Top #10 ❤️ Phòng Khám Dha Nguyễn Đình Chiểu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Bệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu

Chuỗi Phòng Khám Lớn Nhất Việt Nam

Đặt Lịch Phòng Khám Chuyên Khoa Cơ Xương Khớp Mỹ Việt Trên Bcare

Giới Thiệu Phòng Khám Thần Kinh Cột Sống – Cơ Xương Khớp Việt Mỹ

Khoa Phcn Cơ Xương Khớp Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Thái Bình

Lương Y Nguyễn Văn Đề

Các khoa

Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình

Bệnh nhân là người thân – Ân cần phục vụ

Khoa Chấn thương chỉnh hình được thành lập vào ngày 23/6/2014 với tên gọi là Khoa Chấn thương chỉnh hình và Phục hồi chức năng.

Đến ngày 31/7/2017 Khoa được tách ra thành 2 khoa: khoa Chấn thương chỉnh hình và khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Về nhân sự: gồm 34 nhân viên

Trưởng khoa: BSCKII: Phạm Văn Em

Phó Khoa: BSCKII Võ Thanh Thơi

ĐD Trưởng: CNĐD Lê Tuyết Nương

+ Bác sĩ: 14 ( 2 BSCKII, 3 BSCKI,1 BS đang học CKI, 8 BS )

+ Điều dưỡng: 20 ( 2 CNĐD, 10 CĐĐD, 08 ĐDTH)

Cơ sở vật chất, trang thiết bị:

Khoa có 14 phòng bệnh  với 79 giường

01 phòng khám

01 máy hút đàm

01 máy đo điện tim

01 máy phun khí dung

02 máy đo SPO2

02 máy thử đường huyết

Khả năng, năng lực chuyên môn:

Khoa Chấn thương chỉnh hình với đội ngũ cán bộ công nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp cùng trang thiết bị kỹ thuật công nghệ luôn đổi mới đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.Với 79 giường bệnh nội trú khoa chuyên điều trị các bệnh về cơ xương khớp như:

Điều trị các chấn thương và bệnh lý tứ chi: phẫu thuật kết hợp xương các loại, kết hợp xương dưới màn hình tăng sáng (C-arm),…

Phẫu thuật thay khớp háng: các trường hợp gãy cổ xương đùi, hoại tử chỏm xương đùi,…

Phẫu thuật nội soi khớp gối: tái tạo dây chằng chéo trước

Phẫu thuật nối gân, phẫu thuật bướu phần mềm tứ chi.

Các phẫu thuật điều trị khác như: hội chứng ống cổ tay, viêm bao gân…

Phối hợp với trường Đại học Y Dược Trà Vinh giảng dạy sinh viên đại học y. Giảng dạy “cầm tay chỉ việc” cho các bác sĩ của các bệnh viện tuyến dưới, và các học viên chứng chỉ hành nghề,…

Nghiên cứu khoa học:

Đã thực hiện các đề tài có giá trị ứng dụng cao trong chẩn đoán và điều trị như:

Thay khớp háng toàn phần, bán phần không xi măng ở bệnh nhân gãy cổ xương đùi, hoại tử chỏm xương đùi

 Phẫu thuật kết hợp xương trên màn hình tăng sáng ở bệnh nhân gãy lồi cầu xương cánh tay

Nọi soi tái tạo dây chằng chéo trước ở bệnh nhân đứt dây chằng chéo trước.

Định hướng phát triển trong tương lai:

– Phẫu thuật vi phẫu, thay khớp gối

– Tập thể khoa Chấn thương chỉnh hình chúng tôi luôn phấn đấu để người bệnh có được hiệu quả điều trị tốt nhất với phương châm “ Bệnh nhân là người thân, ân cần phục vụ”.

