Top #10 ❤️ Địa Chỉ Phòng Khám Chất Lượng Cao Nhi Đồng 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Chất Lượng Cao Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Khai Trương Phòng Khám Chất Lượng Cao Tại Bv Nhi Đồng 2

Phòng Khám Chất Lượng Cao

Thủ Tục Mở Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt

Trung Tâm Y Khoa Diamond: Danh Sách Bác Sĩ Và Lịch Làm Việc

Phòng Khám Diamond Có Tốt Không?

PHÒNG KHÁM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO NỘI – NGOẠI NHI

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu:

Thời gian làm việc: Từ thứ thứ bảy đến chủ nhật:

Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng-P Bến Nghé-Quận chúng tôi

Điện thoại đặt hẹn khám: 08.1080

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ ” một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Ngoài ra bệnh nhân còn được Dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hiện khám và điều trị 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Điều dưỡng hướng dẫn bệnh

Điều phối hồ sơ khám bệnh

Phòng khám chất lượng cao

Phòng khám chất lượng cao

Phòng chờ khám bệnh và lấy thuốc

Đưa bé đi xét nghiệm-chụp X Quang – Siêu âm..v…v…

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Chac 2

Phương Pháp Chữa Lành Cho Người Bệnh Đái Tháo Đường Của Chúng Tôi Tại Phòng Khám Chân Như

Chuyên Khoa Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Đà Nẵng Tại Pasteur

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tại Đà Nẵng

Bv Nhi Đồng 2: Phòng Khám Chất Lượng Cao Bị Phàn Nàn

Bệnh Viện Quốc Tế Columbia Asia Sài Gòn Có Tốt Không?

Giới Thiệu Bệnh Viện Quốc Tế Columbia Asia Gia Định

Bà Bầu Mang Thai Bao Nhiêu Tuần Thì Sinh

Cho Em Hỏi Muốn Khám Thai Ở Phòng Khám Chuyên Gia Thì Quy Trình Như Thế Nào? Ở Khu Nào Tiếp Nhận? Và Có Được Chọn Bác Sĩ Khám Không? Chi Phí 1 Lần Khám Là Bao Nhiêu?

Bệnh Viện Hùng Vương : Bảng Giá Dịch Vụ, Chi Phí Điều Trị, Lịch Làm Việc, Khám Bệnh

Phí 250.000 đồng nhưng bác sĩ khám qua loa, khó đặt lịch hẹn và phải chờ đợi, một số phụ huynh cho rằng Phòng khám chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM, có chất lượng chưa thật cao.

Chị Xuân (nhà ở quận Bình Thạnh) cho hay, con trai chị sốt 4 ngày, đặt lịch hẹn bác sĩ tại Phòng khám chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhưng hai mẹ con phải chờ rất lâu trong điều kiện chen lấn, không có chỗ ngồi. Đến khi khám, bác sĩ chỉ kiểm tra qua loa bằng cách bảo bé há miệng xem rồi kết luận viêm họng, cho toa gồm kháng sinh và thuốc ho đông y.

Theo chị Xuân, quá trình bác sĩ khám cho con chị chỉ diễn ra vài phút thay vì 15 phút như bệnh viện công bố dịch vụ khám chất lượng cao trên website. “Bác sĩ Nhi Đồng 2 cũng không nghe tim phổi bé để kiểm tra chức năng hô hấp. Kết quả là 4 ngày sau con tôi liên tục sốt cao hơn dù vẫn uống thuốc theo toa đã cho, khám ở phòng khám khác bác sĩ kết luận con tôi viêm phổi nặng” – chị Xuân than phiền.

Chị Xuân cho rằng vì sự điều trị không hiệu quả tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 mà con chị bệnh nặng hơn, thời gian chữa lâu hơn, bé cũng phải nghỉ học dài ngày, chi phí nhiều hơn. “Tôi tìm hiểu biết bác sĩ Nhi Đồng 2 khám cho con tôi hôm ấy là một phó trưởng khoa ngoại giỏi. Tôi rất băn khoăn vì bác sĩ có thể giỏi ngoại nhưng chưa chắc giỏi bệnh nội, như vậy trực khám tổng quát ở dịch vụ chất lượng cao là không phù hợp” – người mẹ đặt vấn đề.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ảnh: Thiên Chương.

Thành lập cách đây khoảng một năm, Phòng khám chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2 (ở cổng đường Lý Tự Trọng) hoạt động theo phương thức dịch vụ “một điểm dừng”.

Theo quảng bá trên website của bệnh viện, bệnh nhi được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất.

Phòng khám điều trị hai chuyên khoa là Nội và Ngoại. Mỗi bệnh nhi được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Giá 250.000 đồng một lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc).

Chị Hoa (một phụ huynh ở quận 2) cũng cho hay, lần nào đưa con đến khám nơi đây chị cũng phải chờ.

“Lần nào gọi điện đặt lịch tôi cũng được thông báo là bác sĩ đã nhận đủ bệnh nhân. Nhiều khi đặt lịch hẹn rồi, đưa con đến đúng giờ nhưng phải ngồi chờ lượt. Nếu phòng khám chất lượng cao mà hoạt động như thế này thì khác gì phòng khám thường” – chị Hoa nói.

Có hai con nhỏ, là khách hàng quen thuộc của phòng khám này, chị Mỹ (ở quận 1) nhìn nhận, thời gian gần đây chị phải thường xuyên chờ đợi dù đã đặt lịch hẹn bác sĩ từ trước. “Tôi cảm nhận các bác sĩ khám không kỹ bằng trước đây. Có thể do bệnh nhân ngày càng đông hơn” – chị Mỹ nói.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Thị Hồ Điệp (Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, phụ trách Phòng khám dịch vụ chất lượng cao) thừa nhận tình trạng bệnh nhi đông hơn khiến khách phải chờ lượt. Tuy nhiên bà cho rằng chuyện khám sơ sài chỉ là cá nhân.

Theo bà Điệp, hầu hết bác sĩ được chọn làm việc tại Phòng khám chất lượng cao là trưởng phó khoa, còn lại là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Dù bác sĩ ở các chuyên khoa Nội – Ngoại khác nhau nhưng đều đủ có trình độ chuyên môn để khám các loại bệnh ở bé.

