Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Lừa Đảo Hay Không

--- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Có Lừa Đảo Không
 • Bị Phòng Khám Âu Mỹ Việt ‘lừa Đảo’, Người Dân Kêu Cứu Sở Y Tế?
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiên Đức Ở Hưng Yên
 • Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Ở Hà Nội (Hn)
 • Đặt Lịch Khám Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Trên Bcare
 • Chuyện trung tâm khám bệnh âu việt mỹ có lừa đảo hay không?

  http://chiasecuocsong.over-blog.com/phong-kham-au-viet-my-co-lua-dao-khong.html

  Dựa vào những thông tin từ không ít phía, phòng khám âu việt mỹ nhận thấy có rất nhiều điểm chung như sau:

  – Sử dụng thông tin cá thể không rõ ràng ẩn danh để tự nhận là người bị bệnh của nhà khám, và tiếp đến họ đưa ra những reviews và những đánh giá sai, không đúng về quality khám điều trị tại phòng khám. Cho thấy, những thông tin này rất mập mờ và bạn đọc không thể kiểm chứng được.

  – Chủ đề này rất được dư luận lưu ý đến thông tin hàng loạt trung tâm khám bệnh kém chất lượng, không bảo đảm an toàn những điều kiện cơ bản vận động ngang nhiên tại Biên Hòa: tự nhận mình là người bệnh của phòng khám bệnh âu việt mỹ đã đánh đồng unique với những trung tâm khám bệnh unique kém khác. Suy luận đánh đồng quan điểm khách quan của người viết đã gây tác động đến tâm lý và hành vi của người đọc.

  – Lợi dụng danh tiếng mà Phòng khám Âu Mỹ Việt đã vất vả xây dựng để tìm thấy mức chi phí khám bệnh “trên trời”, trọn vẹn không tồn tại thật nhằm mục tiêu gây hoang mang cho tất cả những người đang và có ý định đến đây khám chữa bệnh.

  phòng khám khang thái lừa đảo hay không?

  Có thể thấy, những thông tin trọn vẹn không đúng thực sự mang ý nghĩa chất tiêu cực về unique của trung tâm khám bệnh âu việt mỹ có ảnh hưởng lớn so với những review trước đó mà bạn đọc được biết.

  Việc kiểm chứng nguồn gốc thông tin không dừng lại ở đây, để xác định phòng khám bệnh âu việt mỹ có đáng để người bị bệnh lựa chọn hay không, về phía Cửa Hàng chúng tôi đã đóng vai một người mắc bệnh và tìm ra được tóm lại sau:

  – Hệ thống trang thiết bị y tế hoàn toàn hiện đại, nhập khẩu trọn vẹn từ các nước tiên tiến được xem là thế mạnh thứ hai của Đa khoa Âu Mỹ Việt. Điều này trái ngược hoàn toàn với các phòng khám bệnh nhỏ, kém unique tại Biên Hòa Đồng Nai.

  – Cơ sở vật chất đạt chuẩn chỉnh của nhóm bệnh viện. Điều này dễ để nhận thấy là phòng khám bệnh âu việt mỹ có diện tích rộng rãi, không khí thoáng mát, riêng tư và dễ chịu và thoải mái là điều nhận thấy rõ ràng bằng quan sát. Tuy nhiên, “tiếng xấu đồn xa” làm cho nhiều đọc giả không còn tỉnh táo để quan sát và tìm ra đánh giá của riêng mình nữa.

  – Đội ngũ nhân viên tại Âu Mỹ Việt thân thiện, tiếp đón nhiệt tình; quy trình khám khám chữa rất chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí thời hạn cùng giờ khám và chữa bệnh linh hoạt tạo ĐK dễ ợt tối đa cho người bị bệnh có nhu cầu bảo đảm tình trạng sức khỏe phiên bản thân.

  – Ngân sách khám bệnh: Tin đồn thất thiệt cho rằng, trung tâm khám bệnh âu việt mỹ thu phí không có cơ sở, không minh bạch. Tuy nhiên, thực tiễn trọn vẹn khác hẳn. Trong vai bệnh nhân, Shop chúng tôi có đến Khám nam khoa tổng quát, các gói dịch vụ đều được thông tin rất cụ thể, cụ thể về từng hạng mục cùng kinh tế đã được niêm yết. Sau khi Cửa Hàng chúng tôi tìm thấy sự lựa chọn thì BS mới triển khai triển khai từng hạng mục một cách cảnh giác và tỉ mỉ.

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt TP Biên Hòa Đồng Nai uy tín.

  phòng khám đa khoa âu mỹ việt lừa đảophòng khám đa khoa âu mỹ việt tp. biên hòa, đồng nai

  phòng khám âu mỹ việt lừa đảo

  phòng khám đa khoa âu việt có tốt khôngphòng khám nam khoa âu mỹ việt tp. biên hòa, đồng naiâu việt mỹ biên hòaphong kham au viet my lua daophòng khám đa khoa âu việt mỹ biên hòa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Đồng Nai Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Trực Thuộc Công Ty Cổ Phần Y Tế Quốc Tế Việt Mỹ
 • Vé Máy Bay Đường Phạm Văn Chiêu Quận Gò Vấp
 • Chương Mỹ: Phòng Khám Nhi Lt Ngang Nhiên Vừa Khám Bệnh Vừa Bán Thuốc
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Tp Biên Hòa Đồng Nai Uy Tín
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Có Lừa Đảo Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Phòng Khám Âu Mỹ Việt ‘lừa Đảo’, Người Dân Kêu Cứu Sở Y Tế?
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiên Đức Ở Hưng Yên
 • Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Ở Hà Nội (Hn)
 • Đặt Lịch Khám Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Trên Bcare
 • Địa Chỉ, Giờ Làm Việc Và Số Điện Thoại Của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
 • Dựa vào những thông tin từ nhiều phía, phòng khám âu việt mỹ nhận thấy có nhiều điểm chung như sau:

  – Sử dụng thông tin cá nhân không rõ ràng ẩn danh để tự nhận là bệnh nhân của phòng khám, và sau đó họ đưa ra những đánh giá và những nhận định sai, không đúng về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám. Cho thấy, những thông tin này rất mập mờ và bạn đọc không thể kiểm chứng được.

  – Chủ đề này rất được dư luận quan tâm đến thông tin hàng loạt phòng khám kém chất lượng, không đảm bảo các điều kiện cơ bản hoạt động ngang nhiên tại Biên Hòa: tự nhận mình là bệnh nhân của phòng khám âu việt mỹ đã đánh đồng chất lượng với những phòng khám chất lượng kém khác. Suy luận đánh đồng quan điểm khách quan của người viết đã gây tác động đến tâm lý và hành động của người đọc.

