Top #10 ❤️ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bảo Ngọc Thường Tín Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bệnh Viện Hồng Ngọc

Phòng Khám Bác Sĩ Thịnh Bv Hồng Ngọc Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Phòng Khám Bác Sĩ Thịnh Bệnh Viện Hồng Ngọc Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Phòng Khám Bác Sĩ Quyền Bệnh Viện Hồng Ngọc Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Bệnh Viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh Ba Đình Có Tốt Không?

Danh Sách Các Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam với mô hình “Bệnh viện – Khách sạn” theo tiêu chuẩn quốc tế: cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian rộng, thoáng mát cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chu đáo đã và đang mang đến những cảm nhận mới cho bệnh nhân về quá trình khám chữa bệnh.

Địa chỉ phòng khám tin cậy

Năm 2013, Hồng Ngọc tiếp tục khẳng định đươc vị thế của một bệnh viện tư uy tín bằng việc mở thêm Phòng khám quốc tế Hồng Ngọc và Viện thẩm mỹ Hồng Ngọc tại tầng 10 tòa nhà Keangnam, Lankmark 72.

Nơi đây không chỉ chú trọng đến chất lượng khám, chữa bệnh cũng như làm đẹp, mà còn trở thành cầu nối văn hóa – sức khỏe và y tế với Hồng Ngọc còn mang sứ mệnh là cấu nối Văn hóa – Sức khỏe – Y tế tại Việt Nam với Daegu – Trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế đồng thời cũng là thành phố công nghiệp thuốc Đông y và hiện nay là Thành phố trung tâm công nghiệp y tế của Hàn Quốc.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, đội ngũ giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm thuộc phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc- Keangnam luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân với tất cả tấm lòng. Là phòng khám đa khoa uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Phòng khám chuẩn quốc tế

Với tổng diện tích gần 400 m², phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc- Keangnam có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai- Mũi-Họng, Sản khoa…đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, XQuang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm …đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng, hôi nách và các bệnh xã hội.

Tại mỗi phòng khám đều có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá chuyên trách trực chăm sóc bệnh nhân 24/24h được theo dõi qua hệ thống màn hình và camera. Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh điều trị.

Trang thiết bị khám hàng đầu

Để thực hiện những kỹ thuật cao, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc đã đầu tư máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Bệnh viện đa khoa hồng ngọc tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Hồng Ngọc không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

Đặc biệt, tập thể thầy thuốc nơi đây đã và đang không ngừng học tập, nghiên cứu, ứng dụng nhiều kỹ thuật y học tiên tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, tạo sự hài lòng đối với bệnh nhân

Hãy để Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chăm sóc hoàn hảo cho bạn và người thân !

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam

Tầng 10 Keangnam, Landmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 8

Bảng Giá Khám Bệnh Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

3 Yếu Tố Vàng Tạo Nên Sức Hút Và Giá Trị Bền Vững Tại Dự Án Chung Cư Quốc Tế Booyoung

Phòng Khám Đa Khoa Bệnh Viện Hồng Ngọc Keangnam Hà Nội

Phòng Khám Sản Phụ Khoa & Siêu Âm Hồng Ngọc

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bảo Ngọc Sử Dụng Thiết Bị Y Tế Không Có Giấy Phép

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Columbia Asia Sài Gòn (Tp.hcm)

Bệnh Viện Gia An 115 Và Bệnh Viện Quốc Tế City Là 2 Cơ Sở Y Tế Độc Lập, Riêng Biệt

Phòng Khám Quốc Tế, Hà Nội

Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ

Review Đi Đẻ Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ – Aih

(Báo Pháp Luật 24H) 

Đại diện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc – Thường Tín thừa nhận đăng ký một chiếc máy nội soi nhưng để “đắp chiếu” và thường xuyên sử dụng chiếc máy nội soi không giấy tờ, không được cấp phép để thăm khám cho bệnh nhân.

Phòng khám Quốc tế Bảo Ngọc – Thường Tín

Máy nội soi nghi nhập lậu xuất hiện tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc – Thường Tín

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc (tọa lạc tại lô 2, Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương, Xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) là một trong số những phòng khám tư nhân mới được đầu tư và đi vào hoạt động từ năm 2022.

Qua tìm hiểu, PV Sức Khỏe Cộng Đồng ghi nhận được: Tại phòng nội soi tiêu hóa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc có 2 chiếc máy nội soi. Trong đó, có 1 chiếc máy không có đầy đủ giấy tờ hợp đồng mua bán, CQ, CQ nhưng thường xuyên được bác sĩ tại phòng khám này đưa vào sử dụng, nội soi cho bệnh nhân từ năm 2022 đến nay.

Chiếc máy nội soi còn lại luôn trong tình trạng không hoạt động, thậm chí có nhiều thời điểm máy này “đắp chiếu” chỉ để trang trí cho có.

Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc sử dụng chiếc máy nội soi nghi nhập lậu, không đầy đủ giấy tờ để nội soi tiêu hóa cho người bệnh mà không sử dụng chiếc máy có đầy đủ giấy tờ

Đặc biệt hơn, dòng máy nội soi ghi nhận được ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc  – Thường Tín được cơ quan chức năng Bộ Y tế xác nhận với PV là không cấp phép cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào nhập vào Việt Nam. Đặc biệt, dòng máy này đã bị dừng sản xuất từ rất lâu.

Các chuyên gia thiết bị y tế  khẳng định đây là dòng máy nội soi “bãi” nội địa ở nước ngoài và không có giấy tờ đầy đủ.

Thế nhưng không hiểu vì sao chiếc máy nội soi tiêu hóa này lại có mặt và hoạt động công khai ở một phòng khám tư nhân mới được thành lập như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc và suốt 2 năm qua không bị phát hiện xử lý?

Thậm chí còn được phòng khám đưa vào thăm khám bảo hiểm y tế cho người bệnh dù quy định khám bảo hiểm y tế rất chặt chẽ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc thừa nhận dùng máy nội soi kiểu “lén lút”

Để làm rõ sự việc, ngày 29/10, PV Sức Khỏe Cộng Đồng đã liên hệ làm việc với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc.

