Top 10 # Phòng Khám Da Liễu Ở Phương Mai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Dach Sách Bác Sĩ Da Liễu Khu Phương Mai

1. Bác sĩ da liễu Trần Lan Anh (Phó Giáo sư – Tiến sĩ)

Để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh các bạn có thể:

Đến thăm và điều trị tại bệnh viện da liễu Hà Nội vào buổi sáng thứ 3 hàng tuần, thời gian khoảng từ 8h đến 11h30. Khi đến hãy yêu cầu khám phòng khám Giáo sư thì lúc này sẽ được dẫn đến và gặp bác sĩ Lan Anh. Chi phí cho một lần khám là 250.000 đồng.

Hoặc người bệnh có thể đến bệnh viện da liễu Trung ương. Nhưng trước khi đến bệnh nhân hãy gọi và số điện thoại 19006951 và yêu cầu khám phòng khám Giáo sư và chỉ định cụ thể là bác sĩ da liễu Trần Lan Anh. Lúc này, người bệnh sẽ được phản hồi thông tin chi tiết.

Một cách khác nữa để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh đó là trực tiếp đến phòng khám tư của bác sĩ Lan Anh. Địa chị cụ thể là 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nên liên hệ với phòng khám trước khi đến với số điện thoại là 0913 048 066. Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17h30 đến 20h. Chi phí khám cho mỗi lần là 150.000 đồng.

Đây là một vị bác sĩ chữa trị da liễu rất giỏi ở Hà Nội nên được rất nhiều người tin tưởng và đến khám.

2. Bác sĩ da liễu Phạm Hồng Lãnh

Để thăm khám bác sĩ Phạm Hồng Lãnh thì các bạn có thể:

Trực tiếp đến bệnh viện Da liễu Trung ương, địa chỉ 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. Khi đến nên hãy lên lầu 05, phòng 502. Buổi sáng làm việc từ 9h đến 11h và buổi chiều từ 14h đến 16h.

Hoặc người bệnh có thể khám tại nhà riêng của bác sĩ. Địa chỉ cụ thể là số nhà 68E, Ngõ 68, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nhưng chỉ khám vào ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Trước khi đến nên gọi vào số điện thoại của bác sĩ Lãnh để nhận giờ khám: 0913.012.341

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Thạc sĩ)

Hiện nay, bác sĩ Thanh Nhàn là trưởng khoa D2 (chuyên khám và điều trị bệnh ngoài da ở phụ nữ và trẻ em) của bệnh viện da Da liễu Trung ương.

Để thăm khám bác sĩ Thanh Nhàn bạn hãy thực hiện như sau:

Trực tiếp đến bệnh viện Da liễu Trung ương, địa chỉ là 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Khi vào, người bệnh nên yêu cầu khám bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Thời gian làm việc cụ thể của bác sĩ Nhàn là tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 6h đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30.

Hoặc người bệnh có thể đến phòng khám tư của bác sĩ Thanh Nhàn: địa chỉ là số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian là ngoài giờ làm việc từ 17h30 đến 20h. Nên gọi vào số điện thoại 0912.151.666 để liên hệ với bác sĩ trước khi đến.

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường

Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương

Trưởng Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội

Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010

Không chỉ tham gia vào công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, tham gia các chương trình tư vấn về chăm sóc sức khỏe, cách phòng tránh bệnh ngoài da… Với những đóng góp to lớn cho ngành y học nước nhà, bác sĩ đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

5. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang

Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Da liễu châu Á

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung ương

Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Gần 40 năm làm việc trong chuyên ngành da liễu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang đã có nhiều cống hiến và đóng góp to lớn cho ngành da liễu Việt Nam trong việc đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Giáo sư đã khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc bệnh phong và các bệnh về da. Ông cũng là người có vai trò, ảnh hưởng lớn trong việc đưa ngành Da liễu Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.

Hầu hết các bệnh da liễu đều rất khó chữa trị trong thời gian ngắn. Vì thế, đòi hỏi người bệnh phải có tính kiên trì và theo duy nhất một vị bác sĩ để tiện theo dõi và điều trị một cách hiệu quả. Nếu chỉ điều trị trong thời gian ngắn mà dừng lại thì vừa không khỏi bệnh vừa lại tốn tiền. Tùy theo cơ địa của mỗi người là khác nhau nên có người sẽ hợp với bác sĩ này có người sẽ hợp với bác sĩ khác. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một vị bác sĩ phù hợp là điều quan trong trọng việc điều trị các bệnh da liễu.

Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Trần Thị Thanh Mai

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai nằm ở số 133 Đường Hoa Lan, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Đây là cơ sở y tế chuyên điều trị các vấn đề về da liễu như nám, tàn nhang, chàm, viêm da dị ứng,…

Tổng quan về Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai là cơ sở y tế tư nhân tại khu vực miền Nam. Đây là cơ sở y tế được thành lập và điều hành bởi Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai.

Phòng khám ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngoài giờ của nhiều bệnh nhân. Với quy mô vừa phải, Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai có thể chẩn đoán và điều trị được các vấn đề da liễu thường gặp như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, chàm, viêm da dị ứng,…

Khác với các cơ sở y tế lớn, phòng khám có quy mô nhỏ nên quy trình khám chữa bệnh rất đơn giản. Do đó rất phù hợp với những người bận rộn trong giờ hành chính.

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai là người phụ trách chẩn đoán và điều trị tại phòng khám.

Quá trình đào tạo:

Năm 1987: Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Trường Đại học Y Dược TP HCM

Năm 1991: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Da liễu Đại học Y Dược TP HCM

Năm 1998: Tốt nghiệp Cao học chuyên ngành Da liễu Đại học Y Dược TP HCM

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ tại Phòng khám dị ứng – miễn dịch lâm sàng ở Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

Bác sĩ tại Phòng khám Da liễu ở Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

Bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai

Bác sĩ tại khoa Khám bệnh lâm sàng ở Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2

Tham gia giảng dạy Bộ môn Da liễu tại Đại học Y Dược TP HCM

Ngoài ra bác sĩ còn là hội viên của Hội Da liễu Việt Nam và Hội Da liễu TP HCM.

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị sau:

Chẩn đoán và điều trị mụn trứng cá

Điều trị nám, tàn nhang và các vấn đề do sắc tố gây ra

Điều trị các bệnh da liễu do miễn dịch

Điều trị các bệnh da liễu do dị ứng

Với trường hợp bệnh nặng, bác sĩ sẽ giới thiệu bệnh nhân đến các bệnh viện lớn có trang thiết bị hiện đại.

Chi phí tại phòng khám

Chi phí điều trị tại Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai chưa được cập nhật. Bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để được hỗ trợ.

Quy trình khám chữa bệnh

Trước khi đến, bạn nên tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh của cơ sở y tế này để chủ động tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Đến phòng khám và chờ đến lượt

Bước 2: Tiến hành thăm khám lâm sàng, bác sĩ có thể yêu cầu bạn thực hiện một số phương pháp chẩn đoán

Bước 3: Nhận kết quả và tiến hành điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ

Bước 4: Lấy thuốc và thanh toán chi phí

Bước 5: Quay lại tái khám (nếu cần thiết)

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Chủ nhật: 8:00 – 11:00

Lịch mở cửa của phòng khám phụ thuộc vào giờ giấc làm việc tại bệnh viện. Vì vậy, bạn nên liên lạc trước khi đến.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 090 889 85 96

Địa chỉ: số 133 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Bản đồ đến Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai:

Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản về Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chi phí và các dịch vụ cụ thể tại phòng khám, vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được giải đáp đầy đủ.

Phòng Khám Da Liễu Đông Phương Có Tốt Không?

Phòng khám da liễu đông phương có tốt không là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân đang có ý định khám và chững một số bệnh về da liễu. Điều gì đã khiến họ phải phân vân và đặt ra câu hỏi như vậy?

Hiện nay có rất nhiều các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ khác nhau tuy nhiên không phải nơi nào cũng có chất lượng, uy tín. Chính vì vậy nếu không tìm hiểu kỹ càng rất có thể người bệnh sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng khám da liễu uy tín Đông Phương

Với mô hình một bệnh viện thu nhỏ, Phòng khám Đông Phương chú trọng đầu tư các dịch vụ thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán, trị liệu, thủ thuật, phục hồi…Mỗi một trường hợp bệnh nhân đến đều được trị liệu theo phác đồ riêng, phù hợp với tình trạng thực tế của bệnh nhân.

Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám chuyên khắc phục, điều trị tất cả các bệnh da liễu thường gặp như , , hắc lào , … Những bệnh nhân từng đến đây đều rất hài lòng về phương pháp điều trị, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ. Hơn hết đó là hiệu quả đem lại của nhưng phương pháp hiện đại, tiên tiến đều cho họ những cảm giác an tâm và rất hài lòng.

Ưu thế chính của Đông Phương là việc kết hợp nhiều biện pháp trị liệu khác nhau, phối hợp trị liệu trong ngoài, thúc đẩy hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí trị liệu. Các biện pháp trị liệu của Đông Phương đều được xây dựng dựa trên nguyên tắc “trị liệu triệu chứng, loại bỏ nguyên nhân, hồi phục tổn thương, bảo vệ sức khỏe”.

Các biện pháp hiện đang được áp dụng đều là những biện pháp tiên tiến, ưu việt nhất hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao, hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh bằng hàng nghìn ca trị liệu thành công.

Phòng khám da liễu đông phương có tốt không

Phòng khám da liễu Đông Phương có địa chỉ tại số 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy do phòng khám nằm trên tuyến phố lớn, ở trung tâm của Hà Nội với nhiều nút giao thông quan trọng đi qua.

Người bệnh bị bệnh da liễu có thể tới khám và chữa trị bệnh tại phòng khám Đông Phương. Đây là một trong những phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội về dịch vụ, chất lượng cũng như những phương pháp điều trị các bệnh da liễu.

Trên thực tế, để đánh giá tiêu chí của một phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó gồm:

Đội ngũ nhân lực

Phòng khám Đông Phương sở hữu một đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, và rất tận tâm với nghề nghiệp. Đến với Đông Phương, bạn không chỉ được chữa bệnh và còn được tư vấn các phương pháp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt nhất để tự bảo vệ mình trước nguy cơ mắc các bệnh da liễu.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố vô cùng quan trong góp phần thành công vào việc chữa bệnh da liễu. Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám da liễu Đông Phương được đánh giá là hiện đại, với máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Không chỉ hệ thống thiết bị tiểu phẫu hiện đại, mà cả quá trình diễn ra tiểu phẫu của người bệnh cũng sẽ được giám sát một cách chặt chẽ với hệ thống thiết bị quan sát và nội soi hiện đại. Từ đó giúp việc điều trị bệnh da liễu sẽ thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều. Chính vì thế Đông Phương là địa chỉ an toàn cho những chị em đang gặp vấn đề về “chữa bệnh da liễu ở đâu?”

Về thái độ phục vụ và môi trường phòng khám

Một trong những điều khiến cho phòng khám da liễu Đông Phương được đánh giá cao hơn so với các phòng khám khác, là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại phòng khám rất thân thiện, chân thành. Khi tới đây, người bệnh sẽ được hướng dẫn các thủ tục thăm khám bệnh, được nhân viên trực tiếp đưa tới phòng bệnh… Ngoài ra, không gian của phòng khám rất thoáng đãng, sạch sẽ, người bệnh sẽ không phải chịu cảnh chen chúc như các phòng khám khác.

Chi phí của khám chữa

Khác với nhiều cơ sở y tế tư nhân khác, mọi chi phí của phòng khám Đông Phương đều được công khai, minh bạch và áp dụng theo đúng quy định của bộ y tế. Tới Đông Phương, người bệnh sẽ không phải chịu cảnh chặt chém như ở các phòng khám khác.

Da liễu là căn bệnh mà nhiều người mắc phát. Nếu người bệnh không tiến hành các biện pháp chữa trị kịp thời, để bệnh kéo dài thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng hơn, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Mai

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 2403/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

102 Nguyễn Du Phường Nguyễn Du Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Hai Bà Trưng, Phòng khám Sản phụ khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai < 06 tuần Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm sản khoa, Xét nghiệm sản phụ khoa… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác. Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.