Về việc phụ huynh đặt lịch hẹn khó và phải chờ đợi khi khám, bác sĩ Điệp cho rằng do nguyên nhân khách quan. “Những ngày mới thành lập, trong mỗi ca làm việc 4 tiếng đồng hồ, một bác sĩ khám không quá 30 bệnh nhi. Sau này có quá nhiều phụ huynh đưa con đến khám nên mỗi bác sĩ phải khám từ 33 đến 37 bé” – bác sĩ Điệp cho biết.

Theo Thiên Chương

VnExpss

Top 5 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Tại Hải Phòng

Bác Sĩ “râu Xanh” Dâm Ô Bệnh Nhân Tại Phòng Khám

Phòng Khám Bác Sĩ Ngô Đức Xương Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Phòng Khám Nội Tổng Hợp Nhân Mã

Giải Đáp: U Bã Đậu Uống Thuốc Có Hết Không?

Khai Trương Phòng Khám Chất Lượng Cao Tại Bv Nhi Đồng 2

Phòng Khám Chất Lượng Cao

Thủ Tục Mở Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt

Trung Tâm Y Khoa Diamond: Danh Sách Bác Sĩ Và Lịch Làm Việc

Phòng Khám Diamond Có Tốt Không?

Phòng Khám Da Liễu Hà Nội: 447 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Chiều 16/10. Bệnh viện Nhi đồng 2 khai trương Phòng khám chất lượng cao theo phương thức dịch vụ ” một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất, đội ngũ khám chữa bệnh là các bác sĩ trưởng, phó khoa tại bệnh viện. Ngoài ra bệnh nhân còn được Dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Trước mắt phòng khám triển khai 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Hiện nay, mỗi ngày BV Nhi đồng 2 tiếp nhận khoảng 5.000 bệnh nhi đến khám, chủ yếu tập trung vào buổi sáng. Dù bệnh viện đã hoạt động hết công suất nhưng cũng không thể nào làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng được. Trong khi đó, có rất nhiều người muốn đến Bv Nhi đồng 2 khám nhưng ngại đông, ngại chờ lâu nên họ bỏ qua phòng khám tư, quốc tế dù phải trả 18-25 USD/lần khám (khoảng 350.000-500.000 đồng).

Dịch vụ “một điểm dừng” là phòng khám và tư vấn chất lượng cao bên cạnh các phòng khám dịch vụ, đơn vị phẫu thuật trong ngày, phòng khám thường của bệnh viện. Quan điểm của bệnh viện là đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khám nhanh và sẽ tiến tới khám lựa chọn bác sĩ. Mục đích cuối cùng là cải thiện hình ảnh bệnh viện công, cải thiện phòng khám thành nơi mà người bệnh và thân nhân được phục vụ chu đáo, luôn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

Bệnh nhân quan tâm có thể đăng ký trước qua số điện thoại 08.22453404

Phòng khám sẽ hoạt động từ 16 giờ 30 đến 19 giờ 30 các ngày trong tuần ( Chủ nhật nghỉ )

Địa chỉ: Số 14 Đường Lý Tự Trọng-Phường Bến Nghé-Quận 1-Tp HCM

Một số hình ảnh tại Phòng khám chất lượng cao

Phòng Khám Chất Lượng Cao Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Chac 2

Phương Pháp Chữa Lành Cho Người Bệnh Đái Tháo Đường Của Chúng Tôi Tại Phòng Khám Chân Như

Chuyên Khoa Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Đà Nẵng Tại Pasteur

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 2 Chất Lượng

Top 10 Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 1 Uy Tín Nhất

Top 10 Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 1 Tốt Và Uy Tín Nhất

Phòng Khám Nam Khoa Quận 1 Uy Tín Nhất Hiện Nay

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Quận 1 Tốt Nhất ?

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 1 Có Bác Sĩ Giỏi

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa ở quận 2 chất lượng nam giới cũng nên chú ý đến các phương pháp chữa bệnh mà đơn vị này thực hiện. Chỉ những phương pháp phù hợp mới mang lại kết quả điều trị và hiệu quả tốt nhất.

 Địa chỉ phòng khám nam khoa ở quận 2 chất lượng

 Bệnh nam khoa là những bệnh lý rất phổ biến hiện nay và hầu hết mọi nam giới đều là đối tượng có khả năng mắc bệnh cao. Từ những trẻ nhỏ cho đến nam thanh thiếu niên, nam giới trong độ tuổi sinh sản hoặc người lớn tuổi đều có thể mắc bệnh. Chính vì thế nam giới sinh sống trên địa bàn quận 2 cần tìm kiếm một phòng khám nam khoa ở quận 2 uy tín để khám và chữa bệnh.

 Các bệnh nam khoa tưởng chừng như không nguy hại nhưng lại cực kỳ nguy hiểm khi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Nam giới cần phải có những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ mình khỏi các bệnh nam khoa.

Địa chỉ phòng khám nam khoa quận 2 uy tín

  1. Một số cách chữa bệnh nam khoa

 Bệnh nam khoa có nhiều dạng như viêm quy đầu, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, ung thư tuyến tiền liệt… Mỗi bệnh sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau dựa trên tình trạng bệnh lý cũng như mức độ bệnh. Tuy nhiên, sẽ có các phương pháp chính trong điều trị bệnh nam khoa như:

  ✤ Phương pháp tâm lý

 Bệnh nam khoa có thể điều trị bằng phương pháp tâm lý nếu như nam giới mắc các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… Các chứng bệnh này xuất phát từ tâm lý nam giới là chính nên cần phải điều chỉnh lại, hạn chế suy nghĩ, giữ tâm trạng thoải mái, tránh stress…

  ✤ Phương pháp nội khoa

 Đây là phương pháp sử dụng thuốc để điều trị bệnh nam khoa dành cho người mắc bệnh nhẹ. Các loại thuốc có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh, chống viêm một cách hiệu quả. Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng và loại bệnh để kê thuốc cho phù hợp nhất. Nam giới cần chú ý sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

  ✤ Phương pháp ngoại khoa

 Có những bệnh chỉ uống thuốc thôi sẽ không thể nào khỏi bệnh được mà bắt buộc phải có sự can thiệp y khoa mà điển hình là phẫu thuật. Đó là khi nam giới mắc các bệnh như phì đại tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu, xoắn tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn…

Phẩu thuật tại phòng khám nam khoa quận 2

  ✤ Phương pháp khác

 Ngoài 3 phương pháp trên để điều trị bệnh nam khoa cũng có thể áp dụng cách vật lý trị liệu, điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn uống…

 Lời khuyên dành cho nam giới là không nên tự chẩn bệnh và sử dụng thuốc bữa bãi, khi phát hiện bệnh hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám và được chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

  2. Lưu ý khi chọn địa chỉ khám nam khoa ở quận 2 chất lượng

 Quận 2 nằm ở phía Đông Bắc của thành phố và là khu trung tâm mới đang phát triển nên lượng dân cư đang dần tăng lên. Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng vì thế tăng cao, thế nhưng số lượng bệnh viện nam khoa ở quận 2 lại không nhiều, chính điều này làm cản trở việc thăm khám của người bệnh.

