Top #10 ❤️ Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước Vì Bệnh Nhân Phục Vụ

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Có Tốt Không?

Bạn Hỏi Bác Sĩ Trả Lời: Câu Hỏi Nhi Khoa

Máy Chụp Mri Công Nghệ Mới Tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Trải Nghiệm Hoàn Mỹ Với Khu Điều Trị Nhi Cao Cấp Tại Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là một trong những bệnh viên tốt, được rất nhiều người đánh giá cao nhất tại thành phố ngàn hoa. Bệnh viên có rất nhiều dịch vụ cao cấp chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho người dân. Cùng với đó là sở hữu đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên nghiệp. Với châm ngôn “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm” Đây chính là tiêu chí mà bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt luôn áp dụng.

Giới thiệu về bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Là một chuỗi hệ thống y tế tư nhân đã hoạt động hình thành phát triển hơn 20 năm tính từ năm 1997. Đã có rất nhiều thành tích lớn trong nền y tế nước ta được công nhận.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ở Đà Lạt được xây dựng và khánh thành từ năm 2008. Nhằm mục đích mang đến cho người dân bản địa Tây Nguyên. Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và chi phí phải chăng nhất. Sau nhiều năm hoạt động, Bệnh viện này hiện tại Đà Lạt đã trở thành biểu tượng tin cậy của hầu hết người dân trong khu vực tỉnh Tây nguyên cũng như các tĩnh lân cận khác.

Nằm trong hệ thống của tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nổi tiếng trong hơn 20 năm qua. Nên bệnh viện này tại Đà Lạt đã sỡ hữu rất nhiều kinh nghiệm quý bấu. Tại đây đáp ứng được các bệnh nhân có bệnh lý phức tạp nhất. Đảm bảo an toàn mà mức chi phí phải chăng. Không chỉ thế bệnh viện còn góp phần giảm tải rất nhiều cho các bệnh viện khác. Mỗi ngày nơi đây tiếp nhận khá nhiều người đến khám và điều trị.

Các thành tích của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Tính từ thời điểm hoạt động cho tới nay, bệnh viện Hoàn Mỹ đã vinh dự đã nhận được rất nhiều thành tích lớn. Những danh hiệu bằng khen được cả nước công nhận và bộ y tế đã trao tặng cho như:

Sự cam kết trong tương lai của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Không ngừng phấn đấu và phát triển bệnh viện hứa hẹn trong nay mai. Sẽ trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín nhất Việt Nam được cộng đồng công nhận và biết đến. Không chỉ thế bệnh viện còn cam kết ứng dụng y học hiện đại hơn và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng, chăm sóc tốt nhất. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân và giá cả tốt nhất.

Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng theo những tiêu chí như:

Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà Lạt ở đâu ?

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Số điện thoại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Nếu bạn cần tư vấn hay có thắc mắc ? Vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0263 3510 878 của bệnh viện Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết cụ thể.

Bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Có rất nhiều người khá quan tâm về bảng giá dịch vụ chữa trị tại bệnh viện. Điển hình như bảng giá sinh ở bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt. Hầu hết mọi người đều nghỉ rằng chữa trị ở những bệnh viện lớn nổi tiếng giá sẽ rất cao. Nhưng không, tại bệnh viện Hoàn Mỹ bạn hãy yên tâm vì bệnh viện luôn lấy cái tâm để chữa tr, những dịch vụ ở đây giá rất phải chăng mà chất lượng thì trên cả tuyệt vời.

Lịch làm việc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Để thuận tiện hơn cho các bạn nên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin lịch làm việc tại bệnh viện mời bạn tham khảo và lưu ý.

Từ thứ 2 đến thứ 7:

Sáng 7h00 đến 11h30.

Chiều 12h30 đến 16h.

Vào ngày Chủ nhật:

Ngoài ra dịch vụ Cấp cứu trực 24/24.

Các chuyên ngành tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ

Khoa phụ sản là một chuyên khoa trọng yếu cũng như nổi tiếng được người dân tin cậy nhất tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Có thể nói nếu bạn đang thắc mắc về chỗ sanh nào tốt nhất. Thì hãy đến với bệnh viện Hoàn Mỹ đảm bảo sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực phụ sản sẽ khiến bạn hài lòng. Hầu hết hiện nay người dân Đà Lạt cũng như các tĩnh lân cận khác đều đến bệnh viện này để sinh.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng y tá có rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vức này. Luôn tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân, ngoài ra những cơ sở vật chất, các trang thiệt bị cao cấp. Bệnh viện Hoàn Mỹ cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc cho chị em phụ nữ đang trong quá trình thai kỳ toàn diện tốt nhất.

Với chương trình chăm sóc thai kỳ và sức khỏe từ A-z tại bệnh viện. Điển hình như luôn theo dõi và chăm sóc tận tâm chu đáo cho các chị em phụ nữ đang trong thai kỳ đến lúc sinh trong một điều kiện hiện đại cao cấp nhất. Sẽ mang đến cho sản phụ một kỳ sinh con thoải mái và an toàn đảm bảo nhất.

Quy trình khám thai tại khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Các dịch vụ tại khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Duới đây là những dịch vụ trong gói khoa sản của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt mời bạn tham khảo.

Bằng giá sinh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Khoa nội tổng quát

Tiếp đến là khoa nội tổng quát đây là một khoa khám chuyên về điều trị các bộ phận cơ thể con người không qua phẩu thuật. Điển hình như đường hồ hấp, tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh, tiết niệu, gan mật… Sở hữu đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệm có kinh nghiệm về bệnh lý nội khoa. Những trường hợp cần tiền hành điều trị nội trú, tại bệnh viện có trang bị hệ thống giường điều trị lưu trú tiện lợi chất lượng.

Bệnh viện luôn cập nhật các phương pháp điều trị nội khoa hiện đại mới nhất. Những phương pháp được nhiều nước phát triển mạnh sẽ mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị thành công nhất.

Khoa ngoại tổng quát

Khoa ngoại là những chuyên khoa trọng yếu ở bệnh viên Hoàn Mỹ. Luôn đáp ứng dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong vấn đề khám và điều trị ngoại khoa dành cho người lớn và trẻ em. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Và đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp tận tâm kết hợp với hệ thống thiết bị hiện đại. Các ca phẩu thuật nhẹ đến phức tạp bệnh viện đều có thể đáp ứng được cảm kết hiệu quả cao.

