biệt là những loại chứa acid hyaluronic, tuy thời gian tồn tại ngắn hơn silicone nhiều, chỉ khoảng từ 3-18 tháng nhưng khá tương hợp với cơ thể, ít gây phản ứng viêm, ít dị ứng.

Tuy nhiên, như thông tin từ đầu tôi đã lưu ý, việc tiêm chất làm đầy là 1 kỹ thuật khó đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ đã được đào tạo, huấn luyện bài bản; nơi thực hiện phải là cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết cho việc tiêm chất làm đầy.

 

 

* Thưa BS, tôi 58 tuổi, vùng má bị hóp nên nhìn rất hốc hác, tôi muốn tiêm filler để mặt đầy hơn. Tuy nhiên, da mặt tôi bị nám nên vẫn đang điều trị laser. Vậy tôi có thể làm laser tiếp sau khi tiêm không bác sĩ? (Huỳnh Kim Thanh, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào cô,

Vùng má hóp là biểu hiện lão hóa khá thường gặp khi chúng ta lớn tuổi và có thể cải thiện tốt khi tiêm chất làm đầy. Tùy mức độ hóp mà bác sĩ chỉ định tiêm vùng má trên, vùng má dưới hay là kết hợp cả 2.

Cô không mô tả rõ là đang điều trị nám với loại laser gì, nhưng đa số các loại laser điều trị nám thường không gây ảnh hưởng đến việc tiêm chất làm đầy.

 

 

* Bác sĩ ơi. Càng lớn tuổi 2 cái “râu mèo” 2 bên của tôi càng sâu, có thể tiêm filler được không? Có đau không ạ? (Huỳnh Nga, TP.HCM)

– ThS-BS Trần Nguyên Ánh Tú, Phó khoa Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Da liễu TP.HCM:

Chào chị,

“2 râu mèo” mà chị nói, trong y khoa đó chính là rãnh mũi má. Càng lớn tuổi thì lớp mỡ dưới da sẽ giảm đi và có sự dịch chuyển làm cho các rãnh như ở đây là rãnh mũi má sẽ ngày càng sâu hơn. Và khi các rãnh này trở nên sâu sẽ làm cho khuôn mặt của chúng ta trở nên già nua, mệt mỏi.

Và rãnh mũi má sâu đa số sẽ cải thiện rất đẹp khi tiêm chất làm đầy vào.

Với kỹ thuật dùng canula, chỉ cần 1 điểm kim vào cho 1 bên, và điểm vào này cũng sẽ được bôi tê hay tiêm tê. Chính vì vậy chị yên tâm đây là một thủ thuật khá là ít đau.

Tuy nhiên, lưu ý chị lần nữa, tiêm filler là kỹ thuật khó cần thực hiện ở các cơ sở y tế có các bác sĩ đã được đào tạo bài bản để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

BÁO PHỤ NỮ

Bệnh viện Da Liễu – số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 – 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (khám cả giờ nghỉ trưa).

Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00

Ngày Lễ, Tết: nghỉ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ – Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM – Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu chúng tôi https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Và 7 Thông Tin Bạn Cần Lưu Tâm

1. Tổng quan về Bệnh viện Da Liễu

1.1. Giới thiệu về Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da Liễu TPHCM được thành lập theo quyết định 367/QĐ-SYT ngày 24/02/2014 của Giám đốc SYT TPHCM.

Bệnh viện Da Liễu TPHCM chính là một trong những Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.

Đây là nơi uy tín, được ưa chuộng nhất trong tuyến TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về việc thăm khám các bệnh da, bệnh phong, nhiễm khuẩn…

Địa chỉ: Bệnh viện Da Liễu TPHCM tọa lạc tại số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3.

Bạn có thể liên lạc với Bệnh viện thông qua hotline sau:

1.2. Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh.

Đào tạo cán bộ y tế.

Nghiên cứu khoa học về y tế.

Chỉ đạo tuyến trước về chuyên các môn kỹ thuật cần thiết.

Phòng bệnh.

