Top 11 # Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn Mã 01-091 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn

1. Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

Sau hơn tám năm đi vào hoạt động, phòng khám đã xây dựng được uy tín riêng của mình cùng số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Đội ngũ bác sĩ đang công tác và hợp tác chuyên môn với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc đều là những bác sĩ giỏi, là chuyên gia đầu ngành những chuyên gia đứng đầu trong các chuyên khoa tại các bệnh viện trung ương, bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Ban cố vấn chuyên môn và hội chẩn của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc là những Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu của các chuyên khoa trong ngành tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thảo Ngọc không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất, Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại, hiếm có tại Việt Nam

Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước, phòng khám đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và rất hiếm có trên cả nước. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu . Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ.

Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT64 dãy, máy đo loãng xương DEXUMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi gây mê….đều là những máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao Thảo Ngọc là một lựa chọn tốt?

Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất

– Thảo Ngọc hiểu rằng sức khỏe của con người là thứ quý giá nhất do đó luôn tâm niệm mang lại cho bạn sự chăm sóc y tế với cam kết chất lượng tốt nhất. Ở Thảo Ngọc, khẩu hiệu là: Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất.

Thảo Ngọc đảm bảo được điều này vì phòng khám có đội ngũ bác sĩ đầu ngành ở các chuyên khoa.

Thời gian chờ đợi tối thiểu, thời gian phục vụ tối đa

– Thảo Ngọc hiểu rằng khi có vấn đề về sức khỏe, mọi người đều mong muốn được các bác sĩ khám và giải quyết các trục trặc đó trong thời gian ngắn nhất. Kéo dài thời gian chờ đợi sẽ tạo ra những nặng nề và bất an cho cả người bệnh và người nhà.

– Thảo Ngọc tối thiểu hóa thời gian chờ đợi bằng việc sử dụng các ứng dụng CNTT như đăng ký khám qua mạng, mã vạch, truy cập hồ sơ qua mạng.

Lắng nghe khách hàng

– Ở Thảo Ngọc các bác sĩ không chỉ điều trị mà còn là các chuyên gia tâm lý, lắng nghe và cảm nhận được khó khăn và lo lắng của khách hàng. Vì Thảo Ngọc coi khách hàng là người thân.

Lưu trữ bệnh án điện tử suốt đời

– Là những chuyên gia về y học gia đình, Thảo Ngọc hiểu thấu giá trị của bệnh sử. Do vậy, chỉ sau lần đầu tiên đến với phòng khám, thông tin của bạn sẽ được lưu lại. Ngoài ra, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc sẽ duy trì liên lạc với bạn và gia đình bạn qua email, SMS, điện thoại để tư vấn và hỗ trợ bạn và gia đình bạn trong các vấn đề về sức khỏe. Bệnh án của bạn sẽ được lưu trữ tại máy chủ suốt đời. Bạn muốn đi khám ở nơi khác? Bạn hoàn toàn có thể vào Internet và in ra toàn bộ bệnh sử của mình.

Khoa khám bệnh Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

Phòng khám được đầu tư xây dựng thành nhiều chuyên khoa cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong nước. Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc mong muốn được chung sức vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho người bệnh. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc cam kết cung cấp cho bạn và người thân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất về chuyên môn, chất lượng và dịch vụ. Bạn sẽ an tâm và hài long về dịch vụ khi đến với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc.

Gồm 7 Khoa khám bệnh: Khám nội – Nhi, Khám ngoại, Khám sản, phụ khoa, Khám Răng Hàm Mặt, Khám Tai Mũi Họng, Khám bệnh xã hội, Chăm sóc người già cao tuổi.

Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: Số 400 – Đường Hồ Tùng Mậu- Tổ 11 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 0243 764 5507 – 0988 26 5050

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật

2. Bệnh viện Nam Thăng Long

Địa chỉ : 38 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giờ làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Bệnh viện Nam Thăng Long là một cơ sở y tế công lập của ngành Giao thông vận tải. Hiện bệnh viện có 20 khoa, phòng chức năng với hơn 200 cán bộ nhân viên, 100 giường bệnh kế hoạch, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho gần 65.000 bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh. Bệnh viện có 01 phòng khám đa khoa cơ sở 2 tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và thường trực y tế 24/24h cho hơn 10 công ty thuộc khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội.

Tuy là Bệnh viện Đa khoa hạng II của Nhà nước nhưng Bệnh viện hoạt động tự hạch toán 100%, hoàn toàn không được hỗ trợ từ kinh phí từ Nhà nước, do đó Bệnh viện có nhiều điểm khác biệt so với các bệnh viện công lập khác. Với cơ chế tự chủ mà Nhà nước giao, Bệnh viện được hoàn toàn chủ động trong việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân lực và bổ nhiệm cán bộ (trừ các chức danh lãnh đạo theo quy định). Lãnh đạo Bệnh viện luôn có chính sách đãi ngộ nhằm thu hút nhân tài, thu dung chất xám, nâng cao chất lượng đội ngũ thầy thuốc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cán bộ công nhân viên ngành Giao thông vận tải và nhân dân trên địa bàn.

” Tôi thấy trang thiết bị của bệnh viện khá tốt. Tôi đến là được khám luôn. Bác sĩ và y tá tận tình, hòa đồng với bệnh nhân. tôi đến khám theo bảo hiểm y tế của công ty, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh.” một bệnh nhân từng khám chia sẻ

3. Phòng khám Đa khoa Đức Trí

Địa chỉ: 21 ngã tư Nhổn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 21:00

Phòng khám Đa khoa Đức Trí là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất trên địa bàn quận Từ Liêm. Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa Khoa Đức Trí sẽ được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng công tác nhiều năm ở các Bệnh viện Trung Ương và Thủ đô Hà Nội thăm khám, điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Các chuyên khoa như : (Răng – Hàm – Mặt, Tiêu hóa – Gan mật, Tai – Mũi – Họng, Sản phụ khoa, Phụ khoa, Hiếm muộn – Vô sinh, Đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi, Xét nghiệm )

Các dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa tại Từ Liêm : (Khám và điều trị nội tổng hợp, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, Siêu âm màu 3D, Siêu âm màu 4D, Quản lí thai nghén, Điều trị vô sinh,Xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm, Chụp X – Quang)

Ngoài các dịch vụ trên phòng khám còn cung cấp các dịch vụ : (Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Siêu âm tuyến vú, Khám và điều trị Tai Mũi Họng, Nội soi tiêu hóa, Điều trị các bệnh về Phụ khoa, Điều trị các bệnh về Răng Hàm Mặt, Siêu âm tinh hoàn, Nội soi cổ tử cung, Phát hiện dị tật sớm cho thai nhi, Siêu âm âm đạo, Khám và điều trị răng – hàm – mặt).

Phòng Khám Đa Khoa Chợ Cầu

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu

Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu là phòng khám thuộc Công ty TNHH SX – TM – DV Riết Thân do ông Lê Hồng Thân quản lý. Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu là một trong những phòng khám tư nhân tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh chuyên khám và điều trị đa khoa, được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động.

Hiện nay, phòng khám đã đạt được nhiều thành quả trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân Quận 12 nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

1. Đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất

Tại đây, bệnh nhân sẽ được đội ngũ giáo sư, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn thăm khám và điều trị cao. Bác sĩ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tận tình, niềm nở. Bệnh nhân cũng khá yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất của phòng khám ngày một được cải thiện, được đầu tư bởi các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao được nhập vào từ các nước lớn trên thế giới để hỗ trợ quá trình điều trị:

Máy đo điện tim

Máy siêu âm màu, siêu âm 3 chiều, 4 chiều

Máy nội soi

Máy X quang

Và còn nhiều máy móc hiện đại khác, giúp cho việc chuẩn đoán bệnh tình được chính xác, quá trình điều trị bệnh thuận lợi hơn.

2. Dịch vụ khám và chữa bệnh

Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu chuyên khám và điều trị các chuyên khoa như:

Khoa Cận lâm sàng Tổng quát

Khoa Da liễu

Khoa Nhi

Khoa Tai – Mũi – Họng

Khoa Răng – Hàm – Mặt

Khoa Ngoại Tổng quát

Khoa Nội Tổng quát: thần kinh, tiết niệu, tiêu hóa, gan mật,…

Khoa Mắt

Khoa Chủng ngừa

Sản phụ khoa

Chẩn đoán hình ảnh

Xét nghiệm

Thực hiện các biện pháp chẩn đoán lâm sàng bằng các thiết bị hiện đại như:

Siêu âm 3 chiều, 4 chiều, siêu âm doppler màu

Đo điện tim

Nội soi: tai, mũi, họng,…

Nội soi cổ tử cung

Chụp X – quang và có ngay kết quả sau 5 phút thực hiện

Xét nghiệm: máu, nước tiểu, phân, nước bọt, ký sinh trùng,…

Còn có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các vấn đề về:

Kế hoạch hóa gia đình

Các bệnh của phụ nữ

Bên cạnh đó, phòng khám còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám sức khỏe tại cơ quan, xí nghiệp,…

3. Chi phí điều trị

Thông tin về chi phí điều trị chưa được cập nhật.

Chi phí điều trị luôn là một nỗi quan tâm lớn đối với tất cả mọi người khi điều trị bệnh.

Để biết rõ hơn về chi phí điều trị tại Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng khám để biết được thông tin chính xác nhất.

4. Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu hoạt động và làm việc trong khung giờ:

Thứ 2 – Chủ nhật: từ 8 giờ sáng – 19 giờ tối.

5. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: C95 Nguyễn Văn Qúa, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3715 3359 – 0918 906 136

Sơ đồ hướng dẫn đến Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu, bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám nên liên hệ trực tiếp đến nhân viên để được tư vấn giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị, dịch vụ khám chữa bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội được thành lập nhằm giảm tải lượng bệnh nhân đổ về các bệnh viện lớn của thủ đô, mang đến dịch vụ chất lượng hơn dành cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, vì vậy đảm bảo tính pháp lý cao. Hướng đến mục tiêu đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám, hỗ trợ về bệnh lý tốt,phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã thực hiện thăm khám theo yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt trong môi trường y tế hiện đại và thoải mái.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không ?

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là một trong những địa chỉ y tế uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Nam khoa: Thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, giãn tĩnh mạch thừng tinh…

– Sản phụ khoa: Thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng…), khám thai, chăm sóc thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng tránh thai, đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi(phá thai bằng thuốc, hút thai chân không)…

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Thăm khám và điều trị một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà,mụn rộp sinh dục, giang mai…

– Thẩm mỹ vùng kín: Phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn, thu hẹp môi bé, làm hồng môi lớn, làm hồng âm đạo,vá màng trinh…

2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế quy tụ đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm, được mời về làm việc từ các bệnh viện lớn của thủ đô như Bệnh viện K, Bệnh viện 108… Toàn bộ nhân viên y tế luôn thay phiên túc trực để đáp ứng nhu cầu thăm khám tốt nhất dành cho người bệnh.

– Giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội

– Làm việc tại bệnh viện Việt Đức

– Hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh Nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

– Từng làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Quân y Biên phòng.

– Là bác sĩ nội khoa làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

– Bác sĩ, chuyên khoa cấp 1 ngoại – bác sĩ chính,phẫu thuật viên chính.

– Giám đốc trung tâm y tế Hạ Hòa, Phú Thọ.

– Có phòng khám riêng Sản phụ khoa – sau này cấp phòng khám đa khoa

– Để tư vấn với bác sỹ Giáp các bạn hãy nhắn tin TẠI ĐÂY

– Là nguyên trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

– Từng công tác tại các bệnh viện lớn của Thủ đô.

– Để được bác sỹ Phan Văn Thắng tư vấn các bạn hãy nhắn tin cho bác sỹ TẠI ĐÂY

– Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

– Từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.

– Từng làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu.

– Hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

– Chuyên khoa cấp I nội khoa

– Chuyên khoa phục hồi chức năng.

– Chứng chỉ siêu âm.

– Bác sĩ học chuyên khoa I nội tại Học viện Quân Y, từng làm việc tại Bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội

– Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

– Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1 tại Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa

– Trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình”.

– Trưởng khoa nam học – vị thành niên tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.

– Để tư vấn với bác sỹ Huế các bạn nhấp chuột TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó,Phòng khám còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Nhật, Mỹ, Đức… cho kết quả thăm khám diễn ra nhanh chóng, độ chuẩn xác lên đến 99,9%, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khi đến đây, bệnh nhân không chỉ được thực hiện mô hình thăm khám chất lượng cao “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” mà còn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế. Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối. Điều này giúp bệnh nhân an tâm, thoải mái chia sẻ những khúc mắc, vấn đề của bản thân mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì đồng thời giúp bác sĩ chẩn đoán và tư vấn tốt hơn.

6. Chi phí điều trị công khai, minh bạch

Khi thăm khám và điều trị tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã tất cả các chi phí thăm khám, điều trị đều được công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y Tế tp Hà Nội,đảm bảo không có sai phạm trong chi phí điều trị, chặt chém người bệnh.

7. Thời gian thăm khám linh hoạt

Để đảm bảo cho người bệnh ai cũng được thăm khám và điều trị, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội có thời gian thăm khám bệnh linh hoạt từ 7h30 đến 20h, tất cả các ngày trong tuần (kể cả nghỉ lễ tết) vì thế người bệnh có thể chủ động sắp xếp được thời gian thăm khám cho mình.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng chờ đợi lâu, bạn có thể tự sắp xếp thời gian và đặt lịch hẹn thăm khám trước bằng cách nhấp chuột TẠI ĐÂY.

#Phongkhamdakhoayhocquocte #dakhoayhocquocte #phongkhamkimma #phongkham12kimma

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Chuyên Chữa Trĩ

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong các cơ sở y tế uy tín hàng đầu trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nói riêng và bệnh về hậu môn – trực tràng nói chung . để được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng (Thông tin cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn)

Nên đi khám bệnh vào thời điểm nào?

 Bệnh trĩ là một trong những bệnh về hậu môn – trực tràng phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Nếu không được khám chữa kịp thời, bệnh có thể gây khó khăn cho quá trình điều trị cũng như sức khỏe người bệnh sau này.

 Chính vì vậy, bệnh nhân khi phát hiện những dấu hiệu bất thường hãy đến các cơ sở y tế uy tín, đừng chủ quan tự mua thuốc về điều trị để tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Đi cầu ra máu là biểu hiện dễ nhận thấy của trĩ – bệnh nhân cần đi khám ngay

 Với sự nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, chính vì vậy, Hoàn Cầu nhận được nhiều tin tưởng của người dân khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn – trực tràng khác.

 Phòng khám đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

 Hiện tại phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị thành công các loại bệnh trĩ:

  Bệnh trĩ nội

  Bệnh trĩ ngoại

  Bệnh trĩ hỗn hợp

  Nứt hậu môn

  Rò hậu môn

  Áp xe hậu môn

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu. Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Phòng khám có quy trình khám bệnh rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khám chữa bệnh.

  Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Bệnh nhân liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến số (028).3923.9999 hoặc truy cập vào trang chủhttp://benhtri.dakhoahoancau.vn/ để có thể đặt lịch hẹn khám bệnh qua tổng đài tư vấn trực tuyến.

 Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại, sau đó bệnh nhân sẽ được trao đổi trực tiếp với bác sỹ để lấy số thứ tự và thông báo thời gian khám chữa bệnh cụ thể. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc cần giải đáp, các bác sĩ chuyên khoa của sẽ tư vấn chi tiết và tận tình để bệnh nhân an tâm điều trị.

 2. Khám bệnh và điều trị bệnh

 Bệnh nhân đến trực tiếp địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để đăng ký khám bệnh.

 Trong thời gian khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn những dịch vụ khám chữa bệnh có tại phòng khám phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

 Sau khi thăm khám, chẩn đoán và thực hiện những xét nghiệm cần thiết, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  3. Sau quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sỹ tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe cũng như các biện pháp phòng tránh bệnh để cơ thể mau hồi phục nhất.

Quy trình khám bệnh rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có những ưu điểm gì nổi bật nhận sự tin tưởng của người dân?

 1. Môi trường khám chữa bệnh

 Phòng khám được thiết kế bố trí dựa theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo môi trường thoải mái, sạch sẽ để bệnh nhân an tâm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 Hoàn Cầu được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Ngoài ra, các thiết bị y tế này được kiểm tra và theo dõi thường xuyên, tránh tình trạng hư hỏng khi hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

 Trong điều trị bệnh lý về hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng, các bác sỹ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng HCPT, PPH,.. Đây là những phương pháp tiên tiến với những ưu điểm vượt bậc như: Thời gian thực hiện thủ thật ngắn, ít đau, ít chảy máu, hạn chế biến chứng, hồi phục nhanh,…

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nào? Chi phí khám, chữa trĩ tại PKĐK Hoàn Cầu là bao nhiêu? để bác sĩ giải đáp cụ thể (Thông tin bảo mật)

 Đa Khoa Hoàn Cầu với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và đã làm việc trong các bệnh viện lớn. Hơn nữa, bác sỹ tại phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn chúng tôi và các khu vực lân cận, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

 Nhắc đến chất lượng dịch vụ, có thể nói đây là một trong những điểm mạnh của Hoàn Cầu mà nhiều cơ sở y tế khác không có được. Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến, bệnh nhân có thể trao đổi thông tin bệnh lý cũng như đặt hẹn để thăm khám và điều trị bệnh.

 Cũng như việc bệnh nhân được thông báo lịch trình điều trị rõ ràng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

 Nhiều bệnh nhân e ngại đi khám bệnh vì thủ tục rườm rà lại tốn thời gian, chi phí. Nhưng với Hoàn Cầu bệnh nhân không cần lo lắng vì điều đó. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chất lượng, không phải đợi chờ. Hơn nữa, bệnh nhân sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình nhất.

Để thoát khỏi bệnh trĩ, hãy nhanh chóng đến Đa Khoa Hoàn Cầu điều trị ngay

Làm thế nào liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?

 Nếu cần thêm thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng như những thắc mắc về bệnh trĩ nói riêng và bệnh về hậu môn – trực tràng nói chung, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng ba cách sau:

  Đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu số 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, chúng tôi để đăng ký khám bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.

  Nhấp vào bảng tư vấn online để có thể trao đổi thông tin bệnh lý với bác sỹ cũng như đặt hẹn thăm khám sớm và nhận những ưu đãi từ phòng khám.

  Gọi theo đường dây nóng (028).3923.9999 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc.

  Đa Khoa Hoàn Cầu hoạt động từ 8h đến 20h, tất cả các ngày kể cả chủ nhật, lễ, Tết nên bệnh nhân có thể linh hoạt sắp xếp thời gian và có thể đến phòng khám bất cứ lúc nào để đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.