Top #10 Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Ở Đường Láng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Brandsquatet.com

Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng

--- Bài mới hơn ---

 • Các Tuyến Xe Bus Đi Qua Đường Láng
 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Kinh Nghiệm Đi Khám Mắt
 • Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn: Dịch Vụ Và Bảng Giá
 • Bệnh Thường Gặp Ở Mắt
 • Phòng Khám Nhi Khoa Thúy Nga
 • Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng được niêm yết công khai

  Thực tế, Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng được niêm yết công khai. Tuy vậy nếu chưa đi khám mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn lần nào thì bệnh nhân sẽ không thể biết được chính xác Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng. Đặc biệt, mỗi lần khám mắt sẽ không giống nhau, mỗi bệnh nhân cũng sẽ hưởng những dịch vụ khác nhau và vì thế chi phí khám mắt hết bao nhiêu tiền theo Bảng giá Bệnh Viện Mắt Sài Gòn cũng không giống nhau.

  Kinh nghiệm để biết Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội Đường Láng: Nếu không muốn mất tiền khám mắt và không phải lăn tăn vì khám mắt hết bao nhiêu tiền thì nên đi khám theo bảo hiểm đúng tuyến. Trường hợp cơ sở đúng tuyến không có chuyên khoa mắt, hoặc không đủ khả năng khám và điều trị bệnh mắt thì cơ sở đó sẽ chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn và bệnh nhân khám ở tuyến cao hơn nhưng đã được chuyển bảo hiểm y tế nên vẫn không mất nhiều tiền khám mắt.

  Trước đây, khi người bệnh có Bảo hiểm Y tế nếu có nguyện vọng khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội 532 Đường Láng sẽ cần phải có Giấy chuyển viện, thủ tục khá rườm rà.

  Hiện tại, nhờ Thông tuyến Bảo hiểm, bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước chỉ cần mang # Thẻ_BHYT kèm theo # Chứng_minh_nhân_dân đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội 532 Đường Láng để khám chữa bệnh theo nhu cầu.

  Trường hợp bệnh nhân ngay từ đầu muốn lựa chọn khám dịch vụ ở nơi có chuyên khoa mắt thì sẽ phải chấp nhận chi trả theo chi phí Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng. Thông thường Bảng giá Bệnh Viện Mắt Sài Gòn có giá khám khoảng trên dưới 100 ngàn đồng/lần khám mắt. Kể cả tiến hành đo khúc xạ thì giá khám và đo khúc xạ cũng chỉ dưới 200 ngàn đồng/lần.

  Các trường hợp có thực hiện xét nghiệm, chiếu chụp cận lâm sàng thì bệnh nhân sẽ phải chi trả thêm cho dịch vụ theo Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng

  Để không bỡ ngỡ, hoài nghi về chi phí khám mắt hết bao nhiêu tiền và cũng để biết rõ bản thân mình sẽ phải chi trả bao nhiêu tiền cho khám mắt, người bệnh nên xem Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng được niêm yết ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn hoặc hỏi nhân viên tư vấn, tiếp đón ở bệnh viện về vấn đề “Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng”.

  Bệnh nhân dù không khám mắt theo bảo hiểm y tế vẫn nên mang theo chứng minh thư và bảo hiểm y tế theo, vì một số hạng mục khám và điều trị mắt vẫn được bảo hiểm thanh toán một phần dù trái tuyến (như mổ Phaco, mổ cắt mộng thịt hoặc một số hạng mục điều trị khác… theo Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Đường Láng).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Mắt Thuỷ Liên Ở Bà Rịa Vũng Tàu (Brvt)
 • Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Phú Quốc Chất Lượng
 • Mổ Mắt Cận Thị Ở Đâu Tốt Nhất Tp Hcm, Hà Nội Năm 2022?
 • Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Quận Thủ Đức Uy Tín Nhất
 • Bác Sĩ Mắt Trẻ Em Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội
 • Khám Mắt Ở Hà Nội Tôi Chỉ Đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Mổ Mắt Relex Smile Ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội
 • Tuyến Xe Bus Đi Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội
 • Cận Thị Có Nên Uống Dầu Cá Không Và Nên Uống Vào Lúc Nào?
 • Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Sử Dụng Thuốc Bổ Mắt
 • Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam Lừa Đảo Hay Không ?
 • “Con rể tương lai là người đầu tiên chở mẹ đi khám mắt ở Hà Nội”

  Chị Hoa là người Hải Phòng, mới lên Hà Nội ở được vài năm nay để chăm cháu ngoại. Chị cho biết, lần đầu tiên đi khám mắt ở Hà Nội là thời điểm cách đây 3 năm, khi chị cứ thấy khó chịu ở trong mắt. Lúc ấy, con gái chị còn chưa cưới, đang băn khoăn nói với con gái về việc muốn đi khám mắt ở Hà Nội (do chị đang ở chơi với con gái ít ngày) thì cậu con rể tương lai sốt sắng: “Để cháu chở cô đi”. Nói rồi cậu chàng chở thẳng mẹ vợ tương lai đến 77 phố Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đỗ xịch trước cửa Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội rồi bảo: “Mẹ cháu hay đi khám mắt ở đây”.

  Thế là chị Hoa vào khám mắt. Không phải xếp hàng lấy số, không phải sổ sách lằng nhằng; khám xong, khi lấy đơn thuốc mới phải trả tiền, mà khám rất nhanh khiến chị Hoa rất hài lòng, cứ tấm tắc “khám mắt ở Hà Nội nhanh thật”.

  Sau đó, con gái chị Hoa kết hôn, rồi sinh con, thế là chị lên ở với con gái để trông cháu. Vốn tính cẩn thận nên chị rất hay đi khám, cứ thấy có gì hơi bất thường là khám. Đã tạm trú ở Hà Nội nên chị Hoa càng tiện trong việc khám mắt ở Hà Nội.

  Thực ra chị chỉ bị mỗi bệnh khô mắt, lần nào bác sĩ cũng kê cho chị nước mắt nhân tạo để nhỏ mắt cùng vài loại thuốc bổ. Đã biết bệnh “mạn tính” của mình, thế nhưng, cứ hơi khó chịu là chị Hoa đi khám mắt bởi “mình cũng đã có tuổi, đã bắt đầu lão hóa rồi, khám mắt cho yên tâm”.

  Kể cả về quê thì vẫn thích khám mắt ở Hà Nội

  Hỏi chị: “Giờ cháu ngoại đã cứng cáp, chị có về quê không? Nếu về thì chị còn khám mắt ở Hà Nội không?”, chị cười: “Thực ra đường xá thuận tiện, Hải Phòng cách Hà Nội có hơn trăm cây số, về quê thì tôi cũng sẽ lên thăm con cháu thường xuyên nên khám mắt ở Hà Nội vẫn tiện”.

  Chị Hoa cho biết, khám mắt ở Hà Nội, chị chỉ đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội do đã quen khám ở đây. Chị cũng không biết các nơi khác thì khám thế nào, nhưng khám thấy hài lòng khi khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội nên không có ý định tìm nơi khác khám”.

