Top 7 # Công Ty Cp Phòng Khám Đa Khoa Hepa Phước An Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Công Ty Cp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ

(CATP) Cách đây 5 năm, người dân tỉnh Thừa Thiên – Huế và vùng lân cận đón tin vui khi một phòng khám (PK) chuẩn quốc tế với đầy đủ chuyên khoa, trang bị hiện đại được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, chỉ được thời gian ngắn thì PK chết yểu, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Thay vì tìm biện pháp giải quyết thì chủ PK nộp đơn xin giải thể và được duyệt nhanh đến khó ngờ…

Rình rang khai trương

Như Báo CATP đưa tin, ngày 24-5-2010 Công ty cổ phần PK đa khoa (PKĐK) Hoàn Mỹ Huế (Công ty HMH) đã khánh thành và đưa vào hoạt động PK tại tỉnh Thừa Thiên – Huế. Trong lễ khai trương tổ chức rình rang, đại diện Công ty HMH quảng bá đây là PKĐK quốc tế đầu tiên tại Huế và là cơ sở thứ 9 trên toàn quốc của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (trụ sở chính tại TPHCM), có đầy đủ chuyên khoa được trang bị kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống CIS giúp công tác khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi… với tổng vốn đầu tư hơn 2 triệu USD.

Phòng khám đa khoa quốc tế HMH đặt tòa nhà 38 Phạm Văn Đồng, TP.Huế được xây dựng khang trang với 5 tầng lầu, tổng diện tích sàn hơn 5.400m2, chủ nhân của tòa nhà là Công ty cổ phần đầu tư IMG (trụ sở tại TPHCM).

Toàn cảnh tòa nhà 38 Phạm Văn Đồng

Theo IMG, công ty đã bỏ ra khoảng 65 tỷ đồng để xây tòa nhà năm 2007; sau khi cải tạo lại vào năm 2010 thì cho Công ty HMH thuê toàn bộ làm PK. Đến đầu năm 2012, hai doanh nghiệp (DN) thỏa thuận ký lại hợp đồng (HĐ), theo đó IMG tiếp tục cho Công ty HMH thuê tòa nhà thời hạn 10 năm với một số điều khoản mà hai bên phải tuân thủ là không được hủy ngang; HMH muốn cải tạo, sửa chữa phải được sự đồng ý bằng văn bản của IMG.

Đại diện IMG trình bày: HĐ rõ ràng như thế nhưng sau khi thuê, HMH đã lén lút sửa chữa làm thay đổi hiện trạng tòa nhà mà không hỏi ý kiến của IMG cũng như xin phép cơ quan thẩm quyền. Chính vì vậy, HMH đã bị Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên – Huế phạt 30 triệu đồng, buộc đình chỉ thi công vào ngày 8-10-2013. Chưa hết, dù HĐ không được hủy ngang trong 10 năm nhưng HMH đã ra thông báo chấm dứt HĐ trong tháng 10-2013.

Sau khi bàn bạc, IMG và Công ty HMH thỏa thuận việc trả lại tòa nhà. Tại biên bản lập ngày 17-10-2013, hai bên thống nhất việc di chuyển tài sản của HMH ra khỏi tòa nhà phải có sự giám sát của IMG và HMH phải bàn giao lại nguyên trạng tòa nhà cho IMG như lúc ban đầu.

Thực tế khi di dời, HMH không cho IMG giám sát và đã tháo dỡ, đập phá toàn bộ trang thiết bị bên trong làm tòa nhà xuống cấp rất nghiêm trọng. Đến nay, HMH vẫn chưa thanh lý HĐ cũng như chưa bàn giao tòa nhà cho IMG.

Rồi giải thể “siêu tốc”

Trước sự bất hợp tác của HMH, buộc lòng IMG phải làm đơn kiện, yêu cầu công ty này bàn giao lại toà nhà và bồi thường các thiệt hại tổng số gần 19 tỷ đồng. Đơn kiện đề ngày 22-5-2015 được Tòa án nhân dân (TAND) TP. Huế thụ lý.

Trong khi đó, ngày 3-6-2015 Giám đốc Công ty HMH là ông Lê Bá Hải Lộc đã đến Sở Kế hoạch – Đầu tư (KH-ĐT) tỉnh Thừa Thiên – Huế nộp hồ sơ xin giải thể. Ngay trong ngày 3-6, ông Nguyễn Hồng Phong – Phó trưởng phòng đăng ký kinh doanh (ĐKKD) Sở KH-ĐT – đã ký Văn bản (VB) số 60/ĐKKD-TB cho phép Công ty HMH giải thể.

Đại diện IMG bức xúc: lấy VB của ông Phong làm “bảo bối”, phía HMH đã phủi bỏ tất cả trách nhiệm, không thèm đến tòa theo triệu tập.

Tiếp nhận đơn khiếu nại của IMG, phóng viên Báo CATP đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở KH-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế ngày 23-7-2015. Ông Phan Thiên Định – Phó giám đốc Sở KH-ĐT – khẳng định: Việc nhận hồ sơ và xét duyệt cho Công ty HMH giải thể chỉ trong một ngày là đúng quy định, nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, góp phần giải quyết kịp thời nhu cầu chính đáng của người dân và DN, cải thiện môi trường hợp tác, đầu tư và kinh doanh.