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Chấn thương chỉnh hình: lầu 1 khu D, Bv Nguyễn Đình Chiểu

109 đoàn Hoàng Minh, Phường 5, TP Bến Tre

Số điện thoạ

i: 02753 822178 – 187

Bd Uy Tín Tận Tâm Chu Đáo

Bs.cki. Ngô Hữu Thức Ở Đắk Lắk (Đắc Lắc)

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình & Cơ Xương Khớp – Bs. Trần Ngọc Tuấn

Tuyển Dụng Điều Dưỡng Viên Tại Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Ytcc (Tháng 12/2019)

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Cho Nam

Phòng Khám Đa Khoa Dha & Phòng Khám Đa Khoa Dha Healthcare

Thông Báo Của Phòng Khám Quốc Tế Exson Về Lịch Hoạt Động.

Phòng Khám Quốc Tế Exson

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Eva Và Những Chị Em Cần Lưu Ý

Phòng Khám Đa Khoa Ecopark (Ecoclinic) Ở Hưng Yên

Phòng Khám An Việt Eco Clinic Khai Trương

DHA (Doctors – Healthcare – Assistance) là hệ thống phòng khám đa khoa, liên chuyên khoa, bác sĩ gia đình, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng với phương châm chăm sóc như người thân. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, DHA phát triển 02 hệ thống DHA Medic và DHA Healthcare (tên cũ DHA Gold) để phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng với các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám chữa bệnh, xét nghiệm và hệ thống nhà thuốc.

DHA có hội đồng cố vấn chuyên môn là các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn. Đội ngũ Y Bác sĩ DHA có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các đơn vị y tế có uy tín như Bệnh Viện Đại học Y Dược chúng tôi Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch… Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ nhân sự của DHA còn được đào tạo về tác phong phục vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo chuẩn mực mới.

DHA Medic là hệ thống phòng khám theo mô hình hợp tác công tư ở tuyến y tế cơ sở đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chuẩn mực mới:

“HIỆN ĐẠI – GẦN GŨI – TẬN TÂM.”

Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại; đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao; các nhân viên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm….,

DHA Medic sẽ là hệ thống phòng khám đa khoa, liên chuyên khoa, bác sĩ gia đình tại địa phương đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho khách hàng với phương châm “Chăm sóc như người thân”.

DHA Healthcare là hệ thống phòng khám đa khoa cao cấp theo chuẩn mực quốc tế góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại DHA Healthcare, khách hàng được chăm sóc theo tiêu chuẩn tốt nhất với đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị y khoa chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến; hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

210A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 13, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.dhahealthcare.vn/

Email: info@dhahealthcare.vn

Điện thoại: 19001115

DHA MEDIC

Cơ sở 1: Số 398 Cách mạng tháng 8, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 420 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900558810

Email: cskh@dhamedic.vn

Khai Trương Chuỗi Phòng Khám Dha

Bạn Đã Biết Gì Về Phòng Khám Da Liễu Gò Vấp

Phòng Khám Da Liễu Ở Gò Vấp, Trị Bệnh Ngoài Da Bằng Thuốc Đông Y

Top 5 Phòng Khám Da Liễu Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Danh Sách Top 15+ Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Khai Trương Chuỗi Phòng Khám Dha

Phòng Khám Đa Khoa Dha & Phòng Khám Đa Khoa Dha Healthcare

Thông Báo Của Phòng Khám Quốc Tế Exson Về Lịch Hoạt Động.

Phòng Khám Quốc Tế Exson

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Eva Và Những Chị Em Cần Lưu Ý

Phòng Khám Đa Khoa Ecopark (Ecoclinic) Ở Hưng Yên

Ngày 19/5, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Trạm Y tế – Phòng khám DHA Phường 11, Quận 3. Đây là mô hình trạm y tế xã hội hóa thí điểm đầu tiên trên cả nước, là bước đột phá trong xã hội hóa lĩnh vực y tế với mục tiêu hướng tới tất cả người dân được chăm sóc sức khỏe, thụ hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất.

Ngoài các nhiệm vụ được thực hiện thường xuyên như tiêm chủng, phòng ngừa, kiểm soát dịch, khám chữa bệnh cho gia đình thuộc diện chính sách, phòng khám còn có thêm các dịch vụ như: xét nghiệm bậc cao tầm soát hầu hết các ung thư, bệnh di truyền, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh.

Để thực hiện được điều này, Công ty Cổ phần Y tế Việt Anh đã đầu tư 20 tỷ đồng trang bị các thiết bị hiện đại cho Trạm Y tế Phường 11 như các máy sinh hóa, huyết học, miễn dịch… Người bệnh có thẻ Bảo hiểm y tế sẽ được hưởng theo đúng quy định như tại các cơ sở y tế khác. Với người bệnh không có thẻ Bảo hiểm y tế, giá dịch vụ khám dao động từ 80.000 đồng – 100.000 đồng/lượt.

Chia sẻ về định hướng đầu tư dự án xã hội hóa Trạm Y tế phường 11, quận 3, ông Phan Quốc Việt, đại diện Công ty cổ phần Y tế Việt Anh cho biết, tham gia dự án này, đơn vị hướng tới đầu tư theo mô hình không vì lợi nhuận, tái đầu tư để tiếp tục phát triển hệ thống trên địa bàn.

Hiện tại, mô hình này đang hoạt động với hai khoản thu gồm dịch vụ và bảo hiểm y tế, đồng thời đảm bảo các chức năng, nhiệm vụ của Trạm Y tế theo quy định. Từ việc thí điểm mô hình này, đơn vị mong muốn tiếp tục nhân rộng tại các Trạm Y tế khác trên địa bàn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân từ tuyến y tế cơ sở.

Bạn Đã Biết Gì Về Phòng Khám Da Liễu Gò Vấp

Phòng Khám Da Liễu Ở Gò Vấp, Trị Bệnh Ngoài Da Bằng Thuốc Đông Y

Top 5 Phòng Khám Da Liễu Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Danh Sách Top 15+ Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bác Sĩ Da Liễu Đà Nẵng Nào Mát Tay Nhất

Khai Trương Phòng Khám Cao Cấp Dha Gold

Phòng Khám Đa Khoa Tại Tp. Hồ Chí Minh

Tổng Hợp Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Và Nhà Thuốc Chuyên Nghiệp Và Đa Dạng

Top 3 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Huyện Nhà Bè Chất Lượng

Top 5 Phòng Khám Nhi Ở Nhà Bè Uy Tín Ba Mẹ Phải Biết

Phòng Khám Siêu Âm Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hà Tố Nguyên Bệnh Viện Từ Dũ

Sáng ngày 21/7/2018 đã chính thức diễn ra lễ khai trương và đưa phòng khám cao cấp DHA GOLD đi vào hoạt động tại địa chỉ Lô E23, Khu dân cư Phú Mỹ, P.Phú Mỹ, Q.7, TP. HCM. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Phó Giám đốc Sở Y tế chúng tôi Chủ tịch UBND Quận 7 cùng các Quý doanh nghiệp, đối tác, khách hàng.

Trong khuôn khổ buổi lễ, DHA GOLD đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong lĩnh vực y khoa và dịch vụ như Công ty cổ phần trang thiết bị Y tế Nam Trung – đối tác của Abbott tại Việt Nam, Công ty cổ phần Kỹ thuật Nam Long, Tổng công ty (Bến Thành Group) – chương trình khám sức khỏe nhân viên, TTC Land – chương trình chăm sóc sức khỏe cư dân, Insmart đối tác trung gian bảo lãnh viện phí và Công ty cổ phần Minh Tâm – đối tác của BeckMancouter tại Việt Nam. Hoạt động ký kết này nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển DHA GOLD thành hệ thống phòng khám đa khoa chuyên nghiệp, đẳng cấp về trang thiết bị và dịch vụ.

Mừng tháng khai trương, DHA GOLD ưu đãi 30% dành cho các gói khám từ 21/7/2018 – 31/8/2018 (ngoại trừ gói khám tổng quát)

DHA (Doctor – Healthcare – Assistance) là hệ thống phòng khám đa khoa cao cấp theo chuẩn mực quốc tế góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại DHA Gold, khách hàng được chăm sóc theo tiêu chuẩn tốt nhất với đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị y khoa chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến; hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

Website: www.dhagold.vn

Điện thoại: 19001115

Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 7 Chất Lượng

Món Quà Yêu Thương Đến Từ Sức Khỏe

Bộ Trưởng Bộ Y Tế Đến Thăm Trạm Y Tế Phường 11 Và Phòng Khám Đa Khoa Dha Medic

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Định Kỳ Tại Dha Healthcare

Phòng Khám Dha Medic Tuyển Dụng Chuyên Viên Văn Thư, Kế Hoạch, Quản Lý Chi Phí

Tìm Việc Làm Tại Phòng Khám Dha Medic

Chuỗi Phòng Khám Dha – Mô Hình Y Tế Mới

Mô Hình Phòng Khám Bên Trong Chuỗi Nhà Thuốc

Hệ Thống Phòng Khám Nhi Đồng 315 – Tặng Phiếu Giảm Giá Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí Cho Tất Cả Tài Xế Be

Bảng Giá Nha Khoa Polycare

Tổng Hợp Danh Sách Nha Khoa Uy Tín Huyện Nhà Bè

Địa điểm: 398B Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Theo dõi

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

– Công Ty Cổ Phần Y Tế Việt Anh (DHA Medic): Trực thuộc Tập đoàn DHA, là đơn vị thành lập và vận hành chuỗi phòng khám đa khoa DHA – chuỗi hệ thống phòng khám được thành lập theo mô hình hợp tác công – tư đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh Ở Đà Nẵng

Bs Nguyễn Toại Ở Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Bs.cki. Nguyễn Toại Ở Đà Nẵng

Bác Sĩ Bùi Thị Phúc Ở Đà Nẵng

Top 5 Bác Sĩ Da Liễu Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Phó Thủ Tướng Ghé Thăm Phòng Khám Dha

Những Nguyên Tắc Giữ Sức Khỏe Cho Trẻ Trong Ngày Nắng Nóng

Phòng Khám Vietlife Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Quà Tặng Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Phòng Khám Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền

Khám Phụ Khoa Ở Nhà Hộ Sinh A, 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Chiều 1/6/2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trực tiếp đến thị sát 2 trạm y tế tại chúng tôi để kiểm tra về y tế cơ sở. Phó Thủ tướng đã đến trạm y tế P.16 (Q.4) và trạm y tế P.11 (Q.3).

Dù là hai trạm y tế quy mô cấp phường nhưng một bên được xã hội hóa, đầu tư thành phòng khám đa khoa nên hai trạm y tế hoàn toàn khác xa nhau.

Trong khi trạm y tế P.16 vẫn là những thiết bị y tế cũ, thì trạm y tế P.11 Q.3 (công trình y tế do Công Ty Cổ Phần GATE 1 thi công ) được trang bị những máy móc khám chữa bệnh hiện đại, có máy lạnh và đội ngũ y bác sĩ uy tín, chất lượng cao từ các bệnh viện lớn, thái độ nhiệt tình, chu đáo khi chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết Chính phủ rất quan tâm tới y tế cơ sở và coi đây là gốc rễ của ngành y, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, kiểm tra một số địa phương, ông rất buồn khi nhiều trạm y tế xã được đầu tư bề thế với 5-7 y bác sĩ nhưng không thu hút được bệnh nhân. Người dân dường như không tin tưởng vào y tế cơ sở, thậm chí là bệnh viện huyện, mà mỗi khi có bệnh sẽ lên thẳng bệnh viện tỉnh, bệnh viện tuyến T.Ư.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định, xã hội hóa trạm y tế là mô hình mới nên cần có sự cổ vũ. Bộ Y tế, UBND chúng tôi cần quyết liệt củng cố hệ thống y tế cơ sở, từ đó góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Việc xã hội hóa cần đảm bảo thực hiện đúng các chức năng, nhiệm vụ cũng như đối tượng phục vụ của y tế cơ sở, bao gồm đối tượng khám bảo hiểm y tế, đối tượng chính sách, người nghèo… có như vậy mới đảm bảo mọi người dân đều được chăm sóc sức khỏe và tạo sự an tâm cho người dân khi khám chữa bệnh tại trạm y tế.

Giải Đáp: Khám Phụ Khoa Ở Nhà Chung Có Tốt Không?

Viên Uống Dha Healthy Care Hỗ Trợ Phát Triển Trí Não Cho Bé

Viên Bổ Sung Dha Healthy Care Kids High Dha Cho Bé Giá Tốt

Viên Uống Bổ Sung Dha Healthy Care Kids High Strength Cho Trẻ Từ 4 Tháng Tuổi

Viên Bổ Sung Dha Cho Bé Healthy Care Kid’s High Dha 60 Viên

Phòng Khám Răng Hàm Mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính Ở Hồ Chí Minh

Quy Trình Khám Răng Hàm Mặt Ở Thái Bình

Phòng Khám Nha Khoa Chất Lượng Tốt, Uy Tín, Tốt Nhất Tại Thái Bình

Đau Răng Bạn Nên Chọn Phòng Khám Răng Hàm Mặt Ở Thái Bình Nào?

Tìm Hiểu Về Khám Răng Hàm Mặt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình

10 Phòng Khám Tốt Nhất Cho Tư Vấn Chỉnh Hình Răng Hàm Mặt Tại Bắc Ninh

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính

Loại hình: Phòng khám Răng hàm mặt

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

69/9 Nguyễn Đình Chính Phường 15 Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh.

Khu vực: Phòng khám Răng hàm mặt ở Quận Phú Nhuận, Phòng khám Răng hàm mặt ở Hồ Chí Minh.

Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Răng hàm mặt

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh Răng hàm mặt thông thường.

– Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt;

– Làm các tiểu phẫu sửa sẹo vết thương nhỏ dài dưới 02 cm ở mặt;

– Nắn sai khớp hàm;

– Điều trị laser bề mặt;

– Chữa các bệnh viêm quanh răng;

– Chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng: nhổ răng sâu, nhổ răng sữa, nhổ răng khôn, nhổ răng số 8…;

– Làm răng giả, làm hàm giả;

– Chỉnh hình răng miệng;

– Chữa răng và điều trị nội nha: chữa sâu răng, đau nướu…;

– Tiểu phẫu thuật răng miệng;

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Thực hiện cắm ghép răng (implant) đơn giản, Đính đá vào răng, thẩm mỹ răng hàm mặt, Siêu âm, Xét nghiệp, Phẫu thuật Răng hàm mặt… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 08.3990.1303

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính là một trong những Phòng khám Răng hàm mặt lớn trong hệ thống các Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Răng hàm mặt.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính

Để đánh giá, review Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Răng hàm mặt 69/9 Nguyễn Đình Chính tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Răng hàm mặt ở gần đây? Tìm Phòng khám Răng hàm mặt gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Răng hàm mặt trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Sôi Động Thị Trường Bất Động Sản Quận 9 Đầu Năm

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Uy Tín Ở Hải Phòng Có Bác Sỹ Giỏi, Chuyên Sâu

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Đức Thịnh Ở Hải Phòng

10 Phòng Khám Tốt Nhất Cho Tư Vấn Chỉnh Hình Răng Hàm Mặt Tại Hải Phòng

Nhổ Răng Hàm Tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Ở Hải Phòng Nào ?

Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình Ở Nguyễn Cơ Thạch, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Thông Báo Về Việc Xét Tuyển Viên Chức Tại Trung Tâm Y Tế Huyện Châu Thành Năm 2022 – Bệnh Viện

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành

Giới Thiệu Về Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa

Nha Khoa Hồng Lạc

Phòng Khám Đa Khoa 70 Nguyễn Chí Thanh (Vietdoctor) – Cơ Sở 1

Địa chỉ

Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình

C2 Ngõ 1, Nguyễn Cơ Thạch

Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm

Hà Nội

Số điện thoại:

024 62876787

Y Tế ›

Phòng Khám Tư Nhân và

Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình nằm ở khu

vực Huyện Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể

tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết

Hà Nội

Huyện Từ Liêm

Xã Mỹ Đình

Nguyễn Cơ Thạch.

Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn

đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình.

