Top 7 # Bệnh Viện Xương Khớp Nguyễn Du Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Bệnh Viện Cơ Xương Khớp

Phương pháp Chiropractic đã và đang mang lại kết quả điều trị ngoài mong đợi cho rất nhiều người bệnh. Vì lẽ đó mà các phòng khám, bệnh viện cơ xương khớp gắn mác Chiropractic xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là lúc người bệnh cần sáng suốt để lựa chọn cho mình phòng khám, bệnh viện cơ xương khớp “chuẩn” Chiropractic.

Bệnh viện cơ xương khớp chuẩn Chiropractic hội tụ những điều kiện gì?

Đội ngũ y bác sĩ 

Với bất cứ phòng khám hay bệnh viện nào thì đội ngũ y bác sĩ cũng là những người quan trọng nhất, là linh hồn của bệnh viện. Đặc biệt với các phòng khám, bệnh viện áp dụng phương pháp Chiropractic thì đội ngũ bác sĩ càng quan trọng và đòi hỏi yêu cầu khắt khe gấp bội. 

Bác sĩ Chiropractic tại bệnh viện cơ xương khớp USA Chiropractic

nắn chỉnh Chiropractic đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao nếu không muốn nói là tuyệt đối. Vì vậy, các bác sĩ Chiropractic (chiropractor) trước khi được trực tiếp làm việc và điều trị cho bất kỳ một bệnh nhân nào đều cần trải qua ít nhất 8 năm học tập, thực hành để tích lũy đủ hiểu biết, rèn luyện kỹ năng và nâng cao năng lực xử lý tình huống thực tế. 

Phương phápđòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao nếu không muốn nói là tuyệt đối. Vì vậy, các bác sĩ Chiropractic (chiropractor) trước khi được trực tiếp làm việc và điều trị cho bất kỳ một bệnh nhân nào đều cần trải qua ít nhất 8 năm học tập, thực hành để tích lũy đủ hiểu biết, rèn luyện kỹ năng và nâng cao năng lực xử lý tình huống thực tế.

Hiện nay, Việt Nam chưa có chuyên ngành học đào tạo các bác sĩ Chiropractic vì vậy đội ngũ y bác sĩ thường đến từ Mỹ, Châu Âu, Pháp… Là các nước thực thi pháp luật về thực hành Trị liệu thần kinh cột sống theo bộ nguyên tắc của WHO. 

bệnh viện chuyên xương khớp nào. 

Phác đồ hỗ trợ điều trị cơ – xương khớp

Sau đội ngũ y bác sĩ là phác đồ điều trị bệnh – quá trình điều trị trực tiếp trên người bệnh, có ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Với các bệnh viện cơ xương khớp “chuẩn” Chiropractic các phác đồ điều trị luôn tuân thủ nguyên tắc “Bệnh xuất phát ở đâu sẽ chữa ở đó”. Vì vậy bệnh nhân luôn được gặp gỡ bác sĩ để trao đổi về tình trạng bệnh, những biểu hiện, triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải kết hợp với các kết quả chụp X-quang, MRI và kỹ thuật nắn chỉnh Chiropractic các bác sĩ sẽ kết luận chính xác nguyên nhân bệnh và đưa ra hướng điều trị tiếp theo phù hợp với từng trường hợp người bệnh. 

Đây chính là một gợi ý và thông tin quan trọng để bệnh nhân lưu tâm mỗi khi có ý định lựa chọn và trao gửi niềm tin cho bất kỳ phòng khám haynào.Sau đội ngũ y bác sĩ là phác đồ điều trị bệnh – quá trình điều trị trực tiếp trên người bệnh, có ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.Với các bệnh viện cơ xương khớp “chuẩn” Chiropractic các phác đồ điều trị luôn tuân thủ nguyên tắc “Bệnh xuất phát ở đâu sẽ chữa ở đó”. Vì vậy bệnh nhân luôn được gặp gỡ bác sĩ để trao đổi về tình trạng bệnh, những biểu hiện, triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải kết hợp với các kết quả chụp X-quang, MRI và kỹ thuật nắn chỉnh Chiropractic các bác sĩ sẽ kết luận chính xác nguyên nhân bệnh và đưa ra hướng điều trị tiếp theo phù hợp với từng trường hợp người bệnh.