  Đã nhiều lần đến khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội nên chị Hoa thậm chí còn nhận ra một số thay đổi ở đây, ví như: “Hình như có nhân viên chăm sóc khách hàng mới”, “Mọi khi có nhân viên chăm sóc khách hàng đi lại ở tầng này đâu nhỉ?”… Rồi chị cười: “Công nhận khám mắt ở Hà Nội thuận tiện, cái gì cũng nhanh, khám dịch vụ nên bệnh nhân được phục vụ như “thượng đế”…

  “Do bệnh của con nên khám mắt ở Hà Nội tốn kém cũng phải theo”

  Chị Nhi cho biết, con gái chị phát hiện bị nhược thị từ lúc 5 tuổi, đến nay bé đã bước sang tuổi thứ 7 và vẫn đang tiếp tục điều trị. Ở tỉnh nên đưa con đi khám mắt ở Hà Nội đương nhiên là tàu xe tốn kém, nhưng vì bệnh của con mà chị phải theo.

  Chị Nhi không biết con mình mắt kém, cho đến một ngày tự dưng con nói: “Mẹ ơi con chỉ nhìn được bằng một mắt”. Hốt hoảng, lo sợ, chị vội đưa con ra Hà Nội đi khám mắt.

  Được người quen mách, khi đưa con đi khám mắt ở Hà Nội, xuống bến xe là hai mẹ con chị bắt luôn xe ôm về 77 Nguyễn Du (Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội). Sau khi khám, bác sĩ cho biết cháu bé bị nhược thị, phải kiên trì điều trị bằng nhiều biện pháp, trong đó có tập luyện bằng bịt từng bên mắt để nhìn. Cứ sau khoảng 1 – 3 tháng, chị lại đưa con đi khám mắt ở Hà Nội để kiểm tra lại thị lực.

  Đến ngày 28/2/2018, sau hơn 1 năm chữa trị, thị lực của cháu bé đã được cải thiện hơn, tuy nhiên, bác sĩ cho biết bé vẫn cần tiếp tục tập mắt, tái khám định kỳ. Dù bác sĩ nói mắt con mình đã ổn định hơn, nhưng chị Nhi vẫn thấy tâm trạng trĩu nặng, vì chị biết chặng đường điều trị của con còn dài, sẽ nhiều lần nữa chị phải đưa con đi khám mắt ở Hà Nội. Chị ân hận, giá như mình để ý con hơn, đưa con đi khám mắt sớm hơn thì biết đâu con mình đã không bị nhược thị…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Mắt Ở Đâu Tại Tphcm, Những Địa Chỉ Uy Tín
 • Điều Chỉnh Tật Cận Thị Bằng Kính Tiếp Xúc Cứng Qua Đêm Ortho
 • Điều Trị Cận Thị Không Phẫu Thuật Bằng Kính Tiếp Xúc Ortho
 • Chấn Thương Giác Mạc Do Lao Động
 • Bệnh Viện Mắt Tỉnh Nam Định
 • Review Mổ Mắt Relex Smile Ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyến Xe Bus Đi Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội
 • Cận Thị Có Nên Uống Dầu Cá Không Và Nên Uống Vào Lúc Nào?
 • Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Sử Dụng Thuốc Bổ Mắt
 • Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam Lừa Đảo Hay Không ?
 • Mổ Mắt Cận Thị Ở Đâu Tốt Nhất Và Những Điều Cần Biết Trước Khi Mổ Mắt Cận
 • REVIEW MỔ MẮT RELEX SMILE Ở BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN HÀ NỘI

  Hành trình đi làm lại cuộc đời 😛

  Cuối cùng sau bao nhiêu năm nhìn đời bằng con mắt “mờ ảo” đã kết thúc hihi

  Một ngày đẹp trời rủ lão chồng đưa đi mổ cận.. lão ok ngay vì quả mắt 7 đi-ốp của vợ lão chán lắm rồi

  Tham khảo đủ các địa chỉ uy tín xong 2 vợ chồng quyết định trong nửa nốt nhạc sang “Bệnh viện mắt Sài gòn”

  Bước đầu tất nhiên là thăm khám đã để xem mắt có đủ điều kiện mổ hay không? Nếu đủ điều kiện thì nên chọn gói nào phù hợp. Mắt mình thì giác mạc mỏng sau thăm khám mắt trái có vấn đề nên cần laser đáy mắt ,bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, và hẹn laser vì nếu không mổ cận mắt mình cũng cần phải laser , mình quyết định chữa mắt luôn hôm đó và hẹn lịch tuần tới mổ cận.

  – Gói mổ mình chọn là Lasik ReLex Smile

  Do mắt giác mạc mỏng nên bác sĩ tư vấn chọn gói vết cắt laser bé nhất, gói Smile là gói đắt nhất ở viện hiện nay giá 70 triệu nếu có đợt giảm thì còn khoảng 45 triệu.

  Gói smile là dạng mổ có vết cắt bé nhất, lành nhanh và ít gây tổn thương

  Quy trình đi tìm lại bầu trời bắt đầu như sau

  Mổ Lasik Smile sẽ mổ bên bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội cơ sở 532 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – lên tầng 5 để làm thủ tục mổ

  Sau khi người nhà làm thủ tục thì mình được anh bác sĩ hướng dẫn đưa đi khám lại tổng quát tình trạng mắt và xuống tầng 3 để lấy máu xét nghiệm lần cuối trước khi lên thớt

  Người nhà sẽ được hướng dẫn theo dõi cả quá trình mổ ở màn hình tivi phòng chờ.

  Còn mình thì bắt đầu lên thay đồ trước khi vào phòng vô khuẩn

  Cả cây hồng khá xinh của bệnh viện haha Bác sĩ hướng dẫn trước quá trình mổ bên phòng chờ ngoài và rửa vệ sinh mắt và nhỏ tê.

  Ok được đưa vào trong lên thớt, ekip mổ của mình chụp bên dưới nói chung mình run lắm mà bác sĩ nhiệt tình, nhẹ nhàng hướng dẫn tí một..

  Lên thớt mà cứ lẩm nhẩm niệm Phật để mong không sao hahaaa

  Mổ nhanh không, không đau, nói chung không cảm giác gì so vs con nhát như mình

  Ai cận nặng muốn bỏ kính mình khuyên thật nên mổ đi vì lúc chưa hết tê ra đến cầu thang nhìn xuống thôi thấy lão chồng ngồi chờ rõ mồn một vuii như vớ được vàng sau bao năm mờ ảo hahaa

  Hết tê về chỉ bị chói tầm 2-4 tiếng nên nằm ngủ và tái khám hôm sau mắt đã 9/10 rồi

  Nguồn Facebook:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Mắt Ở Hà Nội Tôi Chỉ Đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Khám Mắt Ở Đâu Tại Tphcm, Những Địa Chỉ Uy Tín
 • Điều Chỉnh Tật Cận Thị Bằng Kính Tiếp Xúc Cứng Qua Đêm Ortho
 • Điều Trị Cận Thị Không Phẫu Thuật Bằng Kính Tiếp Xúc Ortho
 • Chấn Thương Giác Mạc Do Lao Động
 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Mắt Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?
 • Khám Mắt Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?
 • 8 Kinh Nghiệm Thăm Khám Tại Bệnh Viện Quận Thủ Đức
 • Phòng Khám Mắt Thu Hà Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Mắt Tân An
 • Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không? Câu trả lời bạn sẽ tìm thấy chỉ sau một lần khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội.