  – Lợi dụng danh tiếng mà Phòng khám Âu Mỹ Việt đã vất vả xây dựng để đưa ra mức chi phí khám bệnh “trên trời”, hoàn toàn không có thật nhằm gây hoang mang cho những người đang và có ý định đến đây khám chữa bệnh.

  Theo những thông tin phòng khám âu việt mỹ được biết, có rất nhiều bệnh nhân sau khi nghe bạn bè và người thân đánh giá về chất lượng phòng khám, và có dự định đến đây để khám chữa bệnh nhưng khi kiểm tra các thông tin về phòng khám trên mạng xã hội và thấy những thông tin bôi nhọ như trên đều rất sợ, e ngại và thay đổi quyết định đến đây vì sợ lừa đảo.

  Có thể thấy, những thông tin hoàn toàn không đúng sự thật mang tính chất tiêu cực về chất lượng của phòng khám âu việt mỹ có ảnh hưởng lớn so với những đánh giá trước đó mà bạn đọc được biết.

  Việc kiểm chứng nguồn gốc thông tin không dừng lại ở đây, để xác định phòng khám âu việt mỹ có đáng để bệnh nhân lựa chọn hay không, về phía chúng tôi đã đóng vai một người bệnh và đưa ra được kết luận sau:

  Hệ thống trang thiết bị y tế hoàn toàn hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến được coi là thế mạnh thứ hai của Đa khoa Âu Mỹ Việt. Điều này trái ngược hoàn toàn với các phòng khám nhỏ, kém chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai.

  Cơ sở vật chất đạt chuẩn của bệnh viện. Điều này dễ để nhận biết là phòng khám âu việt mỹ có diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát, riêng tư và thoải mái là điều nhận thấy rõ ràng bằng quan sát. Tuy nhiên, “tiếng xấu đồn xa” khiến cho nhiều đọc giả không còn tỉnh táo để quan sát và đưa ra nhận định của riêng mình nữa.

  Đội ngũ nhân viên tại Âu Mỹ Việt thân thiện, tiếp đón nhiệt tình; quy trình khám chữa bệnh rất chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cùng giờ khám và điều trị linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho bệnh nhân có nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân.

  Chi phí khám bệnh: Tin đồn thất thiệt cho rằng, phòng khám âu việt mỹ thu phí không có cơ sở, không minh bạch. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác hẳn. Trong vai bệnh nhân, chúng tôi có đến Khám nam khoa tổng quát, các gói dịch vụ đều được thông tin rất cụ thể, chi tiết về từng hạng mục cùng chi phí đã được niêm yết. Sau khi chúng tôi đưa ra sự lựa chọn thì bác sĩ mới tiến hành thực hiện từng hạng mục một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

  Phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo hay không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Lừa Đảo Hay Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Đồng Nai Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Trực Thuộc Công Ty Cổ Phần Y Tế Quốc Tế Việt Mỹ
 • Vé Máy Bay Đường Phạm Văn Chiêu Quận Gò Vấp
 • Chương Mỹ: Phòng Khám Nhi Lt Ngang Nhiên Vừa Khám Bệnh Vừa Bán Thuốc
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Đồng Nai Lừa Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nha Khoa Việt Nha – Trung Tâm Chăm Sóc Răng Miệng Uy Tín Tại Bình Dương
 • Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Đức
 • Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện
 • Đăng Tin Việc Làm & Tuyển Dụng Miễn Phí
 • Đặt Lịch Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Trên Bcare
 • – Like FanPage:

  Phòng khám đa khoa  Âu Mỹ Việt Biên Hòa Đồng Nai có lừa đảo hay không?

  Cùng phân tích các thông tin về Phòng khám đa khoa  Âu Mỹ Việt Biên Hòa Đồng Nai sau đây:

  Chuyện phòng khám đa khoa  Âu Mỹ Việt lừa đảo bệnh nhân được bắt đầu từ những lời đồn thổi của một vài cá nhân.

  Có không hề ít luồng thông tin không giống nhau về trung tâm khám bệnh đa khoa  Âu Mỹ Việt lừa đảo. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực từ những người từng tới phòng khám thì cũng xuất hiện thêm rất nhiều những ý kiến cá nhân cho rằng: phòng khám bệnh đa khoa  Âu Mỹ Việt lừa đảo bệnh nhân. Những luồng thông tin trái chiều này đều mang tính khẳng định, rất chắc chắn, khiến tương đối nhiều người khó tỉnh táo để thậm chí nhận biết được thông tin nào là chính xác. Từ đó tác động tới việc lựa chọn địa chỉ khám điều trị của người bệnh.

  Đi sâu vào khám phá về nguồn gốc của các lời đồn thổi thất thiệt về phòng khám đa khoa  Âu Mỹ Việt lừa đảo, Shop chúng tôi phát hiện ra những điểm chung không bình thường như sau: 

  – Các thông tin đăng tải ở trên những forums diễn đàn, trên website cá nhân, trên Facebook cá nhân,… chủ yếu đánh vào kinh tế khám điều trị mà không dám nhắc đến quality trung tâm khám bệnh thông qua cảm nhận được nghĩ rằng của người mắc bệnh và không có vật chứng xác thực. Những ảnh chụp hóa đơn vu khống đều được lấy từ nơi khác chỉnh sửa photoshop, không mang tên và con dấu đỏ của phòng khám bệnh đa khoa  Âu Mỹ Việt. Bạn đọc có thể xem lại những ảnh chụp hóa đơn để chứng thực lại điều này.

  – Đánh đồng unique trung tâm kiểm tra sức khỏe đa khoa  Âu Mỹ Việt với một vài giữa những phòng khám bệnh kém unique khác.

  – Lợi dụng khét tiếng của đa khoa  Âu Mỹ Việt mà tìm ra mức phí khám cũng giống như trị bệnh không xuất hiện thật, nhằm mục đích phương châm gây tư tưởng hoang mang trong dư luận.  u

  Vậy đâu mới là việc thật về phòng khám bệnh đa khoa  Âu Mỹ Việt?

  Về mặt pháp lý

  Có giấy phép vui chơi giải trí và giải trí của} Bộ y tế, những ĐK pháp lý ở trong phòng kiểm tra sức khỏe là vô cùng hợp lệ. Điều đó cũng xác minh được phần nào đó trung tâm khám điều trị này là trọn vẹn uy tín và đáng tin cậy. 

  Cách thao tác làm việc chuyên nghiệp

  Ngay từ lúc bước chân vào phòng khám những bạn sẽ được nhân viên đón rước rất nhiệt tình và vui vẻ. Không chỉ được hướng dẫn điền vừa đủ những thông tin vào sổ kiểm tra sức khỏe mà còn được hướng mang tới tận nơi tới nơi khám và điều trị.

