Top #10 ❤️ Phòng Khám Đa Khoa Nam Sơn Kinh Môn Hải Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Đa Khoa Bình Dân Dương Kinh Ở Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Tràng An Ở Yên Bái

Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Minh

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Lừa Đảo Là Sai Sự Thật : Vá Màng Trinh

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Lừa Đảo ???

Tin Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Lừa Đảo ???

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 12/2014/ GPHĐ- PKĐK

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

38/126 Ngô Quyền Máy Chai Ngô Quyền Hải Phòng.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Ngô Quyền, Phòng khám Đa khoa ở Hải Phòng.

Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh Ngô Quyền Hải Phòng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 31.3635002

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Phòng uy tín ở Hải Phòng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Bình Dân Dương Kinh tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hải Phòng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Liên An

Lần Đầu Tiên Lọc Thận Nhân Tạo Tại Trạm Y Tế Phường

Xử Lý Nước Thải Phòng Khám Đa Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Bình Dân Ở Hải Phòng

Địa Điểm Phòng Khám Phụ Khoa Ở Lâm Đồng Đáng Tin Cậy Nhất Hiện Nay.

Phòng Khám Nam Khoa Hải Dương

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Tốt Nhất

Phòng Khám Nam Khoa Tại Huế

Xin Hỏi: Phòng Khám Nam Khoa Tại Quảng Bình?

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nam Phương Ở Thừa Thiên Huế

Các Phòng Khám Nam Khoa Ở Thái Nguyên

Kiểm tra nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Theo những bác sỹ chuyên khoa Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn kiếm, khi chưa được các bác sỹ trực tiếp khám, kiểm tra thì việc dẫn ra một con số cụ thể về chi phí khám nam khoa là điều chẳng thể. Bởi kiểm tra nam khoa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau.

Trường hợp sức khỏe: bạn đi khám nam khoa đơn giản chỉ để kiểm tra sức khỏe hoặc là bạn nhận thấy các triệu chứng thất thường của sức khỏe cần mới tìm hiểu xem có căn bệnh tật nào không? khi này chi phí sẽ tùy vào sức đề kháng rõ ràng của bạn (có bị căn bệnh không).

Cơ sở y tế: một số yếu tố như tay nghề bác sỹ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ y tế,… các điều này sẽ quyết định đến chi phí.

Yêu cầu của người bệnh: mỗi đấng mày râu có nhu cầu lựa chọn dịch vụ kiểm tra chữa trị căn bệnh không giống nhau, do vậy chi phí kiểm tra cũng căn cứ theo yêu cầu của nam giới mong muốn.

Loại bệnh nam khoa: dựa vào một số căn bệnh lý nam khoa mà chi phí khám điều trị cũng có sự cao thấp không giống nhau. Bởi có rất nhiều căn bệnh nam khoa cũng như có các biểu hiện ở thời kỳ căn bệnh không giống nhau.

Một số bác sỹ chuyên khoa khuyến cáo, người bệnh không buộc phải đặt vô cùng nặng về vấn đề chi phí. Bởi nếu như chần chừ không chữa ngay bệnh có khả năng dẫn đến các tác hại nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Địa chỉ thăm khám nam khoa ở Hải Dương uy tín

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương là 1 trong số 3 địa chỉ thăm khám nam khoa ở Hải Dương

Hiện tại, các địa chỉ thăm khám điều trị nam khoa ngày càng khá nhiều, tuy nhiên về chất lượng, sự an toàn lúc thực hiện trị bệnh có đảm bảo không thì điều này không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được. do vậy, một số bạn bắt buộc tìm hiểu thật kỹ về những trung tâm y tế trước khi quyết định điều trị bệnh. nếu việc chữa trị một số căn bệnh nam khoa tại các địa chỉ kém chất lượng, không đầy đủ các thiết bị y tế, trình độ tay nghề bác sỹ non kém,… hoặc tự ý mua thuốc về nhà để điều trị thì nguy cơ rủi ro rất cao. Bởi việc điều trị không đúng cách, sai thuốc có thể làm cho căn bệnh không những không khỏi và còn dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn.

Địa chỉ kiểm tra nam khoa uy tín gần Hải Dương

Hải Dương nằm cách Hà Nội không xa, trong lúc đấy phòng khám đa khoa chất lượng cao tại 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng lại nằm giữa trung tâm Hà Nội bắt buộc việc di chuyển giao thông rất thuận tiện, vì vậy người bệnh chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ đi xe là có khả năng tới với phòng khám.

Phòng khám là p.khám chuyên khoa lâu năm của cơ sở y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với thế mạnh trong việc kiểm tra cũng như điều trị một số căn bệnh lý nam khoa, bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục,… Toàn bộ khá trình thăm khám và trị căn bệnh đều do những bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán và giúp đỡ chữa căn bệnh mau chóng, chính xác.

Trong suốt rất nhiều năm thông qua phòng khám đa khoa đã chữa trị hiệu quả những căn bệnh nam khoa cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận, buộc phải được nhiều một số bạn người bệnh tin tưởng cũng như lựa chọn phòng khám đa khoa làm cho nơi chữa bệnh.

Hơn nữa, đến với phòng khám, nam giới còn nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế, môi trường làm cho việc thân thiện, thủ tục kiểm tra chữa bệnh nhanh gọn, thông tin được bảo mật an toàn tuyệt đối, chi phí được niêm yết giá công khai theo quy định của Sở Y tế. do vậy, bệnh nhân có khả năng hoàn toàn yên tâm khi điều trị căn bệnh tại Phòng khám nam khoa.

Bác sĩ tư vấn online

Nếu như còn câu hỏi về địa chỉ kiểm tra nam khoa ở Hải Dương hoặc về các căn bệnh nam khoa, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới số 02258831239 Để được những bác sĩ tư vấn, giải đáp các thắc mắc và đặt lịch hẹn kiểm tra miến phí.

Khám Nam Khoa Ở Hải Dương

Bệnh Viện Phong Chí Linh (Hải Dương)

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Uy Tín Nhất Hiện Nay

Phòng Khám Đa Khoa Nam Hà Ở Hà Nội (Hn)

Quy Trình Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Bạch Mai

Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương

Review Về Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn

Phòng Khám Bệnh Nam Khoa Ở Thừa Thiên

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Thừa Thiên Huế

Tìm Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Thừa Thiên

Phòng Khám Nam Khoa Chất Lượng Nhất Ở Thừa Thiên

PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở HẢI DƯƠNG

Phòng khám nam khoa ở Hải Dương sẽ giải đáp mọi thắc mắc của nam giới về các vấn đề nam khoa, tư vấn khám nam khoa ở Hải Dương miễn phí. Phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám Thạc Sĩ Bác Sĩ Ủy chuyên khoa nam học tiết niệu, Công tác tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Hải Dương

Khám nam khoa ở Hải Dương là khám những gì?

Vì vậy, bạn nên khám nam khoa 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe là tốt nhất.

2. Tại sao cần đi khám nam khoa ở Hải Dương định kỳ?

Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, bằng kinh nghiệm cá nhân hay tự mình tìm hiểu kiến thức cũng chưa chắc chẩn đoán được đúng bệnh, vì vậy, việc đến phòng khám nam khoa ở Hải Dương thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới.

Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây vô sinh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý.

3. Trước khi khám nam khoa cần làm những gì?

Nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn trao đổi với bác sĩ những vấn đề bản thân đang gặp phải

Để bác sĩ thăm khám thuận lợi và bạn không mất công đi lại bệnh viện nhiều lần thì trước khi đến phòng khám nam khoa bạn cần phải chuẩn bị những gì? Các chuyên gia Nam học cho biết, nam giới phải chuẩn bị tốt những điều sau:

Khám nam khoa ở Hải Dương là một trong những vấn đề nhạy cảm như: xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

Không uống nhiều nước trước khi đi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ, nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.

Không quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cương dương hoặc vô sinh. Phải kiêng xuất tinh khoảng từ 5-7 ngày để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như: Bệnh có biểu hiện gì? Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào? Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

Khi đi khám nên mang bạn tình đi khám, vì nhiều bệnh nam khoa lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục.

Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí khám nam khoa gồm có: chi phí xét nghiệm, chi phí mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho quá trình thăm khám.

Mách Bạn Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Uy Tín, An Toàn

Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội Chuyên Điều Trị Bệnh Nam Khoa

Phòng Khám Nam Khoa Ở Hà Nội : 10+ Địa Chỉ Uy Tín Có Bác Sĩ Giỏi

Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Bị Đình Chỉ Là Thế Nào?

Phòng Khám Đa Khoa 709 Giải Phóng Hà Nội

Những Phòng Khám Nam Khoa Tại Hải Dương

Phòng Khám Đa Khoa Đông Quy Ở Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Chú Trọng Chất Lượng Khám Chữa Bệnh

6 Tiêu Chí Lựa Chọn Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

Phòng Khám Quốc Tế Việt Mỹ Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Chia sẻ danh sách những phòng khám nam khoa tại Hải Dương, đính kèm địa chỉ và số điện thoại liên lạc của từng phòng khám. Điều trị các vấn đề về nam khoa luôn là một vấn đề phức tạp có ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý và sức khỏe sinh sản của bệnh nhân. Chính vì vậy mà vai trò của bác sĩ luôn được đề cao, góp phần quyết định rất lớn đến hiệu quả điều trị. Trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý một số địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Dương đang được nhiều người bệnh đánh giá cao. Bạn đang gặp các trục trặc về sinh lý hay mắc các căn bệnh ở bộ phận sinh dục có thể tham khảo và lựa chọn để tìm tới điều trị.