Bác sĩ tư vấn cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên tại bệnh viện cơ xương khớp USA Chiropractic

Bệnh nhân cần lưu ý, với các phòng khám Chiropractic, bắt đầu điều trị bằng việc thực hiện phương pháp nắn chỉnh Chiropractic luôn là ưu tiên số một giúp giãn cơ-xương khớp, kích thích lưu thông khí huyết… trước khi có sự can thiệp hỗ trợ của các trang thiết bị y tế khác. 

Kết quả thực tế trên từng bệnh nhân

Sau tất cả quá trình điều trị thì kết quả thực tế đến với bệnh nhân là thước đo giá trị nhất và là minh chứng rõ ràng nhất cho một phòng khám, bệnh viện nào đó. Với các bệnh nhân của USA Chiropractic sau khi được điều trị bằng phương pháp Chiropractic, tất cả đều đồng ý rằng: Chiropractic không làm họ thất vọng. Người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau ít buổi nắn chỉnh và khi theo hết liệu trình mà bác sĩ đã chỉ định thì kết quả luôn nằm ngoài mong đợi với những cải thiện hết sức rõ rệt. 

viện điều trị cơ xương khớp USA Chiropractic tự tin là viện điều trị cơ xương khớp chuẩn Hoa Kỳ với đội ngũ y bác sĩ đến từ Mỹ, Châu Âu có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và luôn đón đầu, cập nhật các kiến thức y khoa cùng phác đồ điều trị hiện đại nhất. Cùng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu có chứng nhận đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về hỗ trợ điều trị cơ – xương khớp.USA Chiropractic – bệnh viện cơ xương khớp làm hài lòng cả những người bệnh khó tính nhất. 

Hiện nay,USA Chiropractic tự tin là viện điều trị cơ xương khớp chuẩn Hoa Kỳ với đội ngũ y bác sĩ đến từ Mỹ, Châu Âu có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và luôn đón đầu, cập nhật các kiến thức y khoa cùng phác đồ điều trị hiện đại nhất. Cùng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu có chứng nhận đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về hỗ trợ điều trị cơ – xương khớp.USA Chiropractic – bệnh viện cơ xương khớp làm hài lòng cả những người bệnh khó tính nhất.

USAC CHIROPRACTIC – VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ CỘT SỐNG

• Hà Nội

– Số 85 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình

– Tầng 1, Toà nhà Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hoà, Quận Cầu Giấy

• TP. Hồ Chí Minh

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1

- Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình

Hotline:1900 585 800

Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du

Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du được niêm yết công khai

Thực tế, Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du được niêm yết công khai. Tuy vậy nếu chưa đi khám mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn lần nào thì bệnh nhân sẽ không thể biết được chính xác Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du. Đặc biệt, mỗi lần khám mắt sẽ không giống nhau, mỗi bệnh nhân cũng sẽ hưởng những dịch vụ khác nhau và vì thế chi phí khám mắt hết bao nhiêu tiền theo Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du cũng không giống nhau.

Kinh nghiệm để biết Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du: Nếu không muốn mất tiền khám mắt và không phải lăn tăn vì khám mắt hết bao nhiêu tiền thì nên đi khám theo bảo hiểm đúng tuyến. Trường hợp cơ sở đúng tuyến không có chuyên khoa mắt, hoặc không đủ khả năng khám và điều trị bệnh mắt thì cơ sở đó sẽ chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn và bệnh nhân khám ở tuyến cao hơn nhưng đã được chuyển bảo hiểm y tế nên vẫn không mất nhiều tiền khám mắt.

Trước đây, khi người bệnh có Bảo hiểm Y tế nếu có nguyện vọng khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội 77 Nguyễn Du sẽ cần phải có Giấy chuyển viện, thủ tục khá rườm rà.

Hiện tại, nhờ Thông tuyến Bảo hiểm, bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước chỉ cần mang # Thẻ_BHYT kèm theo # Chứng_minh_nhân_dân đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội 77 Nguyễn Du để khám chữa bệnh theo nhu cầu.