Gửi lời bình

Mã Bệnh Viện Khu Vực Hà Nội Đăng Ký Cấp Thẻ Bhyt

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương “vẽ Bệnh” Ngay Trên Bàn Mổ

Phòng Khám Thái Bình Dương Thừa Thiên

Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Huế Uy Tín

Có Tình Trạng Bác Sĩ Trung Quốc Làm Việc “chui” Tại Đồng Nai

Chuỗi Phòng Khám Dha – Mô Hình Y Tế Mới

Mô Hình Phòng Khám Bên Trong Chuỗi Nhà Thuốc

Hệ Thống Phòng Khám Nhi Đồng 315 – Tặng Phiếu Giảm Giá Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí Cho Tất Cả Tài Xế Be

Bảng Giá Nha Khoa Polycare

Tổng Hợp Danh Sách Nha Khoa Uy Tín Huyện Nhà Bè

Giới Thiệu Sản Phụ Khoa Bác Sỹ Thúy Mai

Chuỗi phòng khám DHA – Mô hình y tế mới

DHA Medic là mô hình Xã Hội hóa Y tế, được Công ty Cổ phần Y Tế Việt Anh đầu tư và triển khai dựa trên chủ trương của Bộ Y tế về kế hoạch phát triển mô hình phòng khám Bác Sỹ Gia Đình tại việt Nam giai đoạn 2022 – 2022. Theo đó, các Trung Tâm Y Tế, Trạm Y Tế Phường/ Xã sẽ được công ty Việt Anh nâng cấp toàn diện để đạt tiêu chuẩn của phòng khám bệnh hiện đại, và vẫn đảm bảo thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ y tế ban đầu.

Chuỗi phòng khám DHA, bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, còn được trang bị đầy đủ các phòng chức năng và thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn, gồm: các máy Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Sinh học phân tử. Kỹ thuật xét nghiệm phát hiện các tác nhân virus, vi khuẩn gây bệnh như: Vi khuẩn Lao, virus Sốt xuất huyết Dengue, virus gây bệnh Tay chân miệng, virus viêm gan B, virus viêm gan C…; Xét nghiệm phát hiện virus HPV bằng kỹ thuật real-time PCR kết hợp lai phân tử RDB; Xét nghiệm tầm soát hầu hết các ung thư, bệnh di truyền, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh… bằng kỹ thuật Microarray.

Ngoài ra, DHA Medic có đội ngũ Y, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, được tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các bệnh viện cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Trung Ương, đảm bảo hoạt động đúng và đủ các chức năng của một phòng khám đa khoa hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân được trải nghiệm sự yêu thương, chăm sóc như ở nhà.

DHA Medic xây dựng và thiết lập chuẩn mực chăm sóc sức khỏe mới, nhanh chóng và tiện lợi: tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thái độ đón tiếp và chăm sóc ân cần, áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong vận hành… Tất cả các yếu tố trên đã đưa DHA Medic trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

Tìm Việc Làm Tại Phòng Khám Dha Medic

Bác Sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh Ở Đà Nẵng

Bs Nguyễn Toại Ở Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Bs.cki. Nguyễn Toại Ở Đà Nẵng

Bác Sĩ Bùi Thị Phúc Ở Đà Nẵng

Phòng Khám Mắt Mỹ Đình

Tìm Hiểu Về Khám Mắt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tỉnh Lạng Sơn

Khám Và Phẫu Thuật Cho Bệnh Nhân Mắc Các Bệnh Về Mắt.

Bác Sĩ Đinh Văn Hùng Ở Ninh Thuận

Bác Sĩ Huỳnh Lệ Hoa Ở Khánh Hòa

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Eye Care Center

Opening at 2:00 PM

Get Quote

Call

098 842 88 68

Get directions

WhatsApp

098 842 88 68

Message

098 842 88 68

Contact Us

Find Table

Make Appointment

Place Order

View Menu

Updates

Quý vị thân mến!

