Top 8 # Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế Tuyển Dụng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế, tiền thân là Trung tâm Y học lâm sàng, được thành lập vào năm 1998, quy mô ban đầu chỉ 200 giường, đến nay đã trở thành Bệnh viện công lập hạng I với gần 700 giường. Bệnh viện hiện có đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, thực hiện nhiều kỹ thuật cao cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Hằng năm, Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh cho trên 250.000 lượt bệnh nhân, trong đó phẫu thuật trên 10.000 người, điều trị gần 25.000 người. Số bệnh nhân có Bảo hiểm y tế đến khám tại Bệnh viện trên 115.000 lượt mỗi năm. Thế mạnh của bệnh viện là đội ngũ nhân lực có trình độ cao, giàu kinh nghiệm với 06 Giáo sư và 43 Phó giáo sư, 36 Tiến sĩ, 15 Bác sĩ chuyên khoa I, II, 122 Thạc sĩ. Hằng năm bệnh viện thường xuyên tạo điều kiện cho nhiều cán bộ được đi tu nghiệp nước ngoài cũng như đón các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến làm việc và chia sẻ kinh nghiệm.

BAN GIÁM ĐỐC Giám đốc:

chúng tôi Nguyễn Khoa Hùng

Phó giám đốc:

chúng tôi Đoàn Phước Thuộc

chúng tôi Lê Đình Khánh

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT CAO

– Điều trị vô sinh, hỗ trợ sinh sản với kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

– Nội soi tiêu hóa với công nghệ Nhật bản hiện đại, có thể nội soi can thiệp điều trị dứt điểm ung thư dạ dày giai đoạn sớm.

– Chụp mạch vành, đặt stent, can thiệp các bệnh lý tim mạch bẩm sinh và mắc phải, đặt máy tạo nhịp,…

– Tán sỏi ngoài cơ thể

– Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh bằng công nghệ siêu âm 5 chiều và hệ thống xét nghiệm cao cấp.

– Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, lồng ngực, phụ khoa,… giúp hạn chế biến chứng và rút ngắn thời gian chăm sóc hậu phẫu.

– Can thiệp âm ngữ trị liệu cho trẻ tự kỷ, khiếm thính và các rối loạn phát triển khác bằng kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

– Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại: CT scan, MRI, máy siêu âm 5 chiều

– Hệ thống máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch hiện đại

– Thiết bị hỗ trợ sinh sản hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp tỷ lệ điều trị vô sinh thành công cao nhất Việt Nam hiện nay.

– Ngoài ra còn nhiều thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại khác.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

– Quyền lợi và sự hài lòng của bệnh nhân luôn được đặt lên trên hết.

– Quy trình đón tiếp, thủ tục khám và điều trị đơn giản, khoa học giúp bệnh nhân cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất.

– Khám bệnh theo mô hình phòng khám bác sĩ gia đình của Hoa Kỳ, chăm sóc và theo dõi sức khỏe toàn diện cho tất cả thành viên trong gia đình.

– Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên bệnh viện có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và hết lòng vì bệnh nhân.

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế

Thông Báo Tuyển Dụng Năm 2022 Của Trường Đại Học Y Dược Huế

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Đại học Y Dược Huế cần tuyển dụng Giảng viên, Kỹ thuật    viên, nghiên cứu viên cho các Khoa/Bộ môn; Bác sĩ điều trị, Cử nhân Điều dưỡng cho Bệnh viện Trường và Chuyên viên, Nhân viên cho các Phòng chức năng, Trung tâm. Nhà trường thông báo để những người có nhu cầu công việc làm thủ tục dự tuyển.

I. Đối tượng cần tuyển:

1. Bác sĩ Đa khoa    2. Bác sĩ Răng Hàm Mặt 3. Bác sĩ Y học cổ truyền 4. Bác sĩ Y học dự phòng 5. Dược sĩ Đại học 6. Cử nhân Y tế công cộng 7. Cử nhân Kỹ thuật Y học 8. Cử nhân Kỹ thuật Hình ảnh

9. Cử nhân Điều dưỡng    10. Cử nhân Hóa 11. Cử nhân Sinh (Thực vật học) 12. Kỹ sư Điện tử 13. ThS/Cử nhân Công nghệ thông tin 14. Cử nhân lao động tiền lương 15. Cao đẳng/Trung cấp Điện lạnh/Điện dân dụng 16. ThS Đo lường và đánh giá trong giáo dục

II. Yêu cầu đối với người dự tuyển:

1. Tốt nghiệp hệ chính qui phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển:   – Ứng viên vào vị trí Giảng viên phải tốt nghiệp đại học hạng giỏi;    ưu tiên người có bằng sau đại học (BS Nội trú, Thạc sĩ, Tiến sĩ…), có trình độ ngoại ngữ B (Anh, Pháp…) trở lên, hoặc IELTS 4.0, TOEFL ITP 400 điểm, TOEFL iBT 32 trở lên. – Đối với Bệnh viện Trường: Ứng viên vào vị trí Bác sĩ điều trị cần    có kinh nghiệm trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân, ưu tiên người có bằng chuyên khoa sau đại học.

2. Có đủ sức khỏe để làm việc.

III. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển:

Từ ngày   15/6/2016 đến hết ngày 15/7/2016, tại Bộ phận Tổ chức Cán bộ – Phòng Tổ chức Hành chính, Trường Đại học Y Dược, 06 Ngô Quyền, TP. Huế trong giờ hành chính. Đích thân người xin việc nộp hồ sơ. Không hoàn trả lại hồ sơ cho người không trúng tuyển.

IV. Thời gian xét tuyển: Hội đồng tuyển dụng của Trường sẽ tổ chức xét tuyển trong khoảng thời gian từ ngày 01 đến 15/8/2016.

Nếu cần được làm rõ thêm các chi tiết về đợt tuyển dụng này, xin   liên hệ ThS. Lê Hồng Phúc, Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Ủy viên thư ký Hội đồng tuyển dụng, tại văn phòng hoặc qua ĐTDĐ: 0935781357.

Khám Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế Bạn Cần Biết Gì? 2022

Bệnh viện Y dược Huế được thành lập năm 2002 và đã phát triển thành bệnh viện công lập hạng I đón 250.000 lượt khám bệnh mỗi năm. Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao với trang thiết bị hiện đại. Bạn có thể an tâm đi khám tại Bệnh viện Y dược Huế để được tư vấn, khám và chữa các vấn đề sức khỏe của mình.

Với thế mạnh là nguồn nhân lực có trình độ cao, Bệnh viện Đại học Y dược Huế luôn cố gắng tạo điều kiện tu nghiệp cho cán bộ của mình và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài. Bệnh viện lấy sự hài lòng và thoải mái của bệnh nhân làm tiêu chí phát triển cho mình.

Khoa lâm sàng của Bệnh viện Đại học Y dược Huế

Khoa lâm sàng gồm 9 khoa nhỏ:

– Khoa Ngoại tiết niệu – Thần kinh: khoa khám chữa các bệnh lý về tiền liệt tuyến, sỏi tiết hệ tiết niệu, nhiễm khuẩn, rối loạn tiểu tiện, niệu nhi, ung thư hệ tiết niệu – tuyến thượng thận và các bệnh lý nam khoa.

– Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình – Lồng ngực: khoa thực hiện các phẫu thuật như phẫu thuật thay khớp, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật kết hợp xương, phẫu thuật tạo hình – thẩm mĩ, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật lồng ngực.

– Khoa Ngoại Tiêu hóa: khoa thuộc Khoa Ngoại tổng hợp

– Khoa Nhi Tổng hợp: khoa thường xuyên tổ chức các buổi hội chẩn chuyên môn trong khoa và các hoạt động như thăm mẹ Việt Nam anh hùng, thăm nhà trẻ mồ côi và khuyết tật, tặng quà cho trẻ suy dinh dưỡng…

– Khoa Gây mê hồi sức- cấp cứu: khoa hỗ trợ gây mê hồi sức để phẫu thuật, chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật và tham gia nghiên cứu khoa học.

