Top #10 Phòng Khám Bệnh Nam Khoa Tại Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Brandsquatet.com

Top Phòng Khám Nam Khoa Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội
 • Top 9 Phòng Khám Nam Khoa Ở Kon Tum An Toàn Hiệu Quả
 • Phòng Khám Kiến Quốc Chữa Bệnh Nam Khoa Hiệu Quả
 • Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại An Giang
 • Nhiễm Trùng Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu
 • Phòng khám nam khoa nào tốt, ở Hà Nội nên khám nam khoa ở phòng khám nào…Thực tế các phòng khám nam khoa ở Hà Nội không quá ít. Đó là chưa kể đến là nhiều, nhưng không phải anh em nào cũng nắm được đâu là cơ sở khám nam khoa uy tín. Chính điều này khiến cho họ bỏ lỡ cơ hội được thăm khám chữa trị bệnh sớm.

  Khám nam khoa là việc thăm khám ở cơ quan sinh dục nam. Nó cho phép đánh giá tình trạng sức khỏe, sinh lý, sinh sản ở “cánh mày râu”. Tuy nhiên, vì khám nam khoa là khám ở vùng kín, nhạy cảm. Do đó, anh em vẫn khá đặt nặng vấn đề tâm lý, thậm chí tìm cách giấu bệnh.

  Khám nam khoa gồm những gì? Quy trình khám chuẩn theo Bộ Y Tế

  Trước khi tìm hiểu về địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội. Chúng ta cân biết một số thông tin tổng quan về khám nam khoa, các hạng mục cần thăm khám khi nam giới đi khám. Nó giúp anh em có thể chủ động, cũng như tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa uy tín, tin cậy.

  Khám nam khoa là việc khám, đánh giá các bất thường ở vùng bộ phận sinh dục nam. Sau các bước thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng, bác sĩ có thể đưa ra các kết luận về tình trạng sức khỏe nam giới. Việc khám nam khoa có thể được thực hiện ngay cả khi không có bệnh để tầm soát.

  Và dĩ nhiên, việc khám nam khoa khi có bệnh, có những dấu hiệu bất thường là điều cần phải làm. Vì nó giúp chúng ta được chữa trị sớm, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Theo đó khám nam khoa nam giới sẽ được:

  Thăm khám lâm sàng và tư vấn

  Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành hỏi tiền sử bệnh lý. Các câu hỏi có thể được đặt ra khi nam giới đến các phòng khám nam khoa gồm:

  • Bạn gặp vấn đề gì, những triệu chứng ở mức độ nào, thời gian bao lâu rồi
  • Đã có quan hệ tình dục, hay có con chưa
  • Có tiền sử gia đình mắc bệnh hay đã từng mắc bệnh nam khoa, bệnh truyền nhiễm nào không

  Hoặc tùy theo việc bạn đi khám về vấn đề gì, các bác sĩ sẽ có các câu hỏi đánh giá phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể ở vùng sinh dục nam gồm:

  • Khám vùng bìu
  • Khám vùng quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo
  • Đánh giá xem ở vùng sinh dục có mụn không, mụn gì, hoặc chảy dịch mủ không, tình trạng cụ thể như thế nào?

  Các câu hỏi này sẽ là căn cứ để bác sĩ tại phòng khám nam khoa đưa ra các kết luận về tình trạng. Từ đó có thể giúp đưa ra phác đồ hiệu quả.

  Các phương pháp cận lâm sàng

  Theo đó, anh em sẽ tiếp tục được chỉ định làm các xét nghiệm, đánh giá hình ảnh. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm một số phương pháp cận lâm sàng như:

  Tùy vào từng tình trạng mà ở các phòng khám nam khoa, anh em sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể.

  Kết luận

  Sau khi có đầy đủ các kết quả từ việc thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng. Lúc này, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cụ thể về tình trạng sức khỏe của nam giới. Đánh giá xem nam giới đang mắc bệnh nam khoa gì, nguyên nhân do đâu, mức độ thế nào, nguy hiểm ra sao… Bên cạnh đó, anh em còn được định hướng một số phương pháp điều trị cụ thể.

  Điều trị bệnh nam khoa

  Nếu bệnh nhân đồng ý điều trị tại phòng khám nam khoa theo chỉ định. Lúc này bác sĩ mới bắt đầu tiến hành điều trị bệnh nam khoa bằng các phương pháp phù hợp. Có thể là điều trị nội khoa, dùng các loại thuốc. Hoặc phải làm các tiểu phẫu, phẫu thuật ngoại tiết niệu khác.

  Có thể thấy rằng, quy trình khám nam khoa gồm nhiều bước khác nhau. Việc thực hiện đúng quy trình kỹ thuật này, giúp anh em được chữa trị an toàn và hiệu quả.

  Thế nào là phòng khám nam khoa tốt?

  Không thể phủ nhận rằng, hiện nay có nhiều phòng khám nam khoa trên địa bàn Hà Nội. Và giữa rất nhiều địa chỉ như vậy thì bệnh nhân khi đi khám cũng “dè chừng” hơn. Đặc biệt có một số phòng khám hoạt động “chui”, thu phí không có hóa đơn, thu phí cao hơn quy định, có yếu tố Trung Quốc….

  Điểm chung của những phòng khám này là đánh vào tâm lý “nhẹ dạ, cả tin” của nhiều bệnh nhân. Trong khi thăm khám họ sẽ ép người bệnh vào thế bị động, buộc phải điều trị. Để giảm thiểu các yếu tố này, chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố để có thể đánh giá phòng khám nam khoa tốt. Nhằm giúp anh em tiện cho việc lựa chọn.

  • Có thế mạnh về thăm khám, chữa trị các bệnh nam khoa
  • Có các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, không có bác sĩ Trung Quốc
  • Dụng cụ thăm khám, chữa trị bệnh đảm bảo vệ sinh (vì có một số bệnh dễ lây nhiễm)
  • Chi phí khám công khai, có hóa đơn thu phí rõ ràng
  • Được cấp phép hoạt động theo quy định
  • Có vị trí gần nơi sinh sống
  • Có các dịch vụ khám ngoài giờ, đặt lịch hẹn khám trước

  Dựa vào các yếu tố này có thể giúp anh em có thể chủ động đi khám nam khoa. Cũng như có thể tìm được một địa chỉ phòng khám nam khoa phù hợp.

  Top phòng khám nam khoa tại Hà Nội

  Chúng ta biết rằng, tại Hà Nội có nhiều phòng khám nam khoa. Do đó, việc cân nhắc, lựa chọn một địa chỉ phù hợp lại không hề dễ dàng. Để giúp anh em có thể chủ động hơn trong việc tìm các địa chỉ phòng khám khi có ý định khám nam khoa. Chúng tôi xin thống kê danh sách top phòng khám nam khoa tại Hà Nội.

  Loại trừ các địa chỉ khám nam khoa là các bệnh viện lớn như Việt Đức, Đại học Y, Nam học -Hiếm muộn, thì anh em hoàn toàn có thể chọn các phòng khám nam khoa tư nhân khác để thực hiện khám chữa bệnh. Một số phòng khám nam khoa ở Hà Nội mà anh em có thể tham khảo như:

  Phòng khám nam khoa tốt ? -Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  Khi nhắc đến phòng khám nam khoa tại Hà Nội khu vực Đống Đa. Chúng ta không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội. Đây là một địa chỉ phòng khám nam khoa tốt được không chỉ anh em trong khu vực mà nhiều tỉnh thành lân cận tin tưởng chọn lựa mỗi khi gặp vấn đề khó nói.

  Phòng khám là nơi quy tụ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm. Trước khi về công tác tại phòng khám, đều có thời gian làm việc tại môi trường làm việc ở các bệnh viện tuyến trung ương, tuyến thành phố. Do đó, không chỉ có kinh nghiệm lâu năm, từng chữa trị nhiều ca bệnh khó, phức tạp. Mà các bác sĩ đều rất tận tâm với nghề.

  Trong đó phải kể đến các bác sĩ như:

  • Bác sĩ CKII Lễ Đỗ Nguyên -gần 40 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Xanh Pon
  • Bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm -hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Xanh Pon, Nguyên Thư ký Hội Ngoại khoa Hà Nội.
  • Bác sĩ CKI Trần Văn Vỵ -hơn 30 năm kinh nghiệm, Nguyên Trưởng Khoa Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện Thanh Nhàn
  • Bác sĩ Đặng Tuấn Trình -hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Việt Đức, Xanh Pon, Thanh Nhàn
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng -hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Quân Y

  Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại. Các máy móc phục vụ thăm khám, chẩn đoán riêng biệt. Phục vụ quá trình khám, điều trị đạt hiệu quả như:

  Các máy móc đều được nhập mới, nói không với máy móc đã qua sử dụng. Các hạng mục khám và điều trị nam khoa tại phòng khám bao gồm:

  • Các bệnh viêm nhiễm sinh dục nam: Viêm bao quy đầu -quy đầu, nấm quy đầu, viêm tinh hoàn -mào tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…
  • Rối loạn chức năng sinh dục: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, không xuất tinh, liệt dương, ….
  • Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu: Cắt bao quy đầu, cắt sùi miệng sáo, nong niệu đạo, tạo hình dây hãm bao quy đầu, cắt u lành sinh dục, gắn bi dương vật,….
  • Điều trị vô sinh -hiếm muộn ở nam giới
  • Các bệnh xã hội: sùi mào gà dương vật, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, rận mu,…

  Khi đến khám nam khoa tại Phòng khám, người bệnh sẽ được trải nghiệm các dịch vụ:

  Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, trong gần 10 năm thành lập và phát triển, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã trở thành địa chỉ khám nam khoa tin cậy cho anh em.

   Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (cạnh hầm chui Kim Liên)

  Phòng khám nam khoa tại Hà Nội nào uy tín? -Phòng khám Ánh Sáng

  Đây là một Phòng khám chuyên về nam khoa ở khu vực Cầu Giấy. Theo như đánh giá của nhiều bệnh nhân thì ở đây khám nam khoa khá ổn. Phòng khám nam khoa Ánh sáng (Light) hoạt động theo mô hình tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận. Mang đến cho cộng đồng sức khỏe, góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân.

  Tiền thân của phòng khám nam học này chính là Trung tâm Nghiên cứu và Phổ biến Sức khỏe Sinh sản – mở ra vào năm 1995 với 5 thành viên. Đến năm 2003 thì Phòng khám được thành lập và là một thành viên của Hội Phòng chống HIV/AIDS Việt Nam.

  Các hạng mục thăm khám tại phòng khám nam học này bao gồm:

  • Các bệnh nam khoa: rối loạn chức năng sinh lý, tình dục, xuất tinh sớm, bệnh xã hội
  • Bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản tình dục ở chị em phụ nữ
  • Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
  • Tư vấn trị liệu và thẩm mỹ
   Địa chỉ: 4-5 nhà A2 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Phòng khám nam khoa nào tốt ở Hà Nội -Phòng khám nam khoa Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

  Phòng khám nam khoa thuộc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương cũng là một gợi ý khám nam khoa tuyệt vời dành cho nam giới. Đây là một bệnh viện về y học cổ truyền, ứng dụng các thành quả của y học cổ truyền trong thăm khám, chữa trị bệnh. Do đó, nếu như bạn muốn tìm hiểu và chữa trị bệnh nam khoa bằng các phương pháp cổ truyền thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

  Bệnh viện thực hiện thăm khám rất nhiều bệnh khác nhau, trong đó có cả nam khoa như:

  • Khám chữa các bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới: xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh,…
  • Chữa rối loạn chức năng tình dục: rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý
  • Vô sinh -hiếm muộn ở nam giới

  Nam giới khi có ý định khám nam khoa ở phòng khám này thì cần phải chủ động. Vì đây là phòng khám thuộc bệnh viện trung ương nên lượng bệnh nhân khác đông. Tại phòng khám này bác sĩ khám chữa bệnh chủ yếu dùng các loại thảo dược, cùng các biện pháp hỗ trợ như:

   Địa chỉ: số 22, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng -Phòng khám nam khoa Phương Đông

  Đây là phòng khám nam khoa ở khu vực Hà Đông mà anh em có thể tham khảo để thăm khám chữa trị. Phòng khám này có đội ngũ bác sĩ lành nghề, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện công như 108, Bạch Mai, …thường xuyên có sự trao đổi chuyên môn giữa các cơ sở y tế.

  Các trang thiết bị y tế tại phòng khám khá đồng bộ. Nên việc khám, chữa trị cũng đạt hiệu quả và khá nhanh chóng. Hiện phòng khám đang thực hiên khám chữa bệnh nam khoa với nhiều bệnh lý khác nhau như:

  • Rối loạn cương dương
  • Xuất tinh sớm
  • Bệnh tuyến tiền liệt
  • Mãn dục sớm ở nam giới
  • Các bệnh xã hội ở nam giới

  Tuy nhiên, cũng có không ít các thông tin trái chiều về địa chỉ khám nam khoa này. Một số người bệnh chia sẻ là ở đây thu phí không rõ, thu phí cao hơn so với quy định. Các bác sĩ và nhân viên y tế thường “vẽ bệnh” để moi tiền bệnh nhân như trên báo Thương hiệu và Công luận đã đưa tin. Nhưng cũng có nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám và có phản hồi tốt.

   Địa chỉ: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

  Khám nam khoa tốt ở Phòng khám nam khoa Tâm Anh

  Đây là phòng khám của bác sĩ Quán Anh -một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nam học -ngoại tiết niệu. Bác sĩ Trần Quán Anh là một trong những bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực, được không chỉ đồng nghiệp mà cả những người bệnh. Do đó, phòng khám nam khoa của bác sĩ từ khi thành lập đã nhận được sự chú ý của đông đảo bệnh nhân.

  Phòng khám có nhiều phong bàn, chuyên khoa khác nhau, nhưng thế mạnh vẫn là nam học tiết niệu. Một số ưu thế của phòng khám nam khoa Tâm Anh đó chính là:

  • Chữa nhiều bệnh nam khoa đơn giản đến phức tạp
  • Thực hiện nhiều tiểu phẫu, thủ thuật, phẫu thuật nam học -ngoại tiết niệu
  • Điều trị vô sinh -hiếm muộn ở nam giới

  Phòng khám cũng được chú trọng đầu tư những thiết bị y tế hiện đại như: Máy xét nghiệm tinh dịch đồ, máy chụp cộng hưởng từ hạt nhân MRI, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm dopler màu 4D, máy CT Scaner,…Phục vụ công tác khám, chữa trị bệnh nam khoa đạt hiệu quả cao.

