Top 13 # Phòng Khám Da Liễu Tư Tại Đà Nẵng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Brandsquatet.com

Danh Sách Phòng Khám Da Liễu Tại Đà Nẵng / 2023

Có rất nhiều căn bệnh da liễu mà chúng ta thường mắc phải, chẳng hạn như: mụn trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng… Những căn bệnh này tuy không nguy hiểm đến tình mạng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Muốn điều trị dứt điểm bệnh chúng ta cần phải đến những cơ sở có uy tín của các bác sĩ có tay nghề cao. Vì vậy những thông tin về địa chỉ khám bệnh da liễu tốt là thông tin được rất nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu. Trong bài viết hôm nay chuyên trang chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin về những phòng khám da liễu tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh đánh giá tốt về hiệu quả điều trị. Bạn có thể tham khảo để tìm được nơi chữa trị tốt nhất cho mình.

Top 8 phòng khám da liễu tại Đà Nẵng

1/ Phòng khám da liễu tại Đà Nẵng của bác sĩ Hà Nguyên Hào

Địa chỉ: 10 Trần Tống, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Thời gian khám bênh: sáng từ 7h đến 11h30, chiều từ 13h đến 20h30

Phòng khám của bác sĩ Hà chuyên điều trị các bệnh về da. Cụ thể ở đây chuyên điều trị các bệnh vềda, các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh dị ứng, mụn cóc, sẹo lồi, tàn nhang, đốm nâu, chàm, mụn trứng cá nặng. Khi bệnh nhân đến đây sẽ được bác sĩ Hà Nguyên Đào trực tiếp khám và tư vấn. Với kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình, tận tâm chắc chắn bác sĩ có thể điều trị những vấn đề về da mà nhiều người đang phải chịu đựng.

2/ Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Đức Tiến

Địa chỉ: 236/42 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Thời gian khám bệnh: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 17h đến 20h, thứ 7: từ 9h đến 12h và từ 15h đến 18h30, riêng chủ nhật: từ 8h đến 12h

Đây là nơi tập trung của nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực da liễu. Tại đây các bác sĩ luôn cập nhật những biện pháp chữa bệnh mới nhất để đem lại cơ hội chữa trị cao hơn cho người bệnh. Nhất là việc khám liên khoa da liễu – nội khoa, da liễu – ngoại khoa hết sức chuyên nghiệp, giúp điều trị chuyên sâu, hạn chế được nguy cơ tái phát. Với mong muốn nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh ngoài da, phòng khám của bác sĩ Tiến còn thường xuyên liên kết với các cơ sở chuyên khoa da liễu khác.

3/ Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Văn Hòa

Địa chỉ: 15 Hải Phòng, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Giờ làm việc: các ngày trong tuần: sáng từ 8h đến 11h và chiều tù 13h đến 20 giờ

Đây cũng là một trong những phòng khám da liễu tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh đánh giá cao. Với nhiều bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ cao có thể giúp người bệnh chữa được nhiều bệnh da liễu. Không chỉ bác sĩ Nguyễn Văn Hòa mà các bác sĩ ở đây đều rất nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Phòng khám tuy nhỏ nhưng được đầu tư các trang tiết bị, máy móc phục vụ công việc khám chữa bệnh rất đầy đủ và chuyên nghiệp.

4/ Phòng khám của bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai

Địa chỉ: K86/32 Thi Sách, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng

Địa chỉ: 91 Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đây cũng là một phòng khám da liễu tại Đà Nẵng mà bạn nên đến khi gặp phải các bệnh ngoài da. Cụ thể là: viêm da dị ứng, sẹo lồi, đốm da, chàm, mụn trứng cá

Bác sĩ Hồng Hạnh là bác sĩ có thâm niên công tác trong lĩnh vực da liễu. Với sự tận tâm của bác sĩ cùng với các trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ chẩn đoán và điều trị tốt nhất những gì mà bạn đang mắc pjhair

Địa chỉ: 233 Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7: từ 17h15 đến 19h30; riêng chủ nhật: từ 8h30 đến 17h30

6/ Phòng khám da liễu tại Đà Nẵng của bác sĩ Võ Doãn Tuấn

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bác sĩ Tuấn còn mở dịch vụ khám ngoài giờ để phục vụ nhu cầu khám của người bệnh. Phòng khám của bác sĩ chuyên khám, tư vấn các bệnh về da; các bệnh về lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi.

Địa chỉ: 290 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị các bệnh ngoài da tại Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ Tuyết chuyên điều trị các bệnh: mụn trứng cá, rụng tóc, nám da, mề đay, chàm, tổ đỉa… Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân điều trị triệt để nhất căn bệnh này. Phòng khám cũng trang bị các trang thiết bị hiện đại để triển khai dịch vụ quang trị liệu, sử dụng UVB dải hẹp để điều trị dứt điểm các bệnh bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa…

Địa chỉ: 56 Trần Bình Trọng, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng

Thời gian khám bệnh: ngày thường: 17h đến 20h, thứ 7 và chủ nhật: từ 8h đến 17h

Phòng khám của bác sĩ Nhàn được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao trong việc điều trị các bệnh da liễu, cụ thể như: mụn trứng cá, nám da, lão hóa da… Phòng khám ở đây được đầu tư những trang thiết bị hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân điều trị triệt để những vấn đề còn tồn tại trên da. Với tâm huyết trong nghề, những bác sĩ ở đây luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, tình cảm của người bệnh. Từ đó, bác sĩ sé đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả hơn.

8/ Phòng khám của bác sĩ Thanh Nhàn

Chúng tôi vừa cung cấp rất chi tiết thông tin về phòng khám da liễu tại Đà Nẵng, mong rằng sẽ giúp bạn tìm nơi chăm sóc và điều trị bệnh tốt nhất cho mình.

10 Phòng Khám Tốt Nhất Cho Da Liễu Tại Đà Nẵng / 2023

Da liễu là một chi nhánh của y học mà tập trung vào các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến làn da, móng, tóc, và màng nhầy. Đó là một đặc sản với cả hai khía cạnh phẫu thuật và y tế. Một bác sĩ da liễu có thể giải quyết vấn đề thẩm mỹ, mà có thể giúp để trẻ hóa sự xuất hiện của da, móng tay, và tóc. Là một bác sĩ da liễu đòi hỏi một cách sâu sắc về kiến ​​thức lâm sàng, bao gồm sự đa dạng của các vấn đề sức khỏe nội bộ mà có thể gây ra các triệu chứng da. Bác sĩ da liễu có thể điều trị hơn 3.000 điều kiện. Một số trong những phổ biến nhất là mụn trứng cá, viêm da và bệnh chàm, rụng tóc, các vấn đề móng tay, nhiễm nấm, mụn cóc, bạch biến, và ung thư da.

Da liễu có một số phòng ban và đặc sản, bao gồm:

Mỹ phẩm Da liễu – bác sĩ da liễu đã được các nhà lãnh đạo trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều bác sĩ da liễu được đào tạo về việc sử dụng chất độn, chất độc botulinum, và phẫu thuật laser. Một số bác sĩ da liễu cũng thực hiện Blepharoplasty, hút mỡ, căng da mặt và. Tuy nhiên, hầu hết các bác sĩ da liễu hạn chế thực hành mỹ phẩm của họ để làm thủ tục xâm lấn tối thiểu. Dermatopathology – lĩnh vực này là một đặc sản chung của da liễu và bệnh lý. Nó tập trung vào việc nghiên cứu các bệnh ngoài da ở mức độ phân tử và vi mô. Dermatopathology có thể làm cho một chẩn đoán xác định các bệnh ngoài da khác nhau, trong đó có khối u ác tính. Trichology – đây là nghiên cứu của tóc và da đầu. lĩnh vực này của da liễu giao dịch với các bệnh như rụng tóc, thay đổi da đầu, rậm lông, và những bất thường tóc. Immunodermatology – đệ này chuyên về các bệnh ngoài da miễn dịch qua trung gian, chẳng hạn như pemphigoid bóng nước và lupus. Nhi Da liễu – bác sĩ da liễu nhi chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh ngoài da ở trẻ em, trong đó bao gồm trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh.

Phòng Khám Da Liễu Uy Tín, Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng / 2023

Địa chỉ: K56/16 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3747 227 – 093 496 93 03

Thời gian làm việc: 11:30 – 13:00, 17:30 – 20:00

Facebook: chúng tôi

✦ Bs Thanh Nhàn hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Đà Nẵng – nguyên Giảng viên Bộ môn Da Liễu Đại học Y Dược Huế – nguyên Phó Giám Đốc Trung tâm Thẩm mỹ Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng.

✦ Sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng nhiều phương pháp chăm sóc da hiện đại, với những loại công nghệ laser như Fraction CO2 Laser, Diod laser, Spectra Laser… đem lại hiệu quả điều trị đặc biệt cho hầu hết các vấn đề về da liễu.

Phòng khám da liễu Đà Nẵng

2. Phòng Khám Da Liễu Tốt Nhất Đà Nẵng – Phi Long

Địa chỉ: 144 Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê

Điện thoại: 0905 140 333

Website: http://bacsidalieudanang.com/

Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 – 11:00 – Chiều: 13:00 – 20:00

Phòng khám da liễu Phi Long Đà Nẵng

3. Phòng khám da liễu Ở Đà Nẵng – BS. Nguyễn Đức Tiến

Địa chỉ: 236/42 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê

Điện thoại: 0236 3 89 00 14 – 0913 428 723

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17h00 – 20h00

Thứ bảy: 09h00 – 12h00, 15h00 – 18h30

Chủ nhật: 08h00 – 12h00

✦ Phòng khám chú trọng áp dụng các thành tựu hiện đại và tiên tiến trên thế giới vào việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

✦ Đồng thời, phòng khám da liễu của BS. Nguyễn Đức Tiến còn liên kết với các phòng khám chuyên khoa da liễu ở các tỉnh nhằm trao đổi chuyên môn và nâng cao hiệu quả điều trị. Đây sẽ là điểm đến chất lượng cho mọi nhu cầu khám chữa bệnh da liễu của mọi người.

Giữ cho làn da luôn tươi trẻ, căng tràn sức sống, chị em nhất định phải biết 7 loại thức uống chống lão hóa hiệu quả này.

4. Phòng Khám Da Liễu Tốt Ở Đà Nẵng – Bs Võ Doãn Tuấn

Địa chỉ: 233/H27/16 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Hotline: 090 583 46 28

Thời gian làm việc: 7:00 – 20:00

Website: http://bsvodoantuan.com

✦ Nếu có các vấn đề về da liễu bệnh nhân có thể đăng ký đến khám tại phòng mạch của bác sĩ Tuấn. Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng thu xếp được thời gian đến khám.

Phòng khám Da liễu bác sĩ Tuấn

5. Phòng khám da liễu Tại Đà Nẵng – B.s Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Địa chỉ: Số 91 Quang Trung, quận Hải Châu

Thứ 2- thứ 7: Sáng 8h-11h, chiều 15h – 18h30

Chủ nhật: 15h- 18h30

Số điện thoại: 0236 3888 494

✦ Lĩnh vực điều trị của bác tập trung chủ yếu vào việc điều trị các vấn đề về da mặt như: trị nám da, mụn trứng cá, trị tàn nhang tận gốc…Các khách hàng đến đây khám chữa bệnh đều bảo nhau rằng chất lượng rất tốt. Tuy nhiên do số lượng bệnh nhân đông nên bác khám rất nhanh. Thuốc thì lại không để nhãn mác nên bệnh nhân khó có thể mua được ở bên ngoài.

Da liễu Đà Nẵng

6. Bs Hà Nguyên Hào – Phòng Khám Tư Da Liễu Đà Nẵng

Địa chỉ: 10 Trần Tống, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3826 099

Thời gian làm việc: 07:00 – 11:30, 13:00 – 20:30

✦ Hiện tại phòng khám của bác sĩ Hào phụ trách khám và điều trị một số bệnh về da như: herpes, sùi mào gà, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, chàm, viêm da dị ứng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da…

✦ Phòng khám có không gian thoáng mát, rộng rãi. Máy móc và trang thiết bị hiện đại, mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

7. Phòng Khám Da Liễu Đà Nẵng – Bs Nguyễn Văn Hòa

Địa chỉ: 15 Hải Phòng, quận Hải Châu Điện thoại: 0236 3891 482 Thời gian làm việc: Sáng: 08:00 – 11:00 – Chiều: 13:00 – 20:00

✦ Bác sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm khám bệnh. Ngoài khả năng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực da liễu và các lĩnh vực y khoa khác, bác sĩ Nguyễn Văn Hòa được đánh giá là một trong những nhân tố quan trọng của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Sakura Việt Nam.

✦ Với thái độ luôn nhiệt tình, chu đáo, luôn quan tâm lo lắng cho bệnh nhân và không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức chuyên môn tiên tiến trên thế giới. Bác sĩ Hòa ngày càng đạt nhiều thành công và thành tích vượt trội trong công việc. Khi đến đây khám chữa bệnh bạn sẽ vô cùng yên tâm.

8. Bs Nguyễn Thị Thọ – Phòng Khám Da Liễu Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 33/23 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0913 415 859

Thời gian làm việc: 15:00 – 19:00

Thứ bảy, Chủ nhật: 8:00 – 11:00

✦ Bên cạnh đó bác sĩ còn điều trị mụn, nám da hay tẩy trắng, triệt lông… Bệnh nhân sẽ được khám bệnh một cách chu đáo khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, được cố vấn và điều trị tận tâm.

9. Phòng Khám Da Liễu Bs Đoàn Văn Hùng – Địa Chỉ Khám Da Liễu Ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 240 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3750 188

Thời gian làm việc: 08:00 – 11:30, 13:00 – 20:00

10. Phòng Khám Da Liễu Tại Đà Nẵng – Bác Sĩ Tôn Thất Minh Kỳ

Địa chỉ: 88 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 588 68 98

Thời gian làm việc: 11:30 – 13:00, 17:00 – 19:30

✦ Đến với phòng khám da liễu uy tín tại Đà Nẵng này bệnh nhân sẽ được khám và chữa bệnh một cách tận tâm và chu đáo nhất.

✦ Ngoài ra, phòng khám đang triển khai dịch vụ quang trị liệu, sử dụng UVB dải hẹp để điều trị một số bệnh da như bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa… đảm bảo các tiêu chí chính xác, nhanh gọn và hiệu quả.

Top 10 Phòng Khám Da Liễu Tại Đà Nẵng Uy Tín Tốt Nhất 2022 / 2023

Theo một số thống kê hiện nay, số lượng người mắc phải các bệnh lý da liễu ngày càng tăng lên đáng kể. Tình trạng này diễn ra khiến nhiều người lo lắng vì nó có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám thì hãy tham khảo TOP 10 phòng khám da liễu tại Đà Nẵng uy tín tốt nhất 2021.

TOP 10 phòng khám da liễu tại Đà Nẵng uy tín tốt nhất 2021

Nguyên nhân gây ra các bệnh da liễu có thể kể đến các tác nhân từ môi trường như bụi bặm, không khí hoặc nguồn nước bị ô nhiễm,… Không những vậy, một số người còn gặp phải tình trạng này do sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Làn da chúng ta vốn rất nhạy cảm, thế nên, nếu bị các tác nhân này tác động chúng sẽ khiến cho nó thay đổi theo chiều hướng xấu. Do đó, nếu đang gặp phải một số vấn đề từ làn da thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những chuyển biến nguy hiểm hơn.

Nhằm giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được nơi uy tín để cải thiện tình trạng da của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn TOP 10 phòng khám da liễu tại Đà Nẵng uy tín tốt nhất.

1. Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Đức Tiến

Lý do bạn nên đến Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Đức Tiến:

Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ lâu năm, đã có kinh nghiệm và đang công tác tại bệnh viện da liễu uy tín tại Đà Nẵng

Chú trọng việc nghiên cứu khoa học, ứng dụng thành quả mới nhất của nền y tế thế giới

Luôn cập nhật thông tin trao đổi việc khám liên khoa da liễu

Các thiết bị máy móc và công nghệ mới luôn đảm bảo tiên tiến và hiện đại để có thể tối ưu hóa chẩn đoán

Kết quả thăm khám chuẩn xác, từ đó giúp cho phác đồ điều trị nhanh chóng mang lại kết quả cao cho các bệnh nhân

Tay nghề bác sĩ cao, cam kết mang lại liệu trình điều trị chuyên nghiệp

Đặc biệt, Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Đức Tiến còn không ngừng nâng cao trình độ để cải thiện chất lượng phục vụ bằng cách trao đổi chuyên môn với các phòng khám khác trong thành phố để mang lại hiệu quả cao và an toàn trong điều trị các bệnh lý da liễu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 236/42 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 89 00 14 – 0913 428 723

Thời gian làm việc:

Ngày thường:17:00 – 20:00,

Thứ bảy: 09:00 – 12:00, 15:00 – 18:30

Chủ nhật: 08:00 – 12:00

2. Phòng khám da liễu Phi Long

Phòng khám da liễu Phi Long luôn chú trọng trong việc đầu tư các thiết bị máy móc và cập nhật công nghệ mới để có thể mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân. Cũng chính lý do này đã tạo được lòng tin của các khách hàng đối với đơn vị này.

Đến với Phòng khám da liễu Phi Long bạn sẽ nhận được gì?

Cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm với chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình điều trị

Nơi đây được trang bị hệ thống laser hiện đại, có thể thực hiện hơn 11 thủ thuật laser khác nhau

Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư từ phòng ốc cho đến giường bệnh đều đảm bảo thoải mái nhất

Hiện tại, nơi đây được các khách hàng đánh giá là phòng khám hiện đại nhất trong thành phố

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144 Dũng Sỹ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 140 333

Email: bslethiphilong@gmail.com

Website: bacsidalieudanang.com

Thời gian làm việc:

Sáng: 08:00 – 11:00

Chiều: 13:00 – 20:00

3. Phòng khám Hồng Phước – chuyên khoa da liễu

Phòng khám Hồng Phước được biết đến với chuyên khoa da liễu uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với các dịch vụ hướng đến sự đa dạng và có chất lượng cao, nơi đây từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, Phòng khám Hồng Phước – chuyên khoa da liễu đang được biết đến với đa dạng các dịch vụ thăm khám và điều trị như:

Điều trị các bệnh lý về da liễu do nhiễm trùng như: thuỷ đậu, Zona, Herpes, chốc, nấm, chàm vi khuẩn, hội chứng bong vảy da do tụ cầu,…

Điều trị các bệnh lý về da liễu do cơ địa hoặc dị ứng như: viêm da tiếp xúc, vảy nến, nổi mề đay, viêm da cơ địa,…

Các bệnh lý da liễu có nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục như: giang mai, lậu, nhiễm Herpessinh dục, sùi mào gà,…

Lợi thế của Phòng khám Hồng Phước – chuyên khoa da liễu: Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 52 52 86

Email: hongphuocdk@gmail.com

Website: dakhoahongphuoc.com.vn

Thời gian làm việc:

Sáng: 08:00 – 11:00

Chiều: 13:00 – 21:00

4. Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Văn Hòa

Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Văn Hòa là một trong những lựa chọn đáng tin cậy tại Đà Nẵng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cùng tay nghề cao của bác sĩ thì đây chính là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Mặc dù với không gian phòng khám không quá lớn, tuy nhiên nơi đây luôn đảm bảo sạch sẽ và thoáng mát để các khách hàng có thể cảm thấy thoải mái thăm khám và điều trị. Cùng với đó, bạn còn được các bác sĩ tận tình chăm sóc, với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục được tình trạng bệnh hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Văn Hòa:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Hải Phòng, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3891 482

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: từ 17:00 – 20:00

5. Phòng khám da liễu Bs Hà Nguyên Hào

Phòng khám da liễu Bs Hà Nguyên Hào với tay nghề lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cùng với đó là chuyên môn sâu rộng, cam kết mang lại cho bạn kết quả điều trị các bệnh lý một cách hài lòng nhất. Hiện nay, nơi đây chính là một địa chỉ quen thuộc với người dân quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm công tác nhiều năm tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bác sĩ Nguyên Hào đã tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết để khắc phục các bệnh lý da liễu cho các bệnh nhân từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nếu bạn muốn tiến hành quy trình thăm khám nhanh chóng và đơn giản thì nên đến phòng khám này.

Hiện tại, Phòng khám da liễu Bs Hà Nguyên Hào sở hữu rất đa dạng các dịch vụ thăm khám và điều trị da liễu như:

Cải thiện các vấn đề về mụn và điều trị các loại mụn khác nhau

Điều trị nám và tàn nhang

Khám và chữa thủy đậu, zona…

Khắc phục các bệnh lý da liễu lây qua đường tình dục

Chữa các bệnh lý dị ứng, nổi mề đay, viêm da cơ địa,…

Điều trị sẹo do chấn thương, sinh mổ, sẹo thâm do mụn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 – Trần Tống – Thanh Khê – Đà Nẵng.

Điện thoại: 051.1382.6099

Thời gian làm việc: Hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần:

Sáng: Từ 7h00 đến 11h30

Chiều: Từ 13h00 đến 20h30

6. Phòng khám da liễu Bác sĩ Thanh Nhàn

Hiện tại, Bác sĩ Thanh Nhàn đang được biết đến với trình độ chuyên môn về da liễu sâu rộng, cùng với đó là tay nghề vượt trội. Đây cũng chính là lý do giúp cho bác sĩ có thể đảm nhận được nhiều chức vụ quan trọng như:

Nguyên giảng viên Bộ môn da liễu Đại học Y Dược Huế

Nguyên Phó giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện gia đình Đà Nẵng

Là một trong đội ngũ y bác sĩ công tác tại Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị tại Phòng khám da liễu Bác sĩ Thanh Nhàn?

Đây là đơn vị sở hữu công nghệ tiên tiến cùng nhiều phương pháp chăm sóc da hiện đại

Kết quả chẩn đoán chính xác hơn 99% mang đến hiệu quả điều trị cao cho hầu hết các bệnh nhân da liễu với các mức độ khác nhau

Sở hữu đa dạng các dịch vụ điều trị như: chữa mụn, nám, sẹo rỗ, tàn nhang, da lão hóa; Điều trị các bệnh lý da liễu như nổi mề đay, ngứa da, viêm da cơ địa, chàm cơ địa, dị ứng cơ địa,…

Luôn được cập nhật và ứng dụng công nghệ mới như Laser, Diod laser, Spectra Laser,…

Được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị các vấn đề về da liễu khác nhau

Ngoài việc thăm khám, bác sĩ còn lắng nghe các mong muốn của bệnh nhân và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K56/16 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3747 227 – 093 496 93 03

Email: bsthanhnhan@yahoo.com

Thời gian làm việc:

Ngày thường:17:00 – 20:00

Thứ bảy – chủ nhật: 08:00 – 17:00

7. Phòng khám da liễu Bs Đoàn Văn Hùng

Phòng khám da liễu Bs Đoàn Văn Hùng mong muốn mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất. Do đó, nơi đây luôn chú trọng đến việc cập nhật các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố giúp thu hút các khách nhàng ngày càng đông đảo tại địa chỉ này.

Lý do bạn nên đến thăm khám và điều trị tại Phòng khám da liễu Bs Đoàn Văn Hùng: Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 240 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3750 188 – 0511 3824 952

Email: doanhungdn@yahoo.com

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

8. Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Thị Hồng Hạnh là một địa chỉ có chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, cùng với đó là niềm đam mê trong công việc đã mang đến những kết quả điều trị ngoài sức mong đợi của các khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị các vấn đề da tại Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Thị Hồng Hạnh: Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Quang Trung, Quận Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3888 494

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

9. Phòng khám da liễu BS Hoàng Minh Tuyết

Phòng khám da liễu BS Hoàng Minh Tuyết là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao tại Đà Nẵng. Với các dịch vụ đa dạng như: điều trị viêm da dầu, trứng cá, rụng tóc, thủy đậu, chàm, mẩn ngứa, tổ đỉa,…

Tại sao bạn nên lựa chọn Phòng khám da liễu BS Hoàng Minh Tuyết: Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 290, Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 2 223 989

Thời gian làm việc:

Ngày thường: 07:00 – 20:00

Chủ nhật: nghỉ

10. Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Thị Thọ

Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Thị Thọ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các bệnh nhân khi mắc phải các vấn đề về da liễu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám một cách chu đáo, theo đúng tiêu chuẩn và mang lại kết quả tốt.

Ưu điểm của Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Thị Thọ:

Được thăm khám và điều trị tận tâm, mọi quy trình đều do các bác sĩ chuyên khoa với lòng yêu nghề, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Với tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ luôn cam kết đáp ứng được niềm tin của hầu hết các khách hàng

Ngoài các dịch vụ điều trị các bệnh lý về da thì nơi đây còn có các dịch vụ điều trị mụn, nám da hay tẩy trắng, triệt lông,…

Phác đồ điều trị bệnh da liễu đạt chuẩn trên thế giới và áp dụng với phương châm chẩn đoán sớm và điều trị tận gốc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33/23 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0913 415 859

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 15:00 – 19:00, Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 11:00