Top 7 # Bệnh Viện K Mới Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Cách Đi Tới Bệnh Viện K Bằng Xe Bus Mới Nhất, Chính Xác

2.5

(50%)

4

vote[s]

Bệnh viện K Trung Ương có chức năng cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng chuyên khoa ung bướu và các bệnh trong khả năng của bệnh viện cho người bệnh trong nước, nước ngoài. Nó có 3 cơ sở, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ đường tới cả 3 cơ sở cho bạn:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm

Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Các cơ sở này đều có kết nối với nhau về chuyên môn vì vậy bạn có thể đi cơ sở nào cũng được, miễn là gần so với vị trí của bạn.

Nếu bạn ở bến xe Mỹ Đình, bạn có thể đi xe bus tới cơ sở 3 ở Tân Triều là hợp lí nhất. Bạn có thể đi 1 chuyến xe buýt 39 (Công viên Nghĩa Đô – Bệnh viện Nội tiết TW CS II) là tới.

Ngoài ra bạn cũng có thể bắt 22B (Khu đô thị Kiến Hưng – Bến xe Mỹ Đình) và dừng ở điểm dừng 89 Cầu Bươu rồi đi 1 thêm 1 đoạn là tới bệnh viện K Tân Triều. Nếu chọn hương án này thì bạn nhớ nhắc phụ xe cho xuống bệnh viện K để họ nhắc ta xuống điểm dừng 89 Cầu Bươu.

Nếu bạn muốn tới bệnh viện K cơ sở 1 từ bến xe Mỹ Đình thì có thể đi xe 30 dừng ở công viên Thống Nhất – Trần Nhân Tông để bắt tiếp xe 40.

Từ bến xe Yên Nghĩa tới bệnh viện K

Bến xe Yên Nghĩa rất gần bệnh viện K3 Tân Triều vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi tới cơ sở 3 này. Từ bến xe yên nghĩa bạn có thể bắt xe 01, 02 hoặc 21A xuống ở điểm dừng bến xe Hà Đông, rồi sang bên đường đối diện bắt xe 39.

Từ bến xe Giáp Bát tới bệnh viện K

Từ bến xe Giáp Bát tới cơ sở 2 Tam Hiệp cũng gần nhưng cơ sở này không thuận tiện cho xe bus. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi tới cơ sở 1.

Từ bến xe Giáp Bát bạn có thể bắt xe buýt 32 tới 65 Quán Sứ rồi đi tiếp xe buýt 40 là tới.

Cách 2: Bắt xe 25 tới 107 Tôn Đức Thắng để bắt tiếp xe bus 02.

Cách 3: Đi xe 41 tới Tôn Đức Thắng thì bắt xe 02.

Cự li chỉ khoảng 6Km vì vậy cũng khá gần.

Từ Bến xe Nước Ngầm tới bệnh viện K

Từ bên xe nước Ngầm bạn đi bộ ra khu vực đường chính (Ngã tư Giải Phóng – Hoàng Liệt) để bắt xe 37 hoặc 106 là tới bệnh viện K3 Tân Triều. Nhớ nhắc phụ xe bảo là tới bệnh viện K thì nhắc tôi xuống.

Nếu bạn muốn đi tới cơ sở 1 thì có thể bắt xe như sau:

Bắt xe 37 hoặc 06 A B C D E, 08A, 12, 21B để tới điểm dừng trụ sở công an quận Hoàng Liệt để bắt xe 36, xuống ở điểm dừng 54 Hai Bf trưng rồi đi bộ 88m để vao bệnh viện K.

Từ bến xe Gia Lâm tới bệnh viện K

Nếu tới cơ sở 1 thì bạn có thể bắt xe bus 01 hoặc 34 là tới, 1 xe duy nhất.

Nếu bạn muốn tới cơ sở 3 Tân Triều thì bắt nhiều xe hơn, xa hơn: Đi xe bus 01 xuống ở điểm dừng 148 Trần Phú – Hà Đông để bắt tiếp xe bus 106. Tổng cự li sẽ khoảng 20Km vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tới cơ sở 1 là gần nhất.

Từ bến xe Nam Thăng Long tới bệnh viện K

Từ bến xe Nam Thăng Long tới bệnh viện K Tân Triều bạn có thể bắt xe 35A tới Phạm Hùng thì bắt tiếp xe 39 là tới. Còn nếu bắt xe 27 thì tới Trần Phú – Hà Đông rồi bắt xe 39 (Xa hơn). Nên đi xe 35A.

Địa Chỉ Bệnh Viện K3

Địa chỉ bệnh viện K3 Hà Nội ở đâu, bệnh viện K3 Hà Nội chữa ung thư có tốt không là thắc mắc của chị C (38 tuổi, Lạng Sơn) gửi về cho website. Bố chị C được chẩn đoán mắc bệnh ung phổi giai đoạn 2. Chị C được một người quen khuyên nên đưa bố đến bệnh viện K3 Hà Nội để điều trị bệnh. Nhưng do ở xa Hà Nội nên chị C chưa rõ địa chỉ cũng như chất lượng của bệnh viện. Bên cạnh đó, nhiều người cũng rất quan tâm về những cơ sở khám và chữa ung thư tốt ở Hà Nội.

Bệnh viện K3 hay bệnh viện K cơ sở 3 là một trong ba cơ sở của bệnh viện K Trung ương. Đây là một trong những trung tâm đầu ngành chữa ung thư tại Hà Nội. Dù mới được đưa vào hoạt động song bệnh viện K3 nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa ung thư uy tín, chất lượng của người dân thủ đô nói riêng và người dân miền Bắc nói chung.

Địa chỉ bệnh viện K3 là số 30 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Bệnh viện nằm trên trục đường Hà Đông – Văn Điển, cách bệnh viện Quân y 103 và Viện bỏng Quốc gia khoảng 1km, cách cổng khu đô thị Xa La khoảng hơn 100m.

Hướng dẫn đường đi đến bệnh viện K cơ sở 3:

Nếu đi từ bến xe Nước Ngầm, bạn di chuyển theo hướng sau:

Nếu đi từ bến xe Mỹ Đình, bạn di chuyển như sau:

Các xe bus có điểm dừng tại bệnh viện K3 là 22, 37, 39.

Bệnh viện K cơ sở 3 chữa ung thư có tốt không?

Bệnh viện K cơ sở 3 được xây dựng dựa theo chủ trương của Chính phủ trong chương trình đầu tư, cải tạo và nâng cấp bệnh viện chuyên khoa trên cả nước. Bệnh viện có quy mô hơn 1000 giường bệnh với các trang thiết bị y tế hiện đại, ngang tầm khu vực. Bên cạnh đó, bệnh viện K3 cũng là nơi quy tụ của hàng trăm giáo sư, bác sĩ đầu ngành về ung thư.

Hiện tại, bệnh viện đang thực hiện khám tầm soát và điều trị nhiều loại bệnh ung thư như:

Trung tâm chữa ung thư uy tín ở Hà Nội

Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa… mà còn là trung tâm y tế, nơi tập trung những bác sĩ giỏi nhất, những bệnh viện tốt nhất. Do đó, ở Hà Nội cũng có không ít những cơ sở tầm soát, điều trị ung thư chất lượng.

Ngoài bệnh viện K Hà Nội, có thể kể đến một số nơi như:

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Việt Đức

Khoa Y học hạt nhân – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, Hà Nội

Là bệnh viện đa khoa lớn nhất nước, bệnh viện Bạch Mai có chuyên khoa riêng cho hầu hết các loại bệnh. Để trị ung thư, bệnh viện Bạch Mai đã thành lập trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu.

Trung tâm có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm và có trách nhiệm với nghề. Một trong những đột phá của trung tâm là sử dụng bức xạ gamma để phẫu thuật ung thư di căn não, mô, tuyến thận thay vì dùng dao kéo thông thường. Phương pháp giúp bác sĩ xác định chuẩn xác vị trí các khối u ở sâu trong não, từ đó có cách điều trị phù hợp. Hiện nay, bệnh viện Bạch Mai là nơi duy nhất ở châu Á áp dụng phương pháp này.

Khoa Y học hạt nhân – Bệnh viện Quân y 108

Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là khoa mũi nhọn của bệnh viện Quân y 108, khoa Y học hạt nhân được trang bị những thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, trung tâm này đang thực hiện các kỹ thuật điều trị ung thư hàng đầu như:

Chụp FDG PET/CT toàn thân để chẩn đoán ung thư

Xạ hình SPECT tưới máu cơ tim

Dùng I-131 trong điều trị ung thư tuyến giáp

Chữa ung thư gan nhờ kĩ thuật tắc mạch xạ trị

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội Trong khám và điều trị ung thư, bệnh viện Việt Đức cũng sử dụng các kĩ thuật cao như:

Sinh thiết tức thì

Ứng dụng mô hóa miễn dịch

Sử dụng Laser – quang động học liệu pháp trong khám, điều trị ung thư não, ung thư bàng quang…

“Bến Xe Yêu Thương” Bệnh Viện K

BVK – Tết đến là thời điểm người người, nhà nhà mong muốn được quây quần bên nhau đón chờ những ngày đầu xuân mới. Sáng 16/1 không khí tại sảnh Bệnh viện K náo nhiệt và đông vui hơn bao giờ hết, hàng trăm người bệnh và người nhà với hành lý, đồ đạc được bố trí sắp xếp lên những “Chuyến xe yêu thương” về quê ăn Tết.

Trước tình hình thực tế về sự quá tải của các bến xe nhân dịp Tết Nguyên đán, sự khó khăn về điều kiện kinh tế và sức khỏe của người bệnh ung thư, thay vì phải ra bến xe đông đúc ấy, ngay tại “bến xe đặc biệt Bệnh viện K”, tất cả người bệnh và người nhà được đưa lên những chiếc xe khởi hành miễn phí, đưa về nhà đón Tết sum vầy cùng gia đình.

Tại “bến xe” đặc biệt này, người điều phối, hướng dẫn các bác, các cô, những em nhỏ lên xe không ai khác, chính là những bóng dáng áo blouse trắng. Còn gì xúc động hơn khi tập thể cán bộ y bác sỹ của Bệnh viện K – những người quá đỗi thân thuộc với người bệnh phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, đọc tên từng tuyến xe, hướng dẫn từng vị trí ngồi và sắp xếp cho người bệnh. chúng tôi Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện K đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ đầy xúc động với các bệnh nhân, gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Người bệnh với đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, người cười, người khóc vì xúc động ngay tại nơi họ điều trị, họ lại được đưa về với tất cả sự chân thành, sẻ chia đầy yêu thương chỉ mong người bệnh được về quê đón Tết bên gia đình. Đây là năm thứ 4, Bệnh viện K trở thành “bến xe yêu thương” với bao nụ cười, giọt nước mắt xúc động của những người xa quê – những bệnh ung thư hàng ngày, hàng giờ nén nỗi đau điều trị bệnh tật lên xe trở về nhà đón Tết cố truyền sum vầy.

Nhiều người bệnh xúc động, lặng lẽ lau những giọt nước mắt của hạnh phúc vì sự sẻ chia

Trước thềm Xuân Canh Tý 2020, chương trình năm nay sẽ diễn ra theo 02 đợt, đợt 1 diễn ra tại Bệnh viện K vào sáng ngày 16/01 tức ngày 22 tháng Chạp và đợt 2 tổ chức vào sáng ngày 18/01/2020 tức ngày 24 tháng Chạp.

Sẽ có nhiều “Chuyến xe yêu thương” miễn phí đi các tỉnh đưa người bệnh về quê đón Tết theo các tuyến: Hải Dương – Hải Phòng; Thái Bình – Nam Định; Phú Thọ – Tuyên Quang; Thái Nguyên – Bắc Kạn; Hòa Bình – Sơn La; Yên Bái – Lào Cai; Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn; Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh.

“Chuyến xe yêu thương” không chỉ dành cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện K mà chương trình sẽ cùng chung tay chia sẻ với bệnh nhân điều trị tại 10 Bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội: Bệnh viện K, Bệnh Viện 103, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Bệnh viện Nội Tiết, Bệnh viện Tai Mũi Họng, Bệnh viện Tim Hà Nội.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ “”Chuyến xe yêu thương” là món quà Tết đặc biệt và ý nghĩa mà các đơn vị tổ chức muốn trao cho mỗi bệnh nhân. Người bệnh vốn ở các tỉnh xa, điều trị bệnh đã ốm yếu, trong khi xe đò lại quá tải, tôi hy vọng rằng những “Chuyến xe yêu thương” ấy sẽ giúp các bệnh nhân yên tâm, ấm lòng khi trở về quê ăn đón Tết bên những người thân yêu”.

