Top 20 # Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng Giờ Làm Việc / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Brandsquatet.com

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn 2 Lê Thị Riêng, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn: Trang Chủ / 2023

Đang xem: Bệnh viện mắt sài gòn 2 lê thị riêng

3 Cơ sở vật chất – trang thiết bị Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng4 DỊCH VỤ tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng có tốt không

Kinh nghiệm khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Trong khu vực TPHCM có rất nhiều bệnh viện mắt uy tín, phòng khám chuyên khoa mắt, phòng khám đa khoa nên có nhiều lựa chọn khi cần đi khám mắt. Sau nhiều năm hoạt động khám chữa bệnh chuyên sâu về ngành mắt bằng sự uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp với bệnh nhân, với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng… mà Bệnh viện Mắt Sài Gòn ở Lê Thị Riêng đã có được sự tin yêu của nhiều bệnh nhân cho đến nay.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn 100 Lê Thị Riêng được thành lập năm 2004 bởi bác sĩ Thái Thành Nam, là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, cùng với đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa mắt có tay nghề cao , được tu nghiệp ở nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng được bệnh nhân tin tưởng khi có đội ngũ Y – bác sĩ chuyên khoa mắt có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên sâu về mắt và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, ứng dụng công nghệ cao của Mỹ và Châu Âu.

Giá dịch vụ khám mắt cho mỗi lần khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng cũng rất phù hợp với khả năng của người bệnh, thái độ nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Bệnh viện Mắt Sài Gòn ở TPHCM có 3 chi nhánh:

Bệnh viện Mắt Sài Gòn ở Lê Thị Riêng: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCMBệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn CMT8: Số 473 CMT8, P.13, Quận 10, TP. HCMBệnh viện Mắt Việt – Hàn: Số 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, TP. HCM.

Cả 3 bệnh viện mắt ở TPHCM của Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn đều nằm ở vị trí trung tâm quận 1 – 10 của khu vực TPHCM. Người dân ở TPHCM cũng như các tỉnh lân cận có thể chọn 1 trong 3 địa chỉ khám mắt ở tphcm gần nhất, cũng như người nước ngoài có thể chọn chọn 1 trong 3 địa chỉ khám mắt uy tín ở tphcm.

⇒ Xem Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

Cơ sở vật chất – trang thiết bị Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Kinh nghiệm khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Bệnh viện Mắt Sài Gòn 100 Lê Thị Riêng không hề có “mùi bệnh viện” nhờ được đầu tư nâng cấp phòng ốc khang trang sạch sẽ . Chi tiết này giúp bệnh nhân thoải mái tâm lý, không có cảm giác khó chịu như khi đến bệnh viện.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng chú trọng bảo dưỡng định kỳ thường xuyên các trang thiết bị phục vụ cho việc khám mắt, phẫu thuật đều được hấp sấy vô trùng tuyệt đối an toàn, đảm bảo không có lây nhiễm chéo khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng.

Trang thiết bị Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Kinh nghiệm khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị RiêngMáy Laser Excimer VISX STAR S4 IRMáy Kowa-vx-10iMáy Kowa-vx-10Đèn khe BD 900Máy chụp hình và đo bản đồ giác mạc mắt (topography)Máy đo thị trường tự động (perimetter)Máy chụp hình đáy mắt VX 10 (fundus camera)Máy siêu âm (pachymetter)Máy siêu âm A và B (ultrasound)Máy Laser YAGMáy Laser quang đông (photocoagulation)Máy Khúc xạ kế (refactor)Máy Khúc xạ kế tự động (auto-kerato refactometer)…

Bệnh viện Mắt Sài Gòn chi nhánh Lê Thị Riêng được đầu tư những trang thiết bị hiện đại với sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ của tập đoàn Alcon – Mỹ – hàng đầu thế giới về nhãn khoa trong việc điều trị phẫu thuật đục thuỷ tinh thể, Glaucoma, tật khúc xạ…

Đặc biệt Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng có máy laser Excimer thế hệ mới nhất để điều trị các tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị). Phòng mổ phaco với máy phaco mới và hiện đại, quá trình phẫu thuật diễn ra trung bình khoảng 5 đến 10 phút.

Phòng phẫu thuật lasik được trang bị máy mổ lasik hiện đại trong ngành nhãn khoa thế giới.

⇒ Xem Phương pháp mổ mắt cận thị mới nhất an toàn hiệu quả

DỊCH VỤ tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Kinh nghiệm khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị RiêngPhẫu thuật ghép giác mạc.Điều chỉnh lé mắt: cải thiện chức năng thị giác hai mắt và chỉnh thẩm mỹ.Điều trị các bệnh võng mạc bằng laser.Các tật khúc xạ, trong đó chủ yếu là cận thị chiếm tỷ lệ không nhỏ.Điều trị cườm nước.Phẫu thuật phaco (Đục thuỷ tinh thể)Phẫu thuật khúc xạ (Lasik – Femto lasik – Relex SMILE)Điều trị các bệnh về mắt khác: viêm kết mạc…Điều trị lão thị, cận thị, viên thịChữa lé mắt, đục thủ tinh thểĐiều trị phù hoàng điểmChữa màng tân mạch hắc mạcPhẫu thuật các khối u nội nhãn không phải u mạch máuChữa các vết rách võng mạcPhẫu thuật tái tạo màng hầuĐo chiều dày của giác mạcĐo khúc xạ toàn nhãnPhẫu thuật cắt dịch kínhPhẫu thuật nâng cung màyPhẫu thuật ghép mõ để điều trị lõm mắtPhẫu thuật hở míPhẫu thuật múc nội nhãnPhẫu thuật quặm bẩm sinhLaser võng mạc đơn điểm và đa điểmDịch vụ phục hồi chức năng của thị giácNạo vá và cắt Amidan có gây mêMổ các dường dò bẩm sinh ở vùng taiMổ các dường dò bẩm sinh ở vùng họngVi phẫu nội soi thanh quảnMổ vẹo vách ngăn mũi

Quy trình áp dụng cho cả người có thẻ Bảo hiểm Y tế hoặc không.

Người bệnh đến quầy Tiếp tân để cung cấp thông tin cá nhân.Nhân viên tiếp tân sẽ hướng dẫn bệnh nhân đến phòng khám bệnh và đợi gọi tên vào khám bệnh.Bác sĩ khám kê toa thuốc hoặc ra chỉ định phẫu thuật (nếu cần thiết)Đối với bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được hướng dẫn kĩ thực hiện quy trình phẫu thuật. Trường hợp bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật vào ngày khác sẽ nhận được giấy hẹn phẫu thuật.Kết thúc, bệnh nhân nhận toa thuốc và thanh toán tiền tại quầy thu ngân và lấy thuốc.Tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Liên hệ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng:

Bệnh viện Mắt Sài Gòn 100 Lê Thị Riêng:

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h -18h30Chủ nhật: 7h30 – 12hThứ 2 – Thứ T7: 7h30 sáng – 10h30 sáng; Chiều 13h00 – 15h30 chiều ( BV nghỉ trưa 12h00 đến 13h00) CN: 7h30 sáng – 10h30 sáng

⇒ Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

Để biết thêm chi phí khám mắt giá bao nhiêu – giá mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng liên hệ hotline: 1900 555 553 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Giới Thiệu Bệnh Viện Mắt Sài Gòn 100 Lê Thị Riêng / 2023

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn toạ lạc ngay trung tâm thành phố, cách Chợ Bến Thành khoảng 500m. Là địa điểm thuận lợi cho những người bận rộn, làm việc trong văn phòng. Hơn nữa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 8 giờ đến 19 giờ hằng ngày, mọi người sẽ dễ dàng đến khám sau giờ làm việc,tránh việc phải sắp sếp thời gian và công việc.

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn 100 Lê Thị Riêng- Q.1 – chúng tôi xem hình lớn

Vì thời gian là quí báu, khi đến khám tại Bệnh Viện, bạn sẽ không phải đợi hàng giờ để xếp hàng lấy số, bạn sẽ hài lòng ngay với các nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng quí khách. Bạn sẽ nhận ra được mình là “khách hàng” chứ không phải là “bệnh nhân” như những bệnh viện khác.

Đăng ký khám nhanh chóng với hệ thống bệnh án điện tử.

Phòng đợi thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái. Bạn dễ dàng truy cập internet qua hệ thống wifi, hay từ những máy tính được bố trí khắp nơi trong bệnh viện.

Bệnh viện có nhiều phòng khám với trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất thế giới trong ngành nhãn khoa. Các bác sĩ giỏi, tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tạo cho bạn cảm giác yên tâm sau khám.

Các bệnh nhân đang được thăm khám trước khi phẫu thuật

Phòng phẫu thuật phaco, với trang thiết bị hiện đại, quá trình phẫu thuật nhanh chóng, rút ngắn thời gian nằm viện. Với máy mổ phaco mới và hiện đại, quá trình mổ diễn ra trung bình khoảng 5 đến 10 phút. Bác sĩ phẫu thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Bệnh nhân được phẫu thuật và về nhà ngay trong ngày.

Bs. Thái Thành Nam đang thực hiện một ca phẫu thuật Phaco

Phòng phẫu thuật lasik được trang bị máy phẫu thuật lasik hiện đại trong ngành nhãn khoa thế giới. Qui trình phẫu thuật hoàn hảo, chính xác bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng khi điều trị các tật khúc xạ như cận, viễn, lão, loạn thị tại bệnh viện.

Máy phẫu thuật lasik hiện đại, phẫu thuật nhanh chóng, chính xác và mau phục hồi sau phẫu thuật.

Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng – P. Bến Thành – Q.1 – TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 3925 61 55.

Fax: (84-8) 3925 61 60.

Nghệ An Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh Giờ Làm Việc Của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn / 2023

Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn được đánh giá là hệ thống bệnh viện chuyên khoa mắt công lập lớn nhất Việt Nam hiện nay với 8 bệnh viện từ Bắc và Nam. Bệnh viện đã thăm khám và điều trị các bệnh về mắt cho người bệnh khắp mọi miến tổ quốc tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hiện nay.

Đang xem: Bệnh viện mắt sài gòn vinh giờ làm việc

1. Giới thiệu bệnh viện mắt Sài Gòn

Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn do bác sĩ Thái Thành Nam thành lập vào tháng 4/2004. Ông là chuyên gia nhãn khoa đầu ngành, người đầu tiên thực hiện phẫu thuật Phaco tại Việt Nam

Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, hệ thống đã mở rộng với 8 chi nhánh từ Nam ra Bắc và dẫn đầu về bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài công lập tại Việt Nam. Sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ những nước công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhãn khoa giỏi, tâm huyết, bệnh viện đã thăm khám cho gần 2,8 triệu khác hàng. Ngoài ra, bệnh viện mắt Sài Gòn cũng phẫu thuật thành công cho hơn 335.412 bệnh nhân.

Các dịch vụ tại hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn gồm: Khám mắt, Điều trị tật khúc xạ, Phẫu thuật khúc xạ, Phẫu thuật cườm khô Phaco, Phẫu thuật cườm nước Glaucoma, Nhãn nhi & điều trị lác (lé), Phẫu thuật ghéo giác mạc, Tạo hình thẩm mỹ

2. Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn

Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn được đánh giá là hệ thống bệnh viện chuyên khoa mắt công lập lớn nhất Việt Nam hiện nay với 8 bệnh viện từ Bắc và Nam. Bệnh viện đã thăm khám và điều trị các bệnh về mắt cho người bệnh khắp mọi miến tổ quốc tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hiện nay.

+ Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 19h00 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, chiều nghỉ

+ Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 18h (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Thứ 7: 7h30 –16h30 (nghỉ trưa 12h00 đến 13h00)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, chiều nghỉ

+ Thứ 2- Thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h00.

+ Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, chiều nghỉ

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 -16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

Chủ nhật: 7h30 – 12h, chiều nghỉ

+ Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 18h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, chiều nghỉ

+ Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h30 (nghỉ trưa từ 12h – 13h)

+ Chủ nhật: 7h30 – 12h, chiều nghỉ

+ Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h00

+ Chủ nhật: nghỉ

3. Bảng giá mổ mắt tại bệnh viện Mắt Sài Gòn

Mức giá Lasik thường quy có giá từ 11.000.000 đồngMức giá LASIK liên kết bản đồ giác mạc từ 14.000.000 đồngMổ mắt theo phương pháp FemtoLASIK thường quy sẽ có giá từ 31.000.000 đồngFemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc có mức giá từ 34.000.000 đồngGiá mổ theo phương pháp Standard Epi/ OUP – LASIK từ 14.000.000 đồngMức giá cho mổ Epi-LASIK liên kết bản đồ giác mạc từ 14.000.000 đồng

Một vài lưu ý khi phẫu thuật mắt, người bệnh cần lưu ý như:

Trước khi phẫu thuật mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra độ an toàn bằng cách chiếu Laser thử trên miếng plastic để đo độ chính xác. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành nhỏ thuốc kháng sinh, kháng viêm và nước mắt nhân tạo trước khi mổ mắt. Hai việc này sẽ mất khoảng 2 tiếng để thực hiện và chờ đợi. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp mổ mắt phù hợp với tình trạng mắt của từng người bệnh.

Về thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng dưới 30 phút. Sau đó, người bệnh sẽ tái khám sau 1 ngày hoặc 1 tuần tùy theo tình trạng mắt của từng bệnh nhaanh và tùy theo từng phương pháp phẫu thuật.

4. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện mắt Sài Gòn

Người bệnh trực tiếp cung cấp thông tin, nhận số thứ tự tại quầy lễ tân.Người bệnh đóng tiền khám bệnh tại quầy thu ngânTiếp theo, người bệnh tới phòng khám theo thông tin ghi trên phiếu khám và chờ đến lượt khámTới lượt bác sĩ sẽ thăm khám và kê thuốc. Trường hợp người bệnh cần phẫu thuật sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết.Người bệnh sẽ đến quầy thi ngân để thanh toán và lấy thuốcNgười bệnh đến tái khám nếu có lịch hẹn của bác sĩ.

Hy vọng, chúng tôi đã cung cấp những thông tin rất chi tiết về bệnh viện mắt Sài Gòn để giúp người bệnh có nhu cầu tìm hiểu. Những thông tin chi tiết về việc tư vấn khám chữa, phẫu thuật mắt, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại của từng khu vực.

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn : Review, Lịch Khám, Giờ Làm Việc, Địa Chỉ… / 2023

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Với tiêu chí “Y đức- Chất lượng- Thân thiện”. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là địa chỉ chuyên khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Đến với bệnh viện, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, người bệnh còn được tiếp cận và trải nghiệm với thiết bị y tế chuyên ngành hiện đại, thế hệ mới, cùng với các dịch vụ y tế chất lượng cao.

1.Thông tin địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Tel: (028) 38 213 456 – Fax: (028) 38 210 799

Email: info@taimuihongsg.com

Facebook: facebook.com/benhvientaimuihongsg

2.Thời gian, giờ làm việc của bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Nắm rõ thời gian làm việc ở bệnh viện sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Hiện bệnh viện đang làm việc theo khung giờ sau:

Thứ 2 đến thứ 7 :

Sáng từ 7h30 đến 11h30

Chiều từ 13h30 đến 19h45

Chủ nhật bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng với khung giờ

Sáng từ 8h đến 12h

3.Các chuyên khoa của bệnh viện

Các bác sĩ phụ trách khoa gồm:

Giám đốc bệnh viện, Tiến sĩ, bác sĩ CKII Hoàng Lương

Phó giám đốc bệnh viện: Bác sĩ CKII Đỗ Kỳ Nhật

Phó giám đốc bệnh viện, bác sĩ CKII Trịnh Thị Minh Hải

Bác sĩ điều trị Trần Cao Khoát

Khoa tổng quát nội tiết

Bác sĩ phụ trách khoa:

