Top 2 # Phòng Khám Đông Y Khang Hưng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Đông Y Khang Hưng

Vớ y khoa hay vớ áp lực là phương pháp chủ lực điều trị suy tĩnh mạch. Trường hợp suy giãn tĩnh mạch nhẹ có biểu hiện như mỏi chân, nặng chân, đau nhức, bọp vẻ, phù chân nhẹ…thì cách để giảm nhanh chóng các triệu chứng này là nên mang vớ y khoa ngay từ giai đoạn nhẹ của bệnh để làm giảm đáng kể và nhanh chóng những than phiền của bạn.

Khi nào cần mang vớ y khoa?

Biểu hiện suy giãn tĩnh mạch nhẹ có thể là: mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ, … và nặng là: tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì…

Do bệnh tĩnh mạch tiến triển rất chậm, kéo dài qua nhiều tháng, nhiều năm nên có thể bệnh nhân thích nghi dần với nó. Cảm giác khó chịu có thể chỉ xuất hiện khi bệnh đã nặng hay thậm chí bệnh nhân chỉ đi khám bệnh.

Nếu chỉ uống thuốc khi bệnh còn nhẹ thì có thể làm giảm cảm giác khó chịu (nặng chân, mỏi chân …) nhưng bệnh vẫn tiếp tục nặng thêm đến một lúc nào đó thuốc không có tác dụng nữa do tĩnh mạch bị dãn ngày một nặng hơn

Do đó nên mang vớ y khoa ngay từ giai đoạn nhẹ của bệnh để làm giảm đáng kể và nhanh chóng những than phiền của bạn. Hơn nữa chỉ có vớ y khoa mới có tác dụng ngăn chặn tiến triển xa hơn của bệnh vì nó làm khép van tĩnh mạch bằng một lực cơ học, điều mà thuốc không thể làm được.

Mang vớ y khoa lúc nào trong ngày là tốt nhất?

Mang vớ có tác dụng tức thì, có thể thấy rõ hiệu quả vào cuối ngày đầu tiên. Trường hợp nặng hơn thì có thể vài ngày sẽ trở về bình thường. Ngay trong trường hợp này thì cũng làm giảm hẳn các cảm giác đau nhức chân ngay ngày đầu tiên

Mang vớ vào ban ngày, lúc đi làm, lúc tập thể dục, lúc đi tàu xe, lúc đi máy bay….Nên mang vớ ngay khi thức dậy, càng sớm càng tốt. Chỉ cởi vớ ra trước khi đi ngủ để đảm bảo tĩnh mạch được bảo vệ trong suốt thời gian đứng. Khi nằm, do chân ngang với tim nên không cần mang vớ vì không bị ứ máu.[/tintuc]

Phòng Khám Đông Y Hưng Đức Tự

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang

Loại hình: Phòng khám Y học cổ truyền

GPHĐ: 486

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Võ Văn Quang

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Đường 862, KP Hòa Thơm 1 TT Tân Hoà Gò Công Đông Tiền Giang.

Khu vực: Phòng khám Y học cổ truyền ở Gò Công Đông, Phòng khám Y học cổ truyền ở Tiền Giang. Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang Gò Công Đông Tiền Giang

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Y học cổ truyền, Y học dân tộc, Chẩn trị YHCT

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Đông Y, Thuốc Nam, Thuốc Bắc.

Bán, sử dụng các thành phần thuốc Y học cổ truyền được Bộ Y tế công nhận

Bào chế thuốc, cân thuốc thang

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 073 3943 158

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang là một trong những Phòng khám Y học cổ truyền lớn trong hệ thống các Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Tiền Giang uy tín ở Tiền Giang và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Y học cổ truyền.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang

Để đánh giá, review Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đông Y Hưng Đức Tự – Bác sĩ Võ Văn Quang tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Y học cổ truyền ở gần đây? Tìm Phòng khám Y học cổ truyền gần nhất ở Tiền Giang. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Y học cổ truyền trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Tiền Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Da Liễu Đông Y Đông Phương

Phòng khám da liễu đông y nào điều trị bệnh da liễu hiệu quả là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm bởi đây chính là yếu tố quan trọng đối với kết quả của việc điều trị. Tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng và địa chỉ chữa bệnh còn giúp bạn yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình điều trị căn bệnh này.

Phòng khám da liễu đông y Đông Phương

Căn cứ vào những yếu tố để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt, nhiều người bệnh đã quyết định lựa chọn Đông Phương để khám chữa bệnh. Đây là đỉa chỉ y tế hàng đầu về điều trị bệnh da liễu bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết:

Đối với bệnh da liễu, dựa trên các triệu chứng cụ thể và mức độ xâm lấn của bệnh trên da cũng như các kết quả xét nghiệm, bác sĩ điều trị sẽ chẩn đoán chính xác bệnh đồng thời đưa ra phác đồ điều trị tương ứng với mỗi người. Cũng trong quá trình khám bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc da trong và sau trị liệu sao cho hiệu quả chữa trị đạt được ở mức tối ưu.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa… là những yếu tố được chú trọng nên phòng khám da liễu đông y đã không ngừng nâng cấp những yếu tố này nhằm mang đến sự tin tưởng và kết quả điều trị cao cho người bệnh. Tất cả máy móc phục vụ xét nghiệm và chữa bệnh da liễu của phòng khám đều là những thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế

– Phương pháp điều trị tiên tiến

Đối với chữa trị bệnh da liễu, hiện bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám da liễu đông y Đông Phương hiện đang áp dụng phương pháp “PTC 2 hướng chuẩn trị”. Thông qua hệ thống xét nghiệm gen, bác sĩ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân và cơ chế gây bệnh và lấy nó làm căn cứ để xây dựng phác đồ trị liệu tương ứng với từng người bệnh.Hệ thống xét nghiệm gen còn giúp xác định cơ chế đáp ứng thuốc của cơ thể để điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp nhất.

– Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, công khai với tất cả bệnh nhân

Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám da liễu uy tín Đông Phương luôn kiên trì chế độ “thu phí bình dân công khai” mà vẫn đảm bảo về trình độ bác sĩ và hiệu quả trị liệu. Nhờ đó, phòng khám đã trở thành phòng khám da liễu được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Cách chữa bệnh da liễu tại phòng khám da liễu đông y Đông Phương thế nào

Đối với chữa trị bệnh da liễu, hiện bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám da liễu đông y Đông Phương hiện đang áp dụng phương pháp “PTC 2 hướng chuẩn trị”

Xét nghiệm gen PCR thực hiện trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất tyrosine. Nhờ đó mà hiểu được quá trình chuyển hóa thuốc ở từng bệnh nhân để định hướng phương án hỗ trợ xử trí tương ứng.

Phương pháp PTC 2 hướng chẩn trị áp dụng công trình gen sinh học và kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố trong đó

– Công trình gen sinh học là sự kết hợp từ nhiều môn khoa học như bệnh lý tế bào học, gen phân tử học, dược lý nano học…nhằm nghiên cứu cơ chế tiếp nhận trị liệu của tế bào gốc và cơ chế nảy sinh của bệnh trên từng bệnh nhân.

– Kỹ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố tiến hành thông qua nuôi, kiểm tra, điều tiết, cấy ghép, kích hoạt có hiệu quả chức năng bài tiết tế bào hắc tố đồng thời bồi bổ dưỡng khí để giảm tình trạng bệnh. Nhờ đó giúp da được khôi phục, mảng da bị trắng hóa và trở lại màu da bình thường.

Ngoài ra, bác sĩ còn áp dụng chiếu tia tử ngoại định hướng 3 chiều bằng liệu quang tia tử ngoại đa chiều lập thể nhằm bảo đảm chiếu chụp chính xác để không gây tổn thương, từ đó giúp phục hồi và điều trị gốc rễ của bệnh. Nhờ có phương pháp này mà điều trị da liễu tại phòng khám da liễu đông y Đông Phương đã cho thấy những kết quả tối ưu.

Với tất cả những thế mạnh này, khi được hỏi “phòng khám da liễu đông y ở đâu tốt” nhiều bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám Đông Phương đã không ngần ngại trả lời “hãy đến Đông Phương”. Phòng khám còn cung cấp hệ thống đặt lịch khám trực tuyến để giảm bớt thời gian khám chữa cho người bệnh. Với hệ thống này, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa và lựa chọn bác sĩ điều trị cho mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bệnh, bạn cũng có thể gọi tới hotline 0972.666.497 hoặc CHAT chuyên gia da liễu của phòng khám sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết.

Phòng Khám Đông Y Công Đức

Phòng khám Đông y Công Đức chuyên sản xuất và điều chế các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Phòng khám “cam kết” cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng và hợp pháp đến người tiêu dùng.

Tổng quan về phòng khám Đông y Công Đức

Phòng khám Đông y Công Đức được thành lập bởi lương y Nguyễn Công Đức chuyên khám và điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Phòng khám cam kết điều trị bệnh bằng các thành phẩm thuốc y học cổ truyền do cơ sở sản xuất và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Phòng khám Đông y Công Đức trực thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất kinh doanh và thương mại Công Đức. Công ty chuyên sản xuất và điều chế các sản phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Bác sĩ phụ trách

Phòng khám Đông y Công Đức được phụ trách bởi lương y Nguyễn Công Đức. Ông có 40 năm làm giảng viên khoa Y học cổ truyền tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt thời gian hành nghề, ông đã hướng dẫn cho học sinh sinh viên đi công tác cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bằng thuốc Nam. Ông còn đi châm cứu ở nhiều nơi thuộc miền Đông Nam bộ, miền Tây, miền Trung và Tây Nguyên theo phương châm của phó giáo sư Bùi Chí Hiếu “Thầy tại chỗ, thuốc tại chỗ, chăm sóc tại nhà.”.

Hiện tại ông là Ủy viên Ban chấp hành Hội Đông y thành phố Hồ Chí Minh, là giảng viên thỉnh giảng về thuốc Nam tại các trường đại học.

Ông cũng là bác sĩ phụ trách, trưởng phòng khám Đông y Công Đức, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất kinh doanh thương mại Công Đức.

Ngoài khám và điều trị bệnh, lương y Công Đức cũng hoàn thành nhiều công trình nghiên cứu về thuốc Nam và chủ biên sách “Thuật ngữ Đông y” và một số sách về y học cổ truyền khác.

Chuyên khoa của phòng khám

Phòng khám Đông y Công Đức chuyên trị các bệnh:

Sản phẩm của phòng khám Đông y Công Đức

Phòng khám Đông y Công Đức có một số thực phẩm chức năng giúp thanh nhiệt và hỗ trợ điều trị bệnh, bao gồm:

Moir:

Giúp thanh nhiệt, giải độc gan thận.

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Chống lão hóa da.

Bổ huyết, hỗ trợ điều kinh.

Điều hòa nội tiết tố.

Mori Skin:

Hỗ trợ làm trắng da.

Làm mờ vết thâm.

Hỗ trợ cải thiện hắc sắc tố, làm đều màu da.

Se khít lỗ chân lông.

Ngăn ngừa mụn.

Tiểu đường (ổn định đường huyết): Tọa cốt (Phong thấp):

Hỗ trợ giảm triệu chứng phong thấp như nhức mỏi, tê bì chân tay.

Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp.

Tâm mạch 1, 2 (Ổn định huyết áp):

Hỗ trợ hạ huyết áp.

Giúp bổ can thận.

Hoạt huyết.

Hỗ trợ giảm nhức mỏi, tê tay chân.

Tụy viêm (Viêm xoang):

Hỗ trợ điều trị triệu chứng nghẹt mũi, đau đầu.

Vị quản thống (Đau dạ dày):

Giúp kiện vị.

Hỗ trợ diều trị bệnh về niêm mạc dạ dày.

Hỗ trợ điều trị các vết thương cho người bệnh viên loét dạ dày.

Trinh nữ hoàng cung: Hồi xuân thận khí: Kim quỹ thận khí:

Giúp bổ thận, tráng dương.

Hỗ trợ chức năng gân cốt, tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Bổ huyết điều kinh:

Giúp bổ huyết, thông kinh.

Hỗ trợ điều trị các chứng đau lưng, đau bụng hoặc đau bụng kinh.

Bổ trung ích khí:

Hổ trợ người mệt mỏi, hay chán ăn, cơ thể suy nhược.

Hỗ trợ bị trĩ nội, ra nhiều mồ hôi.

Can huyết:

Tăng cường chức năng gan.

Hỗ trợ điều trị vàng da, viêm dan B, C, men gan cao.

Đại tràng:

Giúp kiện tỳ vị hỗ trợ đầy hơi, khó tiêu, đau quặn bụng.

Hỗ trợ rối loạn tiêu hóa, đi đại tiện nhiều lần.

Đơn chi tiêu dao:

Hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều.

Dùng cho người hay đau bụng kinh, rối loạn mãn kinh và phụ nữ không đều.

Giải biển (Cảm mạo):

Giúp giảm đau đầu.

Dùng cho người bị viêm đường hô hấp.

Giải độc:

Thanh nhiệt, lợi tiểu.

Hỗ trợ điều trị giải độc gan, thận.

Giảm phì (Hỗ trợ giảm cân):

Hỗ trợ giảm cholesterol, triglyceride trong máu.

Dùng cho người bệnh dạ dày, thực quản.

Hoạt huyết thông kinh lạc: Kiện tỳ hòa vị:

Hỗ trợ kiện tỳ, hòa vị.

Giúp giảm đầy hơi, chứng bụng, khó tiêu.

Long đởm tả can:

Giúp thanh nhiệt, mát gan.

Hỗ trợ cho người hay bị nhiệt, tiêu gắt, đau đầu, miệng đắng, ù tai.

Lục vị: Thanh nhiệt:

Giúp thanh nhiệt, giải độc.

Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Thanh can:

Hỗ trợ thanh nhiệt, tiêu độc.

Giúp tăng cường sức khỏe, bổ phế.

Thập toàn đại bổ: Trà bổ thận:

Giúp bổ thận tráng dương.

Hỗ trợ tăng cường sinh lực.

Thời gian làm việc

Lịch làm việc của phòng khám Đông y Công Đức:

Địa chỉ liên hệ phòng khám Công Đức

Địa chỉ: 280 E5 Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0985 082 545

Email: luongy.congduc.2016@gmail.com

Website: chúng tôi

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như chủ trị của phòng khám xin hãy liên hệ theo thông tin trên để có giải đáp chính xác nhất.