Làm việc với PV, bà Trần Thị Kim Huê (xưng là phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc) thừa nhận phòng khám có đăng ký sử dụng 1 chiếc máy nội soi tiêu hóa (loại có đầy đủ giấy tờ) với Sở Y tế Hà Nội, chiếc còn lại (loại máy nghi nhập lậu) là do phòng khám tự đưa vào để khám cho bệnh nhân.

“Do chiếc máy kia (máy có đầy đủ giấy tờ) thường xuyên hỏng hóc nên chúng tôi lấy chiếc máy này (máy nghi nhập lậu) để sử dụng “sơ cua”…”, bà Huê phân trần.

Bà Huê cũng cho biết, mặc dù chiếc máy nội soi nghi nhập lậu không đầy đủ giấy tờ mà PV đề cập được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc sử dụng hơn 1 năm nay nhưng nhiều đoàn kiểm tra của Sở Y tế và cơ quan chức năng đến kiểm tra cũng không phát hiện.

Hình ảnh 2 chiếc máy nội soi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc, chiếc máy đủ giấy tờ được đắp khăn che còn máy không có giấy tờ lại hoạt động bình thường

Trong ngày 29/10, ghi nhận của PV trước sự chứng kiến của đại diện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc cho thấy: Chiếc máy nội soi loại đầy đủ giấy tờ được phòng khám này đăng ký với Sở Y tế Hà Nội đang trong tình trạng phủ khăn, riêng chiếc máy nghi nhập lậu không có giấy tờ vẫn được phòng khám này sử dụng bình thường.

Bà Trần Thị Kim Huê (xưng là phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc) trao đổi với Phóng viên

Việc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc sử dụng máy nội soi nghi nhập lậu, không đầy đủ giấy tờ khiến dư luận đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan chức năng, Sở Y tế Hà Nội? Có hay không việc Sở Y tế Hà Nội kiểm tra “sơ sài” để Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc công khai sử dụng máy nội soi không đầy đủ giấy tờ, không qua thẩm định như trả lời của đại diện phòng khám? Câu hỏi này xin dành cho các cơ quan chức năng.

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng, lực lượng quản lý thị trường, Sở Y tế Hà Nội cần khẩn trương vào cuộc làm rõ Việc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Ngọc để xử lý nghiêm minh.

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/phong-kham-da-khoa-quoc-te-bao-ngoc-su-dung-thiet-bi-y-te-khong-co-giay-phep-a189552.html

Hướng Dẫn Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy Tp.hcm

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ở Cần Thơ – Bs.cki. Trịnh Thị Báu

Nhiều Chị Em Chủ Quan Trong Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs.ckii. Nguyễn Thị Huệ

Bs.ckii. Nguyễn Thị Huệ Ở Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Phòng Khám Đa Khoa Phúc Tâm Phúc Ở Bình Dương

Phòng Khám Đa Khoa Đắc Phúc Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Đa Khoa Phúc An

Phòng Khám Đa Khoa Việt Phúc Ở Hà Nội (Hn)

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Có Tốt Không? (Review 2022)

Phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc là đơn vị khám chữa bệnh đa khoa được xây dựng và phát triển theo định hướng hiện đại, chất lượng cao. Phòng khám có quy mô lớn – tương đương như bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Nha Khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Xét Nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh.

Bạn có thể đến đây theo địa chỉ 218 Nguyễn Trãi, phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh để tiến hành các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ phòng khám

Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong thăm khám & điều trị bệnh tại các đơn vị y tế lớn trên thành phố.

Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Khuê Tú:

Chuyên khoa: Sản phụ khoa

Kinh nghiệm công tác:

Bác sĩ khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Phan Việt Nga

Chuyên khoa: Nhãn khoa

Kinh nghiệm công tác:

Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Mắt TPHCM.

Bác sĩ tại phòng khám Mắt bác sĩ Trần Phan Việt Nga.

Trung tâm Medic Optic

Phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Quang Oánh

Chuyên khoa: Thận – Tiết niệu

Kinh nghiệm công tác:

Bác sĩ tại Khu điều trị kỹ thuật cao, Bệnh viện Bình Dân.

Bác sĩ khoa Niệu B, Bệnh viện Bình dân

Nguyên trường khoa Niệu A, Bệnh viện Bình Dân.

Bác sĩ tại phòng khám Tiết niệu Đào Quang Oánh.

Ủy viên BCH Hội Tiết Niệu – Thận TPHCM.

Ủy viên BCH Hội Tiết Niệu – Thận Việt Nam.

Bác sĩ tại phòng khám Bảo Ngọc.

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Mộng Hiệp

Chuyên khoa: Nhi, Thận – Tiết niệu, Nội tiết

Kinh nghiệm công tác:

Nguyên trưởng khoa Thận – Nội tiết tại Bệnh viện Nhi đồng II

Giảng viên bộ môn Nhi tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ phòng khám Nội tiết – Thận – Nhi Trần Thị Mộng Điệp.

Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng:

Chuyên môn: Ung bướu

Kinh nghiệm công tác:

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Chủ tịch Hội ung bướu Việt Nam (khóa III).

Bác sĩ khoa Ung bướu, phòng khám Đa khoa Nhân Hậu.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thịnh

Chuyên khoa: Da liễu, thẩm mỹ

Kinh nghiệm công tác:

Trưởng phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc.

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Nhân Hậu.

Phó Chủ tịch Hội Laze Ngoại khoa, TPHCM.

Phó Chủ tịch Hội Y học TPHCM.

Nguyên trưởng khoa Nội trú Nam, Bệnh viện Da liễu TPHCM.

Cố vấn tạm thời Tổ chức Y tế Thế giới.

Phó chánh văn phòng ủy ban phòng chống AIDS TPHCM.

