Top 18 # Phòng Khám Đa Khoa Thu Phúc Quy Nhơn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Nam Khoa Tại Quy Nhơn / 2023

Chào anh,

Thuốc cường dương là loại thuốc bổ trợ cho sự cương cứng của dương vật hoặc kéo dài thời gian cương của cơ quan sinh dục nam. Thuốc cường dương được sử dụng để chữa các chứng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới, hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu tình dục kéo dài của một số đối tượng.

Tuy nhiên nhiều nam giới vì không hiểu rõ bản chất của thuốc, lạm dụng thuốc trong thời gian dài hoặc sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ,… mà gánh chịu nhiều hậu quả khôn lường. Trường hợp này cần được khám để khắc phục kịp thời.

Cũng giống như ở nữ giới có chuyên ngành phụ khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, thì nam giới cũng có chuyên khoa nam học. Tuy nhiên, việc giải quyết và tư vấn cho các quý ông gặp phải các trục trặc về chức năng sinh lý gần như chỉ phát triển ở TP. HCM và Hà Nội. Do đó, các tỉnh thành phố khác, trong đó có Quy Nhơn cũng gặp phải những hạn chế chung về số lượng phòng khám nam khoa, chất lượng của đội ngũ y bác sĩ, khả năng đáp ứng yêu cầu điều trị cho bệnh nhân,…

Tuy nhiên, với trường hợp của anh thì không quá phức tạp. Anh có thể đến các phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn TP. Quy Nhơn để khám chữa. Tuy nhiên, cần lưu ý tìm hiểu về chất lượng trước, cũng như chi phí khám chữa để đảm bảo quyền lợi. Tuy mất thời gian chờ đợi nhiều hơn, nhưng chuyên mục khuyên anh nên đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để khám chữa. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy của người bệnh, thân nhân người bệnh trong tỉnh và các tỉnh lân cận khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên. Đặc biệt, đây còn là một trong số ít bệnh viện có phòng khám chuyên khoa nam học riêng, do đó anh có thể yên tâm đến đây khám và điều trị.

Địa chỉ: 106 Nguyễn Huệ, Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

SĐT: 0256 3822 184

Chúc anh mau khỏi bệnh!

Nội Quy Phòng Khám – Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc / 2023

1- Cán bộ, nhân viên chịu sự quản lý của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Hạnh phúc và sự điều hành của Trưởng Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc. Khi trưởng Phòng khám vắng mặt, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ phân công người tạm thời điều hành các hoạt động tại phòng khám.

2- Nghiệm túc thực hiện 12 điều Y đức của người thầy thuốc. Khi giao tiếp với bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân phải niềm nở, lễ phép, tận tình chu đáo. Đối với bệnh nhân nặng, nhân viên đón tiếp hỗ trợ thân nhân đưa người bệnh đến bàn khám của bác sĩ.

3- Đối với bệnh nhân/khách hàng là người nước ngoài, phải có thái độ giao tiếp lịch sự, trọng thị và tôn trọng phong tục tập quán của khách theo đúng quy định luật pháp của Nhà nước Việt Nam.

4- Tác phong làm việc nhanh nhẹn, trang phục gọn gàng, sạch sẽ. Không làm việc riêng hoặc nói chuyện ồn ào trong giờ làm việc. Không phát ngôn bừa bãi trước bệnh nhân. Không vào nơi làm việc của các khoa/phòng khác khi không có nhiệm vụ được phân công.

5- Khi có sự cố xảy ra tại Phòng khám, phải báo ngay cho Trưởng phòng khám hoặc người thay thế hoặc Ban Lãnh đạo công ty tìm phương hướng giải quyết, khắc phục sự cố.

6- Nghiêm chỉnh chấp hành thời gian làm việc theo quy định của Phòng khám.  Khi cần nghỉ phép, phải báo trước 01 (một) ngày và chỉ được nghỉ khi có sự đồng ý của cán bộ phụ trách. Nếu nghĩ đến 02 (hai) ngày phải xin phép trưởng phòng khám, nghỉ 03 (ba) ngày xin phép Ban Lãnh đạo Công ty bằng văn bản.

7- Có ý thức tiết kiệm điện, nước, giữ gìn bảo vệ tài sản chung, không dùng điện thoại cơ quan giải quyết việc riêng.

8- Chú ý giữ gìn vệ sinh chung, đảm bảo phòng khám luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

9- Cán bộ công nhân viên phải tự giác học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực hoàn thành nhiệm vụ, luôn đoàn kết tương trợ đồng nghiệp.

10- Tất cả các cán bộ, nhân viên phòng khám phải nghiêm chỉnh chấp hành các nội dung trong nội quy nêu trên của Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc.

Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm / 2023

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm hoạt động từ tháng 5/2012 với đầy đủ tất cả các chuyên khoa khám chữa bệnh nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân khu vực xã Long Thới, huyện Nhà Bè. Với diện tích rộng lớn và không gian phục vụ bệnh nhân sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi đến với phòng khám.

Tổng quan về Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm tọa lạc tại địa chỉ 469 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 2, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên đến 1.000m 2, 12 chuyên khoa khám chữa bệnh và các dịch vụ khác đi kèm.

1/ Đội ngũ bác sĩ

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề, tận tâm và chu đáo là ưu điểm giúp Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm phục vụ tốt cho nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại phòng khám không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình thông qua những khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn.

Để hỗ trợ tốt cho công tác khám chữa bệnh, phòng khám còn mời những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực nội khoa, cấp cứu, nhi khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

2/ Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Tổng diện tích của Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm lên đến 1.000m 2, bao gồm 12 chuyên khoa với sức chứa trên 100 người. Khu vực chờ khám bệnh được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, rộng lớn tạo được sự thoải mái nhất cho người bệnh khi đến với phòng khám.

Đi cùng với quy mô phòng khám rộng lớn là những trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh tình cho bệnh nhân như:

Máy siêu âm 4 đầu dò.

Máy chụp X – quang kỹ thuật số.

Máy đo loãng xương.

Máy nội soi tai mũi họng.

Máy nội soi cổ tử cung.

Máy đo điện tim.

Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại.

3/ Các chuyên khoa

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm với đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh như:

Tất cả các chuyên khoa đều được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn giỏi đảm nhận. Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại chuyên dùng cho từng khoa khác nhau.

Các dịch vụ tại phòng khám

1/ Dịch vụ khám Bảo hiểm Y tế

Quy trình khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế

Bước 1: Khách hàng bốc số thứ tự khám bệnh và chờ đến lượt.

Bước 2: Đăng ký khám tại quầy tiếp đón số 1.

Bước 3: Đến phòng bác sĩ khám bệnh.

Bước 4: Tùy theo từng tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định cận lâm sàng thủ thuật hoặc không:

Đối với bệnh nhân không được chỉ định cận lâm sàng thủ thuật sẽ được cấp toa thuốc sau khi khám, bệnh nhân đến quầy viện phí số 3 để đóng phí cùng chi trả bảo hiểm y tế. Sau đó đến quầy thuốc bảo hiểm y tế số 4 để nhận thuốc.

Đối với bệnh nhân được chỉ định cận lâm sàn thủ thuật sẽ đến quầy số thu phí số 3 để đóng phí dịch vụ cận lâm sàng, sau đó đến khu vực cận lâm sàng để xét nghiệm, siêu âm, chụp chúng tôi nhận đầy đủ các kết quả cận lâm sàng thì đem lại bác sĩ khám bệnh ở bước 3 để được kiểm tra kết quả. Sau khi đọc kết quả bác sĩ sẽ cho nhập viện, chuyển viện hoặc cấp toa thuốc. Lúc này bệnh nhân tiến hành mua thuốc tương tự như trên.

2/ Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Từ năm 2015, Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm đã được Sở Y Tế cấp phép khám sức khỏe định kỳ. Từ đó đến nay phòng khám đã khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho nhiều cá nhân trường học, công ty, doanh nghiệp khác nhau.

3/ Các dịch vụ khác

Bên cạnh các dịch vụ khám, chăm sóc sức khỏe chuyên khoa, Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Khám sức khỏe xin việc.

Tiêm chủng.

Nội soi tai mũi họng.

Chăm sóc tư vấn sức khỏe tại nhà.

Cung cấp xe cấp cứu vận chuyển bệnh nhân.

Dịch vụ thăm hỏi, nhắc lịch tái khám, hẹn ngày trả kết quả cận lâm sàng.

Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật theo hai ca làm việc sau:

Sáng: từ 7:00 – 11:30.

Chiều tối: từ 13:00 – 20:00.

Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám online theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website http://nhontamclinic.com và kéo xuống phần cuối trang.

Bước 2: Điền các thông tin gồm hạ và tên, điện thoại, nội dung cần khám chữa bệnh.

Bước 3: Nhấp nút “Đặt Lịch” và đợi liên hệ từ phòng khám.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 469 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 2, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3780 1479

Hotline: 091 777 0296

Email: nhontamclinic@gmail.com

Fanpage: Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm

Website: nhontamclinic.com

Phòng Khám Đa Khoa An Phúc / 2023

Thông tin Phòng khám Đa khoa An Phúc đang được cập nhật: Thời gian làm việc, địa chỉ và hình ảnh sẽ được chúng tôi liên tục update

Ngày 11/05/2018, Phòng khám An Phúc được Sở y tế đánh giá là đã triển khai tốt 20 tiêu chí nâng cao chất lượng điều trị, hướng đến sự hài lòng của người bệnh (Đánh giá của sở y tế)

Với nhiều chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, phòng khám Đa khoa An Phúc cung cấp đa dạng các dịch vụ lồng ghép. Chúng tôi tiến hành phương pháp điều trị hỗ trợ đa phương tiện và phối hợp chẩn đoán cho mỗi bệnh nhân. Phòng khám đa khoa An Phúc tin tưởng sẽ tiếp tục duy trì truyền thống khám chữa bệnh với chất lượng cao nhất cho bệnh nhân. Phòng khám Đa khoa An Phúc trang bị các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị. Chúng tôi tận tụy cung cấp chăm sóc y tế chất lượng cao với giá cả cạnh tranh cho bệnh nhân.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm ở các bệnh viên lớn tại chúng tôi được hỗ trợ bởi điều dưỡng chuyên nghiệp và nhân viên thạo việc, phòng khám đa khoa An Phúc đã tạo được danh tiếng trong việc khám chữa bệnh (có BHYT và không có BHYT). Nhân viên y tế của chúng tôi luôn được học tập nâng cao trình độ để cập nhật những kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại và đảm bảo hiệu quả điều trị khả quan cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa An Phúc với nhiều chuyên khoa về nội, Ngoại Khoa, Nhãn Khoa, Nha Khoa, Tai Mũi Họng, Nhi Khoa, Sản Phụ Khoa, Cơ Xương Khớp, Da Liễu… cung cấp chăm sóc y tế toàn diện dựa trên nỗ lực của toàn bộ tập theå y bác sĩ. Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc y tế, chúng tôi chào đón tất cả các bệnh nhân đến từ khắp nơi .

Độ sâu rộng của dịch vụ lâm sàng

Với Nhiều chuyên khoa lâm sàng, Phòng khám đa khoa An Phúc cung cấp đa dạng các dịch vụ lồng ghép. Chúng tôi tiến hành phương pháp điều trị hỗ trợ đa phương tiện và phối hợp chẩn đoán cho mỗi bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa An Phúc mỗi năm tiếp nhận khoản 200.000 lượt bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh thảnh tron cả nước. Phòng khám đa khoa An Phúc tin tưởng sẽ tiếp tục duy trì truyền thống khám chữa bệnh với chất lượng cao nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa An Phúc trang bị các kỹ thuật tiên tiến nhất trong chẩn đoán và điều trị. Chúng tôi tận tụy cung cấp chăm sóc y tế chất lượng cao với giá cả cạnh tranh cho bệnh nhân.

Đội ngũ Bác sĩ, Y tá và Nhân viên y tế có chuyên môn cao

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm ở các bệnh viên lớn: Bv Chợ rẫy, Bv Đại học Y Dược, Bv Từ Dũ, Bv Nhi Đồng I, Bv Chấn Thương Chỉnh Hình, Bv Nhân Dân 115… được hỗ trợ bởi Điều dưỡng chuyên nghiệp và nhân viên thạo việc, Phòng khám đa khoa An Phúc đã tạo được danh tiếng xuất sắc về lâm sàng trong nước. Nhân viên y tế của chúng tôi luôn được học tập nâng cao trình độ để cập nhật những kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại nhất và đảm bảo hiệu quả điều trị khả quan nhất cho bệnh nhân.

Hoàn hảo về lâm sàng

Kiến thức chuyên môn và khả năng giải quyết các vấn đề y khoa phức tạp cũng như việc phối hợp trong chẩn đoán và điều trị của chúng tôi sẽ đem đến cho quí vị chăm sóc y tế chất lượng cao. Ngoài ra, các nghiên cứu và việc học tập không ngừng của chúng tôi cũng hứa hẹn nhiều triển vọng cải thiện kết quả điều trị.

Tận tâm

Sự tận tâm của chúng tôi đối với quí vị – chính là mong muốn tận lực chăm sóc bệnh nhân của toàn thể đội ngũ y bác sĩ. Chúng tôi cố gắng tìm hiểu nhu cầu và những lo toan của quí vị đồng thời không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và cơ sở vật chất để mang đến cho quí vị những kinh nghiệm dễ chịu hơn.

Phối hợp

Là một Phòng khám đa khoa, chúng tôi chia xẻ cho nhau những kiến thức chuyên môn, thông tin, và tư liệu quí với mục đích vì sức khoẻ bệnh nhân. Môi trường làm việc nhóm đảm bảo rằng các các chăm sóc y tế của chúng tôi mang lại hiệu quả khả quan nhất cho quí vị.