Top 8 # Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang

Giới Thiệu Về Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang

Thuộc tập đoàn Y KHOA TÂM TRÍ, là một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Việt Nam.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân, cùng với cơ sở vật chất thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có một nền y khoa tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật…

Việc đặt lợi ích của bệnh nhân và cộng đồng làm trọng tâm từ lâu đã trở thành động lực dẫn dắt chúng tôi, tạo ra những giá trị trong việc cung cấp những trải nghiệm và dịch vụ y tế tốt nhất đến bệnh nhân.

Địa chỉ: 57-59 đường Cao Thắng, Phường Phước Long, TP Nha Trang

Số điện thoại liên hệ: 0258 388 7599

Khoa sản bệnh viện Tâm Trí Nha Trang

Bệnh viện Tâm Trí gồm 9 chuyên khoa

a) Khoa hồi sức cấp cứu

Phòng cấp cứu: hoạt động 24/7, khoa cấp cứu chuyên xử lý các tình huống cấp cứu, chấn thương nặng, và hồi sức cấp cứu tích cực

Với thiết bị cấp cứu y khoa hiện đại:

+ Máy đo điện tim

+ Máy sốc điện

+ Bơm tim điện

+ Bộ đặt nội khí quản và mở khí quản cấp cứu

+ X-Quang tại giường

+ Siêu âm tại giường

b) Khoa nội

Khoa nội bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang chuyên chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa bao gồm: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, các bệnh nội tiết, thân kinh, thận…. bệnh nhiệt đới.

Với hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với cơ sở vật chất đầy đủ.

Được trang bị các phương tiện chẩn đoán và theo dõi điều trị hiện đại như : ECG tại giường, siêu âm tại giường, XQ tại giường, các lại monitor, ….

Đồng thời cùng công nghệ tiên tiến chẩn đoán nhanh chính xác các trường hợp NMCT cấp-tối cấp nhờ phương pháp Marker CKMB-Troponin I-LDH trong phòng 15 phút, giúp độ chính xác chẩn đoán bệnh nhanh hơn.

b) Khoa ngoại

Khoa ngoại tổng hợp, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, bao gồm phương pháp mổ nội soi và mổ mở. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam, cùng dàn máy sội soi cao cấp và những trang thiết bị tân tiến.

Các dịch vụ tại khoa ngoại bệnh viện đa khoa tâm Trí

Mổ nội soi ngoại bụng như: viêm ruột thừa, nội soi cấp cứu thủng dạ dày

Mổ mở ngoại bụng-tiêu hóa: cắt dạ dày, cắt đại tràng, mổ tắc ruột… dùng phương pháp nội soi và mổ mở

Nội soi thận-tiết niệu: U xơ tiền liệt tuyến, nang thận,…

Mổ u nang tuyến giáp

Các bênh lý về sản khoản như: mổ vô sinh, mổ trứng đa nang, thông tắc vòi trứng, u nang buồng trứng

Các bệnh lý về xương khớp: Mổ nội soi tràn dịch khớp gối…

Các bệnh lý về tai mũi họng: cắt amidan, nạo VA, chỉnh hình vách ngăn mũi.

Khoa Sản

Hệ thống khoa sản của bệnh viện đa khoa tâm trí được trang bị hiện đại, với 2 phòng sinh và 4 phòng mổ, môi trường không khí sạch với hệ thống lọc khí áp lực dương, áp dụng cho các quy trình 1 chiều, duy trì môi trường vô khuẩn. Đội ngũ y bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và bác sĩ nhi khoa tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Khám thai, theo dõi thai định kỳ, chăm sóc tiền sản chuẩn đoán các dị tật bẩm sinh, chích ngừa trước khi mang thai, xét nghiệm thai kỳ. Điều trị và dịch vụ tại phòng sinh theo dõi sản phụ chuyển dạ, sanh thường, sanh khó, mổ lấy thai, đặc biệt áp dụng phương pháp đẻ không đau.

Điều trị sản bệnh: Sẩy thai, sinh non, cao huyết áp trong thai kỳ, tiền sản giật,… Cấp cứu sản khoa dịch vụ kế hoạch hóa gia đình tư vấn ngừa thai, đặt vòng, tháo vòng khó….

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

Với hệ thống 4 phòng mổ môi trường không khí sạch sẽ, tiêu chí phòng mổ của bệnh viện đa khoa Tâm Trí

Tuyệt đối an toàn cho người bệnh, thuận lợi cho bác sĩ và ekip mổ, tuyệt đối vô trùng và không nhiễm khuẩn

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Được đánh giá là bệnh viện có trang thiết bị tiên tiến, hiện tại khi vực Nam Trung Bộ, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang với hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, và hiện địa, sẽ mang lại những hình ảnh chất lượng để việc chẩn đoán bệnh được chính xác và nhanh chóng.

Khoa xét nghiệm

Hoạt động 24/24 và toàn bộ các kết quả xét nghiệm đều được trưởng khoa xét nghiệm kiểm soát

Khoa Khám Bệnh

Khoa khám bệnh của bệnh viện đa khoa Tâm Trí được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của bệnh viện với nhiệm vụ tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú-là một trong những chức năng trung tâm của bệnh viện

Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn. Lịch khám bệnh: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và sáng chủ nhật.

Lịch khám bệnh: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và sáng chủ nhật

Khoa dược Khám và điều trị bảo hiểm y tế

Điều kiện để người có BHYT đến khám và nhận được quyền lợi từ BHYT

Khi đi khám bệnh phải mnag theo thẻ BHYT và CMND ( bản chính). Bệnh nhân có BHYT có nơi đăng ký khám bệnh chữa bệnh ban đầu tại các phfong khám, bệnh viện TRÊN TOÀN QUỐC, khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ được thanh toán đúng tuyến ở mức 80% giá BHYT cho đối tượng tự nguyện, doanh nghiệp, 95% giá BHYT cho đối tượng cận nghèo và 100% giá BHYT cho đối tượng hưu trí và trẻ em dưới 6 tuổi theo quy định của BHYT mà không cần giấy chuyển tuyến.

Thẻ BHYT phải được đóng dấu của cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội nơi cấp.

Dịch vụ sinh con tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí

Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang hiện tại là cơ sở đầu tiên, áp dụng dịch vụ đưa đón sản phụ tại nhà miễn phí trong bán kính 10km từ bệnh viện đa khoa tâm trí Nha Trang.

Thời gian: 24/24h các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Quy trình của dịch vụ sinh con

Nhập viện sinh con:

Khi có dấu hiệu chuyển dạ. vui lòng gọi đến số (058) 388 7599 , Hotline 0906 557 535 để nhân viên tiếp nhận yêu cầu và cho bạn nhập viện. Xe cùng các bác sĩ/ nữ hộ sinh, của chúng tôi đến đón bạn và gia đình bạn khi đến bệnh viện, sẽ được đưa lên khoa sản ở tầng 6.

Trong trường hợp bạn muốn nhập viện trước ngày sinh dự kiến, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh Viện Đa Khoa &Amp; Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Nha Trang

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang là thành viên của Tập đoàn Y KHOA TÂM TRÍ, một trong những tập đoàn y tế lớn nhất tại Việt Nam.

Tọa lạc tại thành phố du lịch biển nổi tiếng thế giới, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 35 km, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang có quy mô 200 giường bệnh phát triển theo mô hình bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại, đồng bộ mới 100% ,được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật,…chúng tôi mang sứ mệnh đặt bệnh nhân làm trung tâm phục vụ, không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng với giá cả phù hợp cho người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Phòng khám Quốc tếĐa khoa quốc tế ra đời mang đến những dịch vụ y tế thực sự chất lượng với các yếu tố:

Quy trình khám bệnh đơn giản, thủ tục nhanh chóng, người bệnh không phải chờ đợi lâu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Đội ngũ y khoa chuyên môn cao, tư vấn rõ ràng về bệnh lý của bệnh nhân, cách dùng thuốc, cách chăm sóc và nghỉ ngơi.

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị y khoa hiện đại.

Hệ thống phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng cao.

Phòng khám Quốc tế – Đa khoa Tâm Trí Nha Trang nằm chuyên biệt tại Tầng 3, với một quầy tiếp nhận, 2 phòng khám chuyên khoa và 1 phòng khám tổng quát khang trang. Việc tư vấn, khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm ban đầu được thực hiện tại phòng khám, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian chờ đợi, di chuyển và thực hiện cận lâm sàng.

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Quốc tế bao gồm các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong các lĩnh vực khám tổng quát,Bên cạnh đó, Phòng khám quốc tế còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung luôn hỗ trợ bệnh nhân xuyên suốt quá trình khám chữa bệnh. tim mạch, hô hấp, thần kinh, viêm gan, tiêu hóa gan mật, chấn thương chỉnh hình, nội tiết, tai mũi họng v.v.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy và uy tín tại thành phố biển Nha Trang. Những chuyên khoa tiếp nhận khách nước ngoài nhiều nhất như tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, chấn thương chỉnh hình, hô hấp, v.v

Bên cạnh đó, Phòng khám quốc tế – BV Tâm Trí Nha Trang có ký kết thỏa thuận với các công ty đối tác thứ ba. Phòng khám thiết lập hệ thống thanh toán trực tiếp phi tiền mặt với nhiều công ty bảo hiểm y tế quốc tế với hình thức nộp giấy yêu cầu bồi thường. Thủ tục này tạo điều kiện cho khách hàng đến khám chữa bệnh tại phòng khám.

Ngoài ra, phòng khám quốc tế cũng ký hợp tác với các hãng bảo hiểm nhân thọ khác như AON care, Insmart, SAS, Bảo Việt, Pacificross, Liberty Insurance v.v trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế chấn lượng dành cho nhân viên người Việt hoặc người nước ngoài làm việc hầu hết các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc công ty do người nước ngoài quản lý, điều hành.

Người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn phòng khám đa khoa dịch vụ quốc tế để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đây được xem là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại, nhiều người mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại nơi mình sinh sống mà không cần phải ra nước ngoài để khám và điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Tín Đức Nha Trang

Địa chỉ của phòng khám đa khoa Tín Đức ?

Phòng khám đa khoa Tín Đức thuộc sự quản lý của công ty TNHH Vinh Sơn, vị trí đặt trụ sở là 69 Trần Qúy Cáp, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/8/2008. Luôn áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại, cập nhập kịp thời những kiến thức mới để nâng cao tay nghề trong việc chuẩn đoán và điều trị.

Phòng khám đa khoa Tín Đức- Vì một chất lượng dịch vụ tốt nhất

Được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế, với đầy đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị y tế hiện đại.

Cùng với đội ngũ Bác Sĩ giỏi, nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Tín Đức :

Trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ cao:

Máy chụp cắt lớp điện toán xoắn ốc CT scanner

Siêu âm màu, máy chụp X-quang tần số kỹ thuật cao

Máy nội soi dạ dày, đại tràng.

Mục tiêu đặt ra của phòng khám với mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho người bệnh, đảm bảo uy tín chất lượng trong đảm bảo và điều trị, coi trọng đức nghề nghiệp, đảm bảo uy tín trong việc chẩn đoán bệnh.

Với 7 phòng khám chuyên khoa có thể đáp ứng với hơn 300 bệnh nhân đến khám bệnh nội trú mỗi ngày. Cung cấp thêm dịch vụ xe cứu thương, phục vụ nhu cầu thăm bệnh tại nhà và chuyển viện 24/24 giờ với chất lượng phục vụ xe tốt, trang thiết bị đầy đủ trên xe, đội ngũ nhân viên và tài xế tận tình chu đáo.

Sứ mệnh của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Tín Đức

Các bác sĩ đang công tác và làm việc tại phòng khám đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Y, các bác sĩ đều là thạc sĩ được đào tạo từ đại học Y – Dược thành phố Hồ Chí Minh, cộng hòa Pháp, Mĩ, đại học y Huế, nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề.

Phòng khám thường mở ra những hội thảo để trau dồi thêm kiến thức, đặc biệt phòng khám còn có sự hợp tác với các bệnh viện tuyến trên để hợp tác trong những trường hợp chuyển viện nhằm đem đến sự đảm bảo, sự tin cậy đối với người thân của gia đình người bệnh.

Gói dịch vụ cơ bản:

Tầm soát tim mạch và đái thoái đường

Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tuyển dụng xin việc làm

Khám chữa bệnh cho người có bảo hiểm y tế

Phòng khám thiết lập hệ thống thanh toán trực tiếp phi tiền mặt với nhiều công ty bảo hiểm quốc tế vời nhiều hình thức như nộp yêu cầu để hưởng chế độ bảo hiểm. Ngoài ra phòng khám Tín Đức cũng hợp tác với bảo hiểm quân đội, Bảo Việt, ACE LIFE… cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng dành cho người việt hoặc người nước ngoài đang công tác trong các công ty do người nước ngoài quản lý điều hành.

Bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng

Phòng khám đa khoa Tín Đức với mục đích đem lại chất lượng dịch vụ hiện đại cho người dân địa phương hoặc người nước đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang.

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn có mối quan hệ chặc chẽ với bộ phận điều dưỡng nhằm đem lại những dịch vụ chất lượng cao, sự an tâm đồng cảm với người bệnh và giúp họ mau chóng khỏi bệnh.

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Phòng khám được xây dựng diện tích trên 2.000 m2 trong khuôn viên đô thị Nam Long rộng rãi, thoáng mát. Tâm Trí Sài Gòn còn là thành viên uy tín của hệ thống bệnh viện, do Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu đầu tư tại các thành phố lớn như bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang và bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp.

Theo bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu, Tâm Trí Sài Gòn thực hiện đầy đủ các chuyên khoa như nội, ngoại, sản, nhi, bác sĩ gia đình, tim mạch, tiêu hóa, gan mật, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, cơ xương khớp, cấp cứu. Các khoa cận lâm sàng như điện tim, siêu âm tim, siêu âm 4D, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, nội soi tai mũi họng, Labo xét nghiệm hoàn chỉnh. Đây còn là phòng khám tại TP HCM đã đầu tư trên 12 tỷ đồng mua máy CT – Scanner 16 lát và X – Quang kỹ thuật số thế hệ mới.

Ngoài các phòng khám chuyên khoa, nơi đây còn bố trí các phòng chức năng và phương tiện đầy đủ như phòng và xe cấp cứu, phòng tiểu phẩu, phòng thanh trùng, phòng lưu bệnh… giúp thực hiện được hầu hết chức năng của phòng khám đa khoa.

Dù cơ sở khang trang, có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhưng không làm nên danh tiếng của một phòng khám. Vì thế ngay từ đầu, phòng khám đã chú trọng nghiêm ngặt khâu tuyển dụng và sàng lọc đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Hiện tại nơi đây có trên 20 bác sĩ có chuyên môn, thâm niên và tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố và các bác sĩ quốc tịch Malaysia, Canada, Mỹ.

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Tâm Trí Sài Gòn nhắm đến là những người có thu nhập thấp, để tất cả bệnh nhân đều được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí khám và điều trị chỉ bằng các cơ sở y tế công.

Nhằm hiện đại hóa toàn bộ quy trình, phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử, giúp thuận tiện cho việc lưu trữ bệnh nhân một cách chính xác, tra cứu bệnh án được nhanh chóng. Mô hình này còn giúp chia sẽ dữ liệu chẩn đoán hình ảnh dễ dàng, hội chẩn với các chuyên gia trong, ngoài nước qua Internet nhanh chóng và quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn ISO.

Các dịch vụ phòng khám đẩy mạnh hoạt động cấp cứu ban đầu và điều trị các bệnh mãn tính, khám sức khỏe tổng quát, định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp, khám bệnh cho người nước ngoài, khám BHYT và các loại thẻ bảo hiểm khác. Phòng khám còn có các gói tầm soát bệnh chuyên sâu theo nghề nghiệp, giới tính, độ tuổi, bệnh lý chuyên khoa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe thành viên (Membership Healthcare), VIP Healthcare.

Tâm Trí Sài Gòn còn triển khai dịch vụ bác sĩ gia đình, thiết kế các gói chăm sóc sức khỏe tận nhà, theo dõi sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, từ đó đưa ra liệu pháp điều trị hợp lý cho từng người. Đây là một trong số rất ít phòng khám tại TP HCM được triển khai dịch vụ này và sẽ là nơi tham quan học hỏi của sinh viên các trường y khoa trong thành phố.

Tại buổi khai trương, phòng khám đã tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi của phường Tân Thuận Đông và tặng 100 thẻ khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo của quận 7 trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, phòng khám giảm 20% tất cả các dịch vụ cho bệnh nhân thăm khám bệnh.

Phòng khám luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự và trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng.

Mọi thông tin liên hệ về truyền thông:

Ông Ngô Anh Đào – Phó giám đốc quản trị Phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Số 163- 165 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM. ĐT: 08. 3773 4886 hoặc 0913 639 634.