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Sinh:

Chuyên môn: Thận – Tiết Niệu

Kinh nghiệm công tác & chức vụ:

Trưởng bộ môn Tiết niệu học, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Chủ tịch hội Niệu – Thận TPHCM.

Cố vấn khoa Thận – Niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ tại phòng khám Tiết niệu, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ tại đơn vị Nam học, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ phòng khám Nam khoa, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ phòng khám Tiết Niệu Trần Ngọc Sinh.

Bác sĩ Lê Minh

Chuyên môn: Đa khoa, thần kinh

Kinh nghiệm công tác:

Bác sĩ khoa Thần Kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ phòng khám Lê Minh.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bảo Ngọc:

Chuyên môn: Đa khoa, chẩn đoán hình ảnh.

Kinh nghiệm công tác: Bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Ánh

Chuyên môn: Răng – Hàm – Mặt

Kinh nghiệm công tác:

Nguyên bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng TPHCM.

Nguyên bác sĩ khoa Nha, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM.

Bác sĩ Trịnh Minh Giám

Chuyên môn: Chấn thương chỉnh hình – cột sống

Kinh nghiệm công tác:

Bác sĩ tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM.

Giảng viên bộ môn Chấn thương chỉnh hình tại trường Đại học y Phạm Ngọc Thạch.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Chí Cường

Chuyên môn: Thần kinh, tim mạch.

Kinh nghiệm công tác:

Bác sĩ tại phòng khám Đột quỵ thần kinh Trần Chí Cường.

Bác sĩ tại khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp.

Bác sĩ tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Địa học Y dược TPHCM (cơ sở 1).

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Đông A:

Chuyên khoa: Nhi

Kinh nghiệm công tác và chức vụ:

Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng II.

Giải thưởng:

Thầy thuốc Nhân dân

Huân chương Lao động hạng I, Huân chương Lao động hạng II, Anh hùng Lao động.

Chiến sĩ thi đua cấp thành phố, Chiến sĩ thi đua cấp toàn quốc.

Bác sĩ Hồ Nữ Băng Giang:

Chuyên môn: Chẩn đoán hình ảnh

Kinh nghiệm công tác:

Bác sĩ Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Thiên Phước.

Bác sĩ khoa Siêu âm, Trung tâm Y khoa Medic

Cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc có quy mô tương đương với bệnh viện thu nhỏ. Cơ sở đặt tại số 218 đường Nguyễn Trãi, quận 5 gồm có 10 tầng với tổng diện tích là 2500 mét vuông.

Phòng khám đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám & điều trị bệnh chất lượng cao. Các máy móc hiện có tại phòng khám gồm có:

Máy siêu âm

Máy laser

Máy kéo cổ

Máy kéo lưng

Máy kích điện cơ

Hệ thống xung kỹ thuật số

Hệ thống nội soi dạ dày

Hệ thống nội soi bàng quang

Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng

Máy đo điện tim

Máy đo loãng xương

Máy C-arm.

Chuyên khoa

Phòng khám có những chuyên khoa sau:

Dịch vụ

Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám bệnh sau:

Khám & điều trị bệnh tim mạch

Khám & điều trị bệnh hô hấp

Khám & điều trị bệnh tiêu hóa

Khám & điều trị bệnh thần kinh

Khám & điều trị bệnh nội tiết

Khám 7 điều trị bệnh sản – phụ khoa

Khám & điều trị bệnh thận – tiết niệu

Khám & điều trị bệnh Tai Mũi Họng

Khám & điều trị bệnh nhãn khoa

Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Chi phí dịch vụ

Chi phí khám – điều trị tại phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc chưa được cập nhật. Do đó, bạn nên chủ động hỏi nhân viên phòng khám để được tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Quy trình làm việc

Quy trình khám bệnh tại phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc tương đối đơn giản, được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh với nhân viên tại quầy tiếp tân và đợi đến lượt thăm khám.

Bước 2: Vào gặp bác sĩ khi đến lượt. Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng, chỉ định thực hiện các chỉ định cận lâm sàng.

Bước 3: Bệnh nhân thanh toán phí dịch vụ tại quầy thu ngân.

Bước 4: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm… bác sĩ đã chỉ định.

Bước 5: Đem kết quả cận lâm sàng vào gặp bác sĩ, nghe nêu bệnh và tư vấn điều trị.

Bước 6: Bệnh nhân mua thuốc và tái khám đúng hẹn nếu như được yêu cầu.

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi và các phát sinh, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua số điện thoại của phòng khám. Nhân viên sẽ tiếp nhận, sắp xếp lịch hẹn và xác nhận lại thời gian cụ thể. Đúng ngày hẹn, bạn chỉ cần di chuyển đến phòng khám, cung cấp thông tin cho nhân viên tiếp tân là có thể vào khám ngay.

Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc hoạt động trong các khung thời gian sau:

Thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ bảy: Từ 07:30 – 17:00.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0283 9209 999

Cổng Điện Tử Sở Y Tế Hải Dương

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc Ở Lào Cai

Cổng Điện Tử Thị Xã Kinh Môn

Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất

Phòng Khám Đa Khoa Phúc Hậu Ở Bình Dương

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hồng Ngọc

Tẩy Nốt Ruồi Hiệu Quả Bằng Công Nghệ Laser

Tẩy Nốt Ruồi Ở Đâu Hà Nội? Top 7 Địa Chỉ Không Thể Bỏ Qua

Top 15 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Dịch Vụ Sinh Con Theo Ý Muốn Tại Việt Nam

Ưu Đãi 25% Các Gói Tầm Soát Ung Thư Tiêu Hóa Tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam.

Đến với Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọ c, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Điểm nổi bật của Bệnh viện Hồng Ngọc là hệ thống được liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng tạo nên điểm khác biệt lớn với các bệnh viện khác. Trên tòa nhà 16 tầng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tọa lạc ở 55 Yên Ninh gồm có 14 tầng dành cho công tác khám, chữa bệnh, điều dưỡng, ăn uống và spa. Bệnh viện không chỉ phục vụ công tác khám chữa bệnh mà còn có nhà hàng phục vụ các nhu cầu ăn uống, ẩm thực, spa, làm đẹp của khách hàng.

