Top 9 # Phòng Khám Bác Sĩ Điền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Bác Sĩ Điền Đức Thiện Minh

Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh – Chuyên sản phụ khoa là địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn khi điều trị các vấn đề thuộc Sản phụ khoa. Bên cạnh việc điều trị, phòng khám còn tư vấn cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng trong thời gian thai sản.

Giới thiệu về Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh

Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh – Chuyên sản phụ khoa tọa lạc ở số 247A/1A Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Bên cạnh thời gian làm việc tại các cơ sở y tế lớn, bác sĩ Điền Đức Thiện Minh thành lập phòng khám nhằm giúp người bệnh dễ dàng hơn khi đến thăm khám ngoài giờ.

Mặc dù làm việc tại tư gia nhưng bác sĩ luôn cố gắng trang bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

Với nhiều năm gắn bó với nghề y, đã từng trực tiếp xử lý và phẫu thuật nhiều ca bệnh phức tạp, Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Ngoài ra, ông còn giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các cơ sở y tế lớn:

Trưởng khoa Sản A tại Bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa số 2 Lương Hữu Khánh

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh cung cấp các dịch vụ sau:

Khám thai sản định kỳ

Siêu âm thai

Siêu âm cổ tử cung

Khám phụ khoa định kỳ

Điều trị viêm âm đạo

Điều trị viêm tử cung

Điều trị viêm cổ tử cung

Tư vấn chăm sóc sức khỏe trong thời gian thai kỳ

Điều trị rối loạn mãn kinh

Điều trị són tiểu sau sinh

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Bệnh nhân có mong muốn điều trị các vấn đề khác, vui lòng trao đổi với bác sĩ trước khi đến.

Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh có quy mô nhỏ nên chỉ trang bị các máy móc cần thiết. Với những trường hợp bệnh phức tạp cần có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện có quy mô lớn hơn.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh không được hỗ trợ. Vì vậy, người bệnh nên trao đổi trực tiếp để biết chi phí cụ thể trước khi thực hiện.

Quy trình khám chữa bệnh

Vì có quy mô nhỏ nên quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh khá đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình khám chữa bệnh:

Bước 1: Di chuyển đến phòng khám và chờ đến lượt.

Bước 2: Vào thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Bước 3: Bác sĩ nêu bệnh và thực hiện điều trị

Bước 4: Bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc trong quá trình điều trị

Bước 5: Lấy thuốc và quay lại tái khám (nếu có yêu cầu từ bác sĩ)

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh không ổn định do lịch công tác của bác sĩ tại các cơ sở y tế khác. Vì vậy bạn nên liên hệ trước khi đến để tránh tình trạng mất thời gian.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 247 A/ 1A Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Phòng Khám Bác Sĩ Điền Cần Thơ Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Điền cần thơ ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Điền cần thơ ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Điền cần thơ tên đầy đủ là Đoàn Thanh Điền chuyên Sản Phụ Khoa hiện đang công tác – làm việc ở BV địa phương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ hiện đang là 1 vị thầy thuốc y đức uy tín – đáng tin cậy cho nhiều chị em sản phụ đến khám chữa trong thời gian thai kỳ. Với sự tỉ mỉ – tận tình khám chữa và luôn đưa ra các lời khuyên đắt giá cho các sản phụ đang giai đoạn nhạy cảm.

Qua nhiều năm khám chữa, bác sĩ hiện đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ tại: Số 166/5 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Lịch khám chữa:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 13:00; 15:30 – 19:00 Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám hãy gọi qua số 0292 3826 626.

Các dịch vụ tại phòng khám:

Khám phụ khoa định kỳ Điều trị viêm nhiễm âm đạo Điều trị rối loạn tiền mãn kinh Điều trị són tiểu sau sinh Điều trị viêm vùng chậu Điều trị viêm nhiễm phần phụ Làm phết tế bào cổ tử cung Bấm sinh thiết cổ tử cung Tầm soát ung thư cổ tử cung Soi cổ tử cung Khám thai định kỳ Điều trị rối loạn mãn kinh Điều trị tiểu không kiểm soát Điều trị viêm nhiễm tử cung Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung Điều trị bệnh lý niệu phụ khoa Điều trị viêm nhiễm vùng chậu cho sản phụ

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Điền cần thơ ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích dược gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

review bác sĩ Điền cần thơ địa chỉ bác sĩ Điền cần thơ lịch khám chữa bác sĩ Điền cần thơ bác sĩ Điền cần thơ có tốt không số điện thoại bác sĩ Điền cần thơ bác sĩ Điền cần thơ lamchame bác sĩ Điền cần thơ webtretho

Bác Sĩ Điền Bệnh Viện Từ Dũ

Thông tin Bác sĩ Điền bệnh viện Từ Dũ

Chuyên khoa chính: Sản khoa. Bác sĩ Nguyễn Điền là một trong những bác sĩ sản khoa giỏi. Công việc chủ yếu là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc về khoa sản. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, bác sĩ Nguyễn Điền luôn nhận được lòng tin của mọi người.

Học hàm học vị: Bác sĩ chuyên khoa II – BS CKII Nguyễn Điền chuyên khoa Sản khoa.

Nơi công tác: Hiện bác sĩ Điền đang công tác và làm việc tại bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Đồng thời bác sĩ Điền còn mở phòng khám Sản khoa ngoài giờ.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Điền bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Bá, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 093 753 55 35

Phòng khám bác sĩ Điền chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh chuyên về Sản khoa. Đồng thời, sau khi thăm khám bạn sẽ được kê đơn thuốc điều trị. Phòng khám chủ yếu phục vụ người dân đang sống tại TP HCM và những khu vực lân cận.

Thời gian làm việc và dịch vụ y tế chính phòng khám bác sĩ Điền

Giờ làm việc

Khung giờ làm việc của Bác sĩ Điền tại phòng khám được quy định như sau:

Thứ 2 – 4 – 6: 17 giờ – 20 giờ

Chủ Nhật: 07 giờ – 11 giờ

*Lưu ý: Tuy nhiên, để khỏi có thể khám đúng lúc bạn nên đặt lịch hẹn trước. Bời vì bác sĩ còn có lịch trình công tác tại bệnh viện. 

Dịch vụ 

Phẫu thuật cắt tử cung

Phẫu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật u xơ tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm phụ khoa

Đốt điện cổ tử cung

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Hỗ trợ sinh sản

Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh

Chụp nhũ ảnh

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Điền Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu? Có Làm Thứ 7

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Nguyễn Điền ở đâu? giá khám bao nhiêu? có làm thứ 7 – chủ nhật không? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Điền ở đâu?

Bác sĩ Nguyễn Điền trình độ Thạc sĩ là 1 bác sĩ có tâm với về chuyên Sản Phụ Khoa, với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong bệnh viện Từ Dũ trước khi ra mở phòng khám riêng bác sĩ đã chăm sóc và hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân. Tiếng tăm của bác sĩ cũng được đồn điều nhiều nơi lân cận.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền tại: 47 Nguyễn Văn Bá, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Thời gian làm việc của phòng khám gồm:

Thứ 2-4-6: 17h-20h Sáng Chủ Nhật: 8h-11h

Nếu có nhu cầu đặt lịch hẹn thăm khám riêng với bác sĩ bạn có thể liên hệ 0937 535 535 – 028 5409 0909 để được bác sĩ đặt lịch riêng hoặc bác sĩ sắp xếp lịch tránh bận việc khi bạn tới khám.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Điền giá khám bao nhiêu?

Các dịch vụ tại phòng khám cung cấp gồm:

Khám phụ khoa định kỳ Điều trị viêm nhiễm âm đạo Điều trị tiểu không kiểm soát Điều trị són tiểu sau sinh Điều trị viêm vùng chậu Điều trị mãn kinh Làm phết tế bào cổ tử cung Bấm sinh thiết cổ tử cung Tầm soát ung thư cổ tử cung Soi cổ tử cung Điều trị viêm âm đạo Điều trị viêm tử cung Điều trị viêm vùng chậu Điều trị rối loạn tiền mãn kinh Khám thai định kỳ cho sản phụ Điều trị viêm phần phụ Điều trị viêm cổ tử cung

Giá cả – chi phí các dịch vụ rơi vào tầm giá từ 100.000 – 500.000 / mỗi dịch vụ.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Nguyễn Điền ở đâu giá khám bao nhiêu có làm thứ 7 – chủ nhật không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

phòng khám bác sĩ điền bác sĩ điền thủ đức bác sĩ điền bệnh viện từ dũ phòng khám bác sĩ điền thủ đức phòng khám bác sĩ điền ở thủ đức phòng khám bác sĩ điền đường hữu nghị phòng khám bác sĩ điền đường nguyễn văn bá phòng khám bác sĩ điền nguyễn văn bá bác sĩ điền thủ đức nguyễn văn bá phòng khám bác sĩ điền quận thủ đức