Quản lý kinh tế trong bệnh viện.

Bệnh viện cũng thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Y tế giao..

2. Cơ cấu tổ chức

Bệnh viện Da Liễu TPHCM gồm 10 Phòng chức năng:

Phòng Tổ chức Cán bộ.

Phòng Hành chính Quản trị.

Phòng Kế hoạch Tổng hợp.

Phòng Điều dưỡng.

Phòng Vật tư – Trang thiết bị Y tế

Phòng Tài chính Kế toán.

Phòng Chỉ đạo tuyến.

Phòng Công nghệ thông tin.

Phòng Công tác xã hội.

Phòng Quản lý chất lượng.

Bao gồm 10 khoa: Được trang bị với 120 giường điều trị nội trú.

Khoa khám bệnh.

Khoa Thẩm mỹ da.

Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi).

Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam).

Khoa Lâm sàng 3 (chủ yếu cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và bệnh nhân mắc bệnh Lây Nhiễm Qua Tình Dục).

Khoa Ngoại – Phong.

Khoa Xét nghiệm.

Khoa Dược.

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Khoa Dinh dưỡng.

3. Thời gian khám chữa bệnh

3.1. Thời gian khám bệnh giờ hành chính

Đối với ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6).

3.2. Thời gian khám bệnh ngoài giờ

Đối với ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6).

Đối với ngày cuối tuần.

4. Những lưu ý khi khám chữa bệnh

Để việc thăm khám và chữa bệnh diễn ra tốt nhất bệnh nhân cần lưu ý những điểm sau.

Thứ nhất:

Bệnh viện có hỗ trợ phần mềm đăng kí khám chữa bệnh theo lịch trước. Điều này rất thuận lợi cho những ai bận rộn hay không muốn đợi lâu thì bạn có thể đặt lịch khám trước. Việc này cũng sẽ giúp bệnh viện bớt đi sự quá tải trong bệnh viện (Chi tiết mục 7).

Thứ hai:

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân. Một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần mang như:

Thẻ Bảo hiểm y tế (sẽ có rất nhiều quyền lợi).

Giấy chuyển viện.

Giấy tái khám, đơn thuốc… (nếu đi tái khám).

5. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện

5.1. Có BHYT và không có BHYT

Bạn có thể tham khảo các bước trong quy trình khám bệnh trong hình bên dưới.

5.2. Quy trình khám Vip

6. Bệnh viện da liễu Sài Gòn và chi phí khám chữa bệnh

Dịch vụ khám bệnh nhanh: 100.000đ/ lần.

Khám bệnh nhanh và mua thuốc nhanh: 150.000đ/ lần.

Đối với khám bệnh VIP: 300.000đ/ lần.

7. Đăng ký khám tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM qua phần mềm

7.1. Phần mềm đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Như đã có nói ở trên, Bệnh viện Da Liễu TPHCM có hỗ trợ phần mềm Đăng ký khám bệnh theo hẹn – trước ngày khám. Đây là những việc bạn có thể thực hiện thông qua phần mềm:

Đăng ký khám bệnh.

Thanh toán tiền khám.

Nhận phiếu khám bệnh.

Tạo hồ sơ bệnh nhân.

Quản lý hồ sơ bệnh nhân.

Quản lý phiếu khám bệnh.

Dù ở đâu, lúc nào bạn cũng có thể thực hiện các thao tác đăng ký một cách dễ dàng mà không phải trực tiếp đến bệnh viện đợi chờ.

7.2. Các bước thực hiện để đăng ký khám bằng phần mềm đăng ký online

Bước 1: Đặt lịch khám

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào phần mềm trên web hoặc ứng dụng di động.

Chọn tính năng đặt khám.

Nhập thông tin bệnh nhân: Bằng số hồ sơ hoặc tạo mới.

Chọn thông tin khám: Chuyên khoa, ngày khám, giờ khám.

Bước 2: Thanh toán tiền khám

Bạn phải chọn hình thức thanh toán. Ở đây có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: Thanh toán qua ví điện tử MOMO, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa.

Nhớ kiểm tra tiền khám, các loại phí và tổng tiền thanh toán.

Bạn phải đăng nhập vào MOMO hoặc nhập thông tin thẻ để tiến hành thanh toán.

Bước 3: Nhận phiếu khám

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên sẽ nhận được phiếu khám điện tử được gửi qua email, tin nhắn sms và trên phần mềm.

Theo như lịch đã hẹn trước, bệnh nhân đến bệnh viện để tiến hành việc thăm khám. Đến tại Quầy chăm sóc khách hàng ở tầng trệt khu A và bạn sẽ được hướng dẫn đến phòng khám bệnh.

Bước 4: Khám và thực hiện cận lâm sàng

Thực hiện việc khám bệnh tại chuyên khoa theo thông tin đã đặt trước.

Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và đóng phí tại Quầy thu ngân.

Sau khi thực hiện đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh phải quay lại phòng khám gặp bác sĩ nhận toa thuốc.

Bước 5: Nhận thuốc Đến nhà thuốc khu A để mua thuốc theo toa bác sĩ đưa và thanh toán tiền thuốc ngay tại quầy.

Hồng Ân tổng hợp

Bệnh Viện Da Liễu Tốt Nhất Ở Tphcm

Hiện nay, các bệnh da liễu đang tăng cao ở mức báo động ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, thẩm mỹ… kéo theo đó là sự ra đời của các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám da liễu… Song chất lượng điều trị và chi phí cũng có sự chênh lệch rõ ràng khiến bệnh nhân băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào để yên tâm trị bệnh.

Thấu hiểu những lo âu, muộn phiền của bệnh nhân, các chuyên gia đầu ngành đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bệnh nhân lựa chọn bệnh viện da liễu ở TPHCM.

ĐÂU LÀ BỆNH VIỆN KHÁM BỆNH DA LIỄU UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM?

Các bệnh da liễu xuất hiện ở cơ thể, mặt không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu, mất đi thẩm mỹ trên da khiến người bệnh tự ti, ngại tiếp xúc với người khác, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chính vì thế, để lấy lại làn da căng mịn, săn chắc người bệnh cần trang bị cho mình những kiến thức bệnh lý hữu ích. Đồng thời lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để yên tâm trị bệnh, đẩy lui bệnh trong thời gian ngắn.

Lựa chọn bệnh viện da liễu tốt ở TPHCM

Đứng trước thực tế các cơ sở chữa bệnh da liễu mọc lên như “nấm”, các bệnh viện công trong tình trạng quá tải và tồn tại những bất cập trong công tác khám chữa bệnh như:

➮ Chờ đợi lâu, tốn nhiều thời gian: Vì số lượng bệnh nhân đông đúc, quá tải nên việc chen lấn, bốc số, xếp hàng chờ đợi hàng giờ để tới lượt khám… không còn xa lạ. Có người chờ đợi cả ngày cũng không khám được.

➮ Thủ tục rờm rà: Quy trình khám chữa bệnh viện khá rườm rà: điền thông tin sổ khám, bốc số, làm thủ tục, chờ khám, đóng tiền khám…

➮ Phục vụ thiếu chu đáo: Với lượng bệnh nhân quá đông đội ngũ nhân viên y tế cũng không thể phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo cho từng bệnh bệnh nhân là điều dễ hiểu.

➮ Thời gian bất tiện: Các bệnh viện da liễu ở TPHCM thường chỉ khám chữa bệnh giờ hành chính, trùng với giờ làm việc của đại đa số bệnh nhân, rất khó sắp xếp thời gian phù hợp.

➮ Hiệu quả không cao: Vì bệnh nhân đông, một bác sĩ điều trị cho nhiều bệnh nhân cùng lúc khiến việc khám chữa bệnh trở nên loa qua, hiệu quả không cao.

Để giải quyết tình trạng quá tải, tạo cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh hiệu quả – chuyên nghiệp, Da Liễu thăng long – được đánh giá là bệnh viện da liễu tốt nhất TPHCM ra đời, đem lại hiệu quả khám chữa tích cực, dịch vụ y tế làm hài lòng mọi bệnh nhân.

THĂNG LONG – BỆNH VIỆN KHÁM BỆNH DA LIỄU UY TÍN TẠI TPHCM

Phòng Khám Da Liễu thăng long (tọa lạc tại 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, chúng tôi bệnh viện chuyên sâu về lĩnh vực da liễu, có uy tín và chất lượng khám chữa bệnh dẫn đầu TPHCM. Từ lâu thăng long đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh ngoài da, giúp họ sớm giúp họ lấy lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.

Với thiết bị y khoa hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ y tế chất lượng cao, Phòng Khám Da Liễu thăng long luôn đem đến sự hài lòng nhất cho quý bệnh nhân

➤ Tiếp nhận khám chữa đa dạng các bệnh lý da liễu.

Là một trong số ít những cơ sở da liễu được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy, chất lượng điều trị bệnh được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn, đang tiếp nhận và điều trị các bệnh về da như sau:

→ Bệnh về da: Chàm da, nấm da, lang ben, bạch biến, vảy nến, mề đay – mẩn ngứa, dị ứng, viêm da, nấm móng…

→ Các loại mụn: Mụn cóc, mụn cơm, mụn bọc, mụn trứng cá, mắt cá chân, mụn nước…

→ Các bệnh lý khác: Rụng tóc, mùi hôi cơ thể, hôi nách, hôi chân…

➤ Áp dụng phương pháp khám chữa bệnh tân tiến, hiệu quả cao

Phòng Khám Da Liễu thăng long tự hào là địa chỉ đem đến những giải pháp chữa trị da liễu mới mẻ, hiện đại với quy trình khoa học, đem lại hiệu quả tối ưu như:

➤ Đội ngũ y bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Nắm rõ yếu tố nòng cốt – đội ngũ bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị, xây dựng nên uy tín và thương hiệu cho phòng khám, giữ trọn niềm tin bệnh nhân.

Phòng Khám Da Liễu thăng long thu hút những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, giỏi chuyên môn, đến từ các bệnh viện đầu ngành, luôn nhiệt tình, tâm huyết và chu đáo vì sức khỏe người bệnh.

➤ Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y khoa hiện đại

Xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, Phòng Khám Da Liễu thăng long có hệ thống phòng chức năng đầy đủ, tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát; cùng sự chú trọng đầu tư máy móc hiện đại từ các nước có nền y học phát triển: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản… đem lại kết quả chữa trị khả quan, chính xác, hiệu quả cao.

➤ Chi phí hợp lý, dịch vụ khám chữa bệnh tốt.

Mọi khoản chi phí tại thăng long – bệnh viện da liễu tốt ở TPHCM đều đảm bảo hợp lý, niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế, trao đổi cụ thể trước khi tiến hành điều trị, thu phí đúng quy trình, công khai minh bạch, in hóa đơn rõ ràng.

➤ Khám chữa riêng tư, thông tin bảo mật

Nhằm đảm bảo sự tế nhị, riêng tư cho mỗi bệnh nhân cũng như việc thăm khám kĩ lưỡng, phục vụ chu đáo, Phòng Khám Da Liễu thăng long có chế độ khám “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 y tá”, đảm bảo thông tin cao không để rò rỉ ra bên ngoài.

➤ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm

Là phòng khám uy tín, quy trình khám chữa bệnh được xây dựng chuyên nghiệp, rõ ràng; thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h hằng ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết… bệnh nhân có thể liên hệ [Lấy mã – đặt hẹn khám trước] để chủ động lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp.

Ra đời với mong muốn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, nguyện vọng của người bệnh về một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, tạo sự thuận tiện về mặt thời gian, chi phí hợp lý, rõ ràng… Phòng Khám Da Liễu thăng long xứng đáng là bệnh viện da liễu tốt nhất tại TPHCM.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THĂNG LONG

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 028 3865 5555