Trường hợp bệnh nhân ngay từ đầu muốn lựa chọn khám dịch vụ ở nơi có chuyên khoa mắt thì sẽ phải chấp nhận chi trả theo chi phí Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du. Thông thường Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du có giá khám khoảng trên dưới 100 ngàn đồng/lần khám mắt. Kể cả tiến hành đo khúc xạ thì giá khám và đo khúc xạ cũng chỉ dưới 200 ngàn đồng/lần.

Các trường hợp có thực hiện xét nghiệm, chiếu chụp cận lâm sàng thì bệnh nhân sẽ phải chi trả thêm cho dịch vụ theo Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du.

Để không bỡ ngỡ, hoài nghi về chi phí khám mắt hết bao nhiêu tiền và cũng để biết rõ bản thân mình sẽ phải chi trả bao nhiêu tiền cho khám mắt, người bệnh nên xem Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du được niêm yết ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn hoặc hỏi nhân viên tư vấn, tiếp đón ở bệnh viện về vấn đề “Bảng giá bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Nguyễn Du”.

Khoa Xương Khớp Bệnh Viện E

1. Lịch sử hình thành và phát triển Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, thành lập từ 10/1967 với nhiệm vụ điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ từ chiến trường miền Nam ra Bắc chữa bệnh.

Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, bệnh viện chuyển sang phục vụ khám, chữa bệnh cho cán bộ các cơ quan Trung ương đóng tại Hà Nội có mức lương từ 70 đồng đến 114 đồng. Từ 1993, xoá bỏ chế độ bao cấp, bệnh viện nhận điều trị cho các đối tượng có thẻ BHYT và nhân dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.

Năm 2002, bệnh viện được Bộ Y tế nâng lên bệnh viện hạng I với 340 giường bệnh. Đến nay, bệnh viện đã phát triển thành bệnh viện đa khoa tương đối hoàn chỉnh với 390 giường bệnh và 36 khoa phòng với chức năng nhiệm vụ: khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, hợp tác quốc tế, chỉ đạo tuyến và quản lý kinh tế y tế.

2. Khoa xương khớp Bệnh viện E

Trung tâm Xương khớp – Chấn thương chình hình bệnh viện E được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2002

Trung tâm có 3 khoa: Khoa Cơ – Xương khớp; Khoa Chấn thương chỉnh hình; Khoa phục hồi Chức năng

Trung tâm trong khối nhà I (4 tầng) thuộc Bệnh viện E.

Là một địa chỉ uy tín về các bệnh lý Cơ Xương Khớp ở khu vực phía Bắc. Với đội ngũ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu, chất lượng chuyên môn cao, chăm sóc ngày càng được cải tiến.

Khoa xương khớp bệnh viện E còn phối hợp với các bệnh viện, các trung tâm, các Hội chuyên ngành trong cả nước để trao đổi chuyên môn, đào tạo, đồng thời hợp tác với các nước Anh, Pháp, Mĩ, Nhật, Hàn Quốc…để nâng cao công tác chuyên môn.

Với tôn chỉ là luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên trên, lấy người bệnh làm trung tâm, phấn đấu đạt được sự hài lòng của người bệnh qua đó phấn đấu đạt trình độ chuyên môn ngày càng cao. Và với mô hình hỗn hợp nội, ngoại, vật lý trị liệu huy động được sức lực, trí tuệ của mọi bác sĩ đầu ngành trong việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Có hệ thống các phương tiện giúp chẩn đoán và điều trị bênh hiện đại:

– Máy siêu âm phần mềm khớp

– Máy đo mật độ xương bằng phương pháp hấp thụ tia X năng lượng kép( DEXA) và siêu âm

– Máy nội soi khớp gối

– Chụp khớp cản quang

Khoa xương khớp bênh viện E điều trị tất cả các bệnh lý khớp: Viêm khớp dạng thấp, gút, thoái hoá khớp, loãng xương, viêm cột sống dính khớp, đau thần kinh toạ, viêm quanh khớp vai, bệnh hệ thống( Lupis, xơ cứng bì…).

Địa chỉ và giờ làm việc Khoa xương khớp tại Bệnh viện E

– Địa chỉ: số 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: (+84) 837543832

– Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7 giờ 30 sáng đến 17 giờ 30 chiều

Thứ 7: Từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều

Chủ Nhật: Từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều

3. Những ưu, nhược điểm của khoa xương khớp bệnh viện E

Khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện E là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nội ngoại trú cho các trường hợp bị bệnh lý như viêm khớp dạng thấp, gout, thoái hoá khớp, loãng xương, viêm cột sống dính khớp, đau thần kinh toạ, thoát vị đĩa đệm…

Là một địa chỉ uy tín về các bệnh lý Cơ Xương Khớp ở khu vực phía Bắc. Giáo sư Đặng Hồng Hoa là những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực bệnh lý Cơ Xương Khớp được đánh giá cao. Cùng với truyền thống và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa Cơ Xương khớp – Bệnh viện E là một địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh Cơ Xương khớp uy tín, chuyên sâu ở Hà Nội.

Ưu điểm

– Sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm như: chúng tôi Đặng Hồng Hoa. Không chỉ tham gia chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu quan trọng như: Đánh giá hiệu quả trong điều trị Viêm khớp dạng thấp; Một số đặc điểm lâm sàng và X quang của bệnh Hư khớp gối…

– Phác đồ điều trị quy củ và được hỗ trợ rất nhiều từ các kỹ thuật công nghệ cao

Nhược điểm

– Cũng như các bệnh viện nhà nước, bệnh nhân khoa xương khớp luôn đông đúc, và quy trình sắp xếp chưa hợp lý

– Bệnh nhân không chọn được bác sĩ khám và điều trị

– Bệnh nhân ở tỉnh xa đi lại vất vả, tốn kém

– Nếu có bảo hiểm, người bệnh phải chuyển đúng tuyến

Trong nhiều năm qua, khoa xương khớp đã khám và điều trị cho hàng triệu ca bệnh nhân bị đau xương khớp. Bệnh viện E có khuôn viên rộng lớn với tất cả điều kiện khám cơ xương khớp hiện đại, vì thế các bệnh nhân hãy hoàn toàn tin tưởng vào các y bác sĩ nơi đây.

Đau Xương Khớp Khám Ở Bệnh Viện Nào Tốt Nhất?

Bị xương khớp nên khám ở đâu? – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị bệnh xương khớp như: thoái hóa khớp và phần mềm quanh khớp bằng huyết tương giàu tiểu cầu, điều trị thoái hóa khớp bằng kỹ thuật ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân, điều trị tự miễn bằng liệu pháp sinh học… Các bệnh nhân vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai.

Đau xương khớp khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là trung tâm phẫu thuật lớn nhất cả nước, nổi tiếng với thế mạnh khám chữa các bệnh lý về xương khớp. Viện Chấn thương – Chỉnh hình của bệnh viện hiện tại đang quản lý 5 khoa phụ trách khám chữa các bệnh xương khớp, bao gồm: Khoa Chi trên và Y học thể thao, Khoa Chi dưới, Khoa Chấn thương chung, Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú, Khoa Cột sống. Khi tới thăm khám, người bệnh cần cung cấp thông tin về bệnh lý để được tư vấn khám bệnh tại khoa phù hợp nhất.

Bệnh về xương khớp nên khám ở đâu? – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng nằm trong số các bệnh viện top đầu tại khu vực miền Bắc. Đây là cơ sở có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp phức tạp và nguy hiểm nhất.

Các bệnh nhân đau nhức xương khớp có thể tới thăm khám tại Khoa Nội cơ xương khớp hoặc Trung tâm Y khoa số 1 – Phòng khám dịch vụ chất lượng cao (thuộc khu nhà A5). Chi phí khám bệnh tại Trung tâm Y khoa số 1 cao hơn nhưng người bệnh sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn. Bệnh nhân nên đặt lịch trước khi tới khám để chọn bác sĩ và tránh trường hợp phải chờ đợi mất thời gian.

Bị đau xương khớp khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc được thành lập từ năm 2011, hiện nay nằm trong top những bệnh viện tư nhân tốt nhất tại miền Bắc.

Ưu điểm lớn nhất khi khám chữa bệnh xương khớp tại bệnh viện Thu Cúc là bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, tận tâm, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ cùng đội ngũ y bác sĩ đến từ các bệnh viện đầu ngành.