Bệnh viện áp dụng theo các phương pháp hiệu quả nhất kỹ thuật cao. Không chỉ giúp cho bệnh nhân dễ dàng phẩu thuật hạn chế tối đa các thương tổn, giúp cho hồi phục nhanh trong thời gian ngắn. Mà còn đáp ứng được nhu cầu chi phí vô cùng hợp lý, hầu như ai cũng quan tâm về vấn đề này.

Khoa nhi cũng là một trong những khoa chuyển tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Bệnh viên đầu tư rất cao về thiết bị cao cấp hiện đại và luôn tìm hiểu những phương pháp điều trị mới từ các nước đang triển khai mạnh nhằm mang lại một sức khỏe tốt cho các bé.

Tại đây chuyên chăm sóc sức khỏe toàn diện từ những bé sơ sinh cho đến các bé 15 tuổi. Bệnh viện tiếp nhận điều trị khám, luôn tư vấn chi tiết cụ thể cho các bậc phụ huynh về tình trạng con em của mình. Hầu hết các bé thường hay mắc phải các bệnh lý về thể chất, tâm lý vận động, tâm sinh lý…

Đội ngũ bác sĩ tận tâm có chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nên sẽ giúp cho các trẻ điều trị một cách tốt nhất. Ngoài ra tại bệnh viện còn có không gian xanh, phòng bệnh sạch sẽ tiện nghi đầy đủ. Sẽ giúp cho các trẻ cảm thấy thoải mái vui vẻ hơn. Đây cũng chính là điểm mạnh giúp các trẻ đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh

Khoa cấp cứu

Khoa này cũng được bệnh viên trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Sở hữu hệ thống monitor trung tâm sẽ giám sát đánh giá tình trang của bệnh nhân trong quá trình điều trị 24/24. Ngoài ra còn đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất trong lúc công tác hồi sức cấp cưu cho người bệnh.

Tại khoa cấp cứu ở bệnh viện sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân nguy cấp. Điển hình như đột quỵ, chống độc, tai biến, nhồi mấu cơ tim, chấn thương, khó thở, đau cấp….

Các dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Dịch vụ nội trú

Dịch vụ nội trú tại bệnh viện Hoàn Mỹ vô cùng chất lượng. Với hệ thống phòng các loại phòng bệnh được trang bị đầy đủ tiện nghi rất sạch sẽ. Các dịch vụ y tế chăm sóc người bệnh chu đáo toàn diện. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh và người thân khi lựa chọn bệnh viện,

Trong phòng bệnh khu nội trú của bệnh viện được thiết từ 1 – 4 giường và có cả loại phòng VIP. Dành cho những bệnh nhân nào có nhu cầu muốn điều trị ở phòng cai cao cấp hơn. Từ hành lang cho đến sảnh chờ rất rộng rãi thoáng mát sạch sẽ. Nhằm giúp cho người bệnh thoải mái hơn và bớt lo lắng trong quá trình điều trị.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về sự chuyên môn cũng như trình độ của hầu hết đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện. Vì hầu hết đều tuyển những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Khám và tư vấn rất tận tâm sẵn sàng phục vụ quý bệnh nhân.

Chẩn đoán hình ảnh

Khoa chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viên được trang bị dàn hệ thống thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay. Nhằm giúp người dân địa phương trong tỉnh cũng như các tỉnh khác. Có thể tiếp cận được những dịch vụ tại bệnh viện tốt nhất điều trị tốt an toan nhất.

Khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những bệnh viện uy tín được người dân địa phương cũng như các tỉnh lân cận tin cậy. Bạn có thể hài lòng về dịch vụ cũng như điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt. Cam đoan sẽ mang đến một sức khỏe cho bạn và người nhà của mình.

Khánh Thành Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Tuyển Dụng Nhân Viên Tại Đà Nẵng

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Điều Trị Mổ U Xơ Tử Cung Ở Đâu Tốt? [Hà Nội

Điều Trị Mổ U Xơ Tử Cung Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội * Chao Bacsi

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Khoa Phẫu Thuật Và Gây Mê Hồi Sức

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Hợp Tác Đào Tạo Phẫu Thuật Nội Soi Với Đại Học Y Dược Huế

Dự Án Căn Hộ The Penta Hoàng Hoa Thám Bình Thạnh

Giới Thiệu Khoa Sản Phụ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động vào ngày 20 tháng 12 năm 2008 và đi vào hoạt động với mục tiêu mang tới cho người dân khu vực Tây nguyên và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi và tốn kém.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt là một nét đẹp mới trong môi trường y tế.

Bệnh viện có chức năng khám, điều trị không những thỏa mản nhu cầu y tế của nhân dân địa phương mà cả cho khách tham quan du lịch tại thành phố du lịch số 1 của cả nước. Không những thế, bệnh viện còn kết hợp với chức năng “Du Lịch Nghỉ Dưỡng”, một loại hình chăm sóc sức khỏe mới tại Việt nam.

Giá trị cốt lõi:

Tất cả vì bệnh nhân. Không ngừng đổi mới. Tinh thần tự chủ. Hợp tác chặt chẽ. Liêm minh chính trực.

Tầm nhìn:

Trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng công nhận.

Sứ mệnh:

Cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng mục tiêu với giá cả phải chăng.

Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám các chuyên khoa như:

– Nội khoa tổng quát, ngoại khoa tổng quát

– Hồi sức cấp cứu

– Cơ xương khớp

– Tim mạch, Nội tiết, Tiểu đường

– Nhi khoa, Sản phụ khoa

– Bướu cổ, Gan, Mật, Tụy, Thận, Tiết niệu, Tiêu hóa

– Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt

– Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh

Các chuyên khoa mũi nhọn:

– Khoa Hồi sức – cấp cứu

– Khoa Nội

– Khoa Ngoại

– Khoa Nhi

– Khoa Sản phụ

– Trung tâm điều trị hiếm muộn

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ.