 Nam giới ở quận 2 muốn khám nam khoa có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe bởi đây là cơ sở y tế uy tín và chất lượng cao. Các bác sĩ từ phòng khám đưa ra một số lưu ý cho bệnh nhân khi đi khám bệnh nam khoa:

  ➣ Lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng, uy tín đặc biệt là các phòng khám đã được cấp phép.

  ➣ Chuẩn bị tinh thần thật tốt, thoải mái và cởi mở khi đi khám bệnh.

  ➣ Không quan hệ tình dục trước 2 ngày đi khám bệnh.

  ➣ Lựa chọn trang phục phù hợp cho việc thăm khám.

  ➣ Khám chữa bệnh theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, tránh tình trạng bỏ giữa chừng sẽ làm bệnh trở nặng thêm.

  ➣ Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn để tránh kháng thuốc và làm bệnh thêm nguy hiểm.

  ➣ Thực hiện khám nam khoa định kỳ để phát hiện những căn bệnh nam khoa đang tiềm ẩn trong cơ thể.

Trang thiết bị phòng khám nam khoa quận 2

  3. Phòng khám Đại Đông – Địa chỉ phòng khám nam khoa quận 2 uy tín

  ✁ Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám nam khoa mọc lên nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Một trong những địa chỉ mà nam giới có thể tin tưởng chính là Phòng khám Đại Đông.

  ✁ Đây là cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao và có đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám. Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng điều trị bằng việc trau dồi kiến thức bác sĩ, nhập các loại máy móc hiện đại cũng như áp dụng phương pháp khám chữa bệnh mới nhất.

  ✁ Thêm vào đó là chi phí khám chữa bệnh hợp lý, nhân viên y tế nhiệt tình, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, bảo mật thông tin bệnh nhân tốt đã giúp Đa khoa Đại Đông trở thành cơ sở y tế đáng tin cậy.

  ✿ Hiện tại, Đa khoa Đại Đông đang điều trị các bệnh nam khoa như:

  ✓ Bệnh về bao quy đầu

  ✓ Bệnh về rối loạn xuất tinh

  ✓ Rối loạn cương dương

  ✓ Bệnh về tinh hoàn

  ✓ Bệnh tuyến tiền liệt

  ✓ Vô sinh nam

  ✓ Yếu sinh lý

  ✓ Bệnh đường tiết niệu

 Nam giới khi có các dấu hiệu của bệnh nam khoa hoặc đơn giản chỉ muốn kiểm tra tình hình sức khỏe của mình hãy đến với Đa khoa Đại Đông.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về địa chỉ phòng khám nam khoa ở quận 2 hãy truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 2

Phòng Khám Nam Khoa Quận 2 Nào Chất Lượng An Toàn?

Top 5 Phòng Khám Nam Khoa Quận 2 Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất

Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 2 Uy Tín Nhất Có Bác Sĩ Giỏi

Top 10 Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 2 Uy Tín Nhất

Top 10 Địa Chỉ Khám Nhi Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Cao

Top 10 Bệnh Viện Nhi Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm

Top 10 Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Tốt Và Uy Tín Tại Tphcm

Top 5 Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Hải Phòng

Top 8 Phòng Khám Nhi Uy Tín Hải Phòng

Thiết Kế Phòng Khám Nhi Nhất Việt

Tìm kiếm địa chỉ khám nhi (bệnh viện, phòng khám) uy tín, đáng tin cậy ở Hà Nội là mối bận tâm của các bậc phụ huynh. Để lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn đọc có thể tham khảo 10 địa chỉ chất lượng ở khu vực Hà thành được tổng hợp trong bài viết.

Danh sách 10 địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể trạng kém, chức năng miễn dịch chưa phát triển hoàn chỉnh nên rất dễ mắc các bệnh tai mũi họng, hô hấp, tiêu hóa,… Trong những năm gần đây, môi trường ô nhiễm cùng với thực phẩm bẩn khiến tỷ lệ mắc bệnh ở trẻ nhỏ tăng lên đáng kể.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều bệnh viện, phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Vì vậy, tìm kiếm địa chỉ khám nhi uy tín, chất lượng ở Hà Nội là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm.

Để lựa chọn được phòng khám nhi đáng tin cậy, phụ huynh cần dựa vào một số tiêu chí như cơ sở y tế phải có giấy phép của Bộ y tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, chi phí hợp lý và minh bạch.

Nếu vẫn chưa thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp, bạn đọc có thể tham khảo 10 bệnh viện, phòng khám nhi uy tín ở Hà Nội trong nội dung sau:

1. Bệnh viện Nhi Trung ương – Địa chỉ khám nhi uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong 3 bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực Nhi khoa ở khu vực miền Bắc. Tiền thân của bệnh viện là Viện bảo vệ sức khỏe trẻ em được thành lập từ ngày 14/7/1969. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đối với người dân trong khu vực Hà Nội và những tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện Nhi Trung ương có các hình thức khám chữa bệnh như khám chữa đúng tuyến (miễn giảm chi phí cho bệnh nhi có BHYT), khám chữa bệnh tự nguyện và khám cấp cứu. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, bệnh viện còn có dịch vụ khám tự nguyện quốc tế S 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, phụ huynh bận rộn không thể đưa con trẻ đến khám trong giờ hành chính có thể lựa chọn các khung giờ khác.

Với bề dày lịch sử, Bệnh viện Nhi Trung ương ngày càng hoàn thiện hơn và được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện cũng là một trong những cơ sở y tế quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu lĩnh vực và có kinh nghiệm thực tế dày dặn. Hiện tại, bệnh viện tiếp nhận khám – điều trị các chứng bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, tư vấn dinh dưỡng, tâm lý và xử lý các tình huống cấp cứu.

Vì là bệnh viện công lập nên số lượng bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương tương đối đông. Để tránh phải chờ đợi, phụ huynh có thể đăng ký khám chữa bệnh tự nguyện (khám dịch vụ). Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện còn xây dựng mạng lưới đường dây nóng để bệnh nhân có thể phản hồi khi gặp phải vấn đề trong quá trình thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

2. Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ khám nhi tốt tại Hà Nội

Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám nhi uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội. Khoa nằm ở Tầng 1, nhà P của bệnh viện với quy mô 50 nhân sự, trong đó bao gồm 1 phó giáo sư, 1 tiên sĩ, 3 bác sĩ chuyên khoa II, 7 thạc sĩ, 1 hộ lý và 28 điều dưỡng. Với quy mô tương đối lớn, khoa được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị cho con trẻ.

Chức năng chính của Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai là khám chữa bệnh cho trẻ dưới 15 tuổi từ các bệnh viện tuyến trước chuyển đến. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và bề dày hơn 60 năm phát triển, khoa tự hào là một trong những địa chỉ khám nhi uy tín bậc nhất ở khu vực Hà Nội.

Bệnh nhi đến với Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai sẽ được thăm khám một cách tận tình và kỹ lưỡng. Đối với những trường hợp nặng, trẻ sẽ được yêu cầu điều trị nội trú tại khoa để được các bác sĩ chăm sóc và theo dõi sức khỏe chặt chẽ. Đặc biệt, khoa là đơn vị có kinh nghiệm trong công tác điều trị các bệnh lý bẩm sinh ở trẻ sơ sinh như hẹp động mạch phổi, suy hô hấp, liệt hô hấp, các bệnh tim mạch bẩm sinh,…

Thông tin liên hệ:

3. Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn được thành lập từ năm 1970 trên cơ sở hợp nhất 4 đơn vị bao gồm Phòng khám Phụ khoa Hà Nội, Bệnh viện Khu phố Ba Đình, Bệnh viện B Nhi khoa và Bệnh viện ngoại khoa Sanit Paul. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định được vị thế là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Khoa Nhi là một trong những khối ngành mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Khoa bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như Tiêu hóa, Dinh dưỡng, Lây, Hô hấp, Huyết học, Nội tiết, Di truyền,… Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, khoa không ngừng mở rộng quy mô, phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức cũng như cơ sở vật chất và năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự.

Với dịch vụ tốt, uy tín và chi phí hợp lý, Khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội được các bậc phụ huynh lựa chọn. Tương tự như các bệnh viện công lập khác, cơ sở này có số lượng bệnh nhi khá đông. Do đó, phụ huynh nên sắp xếp đến sớm để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Đường Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại đặt khám: 1900 6155

Hotline: 0982 4141 27

Website: bvxanhpon.vn

4. Khoa Nhi & Đơn nguyên sơ sinh – Bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa Nhi & Đơn nguyên sơ sinh – Bệnh viện Thanh Nhàn được thành lập từ năm 1975. Được thành lập ngay từ những ngày đầu bệnh viện đi vào hoạt động, đơn vị này ngày càng hoàn thiện hơn về cơ cấu, đồng thời được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Hiện tại, khoa có tổng cộng 32 nhân viên y tế với 1 thạc sĩ, 1 bác sĩ nội trú, 2 bác sĩ chuyên khoa II, 6 bác sĩ định hướng chuyên khoa và 22 điều dưỡng.

Khoa Nhi & Đơn nguyên sơ sinh cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị nội trú, ngoại trú cho trẻ từ 0 – 15 tuổi. Đơn vị này có kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh lý sơ sinh như vàng da, viêm phổi, trẻ sơ sinh non tháng,… Ngoài ra, khoa cũng tiếp nhận chẩn đoán và điều trị các bệnh tiêu hóa, hô hấp thường gặp.

Để đáp ứng được nhu cầu điều trị nội trú, Khoa Nhi & Đơn nguyên sơ sinh – Bệnh viện Thanh Nhàn được trang bị 67 giường bệnh, 4 lồng ấp và 10 giường bệnh sơ sinh. Trên cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự hiện có, đơn vị này có thể đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhi trong khu vực và những tỉnh thành lân cận.

Bệnh nhi thăm khám và điều trị tại Khoa Nhi & Đơn nguyên sơ sinh – Bệnh viện Thanh Nhàn còn được các bác sĩ, điều dưỡng tận tình chăm sóc. Ngoài ra, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp phụ huynh có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm, tiêu hóa, hô hấp thường gặp ở con trẻ.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng – Địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Phòng khám là địa chỉ cung cấp các dịch vụ khám và điều trị ngoại trú cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, phòng khám đã có 10 năm phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế trong khu vực.

Ưu điểm khi khám nhi tại Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng là số lượng bệnh nhân không quá đông. Phòng khám chỉ tiếp nhận số lượng bệnh nhân hạn chế nhằm đảm bảo mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Để tiết kiệm thời gian, các bậc phụ huynh có thể đăng ký lịch khám và yêu cầu bác sĩ khám riêng (nếu có) qua số điện thoại hoặc email.

Mặc dù có quy mô không quá lớn nhưng Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng vẫn được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như thiết bị nội soi dạ dày, đại tràng, hệ thống xét nghiệm, máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy,… Vì vậy, phụ huynh có thể cân nhắc đưa con trẻ đến đây để được khám và điều trị các bệnh lý thường gặp.

Hạn chế khi khám chữa bệnh tại Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng là lịch khám của bác sĩ có thể thay đổi mà không thông báo trước. Hơn nữa, hầu hết các bác sĩ tại phòng khám chỉ làm việc trong 1 buổi (sáng hoặc chiều). Do đó, với những trường hợp phải thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh nhân thường mất nhiều thời gian chờ đợi hơn khi thực hiện ở các bệnh viện và phòng khám trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Đường Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3574 3456

6. Khoa Nhi & Nhi sơ sinh – Bệnh viện Việt Pháp

Khoa Nhi & Nhi sơ sinh – Bệnh viện Việt Pháp là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ từ 0 – 16 tuổi. Khoa mang đến dịch vụ khám, tư vấn và điều trị toàn diện cho hầu hết các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như Tiêu hóa, Thần kinh, Nhiễm trùng, Hô hấp, Da liễu, Nội tiết,…

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành bao gồm Bác sĩ Phạm Thị Xuân Tú, Bác sĩ Bùi Thúy Nga, Bác sĩ Nguyễn Trung Hà, Bác sĩ Lê Ngọc Lan, Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Thư,… cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đơn vị này có khả năng điều trị nhiều bệnh lý ở trẻ nhỏ. Ngoài các bệnh thường gặp, khoa còn có kinh nghiệm điều trị các bệnh ít gặp ở trẻ em như Kawasaki, tan máu bẩm sinh,…

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh viện Đức Giang – Địa chỉ khám nhi uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đức Giang là bệnh viện đa khoa được thành lập từ năm 1963. Với bề dày lịch sử, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích và trở thành đơn vị khám chữa bệnh uy tín ở khu vực miền Bắc. Hiện tại, bệnh viện tiếp nhận khám, tư vấn và chữa trị cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Nếu có nhu cầu cho con trẻ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đức Giang, phụ huynh có thể đưa trẻ đến Khoa nhi. Khoa chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 và đã có gần 20 năm hoạt động, phát triển. Khoa sở hữu 48 nhân viên y tế là các bác sĩ, chuyên gia, hộ lý và điều dưỡng được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm thực tế.

Khoa Nhi – Bệnh viện Đức Giang có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ như các bệnh hô hấp, tiêu hóa, tiêm ngừa vaccine,… Ngoài ra, đơn vị này còn có thế mạnh về thăm khám, tư vấn và điều trị chứng tự kỷ ở trẻ nhỏ. Khoa cũng được trang bị 20 buồng bệnh nhằm đáp ứng được nhu cầu điều trị nội trú của các bệnh nhi.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng khám Family Medical Practice

Phòng khám Family Medical Practice là cơ sở y tế tư nhân với đầu tư 100% vốn nước ngoài. Phòng khám có quy mô vừa phải nhưng được trang bị máy móc và thiết bị tân tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, cơ sở này còn là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước có chuyên môn giỏi và luôn tận tâm với bệnh nhân.

Phòng khám Family Medical Practice có chuyên khoa Nhi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Người phụ trách công tác chẩn đoán – điều trị tại đơn vị này là bác sĩ Colli Jean. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Chấn thương chỉnh hình, Tiết niệu, Da liễu, Nhãn khoa, Tai mũi họng,…

Để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị, phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, cơ sở này còn sở hữu hệ thống vô khuẩn đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ và người lớn. Ngoài các dịch vụ chẩn đoán, điều trị, phòng khám còn tiếp nhận tư vấn dinh dưỡng và tâm lý cho trẻ từ 0 – 16 tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 298 Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3843 0748

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:30 – 17:00) và Thứ 7 (8:30 – 12:30)

Website: vietnammedicalpractice.com/hanoi/vn

9. Phòng khám đa khoa VietClinic – Phòng khám nhi tốt ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa VietClinic là cơ sở y tế tư nhân uy tín tại khu vực Hà Nội. Phòng khám chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 với sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị và đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám được thành lập và dẫn dắt bởi Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm. Đây là một trong số ít phòng khám tư tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO.

Bên cạnh Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm, phòng khàm còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm như Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Thanh Tú, Bác sĩ CKI Phùng Thị Hương Loan, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Tân Sinh, Bác sĩ CK I Lương Thị Bình,… Các bác sĩ tại phòng khám không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có thái độ tận tâm và hết mình với bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

10. Phòng khám Tiêu hóa nhi – Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Phòng khám Tiêu hóa nhi – Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ. Phòng khám được thành lập và trực tiếp quản lý bởi Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được đào tạo bài bản về chuyên môn và luôn hết mình với bệnh nhi. Hiện, bác sĩ đang giữ chức Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương và chức Phó chủ tịch Hội nhi khoa Việt Nam.

Phòng khám Tiêu hóa nhi – Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh có quy mô nhỏ nhưng không gian khám chữa bệnh sạch sẽ và thoáng đãng. Phòng khám được trang bị máy móc cần thiết để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh khám – chữa bệnh, bác sĩ còn tư vấn cho phụ huynh cách xây dựng chế độ dinh dưỡng để giúp trẻ phát triển tốt và phòng ngừa các bệnh tiêu hóa thường gặp.

Địa Chỉ Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội Được Các Mẹ Tin Tưởng

Bật Mí Top 3 Phòng Khám Nhi Tai Mũi Họng Tốt Nhất Hiện Nay

5 Bệnh Viện& Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Hà Nội Năm 2022

Dịch Vụ Khám Và Điều Trị Bệnh Trẻ Thanh Hóa

Phòng Khám Tùng Anh: Tưng Bừng Khai Trương Địa Chỉ Khám Và Chữa Bệnh Nội Nhi Uy Tín Tại Thanh Hóa

5 Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Tại Tp Vinh Nghệ An Chất Lượng

Top 5 Phòng Khám Nhi Khoa Uy Tín Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Khám Nhi Khoa Thành Phố Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Top 5 Địa Chỉ Khám Nhi Uy Tín Gần Nhất Times City

Danh Sách Phòng Khám Nhi Tốt Uy Tín Tại Quận Hà Đông Hà Nội

Phòng Khám Nhi Khoa An Thịnh

5 Địa chỉ phòng khám nhi tại Tp Vinh Nghệ an chất lượng dành cho các bạn quan tâm. Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có thể chất yếu hơn rất nhiều so với người lớn. Cơ thể chưa phát triển, hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ mắc bệnh. Mặc dù được cha mẹ lên kế hoạch chăm sóc chu đáo với một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng nhưng đôi lúc do yếu tố khách quan, việc trẻ bị ốm là điều khó tránh khỏi.

Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Vinh, Nghệ An uy tín + chất lượng nhất

1. Phòng khám Nhi khoa – BS. Hương

Dịch vụ

Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh

Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản

Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em

Phẫu thuật tim bẩm sinhPhẫu thuật tim sơ sinh

Hút mũi trẻ em

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Trị liệu tâm lý cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực

Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ

Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tăng động giảm chú ý

Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em chậm phát triển ngôn ngữ, lo âu, trầm cảm

2. PHÒNG KHÁM NHI KHOA – BS. Lê Thị Lan Anh

Dịch vụ

Dịch vụ tắm cho bé

Khám bệnh cho trẻ

Khám bệnh trẻ em

Chữa bệnh cam ở trẻ em

Tiêm ngừa cho trẻ

Tiêm vitamin K

Tiêm chủng trọn gói

Hồi sức sơ sinh

Khám nhi

Tiêm chủng cho trẻ

Chữa trị vàng da…

3. Phòng khám nhi chúng tôi Đinh Thị Cung

Địa chỉ: 15, Ngõ 78, Phường Hưng Bình, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Được xem là một trong những bác sĩ chuyên môn cao về khoa nhi tại Vinh, Nghệ An. Bác sĩ Đinh Thị Cung được các mẹ rất an tâm khi đưa con em mình đến khám

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn thăm khám riêng cho các bệnh nhi tại phòng khám riêng của mình. Phòng mạch chuyên khám và điều trị những vấn đề về: Mũi họng, thanh quản, tư vấn tiêm ngừa, dinh dưỡng, rửa mũi, hô hấp cho trẻ.

4. Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thị Cẩm Giang

Địa chỉ: Xóm 7, Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… là những gì mà bác sĩ nhi khoa có thể khám và điều trị.

Các bậc phụ huynh có thể đưa con trẻ đến phòng khám nhi khoa uy tín của bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang. Đây là địa chỉ phòng khám nhi khoa uy tín mà các bậc phụ huynh cần ghi chú lại.

5. Phòng khám Nhi khoa BS. Hương

Địa chỉ: 38 Kim Đồng, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám của bác sĩ Hương là phòng khám nhi khoa uy tín làm việc tất cả các ngày trong tuần vào khoảng thời gian từ 17h đến 21h nên các bệnh nhân cũng có nhiều điều kiện đến đăng kí khám bệnh .

Bác sĩ Hương là bác sĩ nhi khoa giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm đưa con trẻ của mình đến phòng khám của bác sĩ Trà để bác sĩ kiểm tra sức khỏe và điều trị cho trẻ kịp thời.

5 Phòng Khám Nhi Ở Tp Vinh Nghệ An Uy Tín Bố Mẹ Nên Biết

Top 9 Bệnh Viện, Phòng Khám Nhi Ở Tphcm Uy Tín, Chất Lượng

Danh Sách Bác Sĩ Nhi Giỏi Trên Kênh Khám Từ Xa Wellcare

Danh Sách Bác Sĩ Nhi Giỏi Tạiđược Các Mẹ Review

Sau 15 Năm, Victoria Healthcare Làm Mới Diện Mạo Thương Hiệu

Địa Chỉ Phòng Khám Phá Thai Ở Biên Hòa Đồng Nai Chất Lượng

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Tốt Không? Và Uy Tín Ra Sao?

Tai Mũi Họng Quận Bình Thạnh

Địa Chỉ Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Chính Xác Ở Bình Dương

Địa Chỉ Điều Trị Vô Sinh, Hiếm Muộn Tại Thủ Dầu Một

Khám Và Chẩn Đoán Điều Trị Hiếm Muộn

Ngày đăng : 10-06-2017 Lượt xem : 1181

Khi chị em quyết định phá thai do nhiều lý do không thể sinh con. Thì việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng là một việc hệ trọng. Vì phá thai có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em

 Khi chị em quyết định phá thai an toàn ở Đồng Nai với nhiều lý do cá nhân. Thì việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng là một việc hệ trọng. Vì phá thai có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, những chị em trót mang thai ngoái ý muốn là đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Biên Hòa Đồng Nai. Chị em hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ phá thai an toàn được rất nhiều chị em ở TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn. Từ Biên Hòa Đồng Nai đi đến TPHCM khá gần, chị em chỉ cần mất 1 – 2 giờ di chuyển bằng xe máy, phòng khám sẽ giúp chị em đảm bảo sự kín đáo, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ phòng khám khá thai ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng

 - Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

 - Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp chị em đình chỉ thai kỳ một cách nhanh chóng và an toàn. Chị em sẽ được các bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện thủ thuật.

 - Trang thiết bị đều được đầu tư hiện đại. Máy móc phục vụ cho việc khám và điều trị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa hàng đầu trên thế giới.

 - Chi phí phá thai hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Bên cạnh đó, phòng khám có hỗ trợ chỗ ở và chi phí đi lại cho những bệnh nhân ở xa.

 - Thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

Những biến chứng khi phá thai không an toàn

 Việc chị em phá thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng, có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe thai phụ như:

 Nhiễm trùng: Đây là một biến chứng rất dễ gặp khi chị em phá thai không an toàn. Nguyên nhân có thể là do dụng cụ không được vô trùng. Hoặc do chị em không vệ sinh đúng cách, quan hệ tình dục quá sớm sau khi phá thai. Khi bị nhiễm trùng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong, gây viêm buồng trứng, viem tử cung, viêm tắc ống dẫn trứng và có thể dẫn đến vô sinh.

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Sót nhau thai: Với những trường hợp nạo phá thai thì sót nhau thai là điều rất dễ gặp. Nhau thai bám vào quá sâu vào thành tử cung nên quá trình nạo hút thai dễ bị sót.

 Rong kinh; Dù chị em có áp dụng phương pháp phá thai nào đi chăng nữa. Chị em sẽ gặp tình trạng chảy máu âm đạo. Có rất nhiều trường hợp chị em bị rong kinh kéo dài là do chị em phá thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ bị viêm nhiễm dẫn đến rong kinh.

 Nếu chị em có ý định phá thai thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Vì đây là địa chỉ phòng khám phá thai được chị em ở TPHCM và cấc tỉnh lân cận như Biên Hòa Đồng Nai, Dĩ An Bình Dương… tin tưởng lựa chọn.