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn có cơ sở mới nằm trong khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower với hệ thống phòng ốc khám đẳng cấp nhất.

Thấu hiểu nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hiểu cần phải không ngừng nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Cùng với Ngành Y tế Thành phố, Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho hàng triệu lượt bệnh nhân ở thành phố và các tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Có thể nói, đây là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước thực hiện.

Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để thực hiện những kỹ thuật cao, bệnh viện đã đầu tư máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.

Bên cạnh đó, BV Hồng Ngọc còn là sự lựa chọn của những ai quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và là đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác y tế quốc tế như khám di cư quốc tế (Tổ chức Di cư Quốc tế IOM), hợp tác Thái Lan điều trị vô sinh, hiếm muộn (bệnh viện Phyathai), thẩm mĩ Hàn Quốc bằng công nghệ cao (Viện thẩm mỹ Allforskin, Gaga, SSamsung…), hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo, trao đổi bác sĩ (Bệnh viện Changhua Đài Loan, Bệnh viện Fatima Hàn Quốc) và nhiều chương trình hợp tác quốc tế khác…

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Bệnh viện đa Khoa Hồng Ngọc luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây luôn thu hút và không ngừng nâng cao đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cũng như nhân viên y tá chuyên nghiệp. Với phương châm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với bệnh nhân có nhu cầu cấp cứu bất cứ nơi đâu, mà còn là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nội, ngoại, sản phụ khoa cùng các chuyên khoa mắt, tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện đa khoa uy tín tại Hà Nội, chúng tôi đã và đang đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất là ” Nơi gửi trọn niềm tin “.

Liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

E: info@hongngochospital.vn

W: http://hongngochospital.vn/

W: http://ivfhongngoc.com/

Review Sinh Ở Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hồng Ngọc

Bệnh Viện Hồng Ngọc Chưa Phát Sinh Ca Lây Nhiễm Covid

Top 7 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Tại Quận Ba Đình Uy Tín, An Toàn Nhất!

Nhổ Răng Khôn Bệnh Viện Thanh Nhàn Có Là Lựa Chọn Lý Tưởng?

Giá Nội Soi Dạ Dày Ở Bệnh Viện Bạch Mai

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

Phòng Khám 152 Xã Đàn Có Tốt Không?

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Bình Phước

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Hà Nội Tốt, Uy Tín (2019)

Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Ở Khánh Hòa Tin Cậy

Part.1 giới thiệu bác sĩ

Ảnh bác sỹ

Giới thiệu phòng khám 152 Xã Đàn – Kim liên – Đống Đa – Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983 – Một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về y học, Bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ Thu Hiên đã nhận lời mời về làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội -một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài với hệ thống tự động hoàn toàn, mang lại kết quả nhanh, chính xác. Không chỉ là phòng khám được xây dựng theo mô hình của phòng khám Singapore với sự tư vấn và đào tạo chuyên môm của tập đoàn y tế Stampord – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn là đơn vị y tế có nhiều quan điểm điều trị mới, đồng thời kết hợp với y học cổ truyền để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Phó trưởng khoa CSSKSS tại Nhà Hộ sinh Đống Đa

Từ 1996 – 2014: là Phó trưởng khoa CSSKSS tại Trung tâm y tế quận Đống Đa, Nhà hộ sinh Đống Đa

Công tác tại Bệnh viện phụ sản Trung ương

Từ 2001 – 2003: Bác sĩ chuyên khoa cấp I sản phụ khoa, Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Công tác tại TTCSSKSS Hà Nội

Từ 2014-2016: là bác sĩ Sản phụ khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Công tác tại Phòng khám Quốc tế Hà Nội

Từ 2022 – Nay: là bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, thực hiện khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa

Part.2 QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA BÁC SĨ

Part.3 THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Đem lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn phụ nữ

Với bề dày kiến thức y học, bác sĩ Hiên đã thực hiện điều trị thành công những diện bệnh phức tạp như chữa sùi mào gà bằng Phương pháp kích hoạt miễn dịch, điều trị bệnh lậu bằng Kỹ thuật phục hồi gene, hay phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử… đem lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn phụ nữ và gia đinh họ.

Thường xuyên học tập – nghiên cứu

Bác sỹ Hiên đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian điều trị

Tham dự nhiều hội thảo chuyên ngành

Tham gia nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước bao gồm hội thảo về các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa…

Nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu

Có nhiều bài viết chuyên sâu về sản phụ khoa và vô sinh – hiếm muộn được đăng trên nhiều tạp chí chuyên khoa trong nước và thế giới

Part.4 công việc tại phòng khám của bác sĩ Hiên

Tư vấn, thăm khám

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai…), chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…), vô sinh – hiếm muộn nữ…

Chẩn đoán điều trị

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: phá thai an toàn, phá thai không đau , điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ, không để lại sẹo, không chảy máu như các phương pháp truyền thống đốt bằng laze khác; điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch,hay kết hợp đông -tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm mạn tính, …

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội (152 Xã Đàn, Đống Đa, HN) được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford – Singapore, hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế, đã và đang mang tới những dịch vụ y tế tốt nhất theo quy chuẩn quốc tế tới mỗi người dân Việt Nam

Hệ thống thiết bị tối tân Mở cửa từ 8:00 đến 20:30

Lý Do Anh Em Nên Đi Khám Nam Khoa Ở 152 Xã Đàn

Chuyên Trị Các Bệnh Phụ Khoa

Review Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

Phòng Khám Điều Trị Nam Khoa Tại Xã Đàn Có Tốt Không?

Phòng Khám Nam Khoa 152 Xã Đàn Có Thực Sự Tốt Không?

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín – Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Quận 6 Uy Tín Nhất

1️⃣review Phòng Khám Ngọc Lan Địa Chỉ Bảng Giá Dịch Vụ Giờ Làm Việc

1️⃣ Review Phòng Khám Ngọc Lan Địa Chỉ Bảng Giá Dịch Vụ Giờ Làm Việc ™️ Hayhd.vn

Địa Chỉ Khám Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn

Địa Chỉ Canh Trứng “Mát Tay” Ở Tp. Hồ Chí Minh

  Từ khi đi vào hoạt động, phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy khi mọi người cần thăm khám sức khỏe sinh sản nói chung và nam giới khám nam khoa nói riêng. Đây là phòng khám nam khoa uy tín số 1 tại Hà Nội theo quy chuẩn quốc tế.

Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động, chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả được người dân Hà Nội và nhân dân các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Cơ sở đầu tiên và duy nhất đáp ứng 03 tiêu chí của WHO

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế giới WHO về cơ sở y tế chất lượng, xây dựng và phát triển theo mô hình Y TẾ XANH. Theo đó, y tế xanh được hiểu theo một nghĩa khoa học là cơ sở y tế với:

+ Thứ nhất, đội y bác sĩ được đào tạo về y tế xanh, đặc biệt bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị bệnh dựa trên nhiều nguyên tắc, đặc biệt chú trọng đến bảng phân cấp mức độ sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Điều này tránh tình trạng lạm dụng thuốc.

+ Thứ hai, thiết bị y tế, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, khoa học đáp ứng tiêu chuẩn Y tế xanh hướng tới giải trừ kháng sinh. Theo đó, đối với bệnh viêm nhiễm nam khoa, nam giới sẽ được khám lâm sàng, làm xét nghiệm nuôi cấy mẫu bệnh phẩm nhằm tìm ra tác nhân gây bệnh. Sau đó tìm và chọn loại kháng sinh phù hợp nhất sử dụng cho người bệnh. Phương pháp điều trị này dựa trên kháng sinh đồ, nhằm sử dụng đúng thuốc kháng sinh, rút ngắn thời gian điều trị đồng thời giảm chi phí cho người bệnh. Đối với những bệnh nam khoa cần can thiệp thủ thuật như ( dài/hẹp bao quy đầu) thì cần áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu Golway của Mỹ, đối với bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn,…cần can thiệp điều trị ngoại khoa. Sau đó để nâng cao hiệu quả điều trị, bác sĩ còn chỉ định sử dụng thuốc đông y do bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, ngăn chặn bệnh tái phát. Ưu điểm của phương pháp trên:

Giảm tác dụng phụ của thuốc tây y

Tăng hệ miễn dịch cơ thể, nâng cao thể trạng

Rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí

Ngăn chặn bệnh tái phát

+ Thứ ba, mô hình y tế xanh đáp ứng tiêu chí về cơ sở y tế sạch sẽ, chuyên nghiệp, dụng cụ y tế, môi trường y tế hoàn toàn vô trùng, vô khuẩn. Vấn đề thu gom, xử lý rác thải được thực hiện theo đúng quy định.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học hàng đầu

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học hàng đầu hơn 40 năm kinh nghiệm từng là giảng viên đại học cấp cao, trưởng khoa, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương được mời về làm việc bao gồm:

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt- chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu bệnh viện Quân Y 103 hơn 40 năm kinh nghiệm.

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư– nguyên bác sĩ nam học- học hiện quân y 103 hơn 30 năm kinh nghiệm- được mời về làm việc.

Bác sĩ Nguyễn Đình Thuận – chuyên khoa cấp 1, ngoại bác sĩ chính, phẫu thuật viên chính từng công tác tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Vinmec được mời về làm việc.

Bác sĩ Lê Quang Minh– nguyên bác sĩ trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu bệnh viện Quân y Biên Phòng.

Bác sĩ Đào Thế Tân– nguyên giảng viên Đại Học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ Phan Văn Thắng- nguyên giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình– nguyên Giảng viên Ban Chấp hành hội Thận – tiết niệu Việt Nam – nhóm 1 được phòng khám mời về làm việc.

Bệnh nam khoa và những triệu chứng nam giới cần khám

Những bệnh lý nam khoa phổ biến cần thăm khám bao gồm:

Bệnh lý bao quy đầu: viêm bao quy đầu- quy đầu, dài/hẹp bao quy đầu.

Bệnh lý tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt

Bệnh lý tinh hoàn: viêm tinh hoàn- mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn,…

Suy giảm chắc năng sinh lý: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, Rối loạn xuất tinh: xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, xuất tinh ngược dòng,…

Những bệnh lý nêu trên xuất hiện với nhiều triệu chứng như: sưng tấy, đau rát bao quy đầu, đau nhức vùng bìu, vùng bẹn,…dịch niệu đạo bất thường. Bệnh nhân đau khi quan hệ tình dục, khi xuất tinh,…Khi có những dấu hiệu này thì nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời. Bởi, bệnh nam khoa có thể dẫn tới biến chứng: ảnh hướng tới đời sống sinh hoạt, tác động tiêu cực đến đời sống quan hệ, thậm chí nguy cơ đổ vỡ hôn nhân, hạnh phúc. Biến chứng vô sinh- hiếm muộn, thậm chí ung thư dương vật,…nếu không điều trị kịp thời.

Tại sao nên chọn Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế?

Là Đơn vị y tế tiêu chuẩn phòng khám khách sạn cao cấp với dịch vụ hoàn hảo, chi phí hợp lý với mọi người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: được đào tạo bài bản trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thiết bị y tế hiện đại: được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy trình, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Phương pháp điều trị điều trị dứt điểm, không tái phát.

Dịch vụ y tế toàn diện, hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, thông tin bảo mật, văn hóa không Phong bì.

Thực hiện khám bệnh “không ngày nghỉ”: tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 7h30-20h hàng ngày.

Để được tư vắn hoặc đặt lịch thăm khám nam khoa, nam giới có thể gửi câu hỏi tới kênh TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện thoại tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải thích cụ thể.

Phòng Khám Nam Khoa Tại Bình Phước

Địa Chỉ Phòng Khám Có Bác Sĩ Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Giỏi Ở Bình Phước

Top 5 Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội

Phòng Khám Vạn Phúc

Top 5 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Và Tốt Nhất Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch Chuẩn Hóa Để Hội Nhập Quốc Tế

Phòng Khám Đa Khoa Phước Sơn

Phòng Khám Đa Khoa Phước Sơn Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Phước Linh

Phòng Khám Đa Khoa Phước Linh Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Tại Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, chúng tôi Ngô Minh Xuân cho biết: Ngoài Phòng khám bác sĩ gia đình, Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang có những bước chuẩn hóa để hội nhập quốc tế, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực bác sĩ gia đình trên địa bàn các tỉnh, đào tạo cho các bác sĩ ở vùng sâu vùng xa… Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát triển thêm nhiều chuyên khoa khác như: nội tổng quát, tim mạch, ngoại tổng quát, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, dinh dưỡng, y học thể thao, da liễu, thẩm mỹ… và những lĩnh vực chưa phát triển ở Việt Nam nhưng là thế mạnh của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: khúc xạ nhãn khoa, âm ngữ trị liệu, can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ…

Việc khánh thành Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết và cơ bản về vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và quản lý sức khỏe cho người dân.

Theo chúng tôi Nguyễn Thanh Hiệp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch kiêm trưởng phòng khám chia sẻ: Nhằm hỗ trợ cho các chuyên khoa, phòng khám có các đơn vị thực hiên cận lâm sàng như xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi, chẩn đoán hình ảnh với trang thiết bị hiện đại nhất. Đồng thời, nhiều chuyên khoa hợp tác với các chuyên gia nước ngoài, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành Việt Nam và quốc tế khi cần thiết.

Trao đổi với giới truyền thông, chúng tôi Ngô Minh Xuân cho biết: “Phòng khám đặc biệt chú trọng phát triển phòng khám bác sĩ gia đình, chúng tôi mong muốn mô hình phòng khám bác sĩ gia đình của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành mô hình mẫu để nâng cao sự phát triển y tế mạng lưới chúng tôi cũng như các tỉnh thành cả nước nhằm chuẩn hóa đội ngũ bác sĩ gia đình, đáp ứng toàn diện, lâu dài nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân”.

Phương Nguyễn

Khánh Thành Phòng Khám Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Uy Tín Số 1 Hà Nội!

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Có Tốt Không?

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam Ở Cà Mau

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Chú Trọng Chất Lượng Khám Chữa Bệnh

6 Tiêu Chí Lựa Chọn Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại Hà Nội

Phòng Khám Quốc Tế Việt Mỹ Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Địa Chỉ Các Phòng Khám Sức Khỏe Được Chỉ Định Khi Xin Visa Úc

Công Ty Tnhh International Sos Việt Nam

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn với diện tích 1.200m 2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của Khách hàng.

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của Khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn sẽ được kết nối với các Phòng khám khác cùng hệ thống và với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, giúp các Bác sỹ Vinmec nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể của Khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Mô hình trên còn giúp Khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất cứ cơ sở nào của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng như chuỗi Phòng khám Quốc tế Vinmec một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

Các phòng khám chuyên khoa trang bị hiện đại

Trung tâm vaccine: trang bị máy bảo ôn đảm bảo điều kiện bảo quản điều kiện bảo quản vaccine chuẩn

Khoa chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng: máy MRI, Chụp X-quang, siêu âm màu, chụp cộng hưởng từ, chụp nhũ ảnh, điện tâm đồ.

Xét nghiệm: Sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh.

Hệ thống máy nội soi Tai-Mũi-Họng

Hệ thống máy nội soi cổ tử cung

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn là Phòng khám Đa khoa Quốc tế đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh sở hữu Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại, đầy đủ các phần mềm hỗ trợ thăm khám một cách toàn diện các bệnh lý hệ thần kinh, tim mạch, vùng bụng, cơ xương khớp, bệnh lý nhi khoa, chấn thương, ung bướu…

Bằng phần mềm chuyên biệt, máy MRI 1.5T tại Phòng khám có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc đối quang từ, giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho Khách hàng.

Hệ thống Bệnh viện và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống y tế Vinmec luôn nỗ lực đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng ngang tầm Quốc tế, Vinmec đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị; quy tụ đội ngũ chuyên gia, Bác sỹ đầu ngành, liên tục ứng dụng, cập nhật công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên Thế giới.

Thông tin chung

Địa chỉ: 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Tel: (028) 3520 3366

Fax: (028) 3520 3388

Email: vm.pksaigon@vinmec.com

Website: www.vinmec.com

Phòng Khám Đa Khoa Đông Quy Ở Hải Phòng

Những Phòng Khám Nam Khoa Tại Hải Dương

Phòng Khám Da Liễu Quốc Tế Stamford Skin Centre Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Giã Từ Nỗi Ám Ảnh Cơ Xương Khớp Tại Bệnh Viện Quốc Tế Dna

Review Nhận Xét Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hcm

Đồng Chí Nguyễn Thị Minh Khai Với Sự Nghiệp Giải Phóng Phụ Nữ

14+ Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Đâu Uy Tín , Tốt Nhất Tphcm !

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc Ở Hải Phòng

Phòng Khám Nam Khoa Ở Quy Nhơn

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại chúng tôi được giới chuyên môn đánh giá cao, được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Tọa lạc tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, chúng tôi Phòng khám có vị trí nằm ngay mặt tiền của trung tâm thành phố. Giúp người bệnh có thể thuận lợi tìm kiếm và di chuyển đến phòng khám một cách dễ dàng.

Tính pháp lí

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, vinh dự là 1 trong 10 phòng khám tại khu vực phía Nam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong việc khám và điều trị các phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội.

Vì thế, mọi hoạt động của phòng khám đều được Sở Y tế chúng tôi giám sát chặt chẽ. Tạo được sự tin tưởng và an tâm từ phía bệnh nhân.

Mô hình phòng khám chuẩn quốc tế

Với mục tiêu “sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế HCM đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng thăm khám và điều trị bệnh được thiết kế một cách quy mô. Luôn ứng dụng và cập nhật công nghệ- khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, cho hiệu quả cao trong việc thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đó, các phòng ban được xây dựng và thiết kế theo phòng khám chẩn quốc tế. Hệ thống phòng ốc chuyên biệt cho từng khu vực. Phòng khám thoáng mát sạch sẽ và rộng rãi. Phòng phẫu thuật, phòng hồi sức đảm bảo độ vô trùng. Tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, an toàn.

Đội ngũ nhân viên y tế luôn túc trực 24/24 để chăm sóc, giải đáp và tư vấn các vấn đề mà người bệnh quan tâm. Giúp người bệnh có cảm giác các nhân viên y tế tại phòng khám giống như người thân của mình.

Trong quá trình thăm khám, tư vấn. Người nhà bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ trao đổi một cách cụ thể và chi tiết và tình trạng, mức độ cảu bệnh- phương pháp điều trị- cách thức chăm sóc bệnh nhân trong và sau quá trình điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ – Nhân viên y tế tại phòng khám

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên Khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường Đại học có tiếng trong cả nước, đã từng công tác và đảm nhiệm nhiều chức vụ tại các bệnh viện lớn như:

Bác sĩ CKI Hà Văn Hương- Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM.

Bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Lê Minh Lộc – Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8, TPHCM

Bác sĩ CK II Sản phụ khoa Vũ Thị Thanh Dung- Trưởng khoa Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu Bv Hùng Vương

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân – Bác sĩ chuyên Sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

Đây là những bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lí về Phụ khoa- nam khoa- các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho người bệnh.

Các y- bác sỹ- nhân viên y tế tại phòng khám được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn mà bao gồm cả kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của mô hình phòng khám quốc tế.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM là phòng khám đầu tiên tại khu vực phía Nam hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế. Do đó, phòng khám sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt. Luôn cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại.

Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu đồng bộ, mới nhất từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…đã được Sở y tế kiểm định và cấp phép.

Đặc biệt, phòng ốc, trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được kiểm soát, chặt ché, luôn được vô trùng vô khuẩn theo tiêu chuẩn Quốc. Hạn chế tối đa nguy cơ bị lây chéo trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân và cả các y bác sĩ sỹ của phòng khám.

Thời gian làm việc

Phòng khám có lịch làm việc rất linh động, người bệnh có thể tự do lựa chọn thời gian thăm khám sao cho không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của mình.

Hiện phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày, bao gồm cả ngày lễ và ngày tết.

Các chuyên khoa của phòng khám

Hiện phòng khám đang khám, tư vấn, điều trị các diện bệnh sau:

Về nam khoa:

Khắc phục các chứng bệnh về rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp.

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, kéo dài và làm to dương vật,

Hỗ trợ điều trị vô sinh- hiếm muộn ở nam giới.

Tư vấn điều trị dự phòng ung thư

Khám sức khỏe tiền hôn nhân, tư vấn kế hoạch hóa gia đình

Bên cạnh đó, Phòng khám còn khám, tư vấn và điều trị thành công các bệnh lí lây truyền qua đường tình dục bằng như chữa sùi mào gà bằng Phương pháp ALA-PDT, điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật mới DHA.

Phụ khoa:

Khám và điều trị các bệnh lí lây truyền qua đường tình dục

Hỗ trợ Điều trị vô sinh – hiếm muộn cho các cặp vợ chồng muộn phương pháp thụ tinh nhân tạo…

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo, vá màng trinh.

Chi phí tại phòng khám

Không giống một số phòng khám tư nhân khác. Mọi chi phí tại phòng khám Đa Khoa quốc tế HCM luôn công khai và minh bạch.

Chi phí đăng kí thăm khám ban đầu dao động từ 100-200 VNĐ

Chi phí khám bệnh hết bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ bệnh, cũng như phương pháp điều trị và khả năng phục hồi của người bệnh.

Phòng khám tuyệt đối không có tình trạng nhận phong kì, chặt chém bệnh nhân. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị các bệnh lí về sức khỏe sinh sản tại Đa Khoa Quốc Tế HCM.

Hình thức liên hệ

Địa chỉ: số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Phường Nguyễn Cư Trinh- Quận I- TP.HCM

Số hotline: 084 386 6789.

Nhận xét đánh giá của người bệnh

Anh Nguyễn Văn Nghĩa (Đồng Nai) chia sẻ:

Cách đây 6 tháng tôi phát hiện mình bị viêm tuyến tiền liệt. Sau nhiều lần thăm khám, cả thuốc nam, thuốc tây y, nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi được một người bạn giới thiệu đến khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế.Tại đây, tôi được Bác sĩ Hà Văn Hương khám và điều trị bằng phương pháp hiện đại. Sau thời gian điều trị tích cực, cho đến nay bệnh tình của tôi đã được chữa khỏi. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng của Phòng khám.

Bạn Hồng Thúy (25 Tuổi, Bình Thạnh) tâm sự:

Em khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám tư nhân gần nhà. Được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cấp độ 2 và được chỉ định đốt diệt tuyến. Do không mang đủ tiền nên em hẹn lần sau sẽ quay lại.Em có tìm hiểu trên mạng, được biết bệnh của em chưa đến mức phải đốt. Được một người bạn giới thiệu đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM. Tại đây em được bác sĩ Dung thăm khám, làm các xét nghiệm. Đồng thời, bác sĩ Dung còn tư vấn, giải thích, giúp em hiểu rõ bệnh tình của mình.Với 3 liệu trình điều trị bệnh bằng thuốc do bác sĩ Dung kê toa. Bệnh viêm lộ tuyến của em đã khỏi, không có dấu hiệu tái phát.Giờ đây, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế là người bạn chăm sóc sức khỏe tin cậy của gia đình em.

Thu Thảo (31 tuổi, Bình Dương)

Tôi bị viêm âm đạo điều trị mãi không khỏi, cứ hết thuốc bệnh lại tái phát. Được người bạn giới thiệu nên mình đã đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.Bác sĩ khám, tư vấn, chẩn đoán cho mình là bác sĩ Vân. Do bệnh của mình ở giai đoạn mãn tính lại tái phát nhiều lần nên bác sĩ đã chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa. Sau 2 liệu trình, bệnh của tôi đã khỏi và không bị tái phát.

Qua những nhận xét đánh giá và chia sẻ của người bệnh đã từng thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM. Chắc hẳn các bạn đã có những cái nhìn khách quan và chính xác về phòng khám.

4332 Lượt đặt hẹn

3911 Lượt đặt hẹn

4217 Lượt đặt hẹn

4209 Lượt đặt hẹn

Thâm Nhập Đường Dây Mua Bán Giấy Khám Sức Khỏe Tại Bvđk Hà Đông?

20 Bác Sĩ Sản, Phụ Khoa Giỏi Ở Tphcm Có Phòng Khám Ngoài Giờ

Tuyển Nữ Hộ Sinh Phòng Khám Tại Tp. Hồ Chí Minh Lương Toàn Thời Gian, Hợp Đồng

Phòng Khám Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Hạnh Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hạnh Phúc Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Exson

Các Bệnh Viện Tại Ecopark

Bệnh Viện & Phòng Khám Tại Ecopark.tiện Ích Cư Dân Ecopark

Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Ea Kar

Phòng Khám Đa Khoa Eurovie Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Phòng khám đa khoa quốc tế Exson

Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON được xây dựng tại số nhà 722 đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở Phòng khám có 11 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 9 lầu.

Các phòng khám gồm các lĩnh vực sau: Cột sống, Nội khoa tổng quát, Ngoại khoa tổng quát, Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Chẩn đoán chức năng, Chống đau, các chuyên khoa nội gồm có: Nội tiết, Nội tim mạch ….

Phòng khám được trang bị XQuang kĩ thuật số loại trực tiếp (DR), Máy đo điện tim, đo diện não và đặc biệt máy đo điện cơ và điện thế gợi thế hệ mới, Hệ thống siêu âm màu và siêu âm doopler giúp chẩn đoán được chính xác và rõ ràng, Máy đo loãng xương thế hệ mới, chính xác và nhạy.

Phòng khám có hệ thống xét nghiệm tối tân, hiện đại, có khả năng xét nghiệm nhanh và có độ chính xác cao, có đủ khả năng thực hiện các xét nghiệm phức tạp nhất, cao cấp nhất phục vụ cho việc chẩn đoán và theo dõi điều trị loãng xương.

Máy đo loãng xương DXA là loại máy duy nhất được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận và chọn làm tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương. Máy đo loãng xương DXA của Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON là máy đầu tiên (hiện nay là duy nhất) ở Việt nam có thể đo được cột sống nghiêng và có khả năng đánh giá gãy xương cột sống bằng kĩ thuật VFA (Vertebral Fracture Assesment), một kĩ thuật được coi là hiện đại nhất hiện nay, có giá trị chẩn đoán rất cao.

Ngoài ra, Máy đo loãng xương DXA của Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON còn có một chức năng mà những máy khác không có: loại trừ kim loại trong các trường hợp đã mổ cố định các dụng cụ bằng kim loại, có thể đo được loãng xương cho cả những trường hợp đã mổ đặt dụng cụ cột sống, thay chỏm xương đùi hoặc thay khớp háng

Ngoài ra, Phòng khám có một phòng tập Vật lí trị liệu và phục hồi chức năng được hướng dẫn bởi các chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài về, với những máy tập chuyên dụng, một số trong đó lần đầu tiên có ở Việt nam. Phòng tập này có khả năng phục hồi chức năng thể thao, một lĩnh vực hoàn toàn mới ở Việt nam.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON sẽ được quản lí bằng hệ thống điện tử với phần mềm quản lí chuyên biệt, quản lí hồ sơ bằng mã vạch. Tất cả các kết quả cận lâm sàng gồm hình ảnh Xquang, MRI, siêu âm, kết quả xét nghiệm, kết quả đọc phim, kết quả đo điện cơ, điện não, điện tim… chỉ được in ra để người bệnh lưu giữ.

Trong phạm vi phòng khám các thông tin này và toàn bộ các thông tin về lâm sàng của người bệnh được số hóa và chuyển đến tất cả các máy tính bố trí trong phòng khám.

Các thông tin của Phòng khám có thể được truy cập và xử lí trực tiếp từ bất cứ nơi nào trên thế giới, phục vụ cho việc hội chẩn từ xa, hội chẩn quốc tế, tận dụng được khả năng của các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Trong tương lai gần, người bệnh có thể được cấp một account và có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu của mình để xem lại các thông tin về sức khỏe của mình.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON được liên kết trực tiếp với Trung tâm EXSON, có khả năng giải quyết những trường hợp cần nằm viện, cần mổ hoặc cần đến những phương pháp điều trị chỉ được phép thực hiện trong bệnh viện.

Gói Khám Sức Khỏe Cao Cấp

Phòng Khám Đa Khoa Hút Thai Chân Không Ở Dĩ An Bình Dương

Xử Lý Nước Thải Phòng Khám Đa Khoa Ở Bình Dương ⋆ Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Kỹ Thuật Môi Trường Bình Minh

Phòng Khám Đa Khoa Dĩ An Ở Bình Dương

Chương Trình Khám Sức Khỏe Miễn Phí “hạnh Phúc Tràn Đầy” Của Phòng Khám Duy Khang Cho Khách Hàng Thá