  Tuy nhiên, đây là phòng khám chuyên khoa cao cấp, nên chi phí cũng cao hơn so với một số phòng khám tư nhân hay các bệnh viện công lập. Nên bệnh nhân cũng nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đến thăm khám, chữa trị ở phòng khám khu vực Long Biên này.

   Địa chỉ: 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

  Khi nào cần đi khám nam khoa?

  Nguồn tham khảo : 2khoe.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Kiên Giang Nào Uy Tín?
 • Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa Kiên Giang Ở Đâu?
 • Phòng Khám Nam Khoa Kiên Giang
 • Những Lưu Ý Khi Chọn Phòng Khám Nam Khoa Tại Hà Nội
 • Bật Mí Phòng Khám Nam Khoa Quận 7 Chất Lượng Nam Giới Cần Biết
 • Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Tốt, Uy Tín Tại Hà Nội
 • Địa Chỉ Uy Tín Tại Hà Nội
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Phong Kham Nam Khoa Da Nang Uy Tin By Tai Ho Van
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Tphcm 2022
 • Phòng khám nam khoa nào uy tín tại Hà Nội?, nam giới khi bị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội thì phải làm sao? Đa số nam giới rất ngại đến bệnh viện – một nơi đông đúc, ồn ào và không giữ được riêng tư mà phải chờ đợi rất lâu, chất lượng dịch vụ lại không được tốt, vậy phải làm sao để chữa trị đây? Câu hỏi được đặt ra với không ít nam giới hiện nay khi mắc các bệnh khó nói, giải pháp tốt nhất là hãy tìm đến các phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội, nơi có hệ thống các thiết bị y tế hiện đại tiên tiến nhất, nơi mà nam giới có thể yên tâm chữa trị và được đảm bảo tuyệt đối tính riêng tư. Vậy đâu là một địa chỉ khám bệnh nam khoa tốt, uy tín? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ khám bệnh nam khoa chất lượng.

  Phòng khám nam khoa tốt, uy tín tại Hà Nội

  Theo các chuyên gia, trước khi đi khám chữa bệnh nam khoa thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin về cơ sở y tế hay phòng khám mà mình định lựa chọn về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị bệnh…

  Một địa chỉ khám bệnh nam khoa có uy tín và chất lượng phải là một địa chỉ có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao; trang thiết bị, máy móc hiện đại; môi trường y tế khang trang, sạch sẽ; chi phí điều trị hợp lý, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế…

  Trên thực tế việc tìm một địa chỉ y tế khám bệnh nam khoa tại một thành phố lớn như Hà Nội không phải là việc quá khó khăn nhưng để tìm một địa chỉ y tế có uy tín và chất lượng lại trở thành một vấn đề khá nan giải.

  Nếu bạn đang lo lắng về việc tìm một địa chỉ khám bệnh nam khoa có uy tín và chất lượng thì có thể yên tâm lựa chọn Phòng khám nam khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ có uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh lý nam khoa.

  Phòng khám nam khoa Thái Hà có đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu chủ yếu từ Đức, Nhật và Hàn Quốc sẽ chuẩn đoán chính xác các bệnh nam khoa như ung thư tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm vùng chậu, yếu sinh lí, rối loạn cương dương, vô sinh hay các bệnh xã hội như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà

  Tại sao Thái Hà lại là phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội?

  Không phải phòng khám nam khoa nào cũng là phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội mà phải đáp ứng đủ các yêu cầu gắt gao từ cơ sở pháp lý đến cơ sở khám chữa bệnh đặc biệt là sự tin tưởng của các bệnh nhân. Phòng khám nam khóa Thái Hà là một trong số ít các phòng khám đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

  Phòng khám nam khoa Thái Hà đã được chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế là cơ sở khám chữa bệnh hiện đại và tiên tiến tại Hà Nội Hiện nay.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị nam khoa như ung thư tinh hoàn, viêm quy đầu, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, … thậm chí, một số bác sĩ còn có thời gian học tập và công tác tại nước ngoài được tiếp xúc với công nghệ và kiến thức y khoa hiện đại. Từ đó, góp phần giúp bạn điều trị bệnh nam khoa hiệu quả nhất.

  Trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Các trang thiết bị tại phòng khám được nhập khẩu từ nước ngoài và được tiệt trùng theo tiêu chẩn của bộ y tế

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Sử dụng các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại với độ chính xác cao song chi phí rất phải chăng mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng có thể chi trả. Các khoản chi phí thăm khám, điều trị bệnh tại phòng khám Thái Hà đều được thu theo đúng quy định, được niêm yết công khai.

  Cam kết bảo mật thông tin: Khi đi khám và chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà, các thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm có thể khám bệnh nam khoa ở đây.

  Thái độ phục vụ: Các bệnh nhân luôn được thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ để tìm ra phương pháp chữa bệnh tốt nhất phù hợp với từng bệnh nhân; luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Các bác sĩ cũng như nhân viên y tế luôn tận tình chăm sóc như người thân trong gia đình, ngay cả khi việc khám chữa bệnh đã kết thúc thì các bác sĩ vẫn hỏi thăm sức khỏe bệnh nhân để đảm bảo bệnh tình không tái phát và có bất kỳ sự cố nào. Đặc biệt, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngoài thời gian làm việc hành chính từ 08h00 – 17h30, phòng khám chúng tôi còn có thể sắp xếp khám ngoài giờ cho bạn.

  Môi trường y tế khang trang, đảm bảo yếu tố vô trùng: Không gian khám chữa bệnh yên tĩnh, sạch sẽ, riêng tư , đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mỗi bệnh nhân khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà đều được giữ bí mật tuyệt đối về hồ sơ khám chữa bệnh, không gian chữa bệnh ở đây hoàn toàn yên tĩnh đặc biệt việc đưa cây xanh vào không gian phòng khám tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái thư giãn như đang ở nhà.

  Thủ tục giấy tờ nhanh gọn: Các thủ tục giấy tờ, đăng ký khám chữa bệnh tại phòng khám đều rất đơn giản nên người bệnh sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để hoàn toàn các thủ tục này.

  Với tất cả những nỗ lực, cố gắng cùng cái tâm của người làm nghề, Phòng khám Thái Hà đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh. Và chính sự tin tưởng của bệnh nhân đã tạo thêm động lực cho các y bác sĩ tiếp tục cố gắng hơn nữa. Và hơn hết chúng tôi hy vọng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để chung tay bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

  Phòng khám nam khoa Thái Hà chữa được những bệnh nam khoa nào?

  Phòng khám nam khoa Thái Hà địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng tại thành phố Hà Nội và được nhiều bệnh nhân tin tưởng và điều trị, chúng tôi có thể chữa trị các bệnh nam khoa phổ biến như:

  Dài hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu quá dài khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài khi dương vật cương cứng, gây cản trở quá trình vệ sinh cơ quan dinh dục.

  Viêm bao quy đầu: Thói quen vệ sinh không sạch sẽ sẽ khiến nam giới dễ bị viêm bao quy đầu do các cặn bẩn tích tụ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

  Xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không theo mục đích của nam giới khi mới quan hệ trong thời gian ngắn. Bất cứ nam giới nào cũng sẽ gặp phải hiện tượng này ít nhất một lần trong đời nhưng nếu tình trạng xảy ra thường xuyên và kéo dài thì nam giới nên đến cơ sở y tế thăm khám.

  Rối loạn cương dương: Nam giới thường xuyên sử dụng chất kích thích hoặc thủ dâm quá nhiều… đều có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương.

  Viêm đường tiết niệu: Loại bệnh thường gặp ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra như vệ sinh không sạch sẽ, mắc bệnh lậu… khiến vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm đường tiết niệu.

  Viêm tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt có vai trò quan trọng đối với hệ bài tiết và hệ sinh sản nam giới.

  Vô sinh nam: Để xác định nam giới có bị vô sinh hay không nam giới cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm cần thiết. Tỉ lệ vô sinh ngày càng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì vậy nam giới nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Tây Ninh Chất Lượng?
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Tây Ninh Tốt Và Hiệu Quả
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Tây Ninh Chất Lượng Khám Nhanh
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Tây Ninh Tốt Nhất
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Tây Ninh Uy Tín
 • Khám Nam Khoa Là Gì? Top 10 Phòng Khám Nam Khoa Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Bắc Ninh Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay 2022?
 • Địa Chỉ Phòng Khám Bệnh Nam Khoa Hiệu Quả Ở Kiên Giang
 • Top 5 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Kon Tum Đáng Tin Cậy
 • Tìm Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Kon Tum Tốt Nhất Hiện Nay
 • Xin Hỏi: Phòng Khám Nam Khoa Ở Ninh Bình?
 • Bên cạnh những bệnh viện nam khoa lớn tại hà nội, nhiều phòng khám nam khoa cũng ra đời giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nam giới. Mặc dù vậy, trong số những địa chỉ nam khoa đang hoạt động vẫn còn tồn tại nhiều cơ sở kém uy tín, thiếu chất lượng. Điều này khiến cho nhiều người tốn kém thời gian, tiền bạc mà bệnh không chữa khỏi.

  Mặc dù khám nam khoa là hình thức thăm khám rất phổ biến tại các cơ sở y tế. Nhưng hiện nay, có khá nhiều nam giới vẫn không hiểu rõ khám nam khoa là gì?

  Theo các chuyên gia y tế, khám nam khoa là hình thức thăm khám. Giúp nam giới phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của cơ quan sinh dục, sinh sản và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục… Như các tổn thương, u nhú, triệu chứng bất thường… Để kiểm tra sức khỏe sinh sản của bản thân có tốt hay không.

  Lợi ích của khám nam khoa mang lại là gì?

  Có thể nhận định rằng các bệnh lý nam khoa đều có thể gây ra nhiều tác động xấu đối với nam giới. Bởi chúng không chỉ gây ra những triệu chứng phiền toái. Khiến đời sống sinh hoạt của người bệnh bị đảo lộn. Mà nếu không được khắc phục kịp thời, đúng cách. Các căn bệnh này có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý và sinh sản của nam giới.

  Chính vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo nam giới nên chủ động thăm khám nam khoa kể cả khi không có các triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục, sinh sản. Bởi điều này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực, có thể kể đến như:

  • Giúp nam giới kiểm soát được tình hình sức khỏe sinh lý, sinh sản của bản thân.
  • Giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của cơ quan sinh dục, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, … Để tầm soát và điều trị sớm, mang lại hiệu quả cao.
  • Tìm ra nguyên nhân gây ra các vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục để từ đó đưa ra hướng khắc phục. Giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm và ngăn bệnh không tái phát trở lại.
  • Được bác sĩ tư vấn các kiến thức cơ bản về sức khỏe, cách chăm sóc và bảo vệ những bộ phận quan trọng của cơ thể.

  KHÁM NAM KHOA LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?

  Khám nam khoa bao gồm nhiều hạng mục thăm khám như khám tổng quát, khám cơ quan sinh dục hay xét nghiệm cận lâm sàng. Tùy vào nhu cầu của người bệnh và chỉ định của bác sĩ mà hình thức khám nam khoa ở từng trường hợp sẽ có sự thay đổi cho phù hợp.

  Khám nam khoa là khám những gì? Hiện nay, một quy trình khám nam khoa tại các cơ sở y tế thường bao gồm những hạng mục sau:

  • Kiểm tra các chỉ số về cân nặng, huyết áp, tim, phổi.
  • Khám bụng để dò tìm khối u hoặc thoát vị bẹn (nếu có).
  • Để phát hiện những tổn thương bên ngoài hay dấu hiệu của bệnh hoa liễu
  • Sờ nắn tinh hoàn để kiểm tra xem có khối u hay nốt sần sùi nào không. Hoặc để phát hiện tình trạng không có tinh hoàn hoặc tinh hoàn ẩn
  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm nước tiểu
  • Xoi dịch niệu đạo
  • Xét nghiệm tinh dịch đồ

  Mỗi trường hợp sẽ được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm cụ thể dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng trước đó.

  Khi nào nên đi khám nam khoa?

  Nam giới, nhất là những người trong độ tuổi sinh sản được khuyến cáo nên khám nam khoa định kì 6 tháng/1 lần hoặc ít nhất 1 năm/1 lần.

  Bên cạnh đó, việc khám nam khoa cũng nên được thực hiện khi cơ thể bạn có các dấu hiệu bất thường sau:

  • Bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc viêm nhiễm gây ngứa rát, đau vùng kín
  • Có các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu hoặc mủ.
  • Có các triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, không đạt được cực khoái khi quan hệ,…
  • Đau vùng bìu, mào tinh hoàn sưng đau, đau vùng trên xương mu, bìu bẹn, …
  • Cơ thể thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi kéo dài
  • Gặp khó khăn về vấn đề sinh sản

  KHÁM NAM KHOA GIÁ BAO NHIÊU?

  Chi phí khám nam khoa như thế nào? Đây là một mối bận tâm của nhiều nam giới trước khi đi khám nam khoa.

  Trên thực tế, tại hầu hết các phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội đều không có một mức phí cụ thể nào cho việc thăm khám nam khoa. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Nếu nam giới đi khám nam khoa thường xuyên. Hoặc đi khám ngay khi có những biểu hiện bất thường ở cơ quan hoặc chức năng sinh dục. Thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Khi đó chi phí khám nam khoa sẽ thấp hơn nhiều so với những trường hợp đi chữa bệnh nam khoa muộn.

  Tùy vào từng loại bệnh lý nam khoa mà chi phí khám chữa bệnh cũng có sự chênh lệch khác nhau. Vì hiện nay có rất nhiều bệnh nam khoa và có các triệu chứng ở giai đoạn bệnh khác nhau.

  Đây là yếu tố chủ yếu quyết định đến mức giá khám nam khoa. Nếu bệnh nhân lựa chọn các cơ sở y tế chất lượng, uy tín, có đội ngũ bác sỹ điều trị giỏi chuyên môn. Cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế đạt chuẩn thì mức chi phí thăm khám sẽ cao hơn nhưng địa chỉ kém chất lượng, hoạt động không hiệu quả…

  Mỗi bệnh nhân sẽ có nhu cầu lựa chọn dịch vụ khám bệnh khác nhau. Vì vậy chi phí khám nam khoa sẽ dựa theo yêu cầu của người bệnh mong muốn.

  Bởi vậy, muốn biết được mức chi phí cụ thể để khám bệnh nam khoa. Các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

  Lựa chọn địa chỉ khám nam khoa như thế nào?

  Mặc dù hiện nay, số lượng bệnh viện khám nam khoa tại hà nội là rất lớn. Nhưng nhiều nam giới vẫn có xu hướng lựa chọn các phòng khám tư nhân. Lý do là bởi việc khám bệnh ở những địa chỉ này có tính riêng tư, kín đáo và thường không mất quá nhiều thời gian.

  Để tránh cho bản thân rơi vào tình huống này. Nam giới khi muốn khám nam khoa nên lựa chọn những cơ sở y tế đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Là cơ sở chuyên khoa điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội được cấp giấy phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh nam khoa.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại. Hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình khám và điều trị bệnh, đảm bảo chữa đúng bệnh, đúng người.
  • Phương pháp điều trị khoa học, tiên tiến
  • Môi trường điều trị bệnh sạch sẽ, vô trùng, vô khuẩn
  • Giá cả dịch vụ được niêm yết công khai

  TOP 10 PHÒNG KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chuyên môn mà nam giới có thể lựa chọn.

  Một trong những địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội đó chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là cơ sở hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Được sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp.

  Trong suốt những năm qua, khám nam khoa được xem là thế mạnh nổi bật nhất của Phòng khám đa khoa quốc tế 152 Xã Đàn. Mỗi ngày, cơ sở tiếp nhận hàng trăm lượt khám nam khoa cho những nam giới ở thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác.

  Là cơ sở thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế. Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội hội tụ đủ các yếu tố cần có của một cơ sở thăm khám uy tín và chất lượng.

  Đội ngũ bác sĩ uy tín

  Bạn sẽ được các bác sĩ khám nam khoa giỏi, nổi tiếng hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm tại Phòng khám trực tiếp thăm khám và điều trị. Các bác sĩ nam khoa như:

  • Bác sĩ CKII Lê Đỗ Nguyên
  • Bác sĩ CKI Đặng Tuấn Trình
  • Bác sĩ CKI Trần Văn Vị
  • Bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm

  Tất cả điều là các bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu hàng đầu. Các bác sĩ từng công tác và làm việc tại các bệnh viện, chuyên khoa lớn. Đã từng khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn…

  Trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tiên tiến

  Với mong muốn luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Phòng khám đã trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại. Tất cả được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và đã được kiểm định, cấp giấy phép sử dụng. Từ đó đem lại kết quả chẩn đoán chính xác, hiệu quả điều trị được nâng cao.

  Cơ sở vật chất

  Phòng khám có quy mô rộng, với thiết kế 5 tầng rộng rãi, khang trang. Đến đây các bạn cảm nhận được môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

  • Hồ so bệnh án được bảo mật
  • Nhân viên y tế tư vấn chu đáo, nhiệt tình
  • Quy trình thủ tục thăm khám nhanh chóng, đơn giản hóa, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đến phòng khám người bệnh không mất công chờ đợi. Mà chỉ cần gọi điện đặt hẹn hoặc đặt hẹn online.
  • Chi phí thăm khám, bảng giá khám nam khoa được công khai, hợp lý.

  Nhờ vậy, mà phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều anh em tin tưởng và lựa chọn.

  Gọi điện tới hotline: 0969 668 152 – 024 37 152 152

  Đặt hẹn trực tuyến: TẠI ĐÂY!!!

  Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần

   Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội – Địa chỉ khám nam khoa tốt tại Hà Nội

  Nên khám chữa bệnh nam khoa ở đâu hà nội? Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn là địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua.

  Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính của nam giới và nữ giới. Không chỉ được trang bị hệ thống thiếu bị y tế vô cùng hiện đại, công nghệ tiên tiến. Hiện nay, bệnh viện nam học và hiếm muộn cũng là nơi làm việc của nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn được công nhận cả trong và ngoài nước.

  Đặc biệt, cơ sở còn liên kết chuyên môn với những bệnh viện hàng đầu Việt Nam như:

  • Bệnh viện phụ sản Trung ương
  • Bệnh viện Quân y
  • Trung tâm IVF châu Âu

  Nhờ đó, lĩnh chẩn đoán và khám chữa các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh lý về sinh lý sinh sản, … Của cơ sở luôn được đánh giá cao

  Nếu bạn đang có nhu cầu khám nam khoa. Hãy đến trực tiếp bệnh viện nam học và hiếm muộn để được các bác sĩ thực hiện khám theo quy trình chuẩn. Trong trường hợp phát hiện các bất thường về sức khỏe. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất về cách chữa trị.

   Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A) – Cụm công nghiệp Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

  Đâu là bệnh viện khám nam khoa tốt nhất? Bạn hoàn toàn có thể tin cậy đến khám nam khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

  Bệnh viện phụ sản Trung ương là địa chỉ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và trẻ em. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ uy tín giúp hỗ trợ điều trị tích cực các bệnh lý nam khoa cho nam giới.

  Nam giới khi muốn khám nam khoa, điều trị các bệnh lý bao quy đầu, yếu sinh lý, bệnh xã hội, … Có thể đến khoa khám bệnh của bệnh viện để gặp các bác sĩ.

  Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến. Việc khám và chẩn đoán bệnh tại bệnh viện luôn có độ chính xác cao. Giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả bằng các phác đồ phù hợp.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, vì là cơ sở y tế công lập nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày tại bệnh viện là rất lớn.

  Nếu bạn muốn khám nam khoa hay kiểm tra các bệnh lý về sức khỏe sinh sản. Hãy sắp xếp thời gian đến sớm để lấy số thứ tự và chờ đợi. Hoặc nếu bạn bận, không thể đến khám trong ngày làm việc hành chính. Có thể lựa chọn hình thức khám dịch vụ của bệnh viện vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

   Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế công lập lớn nhất khu vực miền bắc. Bởi vậy, đây là địa chỉ lý tưởng của nhiều nam giới khi muốn khám nam khoa. Vậy, khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

  Có thể khẳng định rằng, bệnh viện Bạch Mai là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Đây là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có quy mô hoạt động rộng lớn, với các khu vực khám chữa và điều trị riêng biệt. Bệnh viện Bạch Mai luôn được trang bị các thiết bị khám, chẩn đoán và điều trị hiện đại bậc nhất.

  Nam giới có nhu cầu khám nam khoa có thể đến Khoa khám bệnh hoặc khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện để đăng ký. Tại đây bạn sẽ được trực tiếp những chuyên gia nam học hàng đầu kiểm tra và hỗ trợ tư vấn điều trị bằng các phương pháp hiệu quả nhất.

  Các chuyên khoa này hoạt động theo giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7. Riêng chủ nhất, chỉ có khoa khám bệnh theo yêu cầu làm việc.

   Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Bạn muốn khám nam khoa trong nội thành Hà Nội? Đâu là địa chỉ trung tâm giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển. Hãy tham khảo dịch vụ khám nam khoa tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

  Nhắc đến bệnh viện phụ sản Hà Nội, nhiều người thường cho rằng đây là cơ sở có thế mạnh trong lĩnh vực sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Tuy nhiên trên thực tế, bệnh viện còn là địa chỉ thăm khám bệnh nam khoa, phụ khoa. Khám sàng lọc và tư vấn các bệnh về sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng, nam nữ… đáng tin cậy.

  Nam giới có nhu cầu khám nam khoa khi đến khám tại bệnh viện phụ sản Hà Nội. Có thể lựa chọn gói khám nam khoa tổng quát, xét nghiệm tinh dịch đồ theo yêu cầu. Hay xét nghiệm sàng lọc các bất thường khác…

  Dưới sự tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên môn có trình độ và kinh nghiệm hàng đầu. Việc điều trị bệnh luôn đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  Bệnh viện phụ sản Hà Nội làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng. Nếu có nhu cầu thăm khám bệnh tại địa chỉ này. Các bạn nên đến sớm để xếp hàng bởi lượng bệnh nhân đến khám ở bệnh viện luôn rất đông, thậm chí là quá tải.

   Địa chỉ: Đường Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Bệnh viện đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của trường đại học Y Hà Nội. Là đơn vị nghiên cứu và đào tạo ra các bác sĩ giỏi, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu ở VN.

  Hiện nay, bệnh viện Đại Học Y Hà Nội có chuyên khoa Nam học. Chuyên khám và điều trị các bệnh lý sinh sản ở nam giới. Đây là phòng khám nam khoa tốt ở hà nội. Nơi đáng tin tưởng để nam giới giãi bày những tâm sự và lo lắng về bệnh tật của mình với bác sĩ.

  Đặc biệt, khoa nam học của bệnh viện có hệ thống phòng xét nghiệm. Cũng như chẩn đoán hình ảnh với các phương tiện và máy móc hiện đại. Nhờ đó các kết quả thăm dò luôn có độ chính xác cao, giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

  Bệnh viện hiện làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Các bạn có thể liên hệ đến cơ sở để được tư vấn thủ tục thăm khám. Hay chi phí khám nam khoa để có sự chuẩn bị chu đáo.

   Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

  Khám nam khoa địa chỉ nào tốt? Trong số các review địa chỉ khám nam khoa tốt ở Hà Nội. Nhiều người bệnh đã không ngần ngại dành sự đánh giá cao cho trung tâm nam học thuộc bệnh viện hữu nghị Việt Đức.

  Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hà Nội là Trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập. Và đây cũng là cơ sở được Bộ Y tế ra quyết định. Chuyên khám và điều trị các bệnh hệ tiết niệu – sinh dục của nam giới.

  Hiện nay, trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức là nơi làm việc của các chuyên gia Nam học-Tiết niệu đầu ngành. Các phương tiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh của trung tâm được trang bị hiện đại, đầy đủ. Đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị cho người dân.

  Bên cạnh đó, Trung tâm còn là “cái nôi” nghiên cứu khoa học và đào tạo cho các bác sĩ chuyên khoa nam học các bệnh viện tuyến dưới.

  Nam giới khi đến khám nam khoa tại cơ sở sẽ được chẩn đoán tình trạng sức khỏe nam khoa. Căn cứ vào kết quả thu được. Bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích và áp dụng các kỹ thuật chữa trị phù hợp để cải thiện tốt cho sức khỏe của bạn.

  Tuy nhiên, hiện nay, bệnh viện Việt Đức luôn ở trong tình trạng quá tải do số lượng bệnh nhân từ các tỉnh thành khác đổ về rất lớn. Bởi vậy, việc khám bệnh tại bệnh viện sẽ tốn khá nhiều thời gian. Các bạn nên chú ý bố trí lịch đi thăm khám trước để không mất công chờ đợi.

  Tầng 4 – tòa nhà B1 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

  Phòng khám: 237 nhà C2 khu khám bệnh.

   Khoa hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện – Địa chỉ hỗ trợ thăm khám nam khoa chất lượng cao

  Khám bộ phận sinh dục nam ở đâu hà nội? Trong những năm gần đây, bệnh viện Bưu điện luôn nằm trong top đầu các địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng. Đặc biệt là trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh đó, thăm khám bệnh nam khoa cũng là một thế mạnh nổi bật của cơ sở. Được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn.

  Nam giới đến khám nam khoa có thể đến tại khoa hỗ trợ sinh sản thuộc bệnh viện Bưu điện. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành, được đào tạo tại các trưng tâm hỗ trợ sinh sản cả trong và ngoại nước thăm khám và hỗ trợ tư vấn.

  Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị chẩn đoán hiện đại. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm đến kết quả thăm khám và điều trị tại địa chỉ này.

  Đặc biệt, phong cách phục vụ tận tâm, chú đáo. Chi phí khám bệnh phải chăng, bệnh viện Bưu điện là không chỉ là địa chỉ tin cậy cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Mà còn cho cả những nam giới có nhu cầu khám và chữa trị bệnh nam khoa.

  Cơ sở 1: 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 1, ngõ Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bạn có nhu cầu khám nam khoa chất lượng? Bạn ngại phải chờ đợi khi đi thăm khám bệnh nam khoa? Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám của bạn.

  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là đơn vị y tế tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn, và cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp. Không chỉ có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cùng không gian khám chữa bệnh lý tưởng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, … Bệnh viện Hồng Ngọc còn được đánh giá là cơ sở có thương hiệu đẳng cấp cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

  Nam giới khi đến khám nam khoa tại bệnh viện sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ các bác sĩ giỏi. Trong trường hợp bạn bị mắc bệnh. Bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật điều trị tân tiến nhất để giúp cho hiệu quả chữa trị được cao hơn và nhanh hơn.

  Tuy nhiên, vì là cơ sở khám bệnh chất lượng cao. Nên chí phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc khá cao so với mặt bằng chung. Bởi vậy nếu muốn khám nam khoa tại địa chỉ này, các bạn nên chuẩn bị chu đáo về tài chính.

   Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
   Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Phòng khám nam khoa tốt tại Hà Nội

  Địa chỉ cuối cùng trong danh sách các phòng khám nam học tốt tại Hà Nội. Mà chúng tôi muốn giới thiệu là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là cơ sở y tế trực thuộc hệ thống bệnh viện cao cấp của tập đoàn Vingroup. Được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Hiện nay, bệnh viện đang có nhiều chuyên khoa riêng biệt, trong đó có khoa nam học. Nam giới muốn kiểm tra sức khỏe sinh lý và sinh sản hay các dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục, … Có thể đến bệnh viện để được các chuyên gia, bác sĩ chẩn đoán và tư vấn điều trị.

  Bằng các kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại. Bệnh viện Vinmec đã giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các trường hợp đến chữa trị tại cơ sở và nhận được sự đánh giá cao. Ngoài ra, với mô hình phòng khám theo hướng khách sạn 5 sao. Khi đến thăm khám tại địa chỉ này, các bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình.

  Tuy nhiên, mức phí khám chữa bệnh ở bệnh viện Vinmec sẽ cao hơn những địa chỉ khác. Tương đương với các dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Bởi vậy hãy có sự chuẩn bị thật tốt nếu bạn muốn khám nam khoa tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

   Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Thăm khám nam khoa rất quan trọng đối với bản thân mỗi người nam giới. Đặc biệt là những ai đang trong độ tuổi sinh sản. Và quy trình thăm khám này thường không tốn quá nhiều thời gian. Bởi vậy các bạn nam nên chủ động hơn trong việc khám nam khoa định kỳ tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Có như vậy bạn mới có đảm bảo cho mình một sức khỏe thật tốt. Gúp cho cuộc sống được hạnh phúc và viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phòng Khám Nam Khoa Hà Nội Bạn Có Biết
 • Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Uy Tín Ở Hà Nam 2022
 • Review Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển Y Tế Tâm Bình An Phòng Khám Đa Khoa Hà Nam Ninh
 • Phòng Khám Đa Khoa Hà Nam Ninh
 • Bác Sỹ Hà Văn Hương
 • Top Phòng Khám Bệnh Viện Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 12 Phòng Khám Nam Khoa Ở Hà Nội Uy Tín
 • Top 5 Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nam
 • Top 3 Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nam
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Cần Thơ Uy Tín
  • Tham vấn y khoa: Tiến sĩ Nguyễn Phương Hồng
  • Chia sẻ:
  • Dấu hiệu xuất tinh ra máu, xuất tinh ngược dòng hay đau buốt dương vật khi xuất tinh.
  • Nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm và không làm chủ được việc xuất tinh.
  • Cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục và đi tiểu.
  • Sưng đau, tấy đỏ tinh hoàn.
  • Dương vật sưng tấy, chảy mủ, ngứa dát và nổi mụn.
  • Tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó xảy ra thường xuyên.
  • Nam giới bị giảm ham muốn, không muốn quan hệ, hờ hững với bạn tình.
  • Cơ thể phát ban, nổi hạch, yếu kém, mệt mỏi,…

  Bạn đang có triệu chứng bệnh nam khoa, hãy chat để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất.

  NAM GIỚI BỊ BỆNH NAM KHOA ĐẾN 90% DO TÌNH DỤC KHÔNG AN TOÀN

  Về nguyên nhân gây bệnh nam khoa, các chuyên gia cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng viêm nhiễm nặng nhẹ khác nhau hay các chứng suy giảm chứ năng sinh lý ở nam giới. Cụ thể như sau:

  • Nam giới thường xuyên về sinh không sạch sẽ ở bộ phận sinh dục, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ tình dục.
  • Những người có nhiều bạn tình và thương xuyên quan hệ không dùng biện pháp an toàn.
  • Đời sống sinh hoạt quá nhiều lo âu căng thẳng dẫn tới cơ thể suy nhược và mắc bệnh nam khoa.
  • Chế độ ăn uống sinh hoạt không khoa học, không chịu rèn luyện thể dục thể thao.
  • Nam giới có tiền sử mắc bệnh lý nam khoa và không chữa trị dứt điểm.

  TÁC HẠI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC BỆNH LÝ NAM KHOA

  Bệnh nam khoa có thể bao gồm bệnh dương vật, bệnh tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh tiết niệu hay chứng rối loạn chức năng sinh lý,… nên nếu không được chữa trị nhanh chóng và đúng phương pháp, chắc chắn nam giới sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngay và khả năng sinh sản.

  Đâu là một cơ sở y tế chất lượng hay việc tìm kiếm top phòng khám bệnh viện uy tín cần dựa vào những tiêu chí nào? Các chuyên gia khẳng định điều này nam giới cần tìm hiểu thông tin thật kỹ và căn cứ vào những tiêu chí cụ thể sau đây:

  • Cơ sở y tế tư nhân phải được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh của cơ quan ban ngành có thẩm quyền như Bộ Y tế, Sở Y tế.
  • Đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo bài bản, là người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn lâu năm và có tâm huyết với nghề.
  • Trang thiết bị tại cơ sở phải đảm bảo hiện đại, tiên tiến cộng thêm việc luôn được dổi mới để mắt kịp nền y học thế giới,
  • Môi trường khám chữa đảm bảo vô trùng, vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đã quy định.
  • Bảng giá khám chữa bệnh luôn được niêm yết rõ ràng công khai và hợp lý.
  • Thủ tục khám chữa bệnh tiến hành nhanh gọn, luôn được hướng dẫn tận tình chu đáo không phải chờ đợi lâu.
  • Hồ sơ bệnh nhân phải chắc chắn được bảo mật tuyệt đối.

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI TRONG TOP PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN UY TÍN?

  Theo ý kiến của hàng chục ngàn bệnh nhân đã quá khám chữa thì trong top phòng khám bệnh viện, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía người bệnh. Đây chắc chắn là một cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín tuyệt vời cho bạn.

  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp kết hợp phong cách phụ vụ nhiệt tình và lịch sự của đội ngu nhân viên y tế chính là ưu điểm đầu tiên. Phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tin cậy của mọi bệnh nhân đang sinh sống tại tại Hà Nội cùng nhiều khu vực lân cận như: Phú Thọ, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…
  • Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám luôn lấy y đức làm trọng và phục vụ bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo, mang đến tâm lý thoải mái cho người bệnh khi đến đây khám chữa.
  • Hồ sơ bệnh án luôn được đảm bảo an toàn, hoàn toàn không tiết lộ ra ngoài không có yêu cầu từ phía người bệnh nên luôn đảm bảo sự riêng tư một cách tốt nhất.

  Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn tự hào là một trong những phòng khám tốt nhất trên địa bàn miền bắc đã và đang được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đảm bảo đủ mọi tiêu chí về một địa chỉ uy tín chất lượng nằm trong top phòng khám bệnh viện nam khoa tốt nhất hiện nay.

  Khi tới đây, bệnh nhân chắc chắn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như phương pháp chữa trị sau khi có kết quả xét nghiệm cụ thể. Từng phương pháp chữa bệnh được đưa ra là:

  • Đối với bệnh về chức năng sinh lý nam giới: Bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thuốc chuyên khoa đặc hiệu kết hợp với thiết bị y tế phục hồi chức năng sinh lý với mục đích làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, đồng thời tăng khoái cảm tình dục.
  • Đối với bệnh viêm nhiễm nam khoa hay các nhóm bệnh lây truyền qua đường tình dục: Phương pháp kết hợp thuốc Tây y với thuốc tây y hay điều trị bằng thiết bị y tế tăng khả năng hấp thụ thuố trong việc loại bỏ viêm nhiễm, virus, vi khuẩn tại phòng khám chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả cao.
  • Đối với bệnh ở : Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến, hiện đại.

  PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN TỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI ĐỂ CHỮA BỆNH NAM KHOA

  Kể từ khi hoạt đồng cho tới nay, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã tiến hành khám chữa cho hàng ngàn bệnh nhân với rất nhiều phản hồi tích cực ở các dạng bệnh lý khác nhau.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CÓ ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TỐT ĐỂ BỆNH NAM KHOA

  Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn đảm bảo là cơ sở y tế chuyên khoa hội tụ đầy đủ ngũ bác sĩ nam khoagiỏi chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi tới đây khám chữa. Bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp khám chữa bệnh là:

  1. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng
  2. Bác sĩ Ngô Việt Thành
  3. Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên

  HỆ THỐNG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI LÀ THẾ MẠNH CỦA PHÒNG KHÁM

  Đến với phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, tất cả các bệnh nhân sẽ được áp dụng khám chữa cùng hệ thống máy móc hiện đại. Cụ thể là:

  1. Máy điều trị bằng sóng ngắn
  2. Máy phục hồi chức năng sinh lý
  3. Máy điều trị Laser

  Đại chỉ phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi: Số 52 Nguyễn Trãi – P. Thượng Đình – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

  Số điện thoại hotline liên hệ: 024 3573 8888 – 0335 551 280. Phòng khám mở cửa từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả vào ngày nghỉ, ngày lễ Tết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Tới Phòng Khám Phụ Khoa Nào Ở Tây Ninh Là Tốt?
 • Phòng Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh Uy Tín Nhất
 • Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất
 • Top 5 Phòng Khám Nam Khoa Ở Tây Ninh Uy Tín
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Tốt Nhất Tại Tây Ninh
 • Phòng Khám Nam Khoa Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Chữa Nam Khoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Phòng Khám Nam Học Hà Nội 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân
 • Phòng Khám Chuyên Nam Khoa Uy Tín Hà Nội
 • Gói Khám Nam Khoa Ưu Đãi Của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
 • Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Địa Chỉ Chữa Nam Khoa Chi Phí Hợp Lý
 • Top Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội
 • Với nam giới, hầu hết các bệnh lý viêm nhiễm đều trở thành nỗi ám ảnh rất lớn tác động không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe và tương lại nếu không kịp thời chữa trị, bởi tỷ lệ vô sinh và ung thư bộ phận sinh dục do mắc bệnh nam khoa vẫn không ngừng tăng lên. Chính vì điều đó mà ngày nay số lượng nam giới tìm đến các phòng khám chuyên khoa ngày càng nhiều hơn, với mong muốn được tầm soát bệnh sớm.

  Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở y tế được Sở y tế cấp giấy phép và giám sát hoạt động trong nhiều năm qua. Tại đây, tất cả bệnh nhân đều có cơ hội được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, các bác sỹ chuyên khoa giỏi đầu ngành, trực tiếp tư vấn và đưa ra các kết luận chính xác, hiệu quả.

  • Ts.Bs. Nguyễn Phương Hồng: Đã có trên 40 năm công tác trong ngành. Nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, Nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam. Hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc, Ủy viên thường vụ Hội Y học giới tính Việt Nam. (Tôi muốn đặt lịch với BS Hồng)
  • Bs. Nguyễn Văn Sướng: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại cấp I và chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc phẫu thuật và điều trị các bệnh lý nam khoa… Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. (Tôi muốn đặt lịch với BS Sướng)
  • Bs. Phạm Văn Lai: Với hơn 40 năm công tác trong ngành y. Có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý nam khoa và bệnh xã hội. (Tôi muốn đặt lịch với BS Lai)
  • Bs. Nguyễn Đình Quý: Đã có gần 40 năm công tác trong ngành với vai trò là một bác sĩ Ngoại khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng thăm khám và tiến hành điều trị các bệnh lý viêm nhiễm của cơ quan sinh dục nam giới, các bệnh rối loạn chức năng tình dục… (Tôi muốn đặt lịch với BS Quý)

  * Áp dụng các phương pháp điều trị bệnh khoa học

  Tại đây, tùy thuộc vào từng nguyên nhân, mức độ bệnh ở mỗi người mà các bác sỹ sẽ đưa ra các chỉ định cũng như phác đồ chữa trị phù hợp. Hầu hết các phương pháp chữa bệnh đều đã trải qua thực nghiệm và mang lại tỷ lệ thành công cao, mà không gây tái phát nhờ vào sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Đồng thời cam kết với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Quá trình điều trị không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các khu vực lân cận.
  • Điều trị không để lại sẹo, hạn chế biến chứng và không có dấu hiệu tái phát trong thời gian theo dõi.
  • Thời gian chữa trị nhanh, vị trí tổn thương mau chóng hồi phục, tăng cường sức khỏe cho người bệnh nhờ thuốc Đông y.

  Mô hình khám và chữa trị “1 bác sỹ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh an tâm và thoải mái hơn trong việc chia sẻ tình trạng bệnh lý của mình, giúp bác sỹ có thời gian để tư vấn kỹ càng hơn cho người bệnh, tăng hiệu quả điều trị.

  Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên luôn tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối nhằm bảo đảm tính riêng tư trong suốt thời gian điều trị cũng như sau điều trị.

  Chi phí minh bạch, luôn có sự công khai trước khi tiến hành điều trị để đi đến thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân.

  Thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Vì vậy, người bệnh có thể chủ động thu xếp thời gian đến phòng khám mà không ảnh hưởng đến công việc, học tập của mình.

  Từ những thế mạnh riêng có, trong nhiều năm qua Phòng khám Nam học Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là phòng khám Nam khoa tại quận Thanh Xuân Hà Nội đi đầu về chất lượng, uy tín và tính trách nhiệm cao.

  Phản hồi từ phía khách hàng về Phòng khám Nam học Hà Nội

  “Từng phải dằn vặt bản thân trong suốt một thời gian dài, cộng với tâm lý lo lắng sợ vợ phát hiện căn bệnh lậu sau một lần “bóc bánh trả tiền”… tôi đã lên mạng tìm rất nhiều cách chữa bệnh lậu tại nhà, nhưng kết quả đều bị thất bại… Cho đến khi không còn chịu đựng được nữa, tôi đành phải thú nhận với vợ mình và mong có được sự đồng cảm, tìm cách chữa trị bệnh kịp thời. Sau khi tìm hiểu rất nhiều nơi, thì chúng tôi nhận thấy Phòng khám Nam học Hà Nội, chính là cơ sở y tế chuyên nghiệp nhất, áp dụng cách chữa bệnh lậu tiên tiến và cho hiệu quả cao nhất. Cũng chính vì điều đó, nên tôi đã tìm đến tận nơi, với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình từ Bác sỹ Lai, đến nay tôi đã thoát khỏi căn bệnh xã hội này.

  Vậy nên, hôm nay muốn review cho những anh em nào đang gặp phải những rắc rối từ căn bệnh lậu, thì đừng chủ quan tự chữa tại nhà, mà cứ đến ngay Phòng khám Nam học Hà Nội là địa chỉ phòng khám Nam khoa tại quận Thanh Xuân Hà Nội với các dịch vụ uy tín và chất lượng. Hầu hết bác sỹ đều rất tận tình, nhân viên y tế chu đáo, lại bảo mật thông tin, không phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện công… – Đó là những dòng tâm sự đến từ một bệnh nhân giấu tên từng khổ sở khi mắc phải căn bệnh lậu từ gái bán dâm.

  Lê Tâm tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Lê Tâm sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Ở Khánh Hòa Tin Cậy
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Hà Nội Tốt, Uy Tín (2019)
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn
 • Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Bình Phước
 • Phòng Khám 152 Xã Đàn Có Tốt Không?
 • Các Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Lắp Camera Quan Sát Cho Phòng Khám Nha Khoa Tại Phủ Lý, Hà Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Phương Đông Ở Hà Nam
 • ?tin Hot ? Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên
 • Bệnh Nam Khoa, Khám Và Điều Trị Bệnh Nam Khoa Tại Vĩnh Phúc
 • Phòng Khám Phụ Khoa Ở Vĩnh Phúc
 • ‍Địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt nhất hay các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội là những cụm từ tìm kiếm nhiều nhất khi nam giới mắc phải các căn bệnh nam khoa khi muốn đi khám và điều trị dứt điểm các dấu hiệu của căn bệnh này.

  Vì sao bạn cần phải lựa chọn một phòng khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội?

  Lựa chọn phòng khám nam khoa tốt nhất là việc cần lưu ý cho đấng mày râu bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thăm khám, điều trị bệnh. Đồng thời lựa chọn phòng khám uy tín còn giúp phái mạnh cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn khi khám chữa bệnh và không cần lo nghĩ gì về vấn đề gì chất lượng.

  Thế nào là địa chỉ khám nam khoa tốt tại Hà Nội cần có?

  Bác Sĩ Đỗ Văn Chiến thường khuyên nam giới khi có ý định khám chữa bệnh nam khoa thì cần chú ý lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín, phòng khám đa khoa tư nhân chất lượng nhất, đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  • Các phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội đó phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và phải được giám sát, kiểm tra thường xuyên.
  • Là phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội thì đội ngũ bác sĩ giỏi, có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm cao.
  • Phòng khám nam khoa tại hà nội cần có hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, sạch sẽ. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng theo đúng quy định.
  • Nói đến khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì phòng khám đó phảo có các phương pháp khám chữa áp dụng kỹ thuật hiện đại, không gây đau đớn, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát và giúp khu vực điều trị mau lành.
  • Các phòng khám nam khoa tốt ở hà nội thì luôn có các chi phí điều trị hợp lý, đảm bảo tính công khai, minh bạch.
  • Địa chỉ khám nam khoa uy tín ở hà nội thi các hồ sơ, thông tin của bệnh nhân được bảo mật tối đa.
  • Môi trường khám nam khoa ở đâu tốt nhất hà nội thì cần có phong cách làm việc của nhân viên được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tận tình.
  • Một phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, có như vậy mới đảm bảo kết quả điều trị bệnh thành công, hiệu quả cao.

  Các phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

  Ngày nay, việc tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội không hề khó khăn đối với đấng mày râu. Có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nam học ở Hà Nội được lập lên nhằm thăm khám nam khoa. Tuy nhiên, để kết quả khám nam khoa chính xác, hiệu quả thì phái mạnh cần lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín, đảm bảo đầy đủ đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ…

  Nếu như nam giới còn băn khoăn chưa biết lựa chọn khám nam khoa ở đâu tốt nhất thì có thể tham khảo danh sách các phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội sau:

  Địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Phòng khám nam khoa Thái Hà

  Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại & Zalo: 0366.880.866

  Nhận gói ưu đãi khám nam khoa tổng quát nam khoa chỉ với 320,000 vnđ cho 10 bệnh nhân đăng ký nhanh nhất trong ngày.

  Phòng khám nam khoa uy tín Thái Hà được xây dựng trên nền tảng chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, bao gồm cả nam giới. Nhiều quý ông đã tìm đến phòng khám nam khoa Thái Hà thăm khám bởi họ nhận thấy đây là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, tế nhị cho nam giới mà không chỉ riêng tất cả mọi người.

  Nơi đây nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chi phí thăm khám hợp lý, thông tin được bảo mật, cụ thể:

  Đội ngũ bác sĩ

  Phòng khám nam khoa Hà Nội 11 Thái Hà quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới. Những vị bác sĩ này đều được trang bị những kiến thức cần thiết và luôn trau dồi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Không chỉ vậy, những vị bác sĩ này còn rất giàu lòng nhân ái. Nhiều nam giới luôn tin tưởng đến thăm khám bởi các bác sĩ rất tâm lý và luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của người bệnh.

  Hệ thống cơ sở vật chất

  Một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội thì cần phải đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, phòng khám nam khoa Thái Hà cũng vậy. Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được đón tiếp chu đáo tại một không gian sang trọng, sạch sẽ. Phòng khám xây dựng nhiều phòng tương ứng với mỗi chức năng khác nhau như: Phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng vô trùng… Các trang thiết bị, máy móc được đầu tư đầy đủ, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Đức… và được nhân viên tiến hành vô trùng sau mỗi lần điều trị để phòng tránh viêm nhiễm cho bệnh nhân khác.

  Phương pháp điều trị

  Với phòng khám nam khoa tại Hà Nội thì đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong việc khám chữa bệnh nam khoa nhằm mang lại hiệu quả cao, giúp điều trị triệt để bệnh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nam giới. Một số phương pháp điều trị bệnh nam khoa áp dụng kỹ thuật hiện đại như:

  Liệu pháp cắt dây thần kinh dương vật, liệu pháp EDF cắt lưu tĩnh mạch giúp khắc phục chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý nhằm giúp cậu nhỏ trở nên mạnh mẽ, qua đó giúp nam giới kéo dài cuộc yêu.

  Kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA chữa bệnh lậu và liệu pháp sóng điện từ CRS chữa mụn cóc và các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

  Thủ thuật cắt bao quy đầu thế hệ mới có thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không gây đau đớn, giúp hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

  Lĩnh vực điều trị

  Phòng khám chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa như:

  • Bệnh về bao quy đầu: Dài, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu…
  • Bệnh về tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung the tinh hoàn.
  • Bệnh về tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt.
  • Bệnh về tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang…
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…
  • Bệnh về chức năng sinh lý: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, vô sinh nam.

  Chi phí khám chữa

  Hồ sơ, thông tin

  Thông tin khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì nam giới nên yên tâm khi đến đây thăm khám, điều trị bởi mọi hồ sơ, thông tin cá nhân của chính mình sẽ được bảo mật tối đa, không có tình trạng rò rỉ thông tin ra ngoài khi chưa được sự đồng ý của người bệnh.

  Thời gian làm việc

  Phòng khám nam khoa Thái Hà nhận khám bệnh nhân từ 8h00 – 20h00 hàng ngày, kể cả vào ngày nghỉ và lễ tết. Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch trước bằng cách gọi điện đến số 0366.880.866

  Vị trí tọa lạc

  Được xây dựng ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, phòng khám nam khoa Thái Hà rất dễ tìm trên bản đồ. Người bệnh có thể di chuyển tới phòng khám bằng nhiều phương tiện khác nhau như: Xe máy, xe buýt, ô tô.

  Chất lượng, dịch vụ

  Ngoài những ưu điểm trên, chất lượng, dịch vụ tại Phòng khám nam khoa Thái Hà cũng được nhiều nam giới đánh giá cao. Nam giới khi đến đây thăm khám sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn đầy đủ các thủ tục khám, được bác sĩ giỏi trực tiếp khám và đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc tận tình chu đáo trước, trong và sau quá trình điều trị bệnh.

  Một số chia sẻ từ phía người bệnh khi đã đến thăm khám tại Phòng khám nam khoa Thái Hà:

  Anh Nam (Ngã Tư Sở) chia sẻ: Thực sự mà nói thì hiện tại tôi đang muốn đi khám nam khoa nhưng mà ở Hà Nội có nhiều bệnh viện, phòng khám lắm. Khám ở bệnh viện thì rõ là đông, chờ đợi mất nguyên một ngày, mệt người nữa, tôi đã từng đi khám ở đó nên tôi biết. Tính đi tính lại thì tôi chọn khám ở phòng khám tư, chọn luôn Phòng khám nam khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa. Được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình tôi sắp xếp thời gian đi khám. Quá tuyệt vời! Bác sĩ ở đây tâm lý, thân thiện lắm, còn có cả một phòng chờ tiện nghi nữa. Sau khi thăm khám thì tình trạng sức khỏe của tôi hoàn toàn không có vấn đề gì bất thường. Tôi ra về trong sự vui sướng, mãn nguyện. Tôi sẽ giới thiệu người thân, bạn bè của tôi đến đây thăm khám sức khỏe định kỳ mới được.

  Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại khoa khám tại Bệnh viện Bạch Mai

  Địa chỉ: 78 Giải phóng, Đống Đa, Hà Nội.

  Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín được nhiều nam giới tin tưởng. Nơi đây có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý, môi trường thăm khám sạch sẽ.

  Tại bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị một số bệnh lý nam khoa như:

  • Điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…
  • Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, hẹp.
  • Cắt dây thần kinh lưng dương vật.
  • Phẫu thuật tạo hình dương vật.
  • Khám chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới…

  Quy trình thăm khám nam khoa tại bệnh viện Bạch Mai được diễn ra như sau:

  Bước 1: Người bệnh đến quầy thông tin mua sổ khám bệnh, ghi rõ thông tin cần thiết và nộp sổ, chờ đến lượt khám.

  Bước 2: Sau khi hoàn thành thủ tục khám, bệnh nhân vào phòng khám và bác sĩ của bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bên ngoài, khám bộ phận sinh dục và hỏi rõ các thông tin về bệnh lý, tình trạng sức khỏe ở nam giới.

  Bước 3: Nếu nghi ngờ có biểu hiện gì bất thường, nam giới cần phải làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo theo đúng chỉ định của bác sĩ.

  Bước 4: Sau khi có kết quả thăm khám, làm xét nghiệm bác sĩ sẽ thông báo và chỉ định hướng tư vấn điều trị phù hợp cho người bệnh. Bệnh nhân có thể lựa chọn điều trị ngay khi có nhu cầu.

  Lịch làm việc của bệnh viện:

  Từ thứ 2 – thứ 7.

  Buổi sáng: 6h30 – 12h00

  Buổi chiều: 13h30 – 18h00

  Nhược điểm:

  Bệnh viện chỉ làm việc vào những ngày trong tuần, không làm việc vào ngày chủ nhật nên những bệnh nhân có thời gian rảnh vào chủ nhật muốn đi thăm khám lại không đến khám được.

  Một vấn đề nữa đó là khi đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, khó tránh khỏi tình trạng móc giật. Nhiều bệnh nhân bức xúc chia sẻ khi đến khám đã bị móc túi tài sản cá nhân như điện thoại, ví tiền, vòng tay đựng trong túi áo…

  Chia sẻ từ phía người bệnh khi đến khám tại bệnh viện:

  Chị Nhung (Hà Nội) chia sẻ: Mình hôm nọ vừa đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai thấy chất lượng ở đây chưa được đảm bảo cho lắm. Hôm đó do vội nên mình đăng ký thủ tục khám nhanh, chỉ hỏi vài câu mà nhân viên tỏ thái độ không bằng lòng, mình cũng không nói gì. Sau khi khám xong, mình hỏi bác sĩ ” Em có phải đến tái khám lại không ạ?”, bác sĩ trả lời với một giọng lạnh lùng “Không đọc ở kết quả khám à mà hỏi?”. Thật sự mình cũng đã đi khám sức khỏe ở nhiều bệnh viện nhưng chưa gặp phải tình trạng này. Mong mọi người lần sau đi khám thì nên cân nhắc kỹ.

  Khám nam khoa ở đâu uy tín tại phòng khám hưng thịnh

  Địa chỉ: 40 380 xã đàn – đống đa, Hà Nội.

  phòng khám hưng thịnh lập đơn vị Nam học trong khoa phẫu thuật tiết niệu vào năm 2002 với sứ mệnh nâng cao chất lượng, dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh của nam giới.

  Trung tâm Nam học thuộc bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh hệ tiết niệu – sinh dục của nam giới như:

  • Điều trị nội khoa: Viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, rối loạn cương dương, mãn dục nam, vô sinh nam giới…
  • Điều trị ngoại khoa: Tinh hoàn ẩn, viêm mào tinh hoàn, nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn…
  • Phẫu thuật tạo hình dương vật, đặt vật giả dương vật, phẫu thuật nối dương vật vi phẫu, phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…
  • Phẫu thuật tiểu khung: Phẫu thuật cắt nang túi tinh, phẫu thuật cắt túi tinh điều trị bệnh lý túi tinh…

  Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là những người giỏi, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo, học tập nâng cao tay nghề. Khoa Nam học của bệnh viện đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và hợp tác với nhiều nước trên thế giới.

  Lịch khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức

  Thứ 2 đến thứ 6, riêng chiều thứ 5 và thứ 7, chủ nhật nghỉ.

  Buổi sáng làm việc từ 8h – 11h30; buổi chiều từ 13h30 – 16h.

  Lưu ý:

  Khi đến khám nam khoa tại Khoa nam học bệnh nhân nên đến sớm để lấy số khám bởi bệnh viện ngoài thăm khám các bệnh lý nam khoa còn nhận thăm khám nhiều chuyên khoa khác. Nên đến sớm để không mất nhiều thời gian mà việc lấy số khám cũng được nhanh hơn.

  Nên mặc loại trang phục thoải mái, thuận tiện cho việc thăm khám.

  Trường hợp làm xét nghiệm máu nam giới cần nhịn ăn sáng để tránh ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

  Không quan hệ tình dục trước khi đi khám nam khoa.

  Chia sẻ từ phía người bệnh khi đến thăm khám tại bệnh viện Việt Đức:

  Anh C (Long Biên) chia sẻ: Được người thân giới thiệu đến bệnh viện, tôi cũng cố đi khám thử. Đến nơi thì được hướng dẫn thủ tục đăng ký khám, các nhân viên ở đây trả lời qua loa rồi còn gắt lên khiến tôi hơi có chút không vui. Nhưng thôi không sao, tôi cũng không để ý mấy chuyện vặt vãnh này làm gì. Lần sau đi khám chắc phải chọn cái địa chỉ nào nó không xảy ra tình trạng này mới được.

  Khám nam khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

  Bệnh viện Đại học Y là đơn vị trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội nên có sự gắn kết chặt chẽ về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Nơi đây hội tụ nhiều vị bác sĩ giỏi, có trình độ, chuyên môn cao. Nam giới khi đến thăm khám sẽ được bác sĩ giỏi của bệnh viện trực tiếp thăm khám và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sinh sản.

  Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, rối loạn cương dương, xuất tinh, suy giảm ham muốn, bệnh về tuyến tiền liệt, niệu đạo, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, vô sinh nam…

  Bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám nam khoa tại bệnh viện Đại học Y thì nên đặt hẹn trước để tránh nhầm lẫn và mất nhiều thời gian do bệnh viện thường có rất nhiều người bệnh đến thăm khám.

  Chia sẻ của người bệnh về bệnh viện:

  Bạn Nam (giấu địa chỉ) chia sẻ: Bệnh viện Đại học Y khá uy tín về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Tuy nhiên, hàng ngày có khá nhiều người đến khám chữa nên vẫn không tránh khỏi cảnh chờ đợi đến lượt. Các bác sĩ khá giỏi, có nhiều kinh nghiệm nữa, chỉ có một nhược điểm đó là phải chờ đợi lâu thôi.

  Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

  Địa chỉ: số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền lớn nhất cả nước và được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám, điều trị, đặc biệt là đối với các quý ông khi không may mắc phải các vấn đề nam khoa.

  Tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, được chú trọng đầu tư thường xuyên.

  Bệnh viện đã thừa kế nền y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại để điều trị thành công các bệnh lý nam khoa như: viêm nhiễm đường sinh dục, rối loạn cương dương, mãn dục nam, rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý, vô sinh nam… cho nhiều nam giới.

  Khi đi khám tại bệnh viện người bệnh cần tìm hiểu rõ các thông tin về quy trình làm thủ tục, quy trình khám chữa bệnh để biết rõ hơn giúp quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

  Cũng giống như nhiều bệnh viện công khác, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng thường xảy ra tình trạng quá tải, có nhiều người đến khám chữa bệnh. Do vậy, bệnh nhân thường phải chờ đợi lâu, rất mất nhiều thời gian.

  Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện Xanh Pôn

  Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

  Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín với lượng bệnh nhân tìm đến thăm khám khá đông. Nơi đây có nhiều thạc sỹ, chuyên gia đầu ngành cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thăm khám bệnh lý nam khoa.

  Có thể kể đến một số bệnh lý nam khoa đang được đội ngũ bác sĩ khám chữa tại bệnh viện như: Bệnh về viêm quy đầu, bao quy đầu dài, hẹp bao quy đầu, viêm mào tinh hoàn, xuất tinh sớm, liệt dương, bệnh da liễu, vô sinh – hiếm muộn ở nam giới…

  Hy vọng những thông tin về các địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội đã giúp nam giới lựa chọn được địa chỉ khám nam khoa uy tín. Việc lựa chọn thăm khám tại địa chỉ uy tín sẽ giúp kết quả thăm khám bệnh chính xác và giúp nam giới có thể yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

  Thực trạng bệnh nam khoa hiện nay

  Hiện nay, bệnh nam khoa là thuật ngữ không còn xa lạ với nam giới. Những bệnh nam khoa nếu không chữa trị sớm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, thậm chí là vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

  Theo một khảo sát của Bộ Y tế, có đến 20% nam giới bị mắc các bệnh lý nam khoa. Nguyên nhân hình thành bệnh nam khoa khá đa dạng:

  Ô nhiễm môi trường sống.

  Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, không đúng cách.

  Sử dụng các sản phẩm vệ sinh vùng kín có tính tẩy rửa mạnh gây hại cho cậu nhỏ, kích ứng da.

  Lối sống tình dục không lành mạnh, quan hệ với nhiều bạn tình. Quan hệ không sử dụng các biện pháp an toàn dễ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Lạm dụng thói quen thủ dâm và sử dụng các dụng cụ hỗ trợ thủ dâm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh, an toàn.

  Sử dụng chung đồ dùng cá nhân như: Khăn mặt, đồ lót, khăn tắm, bàn chải đánh răng… với người mang bệnh.

  Khám nam khoa tại các cơ sở y tế kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị không đảm bảo…

  Có thể kể đến một số bệnh lý nam khoa như:

  • Bệnh về bao quy đầu: Dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.
  • Bệnh về tinh hoàn: Viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh.
  • Bệnh về đường tiết niệu: Viêm bàng quang, viêm niệu đạo.
  • Bệnh về tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt.
  • Rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, không xuất tinh.
  • Rối loạn chức năng tình dục: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương.
  • Bệnh xã hội: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

  Nhiều nam giới thường cho rằng “chỉ có phụ nữ mới cần đi thăm khám” mà không hề hay biết rằng phái mạnh chúng mình cũng có khả năng mắc bệnh nam khoa không riêng gì nữ giới. Do tâm lý đó mà các đấng mày râu thường chủ quan, coi thường các biểu hiện của bệnh. Cho đến khi các triệu chứng ngày càng diễn biến phức tạp, gây ra nhiều khó chịu thì mới vội vã đi thăm khám, lúc này bệnh đã phát triển ở giai đoạn nghiêm trọng, cực kỳ nguy hiểm. Tốt nhất, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nam giới cần đi thăm khám nam khoa định kỳ để kịp thời phát hiện và chữa trị các bất thường, bệnh lý ở cơ thể.

  Vậy khám nam khoa là gì?

  Khám nam khoa là bước thăm khám, kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh sản của nam giới. Đây là việc làm cần thiết giúp tầm soát và phát hiện, điều trị các bệnh lý nam khoa, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

  Đi khám nam khoa nam giới còn được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc bộ phận sinh dục đúng cách, các biện pháp an toàn nhằm phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục…

  Nam giới cần chủ động thăm khám nam khoa để được tư vấn, thăm khám và điều trị kịp thời. Tránh tâm lý ngại ngần, coi thường mà kéo dài không đi khám khiến bệnh tiến triển nặng, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đã có nhiều trường hợp chủ quan không thăm khám khi có dấu hiệu bệnh để xảy ra những hậu quả không mong muốn.

  Do vậy, nam giới cần chủ động thăm khám nam khoa đình kỳ 6 tháng/lần hoặc ít nhất 1 năm/lần nhằm tầm soát tình trạng sức khỏe của chính bản thân. Ngoài ra, khi nhận thấy các biểu hiện bất thường tại bộ phận sinh dục cũng cần đi khám nam khoa càng sớm càng tốt. Nếu phát hiện bệnh lý bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

  Khám nam khoa cần làm các xét nghiệm gì?

  Trong quá trình thăm khám nam khoa, nếu nghi ngờ có bệnh bác sĩ sẽ chỉ định phái mạnh làm một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh một cách chính xác, cụ thể:

  Phân tích tinh dịch, tinh trùng

  Phân tích tinh dịch, tinh trùng là một xét nghiệm nhằm đánh giá chất lượng của tinh trùng, thông qua số lượng, hình dạng, khả năng di chuyển… Từ đó, đánh giá tổng quát khả năng sinh lý của nam giới. Các chỉ số tinh dịch đồ chỉ cho phép chẩn đoán khả năng sinh sản của nam giới cao hay thấp chứ không cho phép kết luận vô sinh hay không.

  Nếu trong lần kiểm tra tinh dịch đồ đầu tiên cho kết quả tinh trùng bình thường thì nam giới cần phải làm thêm xét nghiệm lần thứ hai để xác định chính xác kết quả. Nếu lần thứ hai cũng bình thường thì khả năng sinh sản của nam giới tốt còn nếu có sự bất thường thì cần làm thêm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác hơn.

  Trường hợp không tìm thấy mẫu tinh trùng trong tinh dịch, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm thêm các xét nghiệm nội tiết cũng như các bước thăm khám chuyên sâu nam khoa để tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

  Kiểm tra tinh hoàn

  Phân tích, đánh giá hormone

  Xét nghiệm hormone có thể biết được tình trạng các cơ quan của cơ thể nam giới để đề phòng những bất thường có thể xảy ra, đồng thời có hướng điều trị phù hợp, đảm bảo sức khỏe của nam giới phát triển bình thường.

  Đây là xét nghiệm giúp xác định xem nam giới có nguy cơ bị vô sinh hay không. Khi nồng độ testosteron thấp sẽ khiến ham muốn tình dục giảm, dễ dẫn đến rối loạn cương dương và nhiều biểu hiện bất thường khác.

  Kiểm tra di truyền ở nam giới

  Kiểm tra kháng thể chống lại tinh trùng

  Về mặt tự nhiên, trong cơ thể phái mạnh xuất hiện của các kháng thể chống tinh trùng, làm giảm số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng ở nam giới. Các kháng thể này tấn công tinh trùng, cản trở việc di chuyển của chúng đến gặp trứng thụ tinh, làm tăng khả năng vô sinh – hiếm muộn. Ngoài ra, một số lý do sau có thể là lý do cản trở quá trình thụ tinh ở nam giới:

  Xuất tinh ngược dòng: Là tình trạng tinh trùng không xuất ra ngoài mà đi ngược lại vào trong bàng quang rồi được xuất ra theo đường nước tiểu. Nguyên nhân có thể là do bệnh lý đái tháo đường, thực hiện các phẫu thuật như cắt bỏ u xơ tiền liệt tuyến, cắt bỏ đại tràng, phẫu thuật vào vùng tiểu khung… gây tắc nghẽn khiến tinh trùng và tinh dịch không xuất được ra ngoài.

  Thiếu các ống dẫn tinh trùng chính (các ống dẫn tinh): Một số quý ông khi sinh ra đã không có đường ống dẫn chính cho tinh trùng, nguyên nhân có thể là do di truyền.

  Gặp rắc rối trong hệ thống ống dẫn giữa tinh hoàn và dương vật.

  Chất kháng thể chống tinh trùng: Các kháng thể này tấn công đến tinh trùng nam giới khi tinh trùng di chuyển tới gặp trứng để thụ tinh. Kháng thể tinh trùng thường có trong tinh dịch và có đến 50% kháng thể này gắn ở bề mặt tinh trùng.

  Ngoài ra, nam giới có thể phải làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo… để bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách chính xác và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Việc xét nghiệm sẽ giúp nam giới nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình và phát hiện bệnh nếu không may xảy đến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1. Phòng Khám Nam Khoa Đông Phương Tại
 • Phòng Khám Nam Khoa Tốt Nhất
 • Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng
 • Chi Phí Khám Nam Khoa Ở Phú Quốc Là Bao Nhiêu ?
 • Phòng Khám Nam Khoa Trị Xuất Tinh Sớm Ở Phú Quốc
 • Top Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • {Chia Sẻ} Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Hà Nội Uy Tín Bảo Mật Thông Tin
 • Tổng Hợp Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 6
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Quận 6 Uy Tín
 • Top 10 Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 6 Có Bác Sĩ Nam Khoa Giỏi
 • Phòng Khám Nam Khoa Quận 6 Khám Bệnh Ngoài Giờ Có Bác Sĩ Giỏi Không?
 • Khi nào nam giới nên đi khám nam khoa?

  Khám nam khoa là khám toàn bộ bộ phận sinh dục nam. Bao gồm bệnh: Viêm nhiễm cơ quan sinh dục dưới dương vật và cơ quan sinh dục trên (ống dẫn tinh, tinh hoàn),…

  • Sưng, đau tinh hoàn trái, phải
  • Đau đớn trước và sau khi quan hệ tình dục
  • Tiểu rát, bệnh tiểu buốt, tiểu khó,…
  • Xuất tinh sớm, xuất tinh đi kèm theo máu
  • Dương vật chảy mủ, mọc mụn bất thường…

  Bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của những bệnh lý nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời không chỉ gây nên phiền toái khó chịu cho nam giới trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, nguy cơ biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

  Top Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội?

  Hiện nay, nhằm hỗ trợ và phục vụ người bệnh được khám chữa nhanh chóng, thuận tiện, trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều phòng khám nam khoa mọc lên. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ đó có đảm bảo uy tín không, nam giới cần phải dựa vào một số yếu tố sau:

  • Được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.
  • Bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đảm bảo vô trùng – vô khuẩn.
  • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chi phí phải được niêm yết giá công khai theo quy định.
  • Mọi thông tin cá nhân của người bệnh phải được bảo mật tuyệt đối.

  Dựa vào những tiêu chí vừa nêu trên, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến nam giới top phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội:

  1. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

  + Lịch làm việc: từ 7h30 – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

  Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được ở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ chữa trị các bệnh lý nam khoa và đạt 83 tiêu chí khắt khe của Bội Y tế, cùng khuôn mẫu “bệnh viện khách sạn”. Từ đó, được đông đảo người bệnh trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cân tin tưởng lựa chọn làm nơi thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh với những ưu điểm vượt trội như:

  • Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết với nghề và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên vị trí hàng đầu. Bác sĩ trực tiếp thực hiện toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị, bệnh nhân được theo dõi và giám sát nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Cuba,… giúp cho việc thăm khám diễn ra nhanh chóng và cho kết quả nhanh chóng, chính xác.
  • Về cơ sở vật chất, phòng khám luôn chú trọng đến việc xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với không gian rộng rãi, thoáng mát. Môi trường y tế sạch sẽ, các phòng thủ thuật, dụng cụ y tế luôn được vô trùng – vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Áp dụng mô hình khám chữa bệnh “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo tính riêng tư và mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.
  • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, không mất thời gian chờ đợi, chi phí được niêm yết giá công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế.
  • Thời gian làm việc linh hoạt, phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Cùng với đó là người bệnh có thể thực hiện đặt lịch hẹn khám trực tuyến, từ đó chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám.

  Không những thế, phòng khám còn được biết đến là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh khoa học, cùng cơ chế kháng sinh đồ giúp người bệnh không phải lạm dụng quá nhiều thuốc như những phương pháp trước đây mà vẫn đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, sau khi hỗ trợ chữa trị, các bác sĩ còn kết hợp cho người bệnh áp dụng phương pháp tăng cường sức đề kháng cơ thể có tác dụng giúp sức khỏe nhanh chóng phục hồi, hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây y và ngăn ngừa bệnh tái phát,…

  Để được tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe và đặt lịch hẹn khám, nam giới có thể nhấp chuột TẠI ĐÂY!

  2.Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

  + Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là trung tâm về nam học đầu tiên được thành lập, đồng thời cũng là cơ sở khám nam khoa công lập đầu tiên của cả nước. Trung tâm quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện thăm khám, đồng thời được trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại.

  Tuy nhiên, số lượng người bệnh đông, luôn trong tình trạng quá tải nên thường xảy ra hiện tượng chen lấn, thời gian chờ đợi lâu. Vì vậy, khi quyết định thăm khám tại bệnh viện nam giới cần sắp xếp thời gian đến sớm để lấy số khám.

  3.Khoa thận tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai

  + Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

  Mặc dù khoa mới thành lập chưa lâu, nhưng đây là một địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tìm đến thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi và hệ thống trang thiết bị đồng bộ, đầy đủ. Một số dịch vụ thăm khám, hỗ trợ chữa trị tại bệnh viện như: Hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương; chữa vô sinh – hiếm muộn, cắt bao quy đầu,,….

  Tuy nhiên, cũng như ở nhiều bệnh viện lớn khác, bệnh viện Bạch Mai có lượng bệnh nhân đổ về trong ngày rất đông. Vì vậy, nam giới nên đến thật sớm để lấy mã số khám đồng thời chú ý tài sản, phòng tránh bị kẻ gian trục lợi lấy cắp.

  4.Phòng khám Nam khoa của bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt

  Bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt là bác sĩ chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu, ung bướu. Bác sĩ Hốt tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy. Công tác tại Khoa ngoại chung (B2 ngoại tiết niệu) Viện quân y 103. Giáo viên bộ môn ngoại chung (tiết niệu – tiêu hoá). Bác sĩ từng giữ vị trí Trưởng khoa Nam học, Ngoại tiết niệu – Ung bướu tại bệnh viện K Trung Ương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, chuyên tư vấn và điều trị các vấn đề tại vùng sinh dục tiết niệu cho nam giới. Đồng thời, là thành viên hội ngoại nhi, ngoại khoa; từng tham gia nhiều hội nghị khoa học, ngoại khoa, ngoại nhi, ung thư trong và ngoài nước.

  Để đặt lịch hẹn khám trước miễn phí với bác sĩ, hãy nhấp chuột TẠI ĐÂY!

  5.Phòng khám của thạc sĩ – bác sĩ Phạm Văn Trung

  Thạc sĩ – bác sĩ Phạm Văn Trung là bác sĩ Chuyên khoa Ngoại – Nam học với 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, thực hiện thủ thuật ngoại khoa cho nam giới. Bác sĩ từng là từng công tác tại bệnh viện Trung ương Việt Đức và từng giữ chức vụ phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức. Hơn 30 công trình nghiên cứu khoa học có giá trị, đã báo cáo tại các hội nghị khoa học, công bố tại các tạp chí uy tín và từng có nhiều năm tu nghiệp tại Pháp.

  Để đặt lịch hẹn khám trước miễn phí với bác sĩ, hãy nhấp chuột

  ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

  Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.

  Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.

  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • Gói khám phụ khoa: 88.000đ( giá gốc : 600.000đ )
  • Gói khám nam khoa: 100.000đ( giá gốc : 700.000đ )
  • Gói khám bệnh xã hội: 500.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )
  • chi phí thủ thuật

  LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

  Chỉnh sửa lần cuối: 13.10.2020

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Địa Chỉ Chữa Nam Khoa Chi Phí Hợp Lý
 • Gói Khám Nam Khoa Ưu Đãi Của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
 • Phòng Khám Chuyên Nam Khoa Uy Tín Hà Nội
 • Giới Thiệu Phòng Khám Nam Học Hà Nội 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân
 • Phòng Khám Nam Khoa Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Chữa Nam Khoa
 • Phòng Khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cuộc Sống Thường Ngày Của Đàn Ông Phái Nam.: Phòng Khám Nam Khoa An Khang
 • Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Nam Khoa Uy Tín Chất Lượng Tại Tp Thanh Hóa
 • Các Yếu Tố Tạo Nên Chất Lượng Tại Phòng Khám Đa Khoa An Đức Thanh Hóa
 • Lý Do Nên Chọn Phòng Khám An Đức Thanh Hóa Làm Nơi Khám Chữa Bệnh
 • Khách Hàng Nói Gì Sau Khi Sử Dụng Phần Mềm Tcsoft Medical?
 • Như các đã biết, nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân càng cao thì số lượng phòng khám, bệnh viện ngày càng được mở ra nhiều để nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

  Tìm hiểu về Phòng Khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic

  Phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic là một trong những phòng khám tư nhân được thành lập vào tháng 10 năm 1998, được hình thành với sứ mệnh là sẽ trở thành một cơ sở y tế tốt đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm, với tôn chỉ: “Luôn ân cần – luôn cố gắng”. Phòng khám đã ngày càng chứng tỏ lên được vị thế cũng như tên tuổi của mình.

  Ưu điểm của phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic

  Vị trí địa lý “vàng”

  Phòng khám đa khoa Adams Secrets Clinic, đây là một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, mọi phương tiện giao thông đều có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng khi đến đây.

  Với vị trí địa lý đắc địa này sẽ giúp cho mọi người khi đi khám bệnh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình di chuyển. Đồng thời, nó cho thấy được độ tin tưởng của mọi người khi thấy phòng khám nằm hiên ngang, hoạt động công khai trên tuyến đường giao thông huyết mạch.

  Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đầy đủ và chất lượng

  Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic hỗ trợ công tác khám chữa bệnh trên hầu hết các lĩnh vực, tiêu biểu như một số chuyên khoa chính như:

  • Khám và điều trị bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm tử cung, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,…
  • Khám và điều trị bệnh nam khoa: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, bệnh lý về bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…
  • Khám và điều trị bệnh tim mạch: bệnh van tim, rối loạn nhịp tim,…
  • Điều trị vô sinh – hiếm muộn cho nam và nữ giới.
  • Hỗ trợ các dịch vụ thai sản: khám sức khỏe thai phụ định kỳ, khám và phát hiện dị tật thai nhi,…
  • Bệnh huyết áp: khám và điều trị bệnh về hô hấp
  • Bệnh về đường tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa, bệnh về gan và thận,…
  • Bệnh về tai – mũi – họng: khám và điều trị các vấn đề về tai – mũi – họng, lấy dị vật tai – mũi – họng,…
  • Ngoài ra, tại phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic còn hỗ trợ khám và điều trị rất nhiều những bệnh lý khác.

  Nếu như bạn có ý định đến phòng khám để tiến hành khám và điều trị bệnh thì hoàn toàn có thể tin tương nơi đây. Bởi trải qua hơn 20 năm, phòng khám đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm để trở thành một địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu cho bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại, tiên tiến.

  phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic luôn chú trọng đầu tư và phát triển về cơ sở vật chất nói chung và về trang thiết bị y tế nói riêng. Hiện nay tại phòng khám đã xây dựng được cơ sở hạ tầng quy mô rộng rãi với 3.000 m2, vô cùng khang trang, lịch sự. Xây dựng hệ thống phòng xét nghiệm, siêu âm đạt tiêu chuẩn và hình ảnh sắc nét, phòng cấp cứu, phẫu thuật sẵn sàng phục vụ 24/7 trong mọi trường hợp. Ngoài ra, hệ thống phòng chờ cũng thoải mái và tiện lợi.

  Ngoài ra, ý thức được sự phát triển của đất nước cũng như thấy được bước phát triển đột phá của khoa học công nghệ. Do vậy, những trang thiết bị y tế đang được sử dụng tại phòng khám đều được nhập khẩu hiện đại từ những quốc gia có nền y khoa nổi tiếng, cho hiệu quả khám bệnh cao, kết luận bệnh được chính xác và an toàn.

  Một số những trang thiết bị y tế hiện đại đang được sử dụng tại phòng khám như:

  Máy xét nghiệm Olympus AU 400 và AU480 – BECKMAN COULTER

  Máy xét nghiệm nước tiểu TC -101

  Máy siêu âm 2D – 4D Voluson S6 Công nghệ plasma – 4D Voluson 730 Pro – phòng khám là nơi đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D tại Hà Nội.

  Máy xét nghiệm máu tự động.

  Máy đo khúc xạ của Nhật Bản

  Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu tình thương

  Những bác sĩ đang công tác tại phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có công tác chuyên môn tốt với gần 12 chuyên khoa và gần 130 thành viên, bao gồm những bác sĩ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề và đội ngũ nhân viên y tá nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân.

  Ngoài ra, những bác sĩ đang hoạt động tại phòng khám còn không ngừng nỗ lực học hỏi để trau dồi thêm cho bản thân vốn kiến thức y khoa dồi dào và sâu sắc. Một số bác sĩ tiêu biểu đang hoạt động tại phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic mà chúng ta không thể nào không nhắc đến như:

  Thông tin người bệnh

  Đến với phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic, mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối, người bệnh được tôn trọng quyền cá nhân riêng tư của mình.

  Đánh giá của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám

  Anh Thắng (Cầu giấy) có chia sẻ: Tôi đưa vợ đi khám thai nhi định kỳ tại phòng khám, cảm thấy đánh giá rất cao khi cho hình ảnh siêu âm thai nhi, sắc nét. Các bác sĩ chú trọng quan tâm và giúp đỡ cho vợ chồng tôi rất nhiều. Cùng với những máy móc và thiết bị hiện đại, môi trường khám bệnh chuyên nghiệp. Tôi đánh giá rất cao địa chỉ khám bệnh tư nhân này.

  Phòng khám có làm việc chủ nhật không?

  Hiện nay, có rất nhiều người vẫn còn đang chưa nắm rõ được về lịch khám chữa bệnh tại phòng khám, thắc mắc không biết liệu phòng khám có làm việc vào chủ nhật hay không?

  phòng khám Nam Khoa Adams Secrets Clinic có thời gian khám bệnh từ 7h30 đến 20h, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật. Như vậy, có thể thấy phòng khám hoạt động xuyên suốt tất cả các ngày, với thời gian linh động như vậy, người bệnh có thể chủ động về thời gian cho công tác khám chữa bệnh của mình.

  Phòng khám đa khoa từ xưa đến nay luôn đem đến cho người bệnh một hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất, được không chỉ người bệnh tin tưởng mà còn được Sở y tế đánh giá cao. Phòng khám đã trở thành một địa chỉ y tế được nhiều bệnh nhân lui tới, trở thành một cơ sở y tế mà mọi người không nên bỏ qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Nam Khoa Adam Tung Chiêu Bắt Bệnh Kỳ Lạ Để Hù Dọa Khách Hàng?
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở An Giang Uy Tín
 • Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa An Giang Tốt Nhất Hiện Nay
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận Thủ Đức Nào Đáng Tin Cậy?
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Thủ Đức Tốt Nhất Hiện Nay
 • Bệnh Nam Khoa Là Gì? 21 Bệnh Viện, Phòng Khám Nam Khoa Tốt Nhất Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Uu Tín Tại Hà Nội 2022
 • 8 Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín, Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Chuyên Khoa Nhi Bệnh Viện Đkqt Thu Cúc
 • # 1【Kinh Nghiệm】 Phòng Khám Sản Nào Tốt Tại Hà Nội
 • Giao Máy Khử Mùi Vkm05 Cho Bệnh Viên Đa Khoa Thu Cúc
 • Đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa tốt là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là nam giới mà không may mắc các bệnh nam khoa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 21 bệnh viện, phòng khám nam khoa tốt tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo. Từ đó, việc chọn lựa 1 địa chỉ để khám nam khoa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Bệnh nam khoa là thuật ngữ dùng để gọi chung các nhóm bệnh tại bộ phận sinh dục – sinh sản của nam giới. Các bệnh lý nam khoa thường gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý cho nam giới. những hầu hết người mắc bệnh đều bỏ qua một phần do chủ quan, phần còn lại vì e ngại bệnh lý vùng kín nên không tiến hành khám chữa bệnh.

  Các bệnh nam khoa nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý, sức khỏe và thậm chí gây vô sinh.

  Khi chữa bệnh tại các phòng khám nam khoa tốt giúp nam giới nhanh chóng khỏi bệnh, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Hiện nay, tại Hà Nội đang có rất nhiều các bệnh viện công cũng như phòng khám điều trị các bệnh nam khoa uy tín.

  Với nỗi lo là các bệnh viện công quá tải, nhiều người bệnh cũng lựa chọn các phòng khám tư để điều trị. Tuy nhiên thì không phải phòng khám nào cũng uy tín và chất lượng. Chính vì vậy người bệnh cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín để điều trị bệnh.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế với tập đoàn y tế quốc tế St.Stamford – Singapore. Với mục tiêu mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, mang tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Phòng khám được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt và uy tín tại Hà Nội với những ưu thế như: Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, đều là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp I có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị.

  Cơ sở hạ tầng tại phòng khám được đầu tư đồng bộ, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền y tế tiên tiến như Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ…

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh nam khoa như: Bệnh lý bao quy đầu, chức năng sinh lý nam, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh về đường tiết niệu, bệnh tuyến tiền liệt ở nam giới…

  Mọi chi phí khám đều được niêm yết công khai tại phòng khám theo quy định của sở y tế Hà Nội và tương đương với các cơ sở y tế khác nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đi khám và điều trị.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 152 xã Đàn – phương Liên – Đống Đa – Hà Nội.

  Hotline: 02437152152

  Website: http://dakhoaxadan.com

  Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên về nam khoa và vô sinh – hiếm muộn. Với kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện nam học đã khám chữa thành công cho nhiều bệnh nhân với các bệnh lý như: bao quy đầu, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,… ở nhiều nam giới.

  Do Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội làm việc các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho người bệnh, dù bận rộn đến đâu cũng có thể thăm khám được. Hơn nữa, thông tin các nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật, chi phí hợp lý, công khai,…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 431 Tam trinh, Hoàng Văn thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Được biết đến là trung tâm nam học thành lập đầu tiên ở nước ta, trung tâm Nam Học- Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở chữa bệnh nam khoa uy tín và hiệu quả. Trung tâm khám và điều trị các bệnh về đường tiết niệu và bộ phận sinh dục của nam giới. Là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên gia, có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là trang thiết bị tiên tiến, hiện đại với mục đích là nâng cao chất lượng của cuộc chữa trị, giảm tối đa thời gian và chi phí.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Số điện thoại: (024) 38 253 531

  Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là nền tảng của trường Đại Học Y Hà Nội, là đơn vị đầu tiên về y khoa ở nước ta. Vì thế, bệnh nhân khi đến đây chữa trị sẽ được thăm khám, chữa trị bởi đội ngũ bác sĩ vừa có tài, có đức, không ngừng học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm để nâng cao tay nghề.

  Nhằm đáp ứng điều kiện chữa trị tốt nhất cho người bệnh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội có riêng 1 khoa để thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Tại đây, nam giới có thể thoải mái bày tỏ các triệu chứng của bệnh mà không cần bị soi mói, bàn tán, dị nghị,…

  Không vì bệnh nhân quá tải, đông đúc mà thái độ của y bác sĩ không tốt. Ngược lại, các bác sĩ phục vụ chu đáo, tận tình để mang đến cho nam giới cảm giác thoải mái nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Phòng Khám số 1, bệnh viện đại học y, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Số điện thoại: (024) 3674 7788

  Bệnh viện Bạch Mai đã đi vào hoạt động được hơn 100 năm. Đây là một địa chỉ tư vấn, khám và chữa trị uy tín cho nhiều nam giới ở khắp cả nước.

  Nếu như bạn đang có ý định đi khám nam khoa thì không nên bỏ lỡ một địa chỉ tốt như vậy. Ở đây có đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi mà các trang thiết bị y tế được nhập khẩu, chi phí hợp lý, công khai,…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Số điện thoại: 0912 508 550

  Bệnh viện phụ sản Trung Ương được biết đến là một trong các cơ sở y tế hàng đầu về việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Ngoài ra, viện còn tiếp nhận điều trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa và vô sinh, hiếm muộn.

  Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trang thiết bị y tế hiện đại,…. đến nay, bệnh viện phụ sản Trung Ương là địa điểm lý tưởng để nam giới đến thăm khám và chữa trị. Nếu như nam giới bận các ngày trong tuần thì có thể đến bệnh viện vào thứ 7 hoặc chủ nhật tại khu khám dịch vụ của bệnh viện.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Số điện thoại: (024) 38259281

  Cái tên bệnh viện phụ sản Hà Nội có lẽ không còn xa lạ gì đối với người dân ở thành phố Hà Nội và các thành phố lân cận. Đây được biết đến là địa chỉ khám sản phụ khoa hàng đầu của Hà Nội. Bệnh viện phụ sản đã tư vấn, khám, chữa khỏi cho rất nhiều cặp vợ chồng về khả năng sinh sản, mang đến sự vẹn tròn cho hạnh phúc gia đình của họ.

  Đối với nam khoa, bệnh viện phụ sản Hà Nội có gói khám lâm sàng, khám tổng quát với các xét nghiệm theo yêu cầu của nam giới, chi phí thăm khám hợp lý kèm theo các ưu đãi cho người bệnh.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

  Số điện thoại: 1900 6922

  Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân đầu tiên được thành lập ở nước ta. Mặc dù là bệnh viện tư nhân nhưng bệnh viện Việt Pháp vẫn nằm trong top 21 bệnh viện, phòng khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ đội ngũ y bác sĩ giỏi mà trang thiết bị hiện đại cũng như chất lượng dịch vụ đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

  Bệnh viện có cả các bác sĩ Việt Nam và bác sĩ đến từ nước Pháp với trình độ chuyên môn cao. Với hơn 20 khoa khám chữa, bệnh viện Việt Pháp đã nhận được phản hồi rất tốt từ các bệnh nhân về thái độ, tay nghề của các y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 1 Đường phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Số điện thoại: (024) 3574 1111

  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là 1 trong những bệnh viện nam khoa hiện đại và uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện được xây dựng như 1 khách sạn 5 sao sạch sẽ, thoáng mát, và dịch vụ thăm khám chất lượng,..

  Khi nam giới mắc các bệnh về nam khoa hoàn toàn có thể đến bệnh viện đa khoa Vinmec. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và thiết bị y tế được nhập khẩu là điều kiện thuận lợi để bệnh viện có được vị thể và tạo niềm tin ở bệnh nhân.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: số 458 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Số điện thoại: 024 39743556

  Phòng khám được dẫn dắt bởi người sáng lập ra chuyên ngành nam khoa ở Việt Nam – giáo sư Trần Quán Anh, người bệnh có thể yên tâm về cách điều trị của phòng khám.

  Cơ sở của phòng khám sạch sẽ, hiện đại, nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

  Số điện thoại: 1800 6858

  Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại mà bệnh viện Thu Cúc còn hội tụ được các bác sĩ với tay nghề cao trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, các bệnh xã hội như lậu, giang mai,…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Số điện thoại: 090 497 09 09

  Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ đáng tin cậy cho nam giới ngay từ khi mới thành lập. Nam giới khi đến với bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm thăm khám trực tiếp và có những phác đồ điều trị hiệu quả. Tại bệnh viện có các trang thiết bị hiện đại sẽ rút ngắn được thời gian thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân.

  Chuyên khoa nam khoa của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đang không ngừng học hỏi, cải thiện, xây dựng, phát triển để điều trị các bệnh nam khoa như: viêm đường tiết niệu, bệnh về tinh hoàn, rối loạn cương dương và xuất tinh, các bệnh xã hội,… ngày càng hiệu tốt hơn nữa.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

  Số điện thoại: 024 3927 5568

  Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất ở trong nước cũng như trên thế giới đưa vào điều trị nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời, đây là nơi quy tụ nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành đã từng đi du học và tác nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

  Người bệnh khi đến phòng khám được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và hết sức thân thiện. Phòng chẩn đoán chuyên biệt và tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo. Tất cả những ca tiểu phẫu của phòng khám đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối và đạt chuẩn quốc tế.

  Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu với chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, được công khai minh bạch.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ đã tốt nghiệp Học viện Quân Y, tham gia công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 103, đảm nhiệm chức vụ cao tại Sở Y Tế,…Gần 40 năm cống hiến trong sự nghiệp y học, bác sĩ đã được công nhận với danh hiệu thầy thuốc ưu tú và bác sĩ cao cấp, từng tham gia rất nhiều hội thảo lớn trong nước và quốc tế tại: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada…

  Công tác chuyên môn của phòng khám Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn:

  Phòng khám Đa khoa Thái Hà được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

  Từ khi mới ra đời phòng khám đã nỗ lực và phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho những người mắc các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…

  Phòng khám được thiết kế, bố trí dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra, Phòng khám bệnh Đa khoa Thái Hà cũng đặc biệt quan tâm tới tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám và điều trị tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh. Khiến cho người bệnh luôn cảm thấy đây chính là ngôi nhà của mình.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

  Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn là bệnh viện chuyên khoa về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

  Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực..

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ : Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Phòng khám do Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) phụ trách. Phòng khám chuyên về khám và điều trị các bệnh Nam khoa – Hiếm muộn.

  Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu y đức và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trang thiết bị y tế hiện đại,…. bệnh viện Quân y 103 là địa điểm lý tưởng để nam giới đến thăm khám và chữa trị.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

  Nếu bạn đang không biết nên khám Nam khoa ở đâu tốt tại Hà Nội. Phòng khám nam khoa chúng tôi Đỗ Văn Chiến là một trong những phòng khám Nam khoa tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

  Tại phòng khám Nam khoa chúng tôi Đỗ Văn Chiến bạn sẽ được thăm khám các hạng mục:

  • Khám lâm sàng, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Nam khoa như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn, điều trị vô sinh hiếm muộn ở Nam giới.
  • Kiểm tra dài, hẹp và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Hàn Quốc mới nhất.
  • Nội soi hậu môn, kiểm tra phát hiện và phẫu thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như: trĩ, polyp hậu môn, áp xe hậu môn,…

  Bác sĩ Đỗ Đức Hiếu Nguyên trưởng khoa Ngoại sản BVĐK Văn Yên, Yên Bái

  Đến với phòng khám Nam khoa của bs Đỗ Đức Hiếu bạn có thể thực hiện các thủ thuật như:

  • Khám lâm sàng Nam khoa, thực hiện công tác siêu âm cho người bệnh.
  • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý Nam khoa như rối loạn cương dương, viêm nhiễm nam khoa.
  • Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, điều chỉnh dây thần kinh lưng dương vật, phẫu thuật điều trị bệnh xoắn tinh hoàn,…

  Bác sĩ Cung Khắc Thông tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội. Đây là cái nôi đào tạo nên nhiều thế hệ bác sĩ giỏi, có tài, có tâm với nghề. Ngoài đi sâu vào học tập và nghiên cứu chuyên khoa Ngoại- sản, bác sĩ còn có chuyên môn cao về chuyên khoa da liễu. Đối với bác sĩ, được cống hiến hết mình cho y học là sự tự hào, vinh dự lớn trong cuộc đời.

  Bác sĩ Cung Khắc Thông phụ trách điều trị các bệnh lý Nam khoa, bệnh trĩ bằng các thủ thủ thuật ngoại khoa, tiểu phẫu, phẫu thuật như:

  • Điều trị bệnh lý bao quy đầu bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.
  • Điều trị rối loạn chức năng sinh dục nam như xuất tinh sớm, liệt dương bằng tiểu phẫu điều chỉnh cấu tạo dương vật.
  • Điều trị bệnh đường tiết niệu, bệnh da liễu như sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai,…
  • Tiểu phẫu điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật PPH và HCPT.

  Bệnh viện đa khoa Đống Đa được thành lập những năm 70 của thế kỷ trước, được công nhận là bệnh viện đa khoa từ tháng 12/2005 hiện nay với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao bao gồm: 6 Tiến sĩ/chuyên khoa I, 39 Thạc sĩ/Chuyên khoa I, 45 bác sĩ, 217 điều dưỡng, kỹ thuật viên. Với 21 khoa khám bệnh, chuyên khoa nam khoa bệnh viện đống đa luôn đi đầu trong việc khám chữa bệnh tại bệnh viện.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Tư Vấn Phụ Khoa Trực Tuyến Qua Điện Thoại Miễn Phí 24/24
 • Kinh Nghiệm Đi Khám Phụ Khoa Tại Phòng Khám Phụ Khoa Đông Phương
 • Cận Cảnh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc Tại Phía Tây Hà Nội
 • Bệnh Viện Thu Cúc: Địa Chỉ
 • Giờ Khám Bệnh Viện Thu Cúc Đầy Đủ Nhất
 • Phòng Khám Nam Khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Xã Nghĩa Tân Ở Nam Định
 • Cơ Cấu Bệnh Tật Và Tình Hình Sử Dụng Thuốc Tại Phòng Khám Đa Khoa Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Năm 2014
 • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn An Phúc
 • Sở Y Tế Đánh Giá Chất Lượng Hoạt Động Khám Chữa Bệnh Của Phòng Khám Đa Khoa Hợp Nhân Năm 2022
 • Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa Ở Bình Dương
 • Hiểu được sự cần thiết, những mong muốn khám bệnh của phái nam, phòng khám được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người. Dưới sự dìu dắt của Thầy thuốc ưu tú, Ts Bs Nguyễn Phương Hồng, Phòng khám nam khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi đang ngày một chứng minh được uy tín khám bệnh với mọi người.

  Với tiêu chí xây dựng một phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy mà chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao và đồng bộ hóa các trang thiết bị y tế, để đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất.

  Nhu cầu khám bệnh của mọi người ngày càng tăng cao, vì vậy mà sự lựa chọn phòng khám càng được tìm hiểu kỹ và nâng cao. Phòng khám tốt là như nào, đội ngũ y bác sĩ có được đào tạo chuyên môn bài bản, bác sĩ đã làm ở bệnh viện uy tín nào, trình độ chuyên môn ra sao,… đều được mọi người dựa vào để đánh giá tiêu chuẩn.

  Các bệnh nam khoa là thế mạnh của phòng khám, bởi có sự đầu tư về đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi đầu ngành như Bs Nguyễn Phương Hồng, chuyên môn đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm,… chuyên điều trị các bệnh như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh viêm bao quy đầu,…

  Không chỉ nam khoa mà những bệnh xã hội được phòng khám đầu tư thiết bị và đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp chữa các bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục đạt hiệu quả một cách cao nhất đến với người bệnh.

  Bệnh phụ khoa cũng khiến phái yếu phiền lòng, bởi viêm nhiễm phụ khoa, nấm phụ khoa, viêm âm đạo hay sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân,… là những bệnh khó nói. Bác sĩ chuyên phụ khoa sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc và tư vấn điều trị sao cho hợp lý với tình trạng bệnh.

   Khám và điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nam và nữ

  Thực tế đã chứng minh, đây chính là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muốn uy tín hiệu quả trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận với hàng ngàn ca bệnh được điều trị thành công, đem lại niềm vui cho cả gia đình.

  Là phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh trong việc khám chữa các bệnh lý về hậu môn trực tràng như: trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn, viêm nhiễm hậu môn,… bằng các công nghệ hiện đại như PPH, HCPT, Longo,….

  Điều mà chúng tôi có thể khẳng định đó là tập thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo mang lại cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất. Do đó, đây là một địa chỉ xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn bởi vì chúng tôi luôn đặt những yếu tố tạo nên giá trị tin tưởng lên hàng đầu:

  • Cơ sở y tế được Bộ hoặc Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh nam khoa.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi, trình độ chuyên sâu được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình thăm khám, chữa bệnh theo đúng quy trình, môi trường thăm khám sạch sẽ, vô khuẩn tuyệt đối.
 • Phương pháp chữa bệnh hiệu quả, khoa học đã được thực nghiệm và cho kết quả tốt nhất.
 • Chi phí công khai minh bạch, giúp người bệnh chủ động về tài chính.
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Review Chi Tiết Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Ở Thanh Xuân Hà Nội
 • Tìm Hiểu Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội
 • #1 Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội
 • Cơ Sở Vật Chất Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt
 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100