 Nếu chị em có thắc mắc về vấn đề địa chỉ phòng khám phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai chất lượng. Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Review Nha Khoa Lộc Bình Có Tốt Không? Bảng Giá Chuẩn Xác Nhất

Giáo Sư Trần Hậu Khang Thăm Và Làm Việc Tại Hà Tĩnh

Nhân Viên Phòng Khám Thú Y Bỏ Rác Thải Y Tế Ngoài Đường?

Phòng Khám Nhi Cao

Bs Nguyễn Hiền Ở Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Đồng Tháp Nào Chất Lượng?

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn Mở Thêm Khoa, Phòng Mới Phục Vụ Nhu Cầu Khám Chữa Bệnh Của Nhân Dân

Ubnd Huyện Lục Ngạn: Giao Ban Khối Văn Hóa – Xã Hội Quý Iii, Năm 2022

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Lục Ngạn

Phòng Khám Đa Khoa Y Khoa Hà Nội Có Khám Sức Khỏe Định Kỳ Không?

Dịch Vụ Y Tế Từ Xa Là Gì?

Điểm (0)

 Việc thăm khám phụ khoa là rất quan trọng và là yếu tố quyết định đến kết quả khám cũng như điều trị. Vì thế khám ở đâu an toàn, uy tín, đảm bảo chất lượng là điều quan trọng, cấp thiết chị em nên chú ý. Vậy, với những chị em sinh sống tại Đồng Tháp thì phòng khám phụ khoa ở Đồng Tháp nào chất lượng?

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Đồng Tháp nào chất lượng?

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở ĐỒNG THÁP NÀO CHẤT LƯỢNG?

 Với những địa chỉ khám phụ khoa trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp thì chị em sẽ có chọn lựa thuận tiện cho mình trong quá trình đi lại nhưng để đảm bảo được khám chữa trong điều kiện tốt nhất thì nhất thiết chị em phải chú ý tìm chọn địa chỉ thực sự có uy tín. Bởi một phần lí do là vì các căn bệnh phụ khoa rất thường bị các chị em bỏ qua và một phần là vì tiềm ẩn trong các căn bệnh đó là hàng loạt những mối nguy hại khôn lường, đe dọa đến sức khỏe sinh sản và cả tính mạng chị em. 

 Các chuyên gia khuyến cáo, để không phải lo lắng về bất cứ điều gì thì chị em nên tìm chọn những địa chỉ đảm bảo chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Tuy ở vị trí cách xa tỉnh Đồng Tháp nhưng đây lại sự chọn lựa ưu tiên hàng đầu của rất nhiều chị em.

TẠI SAO ĐA KHOA ÂU Á ĐẠT SỰ TIN TƯỞNG CỦA NHIỀU CHỊ EM TẠI ĐỒNG THÁP?

 Phòng khám Âu Á đang dần khẳng định được vị trí của mình với bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu,… bởi những ưu điểm vượt trội sau :

   Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

 Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Phụ khoa Âu Á có trình độ chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm và đã khám, điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh phụ khoa, rất được bệnh nhân tin tưởng.

   Trang thiết bị hiện đại

 Tại Âu Á, tất cả trang thiết bị y tế, máy móc đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

   Kỹ thuật điều trị tiên tiến

 Phòng khám Đa khoa Âu Á là một cơ sở y tế tiên phong ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, nhằm đem lại kết quả hỗ trợ khám chữa tối ưu cho bệnh nhân.

Đa khoa Âu Á khám chữa bệnh phụ khoa uy tín số 1 hiện nay

   Đảm bảo quyền riêng tư

 Tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, thông tin cá nhân của bệnh nhân chỉ phục vụ quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám, ngoài ra tất cả đều được bảo mật.

 Đồng thời, mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng biệt” giúp nhân có thể thoải mái trao đổi tình trạng sức khỏe của mình và được giải đáp tận tình từ bác sĩ.

   Làm việc không ngày nghỉ

 Phòng khám Phụ khoa Âu Á làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị.

   Chi phí thăm khám hợp lý

 Tại Âu Á, tất cả các khoản phí thăm khám và điều trị đều được công khai, niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế.

   Dịch vụ y tế chất lượng cao

 Với hệ thống tư vấn trực tuyến sẽ giúp chị em được các chuyên gia hàng đầu giải đáp miễn phí 24/ 24 mọi thông tin bệnh lý một cách nhanh chóng, chính xác, đặt khám với bác sĩ theo yêu cầu,…

 Nếu chị em còn bất kì thắc mắc nào khác khi tìm chọn địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Đồng Tháp thì hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn tận tình qua địa chỉ sau :

 425 Nguyễn Văn Luông – P 12 – Quận 6 – chúng tôi (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

 Hotline: (028) 38 17 2886

 contact@phongkhamdakhoaaua.vn

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Gia Bình

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Y Tế Phòng Khám Đa Khoa Vũ Cao

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Cẩm Phả Hướng Tới Sự Hài Lòng Của Người Bệnh Bằng Việc Thay Đổi Tư Duy, Đổi Mới Phong Cách, Thái Độ Phục Vụ, Nâng Cao Chất Lượng Cung Cấp Dịch Vụ

Tử Vong Sau Khi Khám Tại Cơ Sở Y Tế Tư Nhân

Phòng Khám Đa Khoa Thiên An Ở Cao Thắng, Quận 3, Tp.hcm

Phòng Khám Nhi Khoa Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng, Khám Nhi Hải Phòng

Phòng Khám Nội Tổng Hợp Nhi Cao

Phòng Khám Nhi Ở Bình Dương Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Tổng Hợp Những Spa Tắm Trắng Uy Tín Nhất Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Phòng Khám Nhi Khoa Sài Gòn Ở Bà Rịa Vũng Tàu (Brvt)

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một cơ sở tin cậy cho các bạn suốt hành trình phát triển của bé, từ khi lọt lòng đến khi trưởng thành, Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc mở rộng quy mô Phòng khám Nhi khoa cho trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi.

Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc y tế chuyên biệt với sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên y tế từ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phổ biến cho trẻ.

Phòng khám chuyên khoa Nhi Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc có những dịch vụ sau:

Khám, tư vấn và chữa bệnh cho trẻ sơ sinh đến 15 tuổi

Khám sức khỏe định kỳ

Khám tâm lý và theo dõi phát triển thể chất, tâm thần vận động

Tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc trẻ

Kiểm tra sức khỏe cho học sinh để bổ sung hồ sơ nhập học tại các trường trong nước và trường quốc tế

Đặc biệt, khám và điều trị tại Phòng khám Nhi khoa của bệnh viện Tâm Phúc có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành, từng giữ chức vụ Trưởng, Phó khoa tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng (Bệnh viện Nhi Đức).

