Top #10 Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn Ttyt Quận Nam Từ Liêm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Brandsquatet.com

Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Top 3 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Cầu Diễn Uy Tín Bạn Nên Biết
 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Chac
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa 1, 63 Lê Trọng Tấn
 • 1. Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

  Sau hơn tám năm đi vào hoạt động, phòng khám đã xây dựng được uy tín riêng của mình cùng số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

  Đội ngũ bác sĩ đang công tác và hợp tác chuyên môn với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc đều là những bác sĩ giỏi, là chuyên gia đầu ngành những chuyên gia đứng đầu trong các chuyên khoa tại các bệnh viện trung ương, bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Ban cố vấn chuyên môn và hội chẩn của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc là những Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu của các chuyên khoa trong ngành tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

  Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thảo Ngọc không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

  Không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất, Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại, hiếm có tại Việt Nam

  Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước, phòng khám đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và rất hiếm có trên cả nước. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu . Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng

  Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ.

  Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT64 dãy, máy đo loãng xương DEXUMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi gây mê….đều là những máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Tại sao Thảo Ngọc là một lựa chọn tốt?

  Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất

  – Thảo Ngọc hiểu rằng sức khỏe của con người là thứ quý giá nhất do đó luôn tâm niệm mang lại cho bạn sự chăm sóc y tế với cam kết chất lượng tốt nhất. Ở Thảo Ngọc, khẩu hiệu là: Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất.

  Thảo Ngọc đảm bảo được điều này vì phòng khám có đội ngũ bác sĩ đầu ngành ở các chuyên khoa.

  Thời gian chờ đợi tối thiểu, thời gian phục vụ tối đa

  – Thảo Ngọc hiểu rằng khi có vấn đề về sức khỏe, mọi người đều mong muốn được các bác sĩ khám và giải quyết các trục trặc đó trong thời gian ngắn nhất. Kéo dài thời gian chờ đợi sẽ tạo ra những nặng nề và bất an cho cả người bệnh và người nhà.

  – Thảo Ngọc tối thiểu hóa thời gian chờ đợi bằng việc sử dụng các ứng dụng CNTT như đăng ký khám qua mạng, mã vạch, truy cập hồ sơ qua mạng.

  Lắng nghe khách hàng

  – Ở Thảo Ngọc các bác sĩ không chỉ điều trị mà còn là các chuyên gia tâm lý, lắng nghe và cảm nhận được khó khăn và lo lắng của khách hàng. Vì Thảo Ngọc coi khách hàng là người thân.

  Lưu trữ bệnh án điện tử suốt đời

  – Là những chuyên gia về y học gia đình, Thảo Ngọc hiểu thấu giá trị của bệnh sử. Do vậy, chỉ sau lần đầu tiên đến với phòng khám, thông tin của bạn sẽ được lưu lại. Ngoài ra, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc sẽ duy trì liên lạc với bạn và gia đình bạn qua email, SMS, điện thoại để tư vấn và hỗ trợ bạn và gia đình bạn trong các vấn đề về sức khỏe. Bệnh án của bạn sẽ được lưu trữ tại máy chủ suốt đời. Bạn muốn đi khám ở nơi khác? Bạn hoàn toàn có thể vào Internet và in ra toàn bộ bệnh sử của mình.

  Khoa khám bệnh Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

  Phòng khám được đầu tư xây dựng thành nhiều chuyên khoa cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong nước. Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc mong muốn được chung sức vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho người bệnh. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc cam kết cung cấp cho bạn và người thân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất về chuyên môn, chất lượng và dịch vụ. Bạn sẽ an tâm và hài long về dịch vụ khi đến với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc.

  Gồm 7 Khoa khám bệnh: Khám nội – Nhi, Khám ngoại, Khám sản, phụ khoa, Khám Răng Hàm Mặt, Khám Tai Mũi Họng, Khám bệnh xã hội, Chăm sóc người già cao tuổi.

  Địa chỉ và thời gian làm việc

  Địa chỉ: Số 400 – Đường Hồ Tùng Mậu- Tổ 11 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

  Điện thoại: 0243 764 5507 – 0988 26 5050

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật

  2. Bệnh viện Nam Thăng Long

  Địa chỉ : 38 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Giờ làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

  Bệnh viện Nam Thăng Long là một cơ sở y tế công lập của ngành Giao thông vận tải. Hiện bệnh viện có 20 khoa, phòng chức năng với hơn 200 cán bộ nhân viên, 100 giường bệnh kế hoạch, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho gần 65.000 bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh. Bệnh viện có 01 phòng khám đa khoa cơ sở 2 tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và thường trực y tế 24/24h cho hơn 10 công ty thuộc khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội.

  Tuy là Bệnh viện Đa khoa hạng II của Nhà nước nhưng Bệnh viện hoạt động tự hạch toán 100%, hoàn toàn không được hỗ trợ từ kinh phí từ Nhà nước, do đó Bệnh viện có nhiều điểm khác biệt so với các bệnh viện công lập khác. Với cơ chế tự chủ mà Nhà nước giao, Bệnh viện được hoàn toàn chủ động trong việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân lực và bổ nhiệm cán bộ (trừ các chức danh lãnh đạo theo quy định). Lãnh đạo Bệnh viện luôn có chính sách đãi ngộ nhằm thu hút nhân tài, thu dung chất xám, nâng cao chất lượng đội ngũ thầy thuốc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cán bộ công nhân viên ngành Giao thông vận tải và nhân dân trên địa bàn.

  Tôi thấy trang thiết bị của bệnh viện khá tốt. Tôi đến là được khám luôn. Bác sĩ và y tá tận tình, hòa đồng với bệnh nhân. tôi đến khám theo bảo hiểm y tế của công ty, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh.” một bệnh nhân từng khám chia sẻ

  3. Phòng khám Đa khoa Đức Trí

  Địa chỉ: 21 ngã tư Nhổn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 21:00

  Phòng khám Đa khoa Đức Trí là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất trên địa bàn quận Từ Liêm. Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa Khoa Đức Trí sẽ được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng công tác nhiều năm ở các Bệnh viện Trung Ương và Thủ đô Hà Nội thăm khám, điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  • Các chuyên khoa như : (Răng – Hàm – Mặt, Tiêu hóa – Gan mật, Tai – Mũi – Họng, Sản phụ khoa, Phụ khoa, Hiếm muộn – Vô sinh, Đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi, Xét nghiệm )
  • Các dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa tại Từ Liêm : (Khám và điều trị nội tổng hợp, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, Siêu âm màu 3D, Siêu âm màu 4D, Quản lí thai nghén, Điều trị vô sinh,Xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm, Chụp X – Quang)
  • Ngoài các dịch vụ trên phòng khám còn cung cấp các dịch vụ : (Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Siêu âm tuyến vú, Khám và điều trị Tai Mũi Họng, Nội soi tiêu hóa, Điều trị các bệnh về Phụ khoa, Điều trị các bệnh về Răng Hàm Mặt, Siêu âm tinh hoàn, Nội soi cổ tử cung, Phát hiện dị tật sớm cho thai nhi, Siêu âm âm đạo, Khám và điều trị răng – hàm – mặt).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt, Chất Lượng Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bình An Ở Bình Dương
 • Top 5 Phòng Khám Nha Khoa Tốt Nhất Tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Tốt Nhất Hà Nội
 • Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội: Quy Trình Thăm Khám Và Bảng Giá Dịch Vụ
 • Tự Tin Rạng Rỡ Với 15+ Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng Uy Tín
 • Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Tại Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng 2022
 • Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn
 • Nha khoa Minh Châu

  Nha khoa Minh Châu là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đến với Nha khoa Minh Châu, quý khách hàng sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được đào tạo bài bản tại Đức, Pháp. Đặc biệt, Minh Châu đã đầu tư các hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để đảm bảo độ tiệt trùng cao và an toàn cho sức khỏe quý khách hàng.

  Lý do bạn nên chọn Nha khoa Minh Châu:

  • Công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu mang tính ưu việt
  • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa.
  • Quy trình điều trị chuẩn hóa theo quy chuẩn của Pháp
  • Phòng khám có những chế độ hỗ trợ chi phí cho khách hàng, bảo hành đầy đủ

  Một số dịch vụ tại nha khoa:

  • Điều trị tủy răng
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Trồng răng Implant
  • Nhổ răng, niềng răng
  • Trồng răng, tẩy răng trắng,…

  Minh Châu với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một hàm răng trắng, đẹp tự nhiên, một nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả điều trị cao nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 128 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 62 94 6262 – 0974 545 363
  • Email: vuvanyen287@gmail.com
  • Website: http://nhakhoaminhchau.com

  Phòng khám Nha khoa Quốc tế Đức Anh

  Nha khoa Quốc tế Đức Anh là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, quy trình đón tiếp, khám và điều trị tại nha khoa quốc tế Đức Anh được xây dựng chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất để mang đến cho khách hàng sự thoải mái. Đức Anh sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc răng miệng hàng đầu cả nước, với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, đây sẽ là nơi bạn có thể gửi gắm những âu lo về các vấn đề răng miệng.

  Lý do bạn nên chọn nha khoa Đức Anh:

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, tu nghiệp nước ngoài, hiện đang là những giảng viên uy tín tại Việt Nam về cấy ghép răng Implant và nắn chỉnh răng, thẩm mỹ nụ cười,…
  • Công nghệ hiện đại: Nha khoa có đầy đủ thiết bị hệ thống chuyên dụng, hiện đại hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Đức, Anh.
  • Phòng khám có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo

  Một số dịch vụ tại Đức Anh như:

  • Khám, tư vấn, lập kế hoạch chi tiết cho từng trường hợp bệnh nhân
  • Lấy cao răng, tẩy trắng răng sáng bóng
  • Nhổ răng sữa, răng khôn, chân răng đảm bảo vô trùng tuyệt đối
  • Hàn răng sữa, răng vĩnh viễn nhanh chóng
  • Quy trình điều trị tủy răng chuẩn xác, loại bỏ hoàn toàn tủy răng bị viêm nhiễm

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 227 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3763 4238
  • Cơ sở 2: 5 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3858 8866
  • Hotline 24/7: 0969 691 666
  • Email: nhakhoaquocteducanh@gmail.com
  • Website: http://nhakhoaquocteducanh.com.vn/

  Phòng khám Nha khoa Hồng Phong

  Phòng khám Nha khoa Hồng Phong luôn tự hào là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng thẩm mỹ, đây sẽ là nơi đem đến cho quý khách hàng 1 hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin.

  Đặc biệt, Hồng Phong có đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, tu nghiệp nước ngoài luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao tay nghề, chuyên môn cũng như phong cách phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

  Với hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, cùng những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kì,… Nha khoa Hồng Phong chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình.

  Một số dịch vụ tại nha khoa như:

  • Nhổ răng, Chỉnh nha, răng giả
  • Tẩy trắng răng, hàn răng
  • Khám và chụp x quang kỹ thuật số
  • Cắm ghép implant, răng sứ thẩm mỹ,…

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 167 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0903 299 997 – 096 225 8818
  • Email: nhakhoahongphong@gmail.com
  • Website: http://nhakhoahongphong.com/

  Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế Shine

  Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế Shine hiện cũng là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các ca điều trị tại phòng khám.

  Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế Shine luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng để mang lại 1 kết quả điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý, cùng dịch vụ tư vấn hoàn hảo. Đặc biệt, phòng khám sử dụng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc tiên tiến, cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, Shine cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

  Một số dịch vụ tại nha khoa như:

  • Hàn răng thẩm mỹ
  • Làm răng sứ thẩm mỹ
  • Niềng răng chỉnh nha
  • Tẩy trắng răng thẩm mỹ
  • Dịch vụ implant,…

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 54 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 089 878 96 88
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeShineDental/

  Phòng khám Nha khoa Trần Thị Ngọc Thủy

  Phòng khám Nha khoa Trần Thị Ngọc Thủy là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy, nổi bật với lối kiến trúc trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến. Trần Thị Ngọc Thủy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng nhất đem lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người.

  Nha khoa Trần Thị Ngọc Thủy chuyên khám và điều trị các bệnh về răng miệng được chứng nhận chất lượng từ bộ y tế. Tất cả bệnh nhân khi đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng theo theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Đặc biệt, phòng khám luôn có sự quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng, đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các quy trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay, tất cả vì lợi ích của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 128 Trần Bình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nộ
  • Điện thoại: 04 62 94 62 62

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul
 • Vinh Danh : Top 15 Phòng Khám Nha Khoa Ở Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay
 • Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Top 16 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại Hà Nội
 • Top Danh Sách Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • Tai Mũi Họng Quận Nam Từ Liêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Tại Hà Nội
 • 7 Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Tp Vinh Nghệ An Tốt Nhất
 • Tổng Hợp Danh Sách Các Bác Sĩ Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Nhi Trên Cả Nước
 • Danh Sách Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Ở Hà Nội
 • Danh Sách Bác Sĩ Nhi Giỏi Ở Hà Nội Có Phòng Khám Tại Nhà
 • 1. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bình An

  Địa chỉ:97 Nguyễn Đổng Chi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

  Điện thoại:+84 98 920 66 80

  2. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Nguyễn Đình Trường

  Địa chỉ:25 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Vietnam

  Điện thoại:+84 98 880 62 99

  website:https://www.facebook.com/Tai-M%C5%A9i-H%E1%BB%8Dng-DrTr%C6%B0%E1%BB%9Dng-221438488441030/

  Thời gian hoạt động:Từ thứ 2-6: 5:00 – 8:00 PM. Thứ 7: 5:00 – 8:00 PM. Chủ nhật: 5:00 – 8:00 PM

  3. chúng tôi Lương Minh Hương. Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

  Địa chỉ:Số 1 TT3 khu VOV, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

  Điện thoại:+84 90 423 82 79

  Thời gian hoạt động:Từ thứ 2-6: Closed. Thứ 7: 8:30 – 11:00 AM. Chủ nhật: 3:00 – 5:00 PM

  4. Ear Nose Throat Clinic- Dr Linh Chi

  Địa chỉ:70 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

  Điện thoại:+84 97 703 08 85

  Thời gian hoạt động:Từ thứ 2-6: 5:30 – 7:30 PM. Thứ 7: 5:00 – 7:00 PM. Chủ nhật: 5:00 – 7:00 PM

  5. Phòng khám Tai Mũi Họng

  Điện thoại:Số 23 ngõ 7 phùng khoang, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

  website:+84 90 444 14 92

  6. Phòng khám Tai Mũi Họng 789

  Địa chỉ:tòa A, Biệt thự D7 (đối diện sảnh, 789 Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội 129150, Vietnam

  Điện thoại:+84 92 954 77 89

  website:https://tmh789.business.site/

  Thời gian hoạt động:Từ thứ 2-6: 4:30 – 8:00 PM. Thứ 7: 3:00 – 10:00 PM. Chủ nhật: 3:00 – 10:00 PM

  7. Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng MedLife Mỹ Đình

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ:81 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Vietnam

  Điện thoại:+84 93 835 79 88

  Thời gian hoạt động:Từ thứ 2-6: 5:00 – 8:00 PM. Thứ 7: 5:00 – 8:00 PM. Chủ nhật: 5:00 – 8:00 PM

  8. Bệnh viện Tai Mũi Họng quân dân 102

  Địa chỉ:ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

  Điện thoại:+84 888 598 102

  website:https://benhvientaimuihong102.org/

  Thời gian hoạt động:Từ thứ 2-6: 24h. Thứ 7: 24h. Chủ nhật: 24h

  9. Phòng khám Đa khoa Mỹ Đình

  Địa chỉ:8 11Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

  Điện thoại:+84 24 3024 7117

  10. Phòng Khám Đa Khoa Hàm Nghi

  Địa chỉ:Ngõ 4 Hàm Nghi, Số 36 TT03, KĐT HD Mon, Mỹ Đình Quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Vietnam

  Điện thoại:+84 24 3201 1366

  website:http://hamnghiclinic.vn/

  Thời gian hoạt động:Từ thứ 2-6: 7:30 AM – 7:30 PM. Thứ 7: 7:30 AM – 7:30 PM. Chủ nhật: 7:30 AM – 7:30 PM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng 482 Lê Văn Quới Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng & Nội Tổng Hợp Hà Nội
 • Tai Mũi Họng Lào Cai
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Lào Cai
 • Khám Tai Mũi Họng Ngoài Giờ
 • Bác Sĩ Thú Y Quận Nam Từ Liêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bác Sĩ Thú Y Quận Bắc Từ Liêm
 • Mở Bán Chung Cư Vp6 Linh Đàm Giá Rẻ
 • Danh Sách 4 Phòng Khám Đông Y Tốt Nhất✅
 • #1 Thiết Kế Phòng Khám Đông Y Đẹp Và Gây Ấn Tượng
 • Phòng Khám Ngoại Tổng Hợp Lâm Vinh
 • Các dưỡng chất cần thiết cho bộ lông bóng khỏe

  Để thú cưng có bộ lông bóng mượt, chắc khỏe từ sâu bên trong, các bác sĩ thú y quận Nam Từ Liêm khuyên bạn nên bổ sung các loại dưỡng chất sau vào thực đơn hàng ngày của chúng:

  Protein hay còn gọi là chất đạm được xem là thành phần dưỡng chất quan trọng nhất trong quá trình phát triển cơ ở con người và cả động vật như chó, mèo. Ngoài ra, Protein còn chính là thành phần chủ yếu cấu tạo nên lông, móng ở động vật. Vì thế, để thú cưng có 1 bộ lông bóng mượt và móng vuốt khỏe mạnh thì bạn nên lưu ý cung cấp đầy đủ lượng protein cần thiết trong khẩu phần ăn hàng ngày.

  Kẽm là 1 khoáng chất tốt cho da, có khả năng kháng viêm và giúp vết thương mau lành hơn. Để chó mèo nhà bạn có 1 bộ lông bóng bẩy thì da của chúng cũng cần được chăm sóc bằng cách bổ sung kẽm mỗi ngày.

  Vitamin E không chỉ là thần dược giúp làn da chúng ta được săn chắc, mịn màng mà nó còn giúp cho nang lông chó mèo chống oxy hóa, giúp lông chắc khỏe và mềm mượt hơn.

  Vitamin A là 1 loại dưỡng chất vô cùng hữu ích cho quá trình tái tạo và nuôi dưỡng làn da. Cung cấp vitamin A trong thực đơn hàng ngày của chó mèo sẽ giúp da thú cưng được sạch bã nhờn, giảm khô da, bong tróc, bết lông.

  Những thực phẩm tốt cho lông chó, mèo

  Trong bì lợn có chứa lượng protein cao hơn gấp 2,5 lần và có carbohydrate gấp 4 lần so với trong thịt lợn lượng chất béo thì lại chỉ bằng 1 nửa. Chín vì bảng thành phần như vậy mà bì lợn trở thành 1 trong những món ăn tốt cho sự phát triển của lông, móng chó, mèo mà bạn cần cho ăn mỗi ngày.

  Việc bạn cần làm là mua bì lợn (có giá rất rẻ) về, làm sạch lông và xảy nhỏ rồi trộn lẫn vào thức ăn hàng ngày của chó mèo.

  Trứng gà là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nên rất được ưu ái trong thực đơn hàng ngày của con người. Điều này cũng không phải ngoại lệ đối với thú cưng. Các bác sĩ thú y quận Nam Từ Liêm cho biết, cung cấp 1 lượng vừa phải lòng đỏ trứng gà cho thú cưng mỗi ngày sẽ giúp cho bộ lông của chúng luôn sáng bóng, chắc khỏe.

  Lưu ý: Bạn chỉ nên cho thú cưng ăn lòng đỏ trứng vì lòng trắng trứng gà sẽ khiến chó mèo bị đầy bụng, khó tiêu. Còn nếu bạn ngại việc tách riêng lòng trắng và lòng đỏ thì có thể cho thú cưng ăn trứng gà luộc lòng đào cũng rất tốt. Tuy nhiên, nếu là chó con hay có vấn đề về tiêu hóa thì cần phải luộc kỹ để tránh bị tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu.

  Thịt lợn, thịt bò, thịt trâu là thực phẩm chứa nhiều chất đạm và các dưỡng chất khác cần thiết cho cơ thể. Bổ sung các loại thịt này vào trong khẩu phần ăn của chó mèo sẽ giúp cho bộ lông của thú cưng được khỏe mạnh, bóng bẩy từ bên trong.

  Các bác sĩ thú y quận Nam Từ Liêm khuyên bạn nên tập cho thú cưng ăn thịt sống tươi ngon. Có thể thái lát mỏng hoặc xay nhỏ và cho chó mèo tập ăn dần chứ không nên cho ăn nhiều và quá thường xuyên ngay lúc đầu sẽ khiến thú cưng dễ bị tiêu chảy. Tuy nhiên, do ăn thịt sống có độ an toàn thực phẩm không cao bằng thịt chín kỹ nên bạn cần lựa chọn nguồn thịt thật cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Hoa hồi là 1 loại thảo dược được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm. Loại dược liệu này không chỉ có lợi cho sức khỏe của con người mà còn vô cùng hữu ích khi bạn muốn nuôi dưỡng bộ lông mượt mà cho thú cưng.

  Vì chỉ đóng vai trò là gia vị nên bạn không nên cho quá nhiều hoa hồi vào đồ ăn mà chỉ cần trộn 1 lượng nhỏ bột hoa hồi vào khẩu phần ăn của chó mèo. Cho chó mèo ăn thường xuyên trong thời gian dài sẽ giúp cho lông, móng thú cưng được bóng mượt, chắc khỏe.

  Bên cạnh những thực phẩm tươi sống bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng các loại thức ăn đóng hộp được bán tại các siêu thị hoặc phòng khám thú y Nam Từ Liêm như: Pate, thức ăn dạng ướt… có chứa các dưỡng chất tốt cho lông, móng chó mèo.

  Tốt nhất bạn nên chọn những thực phẩm ăn liền cho chó mèo có chứa từ 10 – 20% chất béo. Nếu như bạn không tìm thấy thông tin này trên bao bì thì có thể thông qua 1 số thành phần khác như: dầu cá (dầu cá hồi), dầu hạt lanh… thì tức là sản phẩm tốt cho thú cưng của bạn.

  Bên cạnh việc chăm chút cho từng bữa ăn của Pet, bạn cũng đừng quên tắm rửa, chải chuốt lông cho chúng mỗi ngày. Hoặc nếu bạn phát hiện ra thú cưng bị rụng lông thất thường, xuất hiện các vấn đề về da thì nên đưa đến phòng khám bác sĩ thú y quận Nam Từ Liêm ngay để khám và điều trị kịp thời.

  Để tìm hiểu thêm về những kiến thức chăm sóc thú cưng, hãy liên hệ và trao đổi với các bác sĩ thú y quận Nam Từ Liêm thông qua hotline: để được tư vấn miễn phí.

  BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

  Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

  Địa chỉ : Số 44 – Lô B1 – Nguyễn Cảnh Dị – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

  0901.203.999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Thú Y Linh Đàm
 • Phòng Khám Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Tốt Nhất Ở Bắc Ninh
 • Nên Khám Răng Tổng Quát Tại Phòng Khám Răng Khu Vực Thái Bình Không?
 • Vinh Danh : Top 3 Phòng Khám Răng Tốt Nhất Ở Mỹ Đình
 • Phòng Khám Răng Cho Trẻ Em Ở Hà Nội Tốt Nhất
 • Danh Sách Nha Khoa Chất Lượng Quận Nam Từ Liêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Nam Từ Liêm
 • Công Nghệ Nha Khoa Kỹ Thuật Số
 • Nha Khoa Kỹ Thuật Số – Quá Khứ, Hiện Tại Và Tương Lai
 • Danh Sách Nha Khoa Chất Lượng Tại Quận Hà Đông
 • Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Hà Đông
 • Nha Khoa Hà Nội

  1. Nha khoa Minh Châu

  Địa chỉ: Số 128 Trần Bình – MỸ ĐÌNH 2 – NAM TỪ LIÊM – Hà Nội

  Điện thoại: 0974 545 363 – 0916 545 363 – 04 62 94 62 62

  2. Nha Khoa Mỹ Đình

  Địa chỉ :122, Trần Bình Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm , Hà Nội

  Số điện thoại: (04)37956109

  3. Nha khoa Dental World

  Địa chỉ : Nhà C2/1 KĐT Mỹ Đình 1, Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  4. Nha Khoa Doremi

  250 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  5. Nha Khoa Thu Hoài

  Địa chỉ : 9A/39 Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  6. Nha Khoa An Bình

  Địa chỉ : 1 Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  7. Nha Khoa Khánh Huyền

  Địa chỉ : 308 Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  8. Tân Trường – Phòng Khám Răng Hàm Mặt

  Địa chỉ : 65 Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  9. Phòng Khám Răng Hàm Mặt

  Địa chỉ :371 Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  10. Nha Khoa Khánh Huyền

  Địa chỉ : 6/8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  11. Trung Tâm Nha Khoa Việt Mỹ

  Địa chỉ : 41 Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  12. Nha Khoa Vân Anh

  Địa chỉ : 1 Đường Làng Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  13. Nha Khoa Hồng Ngọc

  Địa chỉ : 134/322 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  14. Nha Khoa Gia Đình

  Địa chỉ : 34 Ngõ 92 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  15. Nha Khoa Gia Đình

  Địa chỉ :55/32 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  16. Nha Khoa Khánh Huyền

  Địa chỉ : 22/61 Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  17. Nha Khoa Nhà Chung

  Địa chỉ : 117 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  18. Nha Khoa 103

  Địa chỉ : 68 Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  19. Chỉnh Hình Răng

  Địa chỉ: 60 Đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  20. Nha Khoa Kỹ Thuật Cao

  Địa chỉ : 97 Phố Nhổn, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  21. Nha Khoa Đức Anh

  Đại chỉ : 227 Hồ Tùng Mậu, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  22. Phòng Khám Răng Hàm Mặt

  Địa chỉ : 54 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  23. Phòng Khám Răng Hàm Mặt

  Địa chỉ :Đội 8 Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  24. Nha Khoa Woori

  Đại chỉ : 151 Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại (04) 62 544 403 – 0978 554 995

  25. Phòng Khám Răng Hàm Mặt

  Địa chỉ : 244 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  26. Nha Khoa Mỹ Anh

  Địa chỉ : 74 Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Nguồn: nha khoa răng hàm mặt

  Các tin khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Cầu Giấy
 • Bảng Giá Răng Sứ Thẩm Mỹ Tại Nha Khoa Quốc Tế K
 • Nha Khoa Quốc Tế K
 • Bác Sỹ Nha Khoa Uy Tín, Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Hà Nội, Điều Chỉnh Răng Trẻ Em, Nha Khoa Quận Ba Đình, Nha Khoa Quận Cầu Giấy, Nha Khoa Uy Tín Hà Nội, Niềng Răng Trẻ Em
 • Trám Răng Thẩm Mỹ
 • Phòng Khám Đa Khoa Toàn Cầu (Quận Bình Tân)

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiện Nhân Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Hương Sơn Ở Bình Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Long
 • Phòng khám Đa khoa Toàn Cầu (Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) là một trong những phòng khám đa khoa uy tín với nhiều loại hình khám chữa bệnh đa dạng như đa khoa, chuyên khoa,… Với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình cùng chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao; Đa khoa Toàn Cầu ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

  Phòng khám Đa khoa Toàn Cầu đã ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS FULL để tối ưu hóa quy trình quản lý. Thời gian chờ khám chữa bệnh của bệnh nhân được giảm xuống tối thiểu. Đồng thời hồ sơ bệnh án được lưu trữ giúp theo dõi tình trạng bệnh thường xuyên, thuận tiện trong việc điều trị hơn. Các dịch vụ tại phòng khám ngày càng được phát triển theo hướng chuyên nghiệp và quy mô.

  Quá trình triển khai phần mềm diễn ra nhanh chóng, tính từ khi ký hợp đồng đến khi chạy ổn định và bàn giao chỉ hơn 1 tuần, việc chuyển đổi giữa phần mềm cũ qua phần mềm mới SUNS HIS diễn ra hoàn toàn thuận lợi không ảnh hưởng đến hoạt động Phòng khám .

  Đây là điểm thuận tiện để SUNS HIS trở thành sự lựa chọn của nhiều Phòng khám vì chưa có quá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm triển khai trên nền tảng Web như SUNS hiện nay.

  SUNS tiếp tục hỗ trợ phát triển các yêu cầu mới phát sinh (nếu có) và khâu bảo hành dịch vụ tận tình chu đáo giúp Phòng khám yên tâm hơn trong quá trình sử dụng SUNS HIS.

  Mọi trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng, hoàn toàn được bộ phận kỹ thuật của SUNS tiếp nhận và giải quyết online trong vòng không quá 2 tiếng.

  Hiện nay mọi khâu tiếp nhận bệnh nhân, thu chi, khám chữa bệnh, kết nối máy xét nghiệm, đồng bộ báo cáo BHYT, báo cáo cổng dược quốc gia, quản lý kho, theo dõi báo cáo doanh thu, hoạt động phòng khám trở nên trơn tru, đồng bộ…

  Đội ngũ y bác sỹ tới chủ phòng khám chỉ việc tập trung chuyên môn mà không còn bận tâm về những thủ tục giấy tờ phiền phức, rắc rối.

  Sắp tới SUNS App cũng sẽ được tích hợp để nâng chất lượng phục vụ của Phòng khám Đa khoa Toàn Cầu với bệnh nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Nhân Ái
 • Phòng Khám Đa Khoa An Huy Bình Phước Ở Bình Phước
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Nguyễn Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Thông Thủy Ở Bình Phước
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Vân Ở Bình Phước
 • Đường Đi Ngắn Nhất Tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không? Ở Tại Hà Tĩnh Nghệ An
 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Chuyên Chữa Trĩ
 • Chia Sẻ Các Phòng Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh Tốt Nhất
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàng Cầu
 • Ngày đăng : 19-07-2017 – Lượt xem : 435

  Đường đi ngắn nhất tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm

  Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều người ngày càng tăng cao. Điều này càng dễ hiểu vì sao có nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành xa xôi đổ về TPHCM để tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao trong điều trị.

  Khoảng cách từ bến xe Miền Tây đến Phòng Khám Hoàn Cầu

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, chúng tôi Nằm tại một trong những quận trung tâm của thành phố nên không quá khó khăn để người bệnh có thể tìm đến.

  ► Từ bến xe miền tây, đi về hướng Đông Bắc

  ► Tại vòng xoay Mũi Tàu Phú Lâm đi theo lối ra thứ 3 vào đường Kinh Dương Vương

  ►Tại bùng binh Phú Lâm đi theo lối ra số 2 vào đường Hồng Bàng

  ► Tiếp tục đi qua cầu vượt Cây Gõ

  ► Đến ngã tư Hồng Bàng – Châu Văn Liêm rẻ phải theo hướng Châu Văn Liêm

  ► Chạy khoảng 600m nhìn hướng tay trái là Phòng Khám Hoàn Cầu.

  Nếu di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách chỉ mất khoảng 14 phút

  Khoảng cách từ bến xe Miền Đông đến Phòng Khám Hoàn Cầu

  ► Từ bến xe Miền Đông đi về hướng Tây Nam đến Đinh Bộ Lĩnh

  ► Rẻ trái vào Bạch Đằng

  ► Tiếp tục rẻ phải vào Xô Viết Nghệ Tĩnh

  ► Tại vòng xuyến đi theo lối ra thứ 3 vào Điện Biên Phủ

  ► Rẻ phải vào cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

  ► Tiếp tục rẻ trái vào đường Ngô Tất Tố

  ► Tại vòng xuyến tiếp tục đi thẳng vào cầu Thủ Thiêm

  ►Tiếp tục vào Nguyễn Cơ Thạch

  ► Rẻ phải vào Mai Chí Thọ

  ► Tiếp tục vào Hầm Thủ Thiêm

  ►Tiếp tục vào Võ Văn Kiệt

  ► Rẻ phải để vào Hải Thượng Lãn Ông

  ► Rẻ trái vào Trần Hưng Đạo

  ► Rẻ phải vào Châu Văn Liêm

  ► Phòng Khám Hoàn Cầu nằm bên tay phải.

  Đường đi ngắn nhất tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  Khoảng cách từ bệnh viện Chợ Rẫy đến Phòng Khám Hoàn Cầu

  ► Đi hướng Tây lên Nguyễn Chí Thanh

  ► Rẻ trái vào đường Thuận Kiều

  ► Tiếp tục đi thẳng đến Châu Văn Liêm

  ► Phòng Khám Hoàn Cầu nằm bên phía tay trái

  Khoảng cách từ Phòng Khám Hoàn Cầu đến đến bệnh viện lớn như Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Đại Học Y Dược… rất gần. Nên để tránh tình trạng quá tải tại các bệnh viện, Đa Khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn chăm sóc sức khỏe của mình tốt nhất.

  *Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trị Bệnh Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Hay Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Lừa Đảo Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình Ở Nguyễn Cơ Thạch, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Về Việc Xét Tuyển Viên Chức Tại Trung Tâm Y Tế Huyện Châu Thành Năm 2022 – Bệnh Viện
 • Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành
 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa
 • Nha Khoa Hồng Lạc
 • Phòng Khám Đa Khoa 70 Nguyễn Chí Thanh (Vietdoctor) – Cơ Sở 1
 • Địa chỉ

  Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình

  C2 Ngõ 1, Nguyễn Cơ Thạch

  Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm

  Hà Nội

  Số điện thoại:

  024 62876787

  Y Tế ›

  Phòng Khám Tư Nhân và

  Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình nằm ở khu

  vực Huyện Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể

  tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết

  Hà Nội

  Huyện Từ Liêm

  Xã Mỹ Đình

  Nguyễn Cơ Thạch.

  Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn

  đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình.

  Gửi lời bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Bệnh Viện Khu Vực Hà Nội Đăng Ký Cấp Thẻ Bhyt
 • Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương “vẽ Bệnh” Ngay Trên Bàn Mổ
 • Phòng Khám Thái Bình Dương Thừa Thiên
 • Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Huế Uy Tín
 • Có Tình Trạng Bác Sĩ Trung Quốc Làm Việc “chui” Tại Đồng Nai
 • Phòng Khám Đa Khoa Thanh Liêm Ở Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Trọng Nghĩa Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Ngoài Giờ Tốt Nhất Huyện Kế Sách
 • Phòng Khám Đa Khoa Ninh Kiều Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Cần Thơ
 • Xin Giấy Phép Hoạt Động Phòng Khám Đa Khoa Tại Cần Thơ
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 636
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  166 Quốc Lộ 1A Lê Bình Cái Răng Cần Thơ.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Cái Răng, Phòng khám Đa khoa ở Cần Thơ.

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm Cái Răng Cần Thơ

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa:

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 0710 3527 235 – 0932 89 89 07
  • Website/Facebook: –

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Cần Thơ. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Cần Thơ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Thơ: Nhiều Bất Thường Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim
 • Phòng Khám Ngoài Giờ Tốt Nhất Huyện Cù Lao Dung
 • Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Uy Tín Tại Cần Thơ
 • Phòng Khám Thế Kỷ Mới Có Lừa Đảo Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ Lừa Đảo Có Thật Không?
 • Bác Sĩ Thú Y Quận Bắc Từ Liêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Mở Bán Chung Cư Vp6 Linh Đàm Giá Rẻ
 • Danh Sách 4 Phòng Khám Đông Y Tốt Nhất✅
 • #1 Thiết Kế Phòng Khám Đông Y Đẹp Và Gây Ấn Tượng
 • Phòng Khám Ngoại Tổng Hợp Lâm Vinh
 • Top 4 Phòng Khám Thai Tốt Ở Vinh
 • Những lý do nên lựa chọn bác sĩ thú y DreamPet

  Thú y nói riêng hay y học nói chung đều được phân chia ra thành nhiều chuyên ngành ứng với những chứng bệnh khác nhau. Tại DreamPet, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao chuyên khoa cho từng mảng cụ thể như:

  • Bác sĩ ngoại khoa: Nguyễn Minh Chiến
  • Bác sĩ sản khoa: Nguyễn Thị Vân
  • Bác sĩ truyền nhiễm: Phạm Ngọc Mai
  • Bác sĩ nội khoa: Đào Văn Hoàng

  Đây đều là các bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường học chính quy trên cả nước. Đảm bảo sẽ nhanh chóng phát hiện và điều trị kịp thời những vấn đề mà thú cưng của bạn gặp phải.

  Bên cạnh khám chữa bệnh cho chó và mèo thì DreamPet còn có nhiều dịch vụ thú cưng tiện ích khác như: Spa, bán thức ăn cho chó mèo, bán đồ dùng phụ kiện cho thú cưng…

  Hơn nữa, ngoài 2 cơ sở chính tại: Số 44 – Lô B1,Đường Nguyễn Cảnh Dị và Số 1254 Đường Láng, Láng Thượng DreamPet còn cung cấp cả dịch vụ đến khám chữa tại nhà tại hầu khắp các quận trên địa bàn Hà Nội. Tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng không có nhiều thời gian đưa Pet đến khám tại cơ sở của chúng tôi.

  Để bảo đảm chất lượng cho các dịch vụ của phòng khám thì ngoài việc chú trọng đến trình độ của các bác sĩ thú y quận Bắc Từ Liêm chúng tôi còn chú trọng đầu tư vào các thiết bị, máy móc tại phòng khám. Cụ thể như:

  • Thiết bị khám chữa bệnh
  • Thiết bị làm đẹp: Dụng cụ cắt tỉa lông, sản phẩm làm sạch lông- móng, máy sấy…
  • Thức ăn cho chó mèo, đồ chơi, balo đựng Pet…
  • Khu vực lồng, chuồng sạch sẽ

  Tất cả những đồ dùng, thiết bị này đều được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thú cưng.

  Bên cạnh các bác sĩ thú y quận Bắc Từ Liêm thì phòng khám DreamPet còn tuyển dụng và đào tạo 1 đội ngũ công nhân viên có tình yêu nghề và tận tâm trong công việc. Các bé thú cưng khi được mang tới đây không những sẽ được chăm sóc tốt về mặt sức khỏe mà còn cả về tinh thần.

  Các dịch vụ tại phòng khám thú y Bắc Từ Liêm

  Bệnh viện bác sĩ thú y quận Bắc Từ Liêm DreamPet cung cấp nhiều dịch vụ cho thú cưng như:

  Phòng khám nhận khám và điều trị các bệnh cho thú cưng từ bệnh ngoài da như: rụng lông, ve rận, nấm ghẻ… Đến các bệnh nội khoa, các bệnh truyền nhiễm và cả dịch vụ thăm khám và hộ sinh cho các Pet đang mang thai.

  Đôi khi có những lúc thú cưng của bạn bị bệnh mà bạn thì không thể ở nhà cả ngày để chăm sóc. Hay bạn cần đi công tác dài ngày mà lại không tìm được ai để gửi gắm thì Khách sạn thú cưng của chúng tôi chính là giải pháp cấp thiết mà bạn đang tìm kiếm.

  Tại đây, thú cưng của bạn sẽ được sắp xếp ở trong môi trường sạch đẹp, được cung cấp nguồn thức ăn chất lượng cao, vệ sinh sạch sẽ… và được chăm sóc bởi những nhân viên chuyên nghiệp, yêu mến động vật.

  Khi nhận nuôi 1 em thú cưng, điều mà khách hàng muốn không chỉ là các em có thể lớn lên khỏe mạnh mà còn muốn chăm chút cho ngoại hình, lông móng luôn được mượt mà, bóng khỏe. Cụ thể như:

  Cũng giống như tóc của chúng ta, bộ lông của chó mèo cũng cần được tắm gội thường xuyên để luôn được sạch đẹp, bóng mềm. Ngoài ra, việc cắt tỉa sẽ giúp cho các em trở nên gọn gàng và đáng yêu hơn nhiều lần.

  Các tay kéo tại DreamPet luôn luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp cho thú cưng thời thượng từ các nước trên thế giới. Cùng với các loại máy móc hiện đại như: Máy sục dưỡng lông, máy sấy lông, máy khử trùng… và dầu gội, dưỡng lông chất lượng cao đảm bảo sẽ giúp cho thú cưng của bạn 1 bộ lông bóng mượt, đẹp mắt.

  Bên cạnh việc cắt tỉa thì ngày nay, nhiều khách hàng còn lựa chọn việc nhuộm lông cho Pet càng thêm nổi bật. Quá trình này sẽ được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ từ việc chọn thuốc nhuộm có nguồn gốc từ thiên nhiên để bảo vệ da lông. Đến khi nhuộm sao cho màu lên đều theo đúng ý muốn của chủ nhân.

  Khác với giống chó, mèo ta, các em Pet Tây thường được nuôi bằng các loại thức ăn chuyên dụng dạng viên để đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển của chúng. Ngoài ra, bạn sẽ còn cần thêm 1 số đồ dùng cần thiết khác như: Sữa tắm (giúp lông bóng mượt, không bị rụng; quần áo thú cưng, đồ chơi, dây xích, vòng cổ, khay cát vệ sinh… Những sản phẩm cần thiết này bạn đều có thể tìm thấy tại DreamPet.

  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giàu dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe của Pet yêu nhà bạn. Ngoài ra, khi cần các nhân viên của DreamPet sẽ tư vấn và cung cấp các thông tin về sản phẩm để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho chó, mèo của mình.

  2 cách đặt lịch tại bệnh viện thú y Bắc Từ Liêm

  Bạn muốn đặt lịch thăm khám sức khỏe hay làm đẹp cho thú cưng của mình tại bệnh viện thú y DreamPet Bắc Từ Liêm – Hà Nội? Có 2 phương pháp mà bạn có thể lựa chọn:

  Nếu bạn mang thú cưng đến khám và làm đẹp tại 1 trong các cơ sở của Phòng khám thú y DreamPet, vui lòng liên hệ tới hotline:

  • Cơ sở 1: Số 44 – Lô B1,Đường Nguyễn Cảnh Dị , KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội – 0966109688
  • Cơ sở 2: Số 1254 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội – 0357.999.866

  Nếu muốn sử dụng dịch vụ ngay tại nhà, gọi ngay: 0901203999

  Ngoài việc liên hệ trực tiếp và đặt lịch thông qua hotline thì khách hàng cũng có thể đặt lịch trên website của DreamPet: chúng tôi . Theo đó, khách hàng có thể trao đổi và ấn định thời gian với nhân viên tư vấn qua khung chat trên màn hình giao diện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Thú Y Quận Nam Từ Liêm
 • Bệnh Viện Thú Y Linh Đàm
 • Phòng Khám Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Tốt Nhất Ở Bắc Ninh
 • Nên Khám Răng Tổng Quát Tại Phòng Khám Răng Khu Vực Thái Bình Không?
 • Vinh Danh : Top 3 Phòng Khám Răng Tốt Nhất Ở Mỹ Đình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100