  Cơ sở hạ tầng đúng chuẩn

  Thiết kế tuân hành theo đúng chuẩn chỉnh Bộ y tế quy định, văn phòng thao tác làm việc của ban lãnh đạo, nơi khám và khám chữa của người mắc bệnh đều được phân chia rõ ràng. Bộ phận vệ sinh tiếp tục lau chùi và vệ sinh vệ sinh để đảm bảo bình yên trung tâm khám bệnh luôn luôn luôn sạch sẽ, thoáng mát, đưa về cảm hứng thoải mái mỗi lúc người mắc bệnh tới khám và điều trị.

  Trang thiết bị y tế hiện đại

  Trang thiết bị máy móc đều mới và có xuất phát từ những nước Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… Các quy mô như máy siêu âm, máy chụp và phân tích hình ảnh, kỹ thuật… đều là những thiết bị có độ đúng đắn rất cao, sai số không đáng kể, đã được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

  Đội ngũ y BS có tâm, giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ y BS tại trung tâm khám bệnh đa khoa  Âu Mỹ Việt đều là những người được đào tạo và giảng dạy và huấn luyện chuyên nghiệp hóa tại nước ngoài. Họ đều là những những những người có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa còn rất tận tâm với nghề, sẵn sàng share mọi thông tin về những gì bạn muốn biết.

  Chi phí minh bạch, rõ ràng

  Mọi khoản thu của trung tâm khám bệnh sẽ dựa trên những gì bạn đã lựa chọn để thực hiện. Phí xét nghiệm, siêu âm, thuốc uống,… đều được công khai minh bạch minh bạch. Những khoản bạn không triển khai sẽ không còn phải trả và có quyền thắc mắc đảm bảo an toàn an ninh tiện ích của mình. 

  Phòng khám đa khoa  Âu Mỹ Việt uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Vậy trung tâm kiểm tra sức khỏe đa khoa  Âu Mỹ Việt có xuất sắc hay không?

  Nhiều người đa nghi rằng không biết phòng khám nam khoa  Âu Mỹ Việt có giỏi không? Chúng tôi xin khẳng định lại một lần tiếp nữa là trung tâm khám bệnh đa khoa  Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A đường Phạm Văn Thuận,Tp. Biên Hòa, Đồng Nai là một địa chỉ giỏi dành cho {tất cả những người} những người} bị bệnh. Bệnh nhân nên ghi chú trước những ý kiến nghĩ rằng phòng kiểm tra sức khỏe đa khoa  Âu Mỹ Việt lừa đảo là biện pháp đánh lừa, nói xấu kẻ thù của không ít trung tâm khám bệnh khác. 

  Bạn có tin Cửa Hàng chúng tôi không? Uy tín của Cửa Hàng chúng tôi đã được xác minh trên nhiều trang báo lớn trên toàn quốc, còn những nội dung bài viết nói xấu, bôi nhọ chủ yếu đa số chủ yếu đều xuất phát từ những cá thể nặc danh, những website không có quality hoặc những tài khoản Facebook ảo, Fanpage sơ sài.

  Rất nhiều trang thông tin uy tín đều công nhận Phòng Khám Đa Khoa  Âu Mỹ Việt, còn bạn thì sao? Những thông tin nặc danh có thực sự đáng để bạn còn băn khoăn như vậy không?

  Thực hư trung tâm khám bệnh đa khoa  Âu Mỹ Việt lừa đảo người mắc bệnh như vậy nào? 

  Chữ kí của thành viên

  Từ khóa Google:

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt lừa đảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Bị Bệnh Nhân Tố
 • Tập Đoàn Bệnh Viện Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ
 • Nơi Hạnh Phúc Vuông Tròn – Sản Phụ Khoa Anh Sinh
 • Bác Sĩ Nguyễn Anh Danh
 • Hỏi & Đáp Trực Tuyến “làm Mẹ An Toàn”
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Đồng Nai Lừa Đảo Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Lừa Đảo Hay Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Có Lừa Đảo Không
 • Bị Phòng Khám Âu Mỹ Việt ‘lừa Đảo’, Người Dân Kêu Cứu Sở Y Tế?
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiên Đức Ở Hưng Yên
 • Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Ở Hà Nội (Hn)
 • Chuyện phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt lừa đảo bệnh nhân được bắt đầu từ những lời đồn thổi của một vài cá nhân.

  Có không hề ít luồng thông tin không giống nhau về trung tâm khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt lừa đảo. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực từ những người từng tới phòng khám thì cũng xuất hiện thêm rất nhiều những ý kiến cá nhân cho rằng: phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt lừa đảo bệnh nhân. Những luồng thông tin trái chiều này đều mang tính khẳng định, rất chắc chắn, khiến tương đối nhiều người khó tỉnh táo để thậm chí nhận biết được thông tin nào là chính xác. Từ đó tác động tới việc lựa chọn địa chỉ khám điều trị của người bệnh.

  Đi sâu vào khám phá về nguồn gốc của các lời đồn thổi thất thiệt về phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt lừa đảo, Shop chúng tôi phát hiện ra những điểm chung không bình thường như sau:

  – Các thông tin đăng tải ở trên những forums diễn đàn, trên website cá nhân, trên Facebook cá nhân,… chủ yếu đánh vào kinh tế khám điều trị mà không dám nhắc đến quality trung tâm khám bệnh thông qua cảm nhận được nghĩ rằng của người mắc bệnh và không có vật chứng xác thực. Những ảnh chụp hóa đơn vu khống đều được lấy từ nơi khác chỉnh sửa photoshop, không mang tên và con dấu đỏ của phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt. Bạn đọc có thể xem lại những ảnh chụp hóa đơn để chứng thực lại điều này.

  – Đánh đồng unique trung tâm kiểm tra sức khỏe đa khoa Âu Mỹ Việt với một vài giữa những phòng khám bệnh kém unique khác.

  – Lợi dụng khét tiếng của đa khoa Âu Mỹ Việt mà tìm ra mức phí khám cũng giống như trị bệnh không xuất hiện thật, nhằm mục đích phương châm gây tư tưởng hoang mang trong dư luận. u

  Vậy đâu mới là việc thật về phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt?

  Về mặt pháp lý

  Có giấy phép vui chơi giải trí và giải trí của} Bộ y tế, những ĐK pháp lý ở trong phòng kiểm tra sức khỏe là vô cùng hợp lệ. Điều đó cũng xác minh được phần nào đó trung tâm khám điều trị này là trọn vẹn uy tín và đáng tin cậy.

  Cách thao tác làm việc chuyên nghiệp

  Ngay từ lúc bước chân vào phòng khám những bạn sẽ được nhân viên đón rước rất nhiệt tình và vui vẻ. Không chỉ được hướng dẫn điền vừa đủ những thông tin vào sổ kiểm tra sức khỏe mà còn được hướng mang tới tận nơi tới nơi khám và điều trị.

  Cơ sở hạ tầng đúng chuẩn

  Thiết kế tuân hành theo đúng chuẩn chỉnh Bộ y tế quy định, văn phòng thao tác làm việc của ban lãnh đạo, nơi khám và khám chữa của người mắc bệnh đều được phân chia rõ ràng. Bộ phận vệ sinh tiếp tục lau chùi và vệ sinh vệ sinh để đảm bảo bình yên trung tâm khám bệnh luôn luôn luôn sạch sẽ, thoáng mát, đưa về cảm hứng thoải mái mỗi lúc người mắc bệnh tới khám và điều trị.

  Trang thiết bị y tế hiện đại

  Trang thiết bị máy móc đều mới và có xuất phát từ những nước Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… Các quy mô như máy siêu âm, máy chụp và phân tích hình ảnh, kỹ thuật… đều là những thiết bị có độ đúng đắn rất cao, sai số không đáng kể, đã được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

  Đội ngũ y BS tại trung tâm khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt đều là những người được đào tạo và giảng dạy và huấn luyện chuyên nghiệp hóa tại nước ngoài. Họ đều là những những những người có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa còn rất tận tâm với nghề, sẵn sàng share mọi thông tin về những gì bạn muốn biết.

  Chi phí minh bạch, rõ ràng

  Mọi khoản thu của trung tâm khám bệnh sẽ dựa trên những gì bạn đã lựa chọn để thực hiện. Phí xét nghiệm, siêu âm, thuốc uống,… đều được công khai minh bạch minh bạch. Những khoản bạn không triển khai sẽ không còn phải trả và có quyền thắc mắc đảm bảo an toàn an ninh tiện ích của mình.

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Vậy trung tâm kiểm tra sức khỏe đa khoa Âu Mỹ Việt có xuất sắc hay không?

  Nhiều người đa nghi rằng không biết phòng khám nam khoa Âu Mỹ Việt có giỏi không? Chúng tôi xin khẳng định lại một lần tiếp nữa là trung tâm khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A đường Phạm Văn Thuận,Tp. Biên Hòa, Đồng Nai là một địa chỉ giỏi dành cho {tất cả những người} những người} bị bệnh. Bệnh nhân nên ghi chú trước những ý kiến nghĩ rằng phòng kiểm tra sức khỏe đa khoa Âu Mỹ Việt lừa đảo là biện pháp đánh lừa, nói xấu kẻ thù của không ít trung tâm khám bệnh khác.

  Bạn có tin Cửa Hàng chúng tôi không? Uy tín của Cửa Hàng chúng tôi đã được xác minh trên nhiều trang báo lớn trên toàn quốc, còn những nội dung bài viết nói xấu, bôi nhọ chủ yếu đa số chủ yếu đều xuất phát từ những cá thể nặc danh, những website không có quality hoặc những tài khoản Facebook ảo, Fanpage sơ sài.

  Rất nhiều trang thông tin uy tín đều công nhận Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, còn bạn thì sao? Những thông tin nặc danh có thực sự đáng để bạn còn băn khoăn như vậy không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Trực Thuộc Công Ty Cổ Phần Y Tế Quốc Tế Việt Mỹ
 • Vé Máy Bay Đường Phạm Văn Chiêu Quận Gò Vấp
 • Chương Mỹ: Phòng Khám Nhi Lt Ngang Nhiên Vừa Khám Bệnh Vừa Bán Thuốc
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Tp Biên Hòa Đồng Nai Uy Tín
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Á Có Lừa Đảo Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Da Liễu – Bs. Đặng Thị Thu Hương
 • Phòng Khám Da Liễu Tư Vấn Trực Tuyến Qua Điện Thoại
 • Nhà Thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai
 • Nguyễn Thị Minh Hồng’s Profile
 • Phòng Khám Đa Khoa Bệnh Viện Hồng Ngọc Savico
 • Ngày càng có khá nhiều sự xuất hiện của một số trung tâm y tế , bao gồm cả công lập lẫn tư nhân. Nếu như các trung tâm y tế công lập luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người dân thì ngược lại các cơ sở y tế tư nhân dù với quy mô lớn hay nhỏ cũng đều gặp bắt buộc rất nhiều câu hỏi từ phía người bị mắc bệnh . Vốn là một trong những trung tâm y tế chất lượng, uy tín tại khu vực miền Nam nói riêng và của cả nước nói chung nhưng đã không ít lần phòng khám đa khoa Âu Á 425 Nguyễn Văn Luông phường 12 Quận 6 TPHCM nhận được một số câu hỏi từ phía bệnh nhân như: “phòng khám đa khoa Âu Á có lừa đảo không”, “Chi phí, thành công chữa trị ra sao”,…

  Phòng khám đa khoa Âu Á có lừa đảo thật hay không .

  Có lẽ không ai khác ngoài các người đã từng tiến hành khám, chữa tại phòng khám chuyên khoa này là những người đánh giá chính xác nhất chất lượng cũng như thành công Điều trị mà một số dịch vụ y tế nơi đay mang lại.

  Chị Huỳnh Thị Liên (Quận Tân Bình , TP HCM) chia sẻ: “Mình đã từng đến nơi đây khám phụ khoa và thấy chất lượng khá tốt, chi phí trị bệnh vừa cần chứ không hề đắt như mình nghĩ ban đầu. Đặc biệt mình thấy khá ấn tượng với phong cách hoạt động của bác sĩ cũng như một số nhân viên nơi đây. Họ luôn nhẹ nhàng, tận tình chứ không hề to tiếng quát nạt người bệnh buộc phải mình có cảm giác thoải mái hẳn”.

  Cũng cùng quan điểm với chị Lê Thị Kim Chi nêu trên, chị Phương Hạnh chia sẻ: “phòng khám đa khoa Âu Á Hồ Chí Minh không chỉ có cơ sở vật chất mà đội ngũ y bác sĩ cũng khá nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Sau khi được khám, tư vấn cụ thể về thể trạng bác sĩ mới đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp. Tôi đã kiên trì điều chữa bệnh cũng như thoát khỏi các phiền toái do bệnh gây ra. Đây đã trở thành địa chỉ khám phụ khoa mà tôi vô cùng tin tưởng.”

  Chất lượng luôn được đặt lên hiệu quả nhất trong mọi hoàn cảnh đã giúp phòng khám đa khoa Âu Á Hồ Chí Minh tạo dựng được thương hiệu cũng như sự tin cậy tuyệt đối trong mắt người dân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Á Lừa Đảo Thật Hay Chỉ Là Tin Đồn?
 • Phòng Khám Đông Y Tốt Gần Gò Vấp Quận 12
 • Danh Sách Nhà Thuốc Đông Y Nổi Tiếng Tại Tp.hcm
 • Phòng Khám Thú Y Ở Gò Vấp Tphcm
 • Nha Khoa Tâm Việt Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Tại Gò Vấp
 • Bị Phòng Khám Âu Mỹ Việt ‘lừa Đảo’, Người Dân Kêu Cứu Sở Y Tế?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Thiên Đức Ở Hưng Yên
 • Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Ở Hà Nội (Hn)
 • Đặt Lịch Khám Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Trên Bcare
 • Địa Chỉ, Giờ Làm Việc Và Số Điện Thoại Của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
 • Bệnh Viện Phụ Sản Mekong Có Tốt Không? Làm Việc Mấy Giờ?
 • Theo phản ánh của khách hàng, Phòng khám đa khoa (PKĐK) Âu Mỹ Việt có dấu hiệu “lừa đảo” trong việc khám, chữa bệnh gây hiệu quả nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của bệnh nhân.

  Ngoài ra, phòng khám này còn kê khống bệnh để làm bệnh nhân lo sợ, chi phí khám chữa bệnh lên tới con số “khủng”,…

  Cụ thể, chị N.T.T.V (ngụ tại Tân Phú, Đồng Nai) cho biết, chị đến PKĐK Âu Mỹ Việt để xét nghiệm máu và khám sức khỏe của thai nhi. Tại đây, bác sĩ cho biết chị bị viêm nhiễm cổ tử cung nặng, bị nấm, huyết trắng rất nặng cần phải điều trị và sử dụng phương pháp tiểu phẫu.

  Khi bắt đầu tiến hành điều trị, chị V. mới được báo chi phí là 12,8 triệu đồng nhưng đến khi thanh toán, số tiền lại “biến” thành con số gần 15,8 triệu đồng.

  Điều đáng nói, sau khi được báo giá, chị V. có yêu cầu không tiểu phẫu nữa nhưng vẫn bị bác sĩ tại phòng khám “bắt ép”. Đặc biệt, sau khi điều trị tại Âu Mỹ Việt về, chị V. đến bệnh viện Đồng Nai để khám lại.

  Ngạc nhiên và kinh hoàng hơn, khi kết quả cho thấy, chị V. hoàn toàn không hề bị viêm nhiễm tử cung như các bác sĩ tại Âu Mỹ Việt chuẩn đoán. Hậu quả, chị V. đã mất đi đứa con của mình.

  Tương tự, chị V.T.M. (17 tuổi, ngụ tại phường Tân Mai, TP. Biên Hòa) do có nhu cầu khám phụ khoa nên đã tìm đến PKĐK Âu Mỹ Việt để điều trị. Tại đây, chị M. cũng bị các bác sĩ chuẩn đoán ra những căn bệnh nghiêm trọng và đưa ra mức giá “trên trời”.

  Sau khi điều trị về, chị bị đau nhức, sốt liên tục nên buộc phải đi khám ở một số bệnh viện chuyên khoa khác. Tại đây, các bác sĩ chuyên môn cho biết, bộ phận sinh dục của bệnh nhân đã bị viêm nhiễm nặng, cần nhanh chóng điều trị.

  Đáng nói, dù biết chị M. chưa đủ 18 tuổi, không có người thân đi theo nhưng phòng khám vẫn cố tình thực hiện biện pháp gây mê, dùng dây trói buộc chân tay của bệnh nhân. Đồng thời, trong quá trình điều trị, chị M. có yêu cầu gọi điện để thông báo cho gia đình biết nhưng lại bị các nhân viên, bác sĩ tại phòng khám ngăn cản.

  Quá bức xúc với cách hành xử của của Âu Mỹ Việt, người dân liên tục gửi đơn tố cáo phòng khám này.

  Từ những phản ánh của bạn đọc, PV đã liên hệ với Sở Y tế tỉnh Đồng Nai để xác minh về vụ việc. Đồng thời, cũng yêu câù Sở Y tế nêu rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc xử lý cũng như giải quyết các khiếu nại của người dân.

  Qua đó, ngày 4/9, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hàng kiểm tra PKĐK Âu Mỹ Việt thuộc Công ty TNHH MTV Âu Mỹ Việt và phát hiện nhiều lỗi vi phạm trong khám bệnh, chữa bệnh.

  Đến ngày 10/9, Sở Y tế có quyết định xử phạt đối với phòng khám này với nội dung: “Phạt hành chính 88,7 triệu đồng; Tước quyền sử dụng Chứng chỉ hành nghề của bà Li Guang Qiu số 30244/BYT-CCHN do Bộ Y tế cấp ngày 26/7/2016, trong thời hạn 4,5 tháng từ 10/9/2018 đến 25/1/2019; Đình chỉ hoạt động chuyên môn kỹ thuật đối với Khoa Sản PKĐK Âu Mỹ Việt tại Quyết định số 956/QĐ-SYT ngày 11/9 của Giám đốc Sở Y tế, trong thời hạn 3 tháng để khắc phục, thực hiện theo đúng quy định của Luật khám bệnh, chữa bệnh”.

  Ngoài ra, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai còn xử phạt PKĐK Âu Mỹ Việt vì chưa niêm yết đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật, một số dịch vụ không có trong bảng giá nhưng vẫn thu tiền bệnh nhân.

  Trao đổi với PV, chị P.T.T.H. (ngụ tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai – cũng là nạn nhân của PKĐK này) cho biết, hồi tháng 3/2017, PKĐK Âu Mỹ Việt đã vi phạm và từng bị xử phạt hành chính. Bây giờ, Sở Y tế lại tiếp tục chỉ xử phạt hành chính là không thỏa đáng, không hợp lòng dân.

  “Tại sao Sở Y tế không làm rõ ràng, xử phạt nghiêm khắc với một phòng khám lừa đảo, bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn và sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc như vậy?. Việc, Sở Y tế vẫn để phòng khám tiếp tục hoạt động sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân, tiền mất tật mang”, chị H. tỏ ra thất vọng.

  Theo Sở Y tế, việc bồi thường chi phí khám, chữa bệnh cho bệnh nhân là do hai bên tự thoả thuận, nếu gia đình không thống nhất có thể khởi kiện ra Toà án để giải quyết. Đồng thời, Sở Y tế cũng cho rằng, đối với những sai phạm của PKĐK Âu Mỹ Việt, Sở Y tế đã nghiêm khắc xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Không đồng tình với câu trả lời của Sở Y tế về việc để hai bên tự thỏa thuận việc bồi thường chi phí khám chữa bệnh, chị H. cho rằng, Sở Y tế chưa làm tròn trách nhiệm của mình.

  “Sở Y tế là cơ quan bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của dân. Vì tin tưởng vào cơ quan của Nhà nước có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình nên ngừơi dân mới gửi đơn cầu cứu. Thế nhưng, tại sao Sở Y tế không đứng về phía người dân, bắt phòng khám này hoàn trả và bồi thường những thiệt hại đã gây ra mà để chúng tôi tự giải quyết? Trong khi đó, phòng khám này có dấu hiệu coi thường pháp luật, coi thường tính mạng con người”, chị H. buồn bã trình bày.

  Căn cứ vào Điểm đ, Khoản 2, Điều 5 của Luật Khám bệnh, chữa bệnh cho thấy, trách nhiệm quản lý nhà nước về khám bệnh, chữa bệnh là phải thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về khám bệnh, chữa bệnh.

  Như vậy, việc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đưa ra mức xử phạt hành chính đối với PKĐK Âu Mỹ Việt đã thực sự hợp lý, đã thoả mãn yêu cầu khiếu nại? Và Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã thực hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình về việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của công dân?

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

  Duy Phong – Cao Ánh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Có Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Lừa Đảo Hay Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Đồng Nai Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Trực Thuộc Công Ty Cổ Phần Y Tế Quốc Tế Việt Mỹ
 • Vé Máy Bay Đường Phạm Văn Chiêu Quận Gò Vấp
 • Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt Có Lừa Đảo Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tp. Thanh Hóa: Phòng Khám Việt Đức Xả Rác Thải Y Tế Ra Môi Trường
 • Phòng Khám Việt Đức Xả Rác Thải Y Tế Ra Môi Trường
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiên Đức Ở Thanh Hóa
 • Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội : Bảng Giá, Đội Ngũ Bác Sĩ, Kinh Nghiệm Thăm Khám
 • Phòng Khám Răng Hàm Mặt An Phú (Đã Đóng Cửa)
 • Khi tới khám chữa trị bệnh tại đa khoa Đại Việt, người bệnh sẽ được điều trị và chăm sóc tình huống sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn cao.

  Đảm bảo quyền lợi của người mắc bệnh cũng như gia đình:

  người mắc bệnh được tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư, mang lại tâm lý dễ chịu lúc được đón tiếp kỹ càng, tư vấn cũng như chỉ dẫn tận tình đầy đủ quy trình thăm khám trị bệnh tại phòng khám chuyên khoa.

  Xây dựng kế hoạch trị cụ thể hiệu nghiệm cho bệnh nhân:

  Những b.sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong việc khám trị bệnh sẽ dẫn ra liệu pháp điều trị tốt nhất cho người mắc bệnh. Luôn theo dõi và cập nhập liên tục phức tạp, hiện tượng đời thực của bệnh nhân đã vạch ra kế hoạch trị chi tiết từ ngày đầu nhập viện cho đến khi xuất viện.

  Bệnh nhân được chủ động tham gia vào quy trình khám bệnh chữa bệnh:

  Lúc tới khám chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Đại Việt, người bị bệnh được khám bệnh, tư vấn, giải thích cụ thể hiện tượng bệnh, hướng điều trị thế nào, cách thức thay thế cũng như khả năng thành công, hồi phục cũng như biến chứng có khả năng xảy ra trong quá trình chữa trị.

  Những chuyên gia sẽ đưa ra một số mức giá dễ thấy cho từng phương thức chữa trị để người mắc bệnh có khả năng chủ động lựa chọn, tùy vào tình trạng bệnh cũng như chức năng tài chính.

  Quá trình khám bệnh chữa trị bệnh tối ưu:

  Phòng khám đa khoa Đại Việt còn bảo đảm tất cả những quy trình chuẩn đoán, điều trị, theo dõi đều được chuẩn hóa, bảo vệ bảo đảm cho bệnh nhân, tránh tối đa những nguy cơ rủi ro có khả năng xảy ra.

  Bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm trùng và lây chéo:

  Bệnh nhân và nhân viên y tế làm việc tại phòng khám đều được bảo vệ bảo đảm khỏi nguy cơ bị nhiễm khuẩn cũng như lây chéo trong quá trình khám điều trị bệnh. P.khám trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ và thực hiện nghiêm ngặt những quy định chống truyền nhiễm.

  Hệ thống trang thiết bị – công nghệ y tế hiện đại và đồng bộ:

  Phòng khám đa khoa Đại Việt đầu tư đồng bộ và đầy đủ các trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến, công nghệ khoa học y khoa tối tân nhất trên thế giới, điển hình như:

  – Phụ khoa: kỹ thuật O3 OXYGEN (điều chữa trị bệnh viêm phụ khoa), cách thức DAO LEEP (điều điều trị viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung). Vá trinh cũng như thu hẹp âm đạo bằng khoa học xâm lấn ít nhất Hàn Quốc.

  – Nam khoa: cắt bao quy đầu bằng khoa học xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật điều trị liệu vi phẫu thuật chữa xuất tinh sớm.

  – Bệnh trĩ: kỹ thuật PPH và HCPT là hai giải pháp hỗ trợ trị một số bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng hiệu quả với nhiều thế mạnh vượt trội.

  – Bệnh xã hội: phương thức ALA – PDT (hỗ trợ điều trị bệnh lí sùi mào gà hiệu quả), cách DHA tiên tiến (hỗ trợ chữa bệnh lậu), giúp đỡ trị bệnh mụn rộp sinh dục cũng như giang mai hiệu quả nhờ vào liệu pháp trị chuyên biệt.

  Dịch vụ tiện ích hiện đại: Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bằng hệ thống thông minh cần người bị bệnh hoàn toàn chủ động khi đặt lịch hẹn thăm khám trước, trò chuyện online để được y bác sĩ tư vấn trước lúc quyết định đi khám, đề cập nhở nhận kết quả kiểm tra,…

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 028 3960 9960 (tư vấn miễn phí 24/24)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt Ở Tphcm Bạn Nên Biết !
 • Chi Phí Khám Phụ Khoa Hết Bao Nhiêu Tiền (Giá Khám Tổng Quát Ở Hà Nội)
 • Địa Chỉ 10 Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nội, Nên Đi Ở Đâu Tốt Nhất
 • Giới Thiệu Về Nha Khoa Việt Smile
 • Phòng Khám Đa Khoa Medic Đất Việt 16 Năm Phát Triển
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Tại Lâm Đồng
 • Cho Tôi Hỏi? Địa Chỉ Phá Thai Nào Uy Tín Ở Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Nha Khoa Việt Hàn
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo
 • Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình
 • Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi và đang theo học tại một trường cao đẳng tại TPHCM. Em hiện đang ở trọ cùng với cô bạn thân nhưng hình như bạn ấy bị hôi nách khá nặng. Do bọn em thường để chung quần áo với nhau nên em đang lo lắng không biết liệu bệnh hôi nách có lây không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn.

  Bệnh hôi nách có lây không?

  Bởi trên thực tế, hôi nách sinh ra không phải do lây truyền khi dùng chung đồ dùng cá nhân mà do bẩm sinh, thói quen ăn uống và vệ sinh cá nhân… cụ thể như:

  ➣ Do bẩm sinh: Những ai có bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ đều bị hôi nách thì có thể di truyền sang cho con của mình. Lưu ý, hôi nách là bệnh có tính di truyền khá cao và đây cũng là nguyên nhân gây bệnh khá phổ biến.

  ➣ Vệ sinh cá nhân kém: Ở bẩn, lười tắm rửa cũng như giữ gìn vệ sinh cá nhân kém không chỉ khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi mà còn tạo cơ hội cho các vi khuẩn sinh sôi. Khi cư trú ở nách và kết hợp với các bã nhờn được thải ra từ tuyến mồ hôi, các vi khuẩn này sẽ tạo nên một chất hóa học khiến mồ hôi thêm nặng mùi.

  ➣ Do thói quen ăn uống: Thói quen ăn cay, hút thuốc lá hay lạm dụng các chất kích thích như: Rượu, bia, các loại thức uống có cồn khác hay cà phê… sẽ khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn. Khi mồ hôi được tiết ra kết hợp với các vi khuẩn có thể gây hôi nách.

  Ngoài ra, cơ thể bị thiếu kẽm, sâu răng và tồn tại một số loại độc tố cũng là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể.

  ➣ Do tâm lý bất ổn: Stress, quá căng thẳng hay lo lắng về một vấn đề nào đó có thể khiến tuyến mồ hôi lớn tiết ra axit béo ở dạng dịch thể, có cả chất béo và chất đạm… một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ tạo thành một loại axit béo không hòa tan. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên có mùi khó ngửi.

  ➣ Do mắc một số bệnh lý: Những người mắc các bệnh như: Thận, gan, các bệnh lý về da hay hệ tiêu hóa, tuyến giáp gặp vấn đề… cũng khiến cơ thể có mùi hôi, đặc biệt là vùng dưới cánh tay.

  Hôi nách không phải là bệnh khó điều trị, do đó khi vùng dưới cánh tay có mùi hôi khó chịu thì người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa hoặc có thể trực tiếp đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ kiểm tra và có hướng khắc phục phù hợp.

  Trong thời gian qua, phòng khám chúng tôi đã điều trị thành công nhiều trường hợp bị hôi nách nhờ áp dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

  ➣ Áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến và an toàn, hút bỏ tận chân tuyến mồ hôi.

  ➣ Nhờ gây tê cục bộ trước khi hút tuyến mồ hôi mà người bệnh sẽ ít cảm thấy đau đớn.

  ➣ Loại bỏ mùi hôi vùng dưới cánh tay hiệu quả.

  ➣ Thời gian tiến hành thủ thuật cũng như hồi phục nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao.

  ➣ Tiết kiệm tối đa chi phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Thuốc Phá Thai An Toàn Và Hiệu Quả Hiện Nay
 • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bệnh Viện
 • Địa Chỉ Khám Thai
 • Top 10 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Uy Tín Chuẩn Y Khoa Tại Thanh Hóa
 • Ở Thanh Hoá Nên Khám Phụ Khoa Tại Đâu?
 • Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt Có Lừa Đảo Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Việt An Ở Tiền Giang
 • Top 3 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Nhất Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang 2022
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ Ở Hưng Yên
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Nhật Ở Hưng Yên
 • Phòng khám đa khoa Đại Việt kịch bản lừa đảo bệnh nhân

  Sau nhiều lần điều tra Sở Y Tế chúng tôi đã lật tẩy những chiêu trò lừa đảo nhằm moi tiền của bệnh nhân của Phòng khám đa khoa Đại Việt như sau:

  Bước 2: Nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh về tình trạng nhưng “rập khuôn” , nam thì sẽ nhận được kết quả như hẹp bao quy đầu, viêm đường tiểu,…nữ thì khí hư, viêm loét,…Dù trong trường hợp như thế nào thì những vị bác sĩ nơi đây cũng ra sức thuyết phục, chèo kéo bệnh nhân lựa chọn giữa ba gói đau, không đau và ít đau.

  Bước 3: Sau khi chấp nhận các gói điều trị tại bệnh viện, người bệnh sẽ được một vị bác sĩ người Trung Quốc tiếp nhận. Nhưng khi tiến hành chữa trị bác sĩ sẽ cố tình gây đau đớn cho bệnh nhân rồi chẩn đoán rằng bệnh tình đang tiến triển nặng. Kế đó sẽ “vẽ” thêm một số bệnh rồi yêu cầu bệnh nhân nên làm thế này thế khác. Cứ như thế bệnh nhân sẽ bị dắt từ bệnh này đến bệnh kia khiến bệnh nhân tốn hơn cả chục triệu đồng.

  Phòng khám đa khoa Đại Việt lừa đảo – phản ánh từ bệnh nhân

  Theo một số nguồn tin cho biết, mới đây vào tháng 8 – 2022, sau khi Sở Y Tế chúng tôi nhận được phản ánh từ một bệnh nhân, đã kết hợp với các đơn vị khác kiểm tra đột xuất phòng khám này và phát hiện nhiều sai phạm trong hoạt động. Cụ thể phòng khám đa khoa Đại Việt lừa đảo này đã thực hiện một số hành vi vi phạm như:

  – Vượt quá chuyên môn được cấp phép.

  – Số lượng và chất lượng của nguồn nhân lực không đủ đáp ứng trong quá trình hoạt động.

  – Không ghi chép hồ sơ bệnh án, hóa đơn, chứng từ,… cho bệnh nhân; chỉnh sửa hồ sơ bệnh án, làm sai lệch thông tin khám chữa bệnh.

  – Với các sai phạm trên hiện nay các cơ quan chức năng sở ban ngành đang đề xuất mức xử phạt chính xác cho cơ sở này.

  Phòng khám đa khoa Đại Việt có lừa đảo không?

  Để làm rõ việc phòng khám đa khoa Đại Việt có tốt hay không chúng tôi đã tìm hiểu một số thông tin từ các nguồn khác nhau cụ thể như sau:

  ⚠️ Theo báo Pháp luật chúng tôi Phòng khám đa khoa Đại Việt số 1503 – 1509 đường Ba Tháng Hai, quận 11, chúng tôi đã đổi tên tổng cộng ba lần do nhiều sai phạm trước đó.

  ⚠️ Đầu tiên phòng khám này có tên là Trung Nam do ông Nguyễn Vĩnh Thanh phụ trách chuyên môn được thành lập vào năm 2014 sau đó được đổi tên thành PKDK 3 – 2 do ông Nguyễn Quốc Toàn chịu trách nhiệm. Đến tháng 1 – 2022 phòng khám này lại hoạt động dưới cái tên PKDK Đại Việt. Sang đến tháng 1 – 2022, phòng khám này hoạt động dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Vĩnh Thanh phụ trách chuyên môn.

  ⚠️ Qua nhiều lần đổi tên cũng như người lãnh đạo phòng khám đa khoa Đại Việt này vẫn hoạt động các chuyên khoa sản, nội khoa, ngoại khoa, xét nghiệm, da liễu, tai – mũi -họng, y học cổ truyền,…

  ⚠️ Vào tháng 12 – 2022, phòng khám đa khoa Đại Việt bị UBND phạt gần 8 triệu đồng do không cung cấp đầy đủ sổ khám chữa bệnh và không ghi chép đầy đủ hồ sơ khám chữa bệnh của bệnh nhân, không trực khám chữa bệnh theo quy định. Đến tháng 4 – 2022, phòng khám tiếp tục bị phạt gần 34 triệu đồng do liên tục sai phạm không sửa đổi.

  Phòng khám đa khoa Đại Việt có lừa đảo vi phạm những gì?

  Theo thông tin của Thanh Tra vào ngày 12/10 vừa qua Phòng khám đa khoa Đại Việt lừa đảo bị Thanh tra Sở Y Tế ban hành quyết định xử phạt hành chính do một số vi phạm trong lĩnh vực y tế như sau, cụ thể:

  Phòng khám đa khoa Đại Việt các hạng mục tiếp nhận điều trị

  Các chuyên môn tại đang được triển khai tại phòng khám đa khoa Đại Việt hiện nay:

  Bệnh tai – mũi – họng :

  Các bệnh lý về về tai – mũi – họng , về thanh quản và chỉnh hình vách ngăn mũi, xơ dây thanh,…Và các biến chứng do bệnh lý gây ra.

  ◆ Phá thai :

  Những phương pháp phá thai an toàn đến sức khỏe như : Phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút thai, nong gắp thai.

  ◆ Bệnh phụ khoa :

  Điều trị các bệnh lý như : Viêm “vùng kín”, viêm âm đạo, viêm vùng chậu, bệnh cổ dạ con, viêm nhiễm đường tiết niệu, dịch tiết âm đạo bất thường, bệnh buồng trứng, nhiễm trùng phần phụ, bệnh buồng trứng, kinh nguyệt ko đều, và màng trinh,…

  ◆ Bệnh nam khoa :

  Hướng điều trị bệnh lý như : Viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, viêm tinh hoang, viêm túi tinh, viêm niệu đạo, tiểu phẩu bao quy đầu,…

  ◆ Bệnh hậu môn

  Bệnh trĩ(trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp), rò hậu môn, polyp hậu môn,…

  ◆ Bệnh xã hội :

  Điều trị các bệnh qua đường tình dục không an toàn như bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục,….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Vietlife Mri Sư Vạn Hạnh
 • Nhà Thuốc Việt Lương Tổ Chức Thành Công Chương Trình Thăm Khám Miễn Phí Cho Bé 0
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Lái Xe
 • Hanwha Life Vn Trao Tặng Phòng Khám Khoa Sản
 • Đông Y An Việt 217 Đê La Thành
 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt Lừa Đảo Là Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Lừa Đảo
 • Phòng Khám Đa Khoa Đình Cự Ii Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư
 • Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Hoa Lư
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Cầu Yên
 • Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sai sự thật

  Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

  1. Vì sao lại có thông tin Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo?

  Hiện nay, do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, nên các cơ sở khám chữa bệnh xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng thì cũng có không ít cơ sở “chui”, chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa bệnh của bệnh nhân.

  Một số cơ sở kém chất lượng này đã tung những thông tin không chính xác nhằm làm xấu và giảm uy tín của các phòng khám khác, trong đó có Phòng khám Đa Khoa Nam Việt, để thu hút bệnh nhân về mình.

  Bên cạnh đó, thực tế có một số người trước khi đến thăm khám có tham khảo được những thông tin trên nên đã có cái nhìn tiêu cực, không mấy thiện cảm về Phòng khám Đa Khoa Nam Việt và không đến khám chữa bệnh do sợ lừa đảo.

  2. Vậy thực chất về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Nam Việt có lừa đảo không?

  Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thì người bệnh nên tìm hiểu thông tin thật kĩ, không nên tin vào những lời đồn thổi vô căn cứ mà đưa ra quyết định. Hãy là người sử dụng mạng thông minh, biết chọn lọc thông tin và đánh giá sự việc theo nhiều chiều.

  Cùng tìm hiểu về những ưu điểm và thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt để có đánh giá chính xác nhất về chất lượng phòng khám. Từ đó trả lời cho câu hỏi Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

  *Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt:

  – Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa Khoa Nam Việt là một trong số ít các cơ sở y tế tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế.

  – Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Tất cả các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt luôn tận tình, chu đáo để hỗ trợ điều trị thành công cho bệnh nhân.

  – Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám được trang bị những trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phục vụ tốt cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Với đầy đủ các phòng như: phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng liêu bệnh nhân, phòng tiểu phẫu theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian điều trị.

  – Phương pháp điều trị tiên tiến: Đa Khoa Nam Việt luôn đi đầu trong áp dụng các phương pháp tiên tiến vào việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh mang lại kết quả cao.

  – Thông tin khách hàng được bảo mật: Hiểu được những e ngại của người bệnh, tại Phòng khám Đa Khoa Nam Việt chúng tôi luôn bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân giúp bạn an tâm điều trị.

  – Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Phòng khám luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí. Mọi thứ đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế, có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

  – Bác Trần Thị Tuyết (Thủ Đức): Các nhân viên tư vấn cũng như thái độ phục vụ của y bác sĩ ở đây rất dễ gần. Chế độ phục vụ nhanh chóng, không phải chờ như các phòng khám công hay bệnh viện.

  – Cháu Hoàng Tiến Minh (Bình Dương): Con năm nay học lớp 10, do sử dụng quần lót quá sớm và không đúng cách nên đã gây tổn thương vùng nhạy cảm. ban đầu con không dám đi khám vì sợ những ánh mắt kì thị của mọi người. nhưng khi đến đây khám và điều trị các cô chú bác sĩ cũng như các chị y tá đều rất thân thiện, giúp con không còn cảm thấy e ngại nữa.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để được các chuyên gia của phòng khám giải đáp miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Xuân Mai Ngó Lơ Cam Kết Đề Án Bảo Vệ Môi Trường?
 • Pkđk Xuân Mai: Chất Thải Y Tế Nguy Hại Lưu Giữ Ở… Hành Lang!?
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Tâm Ở Bà Rịa Vũng Tàu (Brvt)
 • Phòng Khám Đa Khoa Từ Thiện Ở Bình Dương
 • Khách Sạn Gần Phòng Khám Đa Khoa Mễ Trì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100