Đau xương khớp nên khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Địa chỉ: số 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh cũng là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín tại khu vực miền Bắc. Mặc dù chỉ với trải qua gần 5 năm hoạt động, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khám và điều trị đau nhức xương khớp là một trong những dịch vụ được bệnh viện đặc biệt quan tâm phát triển. Khoa chấn thương chỉnh hình được được đầu tư các trang thiết bị y tế cùng công nghệ tối tân bậc nhất hiện nay và được phụ trách bởi những chuyên gia xương khớp đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, chất lượng khám chữa bệnh tại Tâm Anh luôn được đánh giá cao và ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến.

Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Biệt thị 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Đông Phương Y Pháp là cơ sở y tế tư nhân tập trung nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của YHCT. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, trung tâm đã không ngừng phát triển và trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, nhận được nhiều đánh giá từ cực từ phía khách hàng.

Tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh sẽ được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành về YHCT. Quy trình khám bệnh bài bản, đầy đủ tứ chẩn (vọng, văn, vấn, thiết) của Đông y. Phác đồ điều trị chuyên biệt, là kết quả từ các công trình nghiên cứu của chính các bác sĩ làm việc tại trung tâm. Bởi vậy, đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh xương khớp bằng YHCT mà quý vị có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng.

Địa chỉ khám đau nhức xương khớp uy tín tại TP.HCM

Nên khám đau nhức xương khớp ở đâu? – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM

Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là một trong những bệnh viện tuyến cuối quan trọng về chấn thương chỉnh hình ở khu vực phía Nam. Ngoài hoạt động khám chữa bệnh, đây còn là đơn vị nghiên cứu và giảng dạy về cơ xương khớp.

Việc thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại bệnh viện do nhiều khoa chuyên biệt phụ trách, bao gồm Khoa Chi trên, Khoa Chi dưới, Khoa Khớp, Khoa Cột sống, Khoa Bệnh học Cơ xương Khớp.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi và hệ thống thiết bị y tế đồng bộ, đây là một trong số không nhiều cơ sở y tế có khả năng thực hiện các phẫu thuật điều trị bệnh xương khớp phức tạp như: phẫu thuật cột sống, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo, phẫu thuật thay khớp…

Bị bệnh xương khớp nên khám bệnh viện nào? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 123, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện có quy mô lớn hàng đầu tại khu vực phía Nam, luôn nằm trong top những bệnh viện chữa đau nhức xương khớp uy tín nhất. Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị y khoa hiện đại và ứng dụng các kỹ thuật điều trị bệnh xương khớp tiên tiến nhất.

Khoa Nội Xương khớp của bệnh viện phụ trách thăm khám và điều trị các bệnh lý xương khớp từ đơn giản đến phức tạp như: đau mỏi vai gáy, viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, gout, loãng xương, gai xương, vôi hóa cột sống…

Bị đau xương khớp nên khám ở đâu? – Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: Số 512 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Bệnh viện nhân dân 115 thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa hạng I. Một bệnh viện công lớn, tiếp đón và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.

Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa phục vụ hoạt động chẩn đoán và điều trị bệnh cơ xương khớp như: máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy đo mật độ xương DSA, kính hiển vi soi dịch khớp, máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy CT scanner 64 lát cắt kỹ thuật số…

Đến bệnh viện Nhân dân 115, ngoài khám trực tiếp tại Khoa Cơ xương khớp, bệnh nhân còn có thể khám đau nhức xương tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu của bệnh viện.

Đau xương khớp khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Cơ sở 1: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

Cơ sở 2: số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.

Cơ sở 3: số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đây là bệnh viện ở tuyến trung ương quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp. Đồng thời là nơi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

Là đơn vị trực thuộc hệ thống y tế của tập đoàn Vinmec, được đầu tư bài bản và trang bị đầy đủ tiện nghi. Bệnh viện Vinmec không chỉ có thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại mà còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi ở cả trong và ngoài nước.

Bị đau xương khớp nên khám ở đâu? – Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y pháp cơ sở phía Nam

Địa chỉ: số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Kể từ khi thành lập, trung tâm Đông Phương Y Pháp đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Ngoài cơ sở phía Bắc, trung tâm còn mở rộng thêm 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng YHCT của người dân khu vực phía Nam.

Trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, lịch làm việc buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h30-17h30. Bệnh nhân tới khám sau 17h30 có thể liên hệ trước để đặt lịch với bác sĩ.