Thật dễ để cảm nhận khoảng cách vô hình tạo ra giữa thầy thuốc và bệnh nhân, mặc dù ai cũng biết để điều trị bệnh cần có sự hỗ trợ và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Vậy nguyên nhân của sự xa cách đó là gì? Có người bảo vì thời gian, bác sĩ có quá ít thời gian để tiếp xúc BN. Có người…

Read MoreLearn more

Testimonials

a year ago

Flag as inappropriate

(Translated by Google) BS let me ask if I went to work but I got a lot of dust in my eye

(Original)

Bs cho e hỏi e đi làm mà bị cái bụi nó dính vào mắt thì khám lấy ra hết nhiều ko ạ

– Trọng H

a year ago

Flag as inappropriate

(Translated by Google) Beautiful, gentle professional counselor. Prices are suitable for students. Free large parking spaces have security guards. Is a quality selling point

(Original)

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhẹ nhàng xinh xắn nhiệt tình. Giá cả phù hợp cho học sinh sinh viên. Nơi để xe rộng miễn phí có nhân viên bảo vệ. Là điểm bán hàng chất lượng

– le h

Write a ReviewRead More

About us

Thật dễ để cảm nhận khoảng cách vô hình tạo ra giữa thầy thuốc và bệnh nhân, mặc dù ai cũng biết để điều trị bệnh cần có sự hỗ trợ và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Vậy nguyên nhân của sự xa cách đó là gì? Có người bảo vì thời gian, bác sĩ có quá ít thời gian để tiếp xúc BN. Có người lại bảo vì bác sĩ có chuyên môn sâu nên giải thích khó hiểu… . Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa khiến cho bệnh nhân cảm thấy lo lắng mỗi khi đi khám bệnh.

Chúng tôi – những chúng tôi nhãn khoa trên 10 năm kinh nghiệm thấu hiểu nổi băn khoăn đó. Người ta vẫn bảo “nhất đau mắt, nhì nhức răng” hay “giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay”. Vậy thì làm sao cho mọi BN đều hài lòng khi đến khám chữa bệnh là niềm trăn trở của chúng tôi.

PHÒNG KHÁM MẮT MỸ ĐÌNH- TRUNG TÂM FARGO ORTHO-K ra đời là tâm huyết của chúng tôi muốn đến gần hơn với BN. Chúng tôi có:

👍Đủ thời gian để lắng nghe những đau đớn và khó chịu mà Quý vị đang gặp phải

👍Chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm để đưa ra các phương pháp điều trị tiến tiến và phù hợp nhất cho Quý vị

👍Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám và chữa các bệnh lí về mắt

➡️ Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi, để chúng tôi chăm sóc đôi mắt của Quý vị như ánh sáng của chính mình. Vì phương châm của chúng tôi 🍀“SAVE YOUR EYES AS OURS”🍀

📞📞📞Chi tiết liên hệ:

– Phòng khám Mắt Mỹ Đình – Trung tâm Fargo Ortho-K

– Số 2 – Trần Vỹ- Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline: 0988.428.868/ 0983.205.217 

Website: chúng tôi vị thân mến!

Read More

Gallery

Contact Us

Contact

Call now

098 842 88 68

Address

Get directions

Số 2 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy

Hà Nội

Hanoi City 100000

Vietnam

Business Hours

Mon:

8:30 – 11:30 AM,

2:00 – 8:30 PM

Tue:

8:30 – 11:30 AM,

2:00 – 8:30 PM

Wed:

8:30 – 11:30 AM,

2:00 – 8:30 PM

Thu:

8:30 – 11:30 AM,

2:30 – 8:30 PM

Fri:

8:30 – 11:30 AM,

2:00 – 8:30 PM

Sat:

8:30 – 11:30 AM,

3:00 – 7:30 PM

Sun:

8:30 – 11:30 AM,

3:00 – 7:30 PM

Get quote

Message sent. We’ll get back to you soon.

This site uses cookies from Google.

Learn more

Pgs.ts.bác Sĩ Khúc Thị Nhụn Ở Hải Phòng

Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Phương Thu

Bác Sĩ Hồ Thị Tuyết Nhung Ở Quảng Bình

Kính Áp Tròng Chỉnh Hình Giác Mạc Ortho

Dnd – Nha Khoa Quốc Tế Dnd