Top 5 # Hình Ảnh Về Ung Thư Da Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Hình Ảnh Về Bệnh Ung Thư Lưỡi

Hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi là nỗi ám ảnh đối với nhiều người hiện nay. Theo thống kê đưa ra gần đây số ca ung thư lưỡi tăng gấp đôi so với các năm trước. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những căn bệnh thường gặp. Trong số các bệnh ung thư vùng khoang miệng nó đe dọa tính mạng của rất nhiều người.

Hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi

Hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi là khá phổ biến so với các bệnh thường gặp trong vùng khoang miệng. Do đó và các hình ảnh về bệnh ung thư phổi cũng khá quen thuộc hiện nay.

Là căn bệnh không khá phổ biến ít gặp hiện nay. Tuy nhiên, các hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi thực sự là nỗi ám ảnh với những ai đã từng mắc căn bệnh này. Cũng như là nỗi kinh hoàng đối với những người đã chứng kiến căn bệnh.

Dựa trên các hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi được cung cấp có thể khẳng định đây thực sự là căn bệnh nguy hiểm. Ung thư lưỡi là căn bệnh ác tính thường gắn liền với các hình ảnh như xuất hiện khối u trên bề mặt hoặc đằng sau lưỡi gần cổ họng.

Hiện nay, nam giới có độ tuổi trên 50 tuổi là những người có nguy cơ mắc bệnh khá cao. Tuy nhiên, những năm gần đây căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa. Khi những hình ảnh về ung thư lưỡi thường xuyên xuất hiện ở những người có độ tuổi trẻ.

Các nguyên nhân dẫn đến xuất hiện các hình ảnh về ung thư lưỡi ở người bệnh

https://namlimxanh.vn/nguyen-nhan-gay-ung-thu-luoi-va-trieu-chung-o-gian-doan-dau-cuoi.html

Bên cạnh đó, yếu tố di truyền cũng được chuẩn đoán là một nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Khi trong gia đình có người từng mắc bệnh ung thư lưỡi thì những người thân xung quanh hoặc các thế hệ sau có nguy cơ có mắc bệnh này.

Ngoài ra, tiếp xúc với các tia lạ như: tia bức xạ cường độ cao cũng khiến cho nguy cơ phát triển bệnh ung thư miệng cao hơn so với người bình thường.

Hãy chú ý bảo vệ bản thân tránh xa các tác nhân gây bệnh ung thư lưỡi. Để không bị ám ảnh bởi các hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi.

Các phương pháp điều trị ung thư lưỡi để tránh được các hình ảnh về ung thư lưỡi

Ung thư lưỡi là căn bệnh có nhiều giai đoạn tiến triển khác nhau. Tuy nhiên thông thường có đến 90% bệnh nhân phát hiện bệnh khi các tế bào ung thư đã di căn. Gây ảnh hưởng tất cả các bộ phận khác trong vùng miệng.

Như vậy để tránh được sự lan rộng của các tế bào. Bắt buộc bệnh nhân phải áp dụng các phương pháp điều trị như phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị để kéo dài sự sống. Ở các giai đoạn muộn người bệnh buộc phải kết hợp giữa các biện pháp điều trị. Để tăng cường tỉ lệ phục hồi cho người bệnh.

Phẫu thuật ung thư lưỡi tránh nguy cơ xuất hiện các hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi

Ung thư lưỡi nếu được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Thì khả năng chữa khỏi và phục hồi là rất cao. Khi được phát hiện trong giai đoạn các tế bào ung thư chỉ mới hình thành khối u và chưa di căn. Người bệnh có thể tiến hành phẫu thuật để loại bỏ khối u. Có thể thực hiện loại bỏ một phần hoặc toàn bộ lưỡi tùy vào vị trí và kích thước khối u để lựa chọn.

Trong trường hợp bệnh đã bước sang giai đoạn phức tạp khi xuất hiện sự di căn của tế bào. Ngoài thực hiện phương pháp phẫu thuật người bệnh cần kết hợp với một số biện pháp khác như hóa trị hoặc xạ trị.

Những hình ảnh của ung thư lưỡi. Điều trị ung thư lưỡi thế nào?