  “Tôi không biết bệnh viện nào tốt cho đến khi đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội”

  Đó là ý kiến chia sẻ của chị Hà Thị Thu (ở Phú Xuyên, Hà Nội) khi đưa con đi khám mắt (ngày 5/2/2018) tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội.

  Chị Thu cho biết, chị ở nông thôn, chưa từng đi khám mắt bao giờ. Tiếng là ở Hà Nội nhưng chị chỉ quanh quẩn ở nhà, ít khi đi đâu ra trung tâm. Vừa rồi phát hiện cô con gái 5 tuổi có hiện tượng mắt kém, chị muốn đưa con đi khám nhưng không biết khám ở đâu thì tốt.

  Được vài người trong làng cho biết “Khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội rất tốt”, chị Thu còn đang ngần ngừ suy tính thì bị “thúc” luôn: “Bao người ra đấy mổ không sao, mổ người ta còn chẳng sợ, mình đi khám mà còn phải đắn đo. Ở đó là tốt nhất rồi”, chị Thu vội thu xếp tư trang, cùng chồng dẫn con gái đi khám theo địa chỉ “người làng” cho.

  “Người làng” cho hai địa chỉ là 532 đường Láng và 77 Nguyễn Du, nhưng chị Thu chọn luôn địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội ở phố Nguyễn Du để khám cho con vì “đằng nào cũng cho nó đi chơi, khám ở đây, sau đó cho đi chơi trung tâm cho tiện”.

  Bé con chị Thu được phát hiện có tật khúc xạ, phải đeo kính và theo dõi khám lại định kỳ. Ngày 5/2 vừa qua là lần khám lại của cháu.

  Qua hai lần đưa con đi khám mắt, chị Thu cho rằng đúng là Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội rất tốt, không phí công chị lặn lội đưa con ra đây.

  Vậy Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?

  Tiếp xúc với các bệnh nhân đang ngồi chờ khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, hoặc đã khám xong, đang chờ lấy thuốc hoặc cắt kính…, chỉ với câu hỏi “Tại sao ông/bà/anh/chị chọn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội?”, thật vui khi nhận được những câu trả lời rất đa dạng, nhưng hầu như là những lời khen ngợi về cái tốt của Bệnh viện mắt Hà Nội Sài Gòn .

  Cái tốt thứ hai cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Bác sĩ chuyên môn vững, khám ra đúng bệnh, kê thuốc phù hợp. Những bệnh nhân được phẫu thuật được giải thích kỹ càng về phương thức phẫu thuật, ưu và nhược điểm của từng phương pháp cũng như chi phí phải bỏ ra… Tất cả những điều này khiến bệnh nhân an tâm điều trị.

  ⇒ khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

  Cái tốt thứ 3 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Giá cả được niêm yết rõ ràng, trong đó có giá khám, giá làm tiểu phẫu, trung phẫu, phẫu thuật (từng phương pháp phẫu thuật lại có giá khác nhau). Giá cả minh bạch, công khai nên người bệnh có thể tìm hiểu kỹ càng, so sánh giá cả, từ đó có lựa chọn phù hợp.

  Cái tốt thứ 4 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Có đội ngũ chăm sóc khách hàng giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tư vấn khách hàng của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội được đào tạo bài bản cả về cung cách phục vụ, nghiệp vụ chuyên môn lẫn các kiến thức chung về chuyên khoa mắt, từ đó có thể tư vấn cho bệnh nhân – khách hàng tất cả những điều mà khách hàng còn thắc mắc (tất nhiên, trừ vấn đề điều trị cụ thể thì phải do bác sĩ tư vấn).

  ⇒ Xem Phương pháp mổ mắt cận thị mới nhất an toàn hiệu quả

  Cái tốt thứ 5 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Phòng ốc sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”. “Mùi bệnh viện” là thứ khiến nhiều người rất sợ, thế nhưng, bước chân vào Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, đi bất cứ phòng nào, bạn cũng sẽ không thấy có những mùi đặc trưng thường thấy ở bệnh viện. Sở dĩ như vậy vì phòng ốc của bệnh viện được thiết kế thoáng khí, đội ngũ nhân viên vệ sinh liên tục làm sạch, tẩy trùng bằng các dung dịch không mùi…

  Kể cả vào nhà vệ sinh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội, bạn cũng sẽ thấy như vào nhà vệ sinh ở nhà mình, bởi nhà vệ sinh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội đơn giản nhưng sạch sẽ, thân thiện.

  Cái tốt thứ 6 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Bác sĩ có thể dành nhiều thời gian cho bệnh nhân. Bác sĩ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội không chỉ làm công việc khám, kê đơn là xong việc. Bác sĩ sẽ kiên trì giải thích bất cứ thắc mắc nào của bệnh nhân, tư vấn cặn kẽ, dặn dò chu đáo. Bệnh nhân không cảm thấy hoang mang hay chưng hửng khi ra về mà không hiểu mình bị bệnh gì, tại sao phải điều trị như vậy…

  Địa chỉ Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội 77 Nguyễn Du: Số 77 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại:

  ⏰ Thời gian làm việc:

  + Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 12h; 13h – 18h

  + Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h – 16h30

  ( BV nghỉ trưa 12h00 đến 13h00)

  + Chủ nhật: 7h30 – 12h

  🎀 Website: https://www.matsaigon.com/

  ⚛ Fanpage: https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

  Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội là một trong số các đơn vị thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn. Bệnh viện có quy mô rộng và được người dân Hà Nội, kiều bào và người nước ngoài tin tưởng, lựa chọn thăm khám.

  Các dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội:

  ♻ Phẫu thuật khúc xạ ( Lasik – Femtosecond Lasik – Relex Smile )

  ♻ Phẫu thuật phaco đục thủy tinh thể

  ♻ Phẫu thuật ghép giác mạc

  ♻ Cườm nước

  ♻ Lé mắt

  ♻ Các bệnh võng mạc

  ♻ Các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị…)

  ⇒ Xem Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

  Danh sách bác sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

  Với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao, trong đó phải kể đến:

  Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội đã mang lại cho người bệnh được tiếp xúc với công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an toàn trong điều trị.

  Đầu tư hoàn hảo các trang thiết bị bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

  Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội nằm tại trung tâm Thành phố Hà Nội với 2 cơ sở khang trang. Tất cả các Bệnh viện mắt tại Hà Nội trong hệ thống đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao, trong đó phải kể đến Bác sĩ Thái Thành Nam, TS/BS Vũ Thị Tuệ Khanh, chúng tôi Bùi Cẩm Hương, chúng tôi Phan Thanh Nga, chúng tôi Ngô Thị Lan. Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội đã mang lại cho người bệnh được tiếp xúc với công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an toàn trong điều trị.

  • Máy VisuMax (CARL ZEISS)
  • Máy Laser Excimer VISX STAR S4 IR
  • Máy Kowa-vx-10i
  • Máy Kowa-vx-10
  • Đèn khe BD 900
  • Máy WaveScan – Wavefront
  • Máy chụp hình và đo bản đồ giác mạc mắt (topography)
  • Máy Phaco Legacy 20000
  • Máy đo thị trường tự động (perimetter)
  • Máy chụp hình đáy mắt VX 10 (fundus camera)
  • Máy siêu âm (pachymetter)
  • Máy siêu âm A và B (ultrasound)
  • Máy Laser YAG
  • Máy Laser quang đông (photocoagulation)
  • Máy Khúc xạ kế (refactor)
  • Máy Khúc xạ kế tự động (auto-kerato refactometer)…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Mắt Tphcm: Kinh Nghiệm Chọn Những Địa Chỉ Khám Mắt Tốt
 • Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • 4 Phòng Khám Mắt Và Điều Trị Các Bệnh Về Mắt Uy Tín Nhất Sài Gòn 2022
 • Gợi Ý Những Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Bà Rịa Vũng Tàu
 • Bệnh Viện Mắt Tw Ra Mắt Phòng Khám Kính Tiếp Xúc
 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Có Tốt Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Mổ Mắt Cận Femto Lasik Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Phẫu Thuật Femtosecond Lasik (Femto Lasik)
 • Review Mổ Mắt Cận Femto Lasik Bệnh Viện Mắt Việt Hàn
 • Phẫu Thuật Femto Lasik Nhanh Chóng
 • Femto Lasik Phương Pháp Điều Trị Tật Khúc Xạ An Toàn Tiên Tiến
 • Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?

  “Tôi không biết bệnh viện nào tốt cho đến khi đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội”

  Đó là ý kiến chia sẻ của chị Nguyễn Thị Lan (ở Hà Đông, Hà Nội) khi đưa con đi khám mắt (ngày 10/4/2018) tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội.

  Chị Lan cho biết, chị chưa từng đi khám mắt bao giờ. Dù ở Hà Nội nhưng chỉ ở quanh nhà, ít khi đi đâu ra khu trung tâm. Vừa rồi bé gái 5 tuổi nhà chị phát hiện có dấu hiệu mắt kém, chị muốn đưa con đi khám mắt nhưng không biết khám mắt ở đâu tốt.

  Được vài người quen cho biết “Khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội rất tốt”, chị Lan vẫn đang phân vân thì bị ” hối thúc”: “Bao người ra đấy mổ mắt không sao, mổ người ta còn chẳng sợ, mình đi khám mắt mà còn phải suy nghĩ. Ở đó là tốt nhất rồi”, chị Lan vội thu xếp hành lý, cùng chồng dẫn con gái đi khám mắt theo địa chỉ người quen cho.

  Người quen cho hai địa chỉ là:

  Địa chỉ Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội 77 Nguyễn Du: Số 77 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại:

  ⏰ Thời gian làm việc:

  + Chủ nhật: 7h30 – 12h

  Website: https://www.matsaigon.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

  Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội là một trong số các đơn vị thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn. Bệnh viện có quy mô rộng và được người dân Hà Nội, kiều bào và người nước ngoài tin tưởng, lựa chọn thăm khám.

  Nhưng chị Lan chọn luôn địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội 77 Nguyễn Du để khám mắt cho con vì ” khám ở đây rồi đằng nào cũng cho nó đi chơi, sau đó cho đi chơi trung tâm cho tiện”.

  Bé con chị Lan được các bác sĩ khám cẩn thận và phát hiện có tật khúc xạ, phải đeo kính và theo dõi khám lại định kỳ. Ngày 10/4 vừa qua là lần khám lại của cháu.

  Qua hai lần đưa con đi khám mắt, chị Lan cho rằng đúng là Bệnh viện Mắt Hà Nội Sài Gòn rất tốt, không phí công chị lặn lội đưa con ra đây.

  ⇒ Xem thêm Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

  Vậy Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?

  Tiếp xúc với các bệnh nhân đang ngồi chờ khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, hoặc đã khám mắt xong, đang chờ lấy thuốc hoặc cắt kính…, chỉ với câu hỏi “Tại sao ông/bà/anh/chị chọn Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội?”, thật vui khi nhận được những câu trả lời rất đa dạng, nhưng hầu như là những lời khen ngợi về cái tốt của Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội.

  Tiêu chí thứ nhất cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Thủ tục khám nhanh gọn, không cần phải nộp giấy tờ lằng nhằng, thời gian từ lúc đến bệnh viện đến lúc khám xong rất nhanh. Chỉ trừ các bệnh nhân phải phẫu thuật thì mới phải lưu lại bệnh viện lâu hơn để kiểm tra kỹ càng về tình trạng mắt, nhưng tóm lại, thời gian bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, không làm bệnh nhân phải khó chịu, bực bội.

  Tiêu chí thứ hai cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Bác sĩ nhãn khoa có chuyên môn vững, khám cẩn thận chính xác đúng bệnh, kê thuốc phù hợp. Những bệnh nhân được phẫu thuật được giải thích kỹ càng về phương thức phẫu thuật, ưu và nhược điểm của từng phương pháp cũng như chi phí phải bỏ ra… Tất cả những điều này giúp cho bệnh nhân an tâm điều trị.

  Tiêu chí thứ 3 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Chi phí khám và điều trị được niêm yết rõ ràng, trong đó có chi phí khám, chi phí làm tiểu phẫu, trung phẫu, phẫu thuật (từng phương pháp phẫu thuật lại có chi phí khác nhau). Chi phí công khai minh bạch, nên người bệnh có thể dẽ dàng tìm hiểu kỹ càng, so sánh chi phí, từ đó có lựa chọn phù hợp.

  Tiêu chí thứ 4 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Có đội ngũ chăm sóc khách hàng giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tư vấn khách hàng của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội được đào tạo bài bản cả về cung cách phục vụ, nghiệp vụ chuyên môn lẫn các kiến thức chung về chuyên khoa mắt, từ đó có thể tư vấn cho bệnh nhân – khách hàng tất cả những điều mà khách hàng còn thắc mắc (tất nhiên, trừ vấn đề điều trị cụ thể thì phải do bác sĩ tư vấn).

  Tiêu chí thứ 5 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Phòng ốc sạch sẽ khang trang, không có “mùi bệnh viện”. “Mùi bệnh viện” là thứ khiến nhiều người rất sợ, thế nhưng, bước chân vào Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, đi bất cứ phòng nào, bạn cũng sẽ không thấy có những mùi đặc trưng thường thấy ở bệnh viện. Sở dĩ như vậy vì phòng ốc của bệnh viện được thiết kế thoáng khí, đội ngũ nhân viên vệ sinh liên tục làm sạch, tẩy trùng bằng các dung dịch không mùi…

  Kể cả vào nhà vệ sinh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội, bạn cũng sẽ thấy như vào nhà vệ sinh ở nhà mình, bởi nhà vệ sinh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội đơn giản nhưng sạch sẽ, thân thiện.

  Tiêu chí thứ 6 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Bác sĩ có thể dành nhiều thời gian cho bệnh nhân. Bác sĩ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn không chỉ làm công việc khám, kê đơn là xong việc. Bác sĩ sẽ kiên trì giải thích bất cứ thắc mắc nào của bệnh nhân, tư vấn cặn kẽ, dặn dò chu đáo. Bệnh nhân không cảm thấy hoang mang hay lo lắng khi ra về mà không hiểu mình bị bệnh gì, tại sao phải điều trị như vậy…

  Các dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội:

  Phẫu thuật khúc xạ ( Lasik – Femtosecond Lasik – Relex Smile )

  Phẫu thuật phaco đục thủy tinh thể

  Phẫu thuật ghép giác mạc

  Cườm nước

  Lé mắt

  Các bệnh võng mạc

  Các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị…)

  Danh sách bác sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

  • Bác sĩ Thái Thành Nam, Nguyên Tổng giám đốc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn
  • Bác sĩ, Tiến sĩ Vũ Thị Tuệ Khanh: chuyên gia giác mạc tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Cơ sở Hà Nội
  • ThS.BS Bùi Cẩm Hương, giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 532 Đường Láng
  • ThS.BS Phan Thanh Nga giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 77 Nguyễn Du .
  • ThS.BS Ngô Thị Lan Trưởng khoa Lasik Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 77 Nguyễn Du .

  Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội đã mang lại cho người bệnh được tiếp xúc với công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an toàn trong điều trị.

  Đầu tư hoàn hảo các trang thiết bị bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

  Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội nằm tại trung tâm Thành phố Hà Nội với 2 cơ sở khang trang. Tất cả các Bệnh viện mắt tại Hà Nội trong hệ thống đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến.

  • Máy Laser Excimer VISX STAR S4 IR
  • Máy VisuMax (CARL ZEISS)
  • Máy WAVELIGHT_EX_500
  • Máy Kowa-vx-10i
  • Máy Kowa-vx-10
  • Đèn khe BD 900
  • Máy WaveScan – Wavefront
  • Máy chụp hình và đo bản đồ giác mạc mắt (topography)
  • Máy Phaco Legacy 20000
  • Máy đo thị trường tự động (perimetter)
  • Máy chụp hình đáy mắt VX 10 (fundus camera)
  • Máy siêu âm (pachymetter)
  • Máy siêu âm A và B (ultrasound)
  • Máy Laser YAG
  • Máy Laser quang đông (photocoagulation)
  • Máy Khúc xạ kế (refactor)
  • Máy Khúc xạ kế tự động (auto-kerato refactometer)…

  Hi vọng những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu thêm về Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn về mổ mắt cận thị hãy liên hệ trực tiếp với hotline 1900 555 553 Website hay Fanpage của bệnh viện để được giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Ưu Đãi Thường Niên Lasik’s Day 2014
 • Chương Trình Ghép Nhóm Lasik’s Day 2022
 • Lasik’s Day 2022 Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Lasik’s Day 2022 Bùng Nổ Ưu Đãi Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Bùng Nổ Ưu Đãi Với Lasik’s Day 2022 Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Có Tốt Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Mắt Hà Nội
 • Kính Chống Ánh Sáng Xanh Có Tốt Không?
 • Dấu Hiệu Đeo Kính Không Phù Hợp Và Tác Hại
 • Đo Khám Cắt Kính Ở Đâu Tốt Tphcm
 • 5 Địa Chỉ Đo Mắt+ Cắt Kính Cận Thị, Viễn Thị Ở Hcm Tốt Nhất 2022
 • Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội thuộc hệ thống BV Mắt Sài Gòn chuyên: phẫu thuật khúc xạ, cườm nước, lé, võng mạc và các bệnh hay gặp ở mắt phổ biến khác với thiết bị máy móc hiện đại nhất.

  Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

  • Địa chỉ: số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội và số 77 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 32484 702

  Với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy thuốc và nhân viên tận tâm yêu nghề sẽ chứng tỏ với khách hàng là Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội có tốt không với các dịch vụ tại bệnh viện như:

  • Phẫu thuật khúc xạ (Lasik)
  • Phẫu thuật phaco (đục thủy tinh thể)
  • Cườm nước
  • Các tật khúc xạ khác
  • Lé mắt
  • Các bệnh về võng mạc

  Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội nằm trong chuỗi hệ thống của Bệnh viện mắt Sài Gòn có mặt tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Sài Gòn, Hà Tĩnh, Vinh, Nha Trang, Cần Thơ. Tại các Bệnh viện đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài có thể thăm khám cho cả trẻ em và người lớn.

  Từ khi thành lập chuỗi hệ thống của Bệnh viện mắt Sài Gòn, bao gồm cả Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội có tốt đã chứng tỏ được dịch vụ và chất lượng của mình đối với bệnh nhân thông qua các chứng nhận:

  • Tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận năm 2006
  • Thương hiệu vàng Việt Nam lần thứ Nhất do Hiệp hội VATAP cấp năm 2007

  Bảng giá một số dịch vụ phẫu thuật tại BV mắt Sài Gòn Hà Nội

  Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện mắt Sài Gòn, tại bệnh viện, có những phương pháp phẫu thuật mắt và khung giá được áp dụng như sau (đã bao gồm khuyến mãi):

  • LASIK thường quy: 11.000.000 đồng
  • LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồng
  • FemtoLASIK thường quy: 31.000.000 đồng
  • FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc: 34.000.000 đồng
  • Standard Epi/ OUP – LASIK: 14.000.000 đồng
  • Epi-LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồng

  Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng dưới 30 phút. Thời gian tái khám từ 1 ngày đến 1 tuần, tùy theo phương pháp phẫu thuật và tình hình riêng của bệnh nhân.

  Với những kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện mắt Sài Gòn mà ViCare vừa chia sẻ, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp quý bệnh nhân có cho mình những kinh nghiệm thực tế nhất khi có nhu cầu thăm khám bệnh trên hệ thống BV mắt Sài Gòn cả nước.

  Quy trình khám bệnh tại BV Mắt Sài Gòn Hà Nội

  Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện mắt Sài Gòn, thì quy trình khám chữa bệnh tại Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn áp dụng cho mọi đối tượng người bệnh (không phân biệt người có thẻ BHYT và không có thẻ BHYT)

  1. Bệnh nhân đến quầy Tiếp tân để cung cấp thông tin cá nhân
  2. Nhân viên sẽ hướng dẫn đến phòng khám bệnh, đợi gọi tên vào khám bệnh.
  3. Sau đó Bác sĩ khám, giải thích và kê toa thuốc.
  4. Bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được hướng dẫn thực hiện theo quy trình phẫu thuật, nếu bệnh nhân phẫu thuật vào ngày khác sẽ nhận được giấy hẹn.
  5. Kết thúc quy trình khám bệnh, bệnh nhân nhận toa thuốc và thanh toán tiền tại quầy thu ngân.
  6. Bệnh nhân sử dụng thuốc theo toa và tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ (nếu có).

  tu khoa

  • bệnh viện mắt sài gòn hà nội nguyễn du
  • bệnh viện mắt sài gòn điện biên phủ
  • bệnh viện mắt tp. hồ chí minh – khu khám & điều trị trong ngày
  • bệnh viện mắt sài gòn nguyễn thông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Mổ Mắt Cận Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cmt8
 • Tuyến Xe Bus Đi Qua Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cmt8
 • Kinh Nghiệm Khám Mắt Ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cmt8
 • Thương Hiệu Mắt Kính Điện Biên Phủ
 • Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.hcm)
 • Review Mổ Mắt Relex Smile Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Mắt Saint Paul Hcm
 • Hàng Loạt Sai Phạm Tại Bệnh Viện Mắt Tphcm
 • : Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc , Lưu Ý
 • Top 5 Bệnh Viện Mắt Uy Tín Sài Gòn
 • Khám Mắt Bảo Hiểm Y Tế
 • Review mổ mắt Relex smile chia sẻ kinh nghiệm mổ mắt cận tại Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội:

  Review mổ mắt Relex smile Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội: Điều kiện để mổ mắt cận thị:

  1. Độ cận trong vòng 1 năm không chênh lệch quá 0,5 diop

  2. Người mổ mắt phải trên 18 tuổi

  3. Giác mạc khi bác sĩ kiểm tra phải trên 450 gì gì ấy em cũng quên mất nhưng cái này phụ thuộc vào từng người….

  Review mổ mắt Relex smile Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội: Đi khám mắt chuẩn bị trước khi mổ mắt cận thị

  – Khi mình tới bệnh viện có nhu cầu mổ mắt thì mình sẽ làm thủ tục kiểm tra ạ, nhanh lắm kiểm tra tổng quát hết mắt chỉ trong vòng 1 tiếng đổ lại thôi ạ.

  – Các bác sĩ sẽ cho mình kiểm tra thị lực mắt trước khi mổ thật kĩ và cho chúng ta đeo 1 cái kính cận phù hợp với thị lực tốt nhất của chúng ta để chúng ta quen với mắt ạ, sau đó sẽ nhỏ 1 loại thuốc nhỏ mắt giãn tròng mắt ra để đo độ giày giác mạc và đo độ giày giác mạc này sẽ quyết định đến việc mình có mổ được hay không!

   Lưu ý nhỏ: đối với các trường hợp mà giác mạc mỏng như em thì em đi kiểm tra độ giày giác mạc ở 3 bệnh viện:
   Bệnh viện mắt Hitech

  2. Bệnh viện Mắt Hà Nội

  3. Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội bên 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội ạ, từ đó cho ra bảng so sánh giác mạc để mình có đủ điều kiện mổ không)

  – Nếu qua bước này thì mình chuẩn bị quá trình mổ mắt ạ

  ⇒ Xem Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

  Review mổ mắt Relex smile Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội: Chuẩn bị trước khi mổ mắt cận thị

  – Em mổ bên Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội 532 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, thì sang bên này khi chuẩn bị mổ thì em phải xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm HIV, xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm vô cảm và kiểm tra xem mình có dị ứng với thành phần thuốc không thì mới tiến hành mổ ạ.

  ⇒ Xem Phương pháp mổ mắt cận thị mới nhất an toàn hiệu quả

  Review mổ mắt Relex smile Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội: Quy trình mổ mắt cận thị

  ♻️ Rồi sau đó bác sĩ sẽ nhỏ 1 loại thuốc nhỏ mắt hình như là kháng sinh thì phải để tránh nhiễm khuẩn và bụi bẩn.

  📝 Ghi chú nhỏ: Trong 1 tháng đầu tuỳ người mà mình nhìn rõ hay không có khi vẫn mờ ạ sau 1 thời gian mắt sẽ ổn định lại ạ, hiện tại thì mắt em 10/10 rất tốt ạ.

  Review mổ mắt Relex smile Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội: Chăm sóc mắt sau khi mổ smile

  Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội hiện thì có 2 cơ sở:

  .Số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

  .Số 532 đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

  Chi phí phẫu thuật relex smile giá bao nhiêu ?

  Chi phí phẫu thuật Relex smile nguyên giá tại Bệnh viện mắt Sài Gòn là 70.000.000 đồng. Nhưng hàng năm bệnh viện thường có các chương trình hỗ trợ chi phí mổ mắt cận thị các bạn có thể theo dõi để biết được các mức hỗ trợ cụ thể.

  ⇒ Xem Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2022 – 2022 bạn đã biết chưa!!!

  ⇒ Tham khảo ® Bảng giá Bệnh viện mắt Sài Gòn

  Review mổ mắt Relex smile Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội Nguồn Facebook bạn Bảo Hạnh:

  Nguồn: ✨ https://www.facebook.com/hanh.enby.7/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Niềng 1 Cái Răng Bao Nhiêu Tiền?
 • Review Mổ Mắt Cận Thị Femtosecond Lasik Ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội
 • Review Mổ Mắt Cận Bệnh Viện Mắt Sài Gòn ®️
 • Bệnh Viện Mắt Việt Hàn Quận 10, Tphcm
 • Tuyến Xe Bus Đi Qua Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Tuyến Xe Bus Đi Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cận Thị Có Nên Uống Dầu Cá Không Và Nên Uống Vào Lúc Nào?
 • Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Sử Dụng Thuốc Bổ Mắt
 • Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam Lừa Đảo Hay Không ?
 • Mổ Mắt Cận Thị Ở Đâu Tốt Nhất Và Những Điều Cần Biết Trước Khi Mổ Mắt Cận
 • Tuyến Xe Bus Đi Qua Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Tuyến xe bus đi bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội là 12, 26, 30, 35…

  Tuyến xe bus đi bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội số 12: Công viên Nghĩa Đô – Đại Áng

  Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00

  Thời gian kế hoạch 1 lượt : khoảng 10 – 20 phút/chuyến

  Lộ trình xe bus tuyến 12 tại Hà Nội:

   Lộ trình lượt đi: Công viên Nghĩa Đô – Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Đào Tấn – Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Quay đầu tại gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà – Chùa Bộc – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn – Trần Điền – Định Công – Giải Phóng – Ngọc Hồi – Quốc lộ 1 – Cầu Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Đường mới xã Đại Áng – Đại Áng (cổng UBND xã Đại Áng)

  Bản đồ xe bus tuyến 12 tại Hà Nội:

   Lộ trình lượt về: Đại Áng (Cổng UBND xã Đại Áng) – Đường mới xã Đại Áng – Quốc lộ 1 (rẽ phải theo tổ chức giao thông) – Quay đầu tại điểm mở (Km 13 Quốc lộ 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì – đối diện Nhà hàng Cây Si) – Quốc lộ 1 – cầu Ngọc Hồi – Quốc lộ 1 – Ngọc Hồi – Giải Phóng – BX Giáp Bát – Giải Phóng – quay đầu tại điểm mở đối diện ngõ 773 Giải Phóng (khu dân cư số 6 phường Giáp Bát) – Đường Định Công – Trần Điền – Lê Trọng Tấn – Tôn Thất Tùng – Chùa Bộc – Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai – Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Quay đầu tại cổng Công viên Nghĩa Đô – Công viên Nghĩa Đô

  Để biết thêm các thông tin chi tiết về lộ trình xe buýt tuyến 12 tại Hà Nội cũng như các tuyến xe bus trong khu vực, quý vị có nhu cầu xin vui lòng để lại thông tin xuống dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

  Tuyến xe bus đi bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội số 26: Mai Động – Sân vận động Quốc Gia

  Thời gian hoạt động: 5h05 – 22h35

  Thời gian kế hoạch 1 lượt: khoảng 10 – 15 phút/chuyến

  Lộ trình xe bus tuyến 26 tại Hà Nội:

   Lộ trình lượt đi: Mai Động (Bãi đỗ xe Kim Ngưu I) – Nguyễn Tam Trinh – Minh Khai – Đại La – Trần Đại Nghĩa – Lê Thanh Nghị – Giải Phóng – Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc – Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành – Cầu Giấy – Xuân Thuỷ – Hồ Tùng Mậu – Quay đầu tại cổng nghĩa trang Mai Dịch – Hồ Tùng Mậu – Lê Đức Thọ – Sân vận động Quốc Gia.

