Top 12 # Bệnh Viện Yêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Nhạc Chuông Yêu Và Yêu Ost Bệnh Viện Ma

Lời bài hát Yêu và yêu

Lời bài hát “Yêu và yêu”Khi gặp em từ giây phút đầu Anh đã tin mình sẽ mãi của nhauDẫu khó khăn cũng qua Sánh bước trên đường xa Sẽ càng yêu và yêu thiết tha

Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều Anh gọi tên cảm giác đó là yêu Những phút bên cạnh nhau ước muốn cho ngày sau Sẽ được yêu và yêu rất lâu

ĐK:Hãy nhìn vào đôi mắt này để cảm nhận bảo đắm say Sẽ mãi yêu mình em sẽ nhớ thương từng đêm Cho dù sẽ có đớn đau cho dù lạc nhau rất lâu Nếu chúng ta còn yêu sẽ mãi luôn quay về bên nhau Chẳng thể cách xa đâu Nếu trái tim kia còn rung động

Yêu là khi ở xa thấy gần Yêu dù đau vẫn cảm thấy cần hơn Biết nhớ đêm từng đêm biết khóc khi buồn tênh Yêu và yêu chỉ yêu mỗi em

ĐK:Hãy nhìn vào đôi mắt này để cảm nhận bảo đắm say Sẽ mãi yêu mình em sẽ nhớ thương từng đêm Cho dù sẽ có đớn đau cho dù lạc nhau rất lâu Nếu chúng ta còn yêu sẽ mãi luôn quay về bên nhau Chẳng thể cách xa đâu Nếu trái tim kia còn rung động

Anh sẽ bước theo em tới cuối đườngĐón nắng sớm đêm tàn bên nhau

ĐK:Hãy nhìn vào đôi mắt này để cảm nhận bảo đắm say Sẽ mãi yêu mình em sẽ nhớ thương từng đêm Cho dù sẽ có đớn đau cho dù lạc nhau rất lâu Nếu chúng ta còn yêu sẽ mãi luôn quay về bên nhau Chẳng thể cách xa đâu Nếu trái tim kia còn rung động

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

HD tải nhạc chuông “Yêu và yêu OST Bệnh viện ma”

Từ khóa tìm kiếm trang này:Tải nhạc chuông Yêu và yêu OST Bệnh viện ma- Erik về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Yeu va yeu OST Benh vien ma cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Yeu va yeu OST Benh vien ma, ca si Erik ve may tinh; Nhac chuong bai hat Yeu va yeu OST Benh vien ma Erik

Trung Thu Yêu Thương Tại Bệnh Viện K

BVK – Tết Trung thu là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay, đây là cũng là dịp các bạn nhỏ luôn náo nức đón chờ. Trong khi những bạn nhỏ khỏe mạnh, may mắn được quân quần ngày Tết Trung thu bên gia đình thì cũng có những em bé mang trong mình căn bệnh ung thư đang phải chống chọi từng ngày tại các cơ sở điều trị bệnh. Đồng cảm với các em, hàng năm cứ mỗi dịp Trung thu là các bé bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K luôn được đón nhận tình cảm nồng ấm từ các tổ chức, các tập thể, các nhà hảo tâm. Trung thu năm nay cũng vậy, mặc dù chưa đến nhưng không khí Trung thu đã tràn ngập tại Bệnh viện K.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Trung thu hàng năm Bệnh viện K nói chung, khoa Nội nhi nói riêng luôn rộn ràng bởi những tiếng cười và ánh mắt vui tươi của các em nhỏ khi được đón nhận tình yêu thương và sự chia sẻ của cộng đồng.

Một tuần trước Tết Trung thu 2019 hơn 30 đoàn, cơ quan, đơn vị cùng nhiều nhóm thiện nguyện như Nhóm Chia sẻ yêu thương, Trường mầm non Quận Hoàn Kiếm; Công ty Bánh đậu xanh Rồng vàng Minh Ngọc; Nhóm Hạc giấy hồng; Cục An ninh nội địa Bộ Công An, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người, Hoa Mặt trời, Nhóm Thiện tâm …… đã đến thăm hỏi và trao quà động viên tình thần cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K. Có gần 9000 lượt bệnh nhân được nhận quà và tiền mặt. Trong đó số tiền mặt mà các bệnh nhân được nhận từ tấm lòng của các nhà hảo tâm là hơn 1,2 tỷ đồng và hơn 5000 phần quà được trao đến từng bệnh nhi.

Chương trình Trung thu yêu thương do ĐTN, Hội Phụ nữ Trung đoàn Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội phối hợp nhiều đơn vị khác tổ chức vào ngày 02/09 tại cơ sở Tân Triều với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ Trung thu đã mang đến niềm vui cho nhiều em nhỏ…chương trình cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các bệnh nhân, bệnh nhi tham gia chương trình.

Đúng vào dịp khai giảng năm học mới, nhóm từ thiện xóm Thượng Đường đã đến trao 70 phần quà như bánh kẹo, sữa, sách truyện, đèn lồng để động viện tất cả bệnh nhi đang điều trị tại cơ sở Tân Triều, với mong muốn các con sớm bình phục và được cắp sách đến trường.

Ngày 07/09, trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” do CLB Thiện nguyện Hoa mặt trời tổ chức đã bày biện 50 mâm cỗ để các bạn nhỏ được Vui trung thu phá cỗ, rước đèn ông sao, đại diện CLB cũng trao tặng 150 phần quà cho các em nhỏ.

Quỹ Hạnh phúc cho mọi người tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thư cùng em” và trao tặng 300 phần quà và tiền mặt cho bệnh nhi cùng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại cơ sở Tân Triều.

Trên tay vẫn là những kim truyền, thậm chí nhiều em ngồi xe lăn nhưng các bệnh nhân nhi đang điều trị tại ở Bệnh viện K vẫn cố gắng tham dự các chương trình do các nhà đơn vị tổ chức, đó cũng là lời cảm ơn, tri ân đến các nhà hảo tâm và Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn quan tâm, đồng hành, thấu hiểu để các em được hưởng trọn niềm vui một ngày Tết Trung thu ý nghĩa.

Ảnh BVK và đoàn từ thiện

Yêu Cầu Về Máy Móc, Thiết Bị Đối Với Bệnh Viện

(Luật Tiền Phong) – đây là bài viết hướng dẫn quy định của pháp luật về Yêu cầu về máy móc, thiết bị đối với bệnh viện trong loạt bài hướng dẫn điều kiện thành lập bệnh viện đa khoa tư nhân.

Mặc dù điểm a, khoản 3 Điều 23 Nghị định 109/2016/NĐ-CP cụ thể hoá Luật Khám, chữa bệnh hướng dẫn chi tiết về thiết bị bệnh viện cần phải trang bị đã bị bãi bỏ theo Khoản 3 Điều 10 Nghị định 155/2018/NĐ-CP nhưng trên thực tế, nếu xin phép thành lập bệnh viện mà chủ bệnh viện không chuẩn bị đủ các trang máy móc, thiết bị thì chắc chắn hồ sơ không được duyệt.

Thông tư 41/2011 của Bộ Y tế quy định mỗi chuyên khoa phải có trang thiết bị y tế phù hợp mà không quy định rõ thiết bị gồm những gì, xong thực tế tham gia chuẩn bị hồ sơ và tham gia đoàn thẩm định cho thấy đoàn thẩm định luôn xem xét rất kỹ các máy móc, thiết bị mà bệnh viện trang bị cho từng chuyên khoa.

Khi cần, đoàn thẩm định sẽ đo từng điểm để đánh giá tính phù hợp về diện tích:

Bệnh viện phải có diện tích sàn xây dựng ít nhất là 50 m2/giường bệnh trở lên;

Chiều ngang bệnh viện phải rộng từ 10m2 trở lên;

Bệnh viện đa khoa phải có 30 giường bệnh trở lên (30 giường với thiết bị đi theo giường bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế).

Đối với các khoa bắt buộc sau đây thì chủ bệnh viện phải có các trang thiết bị tương ứng với diện tích, mặt bằng phòng bệnh phù hợp.

Có ít nhất 02 trong 04 khoa nội, ngoại, sản, nhi đối với bệnh viện đa khoa hoặc một khoa lâm sàng phù hợp đối với bệnh viện chuyên khoa; Mỗi khoa phải có buồng thăm khám, ghế, dụng cụ khám cho bác sỹ.

Khoa khám bệnh: Có nơi tiếp đón người bệnh, phòng cấp cứu, lưu bệnh, phòng khám, phòng tiểu phẫu (nếu thực hiện tiểu phẫu);

Khoa cận lâm sàng: Có ít nhất một phòng xét nghiệm và một phòng chẩn đoán hình ảnh thì khoa này phải có thiết bị xét nghiệm phù hợp và thiết bị siêu âm hoặc Xquang.

Khoa mắt phải có máy đo thị lực, máy đo các tiêu chí khác về mắt.

Khoa dược: phải có các loại thuốc cung cấp cho bệnh viện và bệnh nhân khi ra viện.

Có các phòng, bộ phận để thực hiện các chức năng về kế hoạch tổng hợp, tổ chức nhân sự, quản lý chất lượng, điều dưỡng, tài chính kế toán và các chức năng cần thiết khác thì phải có máy móc, thiết bị phù hợp cho hoạt động của mỗi phòng.

Ngoài ra, nếu chủ bệnh viện đăng ký thêm khoa nào thì phải đáp ứng yêu cầu máy móc, thiết bị đối với các chuyên khoa đó.

Đối với khoa ngoại: phải có thêm buồng lưu người bệnh có diện tích ít nhất là 12 m2 và có giường, găng tay y tế cho bác sỹ khám.

Với Phòng hoặc khoa răng – hàm – mặt phải có diện tích cho mỗi ghế răng ít nhất là 5 m2.

====================

Địa chỉ: Toà nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

Caritas Tgp Sài Gòn Trao Tết Yêu Thương Cho Bệnh Nhân Bệnh Viện Nhân Ái

Khởi hành từ 5h30 đoàn 11 người kể cả 2 tài xế mãi 10h30 mới đến Bù Gia Mập. Chỉ vài người trong đoàn 3 năm trước đã đến đây, còn hầu hết là lần đầu đến thăm bệnh viện. Thật ngạc nhiên, ở nơi xa xôi thế này, lại có một bệnh viện rộng đẹp như vậy!

Bệnh viện Nhân Ái được thành lập 31/10/2006. Trên diện tích 163 hecta, trong đó có 40 hecta xây dựng cơ sở hạ tầng, còn lại là đồi dốc trồng cây công nghiệp. Đây là bệnh viện chuyên khoa HIV/AIDS hạng II đầu tiên của thành phố cũng như cả nước điều trị, chăm sóc hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân HIV/AIDS giai đoạn cuối, và các bệnh nhiễm trùng cơ hội khác. Đồng thời khám và chữa bệnh cho bệnh nhân của TPHCM và Bình Phước.

Xe chạy vào khu vực bệnh viện, nhìn toàn cảnh giống như một khu…nghỉ dưỡng! Đường lên xuống quanh co, bên trái là rừng cây và hồ nước xa xa, bên phải là bệnh viện, chia thành từng khu, từng dãy nhà lấp ló sau những luống hoa, hàng cây xanh mướt.

Cả đoàn được kiểm tra và khai báo y tế cẩn thận. May mắn tình hình dịch bệnh vừa tạm ổn, nghe Soeur Maria Trần Thị Điều nói, mới tuần rồi một đoàn khách đến thăm không được vào, đành gửi lại quà tại cổng! Soeur Điều cũng là người sắp xếp và hướng dẫn cả đoàn vào thăm bệnh viện.

Hiện tại bệnh viện có 17 phòng / khoa. Trong đó có 6 khoa trực tiếp chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Trước khi vào thăm mỗi khoa, Soeur Điều giới thiệu cả đoàn với trưởng khoa để biết qua về tình hình của khoa đó. Dịp tết năm nay Cha Giám Đốc Caritas TGP Sài Gòn trao tặng 600 phần quà cho bệnh nhân bệnh viện Nhân Ái. Mỗi phần gồm có 1 bánh chưng, 1 hộp cà phê, 1 phong bì lì xì 50.000 đồng. Tại mỗi khoa quà được xếp lên xe kéo, đưa đến cửa phòng cho Cha và các thành viên trao tận tay từng bệnh nhân.

Phát quà xong một khoa, xe chở quà và xe đưa đoàn lại chạy vòng qua một khu khác. Mỗi khoa tách biệt ở một khuôn viên khác nhau, có cổng vào, có trang trí tiểu cảnh, những dàn phong lan, đường đi lát đá dưới hàng cây… Thật bất ngờ…mọi người đều trầm trồ “đẹp quá!”.

Thấy xe của đoàn vào cổng, các bệnh nhân tụ tập ở trước cửa phòng nhìn ra hớn hở. Cả năm rồi nay mới thấy một đoàn đông đảo vào thăm. Thời gian Covid, ngay cả người nhà cũng chỉ được gửi quà tại cổng!

Trong lúc xếp quà tại khu Nội 1, dù được thông báo “ngồi yên ở phòng mình để nhận quà”, một bệnh nhân cũng đã lẻn ra gặp ngay cha Giám Đốc, bắt tay tự giới thiệu: ” Con là Isave Thảo, xin tặng cha một bản tân nhạc …”. Vừa dứt, Cô Thảo tiện thể hát thêm một bài vọng cổ….

Ai nấy tiêu tan mệt mỏi đường xa.

Không khí xuân rộn ràng cười vui tràn ngập khắp các phòng. Tuy nhiên cũng có phòng…hoàn toàn im lặng, đón đoàn là những ánh mắt xa xôi! Vừa nhận bánh chưng có bệnh nhân đã bóc ăn tung tóe! Được biết đây là phòng chăm sóc cho các bệnh nhân nặng, chơi hàng đá, bị tổn thương tâm thần nghiêm trọng.

Cảm động nhất tại khu C, khoa thứ 6 đoàn thăm cuối cùng. Anh Sỹ ngồi ôm đàn hát cám ơn cả đoàn ở hành lang. “… Con biết Xuân này mẹ chờ tin con…”. Tiếng ca của anh Sỹ trầm ấm, vừa hát, anh vừa trìu mến nhìn cha Giám Đốc như nhờ cha nhắn nhủ yêu thương cho mẹ già quê xa. Cha Giám Đốc đáp lại bằng một câu vọng cổ, Cha sẽ nói với mẹ con …”Xuân này con không vê…”

Ghi nhớ buổi tiếp xúc bệnh nhân cảm động ở bệnh viện, mỗi thành viên trong đoàn cũng sẽ không quên hình ảnh hy sinh lặng lẽ của các Soeur ở Cộng Đoàn Mai Linh, ngay cạnh khuôn viên bệnh viện Nhân Ái.

Hiện có 8 Soeur ở Cộng Đoàn Mai Linh: Soeur Maria Trần Điều (Trưởng đại diện) dòng MTG Gò Vấp; Soeur Maria Thanh Thúy, dòng MTG Nha Trang; Soeur Maria Bích Liên, dòng Đa Minh Gò Vấp; Soeur Anna Trần Nga, dòng Nữ Tử Bác Á; Bốn Soeur dòng Thừa Sai Đức Mẹ Trinh Vương: Teresa Vũ Hiên (Kha) Phó đại diện; Soeur Teresa Phạm Lương (Lâm); Soeur Maria Thanh Thúy (Phức); Soeur Maria Mỹ Hoàng.

Cám ơn Cộng Đoàn Mai Linh đã tiếp đón Đoàn Caritas TGP trong chuyến đến thăm bệnh viện lần này. Nhớ mãi bữa ăn trưa với hương vị gà luộc leo cây, món ổi Bình Phước đậm đà, và yaourt Lam Sờ (Soeur làm).

Xe thả dốc rời khu bệnh viện Nhân Ái. Tạm biệt các Soeur, những thiên thần chọn núi rừng Bù Gia Mập để làm chứng nhân. Tạm biệt các y bác sĩ chấp nhận xa gia đình lên đây chữa trị bệnh nhân. Và tạm biệt các bệnh nhân đang tạm trú ở trạm cuối chuyến xe cuộc đời.

Dãy nhà xa dần sau những hàng cây, hồ nước…khung cảnh an bình, trái ngược với những trận chiến dữ dội của các bệnh nhân HIV/AIDS đang phải vật vã từng giây từng phút cuối đời nơi đó.