Xạ trị loại bỏ nỗi lo về các hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi

Phương pháp xạ trị được áp dụng đối với các trường hợp bệnh nhân bước vào giai đoạn muộn. Lúc này không chỉ thực hiện một phương pháp điều trị duy nhất. Mà cần kết hợp các biện pháp để mang đến hiệu quả tối ưu.

Xạ trị có thể áp dụng cho cả trước và sau khi phẫu thuật để thu nhỏ khối u. Giúp cắt bỏ khối u dễ dàng trước phẫu thuật. Hoặc loại bỏ hoàn toàn ác tế bào ung thư còn sót lại sau khi phẫu thuật.

Hóa trị giúp người bệnh vượt qua các hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi

Hóa trị là một trong 3 phương pháp phổ biến được sử dụng để trị ung thư nói chung và ung thư lưỡi nói riêng. Tương như xạ trị, hóa trị cũng có thể áp dụng trước và sau phương pháp phẫu thuật. Ngoài ra có thể kết hợp giữa xạ trị và hóa trị cùng lúc để hỗ trợ điều trị bệnh hữu hiệu hơn.

Mục đích của việc sử dụng hóa trị điều trị ung thư lưỡi là để giảm thể tích khối u. Ngăn chặn kịp thời sự phát triển của khối u và sự di căn của tế bào ác tính. Từ đó thực hiện phẫu thuật và xạ trị thuận lợi hơn.

Để tránh xa các hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi. Hãy biết cách bảo vệ chính mình và mọi người xung quanh.

Những Hình Ảnh Về Bệnh Ung Thư Lưỡi

Những hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi là hồi chuông báo động đỏ về sự phổ biến của căn bệnh này. Nó nằm trong danh sách một số bệnh ung thư miệng. Đa phần, bệnh nhân ung thư lưỡi thường được phát hiện khá muộn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội chữa khỏi bệnh của họ. Vậy bệnh ung thư lưỡi là gì? Triệu chứng ung thư lưỡi ra sao ? Biện pháp chống ung thư lưỡi thế nào?

Thông tin chung về ung thư lưỡi

Những hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi thật ám ảnh. Nó đặt ra cho chúng ta câu hỏi, tại sao bệnh ung thư lưỡi lại ghê thế? Ung thư lưỡi là gì ? Tiến triển như thế nào ? Cơ hội sống là bao nhiêu ? Triệu chứng ung thư lưỡi thế nào? Theo thống kê chưa đầy đủ, bệnh chiếm tỷ lệ mắc bệnh khá lớn ở nước ta hiện nay.

Thường gặp nhất ở nam giới, số lượng gấp đôi thậm chí gấp ba nữ giới. Độ tuổi rơi vào trên 40 trở lên, gặp ở người trẻ có xu hướng tăng. Tính trung bình một năm, có khoảng từ 20 – 40% các ca khoang miệng là của ung thư lưỡi. Đây là một con số báo động đỏ trước nguy cơ bệnh ngày càng cao. Vì vậy, đẩy lùi căn bệnh này là công việc của cả xã hội. Qua đó, làm cuộc sống cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Theo y học, bệnh ung thư lưỡi do sự thay đổi đột ngột ác tính tại biểu mô phủ lưỡi. Nguyên nhân dẫn đến loại bệnh này là do:

Rượu bia, nước ngọt cũng là các nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này. Do men rượu có thể kích động các tế bào ung thư. Chúng sẽ đi vào vào niêm mạc lưỡi, từ đó hình thành khối u. Không sử dụng các đồ uống này chính là một biện pháp chống ung thư lưỡi hữu hiệu.

Nếu gia đình đã có tiền sử bị ung thư thì nên cẩn trọng. Ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe hạnh phúc của mỗi gia đình. Nếu trong nhà có người mắc bệnh, bạn nên đi kiểm tra định kì. Điều này sẽ giúp bạn tránh những nguy cơ có thể mắc bệnh cao.

Những hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi được các bác sĩ công bố cho thấy điều này. Một người tiếp xúc với nguồn xạ nhiều ở vùng cổ đổ lên dễ mắc bệnh.

Triệu chứng ung thư lưỡi

Triệu chứng ung thư lưỡi thường không rõ ràng, biến đổi theo giai đoạn. Rất khó nhận biết, người bệnh hay nhầm với nhiệt miệng. Do đó, bạn nên chịu khó lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn. Đó cũng là biện pháp chống ung thư lưỡi.

Người bệnh ung thư lưỡi sẽ cảm thấy lưỡi đau rát, cảm giác như kim châm cắm vào vậy. Tuy nhiên, dấu hiệu này nhanh biến mất khiến họ chủ quan.

Hơi phồng, niêm mạc có màu trắng, xuất hiện những vết loét nhỏ. Sờ vào thấy cứng, rắn hơn bình thường. Số ít bệnh nhân thấy cổ có các hạch.

Các triệu chứng ung thư lưỡi xuất hiện ngày một rõ rệt hơn, có thể nhận biết tương đối dễ dàng:

Thấy rõ khi ăn uống, khó nuốt, nói khó, đau lan lên cả tai khi ăn đồ cay nóng

Mệt mỏi, sốt, cơ thể suy giảm, hơi thở có mùi hôi, tăng nước bọt kèm dính máu khi nhổ.

Hình thành ổ loét, có dấu hiệu phát triển nhanh, vận động lưỡi bị ảnh hưởng. Một số trường hợp không thấy loét nhưng nhân khối u dính và nhô ở dưới niêm mạc

Tím nhạt, li ti những lỗ nhỏ như mặt rỗ ở niêm mạc. Quan sát bằng cảm quan khi ấn vào thấy có dịch trắng ( báo hiệu hoại tử)

Ổ loét đã lan rộng, tràn lớn xuống bề mặt hay mặt dưới lưỡi chạm miệng. Có khả năng bội nhiễm, dễ chảy máu nhiều, rất nguy hiểm đến tính mạng. Thông thường những phần khối u hay lựa chọn sinh sôi là bờ tự do, mặt dưới lưỡi, phần đầu lưỡi và có thể trên lưỡi. Nhìn những hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi cho ta thấy sự nghiêm trọng ở giai đoạn này của nó như thế nào.

Hình ảnh ung thư lưỡi

Các biện pháp chống ung thư lưỡi

Biện pháp chống ung thư lưỡi khá đơn giản nếu bạn biết cách và tuân thủ nghiêm ngặt để những hình ảnh về bệnh ung thư lưỡi không còn tiếp diễn và đáng lo ngại nữa. Các cơ quan chính quyền, đoàn thể nên tuyên truyền, vận động người dân. Nêu tác hại của loại bệnh này cũng như nguyên nhân, biện pháp phòng ngừa chúng tại cộng đồng. Trong xã hội, làng xóm và mỗi gia đình.

Nên đánh răng 2 lần/ ngày vào buổi sáng – tối. Thay bàn chải khi lông cọ đã hỏng, cũ. Trung bình khoảng 2 tháng nên thay bàn chải lại. Súc miệng bằng nước muối trước khi ngủ và buổi sáng sau đánh răng. Việc này giúp loại bỏ vi khuẩn có hại về răng miệng. Ngăn ngừa những loại ung thư tiềm năng có thể phát sinh.

Nói không với thuốc lá là cách giúp bạn tránh những độc tố. Giảm khả năng gây ung thư lưỡi và những bệnh ung thư khác như u phổi, gan.

Hạn chế các chất cồn, ga có hại cho cơ thể bạn. Điều này là một trong các cách giúp bảo vệ bạn khỏi căn bệnh ung thư cực kì nguy hiểm.

Hình Ảnh Về Bệnh Ung Thư Da Giúp Nhận Ra Căn Bệnh Nguy Hiểm Này

Hình ảnh về bệnh ung thư da thế nào? Cách nhận biết hình ảnh về bệnh ung thư da? Nhìn những hình ảnh về bệnh ung thư da để giúp bạn nhận ra căn bệnh nguy hiểm này và có phương pháp điều trị tích cực.

Tổng quan về bệnh ung thư da

Ung thư da là một trong những loại bệnh ung thư thường gặp nhất. Ung thư da nhiều hơn tất cả các loại ung thư khác cộng lại. Hình ảnh về bệnh ung thư da rất thường thấy nhưng ít ai để ý.

Bệnh ung thư da dễ mắc phải bởi tiếp xúc tia cực tím (UV) là nguyên nhân chính gây bệnh. Đặc biệt, tỷ lệ mắc bệnh càng cao với những người sống tại các vùng nhiều ánh nắng mặt trời.

Ung thư da là hiện tượng các tế bào da bất thường phát triển mạnh không thể kiểm soát. Những hình ảnh về bệnh ung thư da cho thấy, khi tổn thương gây thiệt hại cấu trúc cho phân tử ADN tác động lên tế bào da, gây ra đột biến hoặc thay đổi cấu trúc gen, làm cho tế bào da nhân lên một cách chóng mặt và tạo thành các khối u ác tính.

Một điều đáng mừng là hầu hết các loại ung thư da đều có thể phòng ngừa được bằng cách hạn chế hoặc tránh tiếp xúc thường xuyên với tia UV và phát hiện ngay từ sớm những biến đổi trên da bạn.

Nếu phát hiện sớm, hầu hết các loại ung thư da đều có khả năng được chữa khỏi. Theo nhiều báo cáo chỉ ra, tỷ lệ chữa khỏi lên tới trên 90%. Tuy nhiên, càng ở các giai đoạn sau, tỷ lệ này càng giảm.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư da, chữa ung thư da bằng thuốc Nam

Hình ảnh về bệnh ung thư da

Có 3 loại bệnh ung thư da phổ biến nhất là ung thư tế bào đáy, tế bào vảy và tế bào hắc tố. Loại ung thư tế bào hắc tố nặng hơn, ảnh hưởng đến các lớp sâu hơn của da và có nguy cơ di căn đến các mô khác cao nhất trong ba loại.

Cùng đi phân biệt các loại này qua những hình ảnh về bệnh ung thư da, biểu hiện thương tổn cụ thể.

Hình ảnh về bệnh ung thư da biểu mô tế bào đáy

Ung thư biểu mô tế bào đáy (BCC) là loại u ác tính, gồm những tế bào giống với những tế bào ở lớp đáy của thượng bì.

Đây là loại ung thư da hay gặp nhất. Chiếm khoảng 75% các loại ung thư da. Bệnh thường gặp ở người trên 50 tuổi. Ung thư biểu mô tế bào đáy có nhiều thể khác nhau.

Thể u. Là thể hay gặp nhất. Thể này chủ yếu gặp ở vùng đầu, cổ và nửa trên lưng.

Thể nông. Thể này thường gặp ở vùng thân và ít có xu hướng xâm lấn. Tổn thương dát hoặc sẩn màu hồng hoặc đỏ nâu, có vảy da. Bờ hơi nổi cao giống như sợi chỉ.

Thể xơ. Thường gặp ở vùng mũi hoặc trán. Biểu hiện không rõ ràng. Đôi khi thương tổn bằng phẳng với mặt da đôi khi thành sẹo lõm. Thể này có tỉ lệ tái phát rất cao sau điều trị.

Thể loét. Thể loét rất thường gặp. Loét thường ở giữa tổn thương, bờ không đều, nham nhở, đáy bẩn, trên có vảy tiết màu nâu đen. Thể này dễ chảy máu. Vết loét thường rất lâu lành, có thể tiến triển lành tạo sẹo gây co kéo đôi khi làm biến dạng các hốc tự nhiên như miệng mũi mắt…

Thể tăng sắc tố. Cũng là một thể rất thương gặp. Đôi khi rất khó chẩn đoán với ung thư tế bào hắc tố.

Những biểu hiện của bệnh ung thư da và cách phòng ngừa hiệu quả

Hình ảnh về bệnh ung thư da biểu mô tế bào vảy

Ung thư tế bào vảy (SCC) là ung thư khởi phát từ tế bào các lớp biểu bì của da và niêm mạc. Ung thư tế bào vảy chiếm khoảng 20% các ung thư da và đứng hàng thứ hai sau ung thư tế bào đáy. Khác với ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào vảy có thể xâm lấn và di căn xa.

Ung thư tế bào vảy điển hình thường gặp trên các:

Hình ảnh về bệnh ung thư da tế bào hắc tố

Ung thư tế bào hắc tố (MM) chiếm khoảng 5% các ung thư da và khoảng 1% các loại ung thư.

Thể nông. Thể này thường gặp ở người da trắng, lứa tuổi từ 40 đến 50. Tổn thương xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào của cơ thể. Tuy nhiên, phụ nữ thường bị ở cẳng chân và nam giới lại gặp nhiều ở lưng.

Thể u. Thể này thường hay gặp ở lứa tuổi 50 đến 60 tuổi. Thương tổn là những u nhỏ, nồi cao trên mặt da, thường có màu nâu đỏ.

Thể Dubreuilh. Loại ung thư này thường gặp ở người nhiều tuổi. Thương tổn là các dát màu nâu hay đen hình dạng không đều.

Thể đầu chi. Thương tổn thường gặp ở lòng bàn tay, bàn chân, đặc biệt là ở gót chân.

Thể niêm mạc. Thể này khá hiếm gặp. Thương tổn có thể thấy ở niêm mạc miệng, sinh dục, quanh hậu môn

Giảm sắc tố xung quanh tồn thương. Hiện tượng này xảy ra ở xung quanh một nốt ruồi.

Phát triển từ nốt ruồi. Bệnh nhân càng có nhiều nốt ruồi không điển hình càng có nguy cơ hư biến thành ung thư tế bào hắc tố.

Ung thư tế bào hắc tố thứ phát. Thương tổn thường là một khối u đơn độc, không táng sắc tố, khu trú dưới da hoặc trong da hay niêm mạc.

Bài viết có sử dụng thông tin tham khảo từ Bệnh viện da liễu Trung ương: Ung thư tế bào đáy

Hình Ảnh Đầy Đủ Nhất Về Bệnh Ung Thư Vòm Họng

Cấu tạo vòm họng bình thường

Để hiểu rõ hơn hình ảnh của ung thư vòm họng, trước hết cùng tìm hiểu về cấu tạo cổ họng như thế nào?

Mặt trước là cửa mũi sau.

Mặt sau gồm: Cân quanh họng, niêm mạc họng, đốt sống cổ 1, 2.

Hai bên mặt: Loa vòi nhĩ cách đuôi cuốn mũi dưới 1cm, xung quanh loa vòi là tổ chức bạch huyết (amiđan Gerlach). Phía trên là gờ vòi nhĩ hai bên có hố Rosenmuler.

Mặt dưới: Thông với họng miệng.

Mặt trên: Bờ dưới thân xương bướm, mảnh nền xương chẩm. Ở mặt trên tổ chức bạch huyết tập trung thành đám nên được gọi là amiđan Luschka. Khi tổ chức hạch bạch huyết quá phát sẽ gây viêm amidan.

Mạch máu nuôi dưỡng

Đây chính là động mạch bướm khẩu cái. Nó bắt nguồn từ động mạch hàm trong, chính là một trong hai ngành cùng của động mạch cảnh ngoài.

Tổ chức học

Phần trên: Cấu tạo bởi biểu mô trụ đơn có lông chuyển thuộc niêm mạc đường thở.

Phía dưới: Lớp biểu mô lát tầng thuộc niêm mạc đường tiêu hóa.

Ung thư vòm họng là gì?

Ung thư vòm họng còn được gọi là ung thư biểu mô vòm họng (NPC), là một dạng bệnh hiếm của ung thư đầu cổ. Nó xảy ra ở vòm họng, phần trên của họng phía sau mũi.

Ung thư vòm họng giai đoạn đầu thường rất khó phát hiện, ngay cả đối với các bác sĩ chuyên khoa cũng rất khó chuẩn đoán bởi rất khó để khám vùng mũi họng, ngoài ra triệu chứng của ung thư vòm họng giai đoạn đầu lại giống một số bệnh khác đường hô hấp trên khác nên thường hay bị nhầm lẫn. Đa số khi chuẩn đoán ra bệnh ung thư đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể thông qua mô, hệ thống bạch huyết và máu, phổ biến nhất là xương, phổi và gan.

Hình ảnh ung thư vòm họng thay đổi theo các giai đoạn

Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu

Các triệu chứng sớm của ung thư vòm họng bao gồm khàn giọng, thay đổi giọng nói, đau họng, ho khan liên tục, đau có thể cảm nhận được trong khi nuốt nước bọt, thức ăn lỏng và rắn, đau tai, sưng nhỏ hoặc cục u ở cổ họng hoặc vùng cổ và giảm cân không rõ nguyên nhân. Dấu hiệu này cũng giống các bệnh lý viêm họng thông thường nên rất khó phát hiện

Nếu bệnh nhân được phát hiện trong giai đoạn này rất dễ chữa trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, biểu hiện của ung thư giai đoạn 1 thường khá mờ nhạt và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm họng thông thường. Bởi vậy đa số bệnh nhân thường chủ quan không đi khám để được điều trị kịp thời.

Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn 2

Thay đổi vĩnh viễn trong giọng nói hoặc đôi khi, mất khả năng của dây thanh âm như hát nốt cao, nốt trầm. Cơn đau có thể xuất hiện trong khi nuốt các chất lỏng hoặc thực phẩm rắn gây nên cảm giác khó chịu, kém ăn.

Tuy nhiên, lúc này các tế bào ung thư vẫn chưa kịp xâm lấn và di căn đến các hạch bạch huyết ở gần, nhưng các hạch bạch huyết gần đó ở cổ thường vẫn được điều trị dự phòng bằng xạ trị. Phương pháp điều trị thông thường cho những bệnh ung thư giai đoạn đầu này là xạ trị nhằm vào khối u.

Nếu được phát hiện sớm và điều trị thì cơ hội sống sót thêm cho bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn 2 vẫn còn khá cao.

Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn 3:

Các triệu chứng ung thư vòm họng giai đoạn này bao gồm khó thở, ho khan không giải thích được hoặc ho có máu nhầy, đau và sưng hàm, mảng đỏ xuất hiện bất thường trên khoang miệng. Ngoài ra, người bệnh còn có cảm giác tắc nghẽn và đau đớn trong tai, một khối u gây sưng tăng lên ở vùng cổ, hiện tượng giảm cân nhanh trong thời gian ngắn.

Khối u ở giai đoạn này đã tăng lên nhưng nếu nó còn ở kích thước nhỏ thì vẫn có thể loại bỏ chúng bằng phương pháp phẫu thuật. Ở giai đoạn này cần phải kết hợp với cả hóa trị và xạ trị thì mới đem lại kết quả khả quan, kéo dài sự sống cho người bệnh.

Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn cuối:

Sự tăng sinh của tế bào ung thư làm thay đổi chức năng của các tuyến lân cận, chẳng hạn như tuyến giáp sẽ giải phóng chất hóa học làm thay đổi chức năng trao đổi chất của nhiều cơ quan quan trọng trong cơ thể.

Các dấu hiệu ung thư vòm họng giai đoạn cuối là suy giảm chức năng miễn dịch, tăng nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn, vi trùng thứ phát hay kí sinh trùng, mất cảm giác thèm ăn, tinh thần giảm sút, sụt cân rõ rệt, kém ăn, mất ngủ, thiếu máu, da màu rơm, hay bị sốt do bội nhiễm.

Ở giai đoạn cuối này mọi phương pháp điều trị ung thư vòm họng đều chỉ có tác dụng giúp kéo dài thêm thời gian sống cho người bệnh và giúp làm giảm những triệu chứng đau đớn cho bệnh nhân

Ung thư vòm họng hay bị nhầm lẫn với bệnh nào?

?BẠN CÓ BIẾT?

Vietlife Antican – hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ, phẫu kiểm soát sự phát triển khối u

Tại Hội thảo Quốc gia phòng chống ung thư lần thứ 19, chúng tôi Đỗ Thị Thảo, Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu: Độc tính cấp, độc tính bán trường diễn và kháng khối u ung thư trên chuột BALB/C của Vietlife Antican. Đề tài nghiên cứu được công bố trên Natural Product Communications – một tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hóa sinh.

Trong bài trả lời trên thời sự VTV1 và VTC14, chúng tôi Đỗ Thị Thảo nhấn mạnh, chế phẩm có ba khả năng nổi trội là:

1) Hoạt tính kháng U, ở liều cao có khả năng ức chế tới 50% khối U;

2) Tăng cường hoạt tính của thuốc trong hóa trị khối U;

3) Giảm độc tính hóa xạ trị, chống oxy hóa, chống gốc tự do.