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Nhi Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc

1. Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nhi: Phạm Thị Vân Hạnh

Trưởng Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng làm việc tại các khoa Sơ sinh, Hô hấp, Yêu cầu của Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Nhiều năm đạt bằng khen của bệnh viện, Sở Y tế và Thành phố.

2. Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nhi: Hoàng Thị Nhãn

Nguyên Phó trưởng Khoa Hô hấp – Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng làm việc tại các Khoa Sơ sinh, Khoa Hô hấp Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng tham gia huấn luyện, giảng dạy, hướng dẫn chương trình Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính trẻ em (ARI) và chương trình Xử lý lồng ghép các bệnh thường gặp ở trẻ em (IMCI)

Nguyên Phó trưởng Khoa Tự chọn – Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng công tác tại các khoa Hô hấp, Tim mạch, Tiêu hóa, Truyền nhiễm, Sơ sinh, Đa khoa tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng từ năm 1988 đến năm 2013..

Phó trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Nhiều năm công tác tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng và đạt các thành tích như “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TÂM PHÚC

Địa chỉ: Số 10 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Website: chúng tôi

Hotline: 0313.611.618

Email: tamphuchospital@gmail.com

Phòng Khám Nhi Tại Sài Gòn Có Bác Sĩ Nhi Tốt, Uy Tín Nhất

Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại The Medcare Chi Nhánh Quảng Ninh

Phòng Khám Nhi Khoa 44

Phòng Khám Nhi Khoa Tô Hiệu

Gợi Ý 5 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tại Quảng Trị Uy Tín

Địa Chỉ 8 Phòng Khám Nhi Ở Vũng Tàu Uy Tín + Chất Lượng

Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Tốt Ở Thanh Hóa

Danh Sách 7 Phòng Khám Nhi Khoa Uy Tín Ở Thanh Hóa

Phòng Khám Bệnh Nội Nhi Uy Tín Thanh Hóa

Phòng Khám Tùng Anh: Tưng Bừng Khai Trương Địa Chỉ Khám Và Chữa Bệnh Nội Nhi Uy Tín Tại Thanh Hóa

Dịch Vụ Khám Và Điều Trị Bệnh Trẻ Thanh Hóa

Phòng khám nhi ở Vũng Tàu uy tín như: Phòng khám bác sĩ Phước, Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Mười, bác sĩ Vũ Hồng Thắng, bác sĩ Lê Kim Xuyến,… đây là những địa chỉ khám nhi uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Top 8 phòng khám nhi ở Vũng Tàu uy tín được nhiều mẹ tin tưởng

Phòng khám nhi BS. Vũ Hồng Thắng

Địa chỉ: 84 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Vũ Hồng Thắng tọa lạc tại TP Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thời gian khám bệnh rất linh hoạt, hoạt động cả tuần vào khung giờ 17h-20h. Các bậc cha mẹ sẽ không còn lo lắng tìm phòng khám hoạt động vào cuối tuần khi chẳng may con mình bị bệnh.

Địa chỉ: 49 Nguyễn Văn Ninh, Phường 6, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Điện thoại:: 0918 724 000

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 17g30 – 20g30; Thứ 7, chủ nhật: 8g – 11g

Giá khám bệnh: 50.000 đồng.

Phòng khám của BS Vũ Thị Nguyên có khám bệnh cho cả người lớn về các bệnh Nội tổng quát.

Phòng khám đa khoa Vũng Tàu

Địa chỉ: 408, Lê Hồng Phong, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 355 0699

Hotline: 0916 332 679 – 0933 193 116

Fax: 06 4355 0799

Email: info@vungtauclinic.com

Ngoài ra, phòng khám còn mời các bác sĩ từ BV Nhi đồng 1, 2 – TPHCM khám bệnh vào các ngày: Thứ 2 đến thứ 5: 17g30 – 20g; Thứ 7: 8g30 – 16g30

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thị Mười

Địa chỉ: 2400 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3825 260

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám nhi BS. Mạch Thị Mai Trâm

Địa chỉ: 199 Lê Lợi, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 090 970 16 76

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 20:30

Là một bác sĩ có chuyên môn cao trong khám nhi, phòng khám nhi khoa của bác sĩ Mạch Thị Mai Trâm luôn đông các bé được cha mẹ đưa đến khám. Với cung cách thăm khám nhẹ nhàng và ân cần, cha mẹ sẽ không phải lo lắng các vấn đề quấy khóc hay sợ hãi của các bé.

Đây là một phòng khám nhi khoa uy tín đáng lưu ý trong top những phòng khám nhi khoa được đánh giá cao ở Vũng Tàu.

Phòng khám nhi BS. Hoàng Thị Hoa

Địa chỉ: E 2-4/34 Đô Thị Chí Linh, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám nhi BS. Lê Kim Xuyến

Địa chỉ: 207 Nguyễn Hồng Thái, Phường 7, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Điện thoại: 0913 784 237

Giờ khám: từ 17g – 20g từ thứ 2 đến chủ nhật

Giá khám bệnh: 50.000 đồng

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Lê Kim Xuyến là phòng khám nhi khoa chất lượng với không gian khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát. Bác sĩ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các bé khi đến đây sẽ được khám chữa tận tình, sau khi khỏi bệnh bác sĩ còn hỏi han và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để tránh mắc lại bệnh sau này.

Với một số bệnh thông thường, bác sĩ có bán thuốc trực tiếp, người bệnh có nhu cầu có thể mua luôn tùy ý. BS Kim Xuyến có tư vấn khám bệnh trước khi tới khám, hạn chế gọi vào giờ hành chính.

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thanh Phước

Địa chỉ: 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 091 372 97 15

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 20:00

Phòng Khám Nhi Khoa Đồ Rê Mí

Phòng Khám Nhi Khoa & Răng Hàm Mặt

Top Các Địa Chỉ Ăn Hải Sản Ngon Nhất Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

Liệt Kê Các Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Đà Nẵng

Top 5 Phòng Khám Nhi Quận Tân Phú Uy Tín Nhất