Những người già, cháu nhỏ được ưu tiên hướng dẫn lên xe trước. Lần lượt cứ thế các chuyến xe 45 chỗ đầy ắp tiếng cười rộn ràng. Ai ai cũng vui cười, hớn hở vì được nhận những cái ôm thật chặt, bắt tay chia sẻ, động viên và hàng ngàn chiếc lì xì đỏ thắm, cầu chúc may mắn, sức khỏe, bình an đến với mọi người.

“Tết năm nay tôi phấn khởi lắm vì không phải đi ra bến tìm xe về quê. Ngày thường đi đã đông lắm, ngày tết còn khó hơn. Mà còn cả túi xách, ba lô, đồ đạc ra bến rất vất vả. Hôm nay được đi xe của bệnh viện về tận quê, tôi không phải chạy đi tìm xe nữa, vừa tiết kiệm được tiền để chữa bệnh lại còn được rất nhiều quà, yên tâm quá rồi. Không chỉ riêng rôi, rất nhiều bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn, do đó “Chuyến xe yêu thương” thực sự là điều ý nghĩa to lớn với chúng tôi, để Tết này trọn vẹn hơn bên gia đình.”, chị Trần Thị Ngo hào hứng chia sẻ với các bác sĩ, điều dưỡng trước khi lên chuyến xe về Thái Bình.

Sáng ngày hôm nay 10 chuyến xe chở gần 300 bệnh nhân đã bắt đầu lăn bánh, nhiều người bệnh đã xúc động rơi nước mắt vì thấy được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng với “Chuyến xe yêu thương” đưa họ về quê ăn Tết.

Có mặt trên chuyến xe chở đầy yêu thương về Hà Tĩnh, chị Phạm Thị Vinh (đang điều trị tại khoa Ngoại vú) và chồng xúc động chia sẻ “2 năm điều trị căn bệnh ung thư khiến kinh tế của gia đình tôi cũng gặp nhiều khó khăn. Con nhỏ ở nhà phải gửi người chăm, chồng tôi thì đi làm thuê, không có công việc ổn định nên thu nhập không đủ trang trải. May mắn là trong quá trình điều trị tôi được sự giúp đỡ, chia sẻ của các đơn vị từ thiện, nhà hảo tâm, các bác sĩ, điều dưỡng nên cũng vơi bớt đi những lo toan, vất vả. Đặc biệt là vào những ngày lễ Tết, tôi được nhận bánh chưng, cơm từ thiện hàng ngày, và rất nhiều quà. Đặc biệt là hôm nay, việc mua vé rất khó khăn, giá đắt đỏ, đi lại tốn kém, mà bệnh viện lại tổ chức chương trình có các chuyến xe miễn phí về nhiều tỉnh thành như vậy, thật sự ai cũng rất xúc động không riêng gì tôi. Cùng những món quà Tết rồi lì xì trước khi lên xe nữa, tôi cảm thấy rất phấn khởi và muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo bệnh viện, các nhà hảo tâm đã mang xuân đoàn viên đến với tôi và những người bệnh khác”.

Cùng với những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm, sẻ chia từ cộng đồng, việc bệnh nhân và người nhà được hỗ trợ về quê trên chuyến xe yêu thương miễn phí, đã trở thành chương trình thường niên do bệnh viện K phối hợp với các đơn vị tổ chức. Bệnh viện K hy vọng rằng sẽ cùng các đơn vị nối dài những hành trình ý nghĩa như vậy với người bệnh điều trị ở khắp nơi trên cả nước, sẻ chia nỗi đau mà họ phải chống chọi sau mỗi đợt điều trị. “Chuyến xe yêu thương” đưa người bệnh về quê đón Tết sẽ thắp lên trong họ những tia hy vọng mới khi năm Canh Ty đã ở rất gần.