Khoa Tiêu hóa- Gan mật

Bác sĩ phụ trách khoa:

Bác sĩ Mai Thị Diệu Trinh

Khoa Nha

Bác sĩ phụ trách khoa gồm:

Bác sĩ Hồ Thị Kim Phương

Bác sĩ Nguyễn Việt Nga

Khoa Tim mạch

Các bác sĩ phụ trách khoa:

Khoa Nhi

Bác sĩ phụ trách khoa gồm có:

Khoa Da Liễu của bệnh viện

Bác sĩ phụ trách khoa là Bác sĩ Bùi Văn Đức

Khoa Sản Phụ

Phụ trách khoa là những bác sĩ:

Khoa Mắt

Là những bác sĩ phụ trách khoa.

Khoa Hô Hấp

Phụ trách khoa hô hấp là các bác sĩ:

Bác sĩ Hoàng Quang Minh

Bác sĩ Tăng Ngọc Diệp

Khoa Ngoại

Bác sĩ phụ trách: Ths Trịnh Tấn Lập

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ phụ trách khoa:

Khoa gây mê hồi sức

Phụ trách khoa gây mê hồi sức là:

Khoa Dược

Phụ trách khoa dược là:

Dược Sĩ Trần Ngọc Sơn- Trưởng khoa

Nguyễn Thị Nhàn- Phó khoa

Khoa Xét nghiệm

Gồm có:

4.Quy mô bệnh viện

Khi mới thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện chỉ có 21 giường bệnh cùng với 68 bác sĩ và nhân viên y tế. Tuy nhiên, đến nay bệnh viện đã có trên 40 giường bệnh cùng với trên 160 nhân viên y tế được đào tạo tại các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước. Chính vì thế lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn ngày một đông. Cụ thể:

Năm 2007 bệnh viện tiếp đón là tổng 13.000 lượt bệnh

Năm 2018, bệnh viện tiếp đón hơn 120.000 lượt bệnh nhân cùng và thực hiện hơn 3.000 cuộc phẫu thuật.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Là bệnh viện tư nhân nhưng bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn vừa triển khai thăm khám thông thường lại vừa triển khai thăm khám bệnh theo diện có Bảo hiểm y tế. Vì thế quy trình thăm khám của 2 hình thức này sẽ khác nhau. Cụ thể:

1.Quy trình thăm khám của chuyên khoa Tai Mũi Họng

Người bệnh sẽ lấy số thứ tự bằng cách nhấn nút màu xanh nơi có chữ “tiếp nhận” và đăng ký khám

Tiếp đó, các bạn vào phòng khám chỉ định để gặp bác sĩ cũng như thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, rửa xoang (nếu được chỉ định).

Ra quầy thanh toán để nhận đơn thuốc và thanh toán tổng chi phí

Cuối cùng lấy thuốc từ quầy dược của bệnh viện rồi ra về.

Quy trình đối với bệnh nhân có thẻ BHYT:

Người bệnh cũng sẽ đi đến nơi lấy số thứ tự, sau đó nhấn nút màu cam có dòng chữ “bảo hiểm” để lấy số. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin để làm thủ tục đăng ký khám

Đến phòng khám tai mũi họng ghi trong phiếu để bác sĩ tiến hành thăm khám. Căn cứ vào tình trạng của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm, nội soi tai mũi họng, chụp x-quang hay rửa xoang hay không.

Sau đó, người bệnh quay lại quầy ký nhận bảo lãnh để duyệt bảo hiểm

Ra quầy thanh toán nhận đơn thuốc và thnah toán viện phí chênh lệch nếu như không nằm trong diện bảo hiểm thanh toán.

Cuối cùng người bệnh nhân thuốc rồi về nhà điều trị

Tái thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ

2.Quy trình đăng ký thăm khám bệnh tại các chuyên khoa khác

Đến quầy tiếp nhận thông tin, nói rõ vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhân viên y tế sẽ tư vấn người bệnh chọn khoa thăm khám phù hợp cũng như tư vấn người bệnh phải làm xét nghiệm lâm sàng nếu bắt buộc.

Người bệnh đến quầy số 4 hoặc số 5 tại tầng trệt để làm thủ tục đăng ký khám.

Tùy thuộc vào bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm thêm các diện mục thăm khám khác như: xét nghiệm, siêu âm, đo huyết áp, nhịp tim…

Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám và lên phác đồ điều trị. Đồng thời sẽ lưu lại bệnh án của người bệnh tại phòng khám.

Người bệnh sẽ nhận đơn thuốc và hồ sơ khám bệnh của cá nhân

Cuối cùng người bệnh ra quầy thuốc của bệnh viện để mua thuốc rồi ra về

Tái thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Lưu ý:

Với những trường hợp bệnh nhân sau đây sẽ được ưu tiên thăm khám bệnh trước mà không cần phải xếp hàng lấy số:

Bệnh nhân thuộc diện cấp cứu

Đã đặt lịch hẹn khám trước

Người bệnh bị khuyết tật hoặc đã trên 75 tuổi

Phụ nữ mang thai ở những tam nguyệt cuối của thai kỳ

Trẻ sơ sinh, trẻ dưới 1 tuổi

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ, GIÁ KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

1.Chi phí thăm khám ban đầu

Mỗi khoa sẽ có mức giá thăm khám ban đầu cũng như tái khám khác nhau:

Khám và Nội soi Tai – Mũi – Họng: 300.000 VNĐ

Tái khám và Nội soi Tai – Mũi – Họng: 250.000 VNĐ

Khám + Nội soi Tai – Mũi – Họng cùng chuyên gia: 400.000 VNĐ

Tái khám + Nội soi Tai – Mũi – Họng cùng chuyên gia: 350.000 VNĐ

Khám Tim mạch: 350. 000 VNĐ

Tái khám Tim mạch: 300. 000 VNĐ

Khám Sản Phụ khoa: 350. 000 VNĐ

Tái khám Sản Phụ khoa: 300.000 VNĐ

Khám Tiêu hóa – Gan mật: 300.000 VNĐ

Tái Khám Tiêu hóa – Gan mật: 250. 000 VNĐ

Khoa nhi: 300. 000 VNĐ

Tái Khám Nhi Khoa: 250. 000 VNĐ

Khám Tổng quát – Nội tiết: 300. 000 VNĐ

Tái Khám Tổng quát – Nội tiết : 250. 000 VNĐ

Khám Da liễu – Điều trị Laser: 300. 000 VNĐ

Tái Khám Da liễu – Điều trị Laser: 250. 000 VNĐ

Khám Chuyên khoa Mắt: 300.000 VNĐ

Tái Khám Chuyên khoa Mắt: 250. 000 VNĐ

2.Bảng giá dịch vụ tầm soát và chẩn đoán một số bệnh lý:

3.Bảng giá về các thủ thuật Tai Mũi Họng

4.Bảng giá dịch vụ Thính lực

5.Bảng giá chẩn đoán hình ảnh và làm xét nghiệm

Sọ thẳng (Skull) / nghiêng (VA): 200.000 VNĐ

Cột sống cổ thẳng nghiêng: 150.000 VNĐ

CT-Scanner Xoắn ốc Mũi Xoang: 1.200.000 VNĐ

CT-Scanner Xoắn ốc Vùng bụng: 1.500.000 VNĐ

Xét nghiệm nhóm máu ABO và Rh: 100.000 VNĐ

Xét nghiệm Glucose: 400.00 VNĐ

Xét nghiệm Urea: 40.000 VNĐ

Xét nghiệm Creatinine: 40.000 VNĐ

Bộ mỡ: 160.000 VNĐ

6.Bảng giá các dịch vụ đo điện tim và siêu âm

Đo điện tim (ECG): 100.000 VNĐ

Đo chức năng Hô hấp: 200.000 VNĐ

Đo Khí áp mũi (Siêu âm mũi): 000 VNĐ

Đo loãng xương: 150.000 VNĐ

Siêu âm màu Tổng quát: 300.000 VNĐ

Siêu âm Tim Doppler màu: 400.000 VNĐ

Siêu âm Thai Doppler màu: 300.000 VNĐ

REVIEW BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Ndcl Webtretho

BV này ở đối diện nhà mình, ngay TT, gia đình mình cũng đã đến khám vài lần. BV tư nên nhìn chung thì sạch sẽ, không quá đông khách, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên từ thu ngân đến bác sĩ, y tá, dược sỹ thậm chí bảo vệ cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách.

BV có nhiều tầng, tuy ko lớn nhưng mình khám tới đâu đều có y tá hoặc bảo vệ đưa đi thang máy đến đó.

Ra khỏi BV cũng có bảo vệ đón taxi thậm chí dắt qua đường. Sau khi khám nếu có thắc mắc gì cứ gọi điện nhờ nối máy đến bác sỹ vừa khám xong, khai tên & bệnh khớp với hồ sơ lưu trong máy tính bác sỹ, sẽ dc tư vấn như thường.

Ở đây cũng có quầy thuốc nhưng mắc hơn so với ở ngoài và người mua nếu đọc tên thuốc thì họ sẽ bán chứ nếu chỉ nói triệu chứng thì dù là bệnh ngoài da họ cũng ko bán thuốc mà bảo mình lên khám để biết rõ bệnh.

Mình khám cột sống thì chụp hình & được bác sỹ Bùi Hải Chữ giải thích bệnh rất cặn kẽ, tư vấn chuyên nghiệp, hỏi đến đâu trả lời mạch lạc khoa học đến đấy, mình rất hài lòng.

Còn khám phụ khoa mình gặp bác sỹ Trần Thị Hồng Quyên. Bác sỹ này thái độ ko tốt lắm nên mình ko ưng mấy, vì lần đầu mình khám phụ khoa còn nhiều điều bỡ ngỡ nhưng bác sỹ tỏ vẻ khó chịu, thay vì trấn an bệnh nhân thì bác sỹ lại dọa là ko khám nữa, thao tác thì nhanh nhanh chóng chóng làm mình bây giờ nhắc đến khám phụ khoa là sợ hãi vô cùng.

Và khi khám xong bác sỹ cũng chỉ nói sơ về bệnh. Tuy nhiên, về xong mình quay lại hỏi tiếp & còn gọi điện thì bác sỹ cũng tư vấn bình thường. Và khoa sản phụ khoa BV này cũng chỉ có 1 bác sỹ này thôi.

Khám mắt bác sỹ mình ko nhớ tên, cũng khám & tư vấn tận tình.

Update thêm phần khám da liễu mình mới đi gần đây. Bác sỹ Minh khám cho mình, bác này lớn tuổi rồi nên thao tác máy tính có phần lúng túng.

Lúc kê đơn, có 1 loại thuốc bác sỹ kê 7 viên/ngày x 7 ngày = 49 viên, mình ko để ý lắm. Nhưng tính mình luôn cẩn thận tìm hiểu kỹ từng loại thuốc trước khi mua thì khi search, thấy loại thuốc đó liều lượng quy định chỉ 1 viên/ngày x 7 ngày = 7 viên thôi.

Mình gọi điện hỏi thì bác sỹ cũng đính chính và xin lỗi. Mình cũng vui vẻ bình thường, nhưng chợt nghĩ lỡ ai gặp trường hợp này mà ko cẩn thận như mình, cứ y toa mà uống ko biết sẽ thế nào nữa ^^!

À mình cập nhật luôn giá khám các khoa trên như sau:

Da liễu: 150k

Cột sống (nội tổng quát): 180k

Chụp X quang cột sống: 150k

Khám sản phụ: 200k và tái khám là 150k

Mắt hình như 180k & tai mũi họng là 200 mấy, mình ko nhớ rõ.

Mewinwin Webtretho

Ù mình cũng có nhiều ý kiến giống bạn, tóm lại bệnh viện này vị trí ngay q.1 cũng dễ tìm, cơ sở vật chất ở đây sạnh sẽ, cũng khá đông nhưng không phải chen lấn, chờ đợi lâu như mấy bv khác.

Con mình thích khám ở đây vì có mấy hồ cá, san hô rất đẹp… mấy bác sĩ cũng nhẹ nhàng, tâm lý nên mình thường dắt bé đến khám mỗi khi đau họng, sổ mũi.

Còn bên phòng khám qt Sài Gòn đối diện mình dắt người thân khám đó hơi bị nhiều (mắt, da liễu, sản, nội tiết, tim mạch) các bác sĩ tư vấn đều rất tận tình, mình thích nhất lá lấy máu ở đó không đau chỉ 1 lần duy nhất (ven mình rất khó kiếm) mấy lần đi chổ khác lấy máu là về đều bị đâm cho mấy phát bầm dập cả tay.

Riêng bs sản khoa – bs Quyên mình cũng khám được 3-4 lần , thấy cũng ok, má chồng mình rất khó tính nhưng mình cũng dắt khám bác sĩ đó, không thấy mẹ chồng mình phàn nàn gì, trị cũng dứt bệnh. Chắc bạn xui, gặp lúc bác ấy bực bội chuyện gì ấy ! chứ không phải lúc nào cũng vậy.

Sắp tới hè này mình cho con mình nạo VA tại bv này, con bà chị căt Amidan nếu thấy tốt mình sẽ chia sẽ cho các MẸ

QuyenHuynh

Bệnh viện bác sĩ với y tá rất được. Nhưng nhân viên, lễ tân, tiếp tân rất là bất lịch sự.

Lần đầu ba mình tới là lúc ba có phẫu thuật xét nghiệm. Lễ tân đưa giấy cho ba viết gì đó, mà ba đang bận nc điện thoại, mình kéo lại xem thử giấy gì. Thì lễ tân kéo lại, thái độ rất khó chịu, không cho người nhà xem.

Đến lúc ba nc xong, quay lại lễ tân nói viết vào đơn. Ba mình bị viễn thị với thấy ba khám sáng giờ mệt, định lấy ghi rồi tiện coi luôn, bị giựt lại với thái độ rất khó chịu rồi nói ” chị để cho chú tự ghi, rồi ký” nói chung là để dễ xác nhận.

Trời, bộ lễ tân bệnh viện tư không học được cách nc với khách hàng hay sao mà nói năng lỗ mãng dữ. Do ba chuẩn bị phẫu thuật nên mình không nói gì.

Đến lúc lấy kết quả 1 tuần sau, lên hỏi lễ tân lầu 2, đưa giấy kết quả. Mà mình đâu phải bác sỹ làm sao đọc được bệnh án. Mình hỏi vậy kết quả là có bệnh hay không vậy chị.

Thì nói : chị đi hỏi bác sỹ chứ e không biết.

Mình : vậy bác sỹ ở phòng nào vậy c?.

Tiếp tân: bác sĩ hôm nay k có đi làm, khi nào c tái khám thì mang theo r hỏi.

Trời đất đang hỏi để biết có bệnh hay không mà nói tái khám quá cha. Nhà xa chứ có phải gần đâu mà nói vậy.

Mình : c e muốn hỏi kết quả ntn rồi mới biết mà tái khám chứ.

Tiếp tân: chị cứ lên hỏi bác sỹ, không thì gọi điện tới mà hỏi.

Mình: vậy gọi trực tiếp giờ hành chính hỏi cũng được hả c?

Tiếp tân: không biết, c cứ gọi rồi hỏi đi. R nói cái a j lấy card bsi hải đưa mình.

Bệnh viện tư, bỏ tiền ra để khám dịch vụ, mà dịch vụ kiểu này, trong khi bác sỹ tư vấn già tầng 1 trả lời rất lịch thiệp thì mấy chị tiếp tân trẻ quá là bất lịch sự.

Lời kết