Ông Phong cho rằng, việc giải thể của Công ty HMH không cần phải xem DN này có đăng thông báo giải thể trên báo chí hay chưa, bởi không có cơ quan pháp luật nào yêu cầu (!). Về quy định DN giải thể phải đăng thông báo trên báo chí được nêu rõ trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, bà Lê Thị Hồng Mai – Trưởng phòng ĐKKD – cho biết, thông tin này đã “lỗi thời”, nhưng sở chưa kiến nghị UBND tỉnh điều chỉnh (!).

Ông Định nhấn mạnh: Thẩm quyền và trách nhiệm trong việc giải quyết hồ sơ giải thể cho Công ty HMH thuộc về Phòng ĐKKD. Ngày 21-7-2015, sở ra quyết định thành lập đoàn thanh tra quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ giải thể của HMH đối với Phòng ĐKKD.

Báo CATP sẽ theo dõi và phản ánh đến bạn đọc khi có thông tin mới.

Quân – Cương

Tuyển Dụng Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Hepa Phước An Tuyển Nhân Viên Content

– Viết, biên tập tin/bài và quản lý nội dung bài viết theo yêu cầu. – Sáng tạo Slogan, Tagline, Headline. – Viết thông cáo báo chí, bài PR. – Phối hợp cùng các bộ phận khác xây dụng content cho khách hàng theo từng mục tiêu cụ thể. – Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dụng website của công ty. – Phụ trách việc cung cấp, phát triển toàn bộ nội dung cho các chiến dịch tiếp thị, xây dựng thương hiệu. – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc (PR nội bộ, sự kiện hội thảo,..) và theo yêu cầu của cấp trên. – Báo cáo định kỳ cho trưởng phòng – Có khả năng quản trò, làm MC, ca hát… được ưu tiên.

– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành: Marketing, QTKD, truyền thông báo chí,…. – Có kỹ năng viết lách, nắm vững các kiến thức chuyên môn về truyền thông và marketing. – Kiến thức cơ bản về SEO, nghiên cứu từ khóa và công cụ phân tích. – Yêu thích công việc marketing và có nhiều ý tưởng tốt. – Tác phong làm việc năng động, chuyên nghiệp. – Nhanh nhẹn, tương tác và nắm bắt công việc nhanh – Có khả năng sắp xếp, quản lý và điều hành công việc. – Nhiệt tình, trách nhiệm – Vi tính văn phòng: Powerpoint, Outlook, Excel, Word…

– Tổng thu nhập: 8 – 12 Triệu/tháng – Thưởng hàng tháng nếu hiệu quả công việc cao; – Thưởng lễ, tết hấp dẫn; – Du lịch, nghỉ mát cùng công ty – Có nhiều cơ hội tăng lương, thăng tiến lên các vị trí công việc cao hơn; – Các chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe theo quy định. – Được đào tạo, hướng dẫn trong thời gian thử việc và làm việc tại Công ty – Có cơ hội được đào tạo để trở thành người làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HEPA PHƯỚC AN

Người liên hệ: Anh Hải

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: ô số 1 – Lô PC – B41 – 2H KDC Phú Chánh B – Phường Hoà Phú – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương

Lưu ý: Ghi rõ “Biết đến tin tuyển dụng tại chúng tôi trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Phước Sơn

Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình G4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác G4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh N7730 Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Phước Sơn hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Phước Sơn ở Huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 064367 67 97 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 19 tổ 1, ấp Hải Sơn, Xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Cao Đình Mai Du tại địa chỉ Số 19 tổ 1, ấp Hải Sơn-Xã Phước Hưng-Huyện Long Điền-Bà Rịa – Vũng Tàu để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước

62

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước

Tên khác/English: CTY TNHH Y KHOA ĐạI PHướC – PK ĐA KHOA ĐạI PHướC

Mã số thuế: 3603344285

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH

Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Địa chỉ: Số 2397 đường Lý Thái Tổ, ấp Phước Lý – Xã Đại Phước – Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai

Ngày cấp giấy phép: 06-01-2016

Ngày hoạt động: 06-01-2016

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Mững

Liên hệ (Điện thoại / Fax): 0903721562 /

Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước

Tên giao dịch: CTY TNHH Y KHOA ĐạI PHướC – PK ĐA KHOA ĐạI PHướC

Địa chỉ trụ sở: Số 2397 đường Lý Thái Tổ, ấp Phước Lý – Xã Đại Phước – Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai

Ngày bắt đầu hoạt động: 06-01-2016

Ngành nghề chính: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Vốn điều lệ: 4 tỷ đồng

Tổng số lao động: 4 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Y Khoa Đại Phước – Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước 0903721562 /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Thị Mững

Địa chỉ chủ sở hữu: 310 Lô C, chung cư ấn Quang-Phường 09-Quận 10-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Huyện Nhơn Trạch

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: 0903721562 /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Tỉnh Đồng Nai

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 3603344285 / 06-01-2016

Năm tài chính: 01-01-2016

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 06-01-2016

Cấp Chương loại khoản: 3-754-520-522

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Trực tiếp doanh thu

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Thu nhập cá nhân Môn bài Phí, lệ phí

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề