Top 2 # Phòng Khám Đa Khoa Quận 7 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Tâm Quận 7

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm Quận 7 là cơ sở khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Là phòng khám tư nhân, điều trị đa khoa cho các người dân khu vực Quận 7 và các khu vực lân cận.

Thông tin về phòng khám đa khoa Thiện Tâm Quận 7

Phòng khám đa khoa Thiện Tâm có vị trí tại 261 Lê Văn Lương, phường Tân Qui, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Là phòng khám tư nhân được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho cả người lớn và trẻ em.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Thiện Tâm có các dịch vụ khám và điều trị bệnh cho cả người lớn và trẻ em như:

Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thường gặp ở người lớn và trẻ em

Khám và điều trị các vấn đề về tiêu hóa

Khám và điều trị bệnh phổi

Khám và điều trị bệnh thận

Khám và điều trị tiểu đường

Khám và điều trị bướu cổ

Khám và điều trị thần kinh

Khám và điều trị các bệnh về xương khớp

Khám và điều trị các bệnh về da liễu

Điều trị và thực hiện các tiểu phẩu

Chụp X – quang

Đo điện tim

Đo điện não

Siêu âm tim mạch

Siêu âm tổng quát máu

Xét nghiệm

Đo nhiệt độ

Đo huyết áp

Truyền đạm

Truyền nước biển

Thay băng và khâu vá vết thương

Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện tại, phòng khám đa khoa Thiện Tâm chưa cập nhật bảng chi phí khám chữa bệnh. Bệnh nhân có thể liên lạc trực tiếp với phòng khám. Nhân viên phòng khám sẽ hỗ trợ bệnh nhân ở phần này.

Quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Thiện Tâm có các bước khám chữa bệnh cơ bản như các phòng khám chữa bệnh tư nhân khác:

Bước 1: Bệnh nhân đến quầy tiếp nhận bệnh nhân để làm thủ tục khám chữa bệnh và lấy số thứ tự

Bước 2: Khi tới lượt khám, bệnh nhân vào phòng khám để gặp bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe

Bước 3: Tiến hành điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ nếu có như: siêu âm, chụp X – quang, xét nghiệm

Bước 4: Nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ

Bước 5: Bệnh nhân nhận thuốc tại nhà thuốc của phòng khám và thanh toán chi phí

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có)

Để thuận tiện trong việc khám chữa bệnh tại phòng khám, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám theo số điện thoại (028) 3771 9701 để tránh mất thời gian chờ đợi tới lượt khám của mình.

Thời gian làm việc

Phòng khám đa khoa Thiện Tâm hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 07:00 đến 19:00 và phòng khám không làm việc vào các ngày Tết, lễ lớn trong năm theo quy định của Nhà nước.

Thông tin liên lạc

Phòng Khám Đa Khoa Quận 7 Uy Tín Nhất

Tìm kiếm những phòng khám đa khoa quận 7 uy tín là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Mọi người luôn muốn chọn được cơ sở tốt, bác sĩ giỏi, tâm huyết và chi phí khám chữa bệnh không quá cao. Làm thế nào để chọn được phòng khám đa khoa quận 7 uy tín mà còn hội đủ các yếu tố kể trên?

 

 Chào Bác sĩ! Vài tháng trở lại đây tôi thấy sức khỏe mình không được tốt nữa, hay mệt mỏi trong người nên muốn đi khám và kiểm tra sức khỏe. Hiện tại tôi sinh sống và làm việc tại quận 7 nhưng không biết nên đi khám ở đâu bởi không có thời gian đi khám ở bệnh viện. Mong Bác sĩ tư vấn giúp phòng khám đa khoa quận 7 uy tín để có thể đến khám.

  Ngọc Lan (40 tuổi)

 Chào chị Ngọc Lan, thời gian qua phòng khám cũng nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự về việc tìm kiếm phòng khám đa khoa uy tín để khám chữa bệnh. Để giúp các bệnh nhân chọn được nơi khám chất lượng các chuyên gia mang đến một số thông tin hữu ích sau.

  1. Những điều nên hỏi khi đi khám bệnh

 Thường thì khi đi khám bệnh chúng ta chỉ đến khám, nghe bác sĩ nói, cầm sổ khám bệnh và mua thuốc rồi về. Đây dường như đã trở thành thói quen không thể thay đổi được của những người bệnh. Nhưng nếu muốn khám chữa bệnh hiệu quả nhất cần phải hỏi bác sĩ những điều cần thiết.

  ✩ Cần làm những xét nghiệm nào

 Bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm gì chúng ta thường tuân theo và không biết được lý do, mục đích phải làm các xét nghiệm ấy. Người bệnh cần hỏi bác sĩ về mục đích của các loại xét nghiệm, nếu có những xét nghiệm không cần biết hãy từ chối làm.

  ✩ Tình trạng bệnh ra sao

 Phần lớn chúng ta khi đi khám bệnh đều chỉ biết mình đang bị bệnh gì mà thôi chứ không biết được tình trạng bệnh hiện tại. Tốt nhất nên hỏi bác sĩ về tình trạng bệnh của mình, cơ quan bị bệnh, bệnh sẽ tiến triển ra sao…

  ✩ Nguyên nhân gây bệnh là gì

 Biết bị bệnh gì nhưng lại không biết vì sao bị bệnh là điều mà rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải. Hãy hỏi kỹ bác sĩ về nguyên nhân gây bệnh, để từ đó bạn có cách phòng tránh để không bị tái phát hay mắc bệnh lần nữa.

  ✩ Tác dụng của thuốc và phương pháp điều trị

 Chúng ta uống thuốc nhưng chẳng biết tác dụng cụ thể của nó gì, nếu được hãy hỏi bác sĩ về tác dụng thuốc cũng như các phương pháp điều trị. Liệu chúng có những rủi ro nào không, yêu cầu khi điều trị là gì, thời gian điều trị bao lâu…

  ✩ Chế độ ăn uống ra sao

 Việc hỏi rõ bác sĩ những gì nên, không nên và chế độ ăn uống như thế nào trong và sau khi điều trị ảnh hưởng nhiều đến quá trình điều trị bệnh. Chúng ta cần biết rõ để có thể thực hiện tốt nhất nhằm đảm bảo hiệu quả cho việc điều trị.

 Việc lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín để khám bệnh là điều hết sức quan trọng nếu muốn đảm bảo kết quả điều trị. Với những bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại quận 7 nếu muốn chọn phòng khám tốt cần chú ý những điều sau.

 Phòng khám cần phải có sự cấp phép của Sở Y tế mới được phép hoạt động và đó là tiêu chí quan trọng để lựa chọn phòng khám. Nếu phòng khám không chính quy sẽ không được cấp phép nên nếu khám bệnh sẽ không đảm bảo an toàn.

  ✜ Đội ngũ bác sĩ

 Thường những phòng khám tốt, chất lượng sẽ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi chuyên khoa sẽ có những vị bác sĩ riêng chứ không có hiện tượng chồng chéo bác sĩ khoa này với khoa khác.

  ✜ Trang thiết bị y tế

 Khi chọn phòng khám người bệnh cũng nên chú ý đến các trang thiết bị tại cơ sở, nếu là những thiết bị máy móc cũ sẽ không đảm bảo được chất lượng. Như vậy, việc khám chữa bệnh cũng sẽ bị cản trở rất nhiều và không mang lại hiệu quả cao.

  ✜ Chi phí khám chữa bệnh

 Mỗi loại bệnh sẽ có những mức chi phí riêng nhưng nó phải theo đúng quy định hiện hành. Những phòng khám giá rẻ thường sẽ không đảm bảo chất lượng, còn phòng khám vẽ bệnh để lấy tiền lại càng không nên đến khám. Bệnh nhân hãy chọn những phòng khám có niêm yết giá cụ thể để đảm bảo không mất tiền oan.

 Như vậy, để chọn được phòng khám đa khoa quận 7 uy tín bệnh nhân cần phải lưu ý những điều kể trên. Nếu phòng khám không đảm bảo tốt các yếu tố trên tốt nhất không nên đến khám.

Khám bệnh tại Đa khoa Đại Đông uy tín và chuyên nghiệp

  3. Đa khoa Đại Đông – Phòng khám uy tín và chất lượng

 Nếu bạn ở tại quận 7 nhưng vẫn chưa tìm được phòng khám đáng tin cậy có thể đến khám và chữa bệnh tại Đa khoa Đại Đông. Đây là phòng khám được rất nhiều bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng. Phòng khám hội đủ các yếu tố của một phòng khám chất lượng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

  ➣ Đa khoa Đại Đông hiện đang có các chuyên khoa: Phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội… đã được cấp phép hoạt động chính thức nên bệnh nhân có thể an tâm khi đến điều trị.

  ➣ Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề và luôn coi trọng sức khỏe bệnh nhân.

  ➣ Trang thiết bị y khoa được đầu tư đúng chuẩn để đảm bảo kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

  ➣ Áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại vào trong thăm khám để giúp kết quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả cao.

  ➣ Các nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn và thực hiện thủ tục nhanh chóng.

  ➣ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được công khai minh bạch để người bệnh dễ dàng theo dõi.

  ➣ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, làm việc từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ tết vẫn làm việc bình thường.

  ➣ Thông tin bệnh nhân được bảo mật để đảm bảo sự riêng tư.

 Mọi thông tin và thắc mắc bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám bằng cách truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Quận 6

Khi bạn sinh sống tại quận 6 và có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhưng không biết đâu là phòng khám đa khoa có chất lượng, hay có bất kì thắc mắc nào xoay quanh phòng khám đa khoa quận 6, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Phòng khám đa khoa quận 6 tốt nhất?

  Phòng khám đa khoa quận 6 tốt nhất luôn là vướng mắc trong lòng của mỗi người dân sinh sống tại địa bàn quận 6 nói riêng và người dân ở khu vực TPHCM nói chung.

 Cũng là một trong những quận trung tâm của thành phố, nên dịch vụ chăm sóc y tế tại quận 6 ngày càng phát triển, nếu khi xưa người dân thường tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh ở các bệnh viện công, thì ngày nay việc tìm đến các phòng khám đa khoa tư nhân là rất được chú trọng.

  Tuy nhiên, vấn đề đặt ra hiện nay là đâu mới là phòng khám đa khoa quận 6 tốt nhất?

 Không dễ để tìm kiếm 1 phòng khám đa khoa trên địa bàn quận 6, nhưng để kiểm soát được chất lượng và tìm ra đâu là phòng khám tốt nhất thì cần phải đánh giá qua nhiều khía cạnh sau đây.

  ✚ Về đội ngũ nguồn nhân lực

 Để được xem là phòng khám đa khoa quận 6 tốt nhất, các bác sĩ và nhân viên y tế là một yếu tố rất quan trọng.

Khám chữa bệnh uy tín tại phòng khám đa khoa Đại Đông

  ✚ Về trang thiết bị y tế

 Bên cạnh đội ngũ nhân viên y tế, yếu tố về trang thiết bị y tế cũng góp phần hình thành chất lượng tốt nhất của một phòng khám đa khoa nói chung.

 Trang thiết bị y tế cần phải được đầu tư đầy đủ, hiện đại nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất trong công tác điều trị.

  ✚ Về cơ sở vật chất

 Để được đánh giá là phòng khám đa khoa quận 6 tốt nhất, cơ sở vật chất của phòng khám cũng cần phải được chú trọng. Những tiện phục vụ cho người bệnh trong lúc chờ đợi cũng cần được trang bị đầy đủ.

  ✚ Về thái độ phục vụ

 Thái độ phục vụ bệnh nhân của các nhân viên y tế cũng góp phần việc đáng giá một cơ sơ y tế tốt nhất.

 Một nhược điểm của một số bệnh viện công là thái độ phục vụ của các y tá, điều dưỡng luôn rất tệ, điều này khiến cho bệnh nhân mất đi thiện cảm.

 Phòng khám đa khoa quận 6 muốn được đánh giá là tốt nhất thì phải khắc phục được yếu điểm này.

  ✚ Về chi phí khám chữa bệnh

 Về chi phí khám chữa, phòng khám được đánh giá là tốt nhất khi chi phí khám chữa cần được công khai và niêm yết theo qui định hiện hành.

 Phòng khám đa khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ điều trị bệnh uy tín với chất lượng khám chữa bệnh đi đầu tại quận Tân Bình mà các bệnh nhân trong khu vực quận 6 và các tỉnh thành lân cận có thể tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám đa khoa quận 6 khám chữa bệnh gì?

Phòng khám đa khoa quận 6 khám chữa những bệnh gì?

 Cũng như phòng khám đa khoa quận 6, phòng khám đa khoa Đại Đông thực hiện khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, các vấn đề về hậu môn trực tràng và là địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu được hoạt động công khai dưới sự cấp phép của Sở y tế.

  ✤ Bệnh phụ khoa

 Bệnh phụ khoa luôn được đánh giá là rất nguy hiểm, ngoài biến chứng dẫn đến vô sinh, bệnh phụ khoa còn là mối nguy hại đe dọa đến tính mạng của người phụ nữ.

  Tổng hợp các bệnh phụ khoa ở phụ nữ như sau:

 + Viêm nhiễm phụ khoa bao gồm viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhiễm trùng tử cung, viêm tuyến Bartholin.

 + Bệnh ở cổ tử cung và tử cung bao gồm lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, polyp cổ tử cung và tử cung.

 + Bệnh ở phần phụ có thể kể đến như u xơ – u nang buồng trứng, viêm tắc ống dẫn trứng, đa nang buồng trứng, suy buồng trứng.

 + Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, thống kinh, tắc kinh.

  ✤ Bệnh nam khoa

 Bệnh nam khoa khi không được chữa trị kịp thời cũng sẽ trở thành nguyên nhân dẫn đến vô sinh, bên cạnh đó, các bệnh ung thư ở cơ quan sinh dục nam sẽ đe dọa đến tính mạng.

  Một số bệnh nam khoa có thể kể đến như:

 + Bệnh sinh lý ở nam bao gồm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, mộng tinh và di tinh.

 + Bệnh ở tinh hoàn gồm có viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, nang mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn, xoắn tinh hoàn.

 + Bệnh ở túi tinh như viêm tắc ống dẫn tinh, viêm túi tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 + Bệnh ở bao quy đầu như dài hoặc hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu là một bệnh nam khoa phổ biến nhất.

 + Ngoài ra, ung thư dương vật cũng là bệnh nam khoa đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản và tính mạng của nam giới.

 

Khám chữa bệnh nam khoa và phụ khoa uy tín tại phòng khám đa khoa quận 6 ✤ Bệnh xã hội

 Bệnh xã hội bao gồm 4 bệnh nguy hiểm là giang mai, sùi mào gà, lậu và mụn rộp sinh dục.

 Con đường lây nhiễm chính của những bệnh này là quan hệ tình dục không an toàn, do mầm bệnh ẩn náo chủ yếu bên trong cơ quan sinh dục. Nên khi nhiễm bệnh, biểu hiện của bệnh sẽ thấy rõ ở bộ phận sinh dục ngoài.

  ✤ Bệnh về hậu môn trực tràng

 Bệnh trĩ chính là căn bệnh phổ biến nhất về vấn đề bệnh hậu môn trực tràng, theo thống kê cho thấy cứ 10 người thì có khoảng 8 người mắc bệnh trĩ. Tuy đây là căn bệnh phổ biến, không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng khôn lường.

 Phòng khám đa khoa Đại Đông là nơi ứng dụng những công nghệ hiện đại trong chữa trị dứt điểm bệnh trĩ với ưu điểm nhanh chóng, không để lại di chứng và hiệu quả triệt để.

  ✤ Sản phụ khoa

 Phòng khám đa khoa Đại Đông thực hiện khám thai an toàn và tư vấn sức khỏe thai kỳ cho các chị em.

 Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ phá thai an toàn được hoạt động công khai dưới sự cấp phép của Sở y tế thành phố. Nên mọi nhu cầu về phá thai an toàn, các bạn có thể liên hệ phòng khám để nhận được lời khuyên, cũng như sự tư vấn tận tình.

Phòng Khám Đa Khoa Quận Tân Bình

Phòng khám đa khoa quận Tân Bình nào chất lượng nhất?

  Phòng khám đa khoa quận Tân Bình là địa chỉ y tế tin cậy của người dân sinh sống trên địa bàn các quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp và các quận huyện khác, cũng như các tỉnh thành lân cận.

 Với mô hình y tế hiện đại, phòng khám đa khoa Quận 1 quận Tân Bình là địa chỉ được nhiều người biết đến với các ưu điểm nổi bật như:

 ✚ Nguồn lực y tế chất lượng

 Các bác sĩ tại phòng khám là những người được tuyển chọn có đầy đủ năng lực và phẩm hạnh, kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm, có tư duy tốt và trình độ chuyên môn liên tục được trao dồi.

 Ngoài việc khám và chữa bệnh đơn thuần, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Quận 1 quận Tân Bình sẵn sàng giải thích, tư vấn tận tình, đồng thời hướng dẫn biện pháp phòng chống bệnh cho mỗi người.

 Vì là mô hình y tế hiện đại nên phòng khám được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết bị máy móc nhập ngoại đảm bảo chất lượng giúp hỗ trợ việc thăm khám nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

 Không gian khám chữa bệnh riêng tư, thoáng sạch, giúp người bệnh giảm bớt cảm giác lo âu, không cần chờ đợi mệt mỏi cũng như e ngại về thông tin cá nhân.

 + Tiết kiệm thời gian

 Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết vào khung giờ từ 8h – 20h , theo đó người bệnh có thể sắp xếp khung giờ phù hợp nhất trong hoặc ngoài giờ hành chính.

 + Đăng ký khám chữa bệnh tiện lợi

 Người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám để đăng ký chữa bệnh, tuy nhiên có thể đặt lịch online hoặc qua số điện thoại hotline để thuận tiện hơn, cũng như được ưu tiên khám đúng với giờ đã hẹn trước.

 + Tư vấn nhanh chóng, linh hoạt

 Đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho người bệnh 24/7. Theo đó, trước khi đến trực tiếp hoặc đặt lịch khám bệnh, mọi người có thể liên hệ để được tư vấn một cách chi tiết về tình trạng sức khỏe, hướng điều trị, v.v….

Khám chữa bệnh nhanh chóng tại phòng khám đa khoa quận Tân Bình

 + Quy trình đăng ký nhanh chóng

 Khi khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Quận 1 quận Tân Bình, người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lấy số, đăng ký và chờ khám như ở các bệnh viện công. Tại đây người bệnh sẽ được hướng dẫn đăng ký từng bước đơn giản và nhanh chóng.

 ✚ Chi phí khám và chữa bệnh theo quy định

Khi nào cần đến phòng khám đa khoa Quận 1 quận Tân Bình

 Phòng khám đa khoa Quận 1 quận Tân Bình bao gồm các khoa khám chữa bệnh:

 ➥ Phụ sản khoa

 ➥ Nam khoa

 ➥ Khoa bệnh xã hội (bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục)

 ➥ Khoa hậu môn – trực tràng

 ➥ Khoa tai mũi họng

Khi nào cần đến phòng khám đa khoa quận Tân Bình?

 Sức khỏe của phái mạnh cũng đóng vai trò quan trọng không ít trong việc duy trì nòi giống và đảm bảo chất lượng cuộc sống. Cũng như nữ giới, việc khám nam khoa định kỳ là hết sức cần thiết, nam giới nên khám định kỳ và ngay khi có triệu chứng bất thường như sau.

  ☞ Ngứa rát, đau nhức ở vùng kín, đau bụng dưới, đau ngang thắt lưng thường xuyên.

  ☞ Tiểu dắt, tiểu buốt, nước tiểu lắt nhắt không thành dòng, có mùi hôi bất thường, tiểu ra máu hoặc mủ.

  ☞ Tinh dịch bị loãng, bị vón cục hoặc có màu thay đổi, có lẫn máu, có mùi hôi.

  ☞ Bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược hoặc thường xuyên bị mộng tinh.

  ☞ Tinh hoàn bị lệch, bị sưng đau hoặc nổi cục cứng.

  ☞ Bao quy đầu bị hẹp, bị dài hoặc bị nghẹt.

  ☞ Có nhu cầu cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, thẩm mỹ vùng kín.

  ☞ Khám và điều trị bệnh vô sinh.

 Bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới là việc làm quan trọng, các chị em phụ nữ nên dành thời gian khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng/lần hoặc ngay khi có những triệu chứng bất thường sau đây.

 Tiết ra nhiều bất thường, có màu lạ, có mùi hôi, có lẫn máu.

 Bị rối loạn, rong kinh kéo dài, tắc kinh thường xuyên, vô kinh, đau bụng dữ dội khi hành kinh, máu kinh có màu lạ và có mùi hôi.

 Ngứa ngáy hoặc đau rát kéo dài, sưng hạch phụ cận, nổi cục u, đau rát âm đạo khi quan hệ tình dục, xuất huyết sau khi quan hệ, thường xuyên đau bụng dưới, đau ngang thắt lưng hay đau vùng xương chậu, tiểu dắt và buốt, nước tiểu có mùi hôi.

 Thẩm mỹ vùng kín, tư vấn đình chỉ thai, kiểm tra sức khỏe thai nhi, khám và điều trị bệnh vô sinh, ….

Chăm sóc sức khỏe phụ sản tại phòng khám đa khoa quận Tân Bình

  Bệnh xã hội là những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm dễ dàng lây truyền qua:

 ➥ Đường tình dục khi quan hệ tình dục thiếu sự che chắn, quan hệ với nhiều người, quan hệ bằng đường hậu môn hoặc bằng miệng.

 ➥ Tiếp xúc trực tiếp qua vết thương hở.

 ➥ Người mẹ có thể truyền mầm bệnh cho con khi mang thai.

 Mỗi bệnh xã hội có biểu hiện riêng nhưng đều có mức độ nguy hiểm như nhau là làm giảm chất lượng cuộc sống, sức khỏe suy giảm và đặc biệt có thể đe dọa tính mạng bởi biến chứng. Do đó, người bệnh không nên chần chừ đến phòng khám đa khoa Quận 1 quận Tân Bình khi nhận thấy các dấu hiệu sau đây.

  ◉ Bệnh sùi mào gà: bề mặt da hoặc niêm mạc (bộ phận sinh dục, trong miệng, vùng hậu môn) xuất hiện các mụn thịt đỏ tập trung giống chiếc mào gà hoặc bông súp lơ, dễ vỡ để lại vết loét và tạo mùi hôi thối.

  ◉ Bệnh lậu: Cơ quan sinh dục và đường niệu đạo chảy dịch màu trắng giống sữa, có mủ hoặc máu, có mùi hôi, kèm theo các triệu chứng đau rát khi tiểu, nóng sốt, v.v….

  ◉ Bệnh giang mai: thấy xuất hiện các sẩn giang mai không ngứa, không đau, màu đỏ nhạt có gờ cứng.

  ◉ Bệnh mụn rộp: bề mặt da và niêm mạc xuất hiện các đám mụn mủ có màng bọc bên ngoài, khi vỡ để lại vết loét trượt dài, bề mặt da ấm nóng, có thể tự khỏi sau 1 tuần nhưng tái đi tái lại thường xuyên.

 Ở hậu môn trực tràng, căn bệnh phổ biến nhất là bệnh trĩ, ngoài ra còn có rò hậu môn, áp xe hậu môn, v.v… khiến người bệnh đau đớn khó chịu, không thể tập trung cho công việc cũng như học tập. Hãy đến phòng khám đa khoa Quận 1 quận Tân Bình khi có dấu hiệu:

 ➠ Táo bón lâu năm, đi cầu ra máu, đau rát khi đi nặng.

 ➠ Có thể sờ thấy búi trĩ hoặc cộm thịt ở cửa hậu môn.

 ➠ Hậu môn bị viêm sưng, mưng mủ.

 ➠ Mắc bệnh trĩ ở các cấp độ hoặc bị sa lòi búi trĩ.

 Các vấn đề ở tai mũi họng thường xuất hiện theo mùa, tuy nhiên ở các thành phố lớn như TPHCM thì vấn đề về tai mũi họng hầu như xảy ra rất thường xuyên. Đa số các bệnh này đều nhanh chóng chuyển sang tình trạng mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần nhưng nếu chậm trễ trong việc điều trị sẽ gây biến chứng nguy hiểm.

 Do đó dù ít hay nhiều, khi có biểu hiện của bệnh tai mũi họng, hãy sớm đến phòng khám đa khoa quận Tân Bình để chữa trị.

 Mọi thắc mắc về sức khỏe cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

  ✎ Gọi đến số HOTLINE MIỄN PHÍ.

  ✎ Nhập nội dung thắc mắc vào KHUNG CHAT bên dưới.

  Chưa quan hệ có bị bệnh phụ khoa hay không

  Khám nam khoa là khám những gì? Quy trình từng bước khám nam khoa

  Nội soi mũi có đau không? Kỹ thuật nội soi tai mũi họng tốt nhất

Ngày: