Top 7 # Phòng Khám Đa Khoa Thiện Tâm Sài Gòn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 06 /2016-TTNT

Tp HCM, ngày 08 tháng 06 năm 2016

THÔNG BÁO

V/v nhận sinh viên sau tốt nghiệp học việc tại Bệnh viện

Công ty TNHH Phòng Khám Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn thông báo nhận học viên thực tập sau tốt nghiệp với số lượng cụ thể đợt 01 như sau:

– Điều dưỡng đa khoa: 03 người;– Nữ hộ sinh: 01 người;

1. Các học viên tham gia học việc tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn được hưởng các quyền lợi & chế độ sau:

– Không phải đóng học phí trong thời gian học việc;

– Được kèm cặp, hướng dẫn tận tình tại các khoa phòng;

– Được phụ cấp 1.500.000/ người/ tháng trong suốt thời học việc

– Được Phòng Khám xác nhận quá trình thực hành tại Bệnh viên sau khi kết thúc đợt học việc để làm chứng chỉ hành nghề.

2. Học viên học việc đủ các điều kiện sau:

– Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi;

– Có phẩm chất đạo đức tốt, ham học hỏi & có tinh thần cầu tiến;

– Có hộ khẩu thường trú tại địa phương;

– Ưu tiên các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Học viên đăng ký học việc tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Địa chỉ liên hệ Mr. Hưng  – Trưởng phòng hành chính nhân sự

Công ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

163 – 165 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

ĐT: (08) 3773 4886 – hotline: 0916 398 460

Email: hung.ho@tmmchealthcare.com

            Trân trọng!

Nơi nhận:

-          Như trên;

-          Lưu HC-NS.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN

Bs. LÊ THI THU BA

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Phòng khám được xây dựng diện tích trên 2.000 m2 trong khuôn viên đô thị Nam Long rộng rãi, thoáng mát. Tâm Trí Sài Gòn còn là thành viên uy tín của hệ thống bệnh viện, do Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu đầu tư tại các thành phố lớn như bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang và bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp.

Theo bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu, Tâm Trí Sài Gòn thực hiện đầy đủ các chuyên khoa như nội, ngoại, sản, nhi, bác sĩ gia đình, tim mạch, tiêu hóa, gan mật, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, cơ xương khớp, cấp cứu. Các khoa cận lâm sàng như điện tim, siêu âm tim, siêu âm 4D, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, nội soi tai mũi họng, Labo xét nghiệm hoàn chỉnh. Đây còn là phòng khám tại TP HCM đã đầu tư trên 12 tỷ đồng mua máy CT – Scanner 16 lát và X – Quang kỹ thuật số thế hệ mới.

Ngoài các phòng khám chuyên khoa, nơi đây còn bố trí các phòng chức năng và phương tiện đầy đủ như phòng và xe cấp cứu, phòng tiểu phẩu, phòng thanh trùng, phòng lưu bệnh… giúp thực hiện được hầu hết chức năng của phòng khám đa khoa.

Dù cơ sở khang trang, có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhưng không làm nên danh tiếng của một phòng khám. Vì thế ngay từ đầu, phòng khám đã chú trọng nghiêm ngặt khâu tuyển dụng và sàng lọc đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Hiện tại nơi đây có trên 20 bác sĩ có chuyên môn, thâm niên và tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố và các bác sĩ quốc tịch Malaysia, Canada, Mỹ.

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Tâm Trí Sài Gòn nhắm đến là những người có thu nhập thấp, để tất cả bệnh nhân đều được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí khám và điều trị chỉ bằng các cơ sở y tế công.

Nhằm hiện đại hóa toàn bộ quy trình, phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử, giúp thuận tiện cho việc lưu trữ bệnh nhân một cách chính xác, tra cứu bệnh án được nhanh chóng. Mô hình này còn giúp chia sẽ dữ liệu chẩn đoán hình ảnh dễ dàng, hội chẩn với các chuyên gia trong, ngoài nước qua Internet nhanh chóng và quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn ISO.

Các dịch vụ phòng khám đẩy mạnh hoạt động cấp cứu ban đầu và điều trị các bệnh mãn tính, khám sức khỏe tổng quát, định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp, khám bệnh cho người nước ngoài, khám BHYT và các loại thẻ bảo hiểm khác. Phòng khám còn có các gói tầm soát bệnh chuyên sâu theo nghề nghiệp, giới tính, độ tuổi, bệnh lý chuyên khoa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe thành viên (Membership Healthcare), VIP Healthcare.

Tâm Trí Sài Gòn còn triển khai dịch vụ bác sĩ gia đình, thiết kế các gói chăm sóc sức khỏe tận nhà, theo dõi sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, từ đó đưa ra liệu pháp điều trị hợp lý cho từng người. Đây là một trong số rất ít phòng khám tại TP HCM được triển khai dịch vụ này và sẽ là nơi tham quan học hỏi của sinh viên các trường y khoa trong thành phố.

Tại buổi khai trương, phòng khám đã tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi của phường Tân Thuận Đông và tặng 100 thẻ khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo của quận 7 trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, phòng khám giảm 20% tất cả các dịch vụ cho bệnh nhân thăm khám bệnh.

Phòng khám luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự và trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng.

Mọi thông tin liên hệ về truyền thông:

Ông Ngô Anh Đào – Phó giám đốc quản trị Phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Số 163- 165 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM. ĐT: 08. 3773 4886 hoặc 0913 639 634.

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Tâm

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm nằm trên đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cơ sở y tế uy tín, do tư nhân thành lập. Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, góp phần vào sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm là một cơ sở y tế tư nhân, tọa lạc tại quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám có quy mô nhỏ, nhưng cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh cũng như có nhiều chuyên khoa điều trị bệnh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ thiết bị y tế, giúp cho hoạt động chữa bệnh luôn đạt kết quả cao.

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín của cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm là nơi công tác của đội ngũ bác sĩ có nền tảng chuyên môn y học vững chắc. Họ còn có bề dầy kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh.

Đội ngũ dược sĩ, chuyên viên y tế của phòng khám Đa khoa Thiện Tâm cũng là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bác sĩ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như sau:

Khám và điều trị bệnh đường tiêu hóa;

Khám và điều trị bệnh đường hô hấp;

Khám và điều trị các bệnh về da liễu;

Thực hiện các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu;

Nội soi dạ dày;

Siêu âm;

Chụp X-quang;

Cung cấp thuốc.

Về giá của dịch vụ, bạn có thể liên lạc trực tiếp phòng khám Đa khoa Thiện Tâm để được tư vấn liệu trình điều trị và biết chi tiết về mức chi phí.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phòng khám trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị y khoa có chất lượng tốt, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám bệnh và chữa bệnh.

Phòng khám khang trang, có diện tích rộng rãi, thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho khách đến thăm khám và điều trị.

Quy trình khám bệnh và điều trị

Quy trình khám và điều trị bệnh áp dụng cho các bệnh nhân như sau:

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh;

Bước 2: Bác sĩ khám, bệnh nhân khai đầy đủ các triệu chứng;

Bước 3: Bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm nếu cần;

Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh, tư vấn liệu trình điều trị, tư vấn phương pháp điều trị, kê toa thuốc;

Bước 5: Bệnh nhân đóng lệ phí tại quầy thu ngân;

Bước 6: Điều trị (Nhận thuốc – dùng thuốc, tiểu phẫu,…);

Bước 7: Bệnh nhân tái khám.

Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm làm việc từ thứ hai đến thứ bảy. Bệnh nhân có thể đến phòng khám trong khung giờ sau:

Buổi sáng: 07h30 đến 11h30;

Buổi chiều: 13h30 đến 18h00.

Thông tin liên lạc

Để tiện cho việc đặt lịch khám bệnh, đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc, nhu cầu khám bệnh, bạn đọc có thể liên lạc với Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm qua:

Địa chỉ: Số 119 – 121, đường Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh;

Số điện thoại: 0283 8969 473.

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn được thành lập năm 2013 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư về lĩnh vực y tế, chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám – chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Phòng khám được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm “trao trọn niềm tin, nhận đầy sức khỏe”. Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ 2/8 KP.6, đường Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa – Đồng Nai có đầy đủ các chuyên khoa như: Nội – Ngoại tổng quát – Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt – Đông y – Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh – Sản khoa,.. nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận. Để hỗ trợ cho các chuyên khoa nói trên, phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng: xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Tại phòng khám bác sĩ, bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ hoàn toàn khác biệt với đội ngũ bác sĩ gia đình thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó bác sĩ gia đình giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý “chăm sóc sức khỏe toàn diện”. Đồng hành với bệnh nhân, luôn luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ điều dưỡng trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe, điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ điều trị từ các Giáo Sư, BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu. Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Y Sài Gòn còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho các công ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học sinh; lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm lo sức khoẻ một cách toàn diện cho người dân.