– Khoa Ung Bướu: ngoài việc khám chữa bệnh bằng phẫu thuật, hóa chất,… khoa còn tham gia đào tạo y khoa và nghiên cứu khoa học.

– Khoa Phụ sản: khoa có đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao và quy trình khám chữa bệnh được chuẩn hóa.

– Khoa Nội Tổng hợp – Nội tiết: khoa chẩn đoán và điều trị bệnh nhân thuộc các chuyên khoa Tiêu hóa, Nội tiết, Hô hấp, Tiết niệu, Thần kinh, Cơ xương khớp. Ngoài ra, khoa cũng than gia đào tạo y khoa và nghiên cứu khoa học.

– Khoa tai mũi họng-mắt-răng hàm mặt: khoa thực hiện phẫu thuật để chữa các bệnh lý về tai mũi họn, mắt và răng. Khoa cũng có hợp tác quốc tế để trao đổi kinh nghiệm.

Khoa cận lâm sàng của Bệnh viện Đại học Y dược Huế

7 khoa nhỏ trong khoa cận lâm sàng:

– Khoa Dược: khoa có trách nhiệm lập kế hoạch và tổ chức thực hiện việc cung ứng, bảo quản và sử dụng thuốc, hóa chất, hóa chất sinh phẩm và hướng dẫn, kiểm tra việc sử dụng thuốc trong bệnh viện.

– Khoa Hóa sinh: khoa thực hiện các xét nghiệm sinh hóa-miễn dịch nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cũng như giảng dạy cho sinh viên và nghiên cứu khoa học, đào tạo.

– Khoa Ký sinh trùng: khoa chịu trách nhiệm thực hiện các loại xét nghiệm nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh ký sinh trùng.

– Khoa Vi sinh: khoa thực hiện xét nghiệm chẩn đoán vi sinh vật trong công tác khám chữa bệnh, giảng dạy Vi sinh vật y học và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực vi sinh vật y học và bệnh nhiễm trùng do vi sinh vật.

– Khoa Miễn dịch: khoa thực hiện các xét nghiệm miễn dịch phục vụ bệnh nhân và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp và đào tạo sau đại học.

– Khoa Huyết học -Truyền máu: khoa khám chữa các bệnh máu và tổ chức thực hiện một số xét nghiệm Huyết học, Đông máu và Truyền máu phục vụ khám, cấp cứu và điều trị trong bệnh viện.

– Khoa giải phẫu bệnh: khoa khám, xét nghiệm và chẩn đoán Tế bào học, Mô bệnh học, Hóa mô miễn dịch và xét nghiệm gen trong ung thư vú…

Các Trung tâm – Đơn vị của Bệnh viện Y dược Huế

Bệnh viện Đại học Y dược Huế có các trung tâm – đơn vị sau:

– Đơn vị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng: đơn vị cung cấp các dịch vụ điều trị phục hồi chức năng bao gồm vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu và âm ngữ trị liệu cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

– Đơn vị Tán sỏi Tiết niệu: đơn vị khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, ung thư tiết niệu, rối loạn tiểu tiện, các bệnh lý nam khoa cũng như điều trị các dị tật hệ tiết niệu.

– Trung tâm Nội tiết – Sinh sản và Vô sinh: trung tâm có trách nhiệm khai các kĩ thuật cao nhằm hỗ trợ điều trị cho các trường hợp vô sinh một cách hiệu quả nhất.

– Đơn vị Xét nghiệm trung tâm: đơn vị là nơi cung cấp cho kết quả xét nghiệm y học của các chuyên khoa sinh hóa, miễn dịch… phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

– Đơn vị DSA: đơn vị thực hiện các kỹ thuật chụp và can thiệp động mạch vành, mạch não, đặt máy tạo nhịp tạm thời, vĩnh viễn, máy khử rung (ICD), tái đồng bộ tim (CRT), can thiệp tim bẩm sinh, nong van động mạch phổi qua da,…

– Trung tâm Nội soi tiêu hóa: trung tâm đã thực hiện thành công nhiều thủ thuật can thiệp hiện đại như siêu âm nội soi chẩn đoán các bệnh lý tiêu hóa – gan mật, siêu âm nội soi chọc hút bằng kim nhỏ, nội soi ruột non,…

– Trung Tâm Y Học Gia Đình: ngoài chức năng khám chữa bệnh, trung tâm còn tham gia đào tạo cấp đại học và sau đại học cũng như nghiên cứu khoa học.

Quy trình khám tại Bệnh viện Đại học Y dược Huế

– Người bệnh lấy số thứ tự tại bộ phận Bảo Hiểm Y Tế và chờ nghe gọi số.

– Người bệnh phòng khám chuyên khoa để được tư vấn bệnh lý để điều trị, chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có), nhập viện ( nếu bệnh lý cần phải điều trị nội trú), chuyển viện ( nếu có) hoặc kê đơn thuốc điều trị ngoại trú.

– Người bệnh tiến hành các chỉ định cận lâm sàng như là: xét nghiệm, siêu âm, X-quang, CT, MRI, điện tim, nội soi,…

– Người bệnh nhận kết quả và trở về phòng khám. Bác sĩ phòng khám kết luận và tư vấn điều trị cho người bệnh.

– Người bệnh trở lại bộ phận Bảo Hiểm Y Tế để làm thủ tục thanh toán theo quy định và nhận lại thẻ.

– Người bệnh tới Khoa Dược tiếp nhận thuốc.

– Người bệnh kiểm tra thuốc và ra về.

Giờ làm việc của Bệnh viện Đại học Y dược Huế

* Bệnh viện hoạt động theo giờ hành chính.

* Bệnh viện có dịch vụ trực và theo dõi bệnh nhân 24/7.

Bệnh viện Đại học Y dược Huế là một nơi khám bệnh hiện đại, an toàn cho người dân khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Bệnh viện không chỉ tập trung khám chữa bệnh mà còn tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo y khoa cho bậc đại học và sau đại học.

Ông Cao Ngọc Thành Thôi Chức Giám Đốc Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế

Điều chỉnh kích thước chữ

Tiếp bài: “Ghế nóng tại Bệnh viện ĐH Y Dược Huế có thực sự thiếu người đủ tiêu chuẩn”?

(CLO) Ngày 4/3/2019 Báo Nhà báo và Công luận có đăng bài “Ghế nóng tại Bệnh viện ĐH Y Dược Huế có thực sự thiếu người đủ tiêu chuẩn”?, phản ánh về việc chúng tôi Cao Ngọc Thành đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng hiện tại ông vẫn đương chức Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế.

Bệnh viện ĐH Y Dược Huế (Ảnh: Cái Văn Long).

Như đã đưa tin, ông Thành (SN 1958), được Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, kiêm Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế từ tháng 9 năm 2009 đến năm 2018 (ngày 01/06/2018 là phải nghỉ hưu theo chế độ, gần 10 năm làm lãnh đạo).

Tuy nhiên, đến nay ông Thành mới chỉ bàn giao, thôi giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, nhưng vẫn còn đương chức Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế.

Sau khi báo đăng, ngày 6/3/2019 chúng tôi Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế ký Quyết định thôi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế đối với ông Cao Ngọc Thành.

Ông Thành được hưởng lương, các chính sách, chế độ khác theo quy định hiện hành của Nhà nước và có trách nhiệm bàn giao công việc, hồ sơ, tài liệu, tài sản được giao quản lý, sử dụng trong thời gian làm Giám đốc.

Quyết định thôi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế (Ảnh: Cái Văn Long).

Đồng thời ngày 8/3/2019 Giám đốc Đại học Huế đã ký Quyết định giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế đối với chúng tôi Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế thay thế ông Thành.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế chia sẻ: “Tôi đánh giá cao bài viết phản ánh đăng trên Báo Nhà báo & Công luận và đây cũng là bài học mà Đại học Huế cần rút kinh nghiệm không để những trường hợp tương tự xảy ra trong thời gian đến”.

Cái Văn Long