  Bản đồ xe bus tuyến 26 tại Hà Nội:

   Lộ trình lượt về: Sân vận động Quốc Gia – Lê Đức Thọ – Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Đê La Thành – Nguyễn Chí Thanh – Quay đầu tại gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh_Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà – Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Xã Đàn – Hầm Kim Liên – Đại Cồ Việt – Tạ Quang Bửu – Lê Thanh Nghị – Trần Đại Nghĩa – Đại La – Minh Khai – Tam Trinh – Cầu Voi – Nguyễn Tam Trinh – Mai Động (Bãi đỗ xe Kim Ngưu I).

  Để biết thêm các thông tin chi tiết về lộ trình xe buýt tuyến 26 tại Hà Nội cũng như các tuyến xe bus trong khu vực, quý vị có nhu cầu xin vui lòng để lại thông tin xuống dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

  Tuyến xe bus đi bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội số 30: Mai Động – Bến xe Mỹ Đình

  Thời gian hoạt động: 5h05 – 21h00 Thời gian kế hoạch 1 lượt: khoảng 10 – 15 phút/chuyến Lộ trình xe bus tuyến 30 tại Hà Nội:

   Lộ trình lượt đi: Mai Động (bãi đỗ xe Kim Ngưu I) – Nguyễn Tam Trinh – Kim Ngưu – Lò Đúc – Trần Xuân Soạn – Trần Nhân Tông – Lê Duẩn – Khâm Thiên – Đường mới (Vành đai 1) – Hoàng Cầu- Thái Hà – Láng Hạ – Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh – Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Quay đầu trước BX Mỹ Đình – Bến xe Mỹ Đình.

  Bản đồ xe bus tuyến 30 tại Hà Nội:

   Lộ trình lượt về: Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Quay đầu tại Landmark 72 – Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ – Nguyễn Chánh – Hoàng Minh Giám – Lê Văn Lương – Láng Hạ – Thái Hà – Rẽ phải vào Hoàng Cầu – Quay đầu tại điểm mở dải phân cách Hoàng Cầu – Đường mới vành đai 1 – Xã Đàn – Quay đầu tại đối diện ngõ Xã Đàn 2 – Xã Đàn – Khâm Thiên – Lê Duẩn – Trần Nhân Tông – Trần Xuân Soạn – Ngô Thì Nhậm – Nguyễn Công Trứ – Lò Đúc – Trần Khát Chân – Quay đầu tại đối diện số nhà 274 Trần Khát Chân – Trần Khát Chân – Kim Ngưu – Tam Trinh – Cầu Voi – Nguyễn Tam Trinh – Mai Động (Bãi đỗ xe Kim Ngưu I).

  Để biết thêm các thông tin chi tiết về lộ trình xe buýt tuyến 30 tại Hà Nội cũng như các tuyến xe bus trong khu vực, quý vị có nhu cầu xin vui lòng để lại thông tin xuống dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

  Tuyến xe bus đi bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội số 35: Trần Khánh Dư – Mê Linh

  Thời gian hoạt động: 5h05 – 21h00 (5h10 – 20h30)

  Thời gian kế hoạch 1 lượt: khoảng 15-20 phút/chuyến

  Tuyến xe buýt 35A: Trần Khánh Dư – Bến xe Nam Thăng Long

   Lộ trình lượt đi: Trần Khánh Dư – Trần Hưng Đạo – Bà Triệu – Đại Cồ Việt – Hầm Kim Liên – Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc – Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh – Quay đầu tại đối diện tòa nhà Vincom Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận – Nam Thăng Long.

  Bản đồ xe bus tuyến 35A tại Hà Nội:

  • Lộ trình lượt về: Nam Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà – Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Đào Duy Anh – Hoàng Tích Trí – Xã Đàn – Hầm Kim Liên – Đại Cồ Việt – Phố Huế – Hàng Bài – Trần Hưng Đạo – Phan Chu Trinh – Tràng Tiền – ĐTC Trần Khánh Dư.
  • Thời gian: 5h00 – 21h00
  • Giãn cách: 10 phút/Chuyến

  Tuyến xe buýt 35B: Bến xe Nam Thăng Long – Thanh Lâm (Mê Linh)

  • Lộ trình lượt đi: Nam Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – QL23 – quay đầu tại đảo tròn phía Đông Anh – cầu vượt Nam Hồng – QL23B – Thanh Lâm (Mê Linh)
  • Lộ trình lượt về: Thanh Lâm (Mê Linh) – Quốc lộ 23B – Võ Văn Kiệt – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Nam Thăng Long.
  • Thời gian: 5h00 – 21h00
  • Giãn cách: 10 phút/Chuyến

  Để biết thêm các thông tin chi tiết về lộ trình xe buýt tuyến 35 tại Hà Nội cũng như các Tuyến xe bus đi bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, quý vị có nhu cầu xin vui lòng để lại thông tin xuống dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Mổ Mắt Relex Smile Ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội
 • Khám Mắt Ở Hà Nội Tôi Chỉ Đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Khám Mắt Ở Đâu Tại Tphcm, Những Địa Chỉ Uy Tín
 • Điều Chỉnh Tật Cận Thị Bằng Kính Tiếp Xúc Cứng Qua Đêm Ortho
 • Điều Trị Cận Thị Không Phẫu Thuật Bằng Kính Tiếp Xúc Ortho
 • Review Mổ Mắt Cận Thị Femtosecond Lasik Ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Niềng 1 Cái Răng Bao Nhiêu Tiền?
 • Review Mổ Mắt Relex Smile Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội
 • Bệnh Viện Mắt Saint Paul Hcm
 • Hàng Loạt Sai Phạm Tại Bệnh Viện Mắt Tphcm
 • : Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc , Lưu Ý
 • ) bạn có thể sẽ không có quyền lựa chọn gói đâu ạ

  ☆ Về quyết định chọn nơi mổ mắt cận thị:

  Trước khi đó Lương đã hỏi và được tư vấn rất nhiều về các Bệnh Viện lớn, nổi tiếng, uy tín ở Hà Nội nhưng như mọi người thấy Lương có up status khi phân vân giữa Bệnh Viện Việt Nga vs Bệnh Viện Mắt Sài Gòn …… Và sau vài cái khảo sát vẫn quyết định chọn như phút ban đầu

  ☆ Về tình trạng mắt và quá trình thăm khám trước khi mổ tại Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội.

  Mắt Lương 1 bên cận 5 độ 1 bên cận 6 độ. Loạn dao động 1-1.5 nên tính chia ra mắt chuẩn là cận những 7 độ Và điểm xấu là khi khám phát hiện ra giác mạc quá mỏng chỉ 484/530 so với người bình thường :((((( Và vì không tin lắm nên đã có qua cả Bệnh viện mắt Trung Ương để khám lại và kết quả vẫn vậy

  ☆ Phương pháp mổ mắt cận Lương sử dụng là phẫu thuật FEMTOSECOND LASIK

  Điểm mạnh của FEMTO so với LASIK thông thường:

  – Không bị ảnh hưởng bởi độ cong giác mạc, cắt cực kì chính xác, an toàn gần như tuyệt đối.

  – Trong quá trình mổ mắt cận thị nếu có đảo mắt khi cắt giác mạc thì femto cắt bằng tia sẽ không bị vấn đề gì vì khi dừng lại và cắt tiếp tia laser tự xác định được vị trí cắt cũ để tiếp tục một cách chính xác. Còn lasik thường cắt bằng dao nếu trong quá trình mổ bạn đảo mắt thì sẽ không chính xác vết cắt giác mạc, nếu dừng lại thì không thể tiếp tục vì dao cắt lại không thể canh cắt được chung một lớp cắt cũ chính xác được.

  CROSS LINKING : Công nghệ này được bổ sung thêm 2 bước nữa là nhỏ vitamin B2 và chiếu tia cross lên bề mặt giác mạc. Biểu mô giác mạc được dưỡng tốt hơn nên khả năng phục hồi tốt hơn rút ngắn thời gian hồi phục cho mắt bệnh nhân, giảm thiểu tình trạng khô mắt sau phẫu thuật, mắt sẽ điều tiết tốt hơn. Tăng cường liên kết vạt giác mạc bền vững hơn, hạn chế những rủi ro về vạt giác mạc.

  ☆ Về quá trình mổ mắt cận thị :

  Sáng ngày 29/6/2019 -8h L đến Bệnh Viện mắt Sài Gòn Hà Nội được nhỏ thuốc và tư vấn hướng dẫn cách hợp tác tốt nhất trong phòng mổ với Bác Sĩ. Và được mặc một bộ quần áo + mũ+ vớ màu hồng khá là cuteee như ảnh mọi người thấy nhưng do người yêu chụp bị dìm quá nên post lên bị mọi người hiểu nhầm tưởng đi đẻ

  Mổ mắt cận thị rất NHANH GỌN: tổng thời gian mổ 2 mắt của Lương chưa đến 20 phút, thần tốc hơn nữa chính là hồi phục ngay sau 1 đêm ngủ. Và Khoảng 1 tiếng sau MỔ may về kịp đến nhà tầm 10h30p là hết thuốc tê, lúc đấy thực sự rất đau và nước mắt cứ tuôn trào ra, chỉ muốn cứ nhắm mắt thôi. do L mổ thêm Cross nên bị cộm mắt, nhói, cay mắt… mất 6 tiếng sau mổ không thể ngủ được. Bác sĩ có kê thêm thuốc dạng viên sủi uống cho đỡ đau nhức nhưng mình chịu đựng được nên đã không uống và đến tận 6-7h tối mắt mới trở về bình thường nhưng vẫn rất khó mở nhìn được luôn

  Sáng hôm sau Ngủ dậy là mọi thứ sinh hoạt bình thường, đọc sách được, nhìn được điện thoại, tuy nhiên Lương vẫn hạn chế nhất có thể mặc dù bị ba mẹ với người yêu càm ràm suốt . Bác sĩ cũng dặn sử dụng mắt như bình thường chỉ cần lưu ý cứ sau 20 phút thì lại cho mắt nghỉ ngơi khoảng 20s nhìn gần nhìn xa để thư giãn mắt. hehe. Nói chung là không có bất tiện nào cả, mình chỉ thấy kì diệu vì sau bao năm đeo kính, đeo lens mà bây giờ không cần đeo gì, mắt mình vẫn có thể nhìn rõ mọi thứ. Cảm giác quá tuyệtt!!!

  Nguồn : Facebook REVIEW MỔ CẬN FEMTOSECOND Ở BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN HÀ NỘI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Mổ Mắt Cận Bệnh Viện Mắt Sài Gòn ®️
 • Bệnh Viện Mắt Việt Hàn Quận 10, Tphcm
 • Tuyến Xe Bus Đi Qua Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Mổ Mắt Cận Thị Ở Đâu Tốt Nhất Và Những Điều Cần Biết Trước Khi Mổ Mắt Cận
 • Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam Lừa Đảo Hay Không ?
 • Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ
 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ ® Nơi Chăm Sóc Đôi Mắt Cho Bạn
 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh
 • Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang
 • Review Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du được niêm yết công khai

  Thực tế, Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du được niêm yết công khai. Tuy vậy nếu chưa đi khám mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn lần nào thì bệnh nhân sẽ không thể biết được chính xác Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du. Đặc biệt, mỗi lần khám mắt sẽ không giống nhau, mỗi bệnh nhân cũng sẽ hưởng những dịch vụ khác nhau và vì thế chi phí khám mắt hết bao nhiêu tiền theo Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du cũng không giống nhau.

  Kinh nghiệm để biết Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du: Nếu không muốn mất tiền khám mắt và không phải lăn tăn vì khám mắt hết bao nhiêu tiền thì nên đi khám theo bảo hiểm đúng tuyến. Trường hợp cơ sở đúng tuyến không có chuyên khoa mắt, hoặc không đủ khả năng khám và điều trị bệnh mắt thì cơ sở đó sẽ chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn và bệnh nhân khám ở tuyến cao hơn nhưng đã được chuyển bảo hiểm y tế nên vẫn không mất nhiều tiền khám mắt.

  Trước đây, khi người bệnh có Bảo hiểm Y tế nếu có nguyện vọng khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội 77 Nguyễn Du sẽ cần phải có Giấy chuyển viện, thủ tục khá rườm rà.

  Hiện tại, nhờ Thông tuyến Bảo hiểm, bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước chỉ cần mang # Thẻ_BHYT kèm theo # Chứng_minh_nhân_dân đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội 77 Nguyễn Du để khám chữa bệnh theo nhu cầu.

  Trường hợp bệnh nhân ngay từ đầu muốn lựa chọn khám dịch vụ ở nơi có chuyên khoa mắt thì sẽ phải chấp nhận chi trả theo chi phí Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du. Thông thường Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du có giá khám khoảng trên dưới 100 ngàn đồng/lần khám mắt. Kể cả tiến hành đo khúc xạ thì giá khám và đo khúc xạ cũng chỉ dưới 200 ngàn đồng/lần.

  Các trường hợp có thực hiện xét nghiệm, chiếu chụp cận lâm sàng thì bệnh nhân sẽ phải chi trả thêm cho dịch vụ theo Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du.

  Để không bỡ ngỡ, hoài nghi về chi phí khám mắt hết bao nhiêu tiền và cũng để biết rõ bản thân mình sẽ phải chi trả bao nhiêu tiền cho khám mắt, người bệnh nên xem Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du được niêm yết ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn hoặc hỏi nhân viên tư vấn, tiếp đón ở bệnh viện về vấn đề “Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Cty Bảo Vệ Giữ Xe Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh
 • Tuyến Xe Buýt Từ Tp. Biên Hòa Đi Các Khu Vực Trong Tỉnh Và Ngoài Tỉnh
 • Lộ Trình Xe Bus Đến Bệnh Viện K Cơ Sở 3
 • Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100