Hiện nay, bệnh viện có những trang bị hiện đại như:

– Máy cắt lớp vi tính CTMS 16 lát cắt

– Máy X-Quang cao tần

– Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch tự động

– Hệ thống phòng mổ hiện đại với máy mổ nội soi

– Hệ thống vô trùng áp lực dương

Các chuyên khu chuyên môn của bệnh viện

Bệnh viện có nhiều khu chuyên môn như:

– Khu điều trị ngoại khoa, khu điều trị cấp cứu

– Khu điều trị nội khoa

– Khu mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt

– Khu nhi khoa và sản phụ khoa

– Khu sơ sinh bình thường và bệnh lý

– Khu Labo đáp ứng các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch học

– Khu cận lâm sàng được trang bị siêu âm, x quang, nội soi, đo ECG, EEG…

Điện thoại: (0263) 3577 633

Email:contactus.dalat@hoanmy.com

Website: https://www.hoanmydalat.com/

#1 Bệnh Viện Phụ Sản Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Lịch Làm Việc Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội 2022

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống Việt

Cần Biết Khi Khám Chữa Bệnh Tại Bv Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thứ 7 Bệnh Viện Có Khám Bảo Hiểm Không, Có Làm Việc Không?

Khánh Thành Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước Vì Bệnh Nhân Phục Vụ

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Có Tốt Không?

Bạn Hỏi Bác Sĩ Trả Lời: Câu Hỏi Nhi Khoa

Máy Chụp Mri Công Nghệ Mới Tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bác sỹ Nguyễn Tăng Miên

Giám đốc Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Sau bốn năm chín tháng thiết kế rồi thi công xây dựng, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã được cắt băng khánh thành ngày 27 tháng 12 năm 2008.

Buổi lễ diển ra trong không khí trang trọng nhưng thân mật với sự có mặt của khoảng 250 đại biểu.

Đến dự lễ có:

Ông Bùi Đức Phong , đại diện Bộ Y Tế,

Ông Trương Văn Thu, PCT UBND Tỉnh Lâm Đồng,

Ông Hồ Ngọc Thăng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng,

Ông Trần văn Ninh, PCT UBMTTQVN thành phố Đà Lạt,

Giáo sư Hoàng Bảo Châu, PCT Tổng hội Y Học Việt nam,

Giáo sư BS Nguyễn Chấn Hùng, Anh hùng Lao động,

Bác sỹ Nguyễn Hữu Tùng, CTHĐQT Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Và rất nhiều quan chức địa phương, đại diện các Bệnh viện Hoàn Mỹ, và tất nhiên không thể thiếu nhà thiết kế bệnh viện tài ba: KTS Hồ Thiệu Trị.

Mở đầu buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc bệnh viện nhận định sự ra đời của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là một nét đẹp mới trong môi trường y tế. Bệnh viện được trang bị vật chất hiện đại và đồng bộ. Bệnh viện có chức năng khám, điều trị không những thỏa mản nhu cầu y tế của nhân dân địa phương mà cả cho khách tham quan du lịch tại thành phố du lịch số 1 của cả nước. Không những thế, bệnh viện còn kết hợp với chức năng “Du Lịch Nghỉ Dưỡng”, một loại hình chăm sóc sức khỏe mới tại Việt nam.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ cho biết Bệnh viện được tọa lạc trên đồi thuộc tiểu khu 151 đường Khe Sanh, phường 10, Thành phố Đà Lạt. Đồi có một vị trí rất đẹp với phía Tây nhìn vào thành phố Đà Lạt, xa xa là ngọn Lang Biang hùng vĩ, phía Bắc là Chùa Tàu, một địa danh du lịch tôn giáo rất lâu đời, phía Nam là đường Mimosa và đèo Prenn. Đó là con đường xưa dẫn vào Thành phố với những công trình tôn giáo nổi tiếng như Chùa Trúc Lâm và hồ Tuyền Lâm. Còn phía Đông là khoảng trời mênh mông dành cho hào quang buổi sáng. Đồi mang tên Long Thọ rộng hơn 20 hectares. Bênh viện được xây dựng trên diện tích 1,5 hectares và tổng bề mặt sân là 30.000 mét vuông. Tổng thể bệnh viện gồm có 3 khu hoạt động: Bên phải là Khu Siêu thị và nhà hàng, Khu điều trị 200 giường ở lưng chừng đồi và Khu Nghỉ Dưỡng 100 giường nằm trên đỉnh dốc.

Bệnh viện đã được Bộ Y tế thẫm định và cấp phép hoạt động vào ngày 20 tháng 12 năm 2008.

Bác sỹ Vinh cho biết bệnh viện có những trang bị hiện đại như máy cắt lớp vi tính CTMS 16 lát cắt, X Quang cao tần, máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch tự động. Hệ thống phòng mổ hiện đại với máy mổ nội soi và hệ thống vô trùng áp lực dương.

Bệnh viện có nhiều khu chuyên môn như khu điều trị ngoại khoa, khu điều trị cấp cứu, khu điều trị nội khoa, khu mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, khu nhi khoa và sản phụ khoa. Ngoài ra còn có khu sơ sinh bình thường và bệnh lý. Khu Labo đáp ứng các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch học. Khu cận lâm sàng được trang bị siêu âm, x quang, nội soi, đo ECG, EEG… Đặc biệt, bệnh viện còn có một khu phẫu thuật thẫm mỹ nữa.

Khách tham quan khi đi trên con đường Khe sanh sẽ ngây ngất với một cấu trúc tuyệt đẹp sừng sững trên đồi cao. Tháng 12 hoa Mimosa vàng óng nở rộ cả con đường như gởi vào lòng lữ khách những cảm xúc khó quên. Khách tham quan bỗng khẻ nhếch đôi môi: “Mimosa, từ đâu em đến!” và khúc hát chưa xong, cổng Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã ở ngay trước mắt. Vẽ đẹp của cấu trúc công trình như quyến rủ, như dìu chân du khách từng bước lên đỉnh của khu đồi cao. Xin đừng quá vội, dọc đường lên đỉnh, trước khi được nhìn ngắm tổng thể khối kiến trúc đồ sộ, du khách sẽ ngất ngây với những đồi hoa xinh tươi trên nến cỏ xanh mơn mởn, mượt mà. Xa xa ẩn hiện những những mái ngói sáng rực một màu đỏ thắm. Mãi mê với những nét đẹp, du khách sẽ ngạc nhiên khi thấy mình đã đứng giữa khu đồi tự lúc nào. Từ đây, toàn cảnh bệnh viện hiện ngay trước mắt. Vẽ đẹp do con người tạo nên hoà với vẽ đẹp tự nhiên của đất trời, du khách không thể không thốt ra lời trầm trồ thán phục. Cảnh đẹp càng làm cho du khách có cái cảm giác không khí nơi đây đã trong lành lại càng trong lành hơn. Đứng giữa khoảng sân rộng thênh thang với bốn bề tràn đầy hoa cỏ lạ, mọi người như muốn hít thật sâu cái không khí trong lành đến tưởng chừng như đó cũng là một vị thuốc! Rồi hoa, hoa và hoa. Hoa như cứ mãi theo bước chân người để rồi người lại để cho hoa dắt dẫn hết nơi này đến nơi khác. Cả một dãy nhà với cấu trúc xinh xắn, đẹp mắt, pha lẫn giữa hiện đại và cổ xưa, giữa tân kỳ độc đáo và duyên dáng uyển chuyển, hài hoà với nét cấu trúc rất riêng của thành phố. Màu trắng trinh nguyên của những bức tường, màu đỏ tươi của ngói mới, tất cả in trên nền của ngàn thông xanh càng làm nổi bật nét kiêu sa của quần thể kiến trúc có một không hai này.

Hòa trong ngàn hoa tươi đẹp, Đà Lạt nay như có thêm một loài hoa mới khoe sắc cùng những loài hoa từ lâu đã góp phần điểm tô cho thành phố này, vốn đã rất thơ mộng, càng thêm thơ mộng: Mọi người gọi đó là “Hoa Hoàn Mỹ”, một loài hoa không sắc màu nhưng nếu muốn, hãy cứ gọi đó là “Hoa Yêu Thương” cũng được.

Bệnh viện Đà Lạt là điểm đến của người Đà Lạt vì sức khoẻ của mình, là điểm đến của du khách để nghỉ dưỡng, để thư giản và cũng là một điểm đến của mọi người để thưởng ngoạn một công trình mỹ thuật độc đáo. Có người bảo có lẽ đây là một bệnh viện đẹp nhất Việt nam và cũng có thể của cả vùng Đông Nam Á cũng nên. Không ít người bảo rằng bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt rồi ra nhất định sẽ là một điểm đến điều trị, nghỉ dưỡng được ưa thích của nhiều người trong những nước thuộc khối Asean vào một ngày không xa!

Trước khi rời Đà Lạt để trở về với công việc hằng ngày của mình tại Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà nẵng, tôi còn nghe văng vẳng câu nói cuả Bác sỹ Tùng:“Ngày tôi đến đây, trước mắt tôi là ngọn đồi với cây cỏ, hoa lá, bạc ngàn thông xanh và sự phẳng lặng vô cùng của trời đất. Nhìn vẻ bao la của ngọn đồi, nhìn dãy núi trùng điệp vây quanh lòng tôi bâng khuâng khó tả và tự hỏi rằng: “Có phải mảnh đất này là một sự nghiệp y khoa?” Tôi rùng mình cảm nhận rằng mình quá nhỏ bé. Nhưng rồi…”. Vâng, nhưng rồi với ý chí và quyết tâm, trừ hai lần như muốn thối lui vì những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua khi những bạn đồng hành bỏ anh ra đi vì không chịu đựng được mõi mệt ê chề và khi mũi giáo suy giảm kinh tế toàn cầu như đâm thẳng vào mình, con người đó đã không hề nhỏ bé như anh đã nghĩ. Con người gan lì đó đã không hề bỏ cuộc dù cho nước mắt đã hơn một lần rơi xuống. Để rồi…để rồi cuối cùng gan góc cùng nước mắt đó đã hòa nhau tạo nên một chất liệu không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu đã đúc nên một công trình với vẽ đẹp huyền hoặc, sừng sững hiện ra với bao lời trầm trồ, thán phục./.

Đà Lạt những ngày cuối năm 2008.

Bác sỹ Nguyễn Tăng Miên

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Tuyển Dụng Nhân Viên Tại Đà Nẵng

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Điều Trị Mổ U Xơ Tử Cung Ở Đâu Tốt? [Hà Nội

Điều Trị Mổ U Xơ Tử Cung Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội * Chao Bacsi

Mổ U Xơ Tử Cung Ở Bệnh Viện Nào? Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt Áp Dụng Thông Tuyến Bhyt Trên Toàn Quốc

Giải Mã Ghi Trên Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Bảng Giá Chi Phí Sinh Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 2022

Bảng Giá Dịch Vụ Lưu Trữ Tế Bào Gốc

Thứ 7 Bệnh Viện Có Khám Bảo Hiểm Không, Có Làm Việc Không?

Cần Biết Khi Khám Chữa Bệnh Tại Bv Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng BHYT với nhiều thuận lợi:

Kể từ ngày 11.4.2016, tất cả bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế từ tuyến xã đến tuyến trung ương trên cả nước có thể trực tiếp đến khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (không cần giấy chuyển tuyến, chuyển viện) và được hưởng chính sách thanh toán BHYT như tại nơi đăng ký ban đầu nếu đồng ý thanh toán phần chênh lệch viện phí.

Việc thông tuyến này giúp cho việc khám chữa bệnh BHYT của người tham gia BHYT được thuận lợi hơn, không bị giới hạn bởi một cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu mà vẫn được thanh toán theo đúng mức hưởng quy định.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đi vào hoạt động năm 2008 với mục tiêu mang tới cho người dân khu vực Tây nguyên và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi và tốn kém. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám các chuyên khoa như: Nội khoa tổng quát, Ngoại khoa tổng quát, Hồi sức cấp cứu, Cơ xương khớp, Tim mạch, Nội tiết, Tiểu đường, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Bướu cổ, Gan, Mật, Tụy, Thận, Tiết niệu, Tiêu hóa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh… Trong đó, khoa Hồi sức – cấp cứu, khoa Nội, khoa Sản phụ, Trung tâm điều trị hiếm muộn, khoa Ngoại, khoa Nhi hiện đang là các khoa mũi nhọn của bệnh viện.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt hân hạnh là nơi tiếp nhận và phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh BHYT trên cả nước. Để được tư vấn và đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng – ĐT: 0633 577 633 (nhánh 112) hoặc email: contactus.dalat@hoanmy.com.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long Chính Thức Thông Tuyến Bảo Hiểm Y Tế

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Chính Thức Thông Tuyến Bảo Hiểm Y Tế

Cắt Amidan Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?

Các Phương Pháp Cắt Amidan Được Bv Triển Khai Hiện Nay

Trải Nghiệm Hoàn Mỹ Với Khu Điều Trị Nhi Cao Cấp Tại Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Đầu Tư Bệnh Viện Tư Nhân : Thực Trạng Và Giải Pháp

Bảo Hiểm Viện Phí Áp Dụng Cho Bệnh Viện Công Hay Bệnh Viện Tư?

Hoàn Mỹ Đan Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu

Đau Vùng Thắt Lưng Phải Ở Nam Giới

Thời Gian Vàng Cho Bệnh Nhân Trĩ

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được Ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng III; Hơn 15 năm liền là Bệnh viện xuất sắc toàn diện, Bằng khen của Bộ Y tế và Cờ Công đoàn Y tế Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng ASIAN (2011); Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012); Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2000; Đơn vị có nhiều thành tích trong việc gìn giữ chữ “Tâm” trong sáng, không ngừng tiếp cận các tiến bộ y học mới; Đạt giải xuất sắc do Hospital Management Asia Bình chọn về dự án Giảm Chi Phí Vật Tư Y Tế (VTYT).

Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm

“Vì chúng tôi hiểu Niềm tin chỉ có được từ những gì người bệnh được nhận”

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân cảm giác thoải mái và tin tưởng.

Mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ/thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn đạt nhiều danh hiệu cao quý do ngành Y tế và các tổ chức trao tặng.

Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến:

Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâucho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Hệ thống chụp kỹ thuật số xoá nền (DSA), Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu, …

Khu khám & Phòng bệnh thoải mái: Khu khám bệnh ngoại trú rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày, giúp bệnh nhân và người nhà giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 250 giường nội trú mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng. Đặc biệt, Khu vực khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

Bệnh viện điện tử: Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện, giúp lưu trữ thông tin, bệnh sử bệnh nhân chính xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám, chữa bệnh và giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đa tiện ích: Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm hệ thống nhà thuốc, căn tin, máy rút tiền tự động (ATM), nhà giữ xe,… cùng hệ thống internet wifi toàn viện giúp bệnh nhân và người nhà thuận tiện trong việc khám và điều trị bệnh cũng như tra cứu thông tin.

Khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, khu khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là điểm đến y tế thuận lợi, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế cao cấp cho quý khách hàng.

Sự Lựa Chọn Của Người Bệnh:bệnh Viện Công Hay Tư?

Tổng Hợp Giờ Làm Việc Của Các Bệnh Viện Tại Việt Nam

Khám Phụ Khoa Ở Hoàn Mỹ Liệu Có Tốt Như Lời Đồn Không?

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Đón Nhận Chứng Chỉ Quốc Tế Iso 15189:2012 Về Xét Nghiệm Cận Lâm Sàng

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt Khám Chữa Bệnh Miễn Phí Cho Hàng Trăm Người Dân

Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa Ở Linh Đàm Uy Tín

Phòng Khám Bác Sỹ Vĩ

Phòng Khám Phụ Sản Quận 8. Top 5 Phòng Khám Phụ Sản Tốt Nhất.

Dịch Vụ Sinh Con Trọn Gói Tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Hệ Thống Phòng Khám Phụ Sản Hoàng Gia

Nhân ngày truyền thống 10.3, đánh dấu chặng đường 18 năm phát triển của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ , Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (đồi Long Thọ, đèo Mimosa, Phường 10, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và bệnh nhân tại địa phương với thông điệp “18 năm tận tâm chăm sóc”.

Ngày 8.3, gần 100 phụ nữ ở phường 4, TP.Đà Lạt đã được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khám,tầm soát, siêu âm bệnh phụ khoa và phát thuốc miễn phí. Tổng kinh phí cho chương trình gần 30 triệu đồng. Đợt khám này do chính bác sĩ Nguyễn Thanh Lâm, Phó giám đốc bệnh viện, Trưởng khoa Sản trực tiếp khám và qua đợt khám đã phát hiện 5 trường hợp cần phẫu thuật.

Trong ngày truyền thống Hoàn Mỹ (10/3), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tổ chức trao tặng 400 áo cho các bệnh nhân đến khám, chữa bệnh nội trú (150 áo) và ngoại trú (250 áo) với kinh phí khoảng 40 triệu đồng.

Được biết, ngày 22.3, bệnh viện cũng đã tổ chức một chương trình khám, tư vấn, siêu âm và tầm soát miễn phí các bệnh lý hệ tiết niệu, hệ tiêu hóa và phát thuốc miễn phí cho 100 người dân tại huyện Đơn Dương. Đợt khám này do bác sĩ Trịnh Văn Vinh, Trưởng khoa ngoại thực hiện với dự kiến kinh phí khoảng 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó,Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động ý nghĩa dành cho nhân viên toàn bệnh viện để chào mừng ngày truyền thống Hoàn Mỹ như: nhảy flashmob, thi cắm hoa, thi trang trí bánh kem, hội chợ ẩm thực, chụp hình xếp chữ Hoàn Mỹ…

Theo TS.BS.Lê Quốc Sử, Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, vào ngày 10/3 của 18 năm về trước, tên gọi “Hoàn Mỹ” chính thức xuất hiện trên nền y tế nước nhà với tiền thân là Phòng khám đa khoa Lý Thường Kiệt (1A Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình, TP.HCM), từ đó đánh dấu sự mở đầu của lĩnh vực y tế tư nhân phát triển mạnh và nhanh như hiện nay. Chặng đường qua là cả một quá trình đầy thăng trầm để hôm nay Hoàn Mỹ tự hào có 6 bệnh viện và 1 phòng khám thành viên trải dài từ miền Trung đến miền Nam của đất nước. Câu chuyện khởi đầu này cần được khắc sâu và đậm hơn, phải được truyền tải đến toàn bộ nhân viên từ những người góp viên gạch đầu tiên cho đến đội ngũ kế cận hiện nay như một lời nhắc nhở về cội nguồn. Vì lẽ đó, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức chọn ngày 10/3 là Ngày truyền thống Hoàn Mỹ, và năm nay 2022 là năm đầu tiên được phát động rộng rãi với thông điệp “18 năm tận tâm chăm sóc”. Ngày truyền thống này sẽ là điểm hẹn thời gian để toàn thể CB-NV và tập thể y bác sỹ cùng nhau nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, gắn kết hơn và cùng cam kết cho một sức khỏe cộng đồng tốt đẹp hơn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đi vào hoạt động năm 2008 với sứ mạng mang tới cho người dân khu vực Tây nguyên và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám chữa bệnh hiệu quả mà không còn phải di chuyển xa xôi và tốn kém. Đến nay Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, đến nay Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của bệnh viện. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, những năm qua Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cũng luôn quan tâm đến công tác xã hội từ thiện như khám chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người dân và bệnh nhân nghèo trên địa bàn với kinh phí mỗi năm khoảng 1 tỉ đồng…

Khám Phụ Khoa Ở Lê Đức Thọ Chị Em Nên Đến Địa Chỉ Nào?

Phòng Khám Nha Khoa Hoàn Mỹ: Dịch Vụ Và Chi Phí Thăm Khám

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức Bệnh Viện Khách Sạn Cao Cấp

Kinh Nghiệm Đi Khám Tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ

Phòng Khám Đa Khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Đón Nhận Chứng Chỉ Quốc Tế Iso 15189:2012 Về Xét Nghiệm Cận Lâm Sàng

Khám Phụ Khoa Ở Hoàn Mỹ Liệu Có Tốt Như Lời Đồn Không?

Tổng Hợp Giờ Làm Việc Của Các Bệnh Viện Tại Việt Nam

Sự Lựa Chọn Của Người Bệnh:bệnh Viện Công Hay Tư?

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng hơn 500m, Khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là địa điểm chăm sóc sức khỏe thuận tiện cho người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước.

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Là Bệnh viện đầu tiên nhận thanh toán Bảo hiểm tư nhân tại TP Đà Nẵng, Khu khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp của mọi gia đình. Bệnh viện đã thực hiện bảo lãnh viện phí cho hàng nghìn bệnh nhân ngoại trú, nội trú trong và ngoài nước (Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Nhật Bản,…).

Bệnh viện đã triển khai mở rộng liên kết với hơn 50 đơn vị bảo hiểm quốc tế và cao cấp trong nước.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, thời gian chờ đợi được rút ngắn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, Khu khám chữa bệnh Đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên suốt hành trình chăm sóc sức khỏe.

Những đặc điểm nổi bật

1. Các dịch vụ chất lượng cao:

– Khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế tất cả các chuyên khoa

– Khám và điều trị theo yêu cầu

– Khám sức khỏe cho người đi du học và lao động nước ngoài

– Khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam

– Tư vấn và bảo lãnh viện phí

– Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân ra nước ngoài

– Khu khám & điều trị theo chuẩn quốc tế – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng

2. Cơ sở vật chất hiện đại

3. Thời gian chờ đợi ngắn

4. Bảo lãnh viện phí tiện lợi

5. Hotline 24/7 – Tất cả nỗ lực của Bệnh viện đều mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất

Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng: “Vì chúng tôi hiểu niềm tin chỉ có được từ những gì người bệnh được nhận”. Với phương châm “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân cảm giác thoải mái và tin tưởng.

Mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn, đạt nhiều danh hiệu cao quý do ngành Y tế và các tổ chức trao tặng.

Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến

Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâucho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Hệ thống chụp kỹ thuật số xoá nền (DSA), Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu, …

Khu khám và Phòng bệnh thoải mái

Khu khám bệnh ngoại trú rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày, giúp bệnh nhân và người nhà giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 250 giường nội trú mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng.

Đặc biệt, Khu vực khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

Bệnh viện điện tử

Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện, giúp lưu trữ thông tin, bệnh sử bệnh nhân chính xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám, chữa bệnh và giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm hệ thống nhà thuốc, căn tin, máy rút tiền tự động (ATM), nhà giữ xe,… cùng hệ thống internet wifi toàn viện giúp bệnh nhân và người nhà thuận tiện trong việc khám và điều trị bệnh cũng như tra cứu thông tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Khu C, 291 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng

SĐT: 02363 650 305

Hotline: 039 616 7172

Email: hmdn.internationalclinic@hoanmy.com

Website: https://www.hoanmydanang.com

Giới Thiệu Khoa Sản Phụ

Dự Án Căn Hộ The Penta Hoàng Hoa Thám Bình Thạnh

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Hợp Tác Đào Tạo Phẫu Thuật Nội Soi Với Đại Học Y Dược Huế

Khoa Phẫu Thuật Và Gây Mê Hồi Sức

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Nguyên Nhân Ban Đầu Khiến Sản Phụ Tử Vong Khi Sinh Mổ Tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Review Viên Uống Hoàn Mỹ Đan Webtretho Từ Người Dùng Và Chuyên Gia

Xét Nghiệm Beta Hcg Và Những Chỉ Số Ý Nghĩa Trong Thai Kỳ

Cty Bảo Vệ Giữ Xe Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Đất Nền Sunview Đồng Xoài

Cấp Cứu Sản Phụ Sinh Con Trên Xe Ô Tô

Gia đình sản phụ Vũ Thị Giang đã tố cáo tới cơ quan chức năng về việc kíp trực của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt tắc trách dẫn tới sản phụ này tử vong. Giám đốc Bệnh viện trên cho hay nguyên nhân chính là do không còn nhóm máu B để tiếp cho bệnh nhân.

Ngày 18/1, ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt (Lâm Đồng), xác nhận đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của sản phụ Vũ Thị Giang (32 tuổi).

Theo thông tin ban đầu trên báo Người Lao Động, khoảng 9 giờ 40 phút ngày 7/1, sản phụ Vũ Thị Giang (ngụ thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm) nhập viện chờ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Tại đây, chị Giang được chẩn đoán sinh con lần hai, báo chuyển dạ, vỡ ối sớm. Chiều tối cùng ngày, sản phụ có biểu hiện suy thai, hồi sức tim thai không hồi phục, được kíp trực thực hiện sinh mổ, đưa ra bé trai nặng hơn 2,8kg.

Tuy nhiên, sau đó sản phụ liên tục xảy ra băng huyết, mất máu nhiều. Khuya 7-1 và rạng sáng 8-1, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã thực hiện mổ cắt tử cung cầm máu trong tình trạng bệnh nhân hôn mê sâu, phải thở máy, mạch, huyết áp không đo được, phải bơm máu trực tiếp vào người sản phụ. Sau khi mổ, diễn biến sức khỏe của chị Vũ Thị Giang tiên lượng xấu đi.

Đến 15 giờ 30 phút ngày 8/1, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã chuyển sản phụ lên khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng hôn mê sâu, thở máy qua nội khí quản, mạch không bắt được, huyết áp không đo được. Chị Vũ Thị Giang tử vong sau đó.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình sản phụ Vũ Thị Giang đã có đơn tố cáo tới cơ quan chức năng về việc kíp trực của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt tắc trách dẫn tới sản phụ này tử vong.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Vinh cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến chị Giang tử vong là do thời điểm sản phụ bị băng huyết tối cấp sau khi mổ sinh, bệnh viện và ngân hàng máu không còn nhóm máu B để tiếp cho bệnh nhân.

Nguy cơ tử vong cao khi sản phụ đối mặt với băng huyết sau sinh

Tại Việt Nam, tỷ lệ sản phụ bị băng huyết sau sinh chiếm 3-8%. Băng huyết sau sinh là hiện tượng đường sinh dục của người mẹ chảy máu liên tục trong vòng 24 giờ sau sinh, số lượng máu là hơn 500ml hoặc hơn 1% lượng máu cơ thể.

Theo chúng tôi Phạm Bá Nha – Trưởng khoa Phụ Sản, Bệnh viện Bạch Mai cho biết về những nguyên nhân khiến sản phụ bị băng huyết sau sinh:

Đờ tử cung là nguyên nhân thường gặp khiến sản phụ bị băng huyết sau sinh. Các nguyên nhân khiến sản phụ bị đờ tử cung gồm: Chất lượng tử cung kém – Tử cung của sản phụ sinh nhiều lần, người bị u xơ tử cung hay tử cung bị dị dạng; tử cung quá căng – tình trạng này do sản phụ sinh đôi hoặc sinh ba hay do thai lớn và nước ối quá nhiều; sản phụ bị nhiễm trùng ối, chuyển dạ lâu hay thai phụ bị thiếu máu và suy nhược; sản phụ bị mắc chứng rối loạn đông máu, mang thai khi tuổi thai quá lớn (thường là sau 35 tuổi), có tiền sử băng huyết sau sinh hoặc bị u xơ tử cung.

Sự bất thường của bánh nhau: Những trường hợp thai phụ có nhau bám thấp, nhau cài răng lược, nhau tiền đạo thường sẽ có khuynh hướng gây chảy máu nhiều sau sinh. Nếu diện tích bánh nhau lớn, khi bong ra sẽ gây chảy máu nhiều cũng có thể gây băng huyết sau sinh.

Tử cung, âm đạo bị vỡ hoặc rách cũng có thể là nguyên nhân gây băng huyết sau sinh kể cả đẻ thường.

Sự Thật Về Căn Bệnh Whitmore

Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ

Đơn Vị Lọc Thận Nhân Tạo

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 Cấp Cứu Kịp Thời Thai Nhi Ngôi Ngược

Chương Trình Khám Tầm Soát: “nói Không Với Ung Thư Vú Và Ung Thư Cổ Tử Cung”

Bệnh Viện Đa Khoa Đà Lạt

Công Ty Tnhh Khám Chữa Bệnh Hương Bình

Địa Chỉ Phòng Khám, Trung Tâm Y Tế, Bệnh Viện Bình Thạnh

Top 10 Bệnh Viện Tốt Nhất Tại Bình Dương Mà Bạn Nên Đến

Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Phương Bình

Bệnh viện Đa khoa Đà Lạt – Lâm Đồng được thành lập vào năm 2011 với đầy đủ các chuyên khoa điều trị các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Đà Lạt, Lâm Đồng được đánh giá là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và là địa chỉ đáng tin cậy của người dân Đà Lạt.

Thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Đà Lạt, mọi người có thể yên tâm bởi:

Đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, rộng rãi với nhiều khoa khám bệnh.

Trang thiết bị máy móc phục vụ quá trình khám, điều trị đầy đủ, tân tiến.

Bên cạnh Bệnh viện đa khoa Đà Lạt thì hiện nay đã có rất nhiều cơ sở y tế cũng như phòng khám tư đáp ứng tốt các yêu cầu của Bộ Y tế về điều kiện khám chữa bệnh. Giúp cho người dân Đà Lạt có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

Trong đó, phải kể đến Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều người dân Đà Lạt tin tưởng. Đặc biệt, cơ sở này còn được chuyên gia đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà ít nơi đáp ứng được.

II/ Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện uy tín, chất lượng 5 sao tại Đà Lạt

Đa khoa Phương Nam Đà Lạt là địa chỉ thăm khám – điều trị theo mô hình Bệnh viện Quốc tế. Đặc biệt, lý do mà Đa khoa Phương Nam được rất nhiều người dân Đà Lạt lựa chọn tin tưởng khi muốn khám chữa bệnh đó là vì: 

1. Đầy đủ chuyên khoa điều trị

Đa khoa Phương Nam có đầy đủ chuyên khoa chất lượng, cung cấp đa dạng dịch vụ kiểm tra sức khỏe và tạo chu trình khép kín, hiệu quả dành cho mọi đối tượng khách hàng. 

Khoa Nội

: Đ

iều trị đa dạng các bệnh lý nội khoa như: Tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, gan mật.

Khoa Ngoại:

Thực hiện hầu hết các tiểu phẫu, thủ thuật từ tổng quát đến chuyên sâu như: Tiêu hóa,  nam khoa, đầu – mặt – cổ, mắt, tai – mũi – họng cho đến chấn thương chỉnh hình, cơ – xương – khớp,…

Khoa Sản – Phụ Khoa

: Kiểm tra, tầm soát và hỗ trợ điều trị kịp thời các vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục của nữ giới. Các cơ quan như: Âm hộ – âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng,…

Khoa Nhi

: Khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên. Đội ngũ bác sĩ nhi khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cụ thể, bệnh tật và rối loạn trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển của trẻ.

Khoa Tai – Mũi – Họng

: Chuyên khoa mang tính chất đa khoa. Có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các chuyên khoa khác như: Nhi, hô hấp, dị ứng, da liễu, phẫu thuật Nha khoa…

Khoa Xét Nghiệm

: Chẩn đoán bệnh chính xác nhất thông qua xét nghiệm. Các bước khám sơ bộ bao gồm đo huyết áp, nhịp tim,..

Khoa Răng – Hàm – Mặt: Chuyên khám và điều trị tất cả các bệnh lý răng, hàm mặt cho mọi độ tuổi.

Các chuyên khoa khác: Khoa da liễu, khoa cấp cứu, khoa mắt, khoa thần kinh, khoa dược, khoa phục hồi chức năng

2. Đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh

Khám và điều trị bệnh lý thường gặp như bệnh lý đường hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, một số bệnh truyền nhiễm như tay chân miệng, thủy đậu, sốt xuất huyết, quai bị,…

Khám sàng lọc chăm sóc sơ sinh, hồi sức sơ sinh.

Khám và sàng lọc trước sinh cho thai phụ.

Khám, tư vấn bệnh lý dị ứng: Viêm mũi dị ứng, hen phế quản, dị ứng sữa bò hay một số dị nguyên khác,… Tìm nguyên nhân nhờ test xác định một số dị nguyên thường gặp.

Thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý chuyên khoa từ nam khoa, phụ khoa, nội tổng quát hay ngoại tổng quát, răng hàm mặt, tai mũi họng…

                                                                   

Thăm khám và chẩn đoán tận tình các bệnh lý theo từng chuyên khoa.

3. Trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại

Công nghệ siêu âm màu 4D – Nét trên “từng milimet”

Siêu âm màu 4D HD live là những công nghệ siêu âm hiện đại nhất hiện nay, kết hợp ưu điểm của tất cả các thế hệ siêu âm trước đó.

Hệ thống X – Quang kỹ thuật số cao tần

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng sở hữu công nghệ bậc nhất:

MÁY CHỤP X – QUANG.

MÁY IN PHIM DRYPIX SMART.

HỆ THỐNG CHUYỂN ĐỔI KTS X – QUANG FCR.PROFECT CS.

Hệ thống xét nghiệm tự động

Hệ thống máy xét nghiệm tự động hiện đại, tân tiến, nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, không xảy ra sai sót.

4. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Bệnh viện Đa khoa Đà Lạt quy tụ các vị bác sĩ ưu tú dày dặn kinh nghiệm. Các y bác sĩ nơi đây đã từng công tác tại những bệnh viện lớn và đào tạo chuyên môn bài bản.

Ngoài ra, còn có các chuyên gia Y tế hàng đầu Việt Nam. Sát cánh kề bên là đội ngũ y tá, điều dưỡng, hộ lý luôn luôn tận tâm, nhiệt tình chăm sóc. Chúng tôi luôn thấu hiểu vấn đề, tâm lý cũng như tình trạng bệnh của mỗi cá nhân. 

5. Chất lượng dịch vụ tốt – Chi phí hợp lý

Phòng khám Đa khoa Phương Nam tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng. Mang đến sự tiện nghi cũng chất lượng dịch vụ 5 sao, tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ đầu ngành từng làm việc tại các bệnh viện lớn.

Không phát sinh thêm chi phí khi thăm khám ngoài giờ.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Tiết kiệm được thời gian, h

ỗ trợ đặt hẹn online, không phải chờ đợi.

Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, thông tin bảo mật.

Chi phí khám chữa bệnh chỉ ngang bằng với mức giá của bệnh viện công, bảng giá niêm yết công khai.

III/ Bệnh viện Đa khoa Phương Nam – “Nâng Niu Sức Khỏe Người Dân Việt!”

Được hình thành với một tầm nhìn – sứ mệnh: NÂNG NIU SỨC KHỎE NGƯỜI DÂN VIỆT!. Chúng tôi đề cao triết lý “Đón mừng cuộc sống”. Đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Phòng khám Đa Khoa Phương Nam hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng những dịch vụ tốt nhất.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ ưu tú giàu kinh nghiệm. Phòng khám Đa Khoa Phương Nam luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân bằng tất cả tấm lòng.

4.5

/

5

(

34

bình chọn

)

Trung Tâm Y Tế Huyện Bình Lục

Công Ty Cổ Phần Bv Thanh Bình

Danh Sách Các Phòng Khám Tư Nhân Trên Địa Bàn Thành Phố

Phòng Khám Sản Phụ Khoa An Bình – Bs. Trần Thùy Anh

Bác Sĩ Trần Thùy Anh Ở Hà Nội (Hn)

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Tuyển Dụng Nhân Viên Tại Đà Nẵng

Khánh Thành Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước Vì Bệnh Nhân Phục Vụ

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Có Tốt Không?

Bạn Hỏi Bác Sĩ Trả Lời: Câu Hỏi Nhi Khoa

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997)

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được Ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng III; 10 năm liền là Bệnh viện xuất sắc toàn diện, Bằng khen của Bộ Y tế và Cờ Công đoàn Y tế Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng ASIAN (2011); Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012); Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2000; Đơn vị có nhiều thành tích trong việc gìn giữ chữ “Tâm” trong sáng, không ngừng tiếp cận các tiến bộ y học mới; Đạt giải xuất sắc do Hospital Management Asia Bình chọn về dự án Giảm Chi Phí Vật Tư Y Tế (VTYT).

Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm

“Vì chúng tôi hiểu Niềm tin chỉ có được từ những gì người bệnh được nhận”

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân cảm giác thoải mái và tin tưởng.

Mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ/thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn đạt nhiều danh hiệu cao quý do ngành Y tế và các tổ chức trao tặng.

Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến:

Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Hệ thống chụp kỹ thuật số xoá nền (DSA), Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu, …

Khu khám & Phòng bệnh thoải mái: Khu khám bệnh ngoại trú rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày, giúp bệnh nhân và người nhà giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 250 giường nội trú mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng. Đặc biệt, Khu vực khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

Bệnh viện điện tử: Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện, giúp lưu trữ thông tin, bệnh sử bệnh nhân chính xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám, chữa bệnh và giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đa tiện ích: Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm hệ thống nhà thuốc, căn tin, máy rút tiền tự động (ATM), nhà giữ xe,… cùng hệ thống internet wifi toàn viện giúp bệnh nhân và người nhà thuận tiện trong việc khám và điều trị bệnh cũng như tra cứu thông tin.

Khoa điều trị theo chuẩn quốc tế

Khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, khu khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là điểm đến y tế thuận lợi, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế cao cấp cho quý khách hàng.a

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Điều Trị Mổ U Xơ Tử Cung Ở Đâu Tốt? [Hà Nội

Điều Trị Mổ U Xơ Tử Cung Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội * Chao Bacsi

Mổ U Xơ Tử Cung Ở Bệnh Viện Nào? Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Mổ U Xơ Tử Cung Ở Bệnh Viện Nào Tốt