Top 9 # Danh Sách Phòng Khám Đa Khoa Tại Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Danh Sách Các Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Tại Hà Nội

Thực trạng các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố có số lượng các cơ sở y tế lớn nhất ở nước ta hiện nay. Trong đó, Hà Nội được biết đến là nơi sở hữu nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân uy tín với số lượng bệnh nhân thăm khám đông đảo mỗi ngày.

Theo các chuyên gia, mặt bằng chung về chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám tư nhân Hà Nội cao hơn khá nhiều so với các khu vực khác. Đặc biệt những năm gần đây, để cạnh tranh, nâng cao uy tín, nhiều cơ sở, phòng khám uy tín đã mạnh dạn đầu tư chất lượng nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở y tế, xây dựng quy trình chăm sóc và điều trị bệnh nghiêm ngặt, góp phần tạo dựng lòng tin nơi người bệnh.

Tuy nhiên, bên cạnh những phòng khám uy tín được người bệnh tin tưởng, vẫn có không ít địa chỉ y tế kém chất lượng lợi dụng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh mà cố tình hoạt động chuộc lợi. Số lượng cơ sở y tế lớn khiến việc kiểm soát của cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn. Vì thế, người bệnh nên đặc biệt chú ý, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của phòng khám trước khi lựa chọn để đảm bảo tốt nhất về kết quả thăm khám và điều trị bệnh.

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội

Với số lượng các phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều tại Hà Nội, việc lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân uy tín không phải là vấn đề đơn giản. Các chuyên gia cho biết, để được thăm khám bệnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, người bệnh nên căn cứ, xem xét phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín trên nhiều phương diện như: cơ sở pháp lý, năng lực đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở hạ tầng – kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc, phương pháp điều trị…

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, 380 Xã Đàn

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám bệnh uy tín tại Hà Nội được người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn hiện nay. Đây là phòng khám tư nhân sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại… Phòng khám đã và đang điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

Bên cạnh đó, lợi thế vị trí đắc địa, dễ tìm kiếm, di chuyển thuận tiện, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Không chỉ dừng lại ở việc khám và chữa bệnh, những người bệnh từng khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã giới thiệu người nhà, bạn bè, đồng nghiệp… đến thăm khám và điều trị. Vì thế, phòng khám luôn có một số lượng bệnh nhân lớn ra vào mỗi ngày.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà, 11 Thái Hà, Đống Đa

Phòng khám đa khoa Thái Hà nhận khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Vì thế, người bệnh có thể sẽ chủ động hơn về thời gian cũng như công việc cho quá trình thăm khám, điều trị.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

3. Bệnh viện đa khoa bệnh viện Hà Đông, số 2 Bế Văn Đàn,

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hà Đông thuộc sở hữu của Sở y tế Hà Nội, được xây dựng theo mô hình bệnh viện chất lượng cao. Mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế ở đây đều được trang bị hiện đại và đầy đủ. Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa quốc tế bệnh viện Hà Đông khá đắt đỏ nếu không có bảo hiểm chi trả.

Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn, quận Hà Đông, Hà Nội

4. Phòng khám đa khoa Đức Giang

Với mục đích xây dựng dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp về các bệnh lý hô hấp, phòng khám đa khoa Đức Giang Long Biên Hà Nội đã và đang dần khẳng định chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đaị như: hệ thống xét nghiệm sinh khiết, huyết học, sinh hóa tự động, máy chụp cắt lớp vi tính đa đầu dò, khám bệnh phụ khoa… Phòng khám đa khoa Đức Giang Long Biên Hà Nội đang ngày một hoàn thiện và phát triển khám chữa đa khoa, chứ không dừng lại ở chuyên môn các bệnh lý về hô hấp. Nếu người bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị tại các phòng khám uy tín, hãy tham khảo thông tin của cơ sở y tế này.

Địa chỉ: Số 64 Trường Lâm, Đức Giang quận Long Biên để tiến hành khám và điều trị bệnh.

5. Phòng khám nam học số 1 Tôn Thất Tùng

Đây là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2000. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phòng khám nam học số 1 Tôn Thất Tùng được khá nhiều bệnh nhân quan tâm và điều trị, thăm khám sức khỏe tổng thể. Phòng khám được đặt tại số 1 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Danh Sách Các Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

Đâu là danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay bởi thực tế có rất nhiều phòng khám đa khoa tư nhân, bệnh viện được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám sức khỏe cho mọi người. Việc lựa chọn các phòng khám đa khoa Tại Hà Nội tốt nhất uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thăm khám có hiệu quả hay không.

Khám sức khỏe là quy trình thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của con người. Qua việc thăm khám sẽ giúp phát hiện những bất thường để có hướng điều trị hợp lý, hiệu quả, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng.

Không chỉ riêng bệnh nhân mà đối với người bình thường cũng cần đi khám sức khỏe nhằm phát hiện và xử lý các bất thường hoặc các bệnh lý trong cơ thể (nếu có) nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Các bác sĩ khuyến cáo mọi người nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần để tầm soát sức khỏe.

Để kết quả thăm khám chính xác, có hiệu quả bệnh nhân trước khi đi khám cần chú ý lựa chọn địa chỉ khám uy tín. Một địa chỉ khám uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

Được các cơ quan cấp cao hoặc Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực hoạt động.

Một phòng khám đa khoa tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất cần có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu các kiến thức cần thiết nhằm mang lại hiệu quả trong việc thăm khám, điều trị và giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn khi chữa bệnh.

Các phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn Hà Nội phải có hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng đầy đủ, khang trang. Các thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại, được nhập từ các nước có nền y học phát triển và phải đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định.

Đối với các tiêu chí này thì phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín thì luôn luôn có các phương pháp thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo kết quả thăm khám, điều trị có hiệu quả.

Đồng thời, sử dụng phương pháp hiện đại giúp thời gian điều trị bệnh nhanh, không gây đau đớn, ít để lại biến chứng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát của bệnh và giúp hồi phục nhanh.

Chi phí khám chữa công khai, minh bạch đúng theo mức phí do Bộ Y tế đề ra.

Thông tin, hồ sơ của bệnh nhân được bảo mật tối đa.

Một phòng khám đa khoa tốt ở hà nội cần phải đáp ứng đủ các yếu tố trên, có như vậy mới giúp kết quả khám chữa bệnh có hiệu quả.

Bệnh nhân cũng không nên tham rẻ lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân kém chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất… bởi vừa ảnh hưởng đến chất lượng thăm khám, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe do cơ sở vật chất không đảm bảo điều kiện vô trùng.

Danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay

Tại Hà Nội, nếu như chưa biết thăm khám ở đâu bệnh nhân có thể tham khảo một số phòng khám đa khoa sau có vị trí tại Hà Nội – một trong những thành phố lớn của cả nước. Những phòng khám này đều là những phòng khám uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Nằm trong top đầu danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay đó là Phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây là một phòng khám nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá từ phía các chuyên gia sức khỏe và những người đã đến đây khám chữa bệnh.

Phòng khám luôn đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chi phí thăm khám hợp lý, minh bạch.

Nhắc đến phòng khám đa khoa Thái Hà là nhắc đến một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với những yếu tố đảm bảo theo đúng quy định và là một địa chỉ mà bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng đến với phòng khám đa khoa Thái Hà bởi nơi đây có đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội:

Ban lãnh đạo của Phòng khám cùng đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi, có chuyên môn cao luôn nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, trau dồi các kiến thức y khoa hiện đại để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Hệ thống cơ sở vật chất

Được xây dựng theo mô hình chuẩn, phòng khám đa khoa Thái Hà có không gian khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ. Hệ thống các phòng được xây dựng một cách khéo léo bao gồm các phòng như: Phòng chờ tiện nghi, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức…

Các thiết bị, máy móc cũng đều được chú trọng đầu tư đầy đủ, chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn… nhằm đảm bảo kết quả khám chữa bệnh có hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh

Toàn bộ phương pháp thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại phòng khám đều áp dụng công nghệ hiện đại có độ an toàn, chính xác cao, không gây đau đớn, ít để lại biến chứng, giảm nguy cơ bệnh tái phát và bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh.

Nhiều công nghệ hiện đại được phòng khám áp dụng trong việc điều trị bệnh như công nghệ Ozone, công nghệ CPCI, HCPT/PPH… nhằm giúp kết quả điều trị bệnh có hiệu quả, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Phòng khám đa khoa Thái Hà khám chữa bệnh bởi toàn bộ chi phí, mức giá của phòng khám đều công khai, minh bạch, theo đúng mức giá do Bộ Y tế đưa ra.

Bác sĩ sẽ đưa ra mức phí dự kiến để bệnh nhân có thể lựa chọn mức phí phù hợp với tính chất công việc, điều kiện của mình. Phòng khám còn đưa ra nhiều ưu đãi, khuyến mại trong những ngày lễ để bệnh nhân tiết kiệm được mức phí cho mình.

Các thủ tục thăm khám, điều trị đều diễn ra nhanh gọn bởi phòng khám có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn để giúp bệnh nhân được khám chữa bệnh nhanh chóng, không lãng phí thời gian.

Hồ sơ, thông tin

Một vấn đề mà nhiều bệnh nhân băn khoăn đó là liệu thông tin, hồ sơ của mình có được đảm bảo? Phòng khám đa khoa Thái Hà cam kết mọi thông tin, hồ sơ bệnh lý của người bệnh được bảo mật 100%.

Thời gian làm việc

Nhiều người không có thời gian đi khám vào giờ hành chính do tính chất công việc. Đừng lo lắng, phòng khám Thái Hà có lịch làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và trong những ngày lễ để không ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

Đối với những bệnh nhân ở xa chưa đến khám được, các nhân viên y tế tại phòng khám sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể qua điện thoại. Sau đó, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám sao cho linh hoạt về thời gian.

Vị trí phòng khám

Phòng khám còn được đánh giá có địa chỉ dễ tìm bởi tọa lạc ở trung tâm của thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho bệnh nhân khi đến thăm khám mà không phải lãng phí thời gian tìm đường.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đang đẩy mạnh công tác chuyên khám và điều trị các bệnh lý sau:

Khám nam khoa bao gồm các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu – bao quy đầu, viêm bàng quang, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

Khám phụ khoa bao gồm các bệnh như viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, viêm vùng chậu, viêm phần phụ, kinh nguyệt rối loạn, viêm lộ tuyến cổ tử cung, buồng trứng đa nang…

Bệnh lý hậu môn – trực tràng bao gồm bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn, đại tiện ra máu…

Bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục…

Chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới, kế hoạch hóa gia đình, vô sinh hiếm muộn…

Địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Khi bệnh nhân đến phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám sức khỏe bằng cách kiểm tra, chẩn đoán cụ thể. Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Với phương châm “Bệnh nhân cũng như người nhà”, phòng khám đa khoa Thái Hà không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân để luôn xứng đáng với niềm tin, sự lựa chọn của bệnh nhân đối với phòng khám.

Chị Trang (Hà Nội): Mình một lần tình cờ được người thân giới thiệu đến khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Lúc đầu cũng hoang mang không biết chất lượng thế nào, dịch vụ ra sao, sau cũng lưỡng lự đi khám thử. Đến đây, mình được các nhân viên hướng dẫn một cách tận tình các thủ tục cần thiết khi vào khám. Khám trực tiếp cho mình là các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp của phòng khám. Tại đây còn có phòng chờ tiện nghi có dịch vụ wifi, nước uống đầy đủ, không gian của phòng khám còn được xây dựng khang trang, sạch sẽ nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng khi đến đây thăm khám!

Anh Công (Bắc Ninh): Cuộc sống của tôi hoàn toàn trở lại khi tôi được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà chữa trị và giúp đẩy lùi căn bệnh mụn rộp sinh dục đáng sợ. Giờ đây tôi cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái khi không còn những triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu của bệnh. Cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà đã chữa trị khỏi bệnh cho tôi.

Những thông tin trên đã cho thấy Phòng khám đa khoa Thái Hà xứng đáng là một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể nhấp chuột vào ô chat trực tuyến, nhân viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thái Hà địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được thăm khám, điều trị cụ thể.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhắc đến phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay không thể không nhắc tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là một phòng khám đã hình thành từ nhiều năm và có rất nhiều đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động trong ngành y. Nhiều bác sĩ còn được đào tạo ở nước ngoài để trau dồi các kiến thức cần thiết.

Hệ thống cơ sở vật chất đều được xây dựng khang trang, sạch sẽ cùng các trang, thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn, Nhật, Mỹ… điều kiện vô trùng của các thiết bị này luôn đạt chuẩn theo đúng quy định.

Hiện tại, phòng khám đang thực hiện công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý như nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, hôi nách, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Tại đây luôn không ngừng áp dụng thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quá trình thăm khám, tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng bệnh khác nhau.

Các chi phí thăm khám, chẩn đoán, điều trị của phòng khám đều được niêm yết và công khai cho bệnh nhân biết. Bệnh nhân có thể lựa chọn hạng mục điều trị tương ứng với từng mức phí đó.

Hơn nữa, phòng khám còn tọa lạc ở vị trí đắc địa của trung tâm Hà Nội nên bệnh nhân rất dễ dàng tìm được địa chỉ mà không tốn thời gian và công sức.

Phòng khám luôn nâng cao chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt kết quả tốt đối với ngành y.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

Phòng khám tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các bác sĩ đều là những người ân cần, chu đáo chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình chữa bệnh.

Không chỉ có chức năng chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà phòng khám còn chú trọng điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn ở nam giới và nữ giới.

Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, quy mô lớn nên rất thuận tiện cho việc thăm khám, điều trị. Hệ thống phòng đa dạng, gồm các phòng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức…

Hầu hết các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới và đều được vô trùng cẩn thận để đảm bảo tính an toàn theo đúng quy định.

Mọi thông tin về chi phí luôn được đội ngũ nhân viên thông báo cho bệnh nhân để bệnh nhân lựa chọn mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Không chỉ vậy, phòng khám còn luôn chú trọng tới hiệu quả điều trị và cảm nhận của bệnh nhân nên đã và đang cố gắng nỗ lực cải tiến để mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Thịnh

Được thành lập từ năm 1998, phòng khám đa khoa Thái Thịnh luôn không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ trong suốt quá trình điều trị nhằm đảm bảo sự uy tín, chất lượng của một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội.

Yếu tố đầu tiên đáng chú ý đó là đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều được đào tạo sau đại học, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn sử dụng thành thạo các thiết bị và thực hiện các tiểu phẫu một cách cẩn thận, chính xác.

Các thiết bị, máy móc đều được trang bị đầy đủ như: máy laze, máy soi tử cung, máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ…

Ngoài các chuyên khoa chính, phòng khám còn thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… tùy vào từng trường hợp.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thái Thịnh, 125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người, phòng khám đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, các thiết bị y tế được nhập khẩu từ những nước phát triển.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn năng lực để mang đến sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhân khi trực tiếp đến thăm khám, điều trị.

Phòng khám tự tin là một phòng khám uy tín với đầy đủ các chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, cấp cứu, khoa sản, nhi khoa, tai mũi họng… và thăm khám, điều trị các bệnh lý khó nói ở nam giới và nữ giới.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc, tầng 10 Keangnam, Landmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội đã giúp bệnh nhân lựa chọn được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp kết quả khám chữa hiệu quả, chính xác.

Nguồn: https://trello.com/phongkhamso1

Danh Sách Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Tại Hà Nội Uy Tín Gần Nhất

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín

Hiện nay, bên cạnh các bệnh viện đa khoa công lập thì có rất nhiều phòng khám tư nhân tại Hà Nội được lập ra không tránh tình trạng người dân cảm thấy hoang mang không biết nên khám đa khoa ở đâu tốt. Để lựa chọn được cơ sở khám bệnh uy tín, chất lượng các bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

– Bệnh viện, phòng khám bệnh được Sở y tế hay các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép được hoạt động.

– Các y bác sĩ làm việc tại bệnh viện, phòng khám bệnh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ học vấn đáp ứng được tiêu chí khám chữa bệnh của bệnh nhân.

– Thiết bị, vật tư y tế được đầu tư hiện đại, tân tiến phù hợp thực hiện các hoạt động thăm khám, siêu âm, xét nghiệm,… hiệu quả, chính xác.

– Chi phí khám bệnh tại cơ sở khám đa khoa phù hợp với các hạng mục thăm khám và trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra.

– Sự bảo mật thông tin của người bệnh khi đến khám.

Ngoài ra, có một số phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín bạn có thể lựa chọn nếu như không có thời gian khám đa khoa vào giờ hành chính tại các cơ sở y tế công lập.

Top 10 địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

– Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

– Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Hưng Thịnh là phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội được thành lập và Sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2014. Nếu bạn là người dân thuộc khu vực quận Đống Đa và các khu vực lân cận thì Hưng Thịnh là lựa chọn tốt khi bạn tìm phòng khám đa khoa quận Đống Đa và phòng khám đa khoa gần nhất.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có nhiều năm kinh nhiệm và làm việc tại những cơ sở y tế lớn có thể kể đến Tiến sĩ, bác sĩ Lê Nhân Tuấn (nguyên bác sĩ Nam học Bệnh Viện Quân y 103), bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thành,… Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, tận tình, người bệnh được chăm sóc chu đáo trong quá trình thăm khám và điều trị.

Các thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư hiện đại, tân tiến, được xử lý vệ sinh cẩn thận, đáp ứng được nhu cầu khám đa khoa của mọi đối tượng. Ngoài ra, hồ sơ bệnh nhân đến thăm khám đều được bảo mật rất an toàn, tạo tâm lý yên tâm thoải mái cho người bệnh khi đến khám.

Đối với những người phải làm việc giờ hành chính thì phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là lựa chọn phù hợp khi bạn muốn tìm phòng khám đa khoa ngoài giờ vì ở đây làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật cũng như các ngày lễ. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại tư vấn và đặt lịch online nhận số đến khám, rất thuận tiện và tránh được tình trạng chờ đợi lâu ở các cơ sở y tế khác.

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà

– Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là một lựa chọn chất lượng, uy tín khi bạn tìm phòng khám đa khoa quận Đống Đa và khám đa khoa ngoài giờ hành chính.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá hợp lý, trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra cho các phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động.

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng thực hiện đăng ký lịch khám online giúp thuận tiện cho bệnh nhân khi đến khám mà không phải chờ đợi nhận số vào thăm khám.

3. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

– Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có nhiệm vụ tư vấn, thăm khám và điều trị sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới. Nếu bạn đang có nhu cầu khám đa khoa chủ yếu về các vấn đề nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn thì đây là một sự lựa chọn uy tín đáng tin cậy.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế trang bị hiện đại giúp các bạn kiểm tra sức khỏe sinh sản chính xác nhất, đồng thời tầm soát được các bệnh lý bất thường nam khoa, phụ khoa.

4. Phòng khám đa khoa – Bệnh viện Việt Đức

– Địa chỉ: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện tuyến Trung Ương, địa chỉ bệnh viện khám đa khoa tin cậy bạn có thể lựa chọn. Đây là nơi làm việc của những bác sĩ nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành ở các chuyên khoa khác nhau.

Các trang thiết bị tại Bệnh viện Việt Đức hầu hết được đầu tư hiện địa hàng đầu phục vụ thực hiện các xét nghiệm cơ bản và kỹ thuật cao, chẩn đoán được kết quả chính xác và hiệu quả.

Lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Việt Đức rất đông, mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu bạn muốn khám với bác sĩ là giáo sư, phó giáo sư, trưởng khoa, phó khoa, chuyên gia đầu ngành thì nên đi khám buổi sáng vì buổi chiều có thể các bác sĩ sẽ có lịch mổ hay hội chẩn ca bệnh khó.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức được đánh giá khá hợp lý, tùy thuộc và tình trạng bệnh và lựa chọn bác sĩ thăm khám thì mức giá sẽ hơi chênh lệch một chút nên bạn cần chuẩn bị dư tiền để có thể lựa chọn phương an khám bệnh hợp lý.

5. Phòng khám đa khoa – Bệnh viện đại học y Hà Nội

– Địa chỉ: Khoa Khám bệnh – tầng 1, tòa nhà A2 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy mới ra đời được hơn 10 năm nhưng nơi đây được kế thừa truyền thống trăm năm của Đại học Y khoa Hà Nội với đội ngũ y bác bác sĩ giỏi đầu ngành, nguồn nhân lực dồi dào. Các thiết bị xét nghiệm chẩn đoán, chụp chiếu, thăm dò chức năng được trang bị đồng bộ, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Khoa khám bệnh chưa áp dụng gói khám bệnh tổng quát, thường chi phí khám đa khoa tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội dao động khoảng 1 – 3 triệu đồng/ lần tùy thuộc vào tình trạng thăm khám của mỗi người.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở y tế công lập nên lượng người bệnh đến khám mỗi ngày rất nhiều, bạn nên đi sớm để lấy số vào khám hoặc có thể gọi trực tiếp hotline của Khoa Khám bệnh để đặt lịch khám. Đây là một trong số ít bệnh viện công lập cho phép bạn có thể đặt khám qua điện thoại.

6. Bệnh viện trung ương quân đội 108

– Địa chỉ: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện thăm khám; đội ngũ nhân viên điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hỗ trợ chăm sóc người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị.

Quy trình khám bệnh được tổ chức khép kín và chuyên biệt giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ với quy trình thăm khám bệnh.

Tại đây có áp dụng các khói khám sức khỏe tổng quát giúp người bệnh có thể tham khảo và dự trù được chi phí. Bên cạnh đó người bệnh có thể chủ động đặt được lịch khám khi thực hiện khám đa khoa.

Tuy nhiên, Trung tâm khám sức khỏe định kỳ mới được ra mắt 2018 nên quy trình tổ chức thực hiện chưa được nhịp nhàng và vẫn đang trong thời gian kiện toàn đội ngũ, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

7. Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

– Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa thanh Nhàn thuộc top 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Hạng I tại Hà Nội. Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, Bệnh viện Thanh Nhàn đã tạo dựng được uy tín, trở thành bệnh viện khám đa khoa chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám đa khoa ngày càng cao của người dân Hà Nội và ngoại thành.

Bệnh viện Thanh Nhàn quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành y, được đào tạo trong và ngoài nước từ nhiều chuyên khoa khác nhau. trong những năm trở lại đây, bệnh viện ngày càng chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất và chất lượng khám bệnh nên lượng bệnh nhân tăng cao.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Thanh Nhàn được nhiều người đánh giá hợp lý, nhưng phải chờ đợi lâu do bệnh nhân đến khám mỗi ngày rất đông. Bệnh viện Thanh Nhàn có phòng khám theo yêu cầu phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu khám lựa chọn bác sĩ. Giá khám tại phòng khám đa khoa theo yêu cầu sẽ cao hơn so với khám thông thường nhưng sẽ tiết kiệm thời gian phải xếp hàng đợi vào khám bệnh.

8. Khám đa khoa – Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Tòa nhà tầng 4 Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai phù hợp khám chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân từ người bệnh có bảo hiểm y tế cho đến bệnh nhân khám tự nguyện.

Tại đây tập trung đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm về đa khoa và chuyên khoa sâu (Tiêu hóa, Nội tiết, Huyết học, …) tiến hành thăm khám hàng ngày. Cùng với đó, các khoa bệnh viện trang bị các phòng xét nghiệm Hóa sinh, Huyết học có chức năng chẩn đoán bệnh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và yên tâm cho bệnh nhân đến thăm khám cũng như tiến hành xét nghiệm, chụp chiếu.

9. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

– Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương là bệnh viện đầu ngành có nhiệm vụ thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ,.. có thâm niên trong lĩnh vực y học cổ truyền. Đây được coi là địa chỉ khám đa khoa ở đâu tốt bằng phương pháp y học cổ truyền bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Có rất ít bệnh viện, phòng khám bệnh về Y học cổ truyền có dịch vụ khám bệnh tốt như Bệnh viện Y học Cổ truyền , nên lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Bên cạnh đó Bệnh viện Y học Cổ truyền chỉ mở vào các giờ hành chính trong tuần nên bệnh nhân phải chủ động sắp xếp thời gian đến khám.

10. Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

– Địa chỉ: Số 1 đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ khám đa khoa tại quận Đống Đa quy tụ không chỉ các bác sĩ người Việt Nam mà còn là nơi làm việc của nhiều bác sĩ người nước ngoài có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đa khoa.

Cơ sở y tế hoạt động tại Bệnh viện Việt Pháp theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị và ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có tới hơn 30 chuyên khoa cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị người bệnh có thể tham khảo giá ngay tại bệnh viện.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội làm việc tất cả các ngày và phục vụ điều trị, cấp cứu 24/24, tuy nhiên gói khám dịch vụ ngoài giờ sẽ cao hơn thời gian làm việc hành chính thông thường nên người bệnh lưu ý tránh tình trạng nhầm lẫn. Đồng thời số lượng bệnh nhân đến khám đa khoa ở đây rất nhiều, bạn cần sắp xếp đến khám sớm tránh thời gian chờ đợi lâu.

11. Khám đa khoa – Bệnh Viện E Hà Nội

– Địa chỉ: Số 87 – 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

– Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30 (thứ 2 đến thứ 6); 7h30 – 12h00 (thứ 7 và chủ nhật)

Bệnh viện E Hà Nội là bệnh viện hạng I có chức năng điều trị đa khoa, tiếp nhận bệnh nhân chuyển từ tuyến dưới lên và thực hiện điều trị cho cả đối tượng có bảo hiểm y tế hoặc không. Bệnh viện E Hà Nội hoạt động được hơn 50 năm với nhiều thành công trong các kỹ thuật điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Các khoa, phòng khám bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, phù hợp nhu cầu khám đa khoa của nhiều người bệnh.

Các chi phí thực hiện thăm khám đa khoa, xét nghiệm tại Bệnh viện E phù hợp với mọi đối tượng nên lượng người tìm đến khám đa khoa mỗi ngày rất lớn, bạn cần đến sớm để làm thủ tục đăng ký và thăm khám được nhanh chóng.

12. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

– Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Xanh pôn là bệnh viện đa khoa tuyến cuối trực thuộc Sở y tế cùng với các bệnh viện chuyên ngành tại Hà Nội, các bệnh viện khu vực, trung tâm y tế tạo thành mạng lưới y tế hoàn chỉnh của Thủ đô.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là những bác sĩ chuyên khoa cao cấp, hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời họ không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, kinh nghiệm khám bệnh của mình nên bệnh nhân không lo lắng khám người này kém người kia. Cùng với đó các trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, tiên tiến hỗ trợ quá trình thăm khám bác sĩ được tốt nhất.

Tại đây cung cấp 2 gói dịch vụ dành cho người có bảo hiểm y tế đăng ký khám bệnh, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đông và thời gian thăm khám bị hạn chế.

Danh Sách Các Bệnh Viện Và Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Uy Tín Tại Hà Nội

Bệnh viện và phòng khám đa khoa tư nhân nào uy tín và tốt nhất tại Hà Nội? Tìm hiểu ngay danh sách 7 phòng khám tư nhân uy tín Hà Nội ngay sau đây.

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố Hà Nội đang ngày càng tăng cao mà hệ thống khám chữa bệnh công lập hiện khó có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tất cả mọi người. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn một trong các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội sẽ đáp ứng được phần lớn yêu cầu của đại đa số người dân trên địa bàn thành phố.

Tiêu chí để đánh giá phòng khám đa khoa tư nhân uy tín

Từ trước đến nay, đa số mọi người vẫn luôn có thói quen đến các hệ thống bệnh viện công lập để thực hiện khám, chữa bệnh mỗi khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, dân số ngày càng tăng nhanh mà hệ thống y tế tại nước ta chỉ phát triển theo hướng ổn định, dần dần các bệnh viện công gần đây cũng trở lên quá tải, thời gian và công sức chờ đợi rất mệt mỏi nên nhiều người mong muốn lựa chọn các hình thức khám đa dạng, dễ lựa chọn hơn để tránh những phiền toái không đáng có cho sức khỏe của mình.

Nhận ra được nhu cầu khám bệnh của mọi bệnh nhân đều muốn nhanh chóng, nhiệt tình và chính xác, cho nên có rất nhiều phòng khám đa khoa tư nhân ra đời nhằm đáp ứng kịp thời sự thay đổi tất yếu. Mô hình hoạt động của phòng khám đa khoa hiện nay diễn ra hiệu quả do khá gần các khu vực dân sinh, khu vực có nhiều người di chuyển qua lại, mật độ giao thông vừa phải để thuận tiện cho di chuyển nên được rất nhiều người trong thành phố cảm thấy thoải mái, lựa chọn đi khám cũng dễ dàng hơn.

Để chọn ra một phòng khám chất lượng, mọi người nên dựa vào một số tiêu chí theo tiêu chuẩn chung về cơ sở y tế khám chữa bệnh chất lượng cao như:

Đây là mong muốn của rất nhiều bệnh nhân khi quyết định lựa chọn một địa chỉ để thực hiện khám bệnh. Phòng khám đa khoa tư nhân làm tốt hơn bệnh viện ở ngay khâu đầu tiên, đó là thực hiện thủ tục thăm khám nhanh chóng, dễ dàng, giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, không gian khám chữa bệnh thoáng đãng

Cơ sở vật chất tại những phòng khám đa khoa đều được đầu tư đầy đủ, hiện đại vì hoạt động tư nhân thì cần phải ưu tiên những phương pháp tân tiến, đảm bảo tính mới của thiết bị sử dụng thì mới tạo ra tin tưởng cho bệnh nhân tới khám. Điều này thì các phòng khám tư nhân chất lượng cao sẽ làm rất tốt vì phải cần áp dụng các phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân của mình.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám nhiệt tình, chuyên môn giỏi

Hiện nay, các phòng khám đa khoa tư nhân đều cố gắng có được cho cơ sở y tế của mình đội ngũ bác sĩ có chất lượng cao, đi kèm với nhân viên y tế có trách nhiệm, nhiệt tình khi chăm sóc bệnh nhân. Điều này sẽ giúp cho người bệnh khi đến được yên tâm hơn và cảm thấy thoải mái nếu như có đến điều trị.

Dẫu rằng phòng khám đa khoa tư nhân cần phải duy trì cơ sở y tế của mình thật tốt, đảm bảo các chức năng của khu vực khám, chữa bệnh diễn ra bình thường. Chính vì thế, để điều này diễn ra ổn định, chi phí khám bệnh tại phòng khám tư nhân sẽ cao hơn với bệnh viện công lập nhưng sẽ không tăng vọt mà khiến cho bệnh nhân khó chi trả. Một phòng khám tư nhân uy tín sẽ niêm yết thông tin về giá cả rõ ràng, mọi người cần chú ý đến điều này.

Thời gian khám linh hoạt, phù hợp với đa dạng đối tượng

Nếu như bệnh viện công lập chỉ có thực hiện thăm khám giờ hành chính và khoảng từ thứ 2 – thứ 7 tùy theo từng nơi thì phòng khám đa khoa tư nhân đều hoạt động cả ngày từ sáng cho đến tối muộn, kể cả ngày cuối tuần, lễ, tết. Cho nên, thời gian hoạt động của phòng khám tư nhân sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người có quỹ thời gian eo hẹp hoặc tính chất công việc quá bận rộn.

Dù như thế nào, bạn cần phải lựa chọn ra phòng khám chuẩn xác, đáp ứng ít nhất là 80% những tiêu chí trên thì mới nên đến khám để đảm bảo sức khỏe cho bản thân của mình.

Bạn đọc nên tìm hiểu thêm:

– Phòng khám nam khoa uy tín

– Chi phí khám nam khoa

– Phòng khám phụ khoa uy tín

– Chi phí khám phụ khoa

Danh sách các bệnh viện phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà – Phòng khám tư nhân Hà Nội uy tín

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Không gian khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà được thiết kế rộng rãi, thoải mái, đảm bảo tính hiện đại mà vẫn riêng tư cho bệnh nhân theo cách phân chia riêng biệt khu khám bệnh, khu điều trị bệnh và khu hồi phục sau điều trị. Thêm vào đó, để tăng tính an toàn cho sức khỏe của mọi người khi đến khám, công tác khử khuẩn, khử trùng được diễn ra thường xuyên, liên tục, giúp người bệnh an tâm hơn khi đến khám. Phòng khám có hệ thống siêu âm 4D tiên tiến là phòng khám siêu âm tư nhân ở Hà Nội uy tín.

Để người bệnh có thể cảm nhận được dịch vụ khám chữa bệnh tân tiến, phòng khám đa khoa Thái Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi trong các hạng mục khám chữa bệnh nam khoa, sản phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh khó nói,… giúp cho việc thăm khám, kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị bệnh dễ dàng hơn. Hầu hết các bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều là những bác sĩ đến từ những bệnh viện công lập nổi tiếng như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng tại phòng khám Thái Hà có chi phí khám, chữa bệnh hợp lý và niêm yết rõ ràng, phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả mọi người. Thêm vào đó, hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng gói khám sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội tổng quát giảm giá còn 320.000, đồng thời giảm 30% chi phí phẫu thuật, tiểu phẫu cho những người đặt lịch khám từ trước. Thời gian hoạt động của phòng khám từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả ngày lễ, tết, nên rất phù hợp với thời gian rảnh của tất cả các đối tượng. Ngoài ra phòng khám đa khoa Thái Hà còn có dịch vụ khám ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho bệnh nhân không có thời gian khám trong giờ hành chính. Thông tin chi tiết bệnh nhân hãy liên hệ theo số 0379544317 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám cụ thể.

2. Phòng khám đa khoa bệnh viện Đống Đa – Phòng khám tư nhân phụ khoa ở Hà Nội

Địa chỉ: ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Đống Đa thuộc bệnh viện Đống Đa là một cơ sở y tế công lập uy tín, là địa chỉ khám bệnh quen thuộc của người dân trên địa bàn thành phố, đặc biệt là người dân quận Đống Đa. Được thành lập trong khuôn viên của bệnh viện nên được đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất khám chữa bệnh, đi kèm với đó là đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, mang đến quá trình thăm khám và điều trị các bệnh đa khoa hiệu quả.

Hiện nay, phòng khám của bệnh viện Đống Đa có thực hiện thăm khám, chữa bệnh từ 8h – 18h từ thứ 2 đến chủ nhật, mọi người có thể đến thăm khám theo khung giờ rảnh rỗi của mình để đảm bảo an toàn cho bản thân.

3. Phòng khám đa khoa bệnh viện Thanh Nhàn – phòng khám tư nhân quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa thuộc bệnh viện Thanh Nhàn hiện là trung tâm khám, điều trị các bệnh đa khoa uy tín với 4 chuyên khoa chính gồm nam khoa, phụ khoa, nội khoa, ngoại khoa – đây đều là những khoa khám bệnh cần thiết và đón tiếp lượng bệnh nhân lớn mỗi ngày. Nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người như vậy, phòng khám bệnh viện Thanh Nhàn hiện nay đã trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến, hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh; không gian khám thoáng đãng và sạch sẽ, chắc chắn sẽ mang đến cảm giác an toàn cho tất cả mọi người.

4. Phòng khám đa khoa bệnh viện Hữu Nghị – phòng khám tư nhân khu vực hai bà trưng

Địa chỉ: số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Phòng khám đa khoa bệnh viện Bạch Mai – Phòng khám tư nhân nam khoa

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Tại đây có phòng khám dịch vụ hoạt động từ thứ 2 – chủ nhật, giờ khám từ 8h – 18h ( ngày thường) và 8h – 12 ( thứ 7, chủ nhật), mọi người cần chú ý đến thời gian này để được thăm khám trực tiếp, ngoài khung giờ trên thì bệnh viện chỉ nhận cấp cứu.

6. Phòng khám đa khoa bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 16 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

7. Phòng khám đa khoa bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám bệnh đa khoa thuộc bệnh viện Xanh Pôn là một trong các phòng khám đa khoa hiện đại và thoáng mát, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện phòng khám đa khoa của bệnh viện nằm ở sảnh chính ngay khi từ cửa bước vào, điều này sẽ giúp cho bệnh nhân nhìn nhận ra dễ dàng vị trí mà mình sẽ thực hiện đăng ký khám. Dù sao, đây là lựa chọn phù hợp với những người có khuynh hướng yêu thích các môi trường theo chuẩn quốc tế, tuy rằng sẽ có mức phí cao hơn so với bình thường nhưng chất lượng khám chữa bệnh ở đây sẽ phù hợp với tất cả mọi người hơn. Đặc biệt, phòng khám đa khoa bệnh viện Xanh Pôn hoạt động cả cuối tuần nên bệnh nhân sẽ sắp xếp thời gian dễ dàng hơn.

Với danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội được liệt kê ở trên, chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có được lựa chọn nhanh chóng và phù hợp với mong muốn của bản thân. Nếu như bạn mong muốn được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn, hãy liên hệ theo Hotline 0379544317 nhằm được giải đáp kịp thời.

Ngoài ra còn có một số phòng khám tư nhân ở gần các khu vực khác như Quận Cầu Giấy, Hà Đông, khu vực Mỹ Đình, Xã Đàn – Nam Đồng có thể kể đến như:

– Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

– Phòng khám tư nhân y học cổ truyền

– Bệnh Viện 19 – 8 Bộ Công An

– Bệnh viện E

– Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

– Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3

– Bệnh Viện Công An Hà Nội

– Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh

– Bệnh viện Quốc tế Dolife