Top 4 phòng khám nam khoa tại Hải Dương uy tín, chất lượng

1/ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương

Đây là địa chỉ đầu tiên bạn nên nghĩ tới nếu muốn khám nam khoa ở Hải Dương. Bệnh viện được xây dựng từ năm 1906 và là bệnh viện Đa Khoa hạng I trực thuộc sự quản lý của sở Y Tế Hải Dương. Trải qua nhiều năm hoạt động bệnh viện đa khoa Hải Dương đã phát triển vượt bậc về mọi mặt, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ của các y bác sĩ không ngừng được cải thiện, nâng cao. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại nơi này.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình,TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: (03203)890 205

Webiste: bvdk.haiduong.gov.vn

2. Bệnh viện Thành Phố Hải Dương

Đây cũng là phòng khám nam khoa Hải Dương nằm trong danh sách những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt nhất do bạn đọc bình chọn. Nếu bạn là người dân sống trong khu vực TP Hải Dương có thể tìm tới địa chỉ này khám bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71 đường Nguyễn Chí Thanh phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 03203893596

3. Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hải Dương

Phòng khám tọa lạc ngay khu vực trung tâm TP Hải Dương nên rất thuận tiện cho việc đi lại thăm khám của người dân. Mọi hoạt động của phòng khám đều theo quy chuẩn Quốc Tế , máy móc thiết bị cũng không ngừng được cải tiến để theo kịp xu hướng phát triển của y học Thế Giới. Đến với phòng khám này bạn sẽ được tiếp đón và khám chữa tận tình chu đáo.

Không chỉ khám chữa các căn bệnh thông thường, phòng khám còn tiếp nhận điều trị các căn bệnh nam khoa như chữa trị xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt hay làm thủ thuật cắt bao quy đầu… Chi phí khám bệnh ở đây thường cao hơn so với các cơ sở y tế của nhà nước. Tuy nhiên nếu bạn không ngại về vấn đề này hoặc có điều kiện tài chính tốt thì có thể tìm đến phòng khám này để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Lô 30.01, Ngô Quyền, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 097 103 85 38.

4. Bệnh viện Y Học Dân Tộc Hải Dương

Đây là cơ sở y tế chuyên khám chữa các căn bệnh nam khoa bằng các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên kết hợp với y học hiện đại. Trường hợp bạn lo lắng việc sử dụng thuốc tân dược có thể gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe thì có thể tìm đến phòng khám nam khoa tại Hải Dương này

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Lô 30.01, Ngô Quyền, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Số điện thoại: 097 103 85 38.

Phòng Khám Da Liễu Quốc Tế Stamford Skin Centre Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Giã Từ Nỗi Ám Ảnh Cơ Xương Khớp Tại Bệnh Viện Quốc Tế Dna

Review Nhận Xét Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Bệnh Viện Quốc Tế Dna: 1015 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp.hcm.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cmi Việt Nam Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội – Hải Dương

Giới Thiệu Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội

Đặt Lịch Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Trên Bcare

Bác Sĩ Hoàng Thị Bích – Bác Sĩ Chuyên Môn Sâu Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Lão Khoa Tw – Phòng Khám

Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Lừa Đảo

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Phòng khám đa khoa Hà Nội Hải Dương là một cơ sở khám chữa bệnh có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tâm huyết là một điểm đến tin cậy cho các chị em có nhu cầu về thăm khám, siêu âm tư vấn về sức khoẻ thai kỳ. Tham gai khám chữa bệnh tại phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa giỏi về các lĩnh vực như: Tiến sĩ Bùi Hải Bình: Chuyên Khoa Xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội (đăng kí trước khi đến khám); Bác sĩ Kiều Thị Oanh: Chuyên Khoa II – quyền Trưởng Khoa Sản – Bệnh viện E Hà Nội (đăng kí trước khi đến khám); Bác sĩ Vũ Tất Giao: Chuyên Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội; Tiến sĩ Đoàn Tiến Lưu – phó khoa chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; …cùng một số y, bác sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện Lão khoa TW, bệnh viện Xanh Pôn,..

Tại phòng khám có các dịch vụ:

Chuyên khoa Sản.

Siêu âm: siêu âm tim, siêu âm đầu dò, siêu âm 2D, 4D, siêu âm thai,..

Chụp cắt lớp vi tính (chụp CT-scanner 24/24).

Xét nghiệm (máu, nước tiểu, nhuộm soi vi khuẩn…).

Chụp X-quang.

Điện tim.

Nội soi Tai Mũi Họng.

Chuyên khoa mắt (khám ngoài giờ 10h30p và 16h30p hàng ngày).

Nội soi tiêu hoá (nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, trực tràng).

Đo loãng xương.

Cùng các dịch vụ như sàng lọc trước sinh, tầm soát ung thư sớm,…

Hãy đến với Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Hải Dương để được sử dụng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ: Lô E1 đường Kim Đồng, khu đô thị Hà Phương, Thị Trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

Điện thoại liên hệ: 0985 604 030 (Trưởng phòng khám: Trần Xuân Bạt) hoặc 02203 733 999

Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-khám-Đa-khoa-Hà-Nội-HD-1962279757389535/

Quyết Định Thành Lập Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hòa Bình

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Bắc Giang

Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Hồng Đức

Phòng Khám Sản Phụ Khoa & Siêu Âm – Bs. Cao Xuân Thanh

Đại Họa Ô Nhiễm Ở Kinh Môn (Hải Dương)

Đẩy Lùi Ung Thư Lưỡi Tái Phát Nhờ Cây Lược Vàng

Nguyên Nhân Ít Ai Ngờ Của Bệnh Ung Thư Nhau Thai Nguy Hiểm Mà Không Nhiều Người Hiểu Rõ

Cách Bấm Lỗ Tai Không Đau & Chăm Sóc Tai Sau Khi Bấm

Làng Ung Thư Ở Nghệ An

Chẩn Đoán Và Điều Trị Ung Thư Tai

Xã Duy Tân (huyện Kinh Môn, Hải Dương), nơi vừa xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khiến hàng trăm hộ dân dựng lều bủa vây một cơ sở sản xuất hóa chất suốt một tháng qua có tới gần trăm người mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn chưa có cuộc điều tra chính thức nào để làm rõ nguyên nhân khiến nhiều người trong xã mắc bệnh.

Nghĩa địa thôn Châu Xá (xã Duy Tân) nằm lọt thỏm giữa bốn bề nhà máy ống khói chọc trời, bụi khói ngùn ngụt. Rìa nghĩa địa, có gần chục ngôi mộ mới đắp gắn đầy hoa nhựa màu đỏ, vàng. “Phần lớn trong số họ chết vì bệnh ung thư, đều mới chết gần đây thôi” – bà LTK (thôn Châu Xá) nói rồi kể ra hàng loạt tên người trong thôn đã chết hoặc đang chờ chết vì bị ung thư. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, số người chết vì ung thư của Châu Xá cũng chỉ bằng một phần nhỏ so với thôn Trại Xanh (xã Duy Tân), nằm ven sông Kinh Thầy. Khoảng 20 năm nay, hai bên bờ sông Kinh Thầy đoạn chảy qua địa phận Duy Tân là trung tâm của Cụm công nghiệp Nhị Chiểu (thuộc huyện Kinh Môn với năm xã Duy Tân, Phú Thứ, Tân Dân, Minh Tân, Hoành Sơn) là nơi có mật độ nhà máy, xí nghiệp dày đặc. Vì thế, Trại Xanh trở thành một trong những thôn hứng chịu nhiều nhất khói bụi của các nhà máy xi măng, hóa chất trên địa bàn. “Trời nắng mà khói bụi lúc nào cũng đặc quánh như sương mù thế này, ban đêm mùi còn khó ngửi hơn nữa vì chúng xả khói chui” – đứng ở ven sông Kinh Thầy, ông Hoàng Văn Khang (61 tuổi, thôn Trại Xanh) vừa nói vừa chỉ cho tôi xem hàng chục cột khói bụi đang xả ra từ các nhà máy.

Gần chục ngôi mộ mới đắp tại nghĩa địa thôn Châu Xá (xã Duy Tân, Kinh Môn, Hải Dương), trong đó phần lớn người chết do mắc bệnh ung thư. Ảnh: TRỌ NG PHÚ

Ông Khang cũng là một trong số những người tại Trại Xanh bị ung thư. Đầu năm 2013, ông được BV 108 (Hà Nội) chẩn đoán bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối. “Ở thôn, những trường hợp đang điều trị ung thư như tôi có gần chục người. Người đã chết vì bệnh này thì nhiều lắm, tính riêng từ đầu năm đến nay đã có bốn người rồi” – ông Khang cho biết. Tỉ lệ mắc và chết vì ung thư tại Trại Xanh đã đến mức báo động, đặc biệt có gia đình có đến 3-4 người bị căn bệnh này cướp hoặc đang đe dọa tính mạng.

Theo số liệu theo dõi nguyên nhân tử vong của Trạm Y tế xã Duy Tân, từ năm 2003 đến nay, cả xã có tới 70 trường hợp chết vì bị ung thư phổi, dạ dày, đại tràng, gan, máu… Trong đó, phần lớn các ca tử vong là người thôn Trại Xanh. “Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay cả xã có chín người chết vì bệnh ung thư, trong đó Trại Xanh có bốn người. Hiện toàn xã có hơn 20 người được chẩn đoán bị ung thư và đang điều trị” – ông Nguyễn Văn Đậu, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Duy Tân, xác nhận. Ông Đậu cũng cho biết bản thân ông cũng được bệnh viện chẩn đoán bị ung thư phổi, hiện ông đang điều trị tại nhà. “Ngoài ung thư thì tỉ lệ người mắc bệnh về đường hô hấp trong xã khá lớn, chiếm khoảng 70% lượt người đến khám tại trạm y tế xã. Trong đó, trung bình mỗi năm trạm khám khoảng 5.500 lượt (xã Duy Tân có hơn 7.000 nhân khẩu)” – ông Đậu cho biết thêm.

Danh sách theo dõi nguyên nhân tử vong trên địa bàn xã Duy Tân (huyện Kinh Môn, Hải Dương) của Trạm Y tế xã cho thấy chưa đầy ba tháng (từ ngày 19-3 đến 7-6-2013), xã có năm người tử vong vì bị ung thư. Ảnh: TRỌNG PHÚ

Chiều 15-7, có mặt tại giếng nước cổ khu núi Nhẫm (xã Duy Tân), chúng tôi chứng kiến cảnh người dân lũ lượt mang theo can, bình nhựa đi lấy nước về nấu ăn cho dù trời đã nhá nhem. Khoảng 10 năm nay, phần lớn người dân xã Duy Tân đều dù ng nước giếng Nhẫm. Nhà có điều kiện thì mua nước với giá 50.000 đồng/m 3 hoặc khoan giếng, mua máy lọc nước để dùng. “Nước mưa, nước giếng thì đục ngầu, đầy bụi vôi, cặn xi măng, hóa chất, ai mà dám ăn. Mùa này mưa nhiều còn đỡ chứ mùa đông có hôm tôi phải xếp hàng từ 3 giờ sáng mới lấy được 1-2 can…” – anh Lê Văn Hùng, một trong những người đi lấy nước, nói. Nỗi ám ảnh về căn bệnh ung thư hiện diện khắp các thôn làng, mái nhà của Duy Tân. Ai nấy đều học cách tự bảo vệ mình trước khói bụi nồng nặc xả ra từ các nhà máy bằng phương châm: “Ở nhà thì đóng kín cửa, ra đường bịt khẩu trang, nấu ăn bằng nước sạch…”.

Ông Hoàng Văn Khang ở thôn Trại Xanh (xã Duy Tân, Kinh Môn, Hải Dương), người đang điều trị ung thư đại tràng, phản ánh nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn xả khói gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Ảnh: TRỌ NG PHÚ

Tháng 5-2005, quá bức xúc vì môi trường ô nhiễm, hàng trăm hộ dân xã Duy Tân đã “xuống đường” phong tỏa các nhà máy xi măng trên địa bàn. Hầu hết các nhà máy này đều sử dụng công nghệ xi măng lò đứng, một công nghệ đã bị nhiều quố c gia loại bỏ vì gây ô nhiễm môi trường. Trước phản ứng trên của người dân, UBND tỉnh Hải Dương đã yêu cầu các nhà máy xi măng xả nhiều khói bụi phải lắp thiết bị lọc bụi, đồng thời đưa các nhà máy xi măng này vào chương trình giám sát, theo dõi về ô nhiễm. Cùng thời điểm, UBND huyện Kinh Môn cũng thành lập một tổ giám sát môi trường, có thành viên thường trực tại xã Duy Tân để tiếp nhận phản ánh, báo cáo, xử lý sự cố môi trường.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn An, Phó Chủ tịch UBND xã Duy Tân, người phụ trách nhóm giám sát môi trường của xã, nói: “Mặc dù nhận được khá nhiều phản ánh của bà con nhưng từ ngày ra đời đến nay, nhóm chưa lập được một biên bản nào ghi nhận việc các nhà máy trên địa bàn gây ô nhiễm, bởi khi nhóm giám sát đến nơi thì không phát hiện thấ y vi phạm”.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Đông, Trưởng phòng Nông nghiệp và Tài nguyên môi trường (Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương), khẳng định: “Hằng năm, cơ quan môi trường của tỉnh vẫn tiến hành quan trắc môi trường tại xã Duy Tân. Kết quả quan trắc cho thấy đa số các chỉ số môi trường đều đảm bảo tiêu chuẩn”. Cũ ng theo ông Đông, quanh khu vực Duy Tân (gồm các xã lân cận) có khoảng bảy nhà má y xi măng với tổng sản lượng hơn 10 triệu tấn/năm, trong đó có một số lò vẫn sử dụng công nghệ xi măng lò đứng. Từ năm 2005, tỉnh đã yêu cầu những nhà máy này trang bị hệ thống lọc bụi nhằm hạn chế ô nhiễm. Hiện những nhà máy này vẫn nằm trong danh sách các cơ sở gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh bị theo dõi, giám sát (theo Quyết định 64/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt kế hoạch xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng). Ông Đông cũng xác nhận đến nay UBND tỉnh Hải Dương chưa chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh thực hiện một cuộc điều tra, làm rõ căn nguyên khiến nhiều người dân xã Duy Tân mắc bệnh ung thư.

Theo số liệu của UBND huyện Kinh Môn, từ năm 1995 đến nay, có rất nhiều nhà máy đến đầu tư tại Cụm công nghiệp Nhị Chiểu. Chỉ tính riêng xã Duy Tân đã có tới bốn nhà máy xi măng, hơn 20 lò vôi, hai mỏ đá, một số xưởng cơ khí, hóa chất, doanh nghiệp vận tải… Ngoài ra, giáp với địa bàn xã Duy Tân còn có nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất cỡ lớn như xi măng Hoàng Thạch, xi măng Phúc Sơn, thép Hòa Phát, các cơ sở nghiền than, mỏ đá, xưởng cơ khí, hóa chất…

Đại Họa Ô Nhiễm Ở Kinh Môn

Bài 3: Kinh Môn(Hải Dương): Lại Thêm “làng Ung Thư”…?

Hàng Trăm Thầy Lang Tự Xưng… Chữa Được Ung Thư

Kỳ Diệu Bài Thuốc Cứu Sống Nhiều Người Ung Thư Giai Đoạn Cuối

Bí Hiểm Bài Thuốc Bột Giúp Ức Chế Ung Thư Chỉ Sau 25 Ngày Sử Dụng

Khám Nam Khoa Ở Hải Dương

Phòng Khám Nam Khoa Hải Dương

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Tốt Nhất

Phòng Khám Nam Khoa Tại Huế

Xin Hỏi: Phòng Khám Nam Khoa Tại Quảng Bình?

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nam Phương Ở Thừa Thiên Huế

Khám nam khoa ở hải dương

Khám nam khoa là một việc làm cần giúp phái mạnh theo dõi được tình trạng sức khỏe sinh lý của mình. Quá trình này gồm nhiều bước, với mục tiêu khám và chẩn đoán, đề ra phác đồ điều trị bệnh đối với từng bệnh nhân.

1. Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa ở hải dương là khám về cơ quan sinh dục và khả năng sinh lí của nam giới nhằm phát hiện sớm những tổn thương, u nhú, kiểm tra sức khỏe sinh sản có tốt hay không đặc biệt là khám về dương vật và bao quy đầu

2. Tại sao cần Khám nam khoa ở hải dương – định kỳ?

Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây vô sinh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý.

3. Bác sĩ khám nam khoa ở hải dương hướng dẫn chuẩn bị một số lưu ý trước khi khám nam khoa

Bác sĩ Nam học cho biết, nam giới phải chuẩn bị tốt những điều sau:

Khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm như: xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

Không uống nhiều nước trước khi đi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ, nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.

Không quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cương dương hoặc vô sinh. Phải kiêng xuất tinh khoảng từ 5-7 ngày để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

Trước khi đi khám nhất định bạn phải tắm rửa, vệ sinh cá nhân sạch sẽ nhất là ở vùng kín. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn, giảm nguy cơ viêm nhiễm trong khi thăm khám. Tuy nhiên không dùng sản phẩm hoặc xà phòng có tính tẩy rửa mạnh ảnh hưởng xấu đến tổn thương, vết trợt hoặc loét dẫn đến chẩn đoán bệnh khó khăn

Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí Khám nam khoa ở hải dương gồm có: chi phí mua sổ khám, xét nghiệm, chi phí mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho quá trình thăm khám và làm các bước cận lân sàng

4. Quy trình khám nam khoa ở hải dương sẽ như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận sinh dục

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận sinh dục trước đó. Đồng thời, giúp đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như sau:

Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng nhất để biết được khả năng sinh lý của đàn ông. Khi làm xét nghiệm này, bác sĩ kiểm tra, đánh giá số lượng tinh trùng, chuyển động, hình dáng và biến đổi. Nếu số lượng tinh trùng cao hơn số lượng trung bình của nam giới thì khả năng sinh sản của nam giới đó cao hơn.

Có đến 25% nam giới vô sinh là do tinh trùng bất thường hoặc tinh trùng thấp mà không biết nguyên nhân do đâu.

5. Khám nam khoa ở đâu hải dương???

Tuy nhiên, việc đi khám nam khoa ở đâu hải dương để chất lượng không chỉ giúp nam giới yên tâm mà còn là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị.

Bác sĩ Uy nam học hải dương là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa. Cơ sở vật chất, phương pháp điều trị hiện đại, trang thiết bị y tế chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển giúp khách hàng phát hiện bệnh chính xác, nhanh chóng, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Bệnh Viện Phong Chí Linh (Hải Dương)

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Uy Tín Nhất Hiện Nay

Phòng Khám Đa Khoa Nam Hà Ở Hà Nội (Hn)

Quy Trình Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Bạch Mai

Phòng Khám Nam Khoa Ở Gia Lai

Phòng Khám Đa Khoa Tuấn Tài Ở Hải Dương

Gỏi Bò Khô Hưng Thịnh Nha Trang

Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Hà Nội Ở Bắc Giang

Phòng Khám Đa Khoa Chất Lượng Cao Hà Nội

Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Covid

Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Phòng Khám Đông Y 7 Tầng Hiện Đại Tại Hà Nội

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Thôn Minh Tân Quang Minh Gia Lộc Hải Dương.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Gia Lộc, Phòng khám Đa khoa ở Hải Dương.

Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài Gia Lộc Hải Dương

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0320 3614 999

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Dương uy tín ở Hải Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hải Dương. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Thanh Hà: Chăm Sóc Bệnh Nhân Như Người Nhà

Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Thanh Hà Ở Hải Dương

Phòng Khám Đa Khoa Vũ Cao Ở Bình Dương

Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Hải Dương

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Có Tốt Không? Tất Cả Về Phòng Khám

Phòng Khám Đa Khoa Hoành Sơn Ở Nam Định

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh Chất Lượng Thế Nào?

Miễn Phí Di Chuyển Khi Đăng Ký Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Của Bv Hồng Ngọc

Bệnh Viện Hồng Ngọc Ở Đâu Hà Nội?

Phòng Khám Đa Khoa Chất Lượng Cao Ở Hải Phòng

Review Khám Thai Ở Bệnh Viện Hồng Ngọc Có Tốt Không, Chi Phí Bao Nhiêu

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 437/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Xóm 14 xã Hoành Sơn Huyện Giao Thủy Nam Định.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Giao Thủy, Phòng khám Đa khoa ở Nam Định.

Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN Huyện Giao Thủy Nam Định

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 11:00; 13:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Nam Định uy tín ở Nam Định và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa HOÀNH SƠN tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Nam Định. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Nam Định của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bệnh Viện Hồng Ngọc Ưu Đãi 25% Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Và Nội Soi Tiêu Hóa

Bệnh Viện Hồng Ngọc Ứng Dụng Mô Hình Bệnh Viện

phòng Khám Đa Khoa H Clinic Trung Hoà Ở Hà Nội (Hn)

Bệnh Viện Hồng Ngọc Có Khám Thứ 7 Không?

Giờ Thăm Khám Bệnh Viện Hồng Ngọc Đầy Đủ Nhất

Bài 3: Kinh Môn(Hải Dương): Lại Thêm “Làng Ung Thư”…?

Quảng Nam: Làng Ung Thư Khát Nước Sạch

Địa Chỉ Tin Cậy Điều Trị Ung Thư

Dao Nano: Kéo Dài Sự Sống Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Cần Làm Rõ Hoạt Động Của Ông Lang Nho Và Cty Đông Nam Dược Sóc Sơn

Kinh Nghiệm Từ A Đến Z Tránh Tiền Mất Tật Mang Khi Du Lịch Kết Hợp Khám Chữa Bệnh Ở Singapore

Thời gian qua, Tạp chí Điện tử Môi Trường và Cuộc Sống(Moitruong.net.vn) đăng tải loạt bài phản ánh về tình trạng Công ty XNK Đà Nẵng trong quá trình hoạt động gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân thôn Lĩnh Đông,xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương.  Tưởng rằng sau khi có thông tin phản ánh của cơ quan báo chí thì các cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc xử lý. Tuy nhiên, đế nay đã gần 3 tháng nhưng các cơ quan chức năng của huyện Kinh Môn và tỉnh Hải Dương vẫn chưa vào cuộc mặc cho người dân phải sống và hứng chịu cảnh ô nhiễm từ phía công ty XNK Đà Nẵng gây ra.

“Lĩnh Đông” làng ung thư mới…?

Được biết, 4 năm công ty XNK Đà Nẵng đi vào hoạt động, cũng từng ấy năm 141 hộ dân thôn Lĩnh Đông, xã Phạm Mệnh cùng  hàng trăm hộ gia đình trong xã Phạm Mệnh  đưa đơn kêu cứu “tố” công ty XNK Đà Nẵng hoạt động gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của nhân dân trong vùng. Đặc biệt hơn, những thắc mắc của người dân trình bày trong đơn gửi đến các cơ quan chức năng từ xã đến Trung ương nhưng đến nay vẫn không được giải quyết.

  Khói bay nghi ngút bao trùm cả vùng lớn khoảng không thôn Lĩnh Đông

Cô N.T.L cho biết, cách đây 3 tháng các con đưa Cô lên bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương kiểm tra rồi bệnh viện kết luận tôi bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Cầm bức chiếu phim và những giấy tờ kết luận của bệnh viện trên đôi tay giun giun, đôi mắt ướt ướt cùng giọng nói thều thào, thở gấp nên cô L nói câu được câu không, cô L cho biết thêm mỗi khi 4,5 ống khói của Công ty XNK Đà Nẵng  phát khí, rồi khí ập vào làng là mùi hắc hắc như mùi axít lại bám chặt người dân, nhiều người dân trong làng trong đó có tôi ngửi phải khí độc đó nên có nguy cơ bị đột quỵ hoặc bị ngất lịm .

      Chất thải nguy hại được  công ty XNK Đà Nẵng tập kết sơ sài, lộ thiên gây ô nhiễm môi trường

Cùng ý kiến, chú P.V.T chia sẻ thêm “mới ngoài 50 chút mà 3 năm trở lại đây thần kinh hay bị tê liệt, choáng váng và ngất nhiều lần, cũng may mà những lần đó đều có các con ở nhà không có chết lúc nào không biết”.

Hiện nay, vì chăm sóc tôi mà vợ tôi không làm được gì ngoài việc ở nhà canh chồng, điều kiện kinh tế khó khăn giờ lại phải gánh gồng người bệnh khiến gia đình khó khăn lại càng khổ hơn. Mỗi khi khí thải từ Công ty XNK Đà Nẵng ập xuống là đầu óc tôi choáng váng không chịu được, để tránh ngửi phải khí đó tôi thường đóng kín cửa ở nhà.

Để hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe và tỉ lệ mắc bệnh của người dân thôn Lĩnh Đông nói riêng và bà con trong xã Phạm Mệnh nói chung, phóng viên đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Văn Hải, Trạm trưởng Trạm y tế xã Phạm Mệnh.

Trước tình đó, nhiều lần họp HĐND xã, tôi cũng đã có ý kiến đóng góp để xem xét tình trạng ô nhiễm môi trường mà Công ty XNK Đà Nẵng gây ra cho người dân trong thôn Lĩnh Đông và các vùng lân cận nhưng đều không được phản hồi.

Công ty “mị dân”

Để tránh có điều tiếng và giữ yên lòng dân, tránh việc nhân dân kích động “tố” những sai phạm mà Công ty XNK Đà Nẵng gặp phải trong quá trình sản xuất gây ô nhiễm môi trường, Công ty XNK Đà Nẵng đã “ mị dân” bằng cách lập phiếu xin ý kiến, trong phiếu công ty  ghi rõ nếu người dân đồng tình cho đơn vị tiếp tục sản xuất thì công ty sẽ đầu tư mở đường, làm đường cho bà con nhân dân đi lại được  thuận tiện , đồng thời ưu tiên công nhân địa phương làm việc trong công ty, thêm vào đó đơn vị cam kết trong quá trình sản xuất kinh doanh sẽ không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân, nếu mắc sai phạm công ty sẽ tự tháo dỡ nhà máy.

Lá phiếu mà công ty thực hiện “mị dân” bất thành

Ngoài  cách “ mị dân” theo kiểu trên, công ty còn tuyên truyền việc  Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương đã có kết luận quá trình sản xuất muối công nghiệp không gây độc hại và không ảnh hưởng  đến sức khỏe của người dân nhằm có được tối đa các chữ kí của người dân trong thôn.

Thế nhưng, trái với mong muốn đến nay người dân hầu như không ai kí vào những lá phiếu ý kiến xin dân đó.

Xã vẫn biểu hiện bao che?

Để được gặp “vị” chủ tịch xã Phạm Mệnh quả không dễ, sau nhiều lần hẹn gặp từ đặt lịch, gọi điện, nhắn tin… Mãi đến ngày 8/8, sau gần 3 tháng, phóng viên mới gặp được ông Nguyễn Hoàng Anh, chủ tịch xã Phạm Mệnh để làm rõ trách nhiệm của chính quyền khi để người dân trong xã phải sống cảnh khổ cực do Công ty XNK Đà Nẵng hoạt động gây ra.

  Chữ ký của 141 hộ dân trong lá đơn tố cáo Công ty XNK Đà Nẵng gây ô nhiễm môi trường được ông Nguyễn Hoàng Anh, chủ tịch xã cho là giả mạo

Ngoài ra ông Anh còn nói ý “nếu phóng viên đưa tin thiếu sự thực thì chúng tôi sẽ kiện, còn bây giờ tôi có cuộc hẹn với đơn vị doanh nghiệp nên không tiếp các anh được,hẹn khi khác nói chuyện sau”.

Với cách làm việc như vậy người dân có quyền đặt câu hỏi liệu chính quyền xã có đang bao che cho doanh nghiệp sai phạm?.

Nhóm PVPL

Lương Y Trần Gia Đạt Với Linh Hồn Của Những Bệnh Nhân Được Tái Sinh Khi Bệnh Viện Trả Về

Đừng Bỏ Qua 9 Gói Tầm Soát Ung Thư Tại Bệnh Viện K

Bệnh Viện Tw Huế: Chữa Khỏi Ung Thư Vú, Ung Thư Buồng Trứng

U Tuyến Nước Bọt Phụ Vùng Hạ Họng – Thanh Quản Được Phẫu Thuật Nội Soi Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Phú Thọ

Những Dấu Hiệu Sớm Của Ung Thư Tuyến Tụy